Top 12 # Tuyển Sinh Khối An Ninh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Phương Án Tuyển Sinh Học Viện An Ninh / 2023

Với quan điểm “cái gì cao thường khó với tới” và nguy hiểm. Lựa chọn phương án tuyển sinh học viện An ninh là 1 thách thức khá lớn với nhiều bạn trẻ. Bởi điểm đầu vào của trường luôn “cao chót vót’ nhưng nếu vẫn đam mê với phương án tuyển sinh của trường, có thể có những con đường vòng khác dễ dàng hơn cho bạn.

Theo tổng kết hàng năm khối các trường an ninh, phương án tuyển sinh học viện quân y chúng tôi hút rất đông thí sinh đăng ký xét tuyển. Đông hơn cả vẫn là khối nghành an ninh. Đó là do hiệu ứng nghành nghề, hào quang của trường của ngề quá lớn, nên ít thí sinh cũng như phụ huynh có thể “cưỡng cầu” Biết là tỷ lệ chọi luôn đông nhưng mấy ai muốn từ bỏ. Thể hiện bằng phương án tuyển sinh học viện An ninh năm 2016, cho thấy chỉ tiêu xét tuyển đã hạ xuống gần 50%, nên điểm chuẩn vào ngành dự kiến rất cao buộc phải tăng cao,tăng lên độ khó, đặc biệt là đối với thí sinh nữ số lượng tuyển vào càng “hiếm như lá mùa thu”. Qua đó để biết con đường chính thống đến với trường với nghành là rất chông gai. Nếu bạn tự tin, đủ sức, đủ mạnh, sau khi tuyển sinh lớp 10, học hết cấp 3 muốn thi vào trường chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương án tuyển sinh học viện An ninh thi tuyển trực tiêp.

1. Học nghĩa vụ rồi thi vào trường an ninh

Bởi vì theo quy định tuyển sinh của các trường khối an ninh, có xét tuyển thi với những quân nhân, hạ sĩ quan, chiến sĩ đã qua nhập ngũ không quá 30 tuổi, đã hoàn thành khóa huấn luyện (24 tháng trở lên) . Trong phương án tuyển sinh học viện An ninh chấp nhận những đối tượng đầu vào này.

Việc bạn được gọi đi nghĩa vụ này có ý nghĩa hết sức lớn ở chỗ bạn xứng đáng là công dân Việt tăng cường lực lượng dự bị động viên, đóng góp cho công cuộc nhân lực củng cố an ninh quốc phòng, nhằm bảo vệ Tổ Quốc. Bạn vừa hoàn thành được sứ mệnh cao cả của người đàn ông Việt, lại vừa có cơ hội hiểu thêm về nghành. Đây chính là trải nghiệm thực tế tốt nhất để bạn quyết định mình có phù hợp có nên theo phương án tuyển sinh học viện An ninh hay không?

Còn giả như sau thời gian nghĩa vụ bạn đã hoàn thành tốt, thấy muốn gắn bó, đóng góp trở thành 1 nhân tố của ngành an ninh, bạn hãy dành thời gian này, tranh thủ nó làm thời gian ôn luyện kết hợp trải nghiệm thực tế, làm nền tảng kiến thức, làm hành trang cho bạn chuẩn bị lựa chọn đăng kí phương án tuyển sinh học viện An ninh.

2. Học các trường đại học dân sự khác rồi rẽ ngang sang an ninh

Mới nghe tư vấn chọn trường online, bạn thấy chúng tôi tư vấn có vẻ tiêu cực, vì làm mất thời gian vô bổ, chậm tiến trình học hành của bạn. Nhưng nếu ngay từ tuyển sinh đại học năm 2018 bạn chưa đủ khả năng thi an ninh, với yêu cầu buộc phải chọn trường làm nguyện vọng 1, lại có nghành trong trường lấy những 30 điểm… thực tế này khiến nhiều bạn vừa “trèo cao” đã ngã đau. Bởi chỉ được đăng kí nguyện vọng 1 nên bạn chỉ chọn phương án tuyển sinh học viện An ninh, mà bỏ qua các trường đại học , tuyển sinh cao đẳng khác. Cuối cùng bạn trượt bạn chọn cách chờ thi lại, ôn luyện lại, hoặc vào 1 nguyện vọng 2, 3 của trường khác, thì đó vẫn là cách chúng tôi đang tư vấn.

Nên ngay từ đầu nếu cân được sức của mình ở tầm nào, bạn chọn tầm đó. Bạn không chọn phương án tuyển sinh học viện An ninh, gác nó lại sang 1 bên dù cho đó có là đam mê đến cháy bỏng của bạn và gia đình đi nữa.

Và cũng theo phương án tuyển sinh học viện An ninh hàng năm, công an địa phương luôn tổ chức thi tuyển bổ sung thêm chỉ tiêu “nhặt” từ các cử nhân tốt nghiệp ngành dân sự khác, trong đó tập trung ngành Luật, kinh tế, bác sĩ, ngoại ngữ… Tùy vào nhu cầu từng địa phương đó có đang thiếu nguồn lực nghành an ninh hay không để tuyển thêm từ các ngahnfh học dân sự khác.

Đây cũng là lý do bạn thường thấy ở địa phương mình, bỗng nhiên có 1 gia đình bạn biết họ có con em học dân sự nghành này trường này nhưng sau 1, 2 năm lại thấy họ cho biết cpn em được chọn vào an ninh và chuyển trường. Điều này là do an ninh địa phương tuyển chỉ tiêu.

Nên đây chính là 1 phương án tuyển sinh học viện An ninh khác cho các em thấy còn 1 con đường khác đi đường vòng, mà bản thân hoàn toàn có quyền hi vọng.

Những người được chọn vẫn trải qua sát hạch bình thường về sơ tuyển chiều cao cân nặng… khi trúng tuyển bạn sẽ được phong cấp hàm thiếu úy, được đơn vị địa phương mình cử đi đào tạo một khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ ngành. Gọi vắn tắt là bạn nằm trong diện cử tuyển. Vậy cư tuyển chính là 1 phương án tuyển sinh học viện An ninh khác. Đây là con đường khá an toàn cho bạn nếu có mong muốn theo học an ninh.

Việc của bạn là cố gằng đạt học lực khá chuyên ngành dân sự bạn đang theo để có cơ hội xét tuyển vào diện cử tuyển của trường an ninh.

Con đường dẫn đến ước mơ của bạn không phải lúc nào cũng bằng phẳng, nên đứng trước thách thức bạn cần tỉnh táo để ra quyết định sáng suốt. Không phải cứ yêu thích trường nào, là lấy đam mê của mình ra để biện minh cho việc mình quyết tâm lao đầu thi vào đó, không thể nói vì tôi quá yêu trường an ninh nên tôi chỉ chọn án tuyển sinh học viện an ninh mặc dù biết trước thất bại được. Dịch vụ tư vấn tuyển sinh trực tuyến khuyên bạn: Hãy chọn con đường đi đến ước mơ chắc chắn nhất, dễ thực hiện nhất, và đôi khi phải đi đường vòng mới đến được bạn cũng cần phải chấp nhận nó.

Tuyển Sinh Lớp Kế Toán Trưởng Tại Ninh Bình / 2023

Trung tâm Kế Toán Hà Nội phối hợp với hội kế toán và kiểm toán Việt Nam triển khai chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình và địa bàn các tỉnh thành khác. Đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người làm công tác kế toán có mong muốn trở thành kế toán trưởng.

Chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình được trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trong hơn 10 năm qua. Với mục đích hỗ trợ những người đang làm công tác kế toán nâng cao nghiệp vụ thực tế; trang bị các kỹ năng cần có của một người kế toán trưởng. Chương trình đã thu hút hàng trăm học viên mỗi năm và trong số đó đã có không ít người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng.

Lớp kế toán trưởng phù hợp với những người đang làm công tác kế toán như kế toán viên; trưởng phòng kế toán hay các kế toán trưởng doanh nghiệp. Những người đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán và đã có thời gian công tác thực tế. Đối với những học viên hệ đại học cần có ít nhất 2 năm công tác thực tế; đối với hệ cao đẳng, trung cấp cần có ít nhất 3 năm công tác thực tế.

Chương trình tuyển sinh được thực hiện theo quy định của bộ tài chính với nội dung học đạt chuẩn. Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; hiện đang là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, cơ quan hành chính. Truyền đạt những kinh nghiệm; những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho học viên. Luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình đào tạo lớp kế toán trưởng. Học viên sẽ thành thạo nhanh chóng nhiều kỹ năng và làm tốt công việc được giao.

Chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình cấp chứng chỉ theo quy định của bộ tài chính

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình của trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ cấp chứng chỉ sau khóa học cho mỗi học viên. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên thi và cấp chứng chỉ cho những học viên có bài thi đạt tiêu chuẩn. Nội dung thi bao hàm các kiến thức đã học trên lớp vì thế chỉ cần ôn tập đầy đủ là học viên sẽ đạt tiêu chuẩn. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ được cấp sau khi kết thúc thi 2 tuần.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được hội kế toán kiểm toán Việt Nam cấp theo quy định của bộ tài chính. Chứng chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp và có hiệu lực trên toàn quốc. Trong thời hạn 5 năm nếu học viên đã được bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng lần 1; thì chứng chỉ vẫn sẽ có hiệu lực cho lần bổ nhiệm thứ 2. Với điều kiện thời gian giữa 2 lần không quá 5 năm. Tuy nhiên nếu trong thời hạn 5 năm mà chưa được bổ nhiệm thì chứng chỉ hết hiệu lực. Và học viên cần đăng ký tham gia lại lớp kế toán trưởng để được cấp mới.

Nội dung đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Kiến thức nâng cao sẽ bao gồm 6 chuyên đề là: Pháp luật về kế toán; Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp; Kế toán tài chính doanh nghiệp; Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp; Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp; Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Học phí tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình chỉ 2,5 triệu đã bao gồm tài liệu ôn tập. Học viên khi đăng ký tham gia từ 2 người trở lên sẽ được hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn khác. Để đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng; học viên vui lòng liên hệ trực tiếp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân Thông Báo Tuyển Sinh 2022 / 2023

TRƯỜNG CAO ĐẲNG AN NINH NHÂN DÂN KÍ hiệu trường: AD1 THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2020

Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân là cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Bộ Công An. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành anh ninh nhân dân.

Năm 2020, Trường Cao đẳng An Ninh Nhân Dân thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú khu vực phía Bắc (Từ Tỉnh Quảng Bình trở ra)

Nhà trường xét tuyển cho những thí sinh đã đăng kí xét tuyển vào Học Viện An Ninh Nhân Dân và Học Viện Chính trị Công An Nhân Dân nhưng không đủ điểm vào hai trường này và thí sinh có đăng kí nguyện vọng theo phần luồng tuyển sinh

Hình thức xét tuyển của trường Học Viện An Ninh Nhân Dân và Học Viện Chính Trị Công An Nhân Dân

Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2020 tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học.

Thí sinh tham gia xét tuyển theo hình thức này cần đáp ứng được các điều kiện sau

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Có tổng điểm 3 môn thi cộng với điểm ưu tiên xét tuyển đối tượng và khu vực đạt được mức điểm chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục

Không có tổ hợp nào trong khối ngành xét tuyển thấp hơn 1,0 điểm

Thí sinh cần tham gia sơ tuyển tại Công an Tỉnh và Thành phố trực thuộc Trung ương nơi đăng kí hộ khẩu thường trú

Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu chung

Giấy chứng nhận kết quả thi photo công chứng

Giấy tờ ưu tiên nếu có

1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên địa chỉ số điện thoại của thí sinh

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ Phòng Quản Lý Đào Tạo – Trường Cao Đẳng An Ninh Nhân Dân I

Địa chỉ: Xã Tiên Dược – Huyện Sóc Sơn – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 043 885 0517

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân / 2023

Cập nhật: 15/10/2020

Theo dự thảo kế hoạch tuyển sinh từ Bộ Công an năm 2019, có hai trường đại học Công an nhân dân có cơ sở tại phía Nam là trường Đại học An ninh Nhân dân và trường Đại học Cảnh sát Nhân dân dự kiến không có chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm nay, hay nói cách khác là có thể tạm dừng tuyển sinh đại học năm 2019. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin tuyển sinh chính thức.

Tên tiếng Anh: Vietnam People,s Security University (VPSU)

Mã trường: ANS

Loại trường: Quân sự

Hệ đào tạo: Đại học

Địa chỉ: Km 18 xa lộ Hà Nội đi Biên Hòa; phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 028.3896.3884

Website: http://dhannd.edu.vn/

I. Thời gian tuyển sinh

Thí sinh tốt nghiệp THPT (Đạt học lực trung bình trở lên, Không lưu ban từ 01 năm trở lên trong các năm học THPT và tương đương), chưa kết hôn, chưa có con ruột mới được đăng ký sơ tuyển.

Có phẩm chất đạo đức, tiêu chuẩn chính trị: Tiêu chuẩn chính trị đảm bảo theo quy định hiện hành của Bộ trưởng Bộ Công an đối với việc tuyển người vào lực lượng CAND.

Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định: Chỉ số BMI đạt từ 17.9 (đối với nam), 18.02 (đối với nữ) đến dưới 30 (đối với cả nam và nữ).

Chiều cao: từ 162 cm (đối với nam), 158 cm (đối với nữ) đến dưới 195cm.

Cân nặng: từ 47kg trở lên (đối với nam), từ 45kg trở lên đối với nữ.

Đối với cán bộ, chiến sỹ Công an trong biên chế, không quá 30 tuổi (tính đến năm dự thi).

Đối với học sinh THPT không quá 20 tuổi, học sinh người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên

Công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự thi thêm một lần trong thời gian 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển.

Về thị lực: Tiếp tục chiếu cố các đối tượng bị cận thị được đăng ký dự tuyển vào các trường CAND nhưng phải cam kết chữa trị khỏi khi trúng tuyển vào các trường CAND.

IV. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Sơ tuyển tại Công an các đơn vị, địa phương nơi hộ khẩu thường trú.

2. Phương thức ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục Đào tạo và Hướng dẫn tuyển sinh Công an nhân dân năm 2018.

Thí sinh không phải đóng học phí trong quá trình học tập.

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Khuôn viên Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân