Top 12 # Tuyển Sinh Ibd Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Đại Học Ngoại Thương Xét Tuyển Học Bạ Quốc Tế Ibd 2022

Bạn cần biết trước khi đăng ký Xét tuyển học bạ vào Trường Đại Học Ngoại Thương Đào tạo Quốc tế.

Căn cứ và phương pháp xét tuyển học bạ

Thí sinh được không cần điều kiện đầu vào tiếng Anh. Kết quả xét tuyển học bạ được căn cứ theo Điểm phỏng vấn tuyển sinh sớm.

– Điều kiện vào trường và nhập học

Học sinh tham gia kỳ xét tuyển học bạ đợt 1 được chứng thực trúng tuyển khi có Điểm phỏng vấn tuyển sinh sớm đạt từ mức Điểm sàn phỏng vấn sớm trở lên. Thí sinh cần nộp bản sao công chứng Giấy công nhận tốt nghiệp tạm thời trước ngày 31/08/2020 để đủ điều kiện nhập học vào kỳ tuyển sinh mùa Thu năm thứ hai020. Ứng viên gia nhập kỳ xét tuyển đợt 2 được xác nhận trúng tuyển và đủ điều kiện nhập học vào Chương trình khi có Điểm phỏng vấn tuyển sinh sớm phải đạt được từ mức Điểm sàn phỏng vấn sớm trở lên. Điểm sàn phỏng vấn sớm do Hội đồng tuyển sinh đưa ra nhằm bảo đảm tiêu chuẩn.

Thi tuyển đầu vào Trường Đại Học Ngoại Thương khoa Khoa Quốc tế. – Căn cứ và hình thức tuyển sinh

Kết quả tuyển sinh được căn cứ vào Điểm tuyển sinh, điểm tiếng Anh và các bài thi KTTH (hoặc Điểm thay thế KTTH), điểm phỏng vấn. Điểm tuyển sinh (Điểm TS) là điểm tổng hợp của các điểm thành phần, bao gồm: i) điểm đa dạng (PT); ii) Điểm bài thi kiến thức tổng hợp hoặc Điểm thay thế KTTH và iii) Điểm phỏng vấn, chi tiết như sau: Điểm TS = Điểm PT x 2,0 + Điểm KTTH (hoặc Điểm thay thế KTTH) x 4,5 + Điểm PV x 3,5

Trong đó:

Điểm PT: là điểm trung bình chung học kỳ 1 lớp 12 (Đợt 1) hoặc điểm trung bình chung lớp 12 (Đợt 2).

Điểm KTTH: là điểm thi kiến thức Tổng hợp.

Điểm thay thế KTTH: kết quả có được của một trong các kỳ thi kiểm định năng lực như trên (Tốt nghiệp THPT quốc gia năm hai020, SAT hoặc Đạt chứng chỉ A-Levels đạt điều kiện quy định tại mục A. Của thông báo tuyển sinh này).

Điểm PV: điểm phỏng vấn.

Các hệ số 2,0; 4,5 và 3,5 là trọng số của các điểm thành phần đã được quy đổi về thang điểm 10.

– Điều kiện Trúng tuyển vào trường và nhập học

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Học sinh được chứng thực trúng tuyển và đủ điều kiện nhập học vào Chương trình khi có các điểm thi đạt được từ mức điểm sàn của các bài thi KTTH (hoặc Điểm thay thế KTTH), tiếng Anh, phỏng vấn, và có Điểm tuyển sinh từ Điểm sàn tuyển sinh trở lên. Các mức điểm sàn thành phần và Điểm sàn tuyển sinh do Hội đồng tuyển sinh công bố.

Đối với thí sinh đang học năm 12: Ứng viên được xác nhận trúng tuyển vào Chương trình khi có các điểm thi phải đạt từ mức điểm sàn của các bài thi KTTH (hoặc Điểm thay thế KTTH), tiếng Anh, phỏng vấn, và có Điểm tuyển sinh từ Điểm sàn tuyển sinh trở lên. Các mức điểm sàn thành phần và Điểm sàn tuyển sinh do Hội đồng tuyển sinhquyết định.

Những Học sinh này cần nộp bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp nhất thời lúc đó trước ngày 31/08/2020 để đủ điều kiện nhập học vào kỳ tuyển sinh mùa Thu năm thứ 2020.

XÉT TUYỂN ĐẶC CÁCH vào Trường Đại Học Ngoại Thương Khoa Quốc tế

Trúng thẳng đặc cách vào năm hai. Thí sinh được tuyển thẳng đặc cách vào học chuyên ngành (năm thứ 2) khi phải đạt đủ các yếu tố như sau: Đạt chứng chỉ A-Levels với 3 môn A Levels (kết quả A-E), hoặc 2 môn A Levels (kết quả A-E) và 1 môn AS Level (kết quả A-C), với điều kiện tổng điểm 3 môn quy đổi theo hệ thống UCAS (UCAS Tariff Points) phải đạt được tối thiểu 120 điểm. Được 1 trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn (tính đến ngày nộp) như sau: IELTS từ 6.5 trở lên và không có điểm thành phần nào dưới 6.0; TOEFL iBT từ 90 trở lên và không có thành phần dưới 20; TOEFL PBT từ 575 trở lên với bài viết phải đạt được tối thiểu 5.0; hoặc tương đương.

Vào thẳng đặc cách vào năm 1. Thí sinh được tuyển thẳng đặc cách vào học năm nhất khi đạt được đủ các điều kiện sau:

Đạt chứng chỉ A-Levels với 3 môn A Levels (kết quả A-E), hoặc 2 môn A Levels (kết quả A-E) và 1 môn AS Level (kết quả A-C), với điều kiện tổng điểm 3 môn quy đổi theo hệ thống UCAS (UCAS Tariff Points) đạt được tối thiểu 120 điểm. Có một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn (tính đến ngày nộp) như sau: IELTS từ 5.0 trở lên, TOEFL iBT từ 60 trở lên, TOEFL PBT từ 500 trở lên, hoặc tương đương.

Hình thức xét tuyển đặc cách khác​. Ứng viên được xét tuyển đặc cách khi đạt được một trong các điều kiện sau:

Thí sinh đang là SV các trường đại học có tên tuổi tại VN hoặc là SV các trường ĐH nước ngoài danh tiếng được chứng nhận; Ứng viên là người nước ngoài hoặc người VN học ở nước ngoài đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đối.

Phương pháp xét tuyển đặc cách. Hội đồng tuyển sinh sẽ căn cứ theo từng giấy tờ kĩ lưỡng của Học sinh tham gia, xét tuyển đặc cách và/hoặc kết quả tham gia các bài kiểm định để xét tiếp thu vào chương trình.

Chương Trình Cử Nhân Quốc Tế Ibd@Neu Đang Tuyển Sinh Khóa 17, Kỳ Mùa Xuân 2022

✍️Học tại Việt Nam – Nhận bằng Cử nhân Quốc tế

‼️ Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU đang tuyển sinh KHÓA 17, kỳ mùa Xuân 2021

Hạn nộp Hồ sơ: 16/01/2021

Ngày hội Thông tin tuyển sinh IBD OPEN DAY: 27/12/2020

Được nghe những thông tin hữu ích về Tuyển sinh IBD@NEU kỳ mùa Xuân 2021

Tư vấn trực tiếp cho Phụ huynh và Học sinh

Thi thử đầu vào IBD@NEU (Bài Kiến thức tổng hợp và Tiếng Anh)

Học thử tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài

Trải nghiệm lớp học chuyên ngành QTKD và TCNH

Giao lưu với Sinh viên IBD@NEU

08h00, ngày 27/12/2020

Hội trường lớn toà nhà A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, HN

Tại sao bạn nên chọn Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

🔻 Lấy bằng đại học Quốc tế ngay tại trường ĐH Kinh Tế Quốc dân:

3+1: Du học năm cuối tại Anh, Úc, Mỹ và Singapore và nhận bằng của một trong hơn 40 trường đối tác của IBD@NEU với nhiều ngành học khác nhau

🔻 Đội ngũ giảng viên đến từ châu Âu và Mỹ kết hợp với các giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại nước ngoài của ĐH Kinh tế Quốc dân

🔻 Môi trường học tập năng động và thực tiễn với những chuyến tham quan doanh nghiệp, khóa học trao đổi ngắn hạn với nhiều trường đại học nước ngoài, bài tập giả lập kinh doanh…

🔻 95% sinh viên tìm được việc làm hoặc học thạc sỹ sau 3 tháng tốt nghiệp

‼️ Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU đang tuyển sinh KHÓA 17, kỳ mùa Xuân 2021

Hạn nộp Hồ sơ: 16/01/2021

Bán & Tiếp nhận Hồ sơ: 15/12/2020 – 16/01/2021

Ngày hội Thông tin tuyển sinh IBD OPEN DAY: 27/12/2020

0942 11 5050 hoặc (024) 36280 280, máy lẻ: 5339, 5342, 5343, 5344, 5347, 6453

Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế, P.305 Nhà A1, trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội

…………………………………………………………………………………………………………………Lê Diệu Linh (Ms)

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Phòng 1410, Tầng 14, Tòa nhà A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Số 207 Giải Phóng – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

…………………………………………………………………………………………………………………Lê Diệu Linh (Ms)

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Phòng 1410, Tầng 14, Tòa nhà A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Số 207 Giải Phóng – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Thông Tin Tuyển Sinh Năm 2022 Tuyển Sinh

Năm 2021, Đại học Bách khoa Hà nội dự kiến sử dụng 3 phương thức xét tuyển: (1) Xét tuyển tài năng; (2) Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021; (3) Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy (tổ chức thi riêng) với khoảng 7000 chỉ tiêu.

I. Xét tuyển tài năng (dự kiến 10 – 20% tổng chỉ tiêu, trong đó số lượng tuyển thẳng mỗi ngành không quá 30% chỉ tiêu của ngành đó)

1) Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo: thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi quốc tế; thí sinh đạt giải quốc gia (nhất, nhì, ba) các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Ngoại ngữ, KHKT.

2) Xét tuyển thẳng căn cứ kết quả thi chứng chỉ khảo thí ACT, SAT, A-Level và IELTS đối với thí sinh có điểm trung bình chung học tập từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên, cụ thể như sau:

– Xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành / chương trình đào tạo đối với thí sinh có chứng chỉ ACT, SAT, A-level đạt ngưỡng quy định của Trường. Đối với chứng chỉ A-level, các môn học phải phù hợp với ngành dự tuyển.

– Xét tuyển thẳng vào các ngành/chương trình Ngôn ngữ Anh và Kinh tế quản lý đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS (Academic) từ 6.0 trở lên (hoặc tương đương).

3) Xét hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn dành cho thí sinh có điểm trung bình chung học tập từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và đáp ứng một trong các điều kiện sau:

a) Thí sinh thuộc hệ chuyên (gồm chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Tiếng Anh) của các trường THPT chuyên trên toàn quốc.

b) Thí sinh được chọn tham dự Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hoặc đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp tỉnh/thành phố các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Tiếng Anh bậc THPT; Thí sinh được chọn tham dự cuộc thi KHKT cấp quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức; Thí sinh tham dự Vòng thi tháng/quý/năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam.

c) Thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT (dự kiến 50 – 60% tổng chỉ tiêu)

Điều kiện tham gia phương thức xét tuyển này: Thí sinh có điểm trung bình 6 học kỳ của mỗi môn học ở bậc THPT trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 7.0 trở lên.

a) Điểm xét từng ngành/chương trình đào tạo được xác định theo tổng điểm thi 03 môn thi của một trong các tổ hợp: A00, A01, A02, B00, D01, D07, D26, D28 và D29 (có tính hệ số môn chính ở một số ngành và điểm cộng ưu tiên theo quy định của Bộ GDĐT). Trong đó, các tổ hợp A02 (Toán-Lý-Sinh), D26 (Toán-Lý-Đức), D28 (Toán-Lý-Nhật) và D29 (Toán-Lý-Pháp) được sử dụng để xét tuyển vào một số ngành đặc thù của trường.

b) Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic) từ 5.0 trở lên ( hoặc tương đương) có thể được quy đổi điểm tiếng Anh thay cho môn thi tiếng Anh để xét tuyển vào các ngành/chương trình đào tạo theo tổ hợp A01, D07, D01.

3. Xét tuyển bằng kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy (dự kiến 30 – 40% tổng chỉ tiêu)

a) Kỳ thi được tổ chức sau Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại 03 địa điểm của Miền Bắc. Chỉ tiêu sơ tuyển dự kiến là 8.000 – 10.000 thí sinh.

b) Thí sinh dự thi Bài thi tổ hợp trong 180 phút, gồm 2 phần:

c) Nội dung Bài thi đánh giá tư duy nằm trong chương trình phổ thông với yêu cầu ở các mức độ kiến thức khác nhau, từ thông hiểu đến vận dụng và vận dụng sáng tạo.

Phần toán sẽ bao gồm cả trắc nghiệm khách quan và tự luận

Xét theo điểm trung bình 6 học kỳ THPT của điểm 3 môn theo tổ hợp lựa chọn: Toán – Lý – Hóa; Toán – Hóa – Sinh; Toán – Văn – Anh

Điểm trung bình 6 học kỳ của mỗi môn học ở bậc THPT trong tổ hợp môn sơ tuyển đạt từ 7.0 trở lên.

Phương thức đăng ký:

Xét tuyển tài năng: đăng ký online

Đăng ký dự Kỳ thi đánh giá tư duy: đăng ký online

Đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tuyển Sinh Đầu Cấp Quận 11: Tuyển Sinh Lớp 6 Hai Đợt

Theo đó, khối mầm non các trường đóng tại phường nào thì tiếp nhận hồ sơ của học sinh (HS) phường đó (riêng Trường Mầm non quận 11 nhận một phần trẻ của phường 8) từ ngày 1 đến 31-7.

Lớp 1: Tuyển sinh theo phân tuyến. Các trường tiểu học Hưng Việt, Phùng Hưng, Trần Văn Ơn, Đề Thám, Lạc Long Quân, Phú Thọ, Trưng Trắc, Lê Đình Chinh tuyển lớp 1 tăng cường tiếng Anh. Các lớp tăng cường tiếng Trung của các trường tiểu học Nguyễn Thi, Phạm Văn Hai, Âu Cơ, Đề Thám, Lạc Long Quân, Hàn Hải Nguyên, Thái Phiên, Phú Thọ, Lê Đình Chinh ưu tiên tuyển HS người Hoa.

Đợt một: Tuyển sinh các lớp tăng cường ngoại ngữ dành cho HS lớp 6 chương trình tăng cường tiếng Anh lộ trình A tại các trường THCS Chu Văn An, Lê Quý Đôn, Lữ Gia, Hậu Giang, Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Minh Hoàng. HS các lớp tăng cường tiếng Hoa tại các trường THCS Chu Văn An, Hậu Giang, Phú Thọ, Nguyễn Minh Hoàng.

Điều kiện dự tuyển là HS đã được công nhận hoàn thành chương trình bậc tiểu học; có điểm kiểm tra công nhận trình độ từng kỹ năng từ 6 điểm trở lên hoặc có điểm toàn năm từng kỹ năng từ 6 điểm trở lên.

Từ ngày 15 đến 17-6, nhà trường tổ chức phát và nhận hồ sơ, ngày 23-6 công bố kết quả.

Đợt hai: Tuyển sinh theo điểm xét tuyển tại hai trường THCS Chu Văn An và Lê Quý Đôn, nộp hồ sơ từ ngày 20 đến 22-6. Điều kiện: HS có điểm xét tuyển là tổng điểm kiểm tra định kỳ cuối học kỳ 2 năm học lớp 5 của hai môn tiếng Việt, toán (xét từ cao xuống thấp trên địa bàn quận) và là học sinh giỏi năm năm liền ở cấp tiểu học.

Sau khi xét duyệt xong danh sách học sinh lớp 6 đợt một và đợt hai, các trường THCS còn lại tuyển theo phân tuyến. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 18 đến 29-7.

Những HS ở các quận khác về quận 11 học lớp 6 theo phân tuyến như sau: Trường THCS Nguyễn Huệ (phường 5, 14); Nguyễn Văn Phú (phường 1, 3); Hậu Giang (phường 2, 4, 8, 16); Nguyễn Minh Hoàng (phường 6, 7); Lê Anh Xuân (phường 10); Lữ Gia (phường 11, 15); Phú Thọ (phường 9, 12, 13).