Top 8 # Uel Tuyển Sinh Tiến Sĩ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Tiến Sĩ

Trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện này, thị trường lao động toàn cầu nói chung và tại khu vực, cũng như tại Việt Nam nói riêng có nhu cầu rất lớn về nguồn nhận lực không chỉ có trình độ cao mà còn phải có chất lượng cao như đội ngũ nhân lực có trình độ Tiến sĩ. Mục tiêu đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính nhằm cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị giáo dục chuyên nghiệp trong và ngoài nước, các chuyên gia nghiên cứu cao cấp trong lĩnh vực CNTT tại các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

Trên tinh thần đó, được sự cấp phép của Bộ GD&ĐT và Hội đồng Khoa học Nhà trường, Khoa CNTT thông báo tuyển sinh bậc tiến sĩ, đào tạo trong nước.

1. Chuyên ngành đào tạo: Khoa học máy tính (Mã CN: 9480101)

2. Thời gian đào tạo: Thời gian thực hiện chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ đối với nghiên cứu sinh (NCS) có bằng thạc sĩ là 03 năm tập trung liên tục, đối với NCS tốt nghiệp đại học là 04 năm tập trung liên tục.

3. Đối tượng tuyển sinh:Người dự tuyển thỏa mãn một trong các trường hợp sau thì được phép nộp đơn dự tuyển (theo mẫu đính kèm):

Người dự tuyển có bằng thạc sĩ Khoa học máy tính (KHMT) hoặc bằng thạc sĩ ngành phù hợp hoặc ngành gần với chuyên ngành KHMT.

5. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển: 

các đối tượng sau

Đối tượng có bằng thạc sĩ/ tiến sĩ ngành phù hợp hoặc ngành gần với ngành đăng ký dự tuyển;

Đối tượng có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui loại giỏi trở lên ngành đúng hoặc ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

Điều kiện dự tuyển:

Về văn bằng: 

các đối tượng sau

Có bằng thạc sĩ ngành phù hợp hoặc ngành gần với ngành đăng ký dự tuyển.

Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui loại giỏi trở lên ngành đúng hoặc ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

Về trình độ tiếng Anh:

 Phải có đủ trình độ ngoại ngữ để tham khảo tài liệu, tham gia hoạt động chuyên môn phục vụ nghiên cứu và thực hiện đề tài luận án. Có trình độ tiếng Anh thỏa một trong các điều kiện sau:

Có bằng tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian tại nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo là tiếng Anh;

Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng, có bằng tốt nghiệp các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh được Bộ GD&ĐT công nhận;

Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh;

Có một trong các chứng chỉ Anh văn quốc tế: IELTS 5.0, TOEFL iBT 45, PET/FCE 160 (trong thời hạn 02 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi).

Công bố quốc tế:

Cán bộ hướng dẫn:

Được tối thiểu 01 giảng viên của Trường đại học Tôn Đức Thắng đồng ý nhận hướng dẫn;

Người hướng dẫn độc lập có chức danh phó giáo sư trở lên hay học vị tiến sĩ khoa học hoặc hai nhà khoa học có học vị tiến sĩ đồng hướng dẫn.

Bài luận về hướng nghiên cứu:

Thư giới thiệu: 

Có hai thư giới thiệu của hai nhà khoa học có học vị tiến sĩ cùng chuyên ngành.

Có giấy xác nhận của địa phương nơi cư trú

 xác nhận nhân thân tốt và hiện không vi phạm pháp luật.

Phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển:

Phát hành và nhận hồ sơ: đến ngày 09/11/2018

Phí xét tuyển: 750.000đ/hồ sơ

Bản sao văn bằng đại học, thạc sĩ kèm bảng điểm;

Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ;

Bản sao công bố quốc tế trong thời hạn 03 năm (36 tháng) tính đến ngày đăng ký dự tuyển;

Giấy chứng nhận sức khỏe;

04 tấm ảnh (4 x 6).

Thông tin liên hệ1/ Văn phòng Khoa CNTT:

Phòng C.004 – ĐH Tôn Đức Thắng (Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chi Minh)

Số điện thoại: (028) 3775-5046

Email: khoacntt@tdtu.edu.vn

2/ Phòng Đào tạo Sau Đại học:

Phòng A.305 – ĐH Tôn Đức Thắng (Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chi Minh)

Số điện thoại: (028) 3775-5059

Email: tssdh@tdtu.edu.vn

Tuyển Sinh Tiến Sĩ 2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Đào tạo trình độ Tiến sĩ – Đợt II năm 2019

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN, còn được gọi là Trường ĐH Việt Pháp) là trường đại học công lập theo mô hình tiên tiến quốc tế được thành lập theo Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp ký ngày 12/11/2009 và Quyết định số 2067/QĐ-TTg ký ngày 09/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Mô hình đào tạo của Trường theo hệ LMD (Cử nhân 3 năm – Thạc sĩ 2 năm – Tiến sĩ 3 năm) chuẩn châu Âu (European Bologna process).

Chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ tại Trường ĐHKHCNHN được xây dựng với triết lí: nhà khoa học là một bộ phận tinh hoa của xã hội. Các nghiên cứu sinh được đào tạo đủ sức nghiên cứu và sáng tạo ra các giá trị mới phục vụ sự phát triển của xã hội và cộng đồng; từ nhu cầu phát triển của xã hội và của chính cộng đồng khoa học. 

Chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ được xây dựng trên cơ sở các lĩnh vực nghiên cứu thế mạnh tại Trường ĐHKHCNHN được xây dựng và phát triển bởi các nhà khoa học Pháp, Việt Nam và quốc tế. Điều này cho phép các nghiên cứu sinh có điều kiện học tập nghiên cứu trong môi trường chuẩn quốc tế, từ đó có sự chuẩn bị kĩ càng cho nghề nghiệp tương lai. Khi tốt nghiệp, nghiên cứu sinh được cấp bằng Tiến sĩ có giá trị học thuật được quốc tế công nhận.

Các thông tin về Khoa Đào tạo Tiến sĩ được đăng tải tại địa chỉ: https://www.usth.edu.vn/vi/chuong-trinh/chuong-trinh-dao-tao-tien-si/   

Lĩnh vực nghiên cứu và đầu mối phụ trách

Ứng viên cũng có thể đề xuất với người phụ trách lĩnh vực nghiên cứu một đề tài nghiên cứu, cũng như đề xuất người hướng dẫn/đồng hướng dẫn luận án đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây:

Có ít nhất 3 năm công tác tính từ thời điểm có học vị Tiến sĩ với cương vị chủ trì các nhiệm vụ khoa học và công nghệ các cấp;

Là giảng viên cơ hữu của Trường ĐHKHCNHN, hoặc là giảng viên người Pháp đang giảng dạy hoặc làm việc tại một trong các phòng thí nghiệm của Trường hoặc phòng thí nghiệm liên kết với Trường tại Việt Nam;

  Đề xuất nghiên cứu

  Ứng viên sẽ chuẩn bị Đề xuất nghiên cứu dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của người hướng dẫn/đồng hướng dẫn luận án. Đề xuất nghiên cứu phải bao gồm những thông tin sau đây (tối đa 10 trang A4):

  Lĩnh vực nghiên cứu và đề tài luận án;

  Tên và lý lịch khoa học của người hướng dẫn/đồng hướng dẫn kèm theo Thư chấp nhận hướng dẫn khoa học của họ;

  Thư của người dự tuyển tự trình bày nguyện vọng;

  Thư giới thiệu của 2 nhà khoa học đã làm việc cùng ứng viên ít nhất 6 tháng (theo mẫu);

  Tổng quan về đề tài nghiên cứu, và mục tiêu nghiên cứu;

  Điều kiện dự kiến về Phòng thí nghiệm và kinh phí nghiên cứu;

  Kế hoạch thực hiện trong 3 năm đào tạo và kết quả dự kiến;

  Kế hoạch làm việc sau khi tốt nghiệp.

   Kế hoạch tuyển sinh Đợt II năm 2019

   Nộp hồ sơ

   Từ 20/6/2019 đến 20/7/2019

   Sơ tuyển hồ sơ

   Tháng 7/2019

   Hội đồng xét tuyển (phỏng vấn trực tiếp ứng viên do hội đồng đánh giá năng lực gồm các nhà khoa học Pháp và Việt Nam thực hiện).

   Tháng 8/2019

   Thông báo kết quả và nhập học

   Tháng 9/2019

    Học phí và lệ phí đăng ký dự tuyển

    Lệ phí đăng kí dự tuyển (không được hoàn trả trong mọi trường hợp): 500.000 VNĐ/ứng viên.

    Học phí được đóng theo học kì theo quy định của Trường.

     Chính sách học bổng và hỗ trợ sinh hoạt phí

     Trường ĐHKHCNHN xem xét cấp học bổng cho nghiên cứu sinh (NCS) mới nhập học và đang theo học tại Trường. Các loại học bổng gồm có:

     Học bổng

     Khuyến khích học tập dành cho các NCS có thành tích học tập xuất sắc đã nhập học vào trường: Các mức học bổng từ 5.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.

     Học bổng Tiếp nối

     dành cho các NCS đã tốt nghiệp chương trình cử nhân/thạc sĩ của Trường và theo học tiếp tại Trường: 5.000.000 VNĐ.

     Học bổng Tăng cường năng lực

     dành cho cán bộ của Trường ĐHKHCNHN, các viện nghiên cứu, các trung tâm của Viện Hàn lâm KHCNVN và các đơn vị đối tác có thỏa thuận hợp tác với Trường: Các mức học bổng từ 10.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.

     Hội đồng xét học bổng của Trường ĐHKHCNHN quyết định danh sách NCS được nhận học bổng theo Quy định về học bổng cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Trường.

     Các thông tin cụ thể về chính sách Học bổng và hỗ trợ sinh hoạt phí được đăng tải trên website của Trường tại địa chỉ: https://usth.edu.vn/vi/sinh-vien/hoc-bong-va-ho-tro-sinh-hoat-phi/   

      Điều kiện dự tuyển

      Điều kiện về văn bằng

      Có bằng tốt nghiệp Thạc sĩ hệ chính quy ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký (hoặc tương đương).

      Hoặc,

      Có bằng tốt nghiệp Cử nhân hệ chính quy ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký, có kết quả học tập đạt loại xuất sắc (tương đương với 9,0/10 trở lên), và

      Điều kiện về trình độ ngoại ngữ

      Miễn đối với người có bằng tốt nghiệp chương trình Cử nhân và/hoặc Thạc sĩ toàn thời gian với ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập là Tiếng Anh;

      Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT 45 trở lên hoặc chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên do một tổ chức khảo thí được quốc tế và Việt Nam công nhận cấp trong thời hạn 02 năm (24 tháng) tính đến ngày đăng ký dự tuyển.

       Hồ sơ đăng ký dự tuyển

       Hồ sơ đăng ký dự tuyển có thể tải tại địa chỉ: https://www.usth.edu.vn/vi/tuyen-sinh/He-tien-si/.

       Ứng viên nộp 01 bộ hồ sơ bằng Tiếng Anh trình bày trên giấy khổ A4 bao gồm các giấy tờ sau đây:

       Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);

       Bản sao hợp lệ các văn bằng, bảng điểm chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Nếu bằng và bảng điểm do nước ngoài cấp thì cần kèm theo quy định về đánh giá theo thang điểm của cơ sở đào tạo nước ngoài*;

       Bản sao hợp lệ chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định;

       Lý lịch mới nhất bằng tiếng Anh (CV), gồm các bằng khen và giải thưởng (nếu có);

       Đề xuất nghiên cứu theo quy định tại Mục 2 (tối đa 10 trang A4).

       *Ứng viên chưa có Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Bảng điểm Thạc sĩ, có thể nộp trước xác nhận tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Bảng điểm tạm thời (bản sao công chứng và bản dịch sang Tiếng Anh). Trong trường hợp trúng tuyển, ứng viên cần bổ sung Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cũng như Bảng điểm chính thức để được công nhận kết quả trúng tuyển.

        Cách thức nộp hồ sơ

        Ứng viên nộp hồ sơ tại địa chỉ sau:

        Khoa Đào tạo Tiến sĩ

        Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội

        Phòng 412, Toà nhà A21

        Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

        18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

        Điện thoại: +84 24  3212 1572

        Toàn bộ giấy tờ phải đựng trong 01 túi hồ sơ phù hợp. Trên bìa hồ sơ cần ghi rõ:

        1. Họ và tên ứng viên,

        2. Số điện thoại cố định/di động và địa chỉ email,

        3. Chuyên ngành dự tuyển.

Tuyển Sinh Đào Tạo Trình Độ Tiến Sĩ

Tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến Sĩ 2016 đợt 2 theo Đề Án 911

Trường Đại học Bách Khoa (ĐHBK) – Đại học Quốc gia chúng tôi xin trân trọng thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2016 – đợt 2 theo Đề án 911 như sau:

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

1.1. Giảng viên biên chế, giảng viên hợp đồng làm việc xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn của các đại học, học viện có đào tạo đại học, trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là trường).

1.2. Người có nguyện vọng và cam kết trở thành giảng viên tại các trường, bao gồm:

a.Người mới tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ (trong vòng 12 tháng tính đến ngày dự tuyển);

b. Nghiên cứu viên đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học;

c. Những người có năng lực và chuyên môn giỏi đang làm việc tại các đơn vị ngoài nhà trường;

1.3. Không quá 45 tuổi tính theo năm đăng ký dự tuyển.

2. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

2.1. Về văn bằng, ứng viên phải đáp ứng một trong các trường hợp sau:

a.Có bằng tốt nghiệp thạc sĩ và bằng tốt nghiệp đại học chính quy đạt loại khá trở lên;

b.Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy đạt loại giỏi trở lên. Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiên tiến, kỹ sư chất lượng cao, cử nhân tài năng có bằng tốt nghiệp đại học đạt loại khá trở lên.

c.Trường hợp tốt nghiệp đại học ở nước ngoài thì việc đánh giá loại tốt nghiệp, kết quả học tập theo quy định về đánh giá và thang điểm của cơ sở đào tạo nước ngoài hoặc xét tương đương theo đánh giá xếp loại của Việt Nam.

2.2. Đăng ký ngành học phù hợp với ngành tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ. Chi tiết về ngành phù hợp theo từng ngành dự tuyển vui lòng tham khảo tại website

2.3. Được một trường ký hợp đồng cam kết tuyển dụng làm giảng viên sau khi tốt nghiệp (với đối tượng chưa là giảng viên).

2.4. Có công văn cử đi dự tuyển của trường nơi ứng viên công tác (đối với đối tượng quy định tại khoản 1.1) hoặc nơi ký hợp đồng cam kết tuyển dụng làm giảng viên sau khi tốt nghiệp (đối với đối tượng quy định tại khoản 1.2 của Thông báo này).

2.5. Ứng viên, bố/mẹ hoặc người bảo lãnh của ứng viên (đối với đối tượng quy định tại khoản 1.2 của Thông báo này) có cam kết thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ với trường cử ứng viên dự tuyển theo quy định.http://www.pgs.hcmut.edu.vn . 2.6. Về ngoại ngữ, ứng viên phải có đủ năng lực ngoại ngữ để nghiên cứu, học tập trong và ngoài nước; tham gia hội nghị, hội thảo quốc tế; công bố quốc tế các kết quả nghiên cứu. Người dự tuyển được xét miễn thi môn ngoại ngữ nếu có một trong các văn bằng, chứng chỉ sau đây:

a. Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng thạc sĩ được đào tạo ở nước ngoài;

b. Bằng tốt nghiệp đại học ngành ngoại ngữ;

c. Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương cấp độ B2.1 hoặc bậc 4/6 trở lên theo Khung CEFR chung về ngoại ngữ, trong thời hạn 2 năm tính đến ngày dự tuyển nghiên cứu sinh, do một trung tâm khảo thí quốc tế có thẩm quyền cấp cụ thể như sau:

– Tiếng Anh

6.2. Nộp hồ sơ

Trân trọng thông báo./.

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Tiến Sĩ 2022

1. Ngành đào tạo

Công nghệ Sinh học nông, y, dược

Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano

Nước – Môi trường – Hải dương học

Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Năng lượng

Khoa học Vũ trụ và Ứng dụng

Các thông tin về Khoa Đào tạo Tiến sĩ được đăng tải tại đây.

Chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ được tổ chức theo hình thức đào tạo tập trung. Thời gian đào tạo là 3 năm đối với người có bằng Thạc sĩ và 4 năm đối với người có bằng Cử nhân.

Có bằng tốt nghiệp Thạc sĩ hệ chính quy ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký (hoặc tương đương). Hoặc, có bằng tốt nghiệp Cử nhân hệ chính quy ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký, có kết quả học tập đạt loại xuất sắc (tương đương với 9,0/10 trở lên).

Có Chứng chỉ TOEFL iBT 45 trở lên hoặc Chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên do một tổ chức khảo thí được quốc tế và Việt Nam công nhận cấp trong thời hạn 2 năm tính đến ngày đăng ký dự tuyển. Người có bằng tốt nghiệp chương trình Cử nhân và/hoặc Thạc sĩ toàn thời gian với ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập là tiếng Anh được miễn Chứng chỉ tiếng Anh.

Có đề cương nghiên cứu được cán bộ hướng dẫn đồng ý (theo mẫu).

4. Điều kiện về cán bộ hướng dẫn

+ Mỗi ứng viên được đề xuất tối đa hai cán bộ hướng dẫn:

Một cán bộ hướng dẫn bắt buộc phải là giảng viên cơ hữu của Trường ĐHKHCNHN, hoặc là giảng viên người Pháp đang giảng dạy hoặc làm việc tại một trong các phòng thí nghiệm của Trường hoặc phòng thí nghiệm liên kết với Trường tại Việt Nam.

Cán bộ hướng dẫn còn lại là một nhà khoa học đang làm việc tại một trường đại học hoặc viện nghiên cứu ở nước ngoài hoặc Việt Nam.

5. Chính sách học bổng và hỗ trợ sinh hoạt phí

Trường ĐHKHCNHN có các loại học bổng cho nghiên cứu sinh (NCS) mới nhập học và đang theo học tại Trường như sau:

Học bổng Khuyến khích học tập dành cho các NCS có thành tích học tập xuất sắc đã nhập học vào trường: Loại DS-A1: 15.000.000 VNĐ; Loại DS-A2: 10.000.000 VNĐ; Loại DS-A3: 5.000.000 VNĐ.

Học bổng Tiếp nối dành cho các NCS đã tốt nghiệp chương trình cử nhân/thạc sĩ của Trường và theo học tiếp tại Trường: 5.000.000 VNĐ.

Học bổng Tăng cường năng lực dành cho cán bộ của Trường ĐHKHCNHN, các viện nghiên cứu, các trung tâm của Viện Hàn lâm KHCNVN và các đơn vị đối tác có thỏa thuận hợp tác với Trường: Mức CS1: 20.000.000 VNĐ (dành cho cán bộ của Trường ĐHKHCNHN); Mức CS2: 10.000.000 VNĐ.

Hội đồng xét học bổng của Trường ĐHKHCNHN quyết định danh sách NCS được nhận học bổng theo Quy định về học bổng cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Trường.

Các thông tin cụ thể về chính sách Học bổng và hỗ trợ sinh hoạt phí được đăng tải trên website của Trường tại địa chỉ: https://usth.edu.vn/vi/sinh-vien/hoc-bong-va-ho-tro-sinh-hoat-phi/

Hồ sơ đăng ký dự tuyển (bằng Tiếng Anh) gồm các giấy tờ sau đây:

Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);

Bản sao hợp lệ các văn bằng, bảng điểm chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Nếu bằng và bảng điểm do nước ngoài cấp thì cần kèm theo giải thích về đánh giá theo thang điểm của cơ sở đào tạo nước ngoài;*

Bản sao hợp lệ chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định;

Thư trình bày nguyện vọng của người dự tuyển;

Lý lịch mới nhất bằng tiếng Anh (CV), trong đó cần trình bày nổi bật quá trình và thành tích học tập, kinh nghiệm nghề nghiệp hay kinh nghiệm trong các hoạt động sinh viên;

Xác nhận thời gian công tác của cơ quan/đơn vị nơi ứng viên đang làm việc (theo mẫu);

Lý lịch khoa học và thư chấp nhận hướng dẫn khoa học của cán bộ hướng dẫn và đồng hướng dẫn (theo mẫu);

Thư giới thiệu của 2 nhà khoa học đã làm việc cùng ứng viên ít nhất 6 tháng (theo mẫu);

Đề cương nghiên cứu viết bằng tiếng Anh (tối đa 10 trang A4) (theo mẫu);

Bản sao bằng khen, giải thưởng (nếu có).

*Ứng viên chưa có Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Bảng điểm Thạc sĩ, có thể nộp trước xác nhận tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Bảng điểm tạm thời (bản sao công chứng và bản dịch sang Tiếng Anh). Trong trường hợp trúng tuyển, ứng viên cần bổ sung Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cũng như Bảng điểm chính thức để được công nhận kết quả trúng tuyển.

Lệ phí đăng kí dự tuyển (đóng khi nộp hồ sơ ứng viên và không được hoàn trả trong mọi trường hợp): 500.000 VNĐ/ ứng viên.

Học phí được đóng theo học kì theo quy định của Trường.

9. Cách thức nộp hồ sơ

Ứng viên nộp 1 bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển bằng Tiếng Anh gồm các giấy tờ nêu trên cho Trường ĐHKHCNHN tại địa chỉ sau:

Phòng Quản lý đào tạo

Phòng 102, Toà nhà Trường ĐHKHCNHN

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3791 7748

Toàn bộ giấy tờ phải đựng trong 01 túi hồ sơ phù hợp. Trên bìa hồ sơ cần ghi rõ:

1. Họ và tên ứng viên

2. Số điện thoại cố định/di động và địa chỉ email

3. Chuyên ngành dự tuyển