Top 8 # Tuyển Sinh Liên Thông Y Đa Khoa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa Hà Nội Liên Thông Bác Sĩ

Đối với những thí sinh không trúng tuyển vào Đại học Y, các bạn trẻ vẫn có thể thực hiện ước mơ trở thành Bác sĩ của mình bằng cách chọn con đường học trung cấp y sĩ đa khoa, sau khi tốt nghiệp người học có thể học liên thông lên Bác sĩ đa khoa khi hội đủ các điều kiện tiêu chuẩn liên thông theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GD-ĐT.

Khám chữa bệnh cứu người là ước mơ của nhiều bạn trẻ yêu thích nghề Y. Để thi đỗ vào Đại học Y chuyên ngành Bác sĩ thí sinh phải có kết quả thi đại học cao chót vót.

Người tốt nghiệp Trung Cấp Y Sĩ sẽ trở thành cán bộ làm việc trong các cơ sở y tế (Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trạm y tế xã/phường, y tế cơ quan, trường học)… khi được tuyển dụng.

II. Nhiệm vụ của người Y Sĩ khi làm việc tại các cơ sở y tế:

Khám và chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định của phân tuyến kỹ thuật.

Trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế.

Phát hiện và xử trí ban đầu một số bệnh cấp cứu và các vết thương thông thường.

Tham gia sơ cứu các tai nạn và thảm họa xảy ra tại địa phương.

Biết được những kiến thức cơ bản về chẩn đoán, điều trị các bệnh thường gặp theo y học cổ truyền (YHCT), phương pháp điều trị những bệnh thông thường bằng YHCT tại tuyến cơ sở, bằng thuốc nam, châm cứu, xoa bóp và tập luyện dưỡng sinh.

Hướng dẫn nhân dân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Tham gia các hoạt động chuyên môn, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về sức khoẻ sinh sản và Dân số – Kế hoạch hoá gia đình.

Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện vệ sinh phòng bệnh.

Chăm sóc và hướng dẫn phục hồi chức năng cho người bị tàn tật, thương tật tại cộng đồng.

Phát hiện sớm các nguy cơ gây bệnh, gây dịch tại cộng đồng; đề xuất và tham gia các biện pháp giải quyết; báo cáo kịp thời khi có dịch.

Quản lý, theo dõi, chăm sóc các bệnh nhân mắc bệnh xã hội, bệnh mạn tính tại cơ sở y tế, tại nhà.

Tham gia lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, gia đình và cá nhân tại địa phương.

Tham gia công tác truyền thông, giáo dục sức khoẻ, tư vấn cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng về các vấn đề sức khoẻ.

Thực hiện các chương trình y tế tại địa phương.

Tham gia hướng dẫn, huấn luyện nhân viên, học sinh y tế thực tập tại đơn vị.

Tham gia công tác hành chính, quản lý và bảo quản thuốc, dụng cụ, trang thiết bị y tế của Trạm y tế.

Thực hiện Luật Bảo vệ sức khoẻ nhân dân và các quy định về chuyên môn của Bộ Y tế.

Đáp ứng nhu cầu học tập cho những thí sinh yêu thích ngành Y khoa. Năm 2014, Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Đào Tạo Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa chính qui với thời gian đào tạo như sau:

Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…).

Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).

Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ vào học không cần phải thi.

02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2014.

02 bản sao công chứng Học bạ THPT.

02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

Bản sao giấy khai sinh.

02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

IV: Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội.

Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Đh Y Dược Thái Nguyên Tuyển Sinh Liên Thông Ngành Y Đa Khoa Theo Nơi Sử Dụng

Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận để Trường Đại học Y- Dược, Đại học Thái Nguyên đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng đề đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cán bộ phụ trách trạm xá lên bác sĩ đa khoa để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và nhu cầu nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên thực hành ngành Y- Dược, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong năm 2018. Như vậy, học viên học chương trình liên thông Đại học ngành Y đa khoa sẽ chắc chắn có việc làm.

Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Y đa khoa là 55 chỉ tiêu theo hình thức đào tạo tập trung, học chương trình đào tạo chính quy, thời gian học 6 năm liên tục;

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc đáp ứng theo yêu cầu đào tạo theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội;

Đối tượng tuyển sinh của Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên chính là những người có bằng tốt nghiệp y sỹ, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng văn hóa tương đương. Đồng thời, học viên cần đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội. Các đối tượng trên phải đáp ứng được các qui định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT hiện hành.

Theo thông tin được cập nhật trên trang tin Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mức thu học phí dự kiến với sinh viên liên thông đại học và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): Theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 02/10/2015, mức thu học phí và lộ trình tăng học phí như sau: Năm học 2018 – 2019: 1.180.000 đồng/tháng/người; năm học 2019-2020: 1.300.000 dồng/tháng/người; năm học 2020-2021: 1.430.000 đồng/tháng/người. Các bạn chuẩn bị xét tuyển cần chú ý điều này.

Thời gian phát hành hồ sơ: từ ngày 02/01/2019;

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật).

Hồ sơ và danh sách thí sinh đăng kí xét tuyển do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trực tiếp nộp tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên tại tầng 4, nhà điều hành 11 tầng (Nhà trường không nhận hồ sơ cá nhân và không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển).

Như vậy, thí sinh tham gia chương trình học Liên thông ngành Y Đa khoa này sẽ được tuyển sinh trực tiếp tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chứ không được nộp trược tiếp tại nhà trường.Tuy nhiên, không rõ số lượng học viên giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có tỷ lệ là bao nhiêu? Những cán bộ có tiêu chuẩn như thế nào để đủ điều kiện tham gia chương trình này của 2 đơn vị xin liên kết? Đặc biệt, công tác tuyển sinh này được phổ biến như thế nào tới cán bộ công nhân viên viên 2 đơn vị xin đào tạo. Đó cũng là câu hỏi mà nhiều bạn học viên muốn học Liên thông Đại học ngành Y đa khoa tại trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên quan tâm.

Tổng hợp tin giáo dục về kỳ thi THPT Quốc Gia

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Thông Báo Tuyển Sinh Y Sĩ Đa Khoa Năm 2022

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, tính mạng con người là vốn quý của quốc gia, những người nắm trong tay vận mạng, tính mệnh sức khỏe của người khác được gọi là thầy. Sự phát triển của xã hội, đất nước kèm theo đó là những đặc quyền con người được hưởng thụ ngày càng cao đặc biệt đó chính là được chăm sóc sức khỏe.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, thêm vào đó là khoa học y học ngày càng phát hiện ra nhiều các loại bệnh tật tấn công con người. Hơn nữa tỉ lệ dân số tăng nhanh, tuổi thọ con người ngày càng cao, môi trường nhiều biến đổi có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, làm việc trong ngành y sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội về công việc và thu nhập ổn định. Đây cũng là nghề được xã hội coi trọng và có ý nghĩa lớn lao bởi nó gắn liền với sức khỏe và tính mạng của con người.

Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường uy tín về đào tạo dược sĩ trung cấp hơn 10 năm qua. Đồng thời, hàng năm Bách Khoa Sài Gòn đều được Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Theo thống kê của sinh viên ngành này khoảng 5 năm gần đây đã cho thấy: hơn 93% sinh viên đã tìm được công việc đúng chuyên ngành.

Năm học 2019, Bách Khoa Sài Gòn tuyển sinh 450 chỉ tiêu ngành y sĩ đa khoa chính quy, như sau:

1. Ngành đào tạo: Y SĨ ĐA KHOA

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc Bổ túc THCS): học 2,5 năm

Học sinh chưa được công nhận tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm

Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên khác ngành: học 01 năm

4. Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp THCS hoặc đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

5. Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 03 đến tháng 12 hằng năm.

6. Mục tiêu đào tạo:

+ Chuẩn kiến thức:

Chương trình đào tạo ngành Y sĩ đa khoa được xây dựng để đào tạo người y sĩ có kiến thức và kỹ năng thực hành của người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo qui định, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ và có ý thức khả năng học tập vươn lên ở các bậc học liên thông sau này

.

+ Chuẩn kỹ năng:

Y sĩ thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.

Phát hiện sớm và xử trí ban đầu các trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở.

Làm được một số thủ thuật theo qui định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại cộng đồng.

Chuyển tuyến trên kịp thời các bệnh vượt quá quy định và khả năng giải quyết ở tuyến y tế cơ sở.

Tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế quốc gia, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khai thực hiện phòng bệnh và chống dịch

Truyền thông giáo dục sức khỏe, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khỏe ở tuyến cơ sở

Quản lý các trạm y tế xã.

+ Chuẩn thái độ:

Yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, hết lòng phục vụ nguời bệnh.

Tôn trọng, đoàn kết, hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

Khiêm tốn học hỏi, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Bảo đảm an toàn cho người bệnh.

+ Vị trí và khả năng làm việc sau khi ra trường:

Được tuyển vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc Y tế ngoài công lập theo quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

+ Cơ hội học liên thông lên Cao Đẳng – Đại Học:

Sau khi tốt nghiệp TCCN Y sĩ đa khoa, học viên có thể liên thông lên bậc Cao Đẳng hoặc Đại Học với bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục trong nước.

7. Phương thức đào tạo: CHÍNH QUY TẬP TRUNG (Có lớp Ngày và lớp Đêm)

8. Bằng cấp:

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp y sĩ và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại trường cùng với các đơn vị là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ và các trường Đại học chất lượng.

9. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);

01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;

01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý:

– Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời – Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;

01 Bản sao in giấy khai sinh;

01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)

02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

10. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học: Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 04/01/2021 – 25/03/2021

Đợt 2: Từ ngày 29/03/2021 – 27/05/2021

Đợt 3: Từ ngày 01/06/2021 – 23/09/2021

Đợt 4: Từ ngày 04/10/2021 – 20/11/2021

Xem tin tuyển sinh các ngành còn lại ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP VÀ NỘP HỒ SƠ: Trụ sở chính:

Tại Trường TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN

Số: 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – chúng tôi (Gần Bến Xe Buýt Củ Chi)

Điện thoại: (028) 37.909.800 – 0944.422.446 – 0979.953.763

Cơ sở 2:

Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 66.813.850 – 0944.422.447

Đại Học Y Dược Cần Thơ Tuyển Sinh Liên Thông Bác Sĩ Đa Khoa Năm 2022

Trường đại học Y Dược Cần Thơ với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ đại học và sau đại học. Trong năm 2019, tiếp tục nhiệm vụ đó, nhà trường tuyển sinh liên thông bác sĩ đa khoa và 2 ngành khác hệ chính quy nhằm bổ sung nhân lực cho ngành y tế khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh là công dân Việt Nam đang làm việc tại các cơ sở y tế được tham gia tuyển sinh

Thí sinh là người nước ngoài đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng khối ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển

Tiêu chuẩn thí sinh:

Lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ các chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Những người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển.

Yêu cầu Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

Thí sinh dự tuyển Y khoa phải có bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ hoặc Y sĩ đa khoa.

Thí sinh dự tuyển Y học cổ truyền phải có bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hoặc Y sĩ định hướng Y học cổ truyền hoặc Y sĩ Y học dân tộc.

Thí sinh dự tuyển Dược học phải có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng Dược.

Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Thí sinh có thời gian làm việc liên tục đúng ngành đào tạo từ 12 tháng trở lên (tính từ khi ký hợp đồng lao động hoặc có quyết định tuyển dụng đến ngày 01/7/2019. Thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự, thực hành nghề nghiệp để lấy chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động không công không tính vào thâm niên công tác).

Thí sinh dự tuyển phải có chứng chỉ hành nghề thuộc lĩnh vực y tế (trừ thí sinh công tác khối y tê dự phòng nhưng phải có xác nhận của Sở Y tế).

Hình thức tuyển sinh:

Hệ liên thông đại học y dược chính quy: ngành Y khoa, Y học cỏ truyền và Dược học

Trường xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh đăng ký dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia ba môn Toán, Hóa và Sinh. Nếu nhiều thí sinh đồne điểm xét tuvển, ưu tiên chọn môn Toán xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

Đối với thí sinh là người nước ngoài xét tuyến thí sinh đã tốt nghiệp THPT và trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng khối ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam.

Thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ: một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trước ngày 29/3/2019. Hồ sơ đăng ký xét tuyển đạt yêu cầu, Trường sẽ thông báo hướng dẫn thí sinh làm thủ tục nộp một bộ hồ sơ đăng ký dự thi THPT theo thông báo của Bộ về Sở Giáo dục và Đào tạo TP. cần Thơ hoặc tại Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh ở địa phương nơi thí sinh làm việc vào đầu tháng 4/2019.

Các thí sinh đủ tiêu chuấn và điều kiện dự tuyển liên thông sẽ được Trường tổ chức ôn tập kiến thức THPT (Toán, Hóa, Sinh).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có: (Tất cả các bản sao phải được công chứng) việc đến 01/7/2019 vẫn còn làm việc);

Phiếu đăng ký xét tuyển có xác nhận đồng ý cho dự tuyển và theo học của cơ quan nơi thí sinh đang làm việc (cơ quan quản lý cấp trên của Trạm y tế: Trung tâm Y tế hoặc Phòng Y tế xác nhận). Thí sinh thuộc cơ quan nhà nước phải có xác nhận và Quyết định cử dự xét tuyển của cơ quan quản lý y tế từ cấp Sở Y tế hoặc tương đương trở lên;

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm/học bạ các môn học trong chương trình đào tạo trung cấp/cao đẳng y, dược chuyên ngành phù hợp;

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương;

Học bạ THPT đối với thí sinh dự tuyển liên thông vừa làm vừa học.

Bản sao giấy khai sinh;

Hộ khẩu thường trú;

Giấy xác nhận thâm niên chuyên môn (đối với Trạm Y tế sẽ do Trung tâm Y tế xác nhận);

Bản sao hợp đồng làm việc hoặc quyết định tuyển dụng (bản sao từ khỉ làm

Bản sao chứng chỉ hành nghề lĩnh vực y tế (trừ thí sinh công tác khối y tế dự phòng nhưng phải có xác nhận của Sở Y tế);

Bản sao sổ Bảo hiểm xã hội (bản sao thế hiện quá trình đóng bảo hiểm đên tháng 3/2019);

Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh (nếu có);

Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (nộp khi có kết quả thỉ THPT Quốc gia theo thông báo của trường).

Phát hành hồ sơ xét tuyển: bắt đầu 07/03/2019 (trừ thứ bảy, chủ nhật) tại Phòng Đào tạo đại học. Hồ sơ dự thi THPT thí sinh mua tại Sở GDĐT.

Nộp hồ sơ đăng ký: tại Phòng Đào tạo đại học -Trường Đại học Y Dược cần Thơ từ ngày 11/03/2019 đến hết ngày 29/03/2019 (trừ thứ bảy, chủ nhật).

Thời gian xét tuyển: tháng 08 năm 2019.

Công bố kết quả xét tuyển: từ ngày 06/08/2019 đến 09/08/2019

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: Số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.