Top 14 # Tuyển Sinh Khoa Kiến Trúc Đại Học Xây Dựng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Đại Học Kiến Trúc Và Xây Dựng Quốc Gia Kazan

Đại học Kiến trúc và Xây dựng Kazan được xếp hạng trong ba trường đại học kiến ​​trúc và xây dựng hàng đầu ở Nga.

KSASU là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục kiến ​​trúc và xây dựng ở Tatarstan, một trong những trường đại học tốt nhất trong cả nước về tiểu sử này. Các chuyên gia của trường đã thiết kế một số lượng lớn các tòa nhà thành phố nổi tiếng và độc đáo – những điểm tham quan thực sự của Kazan.

Những thành tựu ấn tượng, mức độ chuẩn bị cao và triển vọng tuyệt vời của sự phát triển nghề nghiệp đã giúp KGASU trở thành một nơi hấp dẫn cho những người tham gia chọn phương hướng xây dựng, thiết kế và kiến ​​trúc. Đại học Kiến trúc và Xây dựng Đại học Kazan bao gồm 6 viện, một trung tâm khoa học và giáo dục, khu phức hợp thể thao và trung tâm học tập từ xa. Tại trường đại học có trường kiến ​​trúc cho trẻ em, một trung tâm giáo dục bổ sung.

Tài năng trẻ của KSASU trải qua thực tập và thực tập hàng năm, có được việc làm trong các tổ chức thiết kế lớn nhất, các công ty kiến ​​trúc và xây dựng, và các tổ chức trên thế giới. Kể từ năm 2012, học sinh có cơ hội nhận thêm vào mức độ các văn bằng Nga Anh cử nhân tại Đại học East London: KGASU và đối tác nước ngoài đã ký một thỏa thuận về liên kết đào tạo theo nhiều cách.

Đại học Kiến trúc và Xây dựng Kazan là một đội ngũ lớn và thân thiện của những người thực sự sáng tạo, tài năng và đáng yêu. Các trường đại học có tất cả các điều kiện để thực hiện các khả năng sáng tạo và thể thao của sinh viên, có những sự kiện văn hóa đại chúng, lễ hội và ngày lễ.

Liên hệ Du học Nga để được tư vấn miễn phí

Văn phòng: 58 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: +84 (24) 73003556

+ 84 947 819 357

Địa chỉ email: hocbongngavn@gmail.com

Du Học Pháp Ngành Kiến Trúc, Xây Dựng

Du học Pháp ngành kiến trúc, xây dựng

Du học Pháp ngành kiến trúc, xây dựng

Du học Pháp ngành kiến trúc mở ra một tương lai mới cho những sinh viên đam mê và theo đuổi ngành nghề này và đồng thời tạo ra sự đa dạng và phong phú về những công trình thật sự xuất sắc cho tương lai sau này. Đây là một điều khó có thể phủ nhận được.

1. Hình thức đào tạo thuộc hệ thống LMD của Pháp

(Cử nhân – Thạc Sĩ – Tiến Sĩ sau tốt nghiệp tú tài), các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng được Nhà nước va quốc tế công nhận.

– Bậc 1 (Bậc cử nhân): chương trình kéo dài trong 3 năm. Chương trình đào tạo gồm các phương pháp làm việc và các kiến thức đại cương.

– Bậc 2 (Bậc thạc sỹ): bậc học này kéo dài trong 2 năm. Học viên được cung cấp các kiến thức về các công cụ và phương pháp làm việc khi phụ trách các dự án đô thị và kiến trúc.

– Bậc 3 (Bậc tiến sỹ): sau khi hoàn thành, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ kiến trúc HMONP (Habilitation à la Maîtrise d’œuvre en Nom Propre), chứng chỉ duy nhất tại Pháp có giá trị giúp kiến trúc sư xin giấy phép xây dựng và được gia nhập đoàn kiến trúc sư của Pháp.

2. Hình thức đào tạo và cấp văn bằng riêng của mỗi trường kiến trúc

– DPEA – diplômes propres aux écoles d’architecture

– DSA – diplômes de spécialisation et d’approfondissement

– Masters professionnels ou de recherche d’architecture

Hệ thống các trường công lập đào tạo kiến trúc ở Pháp

Tại Pháp, các trường công đào tạo các ngành về kiến trúc đều được hỗ trợ học phí lên tới 90%. Chính vì lí do này, yêu cầu tuyển sinh khá khắt khe.

Nếu sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi tại Việt Nam, sinh viên sẽ có cơ hội học thẳng lên Master tại Pháp. Nếu sinh viên tốt nghiệp loại trung bình, sinh viên có thể sẽ phải học lại năm cuối ĐH tại Pháp.

Tại Pháp, hệ thống các trường đại học kiến trức và cấp bằng kiến trúc được nhà nước công nhận bao gồm: Hệ thống 20 trường đại học quốc gia đào tạo kiến trúc ENSA:

– Trường kiến trúc và cảnh quan Bordeaux : cảnh quan, âm học, thiết kế.

– Trường kiến trúc Bretagne : di sản, quy hoạch đô thị.

– Trường kiến trúc Clermont-Ferrand : kiến trúc và triết học, vẽ phối cảnh.

– Trường kiến trúc Grenoble : kiến trúc đất đai, môi trường kiến trúc và đô thị, quy hoạch đô thị.

– Trường kiến trúc Languedoc-Roussillon : không gian đô thị và phát triển bền vững, xây dựng – cấu trúc.

– Trường kiến trúc Lille và Région Nord : lịch sử và di sản hiện đại, cảnh quan và dự án đô thị.

– Trường kiến trúc Lyon : thành phố và lịch sử, phân tích hình dạng, công nghệ số, đào tạo kỹ sư – kiến trúc sư.

– Trường kiến trúc Marseille-Luminy : quy hoạch đô thị/ cảnh quan địa trung hải, xây dựng khí hậu sinh học/ hệ thống chống địa chấn.

– Trường kiến trúc Nancy : thiết kế, thủy tinh, rừng, hình ảnh kỹ thuật số, mô hình.

– Trường kiến trúc Nantes : kiến trúc đóng tàu, vẽ phối cảnh, thành phố, đất đai.

– Trường kiến trúc Normandie : thẩm định lại đô thị và kiến trúc, vẽ phối cảnh.

– Trường kiến trúc Saint-Etienne : cư xử trong đô thị/ dự án đô thị/ lịch sử, mô hình, tin học.

– Trường kiến trúc Strabourg quy hoạch đô thị, khảo cổ, hình ảnh tổng hợp.

– Trường kiến trúc Toulouse : môi trường/ cảnh quan, di sản công nghiệp và đô thị, phát triển bền vững.

– Trường kiến trúc Paris-Bellville: kiến trúc – di sản – xã hội, qui hoạch đô thị, các đô thị ở châu Á – Thái Bình Dương.

– Trường kiến trúc Paris-Malaquais: kiến trúc – văn hóa – xã hội, quy hoạch đô thị, lập chương trình.

– Trường kiến trúc Paris – Val – de – Seine: lịch sử nghệ thuật và khảo cổ học, quy hoạch đô thị, quy hoạch.

– Trường kiến trúc Paris – La Villette: kiến trúc đóng tàu, các đô thị châu Á – Thái Bình Dương, cảnh quan vườn, kiến trúc và ứng xử xã hội, môi trường.

– Trường kiến trúc Marne-la-Vallée: đất đai, kiến trúc, xây dựng và phát triển bền vững.

– Trường kiến trúc Versailles: cảnh quan, lịch sử kiến trúc và đô thị, kiến trúc/ cơ sở hạ tầng/ đất đai.

Sinh viên nước ngoài muốn du học Pháp có thể được nhận vào mọi cấp độ học, từ văn bằng của riêng các trường hay bằng cao học định hướng nghiên cứu (Master de recherche), bằng cao học chuyên ngành (Master professionel).

Một số trường kiến trúc tại Pháp chấp nhận sinh viên nước ngoài vào học trực tiếp giai đoạn 3 với thời gian đào tạo ngắn hạn (ví dụ 3 tháng) cho một lĩnh vực đặc biệt nếu sinh viên đó đã học xong hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành kiến trúc tại đất nước của sinh viên.

Thí sinh đăng ký vào một trong ba giai đoạn đào tạo kiến trúc phải nộp hồ sơ du học Pháp theo mẫu có sẵn của Bộ trưởng đặc trách về kiến trúc. Thí sinh có thể lấy bộ hồ sơ này tại Cơ quan Hợp tác và Hoạt động Văn hóa – Đại sứ quán Pháp tại nước ngoài hoặc tại các trường kiến trúc tại Pháp. Hồ sơ phải được gửi đến trường kiến trúc theo thời hạn qui định của hồ sơ. Thí sinh có quyền lựa chọn theo nguyện vọng 2 trường.

Hồ sơ sẽ được gửi đến trường thứ nhất theo nguyện vọng của thí sinh. Nếu nguyện vọng này bị từ chối, hồ sơ sẽ được chuyển tiếp sang trường nguyện vọng 2. Các trường sẽ gửi thông báo quyết định đến các thí sinh. Hồ sơ sẽ không hợp lệ và không được xét nếu không đầy đủ hoặc gửi đến sau thời gian qui định.

Để đăng kí vào một chương trình đào tạo kiến trúc của Nhà nước: bậc 1 DEEA, bậc 2: DEA, bậc 3: HMONP, các bạn phải tuân theo một qui trình tuyển sinh quốc tế dành cho mọi sinh viên nước ngoài có tên là Qui trình DAP jaune.

Qui trình DAP jaune cho phép thí sinh nước ngoài đăng kí dự tuyển vào hai trường kiến trúc Pháp. Qui trình này tuân theo một lịch trình quốc tế do Bộ Đại học và Bộ văn hóa qui định hàng năm. Thời hạn nộp hồ sơ cao học vào khoảng tháng 3, 4 hàng năm. Hội đồng xét tuyển của nhà trường sẽ họp và đưa ra kết quả vào tháng 7, 8.

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Xây Dựng

– Hiện nay nhu cầu liên thông đại học xây dựng tại TpHCM rất lớn, để đáp ứng nhu cầu đó Bộ GD&ĐT đã cấp phép cho trường Đại học Chu Văn An chiêu sinh lớp tại TpHCM. liên thông đại học xây dựng

– Sứ mạng của trường Đại học Chu Văn An là đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của xã hội về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến, góp phần đắc lực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển toàn diện hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam

Trường Đại học Chu Văn An thông báo tuyển sinh liên thông đại học xây dựngnhư sau:

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Kiến thức sinh viên khi tốt nghiệp hệ liên thông đại học xây dựng

– Đến với ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng cũng như Kiến trúc, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Với thời gian học lý thuyết và va chạm thực tế tại các công ty xây dựng trực thuộc trường như: tập đoàn Lê Đình, công ty Xây dựng Miền Nam,.. đảm bảo sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức vững vàng sau khi ra trường để tham gia làm việc tại các công ty. Các bạn sinh viên khá, giỏi có cơ hội làm việc tại trường hoặc các công ty trực thuộc trường sẽ được tạo mọi điều kiện học tập, nâng cao trình độ cũng như đầu tư cho các dự án “Ươm trồng tài năng”.

– Sau khi tốt nghiệp, các tân kỹ sư có môi trường làm việc rất rộng: tư vấn, giám định công trình; thiết kế quy hoạch đô thị; thiết kế nội, ngoại thất; có khả năng triển khai, phân tích và thiết kế kiến trúc; sáng tác độc lập và làm việc theo nhóm.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp đại học xây dựng

– Ngành công nghiệp xây dựng Thế giới đang lạc quan hơn về sự tăng trưởng doanh thu trong năm 2014 so với năm 2013. Theo khảo sát từ Timetric về ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu năm 2014, 53% số người được hỏi trả lời: “lạc quan hơn” về kỳ vọng tăng trưởng doanh thu 12 tháng tới so với năm 2013. Và 24% số người được hỏi trả lời:”ít lạc quan hơn”, trong khi 22% trả lời kỳ vọng “không thay đổi” trong sự tăng trưởng doanh thu. – Xây dựng ở Việt Nam ngày càng năng động hơn nhờ vào sự gia tăng về số lượng những dự án kết cấu tầng trong những lĩnh vực như: bến cảng, đường sắt, đường cao tốc, hoặc hệ thống giao thông công cộng đô thị, công trình nhà ở, trung tâm thương mại…Năm 2013 ngành xây dựng Việt Nam thu hút một lượng lớn lao động phổ thông và lao động có tay nghề, có trình độ kỹ thuật cao. Các chuyên gia kinh tế cho rằng vị trí top 10 trên thị trường lao động của nhóm ngành xây dựng vẫn sẽ giữ nguyên thứ hạng trong năm 2014.- Năm 2013, được xem là năm lên ngôi của ngành xây dựng, theo thống kê của Báo Lao Động thì nhóm ngành Kiến trúc- Xây dựng đứng thứ 10 trong top 12 khối ngành thu hút nhiều lao động nhất. Điều này cũng không quá khó để giải thích, vì với tốc độ tăng trưởng kinh tế 8%/năm, Việt Nam nằm trong top các nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở khu vực Châu Á. Trong đó, xây dựng kết cấu hạ tầng được đánh giá là tạo ra nền tảng để các tiềm năng kinh tế phát triển theo.

TAG: văn bằng 2 đại học xây dựng tại an giang, văn bằng 2 đại học xây dựng tại bạc liêu, văn bằng 2 đại học xây dựng tại bến tre, văn bằng 2 đại học xây dựng tại bình dương, văn bằng 2 đại học xây dựng tại bình định, văn bằng 2 đại học xây dựng tại bình phước, văn bằng 2 đại học xây dựng tại bình thuận, văn bằng 2 đại học xây dựng tại cà mau, văn bằng 2 đại học xây dựng tại cần thơ, văn bằng 2 đại học xây dựng tại đăk lăk, văn bằng 2 đại học xây dựng tại đăk nông, văn bằng 2 đại học xây dựng tại đồng nai, văn bằng 2 đại học xây dựng tại đồng tháp, văn bằng 2 đại học xây dựng tại gia lai, văn bằng 2 đại học xây dựng tại hậu giang, văn bằng 2 đại học xây dựng tại tphcm, văn bằng 2 đại học xây dựng tại khánh hòa, văn bằng 2 đại học xây dựng tại kiên giang, văn bằng 2 đại học xây dựng tại kon tum, văn bằng 2 đại học xây dựng tại lâm đồng, văn bằng 2 đại học xây dựng tại long an, văn bằng 2 đại học xây dựng tại ninh thuận, văn bằng 2 đại học xây dựng tại phú yên, văn bằng 2 đại học xây dựng tại sóc trăng, văn bằng 2 đại học xây dựng tại tây ninh, văn bằng 2 đại học xây dựng tại tiền giang, văn bằng 2 đại học xây dựng tại trà vinh, văn bằng 2 đại học xây dựng tại vĩnh long, văn bằng 2 đại học xây dựng tại phan thiết, văn bằng 2 đại học xây dựng tại buôn mê thuột, văn bằng 2 đại học xây dựng tại biên hòa, văn bằng 2 đại học xây dựng tại pleiku, văn bằng 2 đại học xây dựng tại đà lạt, văn bằng 2 đại học xây dựng tại phan rang, văn bằng 2 đại học xây dựng tại tuy hòa, văn bằng 2 đại học xây dựng tại mỹ tho, văn bằng 2 đại học xây dựng tại nha trang, văn bằng 2 đại học xây dựng tại quy nhơn, liên thông đại học xây dựng tại an giang, liên thông đại học xây dựng tại bạc liêu, liên thông đại học xây dựng tại bến tre, liên thông đại học xây dựng tại bình dương, liên thông đại học xây dựng tại bình định, liên thông đại học xây dựng tại bình phước, liên thông đại học xây dựng tại bình thuận, liên thông đại học xây dựng tại cà mau, liên thông đại học xây dựng tại cần thơ, liên thông đại học xây dựng tại đăk lăk, liên thông đại học xây dựng tại đăk nông, liên thông đại học xây dựng tại đồng nai, liên thông đại học xây dựng tại đồng tháp, liên thông đại học xây dựng tại gia lai, liên thông đại học xây dựng tại hậu giang, liên thông đại học xây dựng tại tphcm, liên thông đại học xây dựng tại khánh hòa, liên thông đại học xây dựng tại kiên giang, liên thông đại học xây dựng tại kon tum, liên thông đại học xây dựng tại lâm đồng, liên thông đại học xây dựng tại long an, liên thông đại học xây dựng tại ninh thuận, liên thông đại học xây dựng tại phú yên, liên thông đại học xây dựng tại sóc trăng, liên thông đại học xây dựng tại tây ninh, liên thông đại học xây dựng tại tiền giang, liên thông đại học xây dựng tại trà vinh, liên thông đại học xây dựng tại vĩnh long, liên thông đại học xây dựng tại phan thiết, liên thông đại học xây dựng tại buôn mê thuột, liên thông đại học xây dựng tại biên hòa, liên thông đại học xây dựng tại pleiku, liên thông đại học xây dựng tại đà lạt, liên thông đại học xây dựng tại phan rang, liên thông đại học xây dựng tại tuy hòa, liên thông đại học xây dựng tại mỹ tho, liên thông đại học xây dựng tại nha trang, liên thông đại học xây dựng tại quy nhơn

Đại Học Kiến Trúcthông Báo Tuyển Sinh 2022

– Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi năm 2017 kỷ niệm 41 năm ngày thành lập trường tiếp nối 65 năm Đại học Kiến Trúc Sài Gòn. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trường luôn đề cao việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo.

– Trường đào tạo theo hướng vừa nghiên cứu phát triển vừa ứng dụng thực nghiệm đảm bảo đạt chuẩn quốc gia và từng bước hướng tới đạt chuẩn quốc tế hóa chương trình.

Năm 2020, Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi thông báo tuyển sinh như sau:

I. CHUYÊN NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN

II. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 3 cách

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ và lệ phí tại Trường Đại học Kiến Trúc dự kiến từ ngày 01/08 đến 12/08

Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển và lệ phí qua đường bưu điện

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh tại cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Sau khi đăng ký trực tuyến xong thí sinh nộp lệ phí qua tài khoản ngân hàng:

Chủ tài khoản: Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi

Số tài khoản: 3712.1.2055592.00000 – tại kho bạc NN Quận 3, chúng tôi (Sau khi chuyển khoản thí sinh chụp hình lại biên lai chuyển tiền và gửi về địa chỉ mail: phongdaotao.kts@moet.edu.vn)

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Thí sinh tải mẫu đơn trên website của trường và điền đầy đủ thông tin trước khi nộp hoặc chuyển phát nhanh.

Khi đăng ký xét tuyển thí sinh không nộp phiếu điểm THPT Quốc gia và Phiếu điểm môn năng khiếu (đối với các ngành năng khiếu)

Điểm của các môn thi không nhân hệ số

Nếu thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1, sẽ không được xét tuyển nguyện vọng 2

Các cơ sở đào tạo và các ngành đào tạo của Trường có điểm chuẩn riêng

+ Thí sinh có hộ khẩu tại 13 tỉnh/thành ĐBSCL nếu trúng tuyển tại cơ sở Cần Thơ sẽ học tại cơ sở Cần Thơ trong suốt quá trình học;

+ Thí sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên nếu trúng tuyển tại cơ sở Đà Lạt sẽ học tại cơ sở Đà Lạt trong suốt quá trình học;

+ Thí sinh có đủ điều kiện về hộ khẩu nhưng không đăng ký xét tuyển tại cơ sở Cần Thơ hoặc Đà Lạt thì không được xét tuyển tại các Cơ sở đào tạo này.

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ

Phòng tuyển sinh Trường Đại học Kiến Trúc chúng tôi

Cơ sở chúng tôi 196 Pasteur, phường 6, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở Cần Thơ: Tiểu khu 201, Phường Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ

Cơ sở Đà Lạt: Số 06 đường Lý Thường Kiệt, Phường 9, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại (08) 38 222 748

Fax: (08) 38 244 678

Website: http://www.uah.edu.vn ; Cổng thông tin điện tử: http://portal.uah.edu.vn

Email: tuyensinh@hcmutrans.edu.vn