Top 13 # Tuyển Sinh Khoa Dược Đại Học Quốc Gia Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội (Ump)

post on 2021/06/26 by Admin

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2019. Tới năm 2020, Khoa Y Dược – ĐHQGHN sẽ trở thành trường đại học khoa học sức khỏe đa ngành, đa lĩnh vực ….

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh (UMP)

Thông tin chung:

Tên tiếng Anh: School of Medicine and Pharmacy, Vietnam National University, Hanoi

Mã trường: QHY

Địa chỉ: Nhà Y1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Chương trình đào tạo:

Đào tạo Liên tục

Đào tạo Đại học

Đào tạo sau Đại học

 Điểm chuẩn:

Xem điểm chuẩn

 Thông tin liên hệ:

Nhà Y1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tel: +84-24-3745.0188; Fax: +84-24-3745.0146;

Email: smp@vnu.edu.vn

Website: smp.vnu.edu.vn

Ngành đào tạo:

Các ngành đào tạo

TT     Mã xét tuyển Tên ngành /nhóm ngành 1 7720101 Y Khoa 2 7720201 Dược học 3 7720501 Răng hàm mặt 4 7720601 Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 5 7720602 Kỹ thuật Hình ảnh Y học

  Phương thức tuyển sinh:

   – Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019.

  – Phương thức khác như: Tuyển thẳng Học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia, chứng chỉ quốc tế như A- Level, kỳ thi chuẩn hóa SAT.

  —————————————————————-

  —————————————————————-

  SỨ MẠNG

  Xây dựng môi trường an toàn, thân thiện, tiên tiến trong đào tạo và nghiên cứu khoa học sức khỏe. Gia tăng và khích lệ những giá trị của đạo đức, trách nhiệm xã hội, nghiên cứu sáng tạo và hội nhập quốc tế. Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng đất nước và phát triển khoa học.

  TẦM NHÌN

  Tới năm 2020, Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ trở thành trường đại học khoa học sức khỏe đa ngành, đa lĩnh vực với các hoạt động chất lượng cao trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và cung cấp dịch vụ. Đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển đất nước.

  Từ năm 2021, nhà trường tiếp tục hoàn thiện môi trường an toàn, thân thiện, tiên tiến trong đào tạo và nghiên cứu.

  Thể hiện được vai trò tiên phong trong lĩnh vực y dược học trong cả nước, trong khu vực và trên thế giới.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Đạo đức, trách nhiệm, sáng tạo, tin cậy.

  KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG

  Cùng tạo dựng niềm tin.

  Công tác đào tạo Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Nhằm đạt được những mục tiêu đề ra về sự đa dạng ngành nghề, cũng như quy mô của các ngành đào tạo.

  Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành thực hiện liên thông, liên kết, hợp tác toàn diện với các đơn vị trong ĐHQGHN trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế tương lai. Bên cạnh đó, Khoa cũng mở rộng và nâng cao hợp tác trong nước và quốc tế với các đối tác giàu kinh nghiệm, có truyền thống. Khoa đã áp dụng những chuẩn mực tiên tiến trên thế giới vào công tác quản trị đại học, xây dựng văn hóa chất lượng.

  Nguồn tài chính

  Nhằm tạo nguồn tài chính bền vững hỗ trợ công tác đào tạo và nâng cấp cơ sở vật chất, Khoa cũng đã tiến hành triển khai cung cấp dịch vụ Y tế thông qua Bệnh viện ĐHQGHN. Cùng với đó, các cán bộ trong Khoa cũng được cử đi đào tạo ở các Viện, Trường uy tín trong nước và trên Thế giới để theo kịp tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả các hoạt động này đều nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên/sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu của xã hội trong thời gian sắp tới.

  Đào tạo Đại học

  Hiện nay, Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phát triển và tiến hành triển khai giảng dạy cho 2 ngành đào tạo đại học thuộc lĩnh vực Y Dược:

  Bao gồm Bác sĩ đa khoa (hệ 6 năm) và Dược học (hệ 5 năm).

  Về quy mô:

  Hiện có gần 100 sinh viên theo học hai ngành Bác sĩ Đa khoa và Dược học khóa đầu tiên. Dự kiến quy mô đào tạo hàng năm của Khoa tăng dần từ 100 sinh viên (năm 2012) đến 1000 sinh viên (năm 2020) và trở nên ổn định với quy mô 1500 sinh viên/năm (từ năm 2021) của tất cả các mã ngành.

  Đáng chú ý hơn cả, trong tương lai, Khoa Y Dược tiến hành đào tạo ngành Bác sĩ Đa khoa và Dược học theo mô hình “cử nhân + 4” đối với Bác sĩ đa khoa và “cử nhân + 3” đối với Dược học, là mô hình phát huy được lợi thế về đào tạo khoa học cơ bản của ĐHQGHN và không gây ảnh hưởng nhiều đến quy mô đào tạo của các trường/đơn vị thành viên thuộc ĐHQGHN. Có thể nói, đây là một trong những thế mạnh của Khoa Y Dược mà không trường Đại học Y Dược nào có được.

  Mở thêm ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao

  Từ năm học 2017, Khoa chính thức mở thêm ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao

  Học phí thu theo chất lượng đào tạo. Năm học 2017 – 2018 sẽ thuyển sinh khóa 1 với 45 chỉ tiêu.

  Chuẩn bị cho đào tạo ngành này, Khoa Y Dược đã đầu tư thêm các labo đào tạo mô phỏng, labo đào tạo thực hành nghề hiên đại. Ngoài ra Khoa cũng ký kết hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu trong khu vực và trên thế giới để tăng cường chất lượng đào tạo và tạo cơ hội trao đổi sinh viên cho người học.

  Các năm tiếp theo, Khoa sẽ tiếp tục mở thêm các ngành thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe khác như:

  Kỹ thuật xét nghiệm y học,

  kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh,

  điều dưỡng…

  Đào tạo Sau Đại học Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Khoa Y Dược hiện đang triển khai một chương trình đào tạo thạc sĩ điều dưỡng liên kết quốc tế với Đại học Mahidol. Khoa 2 sẽ được tổ chức đào tạo vào tháng 6/2017.

  Ngoài ra, Khoa Y-dược đang trong quá trình xây dựng và phát triển từ một đến ba chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ và Tiến sĩ, dự kiến bao gồm:

  Quản lý bệnh viện (hệ 2/3 năm tương ứng ThS/TS. Liên kết với trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN, Đại học Uppsala – Thụy Điển);

  Kỹ thuật hình ảnh y học (hệ 2/3 năm tương ứng ThS/TS

  Liên kết với trường Đại học Công nghệ, hoặc liên kết đào tạo Quốc tế theo Chương trình NVCL) và Phát minh và Phát triển thuốc (học 2/3 năm tương ứng ThS/TS, đào tạo tại Khoa Y Dược).

  Tới đây Khoa sẽ xây dựng đề án mở 2 chuyên ngành đào tạo sau đại học do Trường Đại học đối tác nước ngoài cấp bằng

  (thạc sĩ Vật lý trị liệu – hợp tác với ĐH Mahidol, Thái lan

  thạc sĩ Quản trị bệnh viện – hợp tác với ĐH Uppsala, Thụy Điển).

  Về quy mô, số lượng Học viên/Nghiên cứu sinh: Dự kiến tăng dần qua các năm từ 50 HV/NCS (năm 2014) tới 180 HV/NCS (kể từ năm 2020) với ít nhất 3 chuyên ngành đào tạo.

  Theo: Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Điểm Chuẩn Khoa Y Dược Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Điểm chuẩn, điểm xét tuyển Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019. Năm 2019 Khoa Y – Dược dục xét tuyển 315 chỉ tiêu theo kết quả thi THPT và 35 theo phương thức khác.

Thông tin chung:

Tên trường : Khoa Y – Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội Tên tiếng anh : VNU School of Medicine and Pharmacy Ký hiệu: QHY Loại hình: Công lập Địa chỉ: Nhà Y1 144 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội Điện thoại: +84-24-3745.0188 Website: smp.vnu.edu.vn

Điểm chuẩn, điểm xét tuyển Khoa Y Dược ĐHQGHN năm 2019:

Tại thời điểm này chưa công bố điểm chuẩn, điểm trúng tuyển năm 2019 của Khoa Y – Dược . Chúng tôi sẽ cập nhật điểm chuẩn 2019, ngay sau khi bộ GD&ĐT phê duyệt điểm chuẩn của Khoa Y – Dược .

Tham khảo điểm chuẩn, điểm xét tuyển Khoa Y Dược ĐHQGHN năm 2018 ở bảng sau:

Xét tuyển;

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:

Theo quy định của Bộ GD và ĐT.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có):

– Ngành Y khoa, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Kỹ thuật hình ảnh y học: Học phí áp dụng theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ, hiện tại là 1.180.000 đồng/tháng.

– Ngành Răng hàm mặt(đào tạo chất lượng cao): Mức học phí tương ứng theo chất lượng đào tạo, mức thu là 6 triệu đồng/tháng.

Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh ĐHCQ năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy định của ĐHQGHN và Đề án tuyển sinh năm 2019 của Khoa Y Dược.

*Xét tuyển thẳng:

– Dành 5% cho đối tượng XTTtheo quy định của Bộ GD&ĐT với các thí sinh đạt một trong các điều kiện theo thứ tự ưu tiên sau:

+ Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa học (đối với ngành Dược học),môn Sinh học (đối với ngành Ykhoa, Răng hàm mặt, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Kỹ thuật hình ảnh y học).

+ Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học (đối với ngành Dược học), môn Sinh học (đối với ngành Y khoa, Răng hàm mặt, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Kỹ thuật hình ảnh y học).

+ Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia với các đề tài thuộc lĩnh vực gần với ngành Y, Dược. Hội đồng tuyển sinh của Khoa sẽ xem xét cụ thể đề tài mà thí sinh đoạt giải để quyết định.

– Dành 2% chỉ tiêuđối tượng là học sinh các trường THPT sau đây:

+ Trường THPT chuyên ĐHQGHN

+ Trường THPT chuyên ĐHSPHN

+ Trường THPT Hà Nội Amsterdam,THPT chuyênLê Hồng Phong Nam Định; THPT chuyên Nguyễn Huệ Hà Tây; THPT Chu Văn An Hà Nội (nằm trong top 10 các trường THPT có kết quả thi Đại học Cao đẳng tốt nhất toàn quốc năm 2018).

Có hạnh kiểm tốt và đạt danh hiệu học sinh giỏi từng năm trong cả 3 năm và có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp đạt tối thiểu 28,0 điểm trong đó không có điểm môn thi tốt nghiệp dưới 6,0 điểm.

* Ưu tiên xét tuyển:

– Thí sinh phải nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển tại các Trường THPT trước ngày 20/5/2019 và nộp kết quả thi THPT tại HĐTS Khoa Y Dược trước ngày 18/7/2019 (sau khi có kết quả thi THPT).

* Xét tuyển theo phương thức khác:

Dành 2% chỉ tiêu xét tuyển thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (quy định tại phụ lục 01 của đề án), chứng chỉ phải còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày dự thi và có tổng điểm 2 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 14 điểm (bắt buộc có môn Toán và Hóa với tổ hợp A00, môn Toán và Sinh với tổ hợp B00).

Thông tin : Thông tin tuyển sinh Khoa Y Dược ĐHQGHN

Điểm chuẩn các trường Đại học Quốc lập năm 2019 Bấm vào đây để đăng ký học hoặc nhận sự hỗ trợ và tư vấn Điểm chuẩn, điểm xét tuyển Khoa Y Dược ĐHQGHN năm 2019 sẽ được cập nhật vào ngày 14 tháng 7 năm 2019

Khoa Luật Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đại học – Cao đẳng

Xem điểm chuẩn Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2018

Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội – Khoa Luật ĐHQG Hà Nội

Địa chỉ: Nhà E1 – 144 – Đường Xuân Thủy – Q.Cầu Giấy – Tp. Hà Nội.

Website: http://www.law.vnu.edu.vn – Điện thoại liên hệ: 043.7549714 – Fax: 043. 7547. 081

Ký hiệu trường: QHL

Giới thiệu Khoa Luật ĐHQG Hà Nội

Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà nội được thành lập theo Quyết định số 85/TCCB ngày 7/3/2000 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà nội trên cơ sở sắp xếp lại, tổ chức lại Khoa Luật, Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn.

Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà nội là đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực luật, tổ chức và hoạt động theo quy chế do Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành. Khoa Luật có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

Đào tạo đại học và sau đại học theo những mã ngành đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia Hà Nội cho phép. Ngoài ra, Khoa Luật còn thực hiện các chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ khoa học – công nghệ và cấp các chứng chỉ cho học viên hoàn thành các chương trình đào tạo này.

Phương thức tuyển sinh

– Đợt 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp các môn thi/bài thi tương ứng; kết quả thi ĐGNL còn hạn sử dụng do ĐHQGHN tổ chức; chứng chỉ quốc tế A-Level của Trung tâm Khảo thí ĐH Cambridge, Anh; kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ĐHQGHN. Thời gian xét tuyển dự kiến từ ngày 10/7/2018 đến ngày 31/7/2018.

– Đợt bổ sung: Xét tuyển như Đợt 1, quy định cụ thể xét tuyển của từng ngành học tương ứng sẽ được công bố trên website của ĐHQGHN và của Khoa Luật (nếu có). Thời gian xét tuyển dự kiến trước ngày 31/8/2018.

Chuyên ngành đào tại Khoa luật ĐHQG Hà Nội

Chương trình đào tạo bằng kép và sau đại học

– Đào tạo chương trình Bằng kép liên kết với trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Kết thúc khóa học, ngoài bằng Cử nhân Luật do Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội cấp, sinh viên được cấp bằng Cử nhân chính quy do trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cấp.

– Dựa trên nguyện vọng đăng ký học của sinh viên, Khoa Luật ĐHQG Hà Nội mở lớp Tăng cường Tiếng Pháp cho sinh viên khóa mới vào (Khối D3). Kết thúc khóa học, ngoài Bằng Cử nhân do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp, sinh viên được Tổ chức Pháp ngữ cấp Chứng chỉ. Sinh viên có cơ hội được nhận học bổng học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Pháp, Bỉ; Canada…Có điều kiện theo học Thạc sĩ “Luật hợp tác quốc tế” tiếng Pháp do giảng viên của các trường Đại học như: Toulouse I; Lyon III; Bordeaux IV; (Pháp); Laval (Canada); Tuy – ni – di; Đại học tự do Bỉ tham gia giảng dạy tại Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội. Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ của Pháp.

– Hàng năm Khoa Luật xét tuyển 01 lớp Chất lượng cao ngành Luật học (mã tuyển sinh 505), chỉ tiêu 30 sinh viên, xét tuyển theo quy chế đào tạo của Đại học Quốc gia Hà Nội. Tham gia giảng dạy lớp Chất lượng cao là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về lĩnh vực pháp lý. Tốt nghiệp khóa học, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Chất lượng cao.

Theo Khoa Luật ĐHQG Hà Nội

Khoa Y Dược Hà Nội Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Chính Quy 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2021 của Khoa Y Dược Hà Nội:

Để đảm bảo chất lượng học và dạy cũng như chất lượng đầu ra cho sinh viên, năm 2021 Khoa nhận đào tạo 100 sinh viên đối với ngành:

Xét tuyển Cao Đẳng Dược hà nội chính quy và tuyển sinh theo hình thức xét học bạ.

Xét hồ sơ với tiêu chí xét học bạ tổng trung bình các môn trong năm học

Hồ sơ đăng ký gồm có giấy khai sinh photo công chứng, chứng minh thư photo công chứng, ảnh 3.4

Bằng và bảng điểm bao giờ có bổ sung sau.

Gói học bổng trị giá 20% học phí dành cho 30 bạn đăng ký sớm nhất.

Học phí của ngành là: 390.000/tín chỉ (thu học phí theo đúng quy định của bộ giáo dục và không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học)

+ Thực hành máy móc vật tư thiết bị hiện đại nhất. + Thầy cô và bác sỹ chuyên môn cao nhất. + 100% sinh viên thực tập tại các bệnh viện lớn trung ương. + Hỗ trợ tất cả chi phí nộp hồ sơ ứng tuyển (các trường khác đều thu phí). + Hỗ trợ cho tất cả sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn ngân hàng. + Hỗ trợ tìm nhà trọ cho sinh viên, việc làm. + Có học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc. + Cam kết 100% sinh viên ra có việc làm, khoa y dược giới thiệu việc làm ở các bệnh viện lớn trên cả nước. + Cam kết thi tuyển dụng bệnh viện nào cũng đỗ.(trên 10.000 sinh viên hiện đang làm các bệnh viện) + Cam kết giới thiệu việc làm với mức thu nhập trên 15.000.000đ. + Cam kết giới thiệu việc làm bên nước ngoài thu nhập trên 60.000.000đ.(trên 5.000 sinh viên đang làm việc tại nước ngoài) + Cam kết dạy miễn phí tiếng nước ngoài trước khi sang công tác và làm việc. + Cam kết công tác và làm việc cho bệnh viện lớn nhất ở các nước như: Đức, Nhật Bản,Hàn Quốc,… + Hàng tuần các bạn còn được tham gia các buổi ngoại khóa vui nhộn, và đi từ thiện…

2. Cách thức đăng kí học tại Khoa Y Dược Hà Nội:

3. Giới thiệu về Khoa Y Dược Hà Nội:

Khoa Y Dược được thành lập từ năm 2002 gồm:

+Thầy Nguyễn Văn Phong (giáo sư, tiến sĩ)làm trưởng khoa

+Cô Nguyễn Thị Bạch Tuyết (tiến sĩ) phó khoa

+Cô Trần Ngọc Lan (thạc sĩ) phó khoa phụ trách đối ngoại

+Cô Lê Thị Ngọc Anh(thạc sĩ) trưởng phòng đào tạo

Bộ máy cán bộ, giáo viên của Khoa Y Dược với 90% trình độ Đại học và sau Đại học là tiền đề để tạo nên những lớp sinh viên có chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Hệ cao đẳng dược chính quy: những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông những năm trước hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2021,nếu có nguyện vọng theo học các ngành Y Dược tại khoa y dược Hà Nội.

4.1 Tuyển sinh hệ liên thông cao đẳng Dược và văn bằng 2 Dược

-Hệ liên thông Dược, văn bằng thứ 2 Dược:

Đối tượng đã học trung cấp dược muốn liên thông lên cao đẳng dược

Đối tượng đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học tất cả các chuyên ngành khác. Thời gian tuyển sinh: tuyển sinh liên tục trong năm đối với hệ liên thông Dược và VB2 Dược

Thời gian học liên thông cao đẳng Dược và VB2 Dược linh hoạt cho người đi làm tạo điều kiện hết mức cho các học viên

CÁC BẠN MUỐN HỌC LIÊN THÔNG THÌ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hà nội chính quy dựa trên kết quả học bạ THPT Điều kiện để xét tuyển học bạ THPT:

-Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)

-Thí sinh có điểm trung bình các môn học của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên

-Thí sinh Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chinh quy dựa trên kết quả thi THPT(cấp 3)

– Điều kiện để được xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia – Để đủ các điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi chính thức của THPT quốc gia thí sinh cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 và đạt được ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.

6. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG Y – DƯỢC HÀ NỘI CHUẨN THEO TRƯƠNG TRÌNH KHUNG CỦA BỘ

6.1 Thời gian đào tạo cao đẳng Dược chính quy, bao lâu?

– Các thi sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược chinh quy 2020 với hệ đào tạo Cao Đẳng chính quy

– Thời gian đào tạo cao đẳng dược Hà Nội chính quy là 3 năm

– Thí sinh sẽ được học theo chương trình đào tạo tín chỉ.

Bằng cấp sinh viên sau khi ra trường như thế nào?

– Được cấp bằng cao đẳng dược chính quy

– Bằng cao đẳng Dược có giá trị trên toàn quốc

– Được mở quầy thuốc khi ra trường

– Được liên thông lên đại học Dược hoặc các nghành khác theo quy định

6.2 THỰC HÀNH VÀ THỰC TẬP CHUYÊN SÂU KHI HỌC TẠI TRƯỜNG

– Thực hành tại hệ thống phòng thực hành hiện đại đầy đủ thiết bị của trường

– Thực tập tại bệnh viện Thanh Nhàn

– Thực tập tại bệnh viện 198 bộ Công An

– Thực tập tại bệnh viện phụ sản trung ương

– Thực tập tại hệ thống nhà thuốc MELATEC

– Thực tập tại công ty Dược Phẩm TW 1

– Thực tập tại công ty Dược Phẩm TW 2

– Thực tập tại công ty Dược Phẩm Đức Giang

– Thực hành tại công ty Cổ phần Hóa Dược Việt Nam

6.3 CƠ HỘI VIỆC LÀM ĐỐI VỚI SINH VIÊN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

– Sinh viên hết năm 3 sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm với mức thu nhập 8-10 triệu

– Nhà trường cam kết giới thiệu 100% việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp xong

– 95% sinh viên cơ việc làm ổn định ngay khi tốt nghiệp xong

Học xong các bạn sinh viên cao đẳng y Dược có cơ hội đi làm việc tại Đức và Nhật Bản mức lương lên đến 80 triệu/ tháng khi làm việc tại nước ngoài:

Khoa Y Dược Hà Nội hợp tác với:

– Hợp tác với Viện ACT – CHLB Đức đào tạo các điều dưỡng viên đi học và làm việc tại Đức

– Hợp tác với Viện (Nhật Bản) đào tạo các điều dưỡng viên đi làm tại bệnh viện Nhật Bản.

7.1 .CHUYÊN NGÀNH DƯỢC LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ:

– Làm việc tại các Bệnh viện:

Dược sĩ lâm sàng công việc là chịu trách nhiệm cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng thuốc trong viện, tham vấn với các bác sĩ khám chữa bệnh trong việc kê toa, cảnh báo tương tác thuốc, hướng dẫn và chỉ định dùng thuốc cho những bệnh nhân đặc biệt.

– Làm việc tại cơ sở sản xuất thuốc và y tế:

Dược sĩ sẽ nghiên cứu các quy trình sản xuất thuốc,các công thức,các dạng bào chế, hoạt chất mới trong thuốc, theo dõi quy trình dây chuyền sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu thanh các dạng thuốc,….

– Tại viện, trung tâm kiểm nghiệm thuốc quốc gia:

Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng các thuốc xem có an toàn và đủ tiêu chuẩn để phát hành và bán ra thị trường hay không. Cùng với đó là các cuộc tiến hành kiểm tra để phát hiện các trường hợp và đơn vị làm thuốc giả, thuốc kém chất lượng trên thị trường.

– Quản lý Nhà nước về ngành Dược:

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có cơ hội làm công việc quản lý nhân sự vận hành của cả hệ thống ngành dược từ các tuyến của nhà nước Trung ương như tại Cục Quản lý Dược, Vụ Khoa học và Đào tạo… của Bộ Y tế Việt Nam cho đến cấp địa phương.

– Kinh doanh các loại thuốc:

Sau khi ra trường, các bạn có thể tự mở quầy thuốc ở các địa phương, cửa hàng thuốc kinh doanh hoặc làm việc cho các cơ sở bán lẻ (nhà thuốc) trên cả nước, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty xuất – nhập khẩu thuốc từ nước ngoài.

7.2 MỨC LƯƠNG DƯỢC SĨ KHI ĐI LÀM

– Lương dược sĩ cao đẳng dược mới tốt nghiệp xong, khởi điểm lương khoảng từ 7 – 10 triệu đồng.

– Tùy theo năng lực và kinh nghiệm của bản thân bạn mà mức lương của dược sĩ có thể lên đến 15 – 20 triệu đồng

Tuy nhiên, đây chỉ là một con số tương đối để các bạn tham khảo. Mức thu nhập của các Dược sĩ còn phụ thuộc vào định hướng nghề nghiệp của bạn. Nếu ra trường, Dược sĩ chọn kinh doanh như quầy thuốc thì mức thu nhập cao hơn và cụ thể là từ 30 – 40 triệu đồng/tháng. Thậm chí nếu buôn bán tốt đông khách có thể đạt 80 triệu đồng/tháng hoặc nhiều hơn con số đó rất nhiều, với số vốn bắt đầu nhỏ và quy mô cũng không cần quá lớn khi mới mở quầy

7.3 HỌC PHÍ NGHÀNH CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TẠI KHOA Y DƯỢC

Học phí của các ngành cao đẳng Y Dược là: Học phí sẽ được tính theo tín chỉ trong qua trình học

Hệ cao đẳng chính quy: 390.000/1 tín chỉ khoảng 5-6 triệu/1 học kỳ .Mỗi kỳ học có 5 tháng Ngoài tiền học phí ra khoa y dược chưa thu thêm bất kỳ khoản phí bắt buộc nào khác.

7.4 HỒ SƠ TUYỂN SINH CẦN CÓ

– Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).

– 4 ảnh 2.3 hoặc 3.4.

– Giấy khai sinh photo công chứng.

– Giấy chứng minh thư công chứng.

– 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

– Lệ phí tuyển sinh: không thu khoản này

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020.

– Bản sao học bạ THPT photo công chứng.

– Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Lưu ý: những thí sinh tốt nghiệp năm 2020 vẫn làm hồ sơ tuyển sinh trước khi thi THPT quốc gia những giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung sau khi đi học.

Thời gian nộp hồ sơ: khoa nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật từ 8h – 17h hàng ngày.

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Y Dược tại Hà Nội được chọn 1 trong các cách sau:

– Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

– Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

– Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên web

Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy

tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi thắc mắc liên hệ: 024.8585.6989

Ngoài ra các bạn thí sinh có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn nút đăng ký dưới bài để lại thông tin chính xác nhà trường sẽ liên hệ sớm để xác nhận thông tin.

8. LỰA CHỌN HỌC CAO ĐẲNG Y DƯỢC TẠI KHOA Y DƯỢC HÀ NỘI

8.1 Nên học cao đẳng Dược Hà Nội ở đơn vị nào là tốt nhất?

Để lựa chọn được địa chỉ và đơn vị để học cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất thì các em thí sinh và các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ thông tin của đơn vị giảng dạy.

Tốt nhất các bậc phụ huynh nên đưa con em mình lên tham quan và tìm hiểu đơn vị giảng dạy trước khi quyết định theo học.

KHOA Y DƯỢC HÀ NỘI luôn chào đón các bậc phụ huynh và thí sinh đến khoa tìm hiểu thông tin.

Tại đây khoa y dược Hà Nội có đầy đủ các tiêu chí tối ưu nhất để các bạn lựa chọn theo học.

Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống các phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các em sinh viên học tập và thực hành.

8.2 Về các hoạt động ngoại khóa của cao đẳng y tế đi đầu Hà Nội:

Các em sinh viên được tham gia các câu lạc bộ của khoa.

Hàng năm có rất nhiều hoạt động đoàn thể được nhà khoa tổ chức nhà hoạt động dã ngoại Tam Đảo, Hòa Bình,

giải bóng đá nam nữ với các khoa với nhau, hoạt động văn nghệ, các cuộc thi tài năng cho sinh viên, và duyên dáng y dược…

Khoa nằm ngay bên cạnh bến xe bus thuận tiện đi lại cho các em sinh viên từ quê lên và đi thực tập.

8.3 Môi trường học tập dành cho các bạn sinh viên tại khoa như thế nào?

Khoa lấy chất lượng làm trọng tâm,

Nên tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến(khoa trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ nhu cầu của mọi sinh viên: Các giảng đường khang trang sạch đẹp hiện đại, có điều hòa, có máy chiếu, mic, loa; Thư viện, Phòng thực hành…)

Đi tham quan vườn thực vật được phục vụ cho quá trình học tập, được đi cắm trại

Đốt lửa trại giao lưu văn nghệ ngoài trời, giúp sinh viên có cảm hứng học tập nhiều hơn.

Nhà trường thường có nhiều đội và câu lạc bộ sinh viên: Đoàn TN, Đội sinh viên tình nguyện

8.4 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG