Top 9 # Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Y Khoa Vinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Đại Học Y Khoa Vinh Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Năm 2020, Trường Đại Học Y Khoa Vinh thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy năm với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Trường Đại học Y Khoa Vinh tuyển sinh trên địa bàn cả nước

Trường Đại học Y khoa Vinh xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2020 tại các cụm thi do trường đại học chủ trì

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường:

Hệ đại học chính quy: Tổng điểm 3 môn Toán, Hóa, Sinh không nhân hệ số và chưa cộng điểm ưu tiên phải đạt từ 15 điểm trở lên và không có môn nào bị điểm liệt

Hệ cao đẳng chính quy: Đáp ứng được mức điểm đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và không có môn nào bị điểm liệt

Nhà trường sẽ lấy dốc điểm theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào theo quy định của nhà trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trong trường hợp có nhiều thí sinh có cùng mức điểm trúng tuyển dẫn đến tình trạng vượt chỉ tiêu đào tạo nhà trường sẽ sử dụng đến tiêu chí phụ để xác định thí sinh trúng tuyển

Tiêu chí 1: Điểm thi môn Sinh cao hơn sẽ trúng tuyển

Tiêu chí 2: Nếu áp dụng tiêu chí 1 vẫn chưa xác định được hết thí sinh trúng tuyển thì nhà trường sẽ áp dụng tiêu chí 2: Thí sinh có điểm thi môn Hóa cao hơn sẽ trúng tuyển

III. Hồ sơ đăng kí xét tuyển

Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của nhà trường (Thí sinh có thể đăng kí tối đa 4 ngành hoặc nhóm ngành và các nguyện vọng được xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đen 4)

Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính

Một phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên địa chỉ và số điện thoại của thí sinh

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ Phòng Quản Lý Đào Tạo – Trường Đại Học Y Khoa Vinh

Địa chỉ: 161 Đường Nguyễn Phong Sắc – Thành Phố Vinh – Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0383. 524. 062

Website: http://vmu.edu.vn/

Trường Đại Học Y Khoa Vinh Tuyển Sinh 2022

Tên trường: Trường Đại học Y khoa Vinh Ký hiệu: YKV

Địa chỉ: số 161 Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 0238.3524062

Website: www.vmu.edu.vn

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh THPT hoặc tương đương; Cán bộ y tế ( liên thông)

2. Phạm vi tuyển sinh: Trong toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 kết hợp xét học bạ (đối với ngành Y tế Cộng cộng và ½ chỉ tiêu Điều dưỡng).

4. Chỉ tiêu tuyển sinh:

– Đại họcchính qui: 900 (Y đa khoa: 350; ĐH Điều dưỡng: 300; YHDP: 50; YTCC: 50; XNYH: 50 và Dược học 100);

– Liên thông chính qui: 130.

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

CHI TIẾT MỨC ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ ĐKXT

Trường ĐHYK Vinh thông báo điểm nhận hồ sơ xét tuyển sinh đại học hệ chính quy năm học 2018 – 2019 (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào) như sau:

Ghi chú:

– Trường tổ chức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, điểm trúng tuyển theo ngành. Tổng điểm trên là điểm cộng của ba môn A00 hoặc B00 và điểm ưu tiên khu vực, đối tượng. Ngành Dược học tổ hợp A00 và B00 lấy điểm như nhau.

– Tiêu chuẩn phụ: Nếu nhiều thí sinh cùng mức điểm thì thứ tự ưu tiên sẽ được xem xét là: Đối với tổ hợp B00 là Sinh; Hóa; Đối với nhóm tổ hợp A00 là Hóa; Lý.

6. Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo – Trường ĐHYK Vinh.

Số 161 Nguyễn Phong Sắc – Phường Hưng Dũng – TP Vinh – Nghệ An.

Trường sẽ cập nhật thông tin được đăng tải trên Website: http://www.vmu.edu.vn; Điện thoại: 0383.524.062; 0383.597.502; 0942172738.

7. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường::

– Mã trường: Y KV

– Mã ngành, tổ hợp xét tuyển:

– Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển (tổng điểm 3 môn Toán, Hóa và Sinh): theo mức điểm bảo đảm chất lượng của bộ GD&ĐT. Mức chênh lệch giữa các khu vực, đối tượng theo qui định của Bộ GD&ĐT.

– Tiêu chuẩn phụ: Nếu nhiều thí sinh cùng mức điểm thì thứ tự ưu tiên sẽ được xem xét là Sinh; Hóa;

8. Tổ chức tuyển sinh:

– Thời gian thu hồ sơ theo qui định của Bộ GD&ĐT; hình thức nhận Hồ sơ ĐKXT qua đường Bưu điện; online hoặc nộp trực tiếp tại Trường.

– Thí sinh làm đơn theo mẫu; giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2018

9. Chính sách ưu tiên:

Tuyển thẳng: Giải 3 trở lên kỳ thi Quốc gia môn sinh học

10. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển: Theo qui đinh của Bộ GD&ĐT

11. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy: Theo Quyết định số 86/2016/QĐ.UBND ngày 29/12/2016 của UBND tỉnh Nghệ An:

– Đại học: 1.020.000 đ/tháng

Các nội dung khác

Đối tượng ngoài ngân sách Nhà nước thu thêm kinh phí đào tạo theo qui định của Bộ GD&ĐT; UBND tỉnh Nghệ An.

Thời gian dự kiến đợt bổ sung trong năm 2018

– Tuyển sinh bổ sung đợt 1: Nhận hồ sơ ngày 06/08/2018;

– Tuyển sinh bổ sung đợt 2: Nhận hồ sơ ngày 26/08/2018;

Đại Học Y Dược, Đh Thái Nguyên Tuyển Liên Thông Đại Học Ngành Y Đa Khoa

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ năng lực cán bộ phụ trách trạm xá lên bác sĩ đa khoa nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người lao động cũng như đội ngũ giáo viên thực hành ngành Y Dược. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép trường Đại học Y Dược, ĐH Thái Nguyên tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học ngành y đa khoa cho Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam và Trường đại hcọ Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Theo tin tức giáo dục Sài Gòn cập nhật thì chỉ tiêu tuyển sinh liên thông từ trung cấp Y sĩ lên đại học ngành Y đa khoa là 55. Sinh viên được đào tạo theo chương trình chính quy, tập trung trong thời gian là 6 năm.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước đáp ứng theo yêu cầu đào tạo theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội;

Đối tượng tuyển sinh, phương thức xét tuyển liên thông đại học ngành y đa khoa

Đối tượng tuyển sinh: là những người đã tốt nghiệp y sỹ, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng văn hóa tương đương và đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội. Những thí sinh đăng ký xét tuyển phải đáp ứng được các qui định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ). Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là điểm trung bình các môn xét tuyển phải từ 5 trở lên. Các môn xét tuyển là môn Toán, môn Hóa và môn Sinh. Điểm xét tuyển được tính bằng công thức: ĐTB môn Toán+ DTB môn Hóa + DTB môn Sinh+ Điểm ưu tiên (nếu có). Nhà trường xét tuyển từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Nhà trường sẽ ưu tiên điểm trung bình môn Toán, tiếp tục là môn Sinh nếu có thí sinh điểm trung bình bằng nhau.

Phiếu đăng ký xét tuyển

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa cùng bảng điểm tương ứng

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT kèm theo học bạ gốc để đối chiếu

01 bản sao giấy khai sinh

01 bản photo công chứng quyết định tuyển dụng, giấy phép hành nghề

Giấy xác nhận sức khỏe học tập tại trường

02 bản photo công chứng hộ khẩu thường trú

Thời gian phát hành hồ sơ: từ ngày 02/01/2019; Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật)

Mức học phí liên thông bác sĩ đa khoa ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên

Theo thông tin Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có được thì ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên sẽ thu học phí dự kiến với sinh viên liên thông đại học và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 02/10/2015, mức thu học phí và lộ trình tăng học phí như sau: năm học 2018-2019: 1.180.000 đồng/tháng/người; năm học 2019-2020: 1.300.000 dồng/tháng/người; năm học 2020-2021: 1.430.000 đồng/tháng/người.

Kinh phí đào tạo: 900.000đ/người/tháng

Mọi chi tiết thông tin liên thông đại học ngành y đa khoa liên hệ ĐH Y Dược, Đại học Thái Nguyên

Đại Học Y Dược Cần Thơ Tuyển Sinh Liên Thông Bác Sĩ Đa Khoa Năm 2022

Trường đại học Y Dược Cần Thơ với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ đại học và sau đại học. Trong năm 2019, tiếp tục nhiệm vụ đó, nhà trường tuyển sinh liên thông bác sĩ đa khoa và 2 ngành khác hệ chính quy nhằm bổ sung nhân lực cho ngành y tế khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh là công dân Việt Nam đang làm việc tại các cơ sở y tế được tham gia tuyển sinh

Thí sinh là người nước ngoài đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng khối ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển

Tiêu chuẩn thí sinh:

Lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ các chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Những người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển.

Yêu cầu Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

Thí sinh dự tuyển Y khoa phải có bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ hoặc Y sĩ đa khoa.

Thí sinh dự tuyển Y học cổ truyền phải có bằng tốt nghiệp trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hoặc Y sĩ định hướng Y học cổ truyền hoặc Y sĩ Y học dân tộc.

Thí sinh dự tuyển Dược học phải có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng Dược.

Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Thí sinh có thời gian làm việc liên tục đúng ngành đào tạo từ 12 tháng trở lên (tính từ khi ký hợp đồng lao động hoặc có quyết định tuyển dụng đến ngày 01/7/2019. Thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự, thực hành nghề nghiệp để lấy chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động không công không tính vào thâm niên công tác).

Thí sinh dự tuyển phải có chứng chỉ hành nghề thuộc lĩnh vực y tế (trừ thí sinh công tác khối y tê dự phòng nhưng phải có xác nhận của Sở Y tế).

Hình thức tuyển sinh:

Hệ liên thông đại học y dược chính quy: ngành Y khoa, Y học cỏ truyền và Dược học

Trường xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh đăng ký dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia ba môn Toán, Hóa và Sinh. Nếu nhiều thí sinh đồne điểm xét tuvển, ưu tiên chọn môn Toán xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

Đối với thí sinh là người nước ngoài xét tuyến thí sinh đã tốt nghiệp THPT và trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng khối ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam.

Thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ: một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trước ngày 29/3/2019. Hồ sơ đăng ký xét tuyển đạt yêu cầu, Trường sẽ thông báo hướng dẫn thí sinh làm thủ tục nộp một bộ hồ sơ đăng ký dự thi THPT theo thông báo của Bộ về Sở Giáo dục và Đào tạo TP. cần Thơ hoặc tại Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh ở địa phương nơi thí sinh làm việc vào đầu tháng 4/2019.

Các thí sinh đủ tiêu chuấn và điều kiện dự tuyển liên thông sẽ được Trường tổ chức ôn tập kiến thức THPT (Toán, Hóa, Sinh).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có: (Tất cả các bản sao phải được công chứng) việc đến 01/7/2019 vẫn còn làm việc);

Phiếu đăng ký xét tuyển có xác nhận đồng ý cho dự tuyển và theo học của cơ quan nơi thí sinh đang làm việc (cơ quan quản lý cấp trên của Trạm y tế: Trung tâm Y tế hoặc Phòng Y tế xác nhận). Thí sinh thuộc cơ quan nhà nước phải có xác nhận và Quyết định cử dự xét tuyển của cơ quan quản lý y tế từ cấp Sở Y tế hoặc tương đương trở lên;

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm/học bạ các môn học trong chương trình đào tạo trung cấp/cao đẳng y, dược chuyên ngành phù hợp;

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương;

Học bạ THPT đối với thí sinh dự tuyển liên thông vừa làm vừa học.

Bản sao giấy khai sinh;

Hộ khẩu thường trú;

Giấy xác nhận thâm niên chuyên môn (đối với Trạm Y tế sẽ do Trung tâm Y tế xác nhận);

Bản sao hợp đồng làm việc hoặc quyết định tuyển dụng (bản sao từ khỉ làm

Bản sao chứng chỉ hành nghề lĩnh vực y tế (trừ thí sinh công tác khối y tế dự phòng nhưng phải có xác nhận của Sở Y tế);

Bản sao sổ Bảo hiểm xã hội (bản sao thế hiện quá trình đóng bảo hiểm đên tháng 3/2019);

Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh (nếu có);

Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (nộp khi có kết quả thỉ THPT Quốc gia theo thông báo của trường).

Phát hành hồ sơ xét tuyển: bắt đầu 07/03/2019 (trừ thứ bảy, chủ nhật) tại Phòng Đào tạo đại học. Hồ sơ dự thi THPT thí sinh mua tại Sở GDĐT.

Nộp hồ sơ đăng ký: tại Phòng Đào tạo đại học -Trường Đại học Y Dược cần Thơ từ ngày 11/03/2019 đến hết ngày 29/03/2019 (trừ thứ bảy, chủ nhật).

Thời gian xét tuyển: tháng 08 năm 2019.

Công bố kết quả xét tuyển: từ ngày 06/08/2019 đến 09/08/2019

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: Số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.