Top 10 # Vinschool Tuyển Sinh Lớp 1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Vinschool Tuyển Sinh Niên Khóa 2022

Sau ba năm đi vào hoạt động với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, Hệ thống giáo dục Vinschool đã khẳng định được lòng tin của phụ huynh học sinh và giới chuyên môn về Triết lý giáo dục toàn diện mà nhà trường kiên định theo đuổi. Chương trình giáo dục “5 trong 1” với các cấu phần Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống được đầu tư nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn trang bị kỹ năng học tập, kỹ năng xã hội… những kỹ năng đặc biệt quan trọng quyết định cho sự thành công trong thế kỷ 21.

Vinschool đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tin, chủ động và một môi trường đề cao sự chính trực, thực làm, thực học. Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Bằng khen của Bộ GD&ĐT vào tháng 8/2015 về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày càng cao của phụ huynh và học sinh.

Học sinh Tiểu học Vinschool tự tin nói tiếng Anh, chủ động hướng dẫn Thủ tướng New Zealand tới thăm trường

Năm học 2016 – 2017, Hệ thống giáo dục Vinschool sẽ tuyển sinh tất cả các cấp từ mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông (từ lớp 1 – lớp 12). Năm nay, nhà trường tập trung siết chặt chất lượng đầu vào, theo đó tất cả học sinh đều phải vượt qua kỳ xét tuyển riêng của Vinschool trước khi nhập học. Song song với việc tuyển sinh, nhà trường tiếp tục chú trọng thu hút các giáo viên tinh hoa và kết hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế để sát hạch chuyên môn và đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho tất cả các giáo viên theo tiêu chuẩn của hệ thống.

Đối với bậc mầm non, niên khóa 2016 – 2017 ghi dấu sự phát triển về chất lượng giáo dục với việc áp dụng sâu rộng học thuyết Đa trí thông minh, cùng hình thức học tập theo dự án. Qua mỗi dự án, trẻ học từ trải nghiệm thực tế và biết tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Năm học 2016 – 2017, chương trình Tiếng Anh của mầm non Vinschool sẽ được tăng cường những tiết học làm quen Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ phụ trách. Hệ chương trình nâng cao (Hệ Advanced) với các phương pháp giáo dục hiện đại (Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman…) cùng chương trình Tiếng Anh lên tới 50% tổng thời lượng chính thức được ra đời. Việc được học và tiếp xúc với giáo viên bản ngữ mỗi ngày là điều kiện quan trọng để trẻ giao tiếp được bằng Tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

Tại Trường Mầm non Vinschool, trẻ được khuyến khích học từ trải nghiệm thực tế và tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh

Đối với bậc phổ thông, Trường PTLC Vinschool tiếp tục đầu tư phát triển chiều sâu chương trình giáo dục toàn diện một cách nhất quán trên toàn hệ thống. Riêng chương trình Tiếng Anh được tăng cường tối đa lên đến 8 tiết học/1 tuần, trong đó có 3 tiết với giáo viên bản ngữ, học sinh được bổ sung bộ giáo trình tích hợp các kiến thức Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa Lý, Nghệ thuật… Trường cũng kiên định triển khai tăng cường phương pháp kiểm tra đánh giá hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế với các bộ đề theo chuẩn Flyers, KET, PET, IELTS của Cambridge.

Học sinh Trung học của Vinschool đang tham gia kỳ thi thử IELTS nhằm xác định năng lực theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, các bộ môn Vovinam Việt Võ Đạo, Hợp xướng được giảng dạy phổ cập cho tất cả các học sinh trên toàn hệ thống đã tạo ra bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool. Đặc biệt, Vinschool cũng là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đưa Chương trình chuyển đổi tư duy “The Leader in Me – Lãnh đạo tự thân” của tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey làm nền tảng cho chương trình giáo dục Kỹ năng sống, giúp học sinh có những thói quen tốt để chủ động, tự tin, thành công trong cuộc sống sau này.

Môn võ cổ truyền Vovinam Việt Võ Đạo được giảng dạy phổ cập trên toàn hệ thống đã tạo nên bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool

Với học sinh THPT, Vinschool xây dựng riêng chương trình Chuẩn bị đại học và Chuẩn bị du học phù hợp với nguyện vọng và năng lực cá nhân của từng học sinh nhằm hỗ trợ các em đạt thành tích tốt trong các kỳ thi quan trọng.

Học sinh Vinschool chủ động trình bày mục tiêu SMART trong Kỳ họp phụ huynh 1:1 do chính học sinh chủ trì.

Phát biểu về định hướng giáo dục của hệ thống, bà Lê Mai Lan, Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống giáo dục Vinschool chia sẻ: “Không chỉ tạo nên một ngôi trường, Vinschool có mục tiêu xây dựng một hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông, có triết lý giáo dục toàn diện, có phương pháp và chương trình đồng bộ, thống nhất. Trong tương lai, Vinschool đã có chiến lược và các kế hoạch chuẩn bị cụ thể để mở rộng và phát triển hơn 22 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, với mục tiêu xây dựng nên những thế hệ công dân trẻ tự tin, chủ động, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể thành công ngay tại Việt Nam cũng như hội nhập với thế giới”.

Tuấn Hải

Quy Chế Tuyển Sinh Tại Vinschool

I. CÁC ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN TUYỂN SINH:

Ưu tiên tuyển sinh Trẻ nhỏ là con ruột/cháu nội ruột/cháu ngoại ruột của chủ sở hữu căn hộ/ biệt thự và đang sinh sống tại các KĐT Vinhomes của Tập đoàn Vingroup; Ưu tiên tuyển sinh Trẻ nhỏ là con của giáo viên, cán bộ, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Vinschool và các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup; Trẻ nhỏ thuộc các đối tượng khác sẽ được tiếp nhận đăng ký tuyển sinh nếu còn chỉ tiêu.

II. ĐỘ TUỔI TUYỂN SINH:

Năm học 2018 – 2019, Hệ thống trường mầm non Vinschool tổ chức tuyển sinh Trẻ mầm non với các độ tuổi tương ứng với từng khối lớp như sau: – Khối Kitty dành cho Trẻ sinh từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016 – Khối Nemo dành cho Trẻ sinh từ tháng 1/2016 đến tháng 6/2016 – Khối Bambi/ dành cho Trẻ sinh năm 2015 – Khối Pooh/ dành cho Trẻ sinh năm 2014 – Khối Alvin/ dành cho Trẻ sinh năm 2013

III. QUY ĐỊNH VỀ SĨ SỐ TRẺ:

Hệ thống các trường mầm non Vinschool đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sĩ số của Trẻ mầm non/lớp tại tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất. Các tiêu chuẩn này đều đạt hoặc vượt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong một số trường hợp ngoại lệ, sĩ số có thể được điều chỉnh cộng trừ 10% nhưng vẫn luôn đảm bảo diện tích/ Trẻ đạt trên chuẩn quốc gia về thiết kế trường mầm non. Cụ thể sĩ số các lớp tại các trường mầm non Vinschool được phân chia theo độ tuổi như sau:

1. Quy định về sĩ số Trẻ của Hệ Chuẩn Vinschool tại Trường Mầm non Vinschool Times City và Vinschool Vinhomes Riverside:

2. Quy định về sĩ số Trẻ của Hệ Chuẩn Vinschool tại Trường Mầm non Vinschool Royal City; Vinschool Gardenia; Vinschool Thăng Long; Vinschool Imperia Hải Phòng:

3. Quy định về sĩ số Trẻ của hệ Nâng cao tại Trường Mầm non Vinschool Royal City, Vinschool Nguyễn Chí Thanh, Vinschool Times City T36, Vinschool Green Bay, Vinschool The Harmony và Vinschool Central Park (Tp HCM):

IV. QUY TRÌNH TUYỂN SINH:

1. Đăng ký đầu vào

Phụ huynh thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng của cơ sở trường mà Trẻ xin vào học. Khi làm thủ tục đăng ký, Phụ huynh cần nộp kèm các giấy tờ và lệ phí như sau: Ảnh 4×6 của Trẻ mới chụp trong thời gian 01 tháng (nộp trực tuyến theo hướng dẫn trong link đăng ký); 01 phiếu khám sức khỏe có chữ ký xác nhận của Bác sĩ và đóng dấu của Bệnh viện hoặc cơ sở khám (được cấp trong khoảng thời gian 01 tháng trước thời điểm Trẻ tham gia dự tuyển đầu vào và nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh); Phí đăng ký: 1,300,000đ (khoản phí này sẽ không hoàn lại trong mọi trường hợp). Việc chấp nhận phí đăng ký chưa được coi là nhà trường chấp nhận Trẻ vào học.

2. Dự tuyển đầu vào

Nhà trường sẽ thông báo thời gian và địa điểm tổ chức dự tuyển 07 ngày trước kỳ dự tuyển tới phụ huynh qua thư điện tử và tin nhắn SMS; Nhà trường sẽ gửi thông báo kết quả dự tuyển của Trẻ tới phụ huynh qua thư điện tử và tin nhắn SMS sau 03 ngày kể từ ngày dự tuyển.

Mục đích kỳ dự tuyển đầu vào:

Mục đích chính của kỳ dự tuyển đầu vào khối mầm non là để nắm bắt đặc điểm và khả năng của từng Trẻ, từ đó có những lưu ý với Giáo viên chủ nhiệm khi nhận lớp, trong quá trình chăm sóc – giáo dục sẽ có những tác động phù hợp cho sự phát triển của Trẻ. Kỳ dự tuyển cũng là dịp để xác định sớm những Trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt, cần có tác động chuyên môn của các cơ sở giáo dục đặc biệt để kịp thời tư vấn phụ huynh trong việc phối hợp chăm sóc giáo dục Trẻ. Nhà trường tiếp nhận Trẻ theo đúng Điều lệ trường mầm non ban hành theo Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ban hành Điều lệ trường mầm non.

Nội dung của kỳ dự tuyển đầu vào:

Kỳ dự tuyển mầm non của Vinschool thực hiện qua hình thức phỏng vấn (interview), nhưng thực chất là các cuộc trò chuyện của cô trò, bằng lời nói hoặc bằng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể. Thông qua trò chuyện trao đổi cùng Trẻ và cha mẹ, các cô có thể sử dụng các đồ dùng, đồ chơi phù hợp hoặc tổ chức các trò chơi thu hút Trẻ, tạo tình huống để Trẻ bộc lộ, qua đó các giáo viên có thể nắm bắt được những biểu hiện, kỹ năng của Trẻ. Nội dung giáo viên đưa ra là những kiến thức đơn giản, các kỹ năng nhận thức cơ bản gần gũi phù hợp với lứa tuổi; các kỹ năng vận động cơ bản (cầm, nắm, xếp chồng, vận động thô như đi, chạy, bật nhảy…) với mức độ phù hợp với lứa tuổi.

V. HỒ SƠ NHẬP HỌC:

Sau khi Phụ huynh nhận được thông báo về việc Trẻ đã đạt vào trường Mầm non Vinschool, Phụ huynh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp theo hướng dẫn sau: – Các giấy tờ có thể nộp trực tuyến bằng bản chụp: + Ảnh 4×6 của bố, mẹ và người giám hộ (nếu có); + CMND của bố, mẹ và người giám hộ (nếu có); + Sổ hộ khẩu; + Thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc còn thời hạn của Trẻ (nếu có); + Sổ tiêm chủng của Trẻ + Giấy khai sinh của các Trẻ trong trường hợp chứng minh quan hệ anh/ chị/ em ruột học tại Vinschool để hưởng ưu đãi khi làm thủ tục đóng phí. + Giấy tờ cần nộp bản cứng cho Giáo viên chủ nhiệm lớp vào ngày đầu tiên Trẻ đi học: + 01 giấy khai sinh bản sao công chứng.

VI. LỊCH TUYỂN SINH:

1. Vinschool tổ chức tuyển sinh vào năm học mới từ tháng 2 – tháng 7 và học kỳ II từ tháng 11 – tháng 12. 2. Lịch học: – Lịch học hè: từ ngày 15/6/2018 đến ngày 14/8/2018 – Lịch học chính thức: học kỳ I từ 15/8/2018 – 31/12/2018 và học kỳ II từ 02/01/2019 – 31/5/2019 – Khai giảng: ngày 5/9/2018

Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 1

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1

     Căn cứ Kế hoạch số 11/KH-PGD ngày 15 tháng 6 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc Tuyển sinh vào trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020 – 2021;

    Thực hiện Kế hoạch số 81/KH-THDVB ngày 19/6/2020 của Trường Tiểu học Dịch Vọng B về việc      Tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020 – 2021,

    Ban Giám hiệu trường Tiểu học Dịch Vọng B thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020 – 2021 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh và phân tuyến tuyển sinh

   Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2014) có hộ khẩu thường trú hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại phường Dịch Vọng của Công an phường (trừ các tổ, tòa nhà được phân tuyến tuyển sinh tại trường Tiểu học An Hòa: Tổ 35, tổ 37, tổ 38, tổ 39 (tổ cũ) và tòa nhà N010).

   Trẻ em là người dân tộc thiểu số, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh  

            – Số lớp: 09                                                            - Số học sinh: 432

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận quy định, tiếp tục sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.

4. Hình thức tuyển sinh: Có 2 hình thức tuyển sinh:

   + Đăng ký tuyển sinh trực tuyến                      + Tuyển sinh trực tiếp

4.1. Tuyển sinh trực tuyến

   a. Thời gian: Từ ngày 01/8/2020 đến hết ngày 03/8/2020

   b. Quy trình thực hiện:

Bước 1. CMHS sử dụng mã số tuyển sinh và mật khẩu được cấp từ trường Mầm non (nơi học sinh học năm học 2019 – 2020), truy cập vào trang https://tsdaucap.hanoi.gov.vn để đăng ký (có hướng dẫn kèm theo).

Bước 2. Nộp hồ sơ:

   Với những trường hợp đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến hợp lệ, CMHS trực tiếp đến nộp hồ sơ (quy định về hồ sơ theo mục 5 thông báo này) cho nhà trường từ khi đăng ký tuyển sinh thành công đến hết ngày 15/8/2020.   

4.2. Tuyển sinh trực tiếp

   - Những học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh vào trường Tiểu học Dịch Vọng B nhưng chưa đăng ký trên hệ thống tuyển sinh trực tuyến, CMHS mang mã số tuyển sinh và mật khẩu cùng hồ sơ (theo quy định mục 5) đến trường làm thủ tục tuyển sinh trực tiếp.

   Thời gian tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/8/2020 đến hết ngày 15/8/2020.

                         Buổi sáng: Từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00.

                           Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 30.

5. Quy định về hồ sơ của học sinh:

         + Giấy nhập học (đối với trường hợp tuyển sinh trực tuyến) hoặc Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu nhà trường phát, đối với trường hợp tuyển sinh trực tiếp);

      + Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;

     + Bản phô-tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại phường Dịch Vọng của Công an phường (trừ các tổ: Tổ 35, tổ 37, tổ 38, tổ 39 (tổ cũ) và tòa nhà N010).

      + Hộ khẩu chính (để đối chiếu)

* Ghi chú:

     - Sau ngày 15/8/2020, nếu tuyển chưa đủ chỉ tiêu được giao, nhà trường sẽ báo cáo phòng GD&ĐT để xin phép được tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 18/8/2020 đến ngày 20/8/2020.

6. Hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến: (Có bản hướng dẫn chi tiết đính kèm)

    Điện thoại: 0243 227 2818/097 250 6933

Nơi nhận:

– PGD&ĐT (để báo cáo);

– UBND Phường (để phối hợp thực hiện);

– Dán công khai bảng tin và website nhà trường;

– Lưu: VP.

          HIỆU TRƯỞNG

                 

  

         Đỗ Thị Mai

Hướng Dẫn Tuyển Sinh Lớp 1, Lớp 6 Và Lớp 10 Năm Học 2022

1. Tuyển sinh lớp 1 và lớp 6

a) Trưởng phòng GDĐT các quận, huyện lập kế hoạch tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2020-2021 theo đúng quy định và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, quy định của Bộ GDĐT và trình UBND quận, huyện phê duyệt.

 

b) Lưu ý một số yêu cầu trong kế hoạch tuyển sinh

 

– Chỉ đạo và tổ chức việc phối hợp giữa UBND các xã, phường với các trường trong công tác điều tra số trẻ trong độ tuổi tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6; phân tuyến tuyển sinh hợp lý để huy động được số trẻ đến trường với tỷ lệ cao nhất; không để xảy ra hiện tượng quá tải ở các trường trên địa bàn.

 

– Phòng GDĐT các quận, huyện dựa trên kế hoạch tuyển sinh được UBND quận, huyện phê duyệt và điều kiện thực tế, có thể chỉ đạo, hướng dẫn các trường Tiểu học (TH), THCS tuyển sinh trực tuyến đảm bảo thuận tiện cho cha mẹ học sinh đăng ký, nhập học và công tác quản lý của nhà trường.

 

– Các trường TH tuyển 100% trẻ em trong độ tuổi theo quy định tại Điều lệ trường TH, các trường THCS tuyển 100% số học sinh đúng độ tuổi đã hoàn thành chương trình tiểu học trên địa bàn theo kế hoạch của phòng GDĐT quận, huyện.

 

– Trường TH Phù Đổng và Trường TH Hoàng Văn Thụ (quận Hải Châu) tuyển học sinh vào lớp Tăng cường Tiếng Pháp theo đúng quy định của Bộ GDĐT và Sở GDĐT.

 

– Trường THCS Trưng Vương tuyển học sinh học các lớp Tăng cường Tiếng Pháp thuộc Trường TH Phù Đổng; Trường THCS Nguyễn Huệ tuyển học sinh học các lớp Tăng cường Tiếng Pháp thuộc Trường TH Hoàng Văn Thụ.

 

– Trường THCS Tây Sơn, Trường THCS Lê Lợi tiếp tục tuyển mỗi trường 02 lớp 6 Tiếng Nhật.

 

– Các trường THCS thuộc các quận Liên Chiểu, quận Sơn Trà có tổ chức dạy Tiếng Nhật từ lớp 6 với hình thức tự chọn tiếp tục tuyển sinh theo đề án của UBND quận.

 

– Các trường THCS thuộc quận Cẩm Lệ có tổ chức dạy Tiếng Đức, Tiếng Hàn tiếp tục tuyển sinh theo đề án của UBND quận Cẩm Lệ, phòng GDĐT quận Cẩm Lệ xây dựng kế hoạch trình UBND quận, huyện phê duyệt, hướng dẫn tuyển sinh cho các trường THCS.

 

– Số lượng học sinh lớp 6 Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Hàn không vượt quá 40 học sinh/1 lớp. Trường hợp số học sinh đăng ký vào lớp 6 Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Hàn nhiều hơn chỉ tiêu tuyển sinh, Hiệu trưởng báo cáo với Sở GDĐT bằng văn bản để được chỉ đạo, hướng dẫn việc kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh theo quy định của Bộ GDĐT.

 

– Việc tuyển học sinh ngoài địa bàn quy định (nếu có) thực hiện theo các văn bản chỉ đạo của UBND thành phố và Sở GDĐT.

 

c) Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến căn cứ vào tình hình đội ngũ, cơ sở vật chất tại đơn vị, phối hợp với quận Cẩm Lệ, Hải Châu xác định địa bàn tuyển sinh để lập kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 và trình Sở GDĐT phê duyệt trước ngày 15/6/2020.

 

d) Các trường nhiều cấp học, trường ngoài công lập căn cứ số phòng học, phòng học bộ môn, đội ngũ giáo viên hiện có,… để xác định chỉ tiêu tuyển sinh, báo cáo Sở GDĐT phương án tuyển sinh để Sở duyệt trước khi thực hiện tuyển sinh, tổ chức công bố công khai phương án tuyển sinh tại đơn vị mình và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sau khi có kết quả tuyển sinh, các đơn vị trình Giám đốc Sở GDĐT phê duyệt danh sách học sinh tại đơn vị.

 

đ) Phòng GDĐT thực hiện thống kê, thông tin, báo cáo định kỳ và hằng năm, đột xuất về công tác tuyển sinh với Sở GDĐT, với UBND quận, huyện; gửi báo cáo về Sở GDĐT kế hoạch tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm học 2020-2021 của đơn vị sau khi đã được UBND quận, huyện phê duyệt; hướng dẫn, kiểm tra công tác tuyển sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

 

2. Tuyển sinh lớp 10

 

– Phòng GDĐT các quận, huyện, các trường THPT, trường trực thuộc, các trung tâm GDTX phổ biến rộng rãi Kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 ban hành theo Quyết định số 275/QĐ-SGDĐT ngày 03/4/2020 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh được biết, đặc biệt lưu ý đến các điểm mới trong công tác tuyển sinh năm học 2020-2021, đồng thời có kế hoạch tổ chức dạy học theo hướng dẫn của Bộ và của Sở GDĐT để học sinh đạt kết quả tốt trong kì thi tuyển sinh sắp đến.

 

– Căn cứ Công văn số 803/BGDĐT-GDTrH ngày 13/3/2020 của Bộ GDĐT về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020, Sở GDĐT dự kiến lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 như sau:

 

Ngày

Buổi

Bài thi

Thời gian

làm bài

Giờ bắt đầu làm bài

Giờ

thu bài

18/7/2020

(Thứ Bảy)

Sáng

Ngữ văn

120 phút

8 giờ 00

10 giờ 00

Chiều

Ngoại ngữ

90 phút

14 giờ 30

16 giờ 00

19/7/2020

(Chủ nhật)

Sáng

Toán

120 phút

8 giờ 00

10 giờ 00

20/7/2020

(Thứ Hai)

Sáng

Môn chuyên

150 phút

8 giờ 00

10 giờ 30

 (Ngày 20/7/2020 dành cho thí sinh đăng kí dự thi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.)

 

                                                   PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC