Top 13 # Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Quy Nhơn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Trường Đh Quy Nhơn Tuyển Sinh Liên Thông Năm 2022

Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT; người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành; người có bằng tốt nghiệp trình độ CĐ trở lên;

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo hồ sơ:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

3.1/ Đối với các ngành đào tạo giáo viên (sư phạm):

+ Thí sinh đã tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên, có nhu cầu học liên thông để đạt trình độ chuẩn theo quy định tại Điều 72, Luật Giáo dục năm 2019, điều kiện dự tuyển là phải có bằng trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT; bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Ngưỡng xét tuyển theo điểm trung bình học tập toàn khóa của trình độ đã đào tạo từ 5,0 điểm trở lên hoặc xếp loại bằng tốt nghiệp trừ trung bình trở lên;

+ Các đối tượng khác phải có một trong các tiêu chí sau: học lực lớp 12 đạt loại giỏi hoặc điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 8,0 trở lên hoặc tốt nghiệp THPT loại giỏi hoặc có học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ CĐ, hoặc trình độ ĐH đạt loại giỏi; hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ CĐ, hoặc trình độ ĐH đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

3.2/ Đối với các ngành khác: Thí sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành, xét tuyển theo điểm trung bình học tập của trình độ đã được đào tạo, ngưỡng xét tuyển từ 5,0 điểm trở lên, điểm trúng tuyển từ cao đến đủ chỉ tiêu.

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh: 1525

– Lệ phí xét tuyển: 400.000 đồng/hồ sơ.

– Học phí dự kiến: cụ thể trong các thông báo tuyển sinh.

– Thời gian dự kiến tuyển sinh các đợt trong năm: Tháng 3, 6, 9, 12/2021. Chi tiết theo thông báo trên website của trường tại địa chỉ www.qnu.edu.vn.

Học Liên Thông Đại Học Luật Tại Quy Nhơn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC LUẬT TẠI QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

Học liên thông đại học luật tại Quy Nhơn giúp cho chúng ta hiểu biết rõ ràng hơn về những quy định của nhà nước: về công tác kiểm tra, thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến thức về cơ cấu tổ chức và hoạt động của bộ máy nhà nước, về khoa học quản lý nhà nước và điều hành công sở, hợp đồng Dân sự, Hợp đồng lao động, lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, thuế, đất đai và môi trường… Liên thông Đại học luật tại Quy Nhơn là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;

– Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển đầu vào (Xét tuyển hồ sơ)

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Chiều Thứ 7 (13h – 17 h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h – 17h).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tại sao nên học liên thông Đại học Luật tại Quy Nhơn

Liên thông đại học luật – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Nói đến liên thông ngành luật ta sẽ chắc chắn một điều rằng cơ hội việc làm sẽ cao hơn so với những ngành khác. Hoạt động trong lĩnh vự luật rất phong phú, có thể làm nhiều vị trí như: Thẩm phán, Chấp hành viên, Luật sư, Giám định viên, Công chứng viên, các chức danh tư pháp khác.

Có thể đưa ra một dẫn chứng như sau:liên thông đại học luật tại quy nhơn

Theo một nhân viên Tư pháp thì đến năm 2020 nhân lực ngành luật sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Đó mới chỉ là sự ước tính, còn trên thực tế thì con số thiếu hụt sẽ lên tới 20000 nghìn nhân lực.

Như vậy thì ta có thể thấy học liên thông đại học Luật là một quyết định đúng đắn. Học ra trường không sợ thất nghiệp.

Học liên thông Đại học Luật tại Quy Nhơn có cần thi đầu vào không?

Câu trả lời là có bởi theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo:liên thông đại học luật tại quy nhơn

– Chỉ có những đối tượng có bằng tốt nghiệp loại giỏi mới được xét tuyển liên thông đại học.

– Các đối tượng còn lại đều phải trải qua kỳ thi tuyển của các cơ sở đào tạo liên thông.

– Người dự tuyển liên thông phải đủ các điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ở các cơ sở đào tạo trong nước.

+ Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ở nước ngoài thì phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Học liên thông Đại học Luật ra làm ở đâu?

Nói đến chỗ làm việc ngành luật thì rất đa dạng:liên thông đại học luật tại quy nhơn

– Làm việc tại Viện Kiểm Soát: Hệ thống viện kiểm sát được tổ chức ở ba cấp như sau: Viện kiểm sát nhân dân tối cao, rồi tới Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và Viện kiểm sát nhân dân huyện, hoặc quận ,thị xã, thành phố thuộc tỉnh.

Ngoài ra hệ thống Viện kiểm sát nhân dân còn có Viện kiểm sát quân sự gồm Viện kiểm sát quân sự trung ương và Viện kiểm sát quân sự của các quân khu.

– Làm việc tại phòng Công chứng: Ở bất cứ tỉnh, ở thành phố nào trên đất nước chúng ta cũng có phòng công chứng thuộc Sở Tư pháp. Có một số địa phương còn có nhiều phòng do nhu cầu công chứng của nhân dân càng ngày càng tăng.

Ví dụ như ở Hà Nội có 4 phòng công chứng, TPHCM có 5 phòng công chứng. Thế mà khi đi công chứng, chúng ta thường vẫn phải đợi rất lâu. Bởi vậy, Nhà nước đang xem xét việc “xã hội hóa” công chứng, có thể hiểu nôm na là cho phép thành lập các văn phòng công chứng của tư nhân.

– Làm việc tại Bộ phận pháp chế: Các bạn có thể lựa chọn nơi công tác tương lai của mình ở bộ phận pháp chế của Văn phòng Quốc hội, hay Văn phòng Chính phủ, tại các Bộ, các ngành… những cơ quan này đều cần những cán bộ pháp lý giỏi chuyên môn để tham mưu cho lãnh đạo các vấn đề về pháp luật, gồm cả việc soạn dự thảo các văn bản luật.

– Làm việc tại các cơ sở đào tạo: Nếu các bạn yêu nghề giáo viên thì có thể giảng dạy các môn học luật ở các trường đại học hoặc môn giáo dục công dân ở các trường phổ thông trung học. Ngoài các cơ sở đào tạo Văn bằng 2 luật – ngành luật như Trường Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh… còn nhiều trường đại học khác có giảng dạy một số môn học luật.

– Làm việc các cơ sở nghiên cứu: Đây là nơi thích hợp cho những người có khả năng và ham thích nghiên cứu, và tìm tòi. Pháp luật là một lĩnh vực rộng lớn với bao la kiến thức.

Vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được khám phá và nghiên cứu thấu đáo vẫn đang chờ bạn chinh phục đấy. Tại viện Nhà nước và Pháp luật, các Viện Khoa học pháp lý Bộ Tư pháp,các Viện Khoa học xét xử Tòa án nhân dân tối cao,

– Làm việc tại các doanh nghiệp: Làm việc tại các doanh nghiệp là một công việc rất phổ biến hiện nay, bởi doanh nghiệp nào cũng cần phải có người tư vấn về pháp luật, giải quyết các tranh chấp kinh doanh và các rủi ro có thể xảy ra.

– Làm việc tại Bộ Tư pháp: Đây là cơ quan quản lý nhà nước của Chính phủ trong lĩnh vực pháp luật, gồm nhiều đơn vị trực thuộc: các vụ chuyên môn, cơ sở đào tạo và nghiên cứu, cơ quan báo chí, cơ quan xuất bản.

Cơ quan tư pháp ở địa phương có các Sở Tư pháp ở các tỉnh, các thành phố trực thuộc trung ương; Phòng Tư pháp ở huyện, quận, thành phố thuộc tỉnh, riêng ở phường, xã, thị trấn thì có các Ban Tư pháp cơ sở. Ở đây, bạn sẽ thường xuyên được tiếp xúc, và giúp đỡ những người cùng xã, cùng phường với mình trong các công việc pháp lý như khai sinh, khai tử v.v…liên thông đại học luật tại quy nhơn

– Làm việc tại các cơ quan thi hành án: Nếu bạn thích nghề chấp hành viên thì cơ quan thi hành án dân sự sẽ là nơi bạn làm việc ở các tỉnh trực thuộc trung ương có phòng thi hành án trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh còn ở huyện, quận, thành phố thuộc tỉnh thì có các đội thi hành án trực thuộc Phòng Tư pháp huyện.

Các phòng thi hành án và đội thi hành án được tổ chức ở tất cả các địa phương trong phạm vi toàn quốc.

Trường Đh Quy Nhơn Tuyển Sinh Đh Hệ Vừa Làm Vừa Học, Liên Thông

Trường ĐH Quy Nhơn vừa thông báo tuyển sinh hệ vừa làm vừa học ĐH bằng 1 và đối với người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên nay học đại học ngành khác; tuyển sinh liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên ĐH.

1/ Tuyển sinh đại học vừa làm vừa học bằng 1

Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật. Tính đến thời điểm xét tuyển, đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên;

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THPT lớp 12

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT: Tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15,0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh:  70

2/ Tuyển sinh đào tạo đại học đối với người có bằng đại học

Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên nay học đại học ngành khác.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo hồ sơ

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT: 

– Đối với các ngành đào tạo giáo viên (sư phạm): Thí sinh đã tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên, có nhu cầu học liên thông để đạt trình độ chuẩn theo quy định tại Điều 72, Luật Giáo dục năm 2019, ngưỡng xét tuyển theo điểm trung bình học tập toàn khóa của trình độ đã đào tạo từ 5,0 điểm trở lên hoặc xếp loại bằng tốt nghiệp trừ trung bình trở lên; 

– Đối với các ngành khác: Thí sinh đã có bằng đại học cùng nhóm ngành, xét tuyển theo điểm trung bình học tập của trình độ đại học, ngưỡng xét tuyển từ 5,0 điểm trở lên, điểm trúng tuyển từ cao đến đủ chỉ tiêu. 

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh:  220

3/ Tuyển sinh liên thông vừa làm vừa học từ TC, CĐ lên ĐH

Đối tượng tuyển sinh: Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT; người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành; người có bằng tốt nghiệp trình độ CĐ trở lên;

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo hồ sơ:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

3.1/ Đối với các ngành đào tạo giáo viên (sư phạm):

+ Thí sinh đã tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên, có nhu cầu học liên thông để đạt trình độ chuẩn theo quy định tại Điều 72, Luật Giáo dục năm 2019, điều kiện dự tuyển là phải có bằng trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT; bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Ngưỡng xét tuyển theo điểm trung bình học tập toàn khóa của trình độ đã đào tạo từ 5,0 điểm trở lên hoặc xếp loại bằng tốt nghiệp trừ trung bình trở lên; 

+ Các đối tượng khác phải có một trong các tiêu chí sau: học lực lớp 12 đạt loại giỏi hoặc điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 8,0 trở lên hoặc tốt nghiệp THPT loại giỏi hoặc có học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ CĐ, hoặc trình độ ĐH đạt loại giỏi; hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ CĐ, hoặc trình độ ĐH đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

3.2/ Đối với các ngành khác: Thí sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành, xét tuyển theo điểm trung bình học tập của trình độ đã được đào tạo, ngưỡng xét tuyển từ 5,0 điểm trở lên, điểm trúng tuyển từ cao đến đủ chỉ tiêu. 

Các ngành và chỉ tiêu tuyển sinh: 1525

Các nội dung khác:

– Lệ phí xét tuyển: 400.000 đồng/hồ sơ.

– Học phí dự kiến: cụ thể trong các thông báo tuyển sinh.

– Quy trình liên kết đào tạo:

Việc tuyển sinh và đào tạo đại học vừa làm vừa học tuân thủ theo yêu cầu của Quy chế đào tạo và Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trình tự, thủ tục và hồ sơ liên kết: Đơn vị liên kết khảo sát nhu cầu của địa phương và làm Công văn gửi Trường Đại học Quy Nhơn đề nghị mở lớp. Đơn vị liên kết gửi về Trường Đại học Quy Nhơn Công văn của UBND tỉnh, thành phố cho phép đơn vị liên kết đào tạo đại học hình thức VLVH. Trường Đại học Quy Nhơn sẽ gửi công văn phúc đáp và thông báo tuyển sinh sau khi nhận được công văn cho phép mở lớp của UBND tỉnh. Tổ chức xét tuyển và công nhận thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Quy Nhơn. Ký hợp đồng đào tạo và tổ chức đào tạo bậc đại học theo Hợp đồng đã ký.

– Thời gian dự kiến tuyển sinh các đợt trong năm: Tháng 3, 6, 9, 12/2021. Chi tiết theo thông báo trên website của trường tại địa chỉ www.qnu.edu.vn.

Trường Đại Học Quy Nhơn

Cập nhật: 24/09/2020

Trường Đại học Quy Nhơn đã trải qua gần 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, lĩnh vực lẫn trình độ đào tạo cả về chất lượng và số lượng. Đến nay nhà Trường đã đào tạo trên 80.000 cử nhân đại học, gần 2.000 học viên cao học, nghiên cứu sinh và rất nhiều học sinh, sinh viên đang giữ những vị trí quan trọng ở trung ương , địa phương. Năm học 2020. Trường Đại học Quy Nhơn chính thức đã có thông báo tuyển sinh 2020 hệ đại học chính quy cụ thể:

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Tên trường: Đại học Quy Nhơn

Tên tiếng Anh: Quy Nhon University (QNU)

Mã trường: DQN

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Tại chức

Địa chỉ: 170 An Dương Vương, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

SĐT: (84-256) 3846156

Email: dqn@moet.edu.vn – dhqn@qnu.edu.vn

Facebook: chúng tôi

Hình ảnh Trường Đại học Quy Nhơn

II. TÊN NGÀNH, TỔ HỢP MÔN VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

Các chuyên ngành đào tạo, khối ngành và chỉ tiêu tuyển sinh trình độ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển của Trường Đại học Quy Nhơn như sau:

Điểm chuẩn năm 2018 và 2019 của Trường Đại học Quy Nhơn:

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN NĂM HỌC 2020

1. Đối tượng tuyển sinh

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

2. Thời gian xét tuyển

– Đợt 1: Thu nhận hồ sơ đến hết ngày: 10/05/2020; Thời gian xét tuyển: 20/05/2020;

– Đợt 2: Thu nhận hồ sơ đến hết ngày: 05/07/2020; Thời gian xét tuyển: 15/07/2020;

– Đợt 3: Thu nhận hồ sơ đến hết ngày: 05/09/2020; Thời gian xét tuyển: 16/09/2020;

– Đợt 4: Thu nhận hồ sơ đến hết ngày: 05/11/2020; Thời gian xét tuyển: 15/11/2020.

3. Hồ sơ xét tuyển

Thí sinh tham gia dự tuyển nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Trường Đại học Quy Nhơn), hồ sơ tuyển sinh gồm các loại giấy tờ sau:

– 01 Phiếu tuyển sinh

– 01 bản sao có công chứng các loại giấy tờ sau:

Bằng tốt nghiệp, kết quả học tập:

Bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (đối với thí sinh dự tuyển đại học vừa làm vừa học);

Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa bậc trung cấp (đối với thí sinh dự tuyển đại học liên thông từ trung cấp);

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa bậc cao đẳng (đối với thí sinh dự tuyển đại học liên thông từ cao đẳng);

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa bậc đại học (đối với thí sinh dự tuyển đại học văn bằng hai);

Giấy khai sinh hoặc giấy chứng minh nhân dân;

Các loại giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên (nếu có);

– 04 ảnh màu cỡ 3cm x 4cm;

– 03 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.

4. Phạm vi tuyển sinh

– Nhà trường tuyển sinh phạm vi cả nước

5. Phương thức tuyển sinh

– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020

– Xét tuyển theo học bạ THPT

– Xét tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia và học sinh đã tốt nghiệp trường THPT chuyên của các tỉnh, thành phố vào các ngành phù hợp với môn học chuyên môn đoạt giải nếu đáp ứng điều kiện ba năm học THPT chuyên của tỉnh đạt học sinh giỏi hoặc đoạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức.

6. Quy định học phí của trường

Mức học phí áp dụng cho sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đại học hệ chính quy:

– Học phí đối với sinh viên các trường công lập sinh viên nộp theo số tín chỉ đăng ký học trong các học kỳ của khóa học.

– Miễn học phí cho sinh viên các ngành sư phạm trong Khối I, trừ ngành Quản lý giáo dục.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com