Top 11 # Tuyển Sinh Liên Thông Hutech Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Hutech Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Lên Địa Học

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ chúng tôi thông báo tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng nghề lên Đại học năm 2013, cụ thể các ngành đào tạo như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nhà trường tổ chức kỳ thi tuyển liên thông cao đẳng lên đại học gồm 3 môn : môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Đối tượng tuyển sinh: các sinh viên có bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề từ 36 tháng trở lên( tính đến ngày 23/11/2013) cùng ngành hoặc cùng nhóm ngành với ngành đăng ký tham gia dự tuyển sinh liên thông cao đẳng nghề lên đại học

2. HỒ SƠ TUYỂN SINH

Các thí sinh tham gia kỳ tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học tại trường Đại học Công nghệ chúng tôi cần nộp hồ sơ đầy đủ như sau:

Một bộ hồ sơ dự thi tuyển (thí sinh mua hồ sơ tại Phòng Tư vấn Tuyển sinh Truyền thông hoặc tải tại website của trường kể từ ngày ra thông báo đến ngày 2/11/2013 ).

Một bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề.

Một bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa học Cao đẳng nghề.

Một bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Một bản sao giấy khai sinh.

Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao hợp lệ.

Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế Quận, Huyện (hoặc cấp thẩm quyền tương đương theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng nhà nước) cấp.

Hai ảnh màu mới chụp (cỡ 3×4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh.

Bản sao CMND (Yêu cầu rõ số và ngày cấp, không cần công chứng).

Bản sao hợp lệ sổ hộ khẩu thường trú.

Lệ phí hồ sơ: 50.000 đồng /1 thí sinh.

Lệ phí dự thi: 450.000 đồng /1 thí sinh, nộp khi đến nộp hồ sơ.

Ngày thi: ngày 23-24/11/2013.

Thí sinh nhận “Giấy báo dự thi” tại trường từ 11/11/2013.

Trường tổ chức ôn thi cho những thí sinh có yêu cầu. Thời gian ôn thi từ 21/10/2013 đến 17/11/2013. Lệ phí ôn thi 400.000 đồng / 1 môn.

Đại Học Công Nghệ Tphcm (Hutech) Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Luật

Trường Đại học Công Nghệ TPHCM là một trong những trường có cơ sở vật chất tiên tiến nhất trong cả nước. Gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Để tiếp tục sự nghiệp trồng người, nay trường Đại học Công Nghệ TPHCM thông báo tuyển sinh như sau:

Bao gồm các đối tượng:

– Đối tượng đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề.

– Đối tượng có thể Liên thông trái ngành lên Đại học chính quy

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 500 – Chuyên ngành đào tạo: Luật Kinh Tế, Luật Thương Mại…

– Đối với học chính quy: thời gian học sẽ vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.

– Đối với học liên thông:

+Học chủ yếu vào tối 2,4,6 hoặc 3,5,7

+Cũng có lớp tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật

– Thời gian học linh hoạt và cập nhật thường xuyên.

– Học chính quy: 4 năm.

– Hình thức đào tạo: chính quy, tập trung.

Hồ sơ nhập học bao gồm: – Phiếu đăng ký học. – Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao) – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương) – Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân – 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 235/TTg thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ chúng tôi (HUTECH) ngày 26/04/1995. Đến ngày 24/06/1995, HUTECH chính thức đi vào hoạt động và tuyển sinh trình độ Đại học khóa đầu tiên vào năm học 1995-1996 (theo quyết định số 2128/GD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Ngày 30/8/2007, HUTECH trở thành trường Đại học tiên phong trong cả nước áp dụng ISO 9001:2000 trong toàn bộ hoạt động quản lý giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Đến nay, HUTECH cũng đã chuyển đổi thành công sang hệ thống quản lý theo chuẩn ISO 9001:2015.

Sau hơn 21 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 02 khu học xá toạ lạc tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.

Sinh viên sẽ được học trong môi trường năng động, hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang bậc nhất trong các trường Đại học, Cao đẳng cùng đội ngũ giảng viên tận tình, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

Có đến 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất.

Toàn bộ khuôn viên của trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên truy cập Intrnet mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt trong năm 2013 sinh viên HUTECH được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại nằm trong khu quy hoạch ký túc xá Đại học Quốc gia chúng tôi .

Hiện tại nhà trường đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và hiện đại.

– Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức – Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và thế giới.

– HUTECH là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa Đất nước.

– Khẳng định vị thế của HUTECH là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.

Đại học Công Nghệ TPHCM cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới; Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc; Tạo cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

7 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TPHCM

Sinh viên được học tập với thiết bị hiện đại, tham gia các hoạt động của trường, giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như ứng xử của sinh viên. Góp phần quan trọng trong công việc sau này.

Tọa lạc ngay tại trung tâm chúng tôi 2 khu học xá của HUTECH được xây dựng khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2.

Nhà trường có 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Nhà trường thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên Đại học Công Nghệ TPHCM có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp mà không cảm thấy bỡ ngỡ.

Thế mạnh vượt trội của HUTECH chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. HUTECH hiện có 879 giảng viên cơ hữu gồm 9 Giáo sư, 20 Phó Giáo sư, 105 Tiến sĩ khoa học – Tiến sĩ và 530 Thạc sĩ.

Đại học Công Nghệ TPHCM thường xuyên kí kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, viện nghiên cứu, tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực. Tùy theo ngành đào tạo, sinh viên HUTECH sẽ trải qua học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp, nhà máy, viện nghiên cứu uy tín để tiếp cận và thu thập kinh nghiệm làm việc thực tế.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các chương trình giao lưu, hoạt động tình nguyện. Hơn 40 câu lạc bộ đa dạng về học thuật, văn hóa, thể thao chính là nơi để các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm.

Những chuyên gia “săn đầu người” của các công ty lớn trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng “làm việc ngay” của sinh viên HUTECH với những ưu điểm nổi bật: kinh nghiệm thực tế vững vàng, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt.

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Thực Hành Hutech Năm 2022

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH Không thi tuyển, chỉ xét tuyển (theo học bạ)

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương – Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học hoặc người đã đi làm

III. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO * Thời gian thực hành chiếm 70% khối lượng học tập

IV. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2,5 năm – Sinh viên có thể đăng ký học lớp ngày, lớp tối và ngày Chủ nhật

V. BẰNG CẤP VÀ CƠ HỘI LIÊN THÔNG – Bằng Cao đẳng nghề chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp – Những sinh viên tốt nghiệp được liên thông lên đại học chính quy ngay tại HUTECH (theo quyết định số 1679/QĐ-BGĐT của Bộ GD-ĐT cho phép HUTECH tuyển sinh và đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng nghề, Cao đẳng chính quy lên Đại học chính quy)

VI. HỌC PHÍ: Sinh viên đóng thành 6 đợt, mỗi đợt 4.500.000 đồng(Học phí không thay đổi trong suốt khóa học)

VII. THỜI GIAN KHAI GIẢNG – Nhận hồ sơ: đến ngày 30/6/2015 – Khai giảng (dự kiến): ngày 16/7/2015

VIII. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN – Sau khi trúng tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học, sinh viên sẽ được xác nhận là sinh viên của Trường, được vay tín dụng học tập, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định dành cho sinh viên hệ chính quy. – Sinh viên có thể tham gia các hoạt động Đoàn thể, phong trào sinh viên và các câu lạc bộ học thuật của Trường. – Đối với sinh viên ở tỉnh, Trường hỗ trợ giới thiệu nhà trọ cho sinh viên

IX. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP – Học tập trong trường Đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng cao – Vị trí tọa lạc tại trung tâm chúng tôi (Quận Bình Thạnh) – Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, được trang bị máy tính, projector,… – Thư viện Trung tâm của Trường hơn 1.500m2 với các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, 130 đầu báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế – Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên truy cập Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi – Phòng thực hành thí nghiệm tiên tiến cho tất cả các ngành nghề đào tạo. – Trực tiếp học với giảng viên Đại học vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

X. HỒ SƠ NHẬP HỌC – Phiếu đăng ký học(theo mẫu file đính kèm) – Sơ yếu lý lịch(theo mẫu file đính kèm) – 01 bản sao (có công chứng) Bằng Tốt nghiệp THPT/Bổ túc THPT (hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) – 01 bản sao (có công chứng) Học bạ THPT/Bổ túc THPT – 01 bản sao (có công chứng) Giấy khai sinh – 01 bản sao Chứng minh nhân dân – 01 Giấy chứng nhận sức khỏe – 02 ảnh màu 4×6 – 02 bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

* ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠPhòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thôngĐịa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, chúng tôi thoại: (08)5445 2222 * HOTLINE: (08)2201 0077Website: http://www.hutech.edu.vn ; hoặc: http://www.caodangthuchanh.vnPhòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông

Thông Tin Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược

Nhiều thí sinh có nhu cầu học Liên thông Đại học Dược nhưng không hiểu quy chế tuyển sinh ra sao? Hình thức đào tạo như thế nào?

Đối với những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Đại học Dược cần đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định. Trong đó, có một yêu cầu bắt buộc là người học đã từng tốt nghiệp trình độ TCCN.

Đối tượng đủ điều kiện học liên thông Đại học Dược

Theo như Bộ GD&ĐT quy định, đối tượng đủ điều kiện tham gia học liên thông Đại học Dược là những người từng tốt nghiệp TCCN trở lên. Thời gian đào tạo đối với trường hợp liên thông từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược là 3,5 năm. Trường hợp Dược sĩ Cao đẳng liên thông lên Dược sĩ Đại học là 2 năm theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Đại học Ngành Dược sau khi đáp ứng đủ điều kiện đã được quy định có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp. Thời gian nhận hồ sơ trong giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Dược gồm:

01 Phiếu đăng kí xét tuyển liên thông Đại học Dược(phiếu đăng ký theo mẫu riêng của Nhà trường).

01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi đang ở hoặc công tác, làm việc.

02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược có dấu xác nhận + Bảng điểm học

01 Bản sao giấy khai sinh có dấu công chứng

02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc BTVH.

04 Ảnh 4×6 cho vào phong bì có dán tem ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường có thể gửi giấy báo dự thi, giấy báo trúng tuyển cho thí sinh).

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Đại học Dược

Nếu có nhu cầu học liên thông Đại học Dược, thí sinh có thể tham khảo thông tin của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây được xem là một địa chỉ đào tạo uy tín lâu năm chuyên Ngành Dược. Điều kiện cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao sẽ giúp sinh viên khi theo học tại Nhà trường dễ dàng tiếp thu kiến thức, nâng cao tay nghề, trở thành những Dược sĩ Đại học xuất sắc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.