Top 12 # Tuyển Sinh Sau Đại Học Đại Học Huế / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Sau Đại Học / 2023

a. Viện đào tạo sau đại học hiện đang triển khai đào tạo 03 chương trình tiến sĩ: Quản trị kinh doanh; Tài chính – Ngân hàng; Việt Nam học và 04 ngành trình độ thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Khoa học máy tính và Việt Nam học, chuyên khoa cấp 1 ngành xét nghiệm y học.

b. Phát triển đội ngũ giảng dạy chất lượng: thế mạnh lâu nay của Đại học Quốc tế Hồng Bàng là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế; đặc biệt là sự góp mặt của những giáo sư đầu ngành có học hàm học vị cao, có nhiều công trình nghiên cứu giá trị trong lĩnh vực họ hoạt động. Các ngành Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mở lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đều là những ngành mà trường có đội ngũ giảng viên tốt nhất.

c. Bảo đảm giáo trình hiện đại theo hướng hội nhập với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực tiễn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo của trường được xây dựng theo trường phái case-study, phân tích và giải quyết từng tình huống thực tế, lấy người học làm trung tâm. Phương pháp này giúp người học tiếp thu tốt hơn kiến thức nhờ những tình huống cụ thể có thể xảy ra trong thực tế đời sống xã hội, môi trường công tác… Đồng thời, góp phần tích lũy kinh nghiệm thực tế cho học tập ngay trên ghế nhà trường, kích thích tinh thần tự nghiên cứu trong từng học viên.

d. Cung cấp thời gian đào tạo linh hoạt: học viên có thể đăng ký bảo vệ đề cương trong quá trình học và tốt nghiệp với thời gian chỉ 1,5 năm theo đúng thời gian đào tạo qui định. Học viên cũng có thể chọn thời gian học là 3 buổi tối trong tuần hoặc đăng ký học lớp cuối tuần. Với quy định thời gian đào tạo linh hoạt như trên sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học lên trình độ thạc sĩ.

f. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngay tại trường. Với định hướng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên thăng tiến trong học tập, giới thiệu các chương trình học lên tiến sĩ và tham dự các khoá tu nghiệp, dự án quốc tế.

Thông Báo Tuyển Sinh Sau Đại Học Năm 2005 Của Đại Học Huế (Thông Báo Số 1) / 2023

2/ ĐÀO TẠO TIẾN SĨ CÁC CHUYÊN NGÀNH (16 chuyên ngành):

3/ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH DỰ KIẾN VÀ HÍNH THỨC ĐÀO TẠO:

-520 chỉ tiêu Cao học ( trong đó 50 chỉ tiêu dành cho các tỉnh khó khăn) và 20 chỉ tiêu Nghiên cứu sinh.

-Đào tạo Thạc sĩ theo hình thức tập trung 2 năm (2005 – 2007) và không tập trung 3 năm (2005 – 2008).

– Đào tạo Tiến sĩ theo hình thức tập trung 4 năm đối với người có bằng Đại học, 3 năm đối với người có bằng Thạc sĩ; theo hình thức không tập trung 5 năm đối với người có bằng Đại học, 4 năm đối với người có bằng Thạc sĩ.

4/ ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

A) Đối với thí sinh đăng ký dự thi đào tạo Thạc sĩ:

Riêng đối với ngành ngoại ngữ, nếu người dự thi đăng ký dự thi theo ngành ngoại ngữ của bằng tốt nghiệp Đại học hệ không chính quy thì cần có thêm bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy thuộc ngành ngoại ngữ khác.

người dự thi đào tạo Thạc sĩ các chuyên ngành này phải có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, chuyên tu, tại chức hoặc có bằng tốt nghiệp đại học hệ mở rộng (có thi tuyển đầu vào); đã qua chương trình bổ túc kiến thức của chuyên ngành dự thi. Chương trình bổ túc kiến thức này do cơ sở đào tạo quy định.

B) Đối với thí sinh đăng ký dự thi đào tạo Tiến sĩ:

Người dự thi cần thoả mãn một trong các điều kiện sau:

i. Có bằng Thạc sĩ đúng chuyên ngành, chuyên ngành phù hợp hoặc chuyên ngành gần và đã có ít nhất một bài báo công bố trên tạp chí khoa học trước khi nộp hồ sơ dự thi.

ii. Có bằng Thạc sĩ chuyên ngành ngành khác và có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy đúng ngành hoặc ngành phù hợp. Trường hợp này thí sinh phải dự thi như người chưa có bằng Thạc sĩ và phải có ít nhất hai bài báo công bố trên tạp chí khoa học.

iii. Có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy đúng ngành, loại giỏi trở lên và có ít nhất hai bài báo công bố trên tạp chí khoa học trước khi nộp hồ sơ dự thi.

iv. Có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đúng ngành, loại khá và có ít nhất 3 bài báo công bố trên tạp chí khoa học trước khi nộp hồ sơ dự thi.

Nội dung các bài báo phải phù hợp với hướng nghiên cứu đăng ký dự thi.

Điều kiện thâm niên công tác: người dự thi đào tạo Tiến sĩ cần có ít nhất hai năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực đăng ký dự thi (kể từ khi tốt nghiệp Đại học, tính từ ngày Hiệu trưởng ký quyết định công nhận tốt nghiệp, đến ngày đăng ký dự thi), trừ trường hợp được chuyển tiếp sinh.

5/ CÁC MÔN DỰ THI:

A) Đối với thí sinh đăng ký dự thi đào tạo Thạc sĩ:

Thí sinh phải dự thi 03 môn:

+ Môn ngoại ngữ (01 trong 03 môn:Anh văn B, Pháp văn B, Nga văn B)

B) Đối với thí sinh đăng ký dự thi đào tạo Tiến sĩ:

** Điều kiện để được miễn thi môn ngoại ngữ: Miễn thi ngoại ngữ cho những thí sinh có bằng Đại học, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập là 1 trong 5 thứ tiếng theo quy định (Nga, Anh, Pháp, Đức, Trung); có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL quốc tế 550 trở lên trong thời hạn 1 năm kể từ ngày dự thi lấy chứng chỉ đến ngày dự thi sau đại học; hoặc đã có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy ở trong nước ngành ngoại ngữ 1 trong 5 thứ tiếng (Nga, Anh, Pháp, Đức, Trung).

6/ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI:

Tất cả các giấy tờ trên được đựng trong túi hồ sơ (cỡ 32×26 cm) có đề rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở ngoài.

7/ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

+ Thời gian nhận hồ sơ: từ 04/01/2005 đến 15/04/2005

+ Thời gian thi tuyển dự kiến vào tháng 05 năm 2005 (theo lịch thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

+ Thời gian khai giảng khoá Cao học và Nghiên cứu sinh năm 2005 dự kiến cuối tháng 9 năm 2005.

Thí sinh có thể gởi hồ sơ đăng ký dự thi hoặc nộp trực tiếp cho các Trường Thành viên thuộc Đại học Huế theo địa chỉ:

* Ban Đào tạo SĐH Đại học Huế, 01 Điện Biên Phủ (tầng 2), Tp Huế

ĐT: 054.833578 hoặc qua Email: sdh.hue@hueuni.edu.vn

Lệ phí thi: 300.000đ/thí sinh dự thi Cao học; 600.000đ/thí sinh dự thi Nghiên cứu sinh

Mọi chi tiết xin liên hệ Ban Đào tạo Sau Đại học – Đại học Huế, 01 Điện Biên Phủ (tầng 2), Tp Huế.

ĐT: 054.833578 (Văn phòng Ban Đào tạo SĐH).

*** Ghi chú: Sau khi có lịch thi tuyển sinh sau đại học năm 2005 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nếu có những điều chỉnh mới Đại học Huế sẽ tiếp tục có thông báo số 2 về tuyển sinh SĐH năm 2005.

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học, Sau Đại Học 2022 / 2023

Thông tin bậc cử nhân và thạc sĩ tại trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin tuyển sinh cử nhân

Viện ISB tuyển sinh 2455 sinh viên bậc cử nhân trong đó có 1847 sinh viên đang theo học và 608 sinh viên đã tốt nghiệp. Hiện nay, Viện ISB đang đào tạo hai chương trình cử nhân nổi bật, bao gồm Cử nhân Tài năng ISB BBUS và Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus.

Năm 2020 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh 5.000 chỉ tiêu Khóa 46 chương trình Đại học chính quy, trong đó có 250 chỉ tiêu xét tuyển hệ Cử nhân Tài năng.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc). Sinh viên tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học Western Sydney (Úc), đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên thế giới.

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ

Với mục tiêu tạo nên môi trường rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học, Viện ISB xây dựng và đào tạo các chương trình Thạc sĩ chất lượng và cập nhật xu thế quốc tế.

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình MBA theo tiêu chuẩn quốc tế do trường Đại học danh tiếng Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới cấp bằng. Chương trình học MBA dành cho học viên có từ 2 đến 8 năm kinh nghiệm làm việc, mong muốn phát triển kiến thức, kỹ năng toàn diện trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA do Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trực tiếp xây dựng và đào tạo. Chương trình tập trung vào phát triển kỹ năng phân tích tình huống, giải quyết vấn đề, nhờ đó củng cố kỹ năng lãnh đạo của học viên.

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent là chương trình MBA theo tiêu chuẩn quốc tế do Viện ISB và Đại học Western Sydney hợp tác giảng dạy. Học viên của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent là những cá nhân xuất sắc từ những Tập đoàn lớn Việt Nam/ tập đoàn đa quốc gia được đề cử tham dự học và phải vượt qua những kỳ tuyển chọn kỹ càng từ hội đồng tuyển sinh của cuộc thi MBA Talent.

UQAM Executive MBA là chương trình hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada. Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 8 năm và đang nắm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp

Tham gia khóa học thạc sĩ Tài chính MFin là một lựa chọn rất triển vọng cho con đường sự nghiệp tiếp đến. Bởi lẽ, bạn sẽ được săn đón rất nhiều bởi các tập đoàn ở khắp mọi nơi trên thế giới. MFin sẽ đem đến những kiến thức về phân tích tài chính từ cấp quốc gia đến thị trường quốc tế, với sự kết hợp hoàn hảo giữa lí thuyết và thực hành.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS (HRM) 1+1 nhằm đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự.

Tuyển Sinh Sau Đại Học Năm 2022 / 2023

tuyển sinh thạc sĩ, tuyen sinh thac si, thac si 2020, tuyen sinh quan tri kinh doanh, tuyen sinh tai chinh ngan hang, thac si quan tri kinh doanh, thac si tai chinh ngan hang

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THẠC SĨ 2020

Khoa Sau đại học củaTrường đại học Ngân hàng với chương trình tuyển sinh thạc sĩ:

Tuyển sinh Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng (Chỉ tiêu tuyển sinh: 189)

Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Chỉ tiêu tuyển sinh: 56)

Tuyển sinh Thạc sĩ Luật Kinh tế (Chỉ tiêu tuyển sinh: 39)

Với mục tiêu “coi người học là trung tâm” cùng tư duy đào tạo tiên tiến trên cơ sở thực hành, chúng tôi luôn song hành với học viên để tạo ra giá trị đào tạo tốt nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức, làm chủ sự nghiệp tương lai với chương trình học cao học

NGÀY THI CHÍNH THỨC 26/07/2020

Bằng cấp được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Kết nối với chuyên gia

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản trị

Bài giảng tập trung vào Case Study

Thời gian học linh động + Chi phí thấp nhất

Lịch học: các ngày trong tuần, hoặc cuối tuần T7, CN Học phí theo tín chỉ. 667.500 đ/ 1 tín chỉ. Tổng cộng 60 tín chỉ

Giá trị mang lại cho người học

– Một tấm bằng giá trị trước các nhà tuyển dụng – Nền tảng để thăng tiến – Nâng cao khả năng lãnh đạo – Đi trước những xu thế của thị trường và thời đại – Có lợi thế vượt trội khi tuyển dụng ở công ty nước ngoài

PGS.TS. NGUYỄN ĐỨC TRUNG

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM Chuyên gia tài chính Giảng viên cao cấp Nguyên phó Vụ trưởng Vụ Dự báo, Thống kê -Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Giảng viên ITP – Sunderland University – UK Chuyên gia thủy điện của World Bank

TS. LÊ THẨM DƯƠNG

Trưởng khoa Tài chính, Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, chúng tôi Diễn giả chuyên nghiệp Chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,… Giảng viên chính Cấp Chứng chỉ Hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Giảng viên học viện Kent, Trung tâm CPE Đà Nẵng, ImPak, giảng dạy tại các NH BIDV, Agribank, Nam Á, Á Châu, Việt Á, … Thành viên Hoàng Anh Gia Lai, Khatoco Khánh Hòa, Tập đoàn Dầu Khí Tư vấn Quản trị cho Báo Tuổi trẻ, Bưu điện Đồng Nai, Hoàng Anh Gia Lai, Mai Linh …

Email: khoasaudaihoc@buh.edu.vn

Điện thoại: (028) 3821 2590

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 56 Hoàng Diệu II, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Khoa sau đại học – tuyển sinh thạc sĩ – thạc sĩ quản trị kinh doanh – thạc sĩ tài chính ngân hàng

Tư vấn miễn phí: (028) 3821 2590

Tốc độ tải trang: 0.0011 giây