Top 4 # Vinschool Tuyển Sinh Mầm Non Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Trường Mầm Non Vinschool

Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

12 khuyên học 0 không khuyên học

Những trường được yêu thích

Chi tiết

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 3.800.000 đ – 4.500.000 đ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Giới thiệu chung

Trường mầm non Vinschool – Times City T8

1. Chương trình mầm non quốc tế IPC Hệ thống giáo dục Vinschool đã chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC. Chương trình đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) kiểm định và chứng nhận chất lượng. Hiện nay IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học.

6 lĩnh vực học tập cốt lõi của IPC thiết kế vì sự phát triển toàn diện của trẻ.2. Chương trình tiếng Anh vượt trội dành cho trẻ mầm non

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non Vinschool được đặc biệt quan tâm để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

* Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình Ngôn ngữ (Language Arts) của IPC với điểm ưu việt vượt trội là chương trình ngữ âm Robin Phonics giúp trẻ phát âm đúng chuẩn bản ngữ. * Nguồn học liệu phong phú sinh động với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ, đặc biệt là quá trình phát triển ngôn ngữ. * Trẻ được học chương trình Mầm non Song ngữ với giáo viên nước ngoài. Đồng thời luôn có một Giáo viên tiếng Anh người Việt Nam cố định tại lớp để tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Học phí của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 là bao nhiêu?

✔ Học phí: 3.800.000VND – 4.500.000VND

Địa chỉ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 ở đâu?

✔ Địa chỉ: Tòa nhà T8, KĐT Times City, 458, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8?

Trường mầm non Vinschool – Times City T8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?

✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Quy Chế Tuyển Sinh Mầm Non Vinschool Giảng Võ

Năm học 2019 – 2020, Hệ thống trường mầm non Vinschool Gallery Giảng Võ tổ chức tuyển sinh Trẻ mầm non khóa học đầu tiên với các độ tuổi tương ứng với từng khối lớp như sau:

*Khối Kitty dành cho Trẻ sinh từ tháng 7/2017 đến tháng 12/2017

*Khối Nemo dành cho Trẻ sinh từ tháng 1/2017 đến tháng 6/2017

*Khối Bambi/ dành cho Trẻ sinh năm 2016

*Khối Pooh/ dành cho Trẻ sinh năm 2015

*Khối Alvin/ dành cho Trẻ sinh năm 2014

Hồ sơ tuyển sinh

Phụ huynh làm thủ tục đăng ký tuyển sinh cho Trẻ trực tiếp tại trường Mầm non Vinshool Gallery Giảng Võ và nộp giấy tờ theo yêu cầu sau hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY:

*Điền hồ sơ tuyển sinh (gồm Phiếu ghi danh, Phiếu nhập học, Thỏa thuận nhập học, Hồ sơ sức khỏe) theo mẫu của nhà trường và nộp tại Phòng Tuyển sinh.

*Nộp 06 ảnh 4×6 của Trẻ (cho vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của Trẻ ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

*Nộp 01 phiếu khám sức khỏe có chữ ký xác nhận của Bác sĩ và đóng dấu của Bệnh viện hoặc cơ sở khám (được cấp trong khoảng thời gian 01 tháng trước thời điểm Trẻ tham gia dự tuyển đầu vào).

*Đóng phí đăng ký dự tuyển: 1,300,000đ (khoản phí này sẽ không hoàn lại trong mọi trường hợp). Việc chấp nhận phí đăng ký dự tuyển chưa được coi là trường chấp nhận Trẻ vào học.

*Chuyên viên Tuyển sinh phổ biến những quy định về tuyển sinh và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của phụ huynh về quy chế tuyển sinh vào mầm non Vinschool Gallery Giảng Võ(nếu có).

Dự tuyển đầu vào

Mục đích kỳ dự tuyển đầu vào

Mục đích chính của kỳ dự tuyển đầu vào khối mầm non là để nắm bắt đặc điểm và khả năng của từng Trẻ, từ đó có những lưu ý với Giáo viên chủ nhiệm khi nhận lớp, trong quá trình chăm sóc – giáo dục sẽ có những tác động phù hợp cho sự phát triển của Trẻ. Kỳ dự tuyển cũng là dịp để xác định sớm những Trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt, cần có tác động chuyên môn của các cơ sở giáo dục đặc biệt để kịp thời tư vấn phụ huynh trong việc phối hợp chăm sóc giáo dục Trẻ.

Nhà trường tiếp nhận Trẻ theo đúng Điều lệ trường mầm non ban hành theo Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ban hành Điều lệ trường mầm non.

Nội dung của kỳ dự tuyển đầu vào

Quy chế dự tuyển mầm non Vinschool Gallery Giảng Võ thực hiện qua hình thức phỏng vấn (interview), nhưng thực chất là các cuộc trò chuyện của cô trò, bằng lời nói hoặc bằng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể. Thông qua trò chuyện trao đổi cùng Trẻ và cha mẹ, các cô có thể sử dụng các đồ dùng, đồ chơi phù hợp hoặc tổ chức các trò chơi thu hút Trẻ, tạo tình huống để Trẻ bộc lộ, qua đó các giáo viên có thể nắm bắt được những biểu hiện, kỹ năng của Trẻ. Nội dung giáo viên đưa ra là những kiến thức đơn giản, các kỹ năng nhận thức cơ bản gần gũi phù hợp với lứa tuổi; các kỹ năng vận động cơ bản (cầm, nắm, xếp chồng, vận động thô như đi, chạy, bật nhảy…) với mức độ phù hợp với lứa tuổi.

Những ưu tiên dành cho cư dân của Tập đoàn Vingroup

Vinschool là Hệ thống Giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư, phát triển, có cơ sở tại các khu đô thị hiện đại của Tập đoàn Vingroup. Theo chính sách từ Tập đoàn Vingroup, các cư dân của Vinhomes luôn có chế độ ưu tiên khi được sử dụng các dịch vụ, tiện ích của Tập đoàn Vingroup.

Đồng thời, các cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được Vinschool ưu tiên hàng đầu trong việc nhận ghi danh, dự tuyển và xếp lớp để vào học ngoại trừ các trường hợp: (i) cư dân đăng ký muộn (sau các thời hạn đăng ký đã công bố) và (ii) khi Trẻ không thể vượt qua các kỳ thi dự tuyển đầu vào nhằm sàng lọc các Trẻ có các nhu cầu giáo dục đặc biệt mà Vinschool không đáp ứng được trong môi trường hiện nay.

Hồ sơ nhập học Vinschool Gallery Giảng Võ

* 01 giấy khai sinh bản sao công chứng;

* 02 ảnh 3×4 của mỗi người: bố, mẹ và người giám hộ (nếu có);

* 01 bản photocopy CMND của mỗi người: bố, mẹ và người giám hộ (nếu có);

* 01 bản photocopy sổ hộ khẩu;

* 01 bản photocopy thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc còn thời hạn của Trẻ (nếu có);

* 01 bản photocopy sổ tiêm chủng của Trẻ;

* Bản sao giấy khai sinh của các Trẻ (trường hợp chứng minh quan hệ anh/ chị/ em ruột học tại trường để hưởng ưu đãi khi làm thủ tục đóng phí) và các giấy tờ chứng minh các chương trình ưu đãi khác (nếu có).

Quy định về sĩ số Trẻ

Trường mầm non Vinschool Gallery Giảng Võ đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sĩ số của Trẻ mầm non/lớp tại tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất. Các tiêu chuẩn này đều đạt hoặc vượt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong một số trường hợp ngoại lệ, sĩ số có thể được điều chỉnh cộng trừ 10% nhưng vẫn luôn đảm bảo diện tích/ Trẻ đạt trên chuẩn quốc gia về thiết kế trường mầm non. Cụ thể sĩ số các lớp tại các trường được phân chia theo độ tuổi như sau:

Quy định về sĩ số Trẻ của Hệ Tiêu chuẩn tại Trường Mầm non Vinschool Gallery Giảng Võ

Thời khóa biểu học 1 ngày của mầm non Vinschool Giảng Võ

Mọi thông tin khách hàng cần thêm chi tiết về quy chế tuyển sinh Vinschool Gallery Giảng Võ xin liên hệ tới bộ phận tuyển sinh:

Trường Mầm Non Vinschool (Hà Nội, Tp. Hcm)

Đội ngũ giáo viên

Chương trình học

Hoạt động ngoại khóa

Cơ sở vật chất

Học phí

Sending

User Review

2

(

1

vote)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Hệ thống trường mầm non Vinschool hiện có ở Hà Nội, TP. HCM và Hải Phòng.

Hà Nội

Mầm non Vinschool Royal City

Địa chỉ: Tòa R1 – R5, Khu đô thị Royal City, 72A Phố Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: Cơ sở R1: 024 3975 3333 (máy lẻ 6466); Cơ sở R5: 024 3975 3333 (máy lẻ 6467) Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Times City

Địa chỉ: Tòa T1-T2-T8-T9, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng Điện thoại: Cơ sở T1 & T2: 024 3975 3333 máy lẻ 6456; Cơ sở T8 & T9: 024 3975 3333 máy lẻ 6455; Cơ sở T36: 024 3975 3333 máy lẻ 6457 Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Riverside

Địa chỉ: Số 3A đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6445) Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6468) Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Gardenia

Địa chỉ: Khu đô thị Gardenia Mỹ Đình – Đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm. Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 2) Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

Mầm non Vinschool Thăng Long

Địa chỉ: Lô TH 11, KĐT Vinhomes Thăng Long – Xã An Khánh – Huyện Hoài Đức – Hà Nội Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 2) Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com

TP. HCM: Mầm non Vinschool Central Park

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP. HCM Điện thoại: 028 3622 6888 Email: tuyensinh.hcm@vinschool.com/ Info.hcm@vinschool.com

Website: http://vinschool.com/vi-vn/home.aspx

Cơ sở vật chất

Mầm non Vinschool miền Bắc

Dịch vụ bán trú: 1,3 triệu đồng/tháng

Phát triển trường: Hệ chuẩn Vinschool: 3,2 triệu đồng/năm học; Hệ nâng cao: 4,8 triệu đồng/năm học

Học phẩm: 1,5 triệu đồng/năm học

Đồng phục: 900.000 đồng/set

Hoạt động ngoại khoá: 600.000 đồng/năm học

Trông trẻ ngoài giờ (từ 17h30 trở đi): 50.000 đồng/giờ

Các chi tiết khác về học phí, tham khảo tại: http://vinschool.com/vi-vn/tuyen-sinh/hoc-phi/truong-mam-non-vinschool-ha-noi-4461.aspx

Mầm non Vinschool miền Nam

Học phí: 6,5 triệu đồng/tháng

Dịch vụ bán trú: 1,7 triệu đồng/tháng

Phát triển trường: 3,2 triệu đồng/năm học

Học phẩm: 1,5 triệu đồng/năm học

Đồng phục: 870.000 đồng/set (nữ) và 860.000 đồng/set (nam)

Hoạt động ngoại khoá: 1 triệu đồng/năm học

Trông trẻ ngoài giờ (từ 17h30 trở đi): 50.000 đồng/giờ

Các chi tiết khác về học phí,tham khảo tại: http://vinschool.com/vi-vn/tuyen-sinh/hoc-phi.aspx

Chương trình học tập

1. Chương trình mầm non quốc tế IPC

Mầm non Vinschool đã chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC. Chương trình đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) kiểm định và chứng nhận chất lượng.

2. Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh tại Mầm non Vinschool đặt mục tiêu tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình Ngôn ngữ (Language Arts) của IPC với điểm vượt trội là chương trình ngữ âm Robin Phonics.

Nguồn học liệu phong phú sinh động, được cung cấp miễn phí cho phụ huynh.

Riêng đối với chương trình Mầm non Hệ song ngữ (Sài Gòn), Hệ nâng cao (Hà Nội): Trẻ được học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

3. Hành trang vào lớp 1

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục của Vinschool là chú trọng trang bị kỹ năng tự lập cho trẻ. Thông qua từng bước, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện nề nếp và:

kỹ năng tự lập,

kỹ năng tự phục vụ (tự xúc ăn, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân…),

kỹ năng thoát hiểm,

cùng các kỹ năng mềm,

kỹ năng cảm xúc xã hội khác phù hợp với lứa tuổi.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

Nguyễn Thị Hương Giang:

(Thông tin và hình ảnh được tham khảo trên website nhà trường. Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame)

Tuyển Sinh Mầm Non … Căng Như Thi Đh

Sáng sớm ngày đầu tiên các trường mầm non ở Hà Nội tuyển sinh, phụ huynh chen nhau đăng ký học cho con. Thậm chí, tại một số trường điểm, trường công lập, phụ huynh còn xếp hàng từ tối hôm trước.

Thức trắng đêm để… canh chỗNăm nay chỉ tiêu tuyển sinh của trường mầm non Chu Văn An là 12 cháu cho mẫu giáo lớn và 70 cháu lớp mẫu giáo bé. Chỉ tiêu này chỉ dành cho các cháu có hộ khẩu thường trú tại phường Thuỵ Khuê. Do đó, đêm qua gần 100 phụ huynh ở khu vực này đã “phục” sẵn ở cổng trường để được đăng ký.

Bà Hoàng Thị Tuyết (65 tuổi) ở 123 Thuỵ Khuê, Tây Hồ trực suốt ở cổng trường từ sau bữa cơm tối qua đến sáng nay để đăng ký học cho cháu. Theo bà Tuyết, nếu không “phục sớm” thì cháu bà hết cơ hội học trong trường vì phường này (phường Thuỵ Khuê) có đến gần 200 cháu, trong khi trường chỉ lấy 82 cháu.

Tuyển sinh mầm non … căng như thi ĐH

Kẻ đứng người ngồi ở cổng trường mầm non Chu Văn An cả đêm chờ trời sáng… để đăng ký học cho con

Không chỉ thế, để tránh tranh giành dẫn đến mâu thuẫn ngày mai, phụ huynh đến sớm nhất đã đứng lên tự lập một danh sách tên các cháu theo thứ tự … đến sớm, muộn của bố mẹ. Cứ 30 phút, người này điểm danh 1 lần, phụ huynh nào vắng mặt sẽ gạch tên khỏi danh sách. Mọi người đồng ý với ý kiến của “chủ soái” và cố gắng “chống mắt”, kiên quyết không rời khỏi vị trí “chiến đấu”.

Không ai chịu aiCuộc chiến “giành đất” trong Mầm non Chu Văn An chưa dừng vào sáng nay, khi những người đến đúng giờ không được mua đơn đăng ký học. Ông Nguyễn Phương Lực, số 2 Hoàng Hoa Thám, bức xúc: “Chúng tôi đến đúng giờ làm việc, không có lý gì không được mua đơn. Nếu nhà trường chấp nhận tuyển theo danh sách phụ huynh lập ra thì những năm sau, phụ huynh sẽ kéo đến trường xếp hàng sớm hàng tháng”. “Cuộc chiến” càng lúc càng gay gắt khiến Bà Vũ Thị Thanh Hà, Hiệu trưởng trường, chủ trì tuyển sinh buộc phải nhờ đến sự can thiệp của chính quyền địa phương, phòng giáo dục đào tạo quận Tây Hồ và công an phường để tiếp tục buổi làm việc. Bà Thanh Hà phân bua: “Chỉ tiêu có hạn, chúng tôi không thể nhận hết hơn 200 hồ sơ ở đây vì vậy nhà trường sẽ theo ý kiến của số đông phụ huynh”.

Tuyển sinh mầm non … căng như thi ĐH

Một phụ huynh Mầm non Chu Văn An đi hỏi tên học sinh để ghi tên vào danh sách tự lập theo thứ tự xếp hàng của phụ huynh

Không đồng tình với cách giải quyết của Hiệu trưởng, 40 phụ huynh không mua được đăng ký đã làm đơn kiến nghị lên phòng Giáo dục quận Tây Hồ.

Ông Hoàng Văn Sơn, Trưởng phòng Giáo dục quận Tây Hồ, cho biết, chỉ có 28% chỉ tiêu cho các trường mầm non công lập vì số lượng có hạn, không thể tải hết các cháu đúng độ tuổi. Tương lai, nhà nước cần thực hiện xã hội hoá giáo dục, san bằng công lập và dân lập để mọi học sinh được đến trường. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không vẫn phải duy trì hình thức tuyển sinh này”.

Không chỉ xảy ra ở một trườngTình trạng phụ huynh thức trắng đêm không chỉ xảy ra ở trường Mầm non Chu Văn An, tờ mờ sáng nay, tại cổng trường Mầm non Bình Minh, quận Tây Hồ, Hà Nội phụ huynh đến đăng ký học cho con khá đông.

Chị Nguyễn Thị Hương, nhà ở phường Bưởi, quận Tây Hồ cho biết, chị đến cổng trường xếp hàng từ 5h. Tuy nhiên, chị cũng cho biết nhiều người còn xếp hàng ghi danh từ 8h tối hôm qua. “Trường này là một trong những trường điểm của quận Tây Hồ, học phí thấp mà chất lượng khá tốt nên mấy năm gần đây, năm nào cũng xảy ra tình trạng phụ huynh chen nhau xếp hàng từ sớm. Tôi đăng ký được rồi nhưng không biết có trúng tuyển không”, chị Hương nói.

Năm nay trường mầm non Bình Minh chỉ tuyển một lớp nhà trẻ khoảng 30 cháu và hai lớp mẫu giáo bé khoảng 70 cháu.

Tình trạng thức đêm đăng ký học cho con cũng xuất hiện ở cổng trường mầm non Thanh Xuân Bắc. Anh Phạm Văn Long than thở: “Vợ chồng tôi thay nhau “phục kích” từ tối qua đến giờ mà vẫn chưa được đăng ký”.Theo thông báo, năm nay Mầm non Thanh Xuân Bắc tuyển 120 cháu lớp nhà trẻ (sinh từ tháng 1/2008 đến tháng 9/2008) và 135 cháu lớp mẫu giáo bé. Ngoài ra, nhà trường chỉ giải quyết cho các cháu có hộ khẩu thường trú tại phường. Theo tìm hiểu của Đất Việt, ngoài một số trường quá hút phụ huynh như trên, trên địa bàn Hà Nội vẫn có nhiều trường cung – cầu tương đối ổn thỏa. Sáng nay, trường Mầm non Định Công (quận Hoàng Mai) chỉ cho đăng ký học sinh vào lớp mẫu giáo nhỡ nhưng cũng có khá đông phụ huynh đến đăng ký học cho con và xem thông báo. Bà Đinh Ngọc Lan, Hiệu phó mầm non Định Công, cho biết, lượng phụ huynh đến đăng ký học cho con sáng nay cũng khá đông. Tuy nhiên không xảy ra tình trạng quá tải vì trường chia ra mỗi độ tuổi đăng ký một ngày đăng ký.

Tương tự, chỉ trong sáng nay lượng phiếu đăng ký phát ra sáng nay tại trường mầm non Mai Dịch (quận Cầu Giấy) đã gần bằng số chỉ tiêu học sinh của trường năm nay. Tuy nhiên, theo bà Vũ Ngọc Dự, Hiệu phó nhà trường, sáng nay phụ huynh đến đăng ký đúng giờ, không xảy ra tình trạng phụ huynh chen nhau xếp hàng nộp phiếu đăng ký. “Năm nay trường lấy 70 học sinh lớp nhà trẻ, 40 học sinh lớp mẫu giáo bé và 20 học sinh lớp mẫu giáo nhỡ. Số phiếu đăng ký chúng tôi phát ra nhiều hơn số chỉ tiêu một chút để đề phòng lượng hồ sơ ảo”, bà Dự thông tin.

Theo Đất Việt