Top 10 # Tuyển Sinh Thạc Sĩ Đại Học Cần Thơ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Tại Cần Thơ

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Tại Cần Thơ

Đối tượng tuyển sinh thạc sĩ luật kinh tế: – Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành dự thi. – Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi hoặc người tốt nghiệp đại học ngành khác đăng ký dự thi ngành Quản trị kinh doanh hoặc Quản trị kinh doanh chuyên ngành Luật kinh doanh và chuyên ngành Quản trị du lịch phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

Ôn tập và thi tuyển thạc sĩ luật kinh tế:

Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển đối với người Việt Nam. Xét tuyển đối với người nước ngoài có nguyện vọng học thạc sĩ tại Việt Nam.

Điều kiện dự thi:– Văn bằng tốt nghiệp: + Người Việt Nam tốt nghiệp đại học đúng hoặc phù hợp với ngành đăng ký dự thi. + Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi hoặc tốt nghiệp đại học ngành khác đăng ký dự thi ngành Quản trị kinh doanh phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.– Về thâm niên công tác chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành hoặc ngành phù hợp với ngành dự thi được dự thi ngay trong năm tốt nghiệp. Người có bằng tốt nghiệp ngành gần phải có 1 (một) năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi. Người có bằng tốt nghiệp ngành khác đăng ký dự thi vào ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Luật kinh doanh phải có 2 (hai) năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi.

Thời gian đào tạo thạc sĩ luật kinh tế: 03 học kỳ (18 tháng).

Môn thi tuyển thạc sĩ luật kinh tế: – Tiếng Anh – Quản trị học – Pháp luật và doanh nghiệpMiễn thi môn tiếng Anh:thí sinh có năng lực tiếng Anh trong các trường hợp sau: – Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành; – Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng; – Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ Anh; – Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh bậc 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trong thời hạn 02 năm tính đến ngày đăng ký dự thi được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận (Phụ lục II đính kèm). Điều kiện xét trúng tuyển thạc sĩ luật kinh tế: 1. Thí sinh thuộc diện xét trúng tuyển phải đạt 50% của thang điểm đối với mỗi môn thi (đã cộng điểm ưu tiên, nếu có). 2. Căn cứ vào chỉ tiêu cho từng ngành, chuyên ngành đào tạo và tổng điểm hai môn thi của từng thí sinh (không cộng điểm ngoại ngữ), hội đồng tuyển sinh xác định phương án điểm trúng tuyển. 3. Trường hợp có nhiều thí sinh cùng tổng điểm hai môn thi nêu trên (đã cộng điểm ưu tiên) thì xác định người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên sau: Thí sinh là nữ ưu tiên theo quy định tại Khoản 4, Điều 16 Nghị định số 48/2009/NĐ-CP ngày 19/5/2009 về các biện pháp đảm bảo bình đẳng giới; Người có điểm cao hơn của môn chủ chốt của ngành, chuyên ngành; Người được miễn thi ngoại ngữ hoặc người có điểm cao hơn của môn ngoại ngữ. 4. Công dân nước ngoài có nguyện vọng học thạc sĩ tại Việt Nam được Hiệu trưởng xét trúng tuyển căn cứ vào ngành đào tạo, kết quả học tập trình độ đại học; trình độ ngôn ngữ; trình độ tiếng Việt.

Hồ sơ đăng ký thạc sĩ luật kinh tế:

– Đơn xin dự thi (theo mẫu) – Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú. – Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học. – Bản sao công chứng bảng điểm đại học. – Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng). – Bản sao hợp lệ chứng chỉ chuyển đổi (nếu có). – Bản sao công chứng quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động để chứng nhận thời gian thâm niên công tác. – Bản sao hợp lệ giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên. – 4 ảnh 3×4 mới chụp không quá 6 tháng ghi họ tên, ngày tháng năm sinh.

Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

Chuyên ngành Luật kinh tế học gì? Với chuyên ngành luật kinh doanh, bên cạnh các môn học có tính chất định hướng kiến thức chung về hệ thống luật, thị trường kinh doanh, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về pháp luật kinh tế, phương pháp luận trong việc nghiên cứu các quy định của pháp luật cũng như việc áp dụng chúng trong thực tiễn.

Chuyên viên tư vấn pháp luật trong doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế, xã hội

Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề trong các tổ chức dịch vụ pháp luật

Chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong các cơ quan nhà nước các cấp

Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế trong các Viện nghiên cứu, Cơ sở giáo dục,…

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin Tại Cần Thơ

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin Tại Cần Thơ

Trong bối cảnh thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng, Công nghệ thông tin (CNTT) nước ta đứng trước một yêu cầu cấp bách: đào tạo một nguồn nhân lực cao cấp có khả năng và bản lĩnh đứng đầu những dự án lớn, đồng thời cạnh tranh hiệu quả trong môi trường làm việc thời kỳ hội nhập. Giữa rất nhiều hình thức và đa dạng chương trình đào tạo hiện nay, chương trình Thạc sĩ CNTT vẫn được coi là giải pháp cơ bản và quan trọng nhất để đáp ứng “cơn khát” nhân lực cấp cao cho đất nước.

Là chương trình đào tạo mang tính chuyên sâu theo hướng tiếp cận các công nghệ mới, khóa học Thạc sĩ CNTT tập trung trang bị khối kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp nghiên cứu, triển khai và quản lý thực hiện các sản phẩm công nghệ hiện đại; cho phép học viên đồng thời tích lũy kiến thức và phát triển tư duy quản lý. Bên cạnh đó, một số chương trình Thạc sĩ CNTT tại các trường Đại học uy tín còn tích hợp trang bị kỹ năng phân tích, quản trị – một lựa chọn thích hợp cho những học viên yêu thích lĩnh vực hệ thống thông tin và quản lý kinh doanh. Đây cũng là một điểm cộng nổi bật giúp các Thạc sĩ CNTT “đón đầu” xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị kinh doanh hiện nay.

Với kiến thức chuyên sâu và tư duy chiến lược, Thạc sĩ CNTT chính là ứng viên sáng giá cho các vị trí quản lý cao cấp như CTO (Chief Technical Officer), CIO (Chief Information Officer), CEO (Chief Executive Officer), Senoir Engineer…, đồng thời có thể trở thành lãnh đạo các dự án nghiên cứu phát triển, điều hành và quản lý các dự án CNTT trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, các Thạc sĩ CNTT cũng có thể làm công tác nghiên cứu, giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

I. Điều kiện dự thi thạc sĩ công nghệ thông tin:

Đã tốt nghiệp Đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi

Người có bằng tốt nghiệp Đại học khác ngành hoặc ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi

Những thí sinh đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc có chứng chỉ trình độ tiếng Anh tương đương cấp 3/6 trong khung năng lực ngoại ngữ bậc 6 thì được miễn thi tiếng Anh đầu vào.

Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận theo quy định hiện hành.

Những thí sinh có bằng tốt nghiệp loại trung bình – khá trở xuống phải có 02 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực đăng ký dự thi.

Có đủ sức khỏe để học tập.

Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

II. Hồ sơ đăng ký dự thi thạc sĩ công nghệ thông tin:

Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu quy định của trường);

Lý lịch thí sinh (theo mẫu quy định của trường);

Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học (có công chứng);

Bản sao bảng điểm Đại học (có công chứng);

Chứng nhận đã hoàn tất các học phần bổ sung kiến thức (nếu có);

Bảng điểm học phần bổ sung chuyển đổi (có công chứng);

Bản sao bằng cấp ngoại ngữ (có công chứng) để xin miễn thi ngoại ngữ (nếu có);

Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);

Bản sao CMND (có công chứng và còn thời hạn 6 tháng);

Giấy khám sức khỏe (còn thời hạn);

04 hình 3×4 mới nhất, ghi rõ họ tên và ngày sinh ở mặ

III. Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

– Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Tư Vấn Tuyển Sinh Đại Học Cần Thơ

Vì sao tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ luôn được thí sinh khu vực đồng bằng sông Cửu Long quan tâm? Bởi tính đến nay, đây là trường hiện đại gần như bậc nhất, có cơ sở vật chất tối tân nhất, chất lượng giáo dục uy tín…có thể nói có tiếng vang nhất khu vực. Nên dễ hiểu hàng năm tư vấn tuyển sinh nhiều thí sinh luôn đề đạt nguyện vọng có mong muốn thi tuyển vào trường.

1. Lý do nhiều thí sinh lựa chọn đại học Cần Thơ

Khuôn viên rộng lớn với 100 ha gần như lớn nhất nhì Việt Nam, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cho sinh viên trải nghiệm môi trường học bậc nhất cũng là lý do tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ luôn hot.

Trường là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của đất nước, là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nên trong tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ, trường được đánh giá là mũi nhọn trong đào tạo đa nghành nghề tại khu vực nói riêng, của Việt Nam nói chung. Vì thế dễ hiểu tin tức tuyển sinh của trường cung cấp có 76 chuyên nghành chính quy đại học, 28 chuyên nghành hệ cao học, 8 nghành nghiên cứu sinh, và 1 nghành cao đẳng, không có thông báo tuyển sinh học nghề.

Vượt xa cả mục tiêu là trường đầu nghành trong nước, trường còn có tiếng vang vượt xa khuôn khổ quốc gia. Nhờ chương trình giáo dục được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.Theo webometrics 2017, Đại học Cần Thơ được xếp hạng thứ 4 trong nước; đứng thứ 58 trong khu vực Đông Nam Á.

Đội tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ cũng cung cấp cho bạn 1 lý do nữa nên lựa chọn là nhờ : 90% giảng viên có trình độ sau đại học, đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị và trình độ chuyên môn cao.

2. Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ 2018

Công tác tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ 2017 đã qua thực sự đã trở thành ngày hội đáng quý trong lòng nhiều thí sinh của năm vừa qua. Đây cũng là điều hi vọng cho công tác được tiếp tục phát huy vào năm 2018 này.

Bởi 2017 tư vấn tuyển sinh hutech có tổ chức ngày hội tuyển sinh, trong đó kể đến công tác của trường Đại học Cần Thơ. Mang cả Hutech đến với ngày hội hôm đó, thí sinh hồ hởi được tiếp cận được hiểu sâu về tuyển sinh, được giới thiệu về nghành nghề nghành học 1 cách trực quan sinh động… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em chuẩn bị xét tuyển thi đại học

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ đóng vai trò là nhịp cầu nối thông tin hiệu quả và thiết thực, được coi là nền tảng giúp các thí sinh có quyết định chọn trường, chọn ngành sáng suốt, phù hợp khởi đầu cho một tương lai chắc chắn thành công. Thấu hiểu đồng thời tiếp nối mục đích nhân văn đó đại học Cần Thơ sẽ tiếp tục đồng hành cùng thí sinh trong mùa tuyển sinh 2018 – thông qua kênh tư vấn chọn trường online tại website: chúng tôi và fanpage: facebook.com/hutechuniversity.

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ – trường Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

ĐT Phòng đào tạo: 0710 3600 433 , 0710 3872 165

Fax: 0710 3838 474;

Website: www.ctu.edu.vn

Mã trường: TCT

Chỉ tiêu tuyển sinh có thể tham khảo năm 2017 là 9000 bao gồm chương trình chất lượng đại trà, tiên tiến, chất lượng cao.

Về phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên kết quả thi THPT, thi Quốc Gia, dựa trên điểm xét tuyển của 3 môn thi trong tổ hợp thí sinh đăng kí thi chuyên nghành tương ứng.

Vùng tuyển sinh vẫn mở rộng: cho phép thí sinh trên cả nước đã qua tuyển sinh 10, đã tốt nghiệp cấp 3, cấp tương đương, đủ sức khỏe tham dự thi, trừ những thí sinh vi phạm pháp luật đang trong thời gian bị truy tố xử lý….

Chính sách ưu tiên được tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ công bố áp dụng theo quy chế của Bộ GD& ĐT.

Tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ nếu đăng ký xét tuyển bổ sung phải thỏa mãn các điều kiện: Đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc trình độ tương đương; yêu câù phải có bằng hoặc giấy chứng nhận công nhận kết quả. Khi thi vào trường bằng hình thức tổ hợp 3 môn được làm tròn đến 0, 25 cộng với điểm ưu tiên. Và tuyệt đối không có môn nào kết quả dười 1 điểm.

Tư vấn tuyển sinh online cũng cung cấp, nếu thi bổ sung vào chuyên nghành chất lượng cao có thêm thi tiếng anh, yêu cầu điểm đầu vào của môn này phải đạt thang 6/ 10 trở lên.

Cũng có câu hỏi nhờ tư vấn tuyển sinh đại học Cần Thơ khá nhiều rằng: thi nguyện vọng bổ sung được tối đa bao nhiêu nguyện vọng. Câu trả lời là 3 nghành đăng kí theo thứ tự ưu tiên.

Thời gian hồ sơ đăng kí dự tuyển vào các giờ hành chính từ ngày 10/8 đến hết ngày 15/8.

Hình thức nộp hồ sơ theo 2 cách: nộp trực tiếp tại địa chỉ trường, nếu thí sinh ở xa có thể gửi về theo đường bưu điện. Thời gian được tính theo dấu bưu điện.

Còn mọi thông tin cũng như thắc mắc khác về chuyên nghành của trường cũng như về các chính sách ưu tiên, học phí… các thí sinh có thể nhờ đội thông tin tư vấn tuyển sinh hỗ trợ. Chúc các thí sinh thi tốt!

Trường Đại Học Nam Cần Thơ Tuyển Sinh 2022

Trường Đại Học Nam Cần Thơ Tuyển sinh hệ đại học và cao đẳng với ngành nghề và chỉ tiêu như sau:

1. Các Ngành Đào Tạo:

2. Vùng tuyển sinh Đại Học Nam Cần Thơ:

Nhà trườngTuyển sinh trong cả nước 2.

3. Phương thức Tuyển Sinh Đại Học Nam Cần Thơ:

+ Xét tuyển theo điểm học bạ THPT với 80% chỉ tiêu. Tổ hợp xét tuyển tương ứng của mỗi ngành được đăng tải trên www.nctu.edu.vn.

+ Xét tuyển theo điểm thi Kỳ thi THPT quốc gia của 3 môn thi tuyển với 20% chỉ tiêu.

4. Hình thức XT Đại Học Nam Cần Thơ

+ Theo điểm TB 3 môn xét tuyển học bạ của 2 HK lớp 12.

+ Theo điểm TB 3 môn xét tuyển học bạ của 5 HK (lớp 10, 11 & hk1 lớp 12)

+ Theo điểm TB 3 môn thi TN THPT cụm thi do các trường ĐH tổ chức.

Điều kiện XT:

+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc tương đương)

+ Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cộng ƯTKV, ƯTĐT từ 6.0 trở lên đối với hệ đại học; và Từ 5.5 trở lên vào hệ CĐ.

+ Đối với điểm TB môn thi TN THPT do BGD quy định.

5. Học phí Đại Học Nam Cần Thơ:

Hệ Đại học: Từ 310.000 vnđ/TC đến 390.000 vnđ/TC tùy theo ngành học.

Đối với ngành sức khỏe là 920.000 vnđ/TC đến 1.050.000 vnđ/TC. Mỗi học kỳ có từ 16 đến 18 tín chỉ (TC).

Sinh viên được quan tâm giới thiệu việc làm ngoài giờ và các hình thức hỗ trợ tài chính học tập khác.

6. Môi trường sinh hoạt Đại Học Nam Cần Thơ:

Nhà trường có Ký túc xá với 2.000 chỗ ở tập trung, đảm bảo 100% chỗ ở nội trú với điều kiện sinh hoạt an ninh tốt, văn minh, hiện đại.

7. Chế độ hỗ trợ ưu tiên Đại Học Nam Cần Thơ:

+ Giảm 10% học phí đối với học sinh có hộ khẩu và theo học THPT tại các Huyện của Tp Cần Thơ.

+ Giảm 10% học phí đối với học sinh có hộ khẩu và theo học THPT tại các Trường THPT thuộc KV1 của 13 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

+ Có chế độ giảm học phí cho các đối tượng chính sách khác, các SV thuộc diện hộ nghèo.

8. Đăng ký xét tuyển Đại Học Nam Cần Thơ:

+ Hồ sơ được phát hành rộng rãi tại tất cả các trường THPT/ TT GDTX, các cộng tác viên TS và có thể in từ website www.nctu.edu.vn

+ Thí sinh có thể đăng ký XT trực tuyến tại website; Gửi qua đường bưu điện hoặc Nộp trực tiếp tại Trường.

Điểm Chuẩn Đại Học Nam Cần Thơ Mới Nhất, Chính Xác Nhất Nguyện Vọng 2 Đại Học Nam Cần Thơ Mới Nhất Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Đại Học Nam Cần Thơ