Top 9 # Viện Răng Hàm Mặt Tuyển Sinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Trung Cấp Ngành Răng Hàm Mặt

Ngành hiện là một trong những ngành học có nhiều cơ hội việc làm, thu nhập cao, luôn khát nhân lực trong xã hội hiện đại. Khi chất lượng cuộc sống nâng cao, nhu cầu về sức khỏe răng miệng cũng phát triển nhanh chóng, bác sĩ Nha khoa tiếp tục là ngành nghề hấp dẫn, thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký qua các kỳ tuyển sinh.

Mục Tiêu Đào Tạo

Cơ Hội Việc Làm Cho Sinh Viên

Ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt được đánh giá là ngành học có nhiều triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. Cơ hội làm việc trong ngành này vô cùng rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt bạn có thể đảm nhiệm các công việc:

Làm việc tại Bộ y tế, các bệnh viện từ cơ sở đến trung ương

Bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt làm việc cho các bệnh viện công lập hoặc tư nhân

Tự mở phòng khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

Bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị và quản lý tại các bệnh viện công lập và tư nhân

Giảng viên các trường đại học Y, cao đẳng Y và trung học y tế, cán bộ quản lý đào tạo

Chuyên viên trong các viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, Răng – Hàm – Mặt

Chuyên viên các cơ quan quản lý y tế, các tổ chức nhà nước và tổ chức phi chính phủ.

Mức lương của những y bác sĩ, những người hoạt động và làm việc trong ngành Răng – Hàm – Mặt thường có thu nhập cao hơn so với mặt bằng các ngành nghề khác của lĩnh vực y tế. Cụ thể:

Thông thường, mức lương thấp nhất sẽ từ 7 triệu đồng/ tháng.

Với những người có kinh nghiệm lâu năm, hoặc có phòng khám riêng thì mức thu nhập vào khoảng 20 triệu đồng/tháng trở lên.

Cơ Hội Học Tập Nâng Cao Trình Độ Sau Khi Ra Trường

Bác sĩ nội trú

Bác sĩ chuyên khoa

Thạc sĩ

Tiến sĩ

Các khóa đào tạo liên tục sau đại học

Hình Thức Tuyển Sinh

Không thi tuyển, chỉ xét tuyển (theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, hoặc Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng chính quy, Đại học, Thạc sỹ).

Đối Tượng Tuyển Sinh

– Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

– Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (học Văn bằng 2)

Thời Gian Nhận Hồ Sơ Và Xét Tuyển

– Nhận hồ sơ và xét tuyển ngày 25 hàng tháng

Hồ Sơ Xét Tuyển :

– Hồ sơ xét tuyển theo mẫu Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ;

– Lý lịch HSSV;

– Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (đối với hệ 2 năm) có công chứng;

– Bản sao bản điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2) có công chứng;

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân; Bản sao hộ khẩu (có công chứng); Bản sao giấy khai sinh;

– 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

♦ Trụ sở chính: 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, T Quảng Ngãi

♦ Địa chỉ: 183 Đường Xuyên Á, P. An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

♦ Địa chỉ: 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

♦ Địa chỉ: 80B Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Tuyển Sinh Ngành Răng Hàm Mặt

Thông báo tuyển sinh ngành Răng hàm mặt (Nha khoa) tại các tỉnh phía nam như sau:

CHỨNG CHỈ Y SĨ RĂNG HÀM MẶT (Nha Khoa)

Khai giảng: Dự kiến ngày 05/10/2019 và ngày 12/10/2019

Thời lượng: 09 tháng trong đó có 06 tháng học lý thuyết và 03 tháng thực hành.

Thời gian:

Lớp vào thứ 7 và ngày chủ nhật. Học từ 8h đến 17h.

Lớp vào buổi tối: 2-4-6 hoặc 3-5-7

Khung chương trình: Đào tạo lý thuyết 06 tháng tại cơ sở đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh và Bình dương theo đúng khung chương trình chuẩn hóa của Bộ y tế và Bộ lao động. Thực hành 03 tháng tại các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe và chuyên khoa về Răng.

Học phí: Tổng học phí cam kết không phát sinh là 15.000.000vnđ. Học viên được giảm học phí khi chủ động được cơ sở thực hành về chuyên ngành Răng (Cơ sở thực hành phải đáp ứng được các nhu cầu cần thiết khi thực hành chuyên ngành Răng) – Đăng ký qua: https://www.tuyensinhyduoc.com/dang-ky/ bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về chương trình đào tạo của khóa học. 

Văn bằng chứng chỉ: Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ Y sĩ răng hàm mặt (Nha khoa) theo quy định. Chứng chỉ răng hàm mặt mẫu song ngữ và là điều kiện để làm việc tại các phòng Răng hàm mặt.

CHỨNG CHỈ ĐỊNH HƯỚNG RĂNG HÀM MẶT (Nha Khoa)

Khai giảng: Dự kiến ngày 05/10/2019 và ngày 12/10/2019

Thời lượng: 09 tháng trong đó có 06 tháng học lý thuyết và 03 tháng thực hành.

Thời gian:

Lớp vào thứ 7 và ngày chủ nhật. Học từ 8h đến 17h.

Lớp vào buổi tối: 2-4-6 hoặc 3-5-7

Khung chương trình: Đào tạo lý thuyết 06 tháng tại cơ sở đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh và Bình dương theo đúng khung chương trình chuẩn hóa của Bộ y tế và Bộ lao động. Thực hành 03 tháng tại các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe và chuyên khoa về Răng.

Học phí: Tổng học phí cam kết không phát sinh là 15.000.000vnđ. Học viên được giảm học phí khi chủ động được cơ sở thực hành về chuyên ngành Răng (Cơ sở thực hành phải đáp ứng được các nhu cầu cần thiết khi thực hành chuyên ngành Răng) – Đăng ký qua: https://www.tuyensinhyduoc.com/dang-ky/ bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về chương trình đào tạo của khóa học. 

Văn bằng chứng chỉ: Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ Định hướng Răng hàm mặt (Nha khoa) theo quy định. Chứng chỉ răng hàm mặt mẫu song ngữ và là điều kiện để làm việc tại các phòng Răng hàm mặt.

VIỆN Y DƯỢC QUỐC TẾ SÀI GÒN

ĐC: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0842408844

Zalo: 0842408844 (Tuyển Sinh Y Dược)

Face: https://www.facebook.com/tuyensinhyduoconline/

Đăng ký nhập học: https://www.tuyensinhyduoc.com/dang-ky/

Đang tải…

Yêu cầu đối với giảng viên đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt

Có sức khỏe, khả năng giảng dạy trong thời gian dài

Dù là làm việc trong môi trường trực tiếp khám chữa bệnh hay trong môi trường đào tạo về khám chữa bệnh thì cũng cần một sức khỏe dẻo dai. Các trường cấp chứng chỉ răng hàm mặt luôn mở các lớp đào tạo chứng chỉ một cách liên tục và tuyển sinh được số lượng học viên khá lớn. Do đó đòi hỏi giảng viên phải có sức khỏe để giảng dạy liên tục và trong thời gian dài. Các giảng viên đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt không những đảm nhiệm giảng dạy lí thuyết chuyên khoa về răng hàm mặt mà còn đảm nhiệm giảng dạy các buổi học thực hành về chẩn đoán, chữa trị bệnh lí răng hàm mặt. Các buổi học có thể diễn ra một vài ngày hoặc tất cả các ngày trong tuần nếu số lượng lớp tuyển sinh đông. Do đó, công việc liên tục đòi hỏi họ phải có một sức khỏe tốt, đáp ứng được yêu cầu giảng dạy.

Có thái độ nhiệt tình, trách nhiệm với công việc

Thái độ nhiệt tình với công việc là yêu cầu mà mỗi giảng viên đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt phải có. Các trường đào tạo chuyên khoa luôn đòi hỏi ở giảng viên một tinh thần trách nhiệm và thái độ nhiệt tình. Bởi lẽ nó sẽ giúp cho môi trường đào tạo trong trường đào tạo trở nên thân thiện giúp việc học tập hiệu quả hơn. Trong quá trình học, các học viên sẽ không khỏi có những thắc mắc liên khoan đến kiến thức và kĩ năng trong chuyên khoa răng hàm mặt. Các giảng viên phải nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cũng như nhiệt tình giảng dạy học viên. Ngoài ra, giảng viên đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt cũng phải có tinh thần trách nhiệm cao, không những trong mỗi buổi học mình đảm nhiệm mà còn trong mỗi công việc mình làm đối với nhà trường, với học viên. Qua đó, tạo nên tập thể đội ngũ giảng viên nhà trường đầy trách nhiệm và hết mình với công việc.

Có chuyên môn cao

Để đào tạo được chứng chỉ răng hàm mặt đòi hỏi giảng viên phải có được chuyên môn cao về chuyên khoa răng hàm mặt. Có kiến thức về các loại bệnh lí răng hàm mặt, các biểu hiện cũng như cách chữa trị tốt nhất. Từ đó có thể kết hợp với giáo trình đào tạo để truyền tải cho học viên những kiến thức chuyên môn chính xác, phù hợp. Đồng thời các giảng viên cũng là người sẽ giải đáp các thắc mắc của học viên về kiến thức chuyên môn, đòi hỏi giảng viên đào tạo răng hàm mặt phải có kiến thức chuyên môn vững, có thể giải đáp các thắc mắc và củng cố kiến thức cho học viên. Họ được coi như những ‘bách khoa toàn thư” về kiến thức chuyên khoa răng hàm mặt, luôn là nơi tin tưởng để các giúp các học viên giải đáp các thắc mắc về chuyên môn của mình

Có kĩ năng sư phạm

Để được đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt thì giảng viên không thể thiếu kĩ năng giảng dạy. Đó là những phương pháp, những kĩ năng truyền đạt kiến thức sao cho học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và khái quát. Nghiệp vụ sư phạm giúp cho các giảng viên thuận tiện hơn trong quá trình truyền đạt kiến thức, kĩ năng chẩn đoán, chữa trị bệnh lí về răng hàm mặt. Đồng thời, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Qua đó, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của trường đào tạo. Đây được coi là yêu cầu cơ bản và nền tảng mà bất cứ một giảng viên đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt nào cũng phải có để phục vụ công việc giảng dạy của mình

Có nhiều kinh nghiệm thực tế

Công việc của học viên sau khi học chứng chỉ răng hàm mặt là làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám bệnh,…. Nhiều trường hợp diễn biến bệnh sẽ không giống lí thuyết đã được đào tạo, do đó giảng viên phải có nhiều kinh nghiệm thực tế để đưa ra các tình huống cho học viên. Đồng thời hướng dẫn các học viên các hướng giải quyết khi gặp tình huống xảy ra trong thực tế. Trang bị cho học viên kĩ năng xử lí các tình huống bất ngờ, ngoài dự đoán. Để làm được điều đó, các giảng viên đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt phải có nhiều kinh nghiệm làm việc trong thực tế. Qua đó đưa ra các tình huống sát với thực tế nhất và có các phương án giải quyết tình huống hiệu quả. Giúp học viên đáp ứng được yêu cầu của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám cũng như nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Ngành Răng Hàm Mặt Tại

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH RĂNG HÀM MẶT TẠI chúng tôi

Mục tiêu chung

Đào tạo Bác sỹ Răng Hàm Mặt (RHM) là đào tạo những người có y đức; có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về y học và nha khoa, để xác định, đề xuất và tham gia giải quyết các vấn đề trong dự phòng, chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân và cộng đồng; có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho nhân dân.

Mục tiêu cụ thể Về thái độ

– Tận tụy với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân; tôn trọng, cảm thông và hết lòng phục vụ người bệnh.

– Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của ngành y tế nói chung và của ngành RHM.

– Tôn trọng luật pháp, thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ và những yêu cầu nghề nghiệp.

– Trung thực, khách quan, có tinh thần nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ

Về kiến thức:

– Có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở làm nền tảng cho y học lâm sàng chung và ngành Răng Hàm Mặt;

– Có kiến thức chung về chẩn đoán, điều trị và phòng một số bệnh thường gặp;

– Có kiến thức cơ bản về trạng thái bình thường, bệnh sinh, bệnh căn, chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh Răng Hàm Mặt.

– Có phương pháp luận khoa học trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học Răng Hàm Mặt.

– Nắm vững luật pháp, chính sách của Nhà nước bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân, gắn với sức khỏe răng miệng.

Về kỹ năng

– Chẩn đoán và xử trí các bất thường và bệnh lý răng miệng và hàm mặt: sâu răng, nha chu, rối loạn chức năng hệ thống nhai…

– Chẩn đoán và xử trí ban đầu, một số bệnh răng hàm mặt, lệch lạc răng, mất răng, ung thư, dị tật bẩm sinh, viêm nhiễm, chấn thương hàm mặt…

– Xử trí được các trường hợp cấp cứu răng hàm mặt như chảy máu sau nhổ răng, viêm tuỷ răng, gãy xương hàm, viêm nhiễm vùng miệng-hàm mặt….

– Sử dụng kết hợp được một số biện pháp y học cổ truyền trong phòng bệnh và chữa bệnh răng hàm mặt.

– Thực hiện được công tác tư vấn, giáo dục sức khoẻ; phối hợp tổ chức việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ răng miệng cho cá nhân và cộng đồng; bảo vệ, vệ sinh môi trường và đề xuất những biện pháp xử lý thích hợp.

– Quản lý được một cơ sở Răng hàm mặt.

– Sử dụng được tối thiểu một ngoại ngữ và tin học để nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

Đào Tạo Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Tại Viện Eduwork Như Thế Nào ?

Ngày nay, nhu cầu về thăm khám, chữa trị hay làm đẹp trong lĩnh vực răng hàm mặt đang phát triển hơn bao giờ hết. Do đó, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành này đang tăng cao. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chất lượng, Viện Eduwork là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

Viện Eduwork đi đầu trong đào tạo và cấp chứng chỉ răng hàm mặt

Viện Eduwork hay còn gọi là viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục được thành lập từ năm 2008, được biết đến là đơn vị tiên phong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo với các trường đại học và cao đẳng. Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ răng hàm mặt là một thế mạnh của viện.

Trong chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục có nhiều kinh nghiệm, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao từ phía các học viên, phụ huynh.

Với mục đích định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống, làm chủ đất nước và làm chủ thế giới, các học viên được cấp chứng chỉ răng hàm mặt tại Viện Eduwork luôn có tương lai rộng mở, nhận được mức thu nhập cao, xứng đáng với năng lực, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Hàng ngàn học viên được cấp chứng chỉ mỗi năm đều cảm thấy hài lòng với chương trình cũng như chất lượng đào tạo tại Viện Eduwork chúng tôi.

Nhận được sự hợp tác của 10 tỉnh trường, có mặt hoạt đồng tại 22 thành phố, sở hữu 3 đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ cùng 6000 học viên tốt nghiệp mỗi năm, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục đang ngày càng nhân rộng chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ cho các học viên.

Trước sự phát triển không ngừng của lĩnh vực răng hàm mặt, nhiều cá nhân, tập thể có mong muốn tìm một địa chỉ uy tín để học tập, nhận chứng chỉ. Chúng tôi – Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục tự hào là đơn vị hàng đầu cấp chứng chỉ răng hàm mặt, nhiều học viên đã kết thúc khóa học và trở thành những nha sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Quá trình học chứng chỉ răng hàm mặt nhanh chóng, thuận tiện

Bạn mong muốn quá trình nhận chứng chỉ răng hàm mặt của mình diễn ra trong thời gian ngắn nhất, hãy lựa chọn học tại trung tâm đào tạo chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa răng hàm mặt với thời gian 6 tháng của Eduwork. Đây cũng là khóa học phổ biến, được nhiều học viên ưa chuộng trong những tháng gần đây.

Thay vì phải học xong mới được thực hành như các đơn vị đào tạo khác, trong thời gian 6 tháng tại Viện Eduwork, học viên có cơ hội vừa học vừa làm để rút ngắn thời gian đào tạo.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng với những trang thiết bị cơ sở hiện đại, học viên sẽ được chỉ bảo tận tình, từng li từng tí để tránh những sai sót cũng như tiếp thu kinh nghiệm từ giảng viên.

Sau khi học xong, học viên có thể thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như hàn răng, chỉnh nha, nhổ răng, implant…

Như vậy, chỉ trong 6 tháng, học viên đã nhận được chứng chỉ răng hàm mặt uy tín, chất lượng.

Chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng

Tại Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục, nhiều đối tượng khách hàng có thể đăng ký chương trình đào tạo răng hàm mặt, có thể kể đến như:

Bạn đã tốt nghiệp trung cấp Y sĩ, có nhu cầu học lên bác sĩ răng hàm mặt, Viện Eduwork là sự lựa chọn thật sáng suốt. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia học tập và thi lấy chứng chỉ răng hàm mặt. Cầm chứng chỉ này trong tay, bạn có thể chuyển tiếp, học lên trình độ bác sĩ hoặc đi làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên về răng hàm mặt.

Khóa học của Viện Eduwork còn rất thích hợp với các điều dưỡng viên muốn nâng cao tay nghề. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như các học viên sau tốt nghiệp, chương trình đào tạo, nhận chứng chỉ răng hàm mặt tại Viện Eduwork là điều kiện tốt để các điều dưỡng viên có thể có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tiễn công việc, nâng cao khả năng ứng phó với các tình huống xảy ra khi tiếp xúc với bệnh nhân.

Như vậy, thời gian học ngắn, chương trình phù hợp với nhiều đối tượng là một điểm cộng lớn, giúp các học viên tin tưởng và lựa chọn Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục.

Chứng chỉ răng hàm mặt – chìa khóa mở cửa tương lai

Trước sự phát triển không ngừng của nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp thẩm mỹ răng hàm mặt, nha sĩ được dự đoán là một nghề có thu nhập khủng trong tương lai. Và đương nhiên, chứng chỉ chuyên ngành răng hàm mặt được ví như chiếc chìa khóa giúp mở cửa tương lai của chính bạn.

Sở hữu chứng chỉ răng hàm mặt, bạn có thể làm việc ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau, có thể kể đến như: Làm trợ lý cho các bác sĩ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế nha khoa, bệnh viện: đánh bóng răng, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân, xử lý các thiết bị nha khoa, làm thủ tục cho bệnh nhân… ; Trở thành điều dưỡng cơ bản tại các phòng khám răng, hàm, mặt; Chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt ở cộng đồng, phát hiện và xử lý các tình trạng bất thường, thực hiện chuyển tuyến nếu cần thiết; Làm hành chính tại các cơ quan chuyên răng hàm mặt

Nếu bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, có mong muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực này, hãy bắt đầu bằng việc xin làm việc cho các phòng khám răng hàm mặt hoặc các trung tâm thẩm mỹ có quy mô nhỏ. Sau khi đạt đến một trình độ nhất định, tự tin vào kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, hãy nộp đơn xin việc vào các phòng khám, bệnh viện lớn hơn để học hỏi và phát triển năng lực.

Đây là một lộ trình thăng tiến rất phù hợp, giúp bạn có cơ hội được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực của mình.

Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế tốt cũng như đam mê kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể mở cơ sở chăm sóc sức khỏe của riêng mình để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Đăng ký học và thi chứng chỉ răng hàm mặt tại Eduwork dễ dàng

VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

Địa chỉ: + P408 Nhà D- Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ P310 Sô 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Học và thi chứng chỉ răng hàm mặt tại Eduwork để trở thành những thế hệ đi đầu, dẫn đường cho sự phát triển của thế giới.