Top 8 # Tuyển Sinh Khối C04 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Khối C04 Gồm Những Ngành Nào? Cách Chọn Trường Khối C04

Tại bài viết này diễn đàn sẽ giúp các ban tìm hiểu về khối C04 và lợi ích khi bạn chọn khối C4 thay vì chọn khối C truyền thống, qua bài này các bạn cũng sẽ biết thêm khối C04 gồm những môn nào, khối C4 gồm những ngành nào và những trường xét tuyển khối C04.

– Khối C04 thuộc tổ hợp môn mới được phát triển từ khối C truyền thống, khối C04 gồm 3 môn: Toán học, Ngữ văn và Địa lý.

– So với khối C truyền thống thì khối C04 đã thay thế môn Lịch sử bằng môn Toán, chính vì vậy khối C4 sẽ dành cho những bạn có sở trường môn Địa lý và môn Ngữ Văn nhưng lại học không tốt môn Lịch sử “khó nhằn”. Có lẽ môn Lịch sử là môn học các bạn học sinh ít chọn hơn cả bởi học lịch sử cần sự chính xác và đôi khi một chi tiết nhỏ đã làm sai cả sự kiện lịch sử.

XEM NGAY: 🚩🚩Đáp án môn toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 Đáp án môn địa lý kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

-Khối thi C4 xuất phát từ đề án thay đổi phương pháp và hình thức thi các môn THPT. Theo đó, chỉ có môn Ngữ văn thi dưới hình thức tự luận còn môn Toán học và môn Địa lý thi được dưới hình thức trắc nghiệm.

🚩XEM THÊM: CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÉT HỌC BẠ NĂM 2020

– Chọn khối thi là bước đầu tiên trong quá trình ôn thi THPT kể cả đối với Khối A, hay Khối D cũng vậy. Khi học bạn cần phải hiểu rõ bản thân mình thích gì và có sở trường về ngành nào, từ đó có những lựa chọn chính xác nhất. Bên cạnh đó bạn cần phải xem xét về học lực của bản thân xem có phù hợp với ngành nghề mình hướng tới không? Bạn cần phải biết rõ mình đang ở mức nào.

Khối C04 gồm những ngành nào?

– Nói chung, khi chọn ngành chọn nghề đừng chạy chỉ theo học các ngành ‘hot’ mà nên học ngành nào phù hợp với bản thân từ sở thích, khả năng, hoàn cảnh gia đình. Nhiều tác động của xã hội khiến nhu cầu nhân lực có thể thay đổi theo thời gian, nhưng khả năng và chuyên môn nghề nghiệp nếu vững vàng, thì dù nhu cầu của có đổi, thì bạn vẫn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu.

Chọn ngành đào tạo phù hợp tạo tiền đề phát triển tương lai:

– Thứ nhất, về chọn ngành khối C4. Thông thường sau khi các bạn thí sinh khi dự thi đã có một định hướng về ngành nghề tương lai của mình rồi. Ở đây, nếu các em tự tin thi vào đại học (nhóm học lực giỏi và xuất sắc), các bạn xem các ngành đào tạo của đại học tốp đầu, nếu chưa tự tin lắm thì có thể xem điểm chuẩn mức trung bình các ngành đào tạo trường đại học, hoặc điểm chuẩn một số trường Cao đẳng.

– Thứ hai, về chọn trường khối C04, bạn cần tìm hiểu các vấn đề về vị trí của trường, chất lượng dào tạo giảng dạy của trường, Tình trạng kinh tế của bản thân. Các bạn lưu ý rằng bạn muốn học ngành nghề nào cần chọn trường chuyên về ngành đào tạo đó. Ví dụ như bạn thích các môn khối C04, muốn thi các ngành khối C04 nhưng lại yêu thích công việc sư phạm thì chắc hẳn bạn nên chọn trường sư phạm; Bạn yêu thích ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh bạn có thể chọn khối ngành kinh tế và chọn trường Tài chính- Ngân hàng; hoặc bạn muốn một ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại, quan tâm chăm sóc đến từng sinh viên bạn có thể chọn trường Đại học Dân lập Đông Đô. Mỗi ngôi trường đều có những điểm mạnh của mình tùy vào cách bạn nhìn nhận.

– Thứ ba, về nghiên cứu thị trường việc làm. Thị trường nhân lực tại Việt Nam cần người lao động ở các trình độ khác nhau, lĩnh vực khác nhau, với chuyên môn nghề nghiệp khác nhau. , hay cũng vậy không phải chỉ học lấy kiến thức, quan trọng khi ra trường bạn phải có kĩ năng. Nhà tuyển dụng cần người có khả năng làm việc, có chuyên môn nghề nghiệp chứ không cần người có bằng cấp mà không làm được gì.

Các trường đại học xét tuyển khối C4

Danh sách các trường Đại học khu vực miền Bắc xét tuyển khối C04:

Những Ngành Học Xét Tuyển Khối C04 Triển Vọng

Trước đây, khối C truyền thống gồm có 3 bộ môn chính là: Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục và đào tạo đã thực hiện chia tách khối C thành 20 tổ hợp môn khác nhau từ C01 đến C20, với 9 môn chính gồm: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Giáo dục công dân, Khoa học xã hội.

Trong đó, khối C04 là một trong những tổ hợp môn được mở rộng từ khối C truyền thống đã được đưa vào xét tuyển. Các môn thi khối C04 gồm Ngữ văn, Toán và Địa lý. Việc mở rộng các tổ hợp môn mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc lựa chọn những môn xét tuyển phù hợp với năng lực của mình, đồng thời giúp thí sinh tăng thêm khả năng xét tuyển thành công vào các trường đại học và cao đẳng.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của ngành Luật luôn ở mức cao trong tất cả các ngành nghề của xã hội. Do đó, đây chính là một trong những ngành có số lượng thí sinh học khối C04 lựa chọn nhiều nhất. Cử nhân luật được đào tạo đa dạng các chuyên ngành: Luật dân sự, Luật hình sự, Luật thương mại, Luật quốc tế, Luật hành chính, Luật kinh doanh…

Du lịch được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của nước ta trong giai đoạn hiện nay. Bạn có thể lựa chọn các ngành như: Văn hóa học, Việt Nam học, Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn…

Sau khi ra trường, các bạn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch hoặc giảng dạy chuyên ngành Du lịch ở các cơ sở giáo dục. Ngoài ra, mức lương thu nhập trong những ngành nghề này khá cao, bởi vậy khi theo học ngành nghề này các thí sinh đăng ký theo học ngành nghề này không phải quá lo lắng.

Hiện nay, trên cả nước ta có hàng trăm cơ quan báo chí và tạp chí, truyền hình, bên cạnh đó là các công ty và tổ chức truyền thông ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn học các ngành Báo chí – truyền thông thì sẽ có cơ hội xin việc làm rất lớn với mức thu nhập cũng tương đối cao.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể lựa chọn làm việc ở những môi trường khác nhau như trở thành những phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo chí hoặc trở thành nhân viên truyền thông, tổ chức sự kiện cho các công ty khác nhau.

Tâm lý học đang được xem là ngành “hot” và nhiều tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Bởi trong xã hội hiện đại, con người phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc và gia đình khiến nhu cầu được tư vấn và giải đáp những vấn đề về tâm lý ngày cao gia tăng. Chính vì vậy, ngành Tâm lý học đang được xã hội đặc biệt quan tâm.

Các Trường Xét Tuyển Học Bạ Khối C

Tổ hợp môn học xét tuyển khối C dự kiến trong năm 2021

9 môn học có thể dùng để xét tuyển đại học khối C

– Ngữ văn

– Lịch sử

– Địa lý

– Toán học

– Vật lý

– Sinh học

– Hóa học

– Giáo dục công dân

– Khoa học xã hội

Có thể thấy được ngày năm khối C đã đa dạng được các môn học tự nhiên và khoa học xã hội. Nhằm tăng tỷ lệ xét tuyển đại học cho các học sinh.

Khối C00 Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

Khối C01 Ngữ văn, Toán, Vật lý.

Khối C02 Ngữ văn, Toán, Hóa học.

Khối C03 Ngữ văn, Toán, Lịch sử.

Khối C04 Ngữ văn, Toán, Địa lý

Khối C05 Ngữ văn, Vật lí, Hóa học.

Khối C06 Ngữ văn, Vật lý, Sinh học.

Khối C07 Ngữ văn, Vật lí, Lịch sử.

Khối C08 Ngữ văn, Hóa học, Sinh.

Khối C09 Ngữ văn, Vật lý, Địa lý.

Khối C10 Ngữ văn, Hóa học, Lịch sử.

Khối C12 Ngữ văn, Sinh học, Lịch sử.

Khối C13 Ngữ văn, Sinh học, Địa lý.

Khối C14 Ngữ văn, Toán, Giáo dục công dân.

Khối C15 Ngữ văn, Toán, Khoa học xã hội.

Khối C16 Ngữ văn, Vật lý, Giáo dục công dân.

Khối C17 Ngữ văn, Hóa học, Giáo dục công dân.

Khối C19 Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân.

Các trường đại học xét tuyển khối C

Thực tế thấy rằng khối C rất đa dạng về ngành học cũng như các trường đại học xét tuyển. Nó mang đến nhiều cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực nghề nghiệp mang lại tương lai rộng mở. Hiện nay một số ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng và là ngành quan trọng cho tương lai như: ngành xã hội học, kinh tế học, tâm lý học, nhân văn, hành vi người tiêu dùng,….

Các trường xét tuyển học bạ khối C – khu vực miền Bắc

– Đại học Greenwich Việt Nam _ chi nhánh Hà Nội

– Học Viện Báo chí Tuyên truyền

– Học viện tòa án

– Học viện Ngân hàng

– Đại học Sư phạm Hà Nội 1,2

– Đại học Thủ Đô

– Đại học Thăng Long

– Đại học Luật

– Đại học Nội vụ

– Đại học Chu Văn An

– Học viện Hành chính Quốc gia

– Học viện Nông nghiệp Việt Nam,…..vv

Các trường xét tuyển học bạ khối C – khu vực miền Nam

– Đại học Greenwich Việt Nam _ 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

– Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

– Đại học Cần Thơ

– Đại học Sài Gòn

– Đại học Nguyễn Tất Thành

– Đại học công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

– Đại học Trà Vinh

– Đại học Văn Hiến

– Đại học Bạc Liêu

– Đại học Mở TP Hồ Chí Minh

– Đại học Tiền Giang,….,vv

Các trường xét tuyển học bạ khối C – khu vực miền Trung

– Đại học Greenwich Việt Nam _ chi nhánh tại Đà Nẵng

– Đại học Luật ( Huế)

– Đại học công nghiệp Vinh

– Đại học Phú Yên

– Đại học Đông Á

– Đại học Duy Tân

– Đại học Hồng Đức

– Đại học Sư Phạm Huế

– Đại học Đà Lạt….,vv

Đại học Greenwich

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình chúng tôi Từ Liêm

024.7300.2266

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

Khối C03 Gồm Những Ngành Nào? Các Trường Đại Học Khối C03

Khối C03 gồm những môn nào?

Khối C03 là một khối trong 16 khối tổ hợp của khối C bắt đầu từ khối C00 đến khối C15, bao gồm 3 môn Ngữ Văn, Toán, Lịch Sử. Sự kết hợp thú vị giữa môn Toán của ban tự nhiên và 2 môn của ban xã hội sẽ giúp các bạn có những “ trải nghiệm”  mới mẻ trong quá trình ôn tập. Môn Ngữ Văn, ngoài những kiến thức cơ bản thì đòi hỏi bạn phải có một khả năng “chém gió” đỉnh cao, những không được lạc đề mà luôn luôn phải bám sát nhưng ý chính,  từ ý chính đó mà triển khai, mở rộng, liên hệ với những đoạn thơ, đoạn văn,…cùng chủ để và càng tuyệt vời hơn nếu trong bài văn của bạn có những đoạn so sánh sẽ làm tăng tính lôi cuốn với người đọc, và đồng thời cũng làm bài văn của mình thêm “mượt” hơn.

Khối C03 gồm những ngành nào?

STT Tên ngành

1 Nghiệp vụ An ninh

2 Luật – Hệ dân sự

3 Nghiệp vụ cảnh sát

4 Luật kinh tế

5 Công nghệ thông tin

6 Công nghệ kỹ thuật xây dựng

7 Quản lý đất đai

8 Quản trị kinh doanh

9 Tài chính – Ngân hàng

10 Quản trị văn phòng

11 Việt Nam học

12 Đông phương học

13 Quản lý nhà nước

14 Báo chí

15 Xã hội học

16 Xuất bản

17 Ngành Triết học, chuyên ngành Triết học Mác – Lênin

18 Ngành Triết học, chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học

19 Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế chính trị

20 Ngành Kinh tế, chuyên ngành Quản lý kinh tế

21 Công tác xã hội

22 Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế và quản lý (chất lượng cao)

23 Ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý hoạt động tư tưởng – văn hóa

24 Ngành Chính trị học, chuyên ngành Chính trị phát triển

25 Ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý xã hội

26 Ngành Chính trị học, chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh

27 Ngành Chính trị học, chuyên ngành Văn hóa phát triển

28 Ngành Chính trị học, chuyên ngành Chính sách công

29 Ngành Chính trị học, chuyên ngành Khoa học quản lý nhà nước

30 Chính trị CAND

31 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

32 Chính trị học

33 Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước

34 Kế toán

35 Giáo dục chính trị (đào tạo GV THPT)

36 Giáo dục chính trị (đào tạo GV THCS)

37 Luật

39 Chính trị học (Triết học Mác – Lênin)

40 Tâm lý học (Tâm lý học học)

41 Tâm lý học – Giáo dục

42 Sư phạm Ngữ văn

43 Văn học

44 Sư phạm Lịch sử

45 Giáo dục Tiểu học

Ngành An ninh thi khối nào? Và những đổi mới trong ngành An ninh

Ngành An ninh thi khối nào? Là câu học được rất nhiều bạn thí sinh yêu thích ngành An minh quan tâm. Trong phương án tuyển sinh của các trường công an thì tổ hợp các môn thi có sự thay đổi. Các trường công an sẽ không sử dụng tổ hợp môn thi của khối A00 và khối C00 để xét tuyển vào bất kỳ ngành nào. Mà thay vào đó là bổ sung khối C03 cùng với khối D01 và A01là tổ hợp các khối để xét tuyển vào các ngành nghiệp vụ an ninh, cảnh sát,…

Tổ hợp khối D01 gồm Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

Tổ hợp khối A01 gồm các môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh

Tổ hợp khối C03 gồm các môn Ngữ Văn, Toán, Lịch Sử

Các trường Đại Học khối C03

Các trường Đại học tại miền Bắc xét tuyển khối C03

Tên Trường Ngành học Khối tuyển sinh

Đại học Thành Đông Quản trị kinh doanh A00 ; A04 ; C03 ; D01

Đại học Thành Đông Tài chính – Ngân hàng A00 ; A04 ; C03 ; D01

Đại học Thành Đông Luật kinh tế A00 ; B00 ; B02 ; C03

Đại học Thành Đông Công nghệ thông tin A00 ; C03 ; D01 ; D66

Đại học Thành Đông Công nghệ kỹ thuật xây dựng A00 ; A04 ; C03 ; D01

Đại học Thành Đông Quản lý đất đai A00 ; A04 ; C03 ; D01

Đại học Thành Đông Kế toán A00 ; A04 ; C03 ; D01

Học viện Cảnh sát Nhân dân Nghiệp vụ cảnh sát A01 ; C03 ; D01

Học viện Cảnh sát Nhân dân Luật – Hệ dân sự A00 ; A01 ; C03 ; D01

Đại học Đại Nam Quản trị kinh doanh A00 ; C03 ; D01 ; D10

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội Quản lý nhà nước B00 ; C00 ; C03 ; D09

Đại học Thái Bình Luật A00 ; C03 ; C14 ; D01

Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành C00 ; C03 ; C04 ; D01

Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên Sư phạm Lịch Sử C03

Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên Lịch sử C00 ; C03 ; C04 ; D01

Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên Văn học C00 ; C03 ; C04 ; D01

Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên Báo chí C00 ; C03 ; C04 ; D01

Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành C00 ; C03 ; C04 ; D01

Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên Công tác xã hội C00 ; C01 ; C03 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Lịch sử C00 ; C03 ; C19 ; D14

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Xã hội học C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Xuất bản C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Triết học, chuyên ngành Triết học Mác – Lênin C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Triết học, chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế chính trị C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Kinh tế, chuyên ngành Quản lý kinh tế C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Công tác xã hội C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế và quản lý (chất lượng cao) C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý hoạt động tư tưởng – văn hóa C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Chính trị học, chuyên ngành Chính trị phát triển C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Chính trị học, chuyên ngành Quản lý xã hội C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Chính trị học, chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Chính trị học, chuyên ngành Văn hóa phát triển C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Chính trị học, chuyên ngành Chính sách công C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Báo chí và Tuyên truyền Ngành Chính trị học, chuyên ngành Khoa học quản lý nhà nước C03 ; C04 ; C14 ; D01

Học viện Chính trị Công an Nhân dân Chính trị CAND C03 ; D01

Đại học Hồng Đức Sư phạm Ngữ văn C00 ; C03 ; C04 ; D01

Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội Sư phạm Lịch sử C00C03C19D14D61D62D63D64D65

Đại học Sư phạm Hà Nội Chính trị học (Triết học Mác – Lênin) C03

Đại học Sư phạm Hà Nội Tâm lý học (Tâm lý học học) C03

Đại học Sư phạm Hà Nội Tâm lý học – Giáo dục C03

Đại học Hùng Vương Sư phạm Lịch sử C00 ; C03 ; C19 ; D14

Đại học Tây Bắc Sư phạm Lịch sử C00 ; C03 ; C19 ; D14

Các trường Đại học tại miền Nam xét tuyển khối C03

Tên Trường Ngành học Khối tuyển sinh

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương Quản trị kinh doanh A00 ; A01 ; C03 ; D01

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương Tài chính – Ngân hàng A00 ; A01 ; C03 ; D01

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương Kế toán A00 ; A01 ; C03 ; D01

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương Quản trị văn phòng A00 ; A01 ; C03 ; D01

Đại học An ninh Nhân dân Nghiệp vụ An ninh A01 ; C03 ; D01

Đại học Cảnh sát Nhân dân Nghiệp vụ cảnh sát A01 ; C03 ; D01

Đại học Lạc Hồng Việt Nam học C00 ; C03 ; C04 ; D01

Đại học Lạc Hồng Đông phương học C00 ; C03 ; C04 ; D01

Học viện Cán bộ thành phố HCM Chính trị học C00 ; C03 ; C04

Học viện Cán bộ thành phố HCM Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước C00 ; C03 ; C04

Đại học Sài Gòn Giáo dục chính trị (đào tạo GV THPT) C03 ; D01

Đại học Sài Gòn Giáo dục chính trị (đào tạo GV THCS) C03 ; D01

Đại học Sài Gòn Luật C03 ; D01

Đại học Sư phạm tp. Hồ Chí Minh Sư phạm Ngữ văn C00 ; C03 ; D01 ; D78

Đại học Sư phạm tp. Hồ Chí Minh Sư phạm Lịch sử C00 ; C03 ; D09 ; D14

Đại học Sư phạm tp. Hồ Chí Minh Văn học C00 ; C03 ; D01 ; D78

Đại học Đồng Tháp Giáo dục Tiểu học C01 ; C03 ; C04 ; D01

Các trường Đại học tại miền Trung xét tuyển khối C03

Tên Trường Ngành học Khối tuyển sinh

Đại học Hà Tĩnh Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành A00 ; C00 ; C03 ; D01

Đại học Hà Tĩnh Luật A00 ; C00 ; C03 ; D01

Đại học Hà Tĩnh Giáo dục Tiểu học C00 ; C01 ; C03 ; D01

Đại học Tây Nguyên Giáo dục Tiểu học A00 ; C00 ; C03

Để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia, các bạn hãy tìm cho mình một phương pháp học thật hiệu quả các môn khối C03. Robert Theobald đã đúc kết ra một câu nói thật ý nghĩa: “Không có giới hạn cho quy trình học cách để học. Sự thực một khi con người đã có được hứng thú để tìm những con đường mới để kết cấu nên tri thức, họ sẽ không bao giờ bị buồn chán”. Phương pháp học tốt là điều cốt yếu, và niềm đam mê, sự yêu thích chính là một chất xúc tác để giúp bạn chạm tới ước mơ của cánh cổng trường Đại học.