Top 6 # Usth Tuyển Sinh Sau Đại Học Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Sau Đại Học

a. Viện đào tạo sau đại học hiện đang triển khai đào tạo 03 chương trình tiến sĩ: Quản trị kinh doanh; Tài chính – Ngân hàng; Việt Nam học và 04 ngành trình độ thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Khoa học máy tính và Việt Nam học, chuyên khoa cấp 1 ngành xét nghiệm y học.

b. Phát triển đội ngũ giảng dạy chất lượng: thế mạnh lâu nay của Đại học Quốc tế Hồng Bàng là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế; đặc biệt là sự góp mặt của những giáo sư đầu ngành có học hàm học vị cao, có nhiều công trình nghiên cứu giá trị trong lĩnh vực họ hoạt động. Các ngành Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mở lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đều là những ngành mà trường có đội ngũ giảng viên tốt nhất.

c. Bảo đảm giáo trình hiện đại theo hướng hội nhập với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực tiễn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo của trường được xây dựng theo trường phái case-study, phân tích và giải quyết từng tình huống thực tế, lấy người học làm trung tâm. Phương pháp này giúp người học tiếp thu tốt hơn kiến thức nhờ những tình huống cụ thể có thể xảy ra trong thực tế đời sống xã hội, môi trường công tác… Đồng thời, góp phần tích lũy kinh nghiệm thực tế cho học tập ngay trên ghế nhà trường, kích thích tinh thần tự nghiên cứu trong từng học viên.

d. Cung cấp thời gian đào tạo linh hoạt: học viên có thể đăng ký bảo vệ đề cương trong quá trình học và tốt nghiệp với thời gian chỉ 1,5 năm theo đúng thời gian đào tạo qui định. Học viên cũng có thể chọn thời gian học là 3 buổi tối trong tuần hoặc đăng ký học lớp cuối tuần. Với quy định thời gian đào tạo linh hoạt như trên sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học lên trình độ thạc sĩ.

f. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngay tại trường. Với định hướng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên thăng tiến trong học tập, giới thiệu các chương trình học lên tiến sĩ và tham dự các khoá tu nghiệp, dự án quốc tế.

Usth Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Đại Học Năm Học 2022

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Trường Đại học Việt Pháp) ( mã trường theo hệ thống của Bộ GDĐT: KCN) tuyển sinh 500 chỉ tiêu cho năm học 2020-2021.

Học sinh Việt Nam và nước ngoài, tốt nghiệp THPT* từ tháng 8 năm 2020 trở về trước đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh của trường.

4. Hình thức và tiêu chí tuyển sinh

4.1 Hình thức tuyển sinh

Trường USTH tuyển sinh dựa trên việc xét kết quả học tập THPT (học bạ), kết quả phỏng vấn và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau:

Tuyển sinh trực tiếp: thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ tại trường và tham dự phỏng vấn* với hội đồng phỏng vấn tuyển sinh của nhà trường.

Tuyển sinh theo hệ thống đăng ký của Bộ giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT): thí sinh đăng ký thông qua cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT và tham dự kỳ kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh** của nhà trường.

4.2 Tiêu chí tuyển sinh

Thí sinh tốt nghiệp THPT theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam:

Kết quả học tập năm lớp 11 và lớp 12 đạt học lực từ loại Khá và có điểm trung bình chung các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin của 2 năm học trên đạt từ 6.5/10 trở lên

Tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp THPT

Tham dự kỳ thi THPT Quốc gia*** với tổ hợp 3 trong 5 môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh đạt từ điểm chuẩn của Trường USTH

Thí sinh tốt nghiệp THPT tại nước ngoài hoặc tốt nghiệp THPT theo chương trình quốc tế tại Việt Nam****:

Trong chứng chỉ tốt nghiệp và bảng điểm của chương trình quốc tế phải có ít nhất 2 môn học thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên phù hợp với yêu cầu của ngành hoc đăng ký đạt điểm C trở lên (tương đương từ 65% trở lên)

* Ứng viên có thể lựa chọn phỏng vấn tuyển sinh bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Kỳ phỏng vấn nhằm đánh giá năng lực, nguyện vọng học tập và trình độ Tiếng Anh của thí sinh. Sau khi phỏng vấn hội đồng sẽ đề xuất sinh viên trúng tuyển được học hệ 3 năm hoặc bổ sung kiến thức tại Khóa Tiếng Anh dự bị (140 giờ) nếu cần. ** Sau khi nhập học, sinh viên sẽ tham gia một kỳ thi Tiếng Anh để xác định trình độ và xếp lớp phù hợp. *** Thí sinh tốt nghiệp trong khoảng thời gian3 từ năm 2015 đến 2019: ngoài các điều kiện (1) và (3) thí sinh phải đảm bảo đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia với tổ hợp 3 môn thi trong 5 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh đạt điểm chuẩn của trường USTH của năm dự thi đại học. Thí sinh tốt nghiệp từ năm 2014 trở về trước: ngoài các điều kiện (1) và (3) thí sinh phải đảm bảo đã tham dự kỳ kì thi đại học 3 chung các khối A, A1, B, D và có điểm thi đạt điểm chuẩn của trường USTH của năm dự thi đại học.

****Thí sinh tốt nghiệp THPT tại nước ngoài; tốt nghiệp THPT theo chương trình quốc tế tại Việt Nam: vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh của Trường để được hướng dẫn cụ thể.

Tuyển sinh theo hệ thống đăng ký của Bộ GD&ĐT: theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

**Thời gian nhận hồ sơ đợt 4 sẽ điều chỉnh theo lịch công bố kết quả thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT.

Bản sao giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia hoặc Phiếu báo điểm thi Đại học**

Bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời**

Chứng chỉ đánh giá năng lực Tiếng Anh, bằng khen, bằng chứng nhận thành tích học tập, học bổng, thư giới thiệu, v.v. (nếu có)

*Đối với những thí sinh nộp hồ sơ Đợt 1 và Đợt 2, chưa có học bạ đủ bạ năm học THPT có thể nộp bản sao học bạ lớp 10, 11 và bảng điểm kì 1 của lớp 12, kết quả học tập học kỳ 2 lớp 12 sẽ được kiểm tra khi thí sinh nhập học. (Điểm số không theo thang điểm 10 cần nộp một văn bản giải thích thang điểm áp dụng và/hoặc cách tính tương đương sang thang điểm 10) ** Đối với các thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020 nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp với Trường: ngoài các hồ sơ yêu cầu như trên, thí sinh cần nộp thêm Bản sao phiếu báo điểm thi Đại học vào năm tốt nghiệp THPT và bản sao bằng tốt nghiệp THPT

Hồ sơ bản sao không cần xác nhận công chứng, Trường sẽ kiểm tra và đối chiếu hồ sơ gốc khi thí sinh làm thủ tục nhập học

Thí sinh đoạt giải trong kì thi Olympic khu vực, quốc tế và kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh* (hoặc tương đương) các môn khoa học Tự nhiên: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Địa lý*

Thí sinh là thành viên đội tuyển Quốc gia tham gia các kỳ thi quốc tế các môn Khoa học Tự nhiên;

Thí sinh có kết quả học tập lớp 11 và 12 đạt loại Giỏi và điểm trung bình 05 môn Khoa học tự nhiên (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học) năm lớp 11 và 12 đạt từ 8.8 trở lên.

* Môn Địa lý chỉ áp dụng cho các thí sinh dự tuyển ngành Vũ trụ và ứng dụng

* Ngành Kỹ thuật Hàng không chỉ tuyển thẳng các thí sinh đạt giải Toán, Vật lý và Tin học

8. Học bổng và Hỗ trợ tài chính

Hàng năm trường có học bổng và hỗ trợ tài chính theo chính sách nhà nước và theo quy chế của trường, chi tiết tham khảo tại https://bit.ly/2ZqFn4o

9. Các khoản phí và học phí

Lệ phí tuyển sinh: 500.000 đồng/thí sinh, nộp cùng hồ sơ đăng ký dự tuyển và không hoàn trả trong mọi trường hợp

Học phí dự kiến

Học phí thu theo học kỳ (2 học kỳ/năm).

10. Phương thức ứng tuyển

Hồ sơ bản cứng nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện và bản file mềm gửi qua email trước ngày hết hạn nhận hồ sơ của từng đợt đăng ký dự tuyển tới địa chỉ:

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 102 – Tầng 1, Tòa nhà A21, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: +84-24 37 91 77 48Hotline: +84-8 88 55 77 48Email: admission@usth.edu.vn

Lý do lựa chọn USTH

Những câu hỏi tuyển sinh đại học cần biết

Tư vấn định hướng nghề nghiệp

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học, Sau Đại Học 2022

Thông tin bậc cử nhân và thạc sĩ tại trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin tuyển sinh cử nhân

Viện ISB tuyển sinh 2455 sinh viên bậc cử nhân trong đó có 1847 sinh viên đang theo học và 608 sinh viên đã tốt nghiệp. Hiện nay, Viện ISB đang đào tạo hai chương trình cử nhân nổi bật, bao gồm Cử nhân Tài năng ISB BBUS và Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus.

Năm 2020 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh 5.000 chỉ tiêu Khóa 46 chương trình Đại học chính quy, trong đó có 250 chỉ tiêu xét tuyển hệ Cử nhân Tài năng.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc). Sinh viên tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học Western Sydney (Úc), đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên thế giới.

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ

Với mục tiêu tạo nên môi trường rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học, Viện ISB xây dựng và đào tạo các chương trình Thạc sĩ chất lượng và cập nhật xu thế quốc tế.

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình MBA theo tiêu chuẩn quốc tế do trường Đại học danh tiếng Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới cấp bằng. Chương trình học MBA dành cho học viên có từ 2 đến 8 năm kinh nghiệm làm việc, mong muốn phát triển kiến thức, kỹ năng toàn diện trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA do Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trực tiếp xây dựng và đào tạo. Chương trình tập trung vào phát triển kỹ năng phân tích tình huống, giải quyết vấn đề, nhờ đó củng cố kỹ năng lãnh đạo của học viên.

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent là chương trình MBA theo tiêu chuẩn quốc tế do Viện ISB và Đại học Western Sydney hợp tác giảng dạy. Học viên của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent là những cá nhân xuất sắc từ những Tập đoàn lớn Việt Nam/ tập đoàn đa quốc gia được đề cử tham dự học và phải vượt qua những kỳ tuyển chọn kỹ càng từ hội đồng tuyển sinh của cuộc thi MBA Talent.

UQAM Executive MBA là chương trình hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada. Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 8 năm và đang nắm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp

Tham gia khóa học thạc sĩ Tài chính MFin là một lựa chọn rất triển vọng cho con đường sự nghiệp tiếp đến. Bởi lẽ, bạn sẽ được săn đón rất nhiều bởi các tập đoàn ở khắp mọi nơi trên thế giới. MFin sẽ đem đến những kiến thức về phân tích tài chính từ cấp quốc gia đến thị trường quốc tế, với sự kết hợp hoàn hảo giữa lí thuyết và thực hành.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS (HRM) 1+1 nhằm đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự.

Thông Tin Tuyển Sinh Sau Đại Học Năm 2022

Thông tin tuyển sinh Sau đại học năm 2021 – Đợt 2

BỘ NÔNG NGHIỆP & PTNT PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Đồng Nai, ngày 14 tháng 05  năm 2021

THÔNG TIN TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌCNĂM 2021, ĐỢT 2

 Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2021, đợt 2 như sau:

1.TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Ngành và chỉ tiêu tuyển sinh

STT

Chuyên ngành tuyển sinh

Mã ngành

Dự kiến chỉ tiêu

Thời gian đào tạo

1

Lâm học

862 02 01

19

2 năm

2

Quản lý tài nguyên rừng

862 02 11

25

2 năm

3

Kỹ thuật chế biến lâm sản

854 90 01

16

2 năm

4

Kỹ thuật cơ khí

852 01 03

15

2 năm

5

Kinh tế nông nghiệp

862 01 15

17

2 năm

6

Khoa học môi trường

844 03 01

17

2 năm

7

Công nghệ sinh học

842 02 01

13

2 năm

8

Mỹ thuật ứng dụng

821 04 10

17

2 năm

9

Quản lý tài nguyên và môi trường

885 01 01

5

2 năm

10

Quản lý đất đai

885 01 03

16

2 năm

11

Quản lý kinh tế

831 01 10

156

2 năm

Các môn thi tuyển:

STT

Chuyên ngành dự thi

Môn thi

Không chủ chốt

Chủ chốt

Điều kiện

1

Lâm học

Quản lý rừng bền vững

Sinh thái rừng

Tiếng anh

2

Quản lý tài nguyên rừng

Bảo vệ rừng tổng hợp

Đa dạng sinh học

Tiếng anh

3

Kỹ thuật chế biến lâm sản

Tổ hợp: Công nghệ vật liệu gỗ + Công nghệ mộc

Khoa học gỗ

Tiếng anh

4

Kỹ thuật cơ khí

Cơ khí đại cương

Cơ sở thiết kế máy

Tiếng anh

5

Kinh tế nông nghiệp

Kinh tế học

Quản trị học

Tiếng anh

6

Khoa học môi trường

Đánh giá môi trường

Cơ sở Khoa học môi trường

Tiếng anh

7

Công nghệ sinh học

Sinh học

Di truyền học

Tiếng anh

8

Mỹ thuật ứng dụng

Lịch sử mỹ thuật

Nguyên lý thiết kế

Tiếng anh

9

Quản lý tài nguyên và môi trường

Đánh giá tác động môi trường

Khai thác và quản lý tài nguyên tổng hợp

Tiếng anh

10

Quản lý đất đai

Trắc địa

Quản lý hành chính về đất đai

Tiếng anh

11

Quản lý kinh tế

Kinh tế học

Quản trị học

Tiếng anh

Hồ sơ dự thi:

Đơn xin dự thi theo mẫu;

Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm. (Nếu liên thông từ Cao đẳng thì phải có bằng và bảng điểm Cao đẳng; nếu dự thi theo văn bằng 2 thì phải có bằng và bảng điểm của văn bằng 1):

Bản sao công chứng chứng chỉ ngoại ngữ ( nếu có ).

Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện đa khoa (không quá 6 tháng);

Bản sao các quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động dài hạn (nếu có);

Giấy chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có);

Các chứng chỉ môn học chuyển đổi, chứng chỉ bổ sung kiến thức Đại học (nếu có);

Công văn giới thiệu đi dự thi của Thủ trưởng cơ quan (nếu có);

Sơ yếu lý lịch theo mẫu;

4 ảnh màu 3×4 (cm); 2 ảnh 2×3 (cm).

Văn bản minh chứng kinh nghiệm công tác (đối với thí sinh có bằng ĐH ngành khác dự thi chuyên ngành Quản lý kinh tế).

Thời gian nhận hồ sơ, lệ phí thi tuyển sinh:

Đến hết ngày 24/09/2021 (Đối với thí sinh không phải học bổ sung kiến thức).

Đến hết ngày 17/09/2021 (Đối với thí sinh phải học bổ sung kiến thức).

Lệ phí hồ sơ dự thi: 30.000 đ/hồ sơ.

Lệ phí đăng ký và dự thi cao học: 960.000 đ/thí sinh.

Thời gian tổ chức ôn thi: Dự kiến từ ngày 25/09/2021 đến 15/10/2021.

Thời gian tổ chức học bổ sung kiến thức: Kế hoạch học bổ sung kiến thức sẽ được Nhà trường thông báo công khai trên Website:http://vnuf2.edu.vn

Thời gian thi tuyển: Dự kiến ngày 22,23,24/10/2021.

Thời gian công bố kết quả tuyển sinh: Dự kiến tháng 11/2021.

Thời gian nhập học, khai giảng: Dự kiến tháng 11/2021.

Thông tin tuyển sinh chi tiết xem trên Website: http://vnuf2.edu.vn  (mục tuyển sinh Sau Đại học)

Địa chỉ liên hệ:Bộ phận Tuyển sinh Sau Đại họcPhòng 203, Nhà A1  –  Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệpThị trấn Trảng Bom – Huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng NaiĐiện thoại: 0251 651 2461,0902. 847. 872: gặp C. Dương,0916. 499. 144: gặp T. Hiến.