Top 13 # Tuyển Sinh Lớp 1 Trường Dịch Vọng A Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Trường Thcs Dịch Vọng

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

Địa chỉ: Số 86, Chùa Hà, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Điện thoại liên hệ: (024)38347584 Email: thcs_dichvong @vnn.vn Website: http://thcsdichvong.edu.vn

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

Trường THCS Dịch Vọng được thành lập vào 9/1955

Trường THCS Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy Ươm mầm trí tuệ

Nếu tính thời gian thì Trường THCS Dịch Vọng ngót nửa thế kỷ xây dựng và phát triển. Nhưng dấu ấn không thể nào quên là ngôi trường đã đồng hành với Quận Cầu Giấy tròn 20 năm tuổi . Thời gian chưa phải là dài nếu nói về lịch sử một ngôi trường, nhưng 20 năm qua, trường THCS Dịch Vọng đã kịp tạo nên cho mình một bề dầy thành tích mà giờ đây thế hệ giáo viên và học sinh đang được tiếp nối và phát huy xứng đáng. Được lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy giới thiệu, chúng tôi đã về thăm trường…

Ba năm trở lại đây, Trường THCS Dịch Vọng đã có những bước tiến vượt bậc với rất nhiều khởi sắc. Ngôi trường Dịch Vọng hôm nay không những khang trang, bề thế, mang dáng dấp của một cơ sở giáo dục hiện đại, mà còn hàm chứa bên trong những “tố chất” đáng trân trọng và đã đạt được những thành quả đáng tự hào về sự tận tâm, tận lực trong sự nghiệp trồng người. Các thế hệ học trò đã từ mái trường này ra đi, học tiếp và trưởng thành. Nhiều thầy cô giáo cũng đã và đang gắn mình với ngôi trường với những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời dạy học của mình. Dấu ấn sâu đậm trong hành trình diễn ra trong mỗi năm học, ở mỗi lớp học của trường, nơi mà hàng ngày thầy và trò luôn gần gũi nhau như ruột thịt, tình thân. Hòa cùng khí thế thi đua chào mừng Quận Cầu Giấy 20 năm thành lập, Trường THCS Dịch Vọng cũng được gắn biển công trình chào mừng.

Ở THCS Dịch Vọng, một trong những yếu tố làm nên sức mạnh chính là kỷ cương được xây dựng và đã trở thành nền nếp. Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên của trường đều nghiêm túc và tự giác thực hiện nội quy, quy chế; đặc biệt coi trọng tính hiệu quả trong mỗi thời gian dành cho công việc, trong mỗi giờ lên lớp. Tất nhiên để đạt được điều đó, không chỉ nghiêm túc về giờ giấc mà giáo viên còn phải dành thời gian để chuẩn bị trước giáo án, bài giảng kỹ lưỡng. Hiệu trưởng Lê Thị Thúy Nga là người yêu nghề cháy bỏng, không tiếc thời gian, công sức cho công việc, đã “truyền” tới các nhà giáo, nhất là những giáo viên trẻ tuổi, niềm đam mê và tình yêu nghề đẹp đẽ ấy.

Cũng từ mạch nguồn không lúc nào vơi cạn ấy, nhà giáo Lê Thị Thúy Nga đã cùng tập thể tập trung xây dựng và phát huy thương hiệu, uy tín của Trường trên cơ sở xây dựng và phát huy tính trách nhiệm của từng cá nhân đối với công việc của mình. Bởi có được “thương hiệu” của cá nhân thì mới xây dựng được thương hiệu của tập thể. Ở đây, lợi ích của mỗi người luôn gắn liền với lợi ích tập thể. Tập thể phát triển tốt thì cá nhân cũng được hưởng “lợi” từ sự phát triển đó. Ngược lại, nếu tập thể mà không phát triển, mà gặp khó khăn, quyền lợi của mỗi người cũng bị ảnh hưởng trực tiếp… Thực tế đó xuất phát từ mối quan hệ tự nhiên thông qua tính tự giác và trách nhiệm cao của cán bộ giáo viên trong trường.

Qua trao đổi với nhà giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và qua những cảm nhận được trong khi tìm hiểu về nhà trường, chúng tôi nhận thấy: Xét trên góc độ giáo dục – nhiệm vụ trọng tâm của một nhà trường – điều thực sự đáng quý ở trường THCS Dịch Vọng là sự đề cao phương châm: Làm thật, đánh giá thật. Thành tích của trường trong dạy và học là từ nền tảng đó. Vì thế, tính bền vững của quá trình giáo dục của nhà trường là điều được khẳng định. Ban giám hiệu nhà trường coi mục tiêu cuối cùng là kết quả học tập, rèn luyện của học sinh làm cơ sở đánh giá trên tinh thần nghiêm túc và khách quan nhất, không bị chi phối bởi “chủ nghĩa thành tích” một cách máy móc và duy ý chí. Tính nghiêm túc, khách quan trong các kỳ thi và trong đánh giá kết quả học tập của học sinh, từ lâu đã trở thành một trong những thế mạnh, trở thành truyền thống của Trường THCS Dịch Vọng. Tuy nhiên, có lẽ vì một số yếu tố khách quan mà nhà trường vẫn có những học sinh yếu kém, các thầy các cô luôn có trách nhiệm kèm cặp để các em tiến bộ chứ không hề xua bỏ hay trù úm….và qua những lời dạy bảo, khuyên răn đó các em có tiến bộ rõ nét.  

Năm học 2016 – 2017, nhà trường có nhiều giáo viên dạy giỏi các cấp, nhiều giáo viên tham gia SKKN; tích cực ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Nhà trường có 1 cô giáo đạt giải Ba thi GVDG cấp quận; 12 thầy cô đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở. Tiêu biểu là các cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương – Giáo viên Toán; Cô giáo Nguyễn Thị Phương Mai – Giáo viên Toán; Cô giáo Tào Hồng Vân – Giáo viên Toán; Cô giáo Trần Cẩm Hoài – Giáo viên Văn có những đóng góp cho công tác giảng dạy học sinh khối 9.

Song hành với đó là phong trào Học tốt của học sinh được nâng lên. Trong đó học sinh đạt hạnh kiểm Tốt: 91.02%; hạnh kiểm Khá: 8.87%. Giáo dục văn hóa cũng vượt chỉ tiêu đầu năm đề ra: Học sinh Giỏi: 49.68%; Học sinh Khá: 36.35%; Học sinh TB:11.09%; học sinh yếu kém ở mức thấp; Học sinh tốt nghiệp lớp 9: 100%. Và niềm vui của cả cô và trò khi nhà trường có 67 em HSG cấp Quận; 16 HSG cấp Thành phố. Thi TDTT: đạt 39 giải  (27 giải cấp Quận, 12 giải TP)…

Thực ra, nhiều bài báo đã viết về trường, ở nhiều khía cạnh khác nhau. Nhưng chúng tôi viết về trường THCS Dịch Vọng ở những thành quả không mang tính thống kê mà nó là thực chất. Và điều gì giúp nhà trường tạo nên uy tín, phát triển toàn diện ấy? Là câu hỏi không dễ trả lời. Và ở đây, chúng tôi hiểu được vai trò của người đứng đầu nhà trường hôm nay – Hiệu trưởng Lê Thị Thúy Nga. Chính cô và giáo viên nhà trường luôn nghiêm túc trong giảng dạy với phương châm làm thật, đánh giá thật; hết lòng vì học sinh thân yêu; minh bạch, công khai trong sử dụng tài chính, trên tinh thần hết lòng vì một ngôi trường khang trang, hiện đại, văn minh, xanh – sạch – đẹp… Hiện nay, nhà trường có trên 1700 học sinh ở 34 lớp học đang thi đua hướng tới ngày kỷ niệm 20/11/2017.

Thành quả được dệt nên từ những niềm đam mê và tâm huyết, ở trường THCS Dịch Vọng cũng vậy. 20 năm hòa cùng với Quận Cầu Giấy, nhà trường đã khẳng định được niềm tin trong các cấp lãnh đạo về sự nghiệp trồng người cao quý và rất đáng rự hào.

Tác giả: Việt Hùng – Xuân Thủy

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Trường Thcs Dịch Vọng Hà Nội

Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Bạn cũng có thể tìm theo địa chỉ số 86 Chùa Hà, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trường THCS Dịch Vọng đã đạt danh hiệu “TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA” năm 2012 và đạt “KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3” theo thang điểm của Bộ giáo dục và đào tạo.

Phòng học: Trường đã chuẩn hóa phòng học, phòng thí nghiệm, phòng học bộ môn và trang thiết bị dạy học. Trong đó:

Lớp 6: 10 phòng học và các phòng bộ môn đầy đủ trang thiết bị tối thiểu.

Lớp 7: 08 phòng học và các phòng bộ môn đầy đủ trang thiết bị tối thiểu.

Lớp 8: 07 phòng học và các phòng bộ môn đầy đủ trang thiết bị tối thiểu.

Lớp 9: 09 phòng học và các phòng bộ môn đầy đủ trang thiết bị tối thiểu.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng, đẹp.

Hệ thống thư viện điện tử: Trường sở hữu hệ thống thư viện điện tử giúp học sinh học tập tốt hơn.

Với 34 lớp các khối từ lớp 6 tới lớp 9, trường có trên 1700 học sinh theo học.

Thời gian hoạt động của trường THCS Dịch Vọng: từ 07:00 sáng – 17:30 chiều

Số buổi học của học sinh trường THCS Dịch Vọng:

Lớp 6: Học 1 buổi/ngày, có bồi dưỡng HSG, HS yếu kém

Lớp 7: Học 1 buổi/ngày, có bồi dưỡng HSG, HS yếu kém

Lớp 8: Học 2 buổi/ngày, có bồi dưỡng HSG, HS yếu kém

Lớp 9: Học 2 buổi/ngày, có bồi dưỡng HSG, HS yếu kém

Nhà trường thực hiện đánh giá về chất lượng học tập của học sinh 2 lần một năm và công khai kết quả để toàn phụ huynh và học sinh biết rõ chất lượng thực sự của nhà trường.

Đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên:

Nhà trường cũng thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm của học sinh và phụ huynh đối với giáo viên trực tiếp giảng dạy.­­­

Trường THCS Dịch Vọng có chính sách miễn giảm học phí, cung cấp học bổng, đãi ngộ nhân tài để thu hút các học sinh giỏi vào học tại trường. Đồng thời trường cũng chú trọng việc đào tạo đội ngũ giáo viên nâng cao và vững vàng về kiến thức khoa học cơ bản cũng như kỹ năng sư phạm.

Trường trung học cơ sở Dịch Vọng rất chú trọng tới các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh như tổ chức cắm trại, các chương trình văn nghệ tại trường.

Học sinh được tham gia nhiều hội thi thể thao của trường, của thành phố; cũng như được học nâng cao khả năng ngoại ngữ thông qua chương trình liên kết đào tạo tiếng Anh giữa nhà trường và đơn vị giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp Language Link.

C. Kế hoạch tuyển sinh lớp 6 trường Trung học cơ sở Dịch Vọng

Căn cứ theo thông tin mới nhất của kế hoạch tuyển sinh lớp 6 trường Trung học cơ sở Dịch Vọng năm 2017 – 2018, các bạn có thể thông tin chi tiết .

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh học hết tiểu học, trong độ tuổi vào lớp 6, có hộ khẩu Dịch Vọng và Quan Hoa. Bạn có thể tham khảo nguồn tin

Cha mẹ học sinh sẽ có 2 cách để đăng ký tuyển sinh cho con, đó là: đăng ký tuyển sinh trực tuyến và đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường.

Thời gian: Căn cứ theo quy định từ PGD – ĐT ban hành từng năm. Thông thường sẽ vào khoảng cuối tháng 6 (VD: năm học 2017-2018, thời gian đăng ký từ 23/6/2017 đến ngày 26/6/2017).

Trường hợp cha mẹ học sinh không có mã số đăng ký tuyển sinh trực tuyến sẽ phải đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường THCS Dịch Vọng (thời gian thường từ 01/7 đến 15/7 – số liệu năm 2017).

Trường sẽ công bố danh sách học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào trường theo hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến trước (khoảng từ 27/6 đến 30/6 – số liệu năm 2017).

Tiếp nhận và duyệt hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tiếp (dành cho những học sinh chưa đăng ký trực tuyến qua mạng – khoảng từ 01/7 đến 15/7- số liệu năm 2017).

Công bố công khai danh sách học sinh trúng tuyển vào trường và số lượng được tuyển sinh bổ sung (nếu có) (khoảng từ 16/7 đến 17/7- số liệu năm 2017).

Công bố công khai danh sách học sinh trúng tuyển vào trường (khoảng 22/7 – số liệu năm 2017).

Với mục tiêu “đào tạo học sinh thành những người công dân có ích của nước Việt Nam độc lập” nhằm “phát triển hoàn toàn những năng lực sẵn có của chính các em”, trường THCS Dịch Vọng chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho các em học sinh tại địa bàn quận Cầu Giấy. Hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho những băn khoăn của mình về trường trung học cơ sở Dịch Vọng qua bài viết này.

Các Trường Tư Ở Hà Nội Tuyển Sinh Lớp 1 Và Lớp 6

Nhiều trường tư thục ở Hà Nội như Archimedes, Nguyễn Siêu, Marie Curie đã công bố phương thức và thời gian tuyển sinh.

Năm nay, trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu tuyển 240 học sinh lớp 1 Song ngữ Quốc tế Cambridge (có tuyển học sinh học chương trình tiếng Anh nâng cao). Phụ huynh đăng ký trực tuyến từ ngày 5/3.

Ở lớp 6 chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge, trường tuyển 210 chỉ tiêu. Thời gian đăng ký trực tuyến từ 10/3.

Trường xét tuyển căn cứ vào nguyện vọng của gia đình và mục tiêu giáo dục của nhà trường, quá trình học tập trong một cấp học, sức khỏe của học sinh, năng lực trí tuệ cảm xúc (EQ) thông qua bài trắc nghiệm tâm lý dành cho học sinh.

Ngoài ra, học sinh làm bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào, gồm Tiếng Anh, năng lực tổng hợp General Ability Test (bằng tiếng Anh), Toán và Hiểu biết về Khoa học (bằng tiếng Việt), Tiếng Việt và Hiểu biết về Xã hội (bằng tiếng Việt).

Học sinh đăng ký xét tuyển vào lớp 9 IGCSE cần trải qua quá trình xét tuyển và kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào (kiểm tra Toán, Ngữ Văn, kiểm tra Tiếng Anh nếu học sinh chưa có chứng chỉ PET). Thời gian đăng ký trực tuyến từ 26/3.

Ngoài ra, trường Nguyễn Siêu tuyển lớp 11 A-level, chương trình dự bị đại học, lớp 10 chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge & Anh ngữ học thuật tăng cường, tuyển bổ sung vào các lớp còn lại.

Tại trường Marie Curie, hồ sơ và đăng ký dự tuyển vào lớp 1 cho hai cơ sở được phát hành ngày 10/3. Mỗi cơ sở sẽ tuyển 180 học sinh vào 6 lớp 1, gồm 4 lớp Truyền thống và 2 lớp Chương trình quốc tế Oxford (song ngữ).

Học sinh đăng ký tham dự “Một ngày trải nghiệm ở Marie Curie” (miễn phí). Căn cứ hoạt động của các con trong ngày trải nghiệm, nhà trường sẽ chọn học sinh. Học sinh không dự ngày trải nghiệm sẽ không được xét tuyển vào lớp 1.

Về tuyển sinh lớp 6 và lớp 10 tại cơ sở 1, trường dự kiến phát hành hồ sơ tuyển sinh vào đầu tháng 4.

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring tuyển sinh lớp 1 thông qua đánh giá tư duy về Số học, ngôn ngữ Tiếng Việt, ngôn ngữ Tiếng Anh (để xếp lớp phù hợp) và các kỹ năng diễn đạt, hợp tác, quan sát, ghi nhớ, vận động, tưởng tượng của học sinh.

Học sinh đăng ký xét tuyển vào lớp 2-12 dự thi môn Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn và Tiếng Anh (viết và phỏng vấn). Học sinh đoạt các kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, có các chứng chỉ quốc tế được xem xét miễn một hoặc nhiều môn kiểm tra.

Hệ thống Archimedes School tuyển sinh lớp 6 với 600 chỉ tiêu (Archimedes Trung Yên 320 em, Archimedes Đông Anh 280 em).

Trường tuyển học sinh Việt Nam sinh năm 2010, có đủ sức khỏe, hạnh kiểm tốt, xếp loại học lực từ khá trở lên và đã hoàn thành nhiệm vụ năm học trước.

Thí sinh thi 2 vòng. Vòng 1 bài cơ bản, học sinh thi Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (trắc nghiệm khách quan và tự luận). Vòng 2 là bài thi nâng cao. Thí sinh thi ít nhất 1 trong 3 môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học.

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi sao Hà Nội 240 học sinh cho 8 lớp 1 năm học 2021-2022. Học sinh được đánh giá qua bài kiểm tra WISC – V (Wechsler Intelligence scale for Children) và Ban giám hiệu phỏng vấn trực tiếp.

Bên cạnh đó, trường tuyển 204 chỉ tiêu cho 6 lớp 6. Với phương thức xét tuyển qua đánh giá năng lực, trường xét tuyển dựa vào kết quả kì thi Học bổng Ngôi Sao Hà Nội lần thứ 9 năm học 2021-2022 (ngày 20/3). Học sinh có giải HCV, cup Quốc tế, giải nhất cấp thành phố, cấp quốc gia các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh và các môn Nghệ thuật, Thể thao (do các đơn vị có uy tín tổ chức) có thể được xem xét tuyển thẳng.

Nguồn: https://zingnews.vn/cac-truong-tu-o-ha-noi-tuyen-sinh-lop-1-va-lop-6-post1189354.html

Kế Hoạch Tuyển Sinh Vào Lớp 1

             UBND QUẬN CẦU GIẤY                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM     

     TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                    Số: 97/KH-THDVB                                                            Dịch Vọng, ngày 21 tháng 5 năm 2019

KẾ HOẠCH

Tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2019 – 2020

Căn cứ Điều lệ trường Tiểu học;

Căn cứ Công văn số 412/SGD&ĐT-QLT ngày 29 tháng 01 năm 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2019-2020;

Căn cứ Kế hoạch số 17/KH-PGD ngày 08 tháng 5 năm 2019 của Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy về việc Tuyển sinh vào trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2019 – 2020;

Căn cứ vào tình hình cơ sở vật chất và vị trí của trường;

Căn cứ kết quả điều tra số học sinh đã được phê duyệt của UBND quận, phòng Giáo dục & Đào tạo,

Trường Tiểu học Dịch Vọng B xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2019 – 2020 của nhà trường như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

1. Tổ chức tuyển sinh đúng Quy chế, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan, thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học.

2. Huy động 100% số học sinh 6 tuổi đủ sức khỏe trên  địa bàn phường được vào lớp 1 (tuyệt đối không tuyển trẻ thiếu tuổi vào lớp 1), huy động trẻ khuyết tật còn đủ sức khoẻ vào lớp 1.

3.  Thực hiện công khai kế hoạch tuyển sinh, đảm bảo 5 rõ: Tuyến tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, phương thức tuyển sinh và trách nhiệm trong công tác tuyển sinh. Cá nhân chịu trách nhiệm với nhiệm vụ được giao trước cấp trên trực tiếp; Hiệu trưởng là người chịu trách nhiệm cuối cùng.

4. Tuyệt đối không được vận động, quyên góp và thu các khoản ngoài quy định khi tuyển sinh.

5. Đảm bảo học sinh ở các khu đô thị mới (đặc biệt đối với các hộ dân thuộc diện tái định cư do giải phóng mặt bằng) có điều kiện học tập ổn định.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Quy định đối tượng tuyển sinh và phân tuyến tuyển sinh

          Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2013) có hộ khẩu thường trú tại địa bàn phường Dịch Vọng (trừ các tổ, tòa nhà được phân tuyến tuyển sinh tại trường Tiểu học An Hòa, gồm các tổ: Tổ 35, tổ 37, tổ 38, tổ 39 và các tòa nhà N07B1, N10).

Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước (trong diện có hộ khẩu thường trú như trên) có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. 

2. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Số lớp tuyển: 08                             – Số học sinh: 384

3. Phương thức, thời gian tuyển sinh

Thực hiện phương thức xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận quy định.

          – Thời gian tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 01/7/2019 đến hết ngày 03/7/2019.

          (Cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại nhà trường từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2019).

     Buổi sáng: Từ 08 giờ 00 đến 11 giờ.

                             Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 30.

– Thời gian tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019 (làm cả ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật).

                             Buổi sáng: Từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00.

                             Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 30.

Ghi chú:

* Từ ngày 15/6/2019 đến ngày 17/6/2019: PHHS đăng nhập vào trang

https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dich-vu-truc-tuyen để đăng kí tuyển sinh thử cho học sinh.

* Sau ngày 18/7/2019, nếu tuyển chưa đủ chỉ tiêu được giao, nhà trường sẽ báo cáo phòng GD&ĐT để xin phép được tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 20/7/2019 đến ngày 22/7/2019.

4. Quy định về hồ sơ của học sinh

– Đơn xin học (theo mẫu);

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

– Bản photocopy sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại phường Dịch Vọng của Công an phường (trừ các tổ: Tổ 35, tổ 37, tổ 38, tổ 39 và các tòa nhà N07B1, N10).

         

III.CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

– Đề xuất Thành lập Hội đồng tuyển sinh của trường, trình Trưởng phòng GD&ĐT xem xét, quyết định.

– Ban Giám hiệu công bố công khai các văn bản tuyển sinh tại trường, trên website của trường và trên loa phát thanh của phường Dịch Vọng trước khi tuyển sinh 15 ngày (ngày 15/6/2019).

– Họp Hội đồng tuyển sinh và phân công nhiệm vụ.

– Tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm tuyển sinh trực tuyến, công tác tuyển sinh.

– Chuẩn bị cơ sở vật chất, thành lập Tổ công tác hỗ trợ và triển khai tuyển sinh trực tuyến.

–  Tổ chức triển khai vận hành thử nghiệm hệ thống, đồng thời là quá trình tập huấn cho lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của trường hiểu rõ về quy trình tuyển sinh trực tuyến, cách sử dụng phần mềm tuyển sinh trực tuyến làm cơ sở để hỗ trợ cha mẹ học sinh trong quá trình đăng ký trực tuyến và hỗ trợ công tác tuyển sinh của trường.

IV. CHẾ ĐỘ BÁO CÁO

          – Gửi Kế hoạch tuyển sinh, Tờ trình và Danh sách hội đồng tuyển sinh về Phòng GD&ĐT trước ngày 22/5/2019.

– Nộp báo cáo số liệu tuyển sinh bằng văn bản và qua hòm thư công vụ về Phòng GD&ĐT vào các ngày:

          + Ngày 22/7/2019: Báo cáo tuyển sinh lần 1.

          + Ngày 29/7/2019: Báo cáo tuyển sinh lần 2.

          – Ngoài báo cáo định kỳ, hàng ngày báo cáo nhanh số liệu tuyển sinh về phòng GD&ĐT trước 16h00 qua địa chỉ Email của Tổ Tiểu học Phòng GD&ĐT

Nơi nhận:                                                                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

Phòng GD-ĐT (để báo cáo) ;

                                                                                                         (đã ký)      

UBND Phường (để phối hợp thực hiện);                                                    

Lưu: VP.                                                                                                                                    

Đỗ Thị Mai