Top 9 # Unc Định Cư Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học, Định Cư An Toàn Cùng Unc

Công ty UNC là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài và định cư, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia hùng hậu, tọa lạc tại vị trí thuận tiện – Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, phường Bến Thành, quận 01, Tp. Hồ Chí Minh, UNC luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ chính xác và chuyên nghiệp hơn mọi lúc mọi nơi.

UNC hoạt động chuyên biệt về định cư, việc làm và học tập ở nước ngoài (Úc, Canada, Mỹ). Cùng với các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ theo Quốc Gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ hữu ích và đáng tin cậy cho khách hàng.

Luật sư Đặng Kim Ngân Hà – đại diện của Công ty Universal Network Connection (UNC) – cho biết:

” Nhà sáng lập tập đoàn UNC là Luật sư được cấp chứng chỉ hành nghề tại Úc và đã từng làm việc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Úc. Năm 2017, Tập đoàn UNC cho thành lập Công ty tại Việt Nam, sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài và có trụ sở hoạt động duy nhất tại địa chỉ Phòng 7, tầng 15, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, phường Bến Thành, quận 01, Tp. Hồ Chí Minh “.

Luật sư Đặng Kim Ngân Hà và Luật sư Nguyễn Quốc Cường

Song hành cùng hoạt động hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam và nhằm phát triển lâu dài, bền vững trong hoạt động kinh doanh, công ty UNC hiện đang phối hợp cùng Công ty Luật TNHH TÍN AN để đảm bảo các vấn đề pháp lý của mình tại Việt Nam.

Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (UNC) là đơn vị được thành lập tại Việt Nam duy nhất của tập đoàn UNC Co., Ltd – UNC Migration and Education Servives Pty Ltd.

Hiện công ty có hiện diện thương mại tại các Quốc gia:

– Korea: B-801 Boutique Monaco, 1316-6 Seocho-Dong, Seocho-Gu, Koreo

– Australia: 1505 World Tower 87-89 Liverpool ST Sydney NSW 2000 Australia

– Canada: 2232 Douglas Rd. Burnaby BC Canada

– USA: 1300 W Olympic BLVD Los Angeles CA 90015 USA

– Vietnam: 15th AB Tower, 76A Le Lai Street, Ben Thanh Ward, District 01, HCMC

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Tầng 7, Toà nhà Oriental Tower, 324 Tây Sơn

Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa

(84) 24 32216035

Công Ty Định Cư Universal Network Connection (Unc)

Quyền Lợi Khi Định Cư EB3

Có việc làm ngay sau sang Mỹ.

Thẻ xanh sẽ được cấp sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ.

Gia đình bạn sẽ nhận được hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ.

Thời gian nhận được công dân ngắn nhất.

Chi Phí Visa EB3 Là Bao Nhiêu

Chi phí tính là cho đơn vị 01 bộ hồ sơ EB3, cứ theo tiến trình hồ sơ tới cửa nào thì có phí ở cửa đó:

2. Đơn xin bảo lãnh nhân công định cư: I-140 là $700.

3. Phỏng vấn lấy visa ở ngoài nước Mỹ hoặc điều chỉnh tình trạng di trú nếu đã ở trong nước Mỹ hợp pháp.

Nếu phỏng vấn xin visa ở ngoài nước Mỹ phí cho Form DS-260 là $345/đơn.

Nếu xin chuyển diện ở trong nước Mỹ, mẫu đơn I-485 là $1140 cộng phí lăn tay thêm $85, con nít dưới 14 tuổi thì khỏi lăn tay và nếu đi kèm cha mẹ thì được giảm còn $750.

Cộng thêm mấy tiền râu ria là khám sức khỏe với chích ngừa với phí bảo trợ tài chánh với phí Thẻ Xanh nữa…

Cộng mấy thì cộng chi phí cũng độ chừng $3000 cho 01 bộ hồ sơ xin Thẻ Xanh theo diện EB3 mà thôi.

Còn chi phí máy bay, chi phí ăn ở ban đầu tất nhiên người lao động phải tự lo không thể buộc doanh nghiệp đứng ra bao sô hết được.

Chi phí cho hồ sơ EB3 là thế. Các loại chi phí khác mà ở Việt Nam mình đang lao xao lên tới mấy chục ngàn đô là được diễn giải ra sao? Có thể nói những phí đó là phí luật sư và dịch vụ. Dịch vụ lấy giá cao thấp ra sao, cung cầu thế nào, tư cách pháp nhân thế nào sẽ được tìm hiểu trong một phần khác…

Câu hỏi thường gặp:

Chương trình định cư eb3 lừa đảo có hay không?

Câu trả lời là có. Một số trung tâm tư vấn định cư không có uy tín chỉ muốn lừa đảo để nhận tiền khách hàng, chính vì thế mà các bạn phải thật kĩ trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn.

Có nên đi định cư mỹ diện lao động eb3 không?Câu trả lời là có nếu bạn trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân mình.Toàn bộ thông tin về định cư mỹ theo diện lao động làm việc EB3 năm 2019 vừa được cập nhật, hi vọng mang tới cho bạn những kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất, chuẩn bị hành trang sẵn sàng chinh phục “giấc mơ Mỹ”. Thông thường thì quy trình nộp hồ sơ xin qua Mỹ theo diện EB3 sẽ trải qua 8 bước cơ bản như trên và đặc biệt quan trọng, cho tới khi bạn đáp ứng đầy đủ minh bạch mọi giấy tờ cần thiết thì cũng là lúc bạn nhận được thẻ xanh qua Mỹ, mở ra tương lai tương lai không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình, người thân. Năm 2018, tất cả mọi quy trình cũng đã được đơn giản hóa tới mức tối đa, vì vậy ai có điều kiện, có nguyện vọng đến Mỹ đều có thể xin được định cư tại Mỹ bằng diện lao động.

(Nguồn trang thông tin chính thống)

UNC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú trong và ngoài nước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Công Ty Unc Bị Tố “Lừa Đảo Xuất Khẩu Lao Động”

(CATP) Bằng sự “hứa hẹn trái ngọt” cho các nạn nhân có công việc tốt ở nước ngoài, Công ty TNHH Universal Network Connection (UNC, địa chỉ 76A Lê Lai, P. Bến Thành, Q1, TPHCM) đã khiến nhiều người “nếm trái đắng”.

CHE GIẤU NỘI DUNG TUYỂN DỤNG, NGƯỜI LAO ĐỘNG “SẬP BẪY”

Cầm chồng đơn tố cáo, anh V.T.C (ngụ TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) không giấu bức xúc cho biết bị Công ty UNC “chơi chiêu” để “lượm” tiền cọc môi giới lao động nước ngoài của mình.

Theo đó, ngày 4-7-2019, anh C ký hợp đồng dịch vụ tư vấn chương trình thí điểm định cư Đại Tây Dương. Sau đó, anh đã nộp 466 triệu đồng cho một công việc “hứa hẹn” tại Canada. Sau khi hoàn thiện mọi yêu cầu hồ sơ đặt ra từ UNC, 3 tháng sau, anh có nhận được thông báo của công ty này về việc tìm được cho anh một công việc “thợ sơn công nghiệp”. Trong thông báo này, UNC “gài” luôn một câu chốt “nếu thấy phù hợp với vị trí này thì anh C phải xác nhận để họ triển khai hồ sơ”. Do thấy công việc không phù hợp với chuyên môn, kinh nghiệm… anh liền từ chối và đề nghị UNC tìm việc khác phù hợp với những thông tin mà anh đã gửi ban đầu. UNC liền giữ lại 30% tiền anh đã đóng bằng thông báo “anh C sẽ không nhận đủ 100% tiền đã đưa vì từ chối cơ hội làm việc mà UNC đã cung cấp”?

Rất bức xúc, anh C cho biết: “Tôi đã ghi rõ năng lực, công việc mong muốn gửi cho họ ngay từ đầu, thế mà họ vẫn cố tình đưa ra công việc không phù hợp, từ đó họ kiếm cớ để “chặn” % tiền đặt cọc của tôi. Họ gửi cho tôi bản yêu cầu của nhà tuyển dụng bên Canada, nhưng cố tình “che đi” những yêu cầu của họ đưa ra là phải có kinh nghiệm làm việc, có chuyên môn. Để vừa lòng bên kia, họ đã chỉnh sửa hồ sơ của tôi “cho đẹp”. Khi biết tôi không đồng ý thì UNC liền trở mặt”.

Vì phát hiện cách làm gian dối khách hàng của UNC, anh C liền đề nghị thanh lý hợp đồng vì công ty đã vi phạm cam kết. “Sau nhiều lần nhân viên họ ngăn cản không cho tôi gặp giám đốc để làm rõ, luật sư Đặng Kim Ngân Hà (đại diện pháp lý) của Công ty UNC đã thông báo không trả lại tiền cho tôi vì đã… từ chối cơ hội làm việc mà họ vẽ ra cho có” – anh C cho biết thêm.

VỠ MỘNG ĐỊNH CƯ VÌ UNC “CHƠI CHIÊU”

Cũng chung cảnh ngộ là chị H.T.A (ở Q.Thanh Xuân, Hà Nội). Chị đã nhẹ dạ “rót vào” UNC gần 30.000USD do “lời hứa” một suất công việc và định cư cả gia đình tại Canada. Tuy nhiên, cũng bằng “chiêu” như trên, UNC đã buộc chị phải từ chối công việc và “hưởng” % tiền đặt cọc. “Tôi thấy vô lý nên làm căng nhưng cũng mất 90 triệu đồng. Công ty UNC này làm ăn hết sức mập mờ, nhiều người phải “ngậm bồ hòn” làm ngọt vì đã trót đóng tiền”, chị A bức xúc cho biết.

Cũng giống như những trường hợp trên, anh H.B.N (SN 1988, ngụ Q.Tân Bình, TPHCM) cho biết: ” Tôi mất hết 30% tiền cọc do “dính quả” từ UNC. Tôi bỏ ra hơn 20.000USD cho một công việc “hứa hẹn” tại trời Tây cùng suất định cư cho cả gia đình. Nhưng UNC đã “gài” tôi bằng những công việc không phù hợp nên tôi phải từ chối. Tôi đành phải ngậm ngùi chấp nhận, lấy lại được đồng nào hay đồng đó thôi”.

Được biết, Công ty UNC thành lập năm 2009 chuyên về di trú, định cư, có tới 6 chi nhánh tại các nước, riêng chi nhánh UNC tại Việt Nam do một người Hàn Quốc tên Woo Kyung Soo là CEO. UNC có 2 văn phòng đại diện.

Để tìm hiểu thêm về vụ việc, phóng viên (PV) Báo CATP đã trực tiếp tới Văn phòng Công ty UNC tại TPHCM liên hệ với lãnh đạo để trao đổi. Luật sư Đặng Kim Ngân Hà (đại diện pháp lý UNC) đã nạt nộ, yêu cầu PV ra ngoài, không tiếp vì… đang trong mùa dịch corona? Qua điện thoại, PV cũng đã liên lạc với ông Jake Jang (quản lý UNC TPHCM) đề nghị được hẹn làm việc, nhưng ông Jang lại “im lặng”.

Được biết, hiện nhiều nạn nhân của UNC đã được gửi đơn đến các cơ quan chức năng cầu cứu. “Tôi đã nộp đơn tố cáo lên Công an Q.1, TPHCM. Ngày 1-4, Công an quận 1 đã mời tôi lên cung cấp thêm thông tin hỗ trợ điều tra”, anh C cho biết thêm. Trao đổi với PV, một điều tra viên (Công an quận 1) xác nhận đã thụ lý đơn tố cáo của anh C và đang xác minh, mở rộng điều tra.

Báo Công an TPHCM sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Ngày 16-3-2020, Công ty TNHH Universal Network Connection (viết tắt là UNC, địa chỉ tại tầng 8, tòa nhà AB, 76A Lê Lai, P.Bến Thành, Q1, TPHCM; do ông Woo Kyung Soo là người đại diện theo pháp luật, đồng thời là chủ doanh nghiệp này) có công văn gửi Công an TPHCM, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông, Thanh tra Công an TPHCM, Báo Công an TPHCM, phản ánh về “Hành vi phóng viên Nguyễn Hồng Cường/ số thẻ IBD90081 tới quấy rối doanh nghiệp”. Công ty này còn gửi kèm một hồ sơ gồm các tin nhắn để chứng minh rằng phóng viên Hồng Cường đã “quấy rối” doanh nghiệp.

Sau khi xác minh, ngày 30-3-2020, Ban biên tập (BBT) Báo Công an TPHCM đã có Công văn số 26/CV-BCATP phản hồi UNC, với các nội dung sau:

– Anh Nguyễn Hồng Cường là phóng viên của Báo Công an TPHCM, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp thẻ nhà báo. Việc phóng viên Nguyễn Hồng Cường đến làm việc với UNC, xác minh theo đơn tố cáo của bạn đọc đã được BBT Báo Công an TPHCM cho phép, ký giấy giới thiệu. Đây là hoạt động tác nghiệp bình thường theo Luật Báo chí của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

– Về nội dung những tin nhắn qua lại giữa luật sư Đặng Kim Ngân Hà và chủ số điện thoại 0901498115 (tự xưng là phóng viên Báo Công an TPHCM, đưa ra các lời lẽ “quấy rối” doanh nghiệp): BBT Báo Công an TPHCM xác định, số điện thoại này không phải là số điện thoại của phóng viên Nguyễn Hồng Cường.

– Báo Công an TPHCM yêu cầu UNC chứng minh hành vi “quấy rối” doanh nghiệp của phóng viên Nguyễn Hồng Cường.

Ngày 6-4-2020, UNC có Công văn số 01/ UNC-PHBCATP phản hồi Báo Công an TPHCM (gồm tài liệu là các tin nhắn qua lại và một file ghi âm cuộc gọi rất ngắn của một người tự xưng là phóng viên của Báo Công an TPHCM). Sau khi kiểm tra kỹ, một lần nữa BBT Báo Công an TPHCM xác định, nội dung tin nhắn từ số máy 0901498115 không phải của phóng viên Báo Công an TPHCM. Nội dung trao đổi ngắn giữa luật sư Đặng Kim Ngân Hà và giọng nam kia cũng không phải là giọng nói của phóng viên Nguyễn Hồng Cường. Ngoài ra, Báo Công an TPHCM không có cộng tác viên nào như vậy.

Như vậy, UNC đã cố tình vu khống, xúc phạm phóng viên của Báo Công an TPHCM khi cho rằng hoạt động tác nghiệp báo chí bình thường theo Luật Báo chí là “quấy rối” doanh nghiệp, mà không hề cung cấp được chứng cứ cụ thể nào đối với phóng viên Nguyễn Hồng Cường.

BÁO CÔNG AN TPHCM

Tư Vấn Định Cư Châu Âu Định Cư Pháp

Tư vấn đầu tư định cư Châu Âu tại nước Pháp, là nước nằm trong top các quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới. Nhiều đại gia của Việt Nam cũng là lựa chọn đầu tư định cư tại nước này để phát triển tương lai của mình. Nếu bạn muốn cư trú tại Pháp có thể lựa chọn định cư theo những hình thức sau:

Định cư theo hình thức đầu tư.

Nếu các nhà đầu tư muốn định Pháp theo hình thức này thì cần phải chứng minh được năng lực tài chính cá nhân và khả năng đầu tư một khoản tiền tối thiểu ở mức nào đó để được phép định cư. Ngoài ra những điều kiện chung để định cư còn là:

– Có ít nhất 1 người thân ruột thịt như cha mẹ, anh chị em, con cái… hoặc người phối ngẫu, người thân của người phối ngẫu đại diện bảo lãnh để cho định cư sang Pháp. Người bảo lãnh có thể đã được công nhận là công dân Pháp hoặc công dân thướng trú đều được.

– Người xin visa định cư cần chứng minh mục đích sang định cư là chính xác, rõ ràng, cần thiết và cụ thể như sang học tập, sang làm ăn kinh doanh, sang chăm sóc người thân do không có ai ở bên…

– Người bảo lãnh và đương đơn đều cần chứng minh năng lực tài chính để có đủ điều kiện chi trả cho các chi phí xin định cư Pháp.

– Người đương đơn còn độc thân hoặc đã lập gia đình tùy theo diện định cư mà sẽ được phép đi hay không. Chẳng hạn như diện định cư con nuôi, thì không chọn con trên 18 tuổi và đã lập gia đình dù minh chứng được gia đình bên Pháp vẫn hỗ trợ tài chính. Hãy đương đơn đã ly hôn không thể đưa người vợ đã ly hôn sang định cư bảo lãnh được.

– Có năng lực sử dụng tiếng Pháp với tấm bằng DELF cụ thể mức A1 trở lên.

– Diện định cư tay nghề cần chứng minh có bằng cấp, năng lực và đã được ít nhất 1 công ty tuyển dụng mời làm việc.

Xin thẻ định cư Châu Âu tại PhápKhi được định cư tại Pháp, ta cần tiếp tục thực hiện xin thẻ cư trú có thời hạn hoặc dài hạn tại quốc gia này. Nghĩa là tùy theo đặc điểm định cư mà Chính phủ chỉ cung cấp cho đương đơn loại thẻ cư trú cố định, có 3 loại thẻ là:

– Thẻ cư trú tạm thời: Chỉ có hiệu lực trong thời gian nhất định, sẽ hết hạn và chỉ được gia hạn nếu có lý do chính đáng. Thường dành cho hình thức nhập cư lao động ngắn hạn, du học…

– Thẻ định cư 10 năm: Có giá trị 10 năm một lần, cần xin gia hạn sau mỗi 10 năm.

Các điều kiện nhận thẻ định cư cần đảm bảo thỏa các điều kiện ở mục 1.

Bảo lãnh cha mẹ định cư tại PhápNgoài ra con cái đã sinh sống trong thời gian dài và có quốc tịch tại Pháp cũng có thể bảo lãnh cha mẹ sang định cư cùng để tiện chăm sóc. Hồ sơ thực hiện cần có:

– Hộ chiếu còn hạn.

– Các loại giấy tờ xin visa định cư diện bảo lãnh con cho cha mẹ, được hướng dẫn bở cơ quan đại diện của Pháp tại Việt Nam.

Bài viết tiếp theo:

Nếu sợ hãi, đừng làm. Nếu làm, đừng sợ hãi