Top 13 # Visa Định Cư Mỹ Eb3 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Visa Định Cư Mỹ, Làm Việc Định Cư Eb3

Dịch vụ cộng thêm: 3. Mua 1 căn nhà có 3 phòng ngủ trong khu vực có tuyến trường học cho tốt nhất, gần nơi làm việc nhất. 4. Chương trình Hội Nhập * Tiếng Anh cho cả gia đình * Kiến thức địa phương * Kiến thức công việc cho người đi kèm * Kiến thức thịnh vượng * Thông tin và mối liên hệ địa phương * Post arrival services * Hỗ trợ khách hàng đầu tư vào thị trường bất động sản tại MỹChúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng vì những lý do sau:(3) – Mua nhà sẽ giúp khách hàng:

Có ngay chỗ ở khi đặt đến Mỹ, giúp khách hàng nhanh chóng ổn định, hội nhập dễ dàng và phát triển tại cộng đồng mới.

Có tuyến trường học tốt nhất cho con

Gần nơi làm việc

Nếu cho thuê, khách hàng sẽ có thêm nguồn thu nhập nhằm chứng minh cùng giới chức Chính Phủ rằng gia đình khách hàng sẽ không trở thành gánh nặng cho xã hội, đặc biệt khi nguồn thu nhập của đương đơn không thể đạt đủ FEDERAL POVERTY GUIDELINES

(4) – Chương trình Hội Nhập giúp khách hàng:Ngôn ngữ Giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình nhập cư từ Việt Nam sang Mỹ sinh sống và làm việc. Tự tin giao tiếp. Kiến thức địa phương:

Hội nhập nhanh

Tồn tại và phát triển nhanh chóng

Không trở thành gánh nặng xã hội

Giữ được CÁI TÔI

Có thể tự đi lại trong thời gian mới đến Mỹ, an toàn khi tham gia giao thông

Tự chăm sóc cho chính mình và gia đình không cần phụ thuộc vào ai khác

Trở thành thành viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng mới, nơi khách hàng sinh sống, học tập và làm việc

Kiến thức công việc cho người đi kèm Giúp khách hàng tăng nguồn thu nhập cho cả gia đình, giảm thiểu khó khăn về tài chính Kiến thức thịnh vượng và thông tin, mối liên hệ tại địa phương:

Khách hàng sẽ hiểu được sự khác biệt giữa tài sản và tiêu sản giữa hai thị trường Việt Nam và Mỹ

Khách hàng có kiến thức để giảm thiểu nhiều chi phí sinh sống hằng ngày theo phương thức Hiệu quả thuế

Kiến thức để đầu tư vào Bất động sản và thực thi công thức thành công, quản lý các kế hoạch đầu tư tại Mỹ để tăng tài sản

Khách hàng có mối quan hệ địa phương ngay khi vừa đặt chân đến Mỹ (POWER TEAM), họ sẽ giúp gia đình khách hàng Hội nhập dễ dàng và phát triển nhanh chóng tại cộng đồng mới.

Post arrival services

Người đón ở sân bay và thông dịch

Mua sim/card

Đưa về nhà hoặc về khách sạn

Làm thủ tục số an sinh xã hội

Dẫn đi chích ngừa và khám sức khỏe trước khi nhập học

Dẫn đi đăng ký thủ tục nhập học

Dẫn đi mua xe hoặc thuê xe

Dẫn đi mua sắm đồ dùng hằng ngày

Dẫn đi mua sắm nội thất

Dẫn đi mở tài khoản ngân hàng (1 ngân hàng địa phương, 1 ngân hàng quốc tế)

Yêu cầu chủ nhà cung cấp giấy tờ cần thiết để xin nhập học

Dẫn đi làm ID card

Cung cấp thông tin và dẫn đi thi bằng lái xe (lý thuyết và thực hành)

Dẫn đi mua bảo hiểm

Liên hệ với môi giới vay tiền mua nhà – ở hoặc đầu tư

* Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ cộng thêm, tuy nhiên đây là phần dịch vụ không bắt buộc

SG VISA GIÚP CHO ANH CHỊ?

Tư vấn, hỗ trợ, giới thiệu, cung cấp các thông tin cần thiết cho Khách Hàng trong việc chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ, liên lạc với cơ quan có thẩm quyền trong quá trình hoàn tất thủ tục hồ sơ theo diện EB3 – Visa lao động định cư .

Tư vấn, hướng dẫn Khách Hàng các bước chuẩn bị phỏng vấn cấp thị thực, cách thức cung cấp thông tin, tài liệu, bằng chứng và giúp Khách Hàng ổn định tâm lý trước khi phỏng vấn cấp thị thực tại LSQ.

Hướng dẫn toàn bộ hồ sơ để Khách Hàng làm việc với cơ quan có thẩm quyền trong suốt thời gian thụ lý hồ sơ.

Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ Khách Hàng có được sự nhất quán trong tất cả thông tin, hồ sơ cần cung cấp cho giới chức, cơ quan của chính phủ Hoa Kỳ.

Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ Khách Hàng đặt lịch khám sức khỏe theo quy định của chính phủ Hoa Kỳ.

Tư vấn, giới thiệu, đại diện Khách Hàng liên hệ các đối tác có năng lực nhằm hoàn tất hồ sơ để đáp ứng được yêu cầu của USCIS.

Tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu, đại diện Khách Hàng liên hệ các đối tác có năng lực, uy tín để cung cấp dịch vụ thuê nhà, thuê xe ô tô, mua nhà để ổn định cuộc sống tại Hoa Kỳ.

Tư vấn, hướng dẫn, cung cấp các thông tin cần thiết giúp Khách Hàng có được kiến thức cơ bản để thích nghi với môi trường sống mới tại Hoa Kỳ

Tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin cho hách Hàng có được kiến thức địa phương, tìm được những nơi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cần thiết cho những vấn đề pháp lý, an sinh xã hội và cuộc sống hàng ngày tại Hoa Kỳ.

Quy Trình Cấp Visa Định Cư Eb3 Mỹ

Bước 1: Giấy chứng nhận lao động và nộp đơn xin thị thực

Để visa EB3 được xét duyệt chủ lao động bắt buộc phải nhận được giấy chứng nhận lao động của Sở lao động cấp. Sau khi có chứng nhận PWDs, chủ lao động sẽ phải hoàn thành mẫu đơn xin thị thực I-140 của USCIS.

Bước 2: Phí và đơn xin cấp visa:

Sau khi USCIS chấp thuận đơn xin thị thực, hồ sơ sẽ được gửi đến trung tâm visa quốc gia NVC. Ngay sau khi nhận được hồ sơ, NVC sẽ tiến hành xử lý những hồ sơ có ngày ưu tiên gần nhất. NVC sẽ hướng dẫn đương đơn khai mâu DS-261. Ngay sau khi mọi khoản lệ phí đươc thanh toán, NVC sẽ tiến hành xử lý hồ sơ và yêu cầu đương đơn bổ sung những giấy tờ cần thiết cho quá trình xét duyệt visa. Cụ thể như sơ yếu lý lịch, các mẫu đơn và một số giấy tờ cần thiết khác.

Gia đình có thể đi kèm theo không ?

Vợ hoặc chồng của đương đơn có thể đi kèm theo hồ sơ. Tất cả con cái dưới 21 tuổi và chưa kết hôn cũng có thể đi kèm theo hồ sơ của bố mẹ. Mỗi người đi kèm hồ sơ đều phải khai đẩy đủ các mẫu đơn theo như yêu cầu của chính phủ.

Những dịch vụ được tính phí:

Phí nộp dành cho mẫu I-140 (mẫu đơn nhập cư dành cho công nhân nước ngoài) hoặc mẫu I-360 (nhập cư đặc biệt). Phí này được nộp cho USCIS

Phí xử lý thị thực nhập cư dành cho mẫu DS-260

Phí tiêm phòng và khám bệnh. Phí này có thể thay đổi

Các chi phí khác: công chứng, dịch thuật, photocopy, thu thập tài liệu; phí đi lại…

Lưu ý: Lệ phí nộp cho mỗi người trong hồ sơ phải được thanh toán đầy đủ và không được hoàn trả. Không thanh toán lệ phí cho NVC hoặc Đại Sứ quán trừ khi nhận được yêu cầu thanh toán.

Giấy tờ cần thiết:

Về cơ bản, đương đơn cần cung cấp những giấy tờ sau:

Hộ chiếu có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Mỹ,

2 ảnh cỡ 2×2 với định dạng theo yêu cầu.

Tài liệu dân sự của đương đơn (Giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận ly hôn, lý lịch tư pháp…). Trong cuộc phỏng vấn, nhân viên lãnh sự có thể yêu cầu bạn mang tài liệu này theo và yêu cầu thêm thông tin

Hồ sơ tài chính. Bạn cần phải chứng minh cho viên chức lãnh sự rằng bạn sẽ không trở thành gánh nặng xã hội khi bạn nhập cư vào Hoa Kỳ.

Hồ sơ y tế. Đương đơn cũng cần mang kết quả khám sức khỏe và tiêm chủng tới để nhân viên lãnh sự kiểm tra và xác nhận.

Bước 3: Phỏng vấn

Một khi NVC xác nhận hồ sơ của đương đơn có đầy đủ tài liệu cần thiết, họ sẽ lên lịch hẹn phỏng vấn với đương đơn. NVC sẽ gửi toàn bộ hồ sơ của đương đơn tới Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để tiến hành phỏng vấn. Các đại diện, luật sư.. Sẽ nhận được email lịch hẹn hoặc thông báo lịch hẹn bằng giấy. Trong email sẽ có ngày tháng cụ thể của cuộc phỏng vấn và hướng dẫn khám sức khỏe để lấy chứng nhận y tế.

Khi đi phỏng vấn, đương đơn cần mang theo hộ chiếu hợp lệ cũng như bất kỳ tài liệu nào chưa cung cấp cho NVC. Nhân viên lãnh sự sẽ trực tiếp phỏng vấn và quyết định xem đương đơn có đủ điều kiện để cấp visa không. Sau cuộc phỏng vấn, đương đơn sẽ được lấy vân tay sinh trắc học và toàn bộ giấy tờ bản gốc của đương đơn sẽ được trả lại vào ngày phỏng vấn.

Khám sức khỏe và tiêm chủng

Để chuẩn bị giấy tờ cho cuộc phỏng vấn, đương đơn cần lên kế hoạch hoàn thiện hồ sơ y tế và tiêm chủng. Bắt buộc phải khám tại một cơ sở y tế và bác sĩ được chỉ định. NVC sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn về việc khám sức khỏe thông qua email.

Đương đơn cũng cần hoàn thiện hồ sơ tiêm chủng. Bác sĩ được chỉ định sẽ giúp bạn điều này

Thời gian xét duyệt hồ sơ

Thời gian xét duyệt hồ sơ không xác định cụ thể chính xác cho từng loại visa. Và thời gian dài hay ngắn còn phụ thuộc vào tình trạng riêng của mỗi hồ sơ.

Bước 4: Khi đương đơn nhận được visa nhập cư

Nếu bạn nhận được visa nhập cư, nhân viên lãnh sự sẽ đưa cho bạn một tập tài liệu đã được niêm phong kín. Điều quan trọng là bạn không được phép mở ra. Chỉ có nhân viên hải quan mới có thẩm quyền mở ra khi bạn nhập cảnh vào lãnh thổ Hoa Kỳ. Bạn và gia đình bắt buộc phải tới Mỹ trước thời hạn ghi trên visa.

Làm thế nào để xin cấp sổ an sinh xã hội

Nếu trong mẫu đơn xin thị thực bạn điền vào mục yêu cầu cấp thẻ an sinh xã hội thì thẻ sẽ được gửi vào địa chỉ mà bạn đăng ký tại Mỹ. Nếu bạn không chọn mục cấp thẻ thì sau khi tới Mỹ bạn bắt buộc phải nộp đơn xin cấp.

Đây là những thông tin cơ bản về quy trình cấp visa lao động EB3. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn.

Định Cư Mỹ Cho Cả Gia Đình Theo Diện Visa Eb3

ĐỊNH CƯ MỸ CẢ GIA ĐÌNH DỄ DÀNG HƠN VỚI MỨC PHÍ HẤP DẪN

Trước đây, dù cho bạn đi Mỹ với mục đích gì thì việc xin visa cũng rất khó khăn. Nhưng giờ đây, không chỉ bạn mà cả gia đình bạn đều có thể định cư Mỹ dễ dàng hơn, đặc biệt là với Nhị Gia, mức phí thực hiện cũng vô cùng hấp dẫn.

Định cư Mỹ cả gia đình – chương trình không mới nhưng vẫn luôn hot

Từ khi đưa ra chương trình này, Nhị Gia đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng, “định cư Mỹ cả gia đình” theo diện visa EB3 vừa mang đến cơ hội định cư vừa giúp khách hàng có được công việc ổn định với mức thu nhập đủ lo cho cả gia đình.

Hàng ngày, chúng tôi nhận điện thoại và liên hệ tư vấn cho rất nhiều khách hàng, ngoài câu hỏi “tôi cần điều kiện gì để đi Mỹ cùng cả gia đình” thì “mức phí tham gia chương trình của Nhị Gia là bao nhiêu” cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Định cư Mỹ cả gia đình với chi phí hấp dẫn

Mức phí cho chương trình “Định cư Mỹ cả gia đình”

“Định cư Mỹ cả gia đình có mức phí không phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình” chính là điều Nhị Gia nói với khách hàng của mình.

Mức phí chúng tôi đưa ra là mức phí hợp lý dành cho 1 gia đình muốn đi định cư ở Mỹ, cho dù gia đình bạn có 4 người hay 10 người thì mức phí vẫn không hề thay đổi.

Một lưu ý nhỏ là thành viên trong gia đình phải dưới 21 tuổi và còn độc thân thì mới có thể tham gia chương trình.

Mức phí sẽ được thanh toán như thế nào?

Chương trình định cư Mỹ sẽ được chia ra thanh toán trong nhiều đợt.

Theo đúng quy trình hồ sơ, sau mỗi giai đoạn thực hiện, chúng tôi mới tiến hành thu phí và thường xuyên thông báo quá trình làm hồ sơ đến khách hàng.

Tham gia chương trình định cư Mỹ cho cả gia đình khi còn độc thân?

Chương trình vẫn áp dụng cho đối tượng khách hàng chưa lập gia đình và có mong muốn được đi Mỹ, nhưng như chúng tôi đã nói, Nhị Gia khuyến khích những hồ sơ đi theo cả gia đình bởi những lý do sau đây:

– Mức phí hấp dẫn, nếu đi cả gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

– Cả gia đình được định cư cùng nhau, nhận thẻ xanh cùng lúc và cùng trải nghiệm cuộc sống mới mẻ tại Mỹ.

– Con bạn dưới 18 tuổi? Cháu sẽ được học miễn phí ở Mỹ – nơi có nền giáo dục rất tốt trên thế giới.

Bạn vẫn còn e ngại về chi phí tham gia chương trình định cư Mỹ cả gia đình?

Đây không phải là chương trình mới, nhưng “mới” là ở mức giá chúng tôi áp dụng cho chương trình lần này.

Tại sao chúng tôi lại đưa ra được mức giá hấp dẫn?

– Nhị Gia đang có những đơn hàng tốt với số lượng khá lớn.

– Mức phí để tham gia chương trình định cư Mỹ là bao nhiêu luôn làm khách hàng của chúng tôi bận tâm, Nhị Gia thấu hiểu và đã tìm ra câu trả lời thật khả thi.

– Chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng rằng: với Nhị Gia, không phải chi phí thấp thì chất lượng dịch vụ cũng thấp.

Chúng tôi đã tư vấn, ký hợp đồng và đem đến rất nhiều cơ hội để các bạn đến Mỹ.

Mức giá hấp dẫn và những gì bạn có được sau khi đến Mỹ sẽ nhiều hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra ban đầu.

Chương Trình Làm Việc Định Cư Mỹ Eb3

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC ĐỊNH CƯ MỸ EB3

Định cư Mỹ_Diện EB3 là gì?

Chương trình làm việc định cư Mỹ_Diện EB3 dành cho người nhập cư lấy được thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình (người đi kèm là vợ/chồng, con độc thân dưới 21 tuổi) theo quy định của Luật di trú Mỹ 1990.

Chương này quy định người nhập cư cần phải làm việc cho nhà tuyển dụng 1 năm.

CÔNG VIỆC

1. Thực hiện các công việc phổ thông như làm việc tại nhà máy chế biến sản xuất hoặc tại các nông trại ở một số Bang của Mỹ

2. Vị trí trợ lý điều dưỡng ở một số Bang của Mỹ

Trên 20 tuổi

Lý lịch tư pháp tốt

Sức khỏe tốt

Chương trình không yêu cầu chứng minh kinh nghiệm, tiếng anh, tài chính.

*** KHẢ NĂNG

Có khả năng làm công việc lao động phổ thông;

1. Đương đơn tự do, sinh sống, làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Mỹ 2. Được tự do xuất nhập cảnh không cần thị thực 170 quốc gia 3. Được quyền mở công ty, kinh doanh như người bản xứ 4. Con cái được học ở những trường công lập: học miễn phí từ lớp 1 – 12 5. Được hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh Tật SSI (Supplemental Security Income) và trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare), như quyên lợi của công dân Mỹ 6. Nộp đơn xin nhập quốc tịch sau khi 5 năm ở Mỹ. 7. Có quyền bảo lãnh người thân tới Mỹ.

QUY TRÌNH XỬ LÝ

*** Thời gian xử lý hồ sơ ước tính: 24 – 48 tháng

Quy trình

a. Kiểm tra hồ sơ và thông tin cá nhân

b. Nộp đơn xin cấp giấy phép lao động

c. Chấp thuận giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài

d. Nộp đơn I-140

e. Chấp thuận đơn I-140

f. Nộp hồ sơ tại Trung tâm chiếu kháng (NVC)

g. Phỏng vấn visa

h. Khởi hành.

Bước 1: Ký Hợp đồng

(thời gian ước tính bước 1 tới bước 2: 8-12 tháng)

Bước 2: Nộp hồ sơ cho Bộ Lao động Hoa Kỳ

(thời gian ước tính bước 2 tới bước 3: 6-12 tháng)

Bước 3: Nộp hồ sơ cho USCIS

(thời gian ước tính bước 3 tới bước 4: 4-6 tháng)

Bước 4: Nộp hồ sơ cho Trung tâm chiếu kháng (NVC)

(thời gian ước tính bước 4 tới bước 5: 1-4 tháng)

Bước 5: Phỏng vấn tại Lãnh sự quán

Cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến công ty UNC

Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, THAILAND, VIETNAM.

UNC hướng tới cung cấp dịch vụ tích hợp hiệu quả hơn cho khách hàng muốn di dân nước ngoài.

UNC hướng tới mục đích cung cấp thông tin mới nhất và chính xác cho khách hàng.

UNC hướng tới cung cấp một dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng và đáp ứng tất cả các khách hàng.

UNC hướng tới sự cập nhật sự thay đổi luật nhập cư một cách nhanh chóng và đề xuất chương trình di trú tối ưu phù hợp.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Bạn và gia đình bạn sẽ nhận được những lợi ích khi tham gia vào chương trình này:

UNC

CÔNG TY UNC CAM KẾT CHUẨN BỊ HỒ SƠ THEO YÊU CẦU MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ NHẤT, ĐÚNG ĐẮN NHẤT VÀ ĐƯỢC NỘP CHÍNH XÁC ĐÚNG NƠI, ĐÚNG LÚC THEO TỪNG THỜI ĐIỂM ĐỂ TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI THU ĐƯỢC KẾT QUẢ THÀNH CÔNG VỚI KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN VÀ HIỂU BIẾT CHUYÊN SÂU VỀ PHÁP LUẬT DI TRÚ CỦA CANADA

X