Top 11 # Tuyển Sinh Lớp 1 Bình Thạnh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Bình Thạnh: Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Kế Toán / 2023

Việc đào tạo kế toán trở nên quan trọng đối với nhiều người như vậy bởi vì hàng năm ngành giáo dục đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên chuyên ngành kế toán, với tỷ lệ tốt nghiệp vào hạng khá trở lên. Tuy nhiên trong môi trường lao động việc làm ở Việt Nam lại không chấp nhận. Hay có thể nói là từ chối tạo cơ hội việc làm cho những sinh viên mới ra trường mà chưa có kinh nghiệm về kế toán thực tế. Chính vì vậy Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt mở lớp đào tạo liên thông cao đẳng kế toán để đào tạo kinh nghiệm thực tế cho sinh viên

Đối tượng xét tuyển:

Nhà trường tổ chức xét tuyển hệ liên thông cao đẳng kế toán cho các đối tượng thí sinh sao đây:

Thí sinh đã tốt nghiệp Hệ Trung Cấp chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo

Hệ liên thông cao đẳng kế toán chính quy: Cấp bằng cao đẳng chính quy ngành kế toán

Thời gian đào tạo: 1 năm 3 tháng

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

Ngành Kế toán học những gì?

Sinh viên liên thông cao đẳng kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài các kiến thức nền tảng, tổng quan sinh viênliên thông cao đẳng kế toán còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian… Các môn học phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp: Nhập môn tài chính tiền tệ, Nguyên lý kế toán, Ứng dụng tin học trong kinh doanh, Phân tích báo cáo tài chính, Lập và trình bày báo cáo tài chính, Thuế, Kế toán công ty chứng khoán,… Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát huy tối đa những tố chất mà một kế toán giỏi cần sở hữu. Đây chính là lợi thế cạnh tranh hàng đầu giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận những công việc hấp dẫn, trở nên nổi trội hơn trong nền kinh tế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay.

Học ngành Kế toán ra trường làm nghề gì?

Kế toán được xem công cụ quản lý tài chính hữu hiệu ở cấp vi mô lẫn vĩ mô, nó hiện diện ở khắp các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đến bảo hiểm, ngân hàng, từ cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các doanh nghiệp nghiệp đến các tổ chức phi chính phủ. Do đó nhu cầu nhân lực ở ngành này luôn ở mức cao và ổn định trong xã hội.

Người học liên thông cao đẳng kế toán có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Tốt nghiệp ra trường, có thể đảm nhận các vị trí như :

– Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính, báo cáo tài chính;

– Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ;

– Có cơ hội phát triển thành Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính;

– Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế,…

Hậu khóa học:

– Sau khi tốt nghiệp khóa học liên thông cao đẳng kế toán, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. – Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt. – Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn. – Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo. – Được hỗ trợ tài liệu học tập.

Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22.88.44

Review Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Thạnh / 2023

Ngoài việc học tập ở trường thì hiện nay các bậc phụ huynh luôn muốn cho con em tham gia các hoạt động ngoại khóa hay theo học các lớp năng khiếu tại các nhà thiếu nhi. Nhằm nâng cao năng khiếu nghệ thuật cũng như cho các bé có một môi trường mới. Và Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh là một trong những nhà thiếu nhi nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chung Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh

Địa chỉ nhà thiếu nhi quận bình thạnh:

Địa chỉ: số 114 Đinh Tiên Hoàng P.01, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 3510 4067

Vị trí: Trung tâm Quận Bình Thạnh.

Mục đích hoạt động: Tổ chức các lớp đào tạo, rèn luyện năng khiếu, khu vui chơi cho trẻ em.

Thời gian hoạt động nhà thiếu nhi quận bình thạnh:

Nhà thiếu nhi Bình Thạnh hoạt động cả ngày và tất cả các ngày trong tuần với các khung giờ đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của tất cả trẻ em.

Các tiện nghi tại Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh

Nhà thiếu nhi Bình Thạnh được đánh giá là nơi bổ ích dành cho trẻ em. Tại đây có các lớp đào tạo năng khiếu được mở quanh năm để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ như:

Các lớp học đàn: Guitar, Organ, Piano, Ukulele,…

Các lớp học năng khiếu: MC nhí, lớp học thanh nhạc, Aerobic, Múa ba lê, múa hiện đại,…

Các lớp học thể thao: Võ thuật, đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông,…

Lớp học môn thể thao trí tuệ: Cờ vua, cờ tướng,…

Khu vui chơi trẻ em.

Một số nhận xét từ khách hàng về Nhà thiếu nhi Bình Thạnh

Nhìn chung những phụ huynh cho con em theo học tại các lớp năng khiếu của Nhà Thiếu nhi Bình Thạnh đều rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Những lý do được tổng hợp có thể kể đến như:

Không gian rộng rãi, có vị trí tại trung tâm Quận Bình Thạnh rất tiện để đưa đón học sinh.

Có các lớp chuyên môn riêng biệt giúp trẻ phát triển năng khiếu của mình trong môi trường tốt nhất.

Hàng tháng hay những dịp đặc biệt hay có các chương trình liên hoan hay những cuộc thi mà Đoàn Thanh niên tổ chức cho thiếu nhi.

Có quán ăn và phòng tập thể dục cho người lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh.

Mặc dù vậy, Nhà thiếu nhi này vẫn có một điểm trừ nhỏ đó chính là khu vui chơi diện tích không lớn. Do đó vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các em.

Cũng như bao nhà thiếu nhi khác, Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh là nơi ươm mầm những tài năng nhí. Hãy cho con em mình đến đây để bé có những giây phút thú vị và những trải nghiệm hấp dẫn với các môn nghệ thuật mà mình yêu thích.

Biên Bản Tuyển Sinh Lớp 1 / 2023

Trường TH Hàm Cường 2CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN Kiểm tra công tác tuyển sinh lớp 1năm học 2012 – 2013

BGH tiến hành kiểm tra công tác tuyển sinh thời gian bắt đầu từ 08 giờ ngày 12 tháng 09 năm 2012. Tại: Trường TH Hàm Cường 2 – Hàm Thuận Nam – Bình Thuận.Thành viên hội đồng tham gia xét tuyển sinh:Tổng số có mặt: 05– Chủ tịch: Đinh Văn Ẩn – Hiệu trưởng.– Phó chủ tịch: Nguyễn Thị Thanh Hiền – P.hiệu trưởng.– Thư kí: Lê Thị Thương – Thư ký– Các uỷ viên: + Lê thị Anh – TKT 1-2-3+ Đậu Thị Huyền – Giáo viên;+ Trang Thị Mỹ Hồng – Giáo viên;Tổng số vắng mặt: 0. 2. Công việc đã thực hiện: a. Kiểm tra danh sách và hồ sơ học sinh đăng kí dự tuyển sinh: 2.1. Thực hiện công tác tuyển sinh năm học 2012-2013, nhà trường đã thông báo đến toàn thể xã Hàm Cường về công tác tuyển sinh vào lớp 1 của nhà trường năm học 2012-2013 qua các phương tiện tuyên truyền, thông tin đại chúng. Thành lập Hội đồng xét tuyển, phân công công việc cho các thành viên.

2.2. Thu nhận hồ sơ và kiểm tra đối chiếu danh sách học sinh trong độ tuổi phổ cập trên địa bàn xã : * Hồ sơ thu nhận bao gồm : – Giấy công nhận đã học qua mẫu giáo – Đơn xin tuyển sinh – Giấy khai sinh – Hộ khẩu Đánh giá hồ sơ thu nhận đầy đủ, hợp lệ .

* Tổ chức kiểm tra rà soát số học sinh độ tuổi sinh năm 2006 trên địa bàn xã đã học qua mẫu giáo.– Tổng số người sinh năm 2006 trên địa bàn xã Hàm Cường tại ba thôn Phú Thọ – phú nghĩa- Phú Sung là: 55 Trong đó: Số học sinh Học qua lớp mãu giáo: 55 HS.

Kết quả xét tuyển sinh vào lớp 1: Căn cứ vào điều kiện, Quy chế Tuyển sinh trường tiểu học về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh bậc tiểu học năm học 2012-2013. Hội đồng đã tiến hành xem xét từng trường hợp để xét kết quả như sau: – Tổng số học sinh đăng kí dự tuyển sinh mới: 64 – Tổng số học sinh ở địa bàn xã trong độ tuổi : 55 – Trong đó: + Số người học dạng khuyết tật : 02: + Độ tuổi: Đúng độ tuổi sinh 2006: 55 ; trước và sau tuổi quy định: 0; + Tổng số học sinh có đủ hồ sơ theo quy định: 55 – Học sinh nơi khác đến nộp hồ sơ tuyển sinh: 9 HS(Trong đó: Khác xã 05; khác Huyện; 04).

Hàm Cường, ngày 12 tháng 9 năm 2012 CHỦ TỊCH

Đinh Văn Ẩn

Họ tên và chữ kí các thành viên hội đồng

Thông Báo Tuyển Sinh Vào Lớp 1 / 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1

     Căn cứ Kế hoạch số 11/KH-PGD ngày 15 tháng 6 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc Tuyển sinh vào trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020 – 2021;

    Thực hiện Kế hoạch số 81/KH-THDVB ngày 19/6/2020 của Trường Tiểu học Dịch Vọng B về việc      Tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020 – 2021,

    Ban Giám hiệu trường Tiểu học Dịch Vọng B thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2020 – 2021 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh và phân tuyến tuyển sinh

   Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2014) có hộ khẩu thường trú hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại phường Dịch Vọng của Công an phường (trừ các tổ, tòa nhà được phân tuyến tuyển sinh tại trường Tiểu học An Hòa: Tổ 35, tổ 37, tổ 38, tổ 39 (tổ cũ) và tòa nhà N010).

   Trẻ em là người dân tộc thiểu số, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh  

            – Số lớp: 09                                                            - Số học sinh: 432

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận quy định, tiếp tục sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.

4. Hình thức tuyển sinh: Có 2 hình thức tuyển sinh:

   + Đăng ký tuyển sinh trực tuyến                      + Tuyển sinh trực tiếp

4.1. Tuyển sinh trực tuyến

   a. Thời gian: Từ ngày 01/8/2020 đến hết ngày 03/8/2020

   b. Quy trình thực hiện:

Bước 1. CMHS sử dụng mã số tuyển sinh và mật khẩu được cấp từ trường Mầm non (nơi học sinh học năm học 2019 – 2020), truy cập vào trang https://tsdaucap.hanoi.gov.vn để đăng ký (có hướng dẫn kèm theo).

Bước 2. Nộp hồ sơ:

   Với những trường hợp đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến hợp lệ, CMHS trực tiếp đến nộp hồ sơ (quy định về hồ sơ theo mục 5 thông báo này) cho nhà trường từ khi đăng ký tuyển sinh thành công đến hết ngày 15/8/2020.   

4.2. Tuyển sinh trực tiếp

   - Những học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh vào trường Tiểu học Dịch Vọng B nhưng chưa đăng ký trên hệ thống tuyển sinh trực tuyến, CMHS mang mã số tuyển sinh và mật khẩu cùng hồ sơ (theo quy định mục 5) đến trường làm thủ tục tuyển sinh trực tiếp.

   Thời gian tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/8/2020 đến hết ngày 15/8/2020.

                         Buổi sáng: Từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00.

                           Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 30.

5. Quy định về hồ sơ của học sinh:

         + Giấy nhập học (đối với trường hợp tuyển sinh trực tuyến) hoặc Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu nhà trường phát, đối với trường hợp tuyển sinh trực tiếp);

      + Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;

     + Bản phô-tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại phường Dịch Vọng của Công an phường (trừ các tổ: Tổ 35, tổ 37, tổ 38, tổ 39 (tổ cũ) và tòa nhà N010).

      + Hộ khẩu chính (để đối chiếu)

* Ghi chú:

     - Sau ngày 15/8/2020, nếu tuyển chưa đủ chỉ tiêu được giao, nhà trường sẽ báo cáo phòng GD&ĐT để xin phép được tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 18/8/2020 đến ngày 20/8/2020.

6. Hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến: (Có bản hướng dẫn chi tiết đính kèm)

    Điện thoại: 0243 227 2818/097 250 6933

Nơi nhận:

– PGD&ĐT (để báo cáo);

– UBND Phường (để phối hợp thực hiện);

– Dán công khai bảng tin và website nhà trường;

– Lưu: VP.

          HIỆU TRƯỞNG

                 

  

         Đỗ Thị Mai