Đăng Ký Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội Qua Từng Năm
 • Ueh– Phân Hiệu Vĩnh Long Tuyển Sinh Đh Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Ngân Hàng Tp.hcm
 • Hướng Dẫn Các Bước Chuẩn Bị Hồ Sơ Nhập Học Phương Thức 5
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến Chương Trình Cử Nhân Tài Năng Isb Bbus
 • Để tiếp tục bổ sung nhận lực cho CLV bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, Học viện Hoàng Anh Gia Lai tổ chức đăng ký học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 2022 cho tất cả các em đang sinh sống ở Việt Nam.

  Hoàng Anh Gia Lai (JMG Academy) là một học viện bóng đá đầu tiên tại Pleiku, Gia Lai, Tây Nguyên của nước Việt Nam. Hiện nay học viện Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang duy trì hợp tác phát triển cùng với JMG Academy và thuộc quyền sở hữu và quản lý của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

  CLB HAGL thông báo đã có hơn 1,000 hồ sơ đăng kí học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai của các tài năng bóng đá trong cả nước trong đợt tuyển sinh lớp bóng đá Năng khiếu khóa V hè 2022 – 2026.

  Thực hiện chỉ đạo của ngài Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức về việc CLB Hoàng Anh Gia Lai tuyển sinh Học viên bóng đá Năng khiếu khóa V (2019-2026), CLB HAGL sẽ tiến hành tuyển sinh các cầu thủ thiếu nhi có độ tuổi 11,12.

  Cụ thể vòng sơ khảo tuyển sinh học viên bóng đá sẽ diễn ra ngày 30 tháng 6 năm 2022 đến 2 tháng 7 năm 2022 trên sân vận động Pleiku. Vòng chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 3 tháng 7 đến hết ngày 5 tháng 7 năm 2022. Số điện thoại học viện bóng đá hoàng anh gia lai là: 0868.908.412

  Ban tuyển sinh bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 2022 sẽ tuyển chọn các cầu thủ có tố chất, kỹ năng bóng đá tốt trở thành cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp, tập luyện bóng đá tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất trúng tuyển đi vào đào tạo bóng đá miễn phí trong vòng 7 năm.

  Địa điểm học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai nằm tại sân vận động Hàm Giồng thuộc Pleiku, Gia Lai, Tây Nguyên

  Thành phần Ban tuyển sinh bóng đá hoàng anh gia lai 2022 bao gồm ông Lee Tae Hoon – HLV trưởng HAGL, cố vấn, HLV Huỳnh Văn Ảnh – Trưởng ban, HLV Dương Minh Ninh – HLV phó, HLV Trịnh Duy Quang – HLV phó đồng thời sẽ là HLV trưởng Năng khiếu khóa V và ông Nguyễn Ngọc Hoàng – HLV thủ môn CLB HAGL.

  Đối tượng tuyển sinh bóng đá Hoàng Anh Giai Lai 2022 khóa V là tất cả các em nam sinh năm 2007 đến năm 2008, không bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe tốt, có năng khiếu đá bóng. Đối với vị trí thủ môn, yêu cầu các em nam có chiều cao từ 1m60 trở lên, có năng khiếu biết bắt bóng.

  Lớp Bóng Đá Năng khiếu HAGL là nơi đào tạo song song những cầu thủ trẻ với Học viện HAGL JMG. Các cầu thủ thi tuyển vào Học viện Hoàng Anh Giai Lai không trúng tuyển nhưng có kỹ năng bóng đá tốt sẽ được chuyển sang đào tạo bóng đá miễn phí ở lớp Năng khiếu. Ngược lại, những cầu thủ lớp bóng đá Năng khiếu của Hoàng Anh Giai Lai phát triển tài năng xuất sắc sẽ được đôn lên Học viện, tập luyện dưới sự dẫn dắt của HLV người Pháp Guillaume Graechen.

  Một số học viên xuất sắc của lớp bóng đá Năng khiếu HAGL hiện tại đang là trụ cột của nhiều CLB ở V.League hay đội tuyển U23 & ĐT Việt Nam có thể nói đến như Trần Minh Vương, A Hoàng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Châu Ngọc Quang.

  Hình ảnh học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

  Tags: Đăng ký học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, học viện bóng đá hoàng anh gia lai, địa điểm học viện bóng đá hoàng anh gia lai, tham quan học viện bóng đá hoàng anh gia lai, học viện bóng đá hoàng anh gia lai ở đâu, học viện bóng đá hoàng anh gia lai tuyển sinh, học phí học viện bóng đá hoàng anh gia lai, cách vào học viện bóng đá hoàng anh gia lai, học viện bóng đá hoàng anh gia lai tuyển sinh 2022, hình ảnh học viện bóng đá hoàng anh gia lai, tuyển sinh bóng đá hoàng anh gia lai 2022, số điện thoại học viện bóng đá hoàng anh gia lai

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Bóng Đá Viettel – Lò Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Việt Nam
 • Clb Bóng Đá Thanh Hóa Tìm Kiếm Tài Năng Cho Các Đội Tuyển Trẻ
 • Tín Hiệu Vui Từ Công Tác Đào Tạo Trẻ
 • Đặt Hàng Đào Tạo, Huấn Luyện, Thi Đấu Đối Với Các Đội Bóng Đá Trẻ: Cách Làm Chuyên Nghiệp Của Quảng Ninh
 • Lớp Bóng Đá Năng Khiếu – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt
 • Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai: Lò Luyện Chất Nhất Việt Nam
 • Khối B Gồm Những Môn Nào List 131+ Trường Đh Khối B
 • Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Của Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2013
 • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Ueh Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Trị Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khỏe
 • Các giai đoạn phát triển của học viện:

  Từ năm 2007

  Được thành lập vào đầu năm 2007 tại Pleiku, Gia Lai, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai có đối tác chiến lược lớn nhất đó là câu lạc bộ bóng đá Arsenal.

  Ngày 5/3/2007, Học viện bắt đầu khởi công xây dựng trung tâm với diện tích 5 hecta rừng cao ssu, cách thành phố Pleiku 13km. Chỉ sau 7 tháng, học viện đã đi vào hoạt động chính thức.

  Năm 2009

  Tháng 8/2009, các học viên của câu lạc bộ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội giao lưu du đấu với nước ngoài. Đặc biệt nhất có 2 cầu thủ được tập luyện cùng với cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Arsenal lừng danh Châu Âu.

  Năm 2022

  Đây là năm tháng mà học viện HAGL có nhiều sự kiện nhất. Lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ thành lập học viện bóng đá giữa NutiFood, Hoàng Anh Gia Lai, CLB Arsenal và học viện JMG đã diễn ra tại Pleiku. Theo đó, công ty NutiFood cùng các đối tác của mình sẽ xây dựng một học viện bóng đá tại thành phố Hồ Chí Minh có tên học viện bóng đá NutiFood – Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG.

  Từ năm 2022 đến nay

  Học viện Hoàng Anh Gia Lai là “lò luyện” quân chất lượng của Việt Nam. Các học viên sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo, lo chi phí ăn ở hoàn toàn miễn phí. Các cầu thủ sẽ được học tiếng Anh và tiếng Pháp để giao tiếp ở môi trường quốc tế.

  Mô hình đào tạo

  Mô hình đào tạo của học viện được đầu tư rất lớn, tạo ra môi trường rèn luyện tốt nhất có thể. Giúp cho tất cả những học viên phát huy tối đa năng lực, thể hiện kỹ năng trình độ cá nhân qua từng năm tháng rèn luyện.

  Các em sẽ được học văn hóa, ngoại ngữ, rèn luyện sức khỏe – thể lực, luyện tập kỹ thuật bóng đá, tham gia các chương trình tổ chức sự kiện tại học viện, giao lưu thi đấu các đội bóng – câu lạc bộ.

  Chế độ ăn uống, sinh hoạt được học viện hỗ trợ và có lịch trình bài bản. Điểm đặc biệt là các học viên luôn được rèn luyện thói quen về sự ngăn nắp từ sách vở, trang phục thi đấu và tập luyện. Bên cạnh đó là sự rèn luyện về thói quen đúng giờ, về việc nghiêm túc trong tập luyện và nghỉ ngơi.

  Cơ sở vật chất

  Với hơn 5hecta, khuôn viên cực kỳ rộng lớn. Tại học viện hagl có tất cả 10 sân bóng đá, bố trí cả trong nhà và ngoài trời. Cơ sở vật chất phục vụ tối đa cho việc rèn luyện của các học viên. Ngoài số lượng sân bóng lớn ra, còn có rất nhiều khu tập luyện và sinh hoạt khác: 6 khu nhà ở, hồ bơi, sân tennis, phòng xông hơi, tập tạ, sân chơi ……

  Tuyển sinh bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 2022

  Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai thường tổ chức chương trình tuyển sinh tài năng bóng đá trẻ 2 năm một lần. Năm 2022, đối tượng tuyển sinh của học viện là các em nam sinh năm 2007 – 2008. Thí sinh không bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe tốt, có năng khiếu bóng đá. Đối với vị trí thủ môn, yêu cầu nam có chiều cao từ 1m60 trở lên, có năng khiếu bắt bóng.

  Để đăng ký học viện bóng đá hoàng anh gia lai, các em cần chuẩn bị trước sức khỏe, tinh thần cũng như các kỹ năng để thi vòng tuyển chọn.

  Liên hệ Hotline để được tư vấn 0868.908.41

  Các lớp năng khiếu trung tâm bóng đá HAGL sẽ do các cựu danh thủ của CLB như Đinh Hồng Vinh, Chu Ngọc Cảnh, Trịnh Duy Quang, hay Nguyễn Quốc Tuấn làm huấn luyện viên trưởng phụ trách đào tạo, huấn luyện. Các cầu thủ phát triển tài năng xuất sắc sẽ được đôn lên Học viện, tập luyện cùng HLV người Pháp Guillaume Graechen và thi đấu với đội bóng chuyên nghiệp.

  Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

  Thành tích

  • ASEAN Club Championship: Hạng Ba năm 2005
  • V-League: Vô địch (2): 2003, 2004 và Hạng Ba: 2007
  • Cúp quốc gia Việt Nam: Á quân (1): 2010 và Đồng hạng ba (1): 2014
  • Siêu cúp bóng đá Việt Nam: Vô địch (2): 2003, 2004
  • Giải hạng nhất: Hạng Ba (1): 2001-2002
  • Cấp độ đội trẻ (Quốc gia): Vô Địch: U15

  Hợp tác bóng đá

  Sự hợp tác giữa câu lạc bộ bóng đá Arsenal và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai năm 2007 đã tạo nên làn sóng mới. Tuy nhiên, đến năm 2022, sự hợp tác giữa câu lạc bộ Arsenal và học viện bóng đá HAGL chính thức khép lại. Hiện tại thì HAGL đang kết hợp với JMG để phát triển mảng đào tạo bóng đá trẻ nước nhà

  Đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai

  Đội hình hiện tại

  Các ngôi sao nổi bật

  HAGL là một trong những câu lạc bộ đào tạo ra các lứa cầu thủ chất lượng. Những ngôi sao sáng đã giúp cho tên tuổi của CLB được rạng danh có thể kể đến như:

  • Cầu thủ Nguyễn Công Phượng
  • Cầu thủ Lương Xuân Trường
  • Cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh
  • Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn

  Ngoài ra, một số học viên xuất sắc của lớp Năng khiếu HAGL hiện tại đang là trụ cột của CLB ở V.League hay đội tuyển U23 & ĐT Việt Nam như: A Hoàng, Trần Minh Vương, Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy.

  Đây là những cái tên đáng chú ý của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Họ góp phần đáng kể vào sự thành công của đội tuyển Việt Nam tại đấu trường khu vực. Điều này cho thấy quá trình đào tạo, huấn luyện các cầu thủ vô cùng nghiêm ngặt và chính xác. Đó cũng là sự đầu tư nghiêm túc, tạo tiền đề cho lứa cầu thủ tương lai. Vì họ là những người sẽ cống hiến hết mình cho thể thao nước nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Viện Bóng Đá Nutifood
 • ​vào Lò Bóng Đá Trẻ Viettel
 • Chiêu Sinh Lớp Dạy Bóng Đá Cho Trẻ Em Tại Tp Hcm
 • Luật Bóng Đá Thiếu Nhi Trung Tâm Dạy Bóng Đá Lion Sport
 • Lớp Học Bóng Đá Thiếu Nhi
 • Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai: Lò Luyện Chất Nhất Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Khối B Gồm Những Môn Nào List 131+ Trường Đh Khối B
 • Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Của Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2013
 • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Ueh Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Trị Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khỏe
 • Khóa Luyện Thi Cao Học Ueh 2022 Đợt 1
 • Lịch sử phát triển học viện Hoàng Anh Gia Lai

  Năm 2007 – Năm đầu thành lập

  Năm 2009 – Bước đầu ươm mầm cầu thủ trẻ tại nước ngoài

  Sau khi chính thức được đi vào hoạt động, tháng 8 năm 2009 chủ tịch của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – ông Đoàn Nguyên Đức đã tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ của mình có cơ hội được giao lưu, du đấu nước ngoài để tăng thêm kinh nghiệm cọ sát. Đặc biệt, trong thành phần đi sang nước ngoài du đấu, cọ sát có 2 cầu thủ của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG được tập luyện cùng các cầu thủ đội 1 của câu lạc bộ bóng đá Arsenal nổi tiếng.

  Năm 2022 – Hợp tác chiến lược với Nutifood

  Cuối tháng 1 năm 2022, lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ cho việc thành lập học viện bóng đá giữa 4 tổ chức gồm công ty Nutifood, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, Câu lạc bộ Arsenal, và Học viện bóng đá JMG đã được tổ chức tại Pleiku. Qua lễ ký kết hợp đồng, công ty Nutifood cùng các đối tác sẽ xây dựng và thành lập một học viện bóng đá tại thành phố Hồ Chí Minh có mô hình giống với học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG. Được biết, học viện bóng đá này có tên là học viện bóng đá Nutifood Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG.

  Từ năm 2022 đến nay – Cuộc chia tay với Arsenal

  Cơ sở vật chất

  Khu học tập, tập luyện

  Bên trong khuôn viên của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai có tổng cộng 10 sân bóng đá bao gồm cả sân bóng trong nhà lẫn ngoài trời. Các sân bóng đều được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chăm sóc kỹ lưỡng hàng ngày, nên mặt cỏ luôn mịn theo chuẩn quốc tế, và độ phẳng đạt tối ưu.

  Bên cạnh 5 sân thi đấu ngoài trời, học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG còn đầu tư một sân tập có mái che để đảm bảo về sức khỏe cho các cầu thủ. Ngoài ra, các công trình phụ trợ cho việc tập luyện cũng được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đầu tư kĩ lưỡng bao gồm 6 khu nhà khác nhau, hồ bơi, sân tennis, phòng xông hơi, phòng tập gym giúp các cầu thủ nâng cao thể hình cũng như thể chất.

  Nhằm phục vụ cho cuộc sống tinh thần của các học viên sau một ngày luyện tập, ông Đức đã đầu tư một phòng sinh hoạt với đầy đủ máy tính, máy chơi game giúp cho các cầu thủ có thể thoải mái thư giãn. Phòng ngủ cũng được ông bầu Đoàn Nguyên Đức đầu tư xây dựng tạo chỗ ngủ cho các học viên của Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG. Mỗi phòng ngủ đều có đầy đủ bàn ghế, giường chiếu, và các thiết bị chiếu sáng, cũng như quạt gió, điều hòa nhằm đảm bảo các học viên có điều kiện sinh hoạt giống như ở nhà. Bên cạnh đó, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG được đầu tư phòng ăn rộng, với bàn ghế sạch sẽ, bếp ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kèm thực đơn hàng ngày đa dạng, phong phú.

  Chương trình đào tạo tại học viện bóng đá HAGL JMG

  Bên cạnh cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng, chúng ta không thể không bỏ qua chương trình đào tạo và huấn luyện tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG. Chính chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại nơi đây đã giúp cho học viện của “bầu Đức” được đánh giá là học viện bóng đá chất lượng số 1 tại Việt Nam.

  Tập luyện bóng đá

  Tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG, việc đào tạo, tập luyện đá bóng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại học viện đều là các chuyên gia tới từ nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm dạy bóng đá cho nhiều cầu thủ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với sự đầu tư quy mô lớn qua 10 sân bóng ngoài trời và trong nhà, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai luôn đảm bảo được cho các học viên ở các lớp khác nhau luôn có sân bóng để tập cũng như để thi đấu cọ sát với nhau.

  Trong bóng đá chuyên nghiệp, các cầu thủ sẽ phải thi đấu trong nhiều điều kiện thi đấu khác nhau. Vậy nên việc làm quen sớm với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam cũng sẽ giúp các cầu thủ tăng thêm yếu tố về thể chất. Ví dụ, nếu chứng kiến trận chung kết U23 Châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc hẳn mọi người đều nhận thấy các cầu thủ Việt Nam thi đấu quật cường như nào. Một phần tạo nên yếu tố đó tới từ chính giáo trình tập luyện và đào tạo của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG.

  Bên cạnh việc tập luyện bóng đá và rèn luyện thể chất, việc học các bộ môn theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo được ông Đoàn Nguyên Đức đầu tư vô cùng kỹ càng. Việc này nhằm đảm bảo cho mỗi học viên trong tương lai, nếu như không gắn bó tiếp với bóng đá, các em vẫn có đủ hành trang kiến thức để quay về cuộc sống bình thường mà không bị bỡ ngỡ.

  Toàn bộ các học viên sẽ được đào tạo đồng thời hai ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp ngay từ khi trúng tuyển vào học viện. Giúp các em có thêm hành trang sau này có thi đấu tại nước ngoài cũng không bị rào cản về ngôn ngữ gây cản trở. Đồng thời giúp các học viên của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG có thể chủ động giao tiếp với các thầy người nước ngoài đang trực tiếp đào tạo các em.

  Đặc biệt, với mọi lứa cầu thủ đào tạo, học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG còn hỗ trợ cho việc học văn hóa của các cầu thủ lên đến hệ đại học. Điều này giúp những cầu thủ trên sau này khi đã giải nghệ hoặc không tiếp tục gắn bó với bóng đá nữa họ vẫn có thể ra ngoài và đủ khả năng làm giáo viên thể chất hoặc thày dạy đá bóng.

  Bên cạnh đó, dinh dưỡng là một phần tối quan trọng cho việc phát triển của các cầu thủ trẻ bên cạnh những chương trình đào tạo về chuyên môn. Vậy nên, ông Đoàn Nguyên Đức đã mời các chuyên gia dinh dưỡng về để lên thực đơn, khẩu phần ăn uống cho các học viên của mình. Qua đó, các học viên tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG được tạo điều kiện một cách tối đa để có thể phát triển thành những cầu thủ hàng đầu trong nước cũng như quốc tế.

  Những học viên tiêu biểu của Hoàng Anh Gia Lai

  Lương Xuân Trường

  Xuân Trường chính là một trong những ‘sản phẩm’ đầu tiên được nhào nặn bởi học viện bóng đá Hoàng Anh JMG. Xuân Trường là một tiền vệ trung tâm có nhãn quan chiến thuật rất tốt, kèm với khả năng chơi bóng tài hoa cùng những đường chuyền đạt chất lượng rất cao có thể gây đột biến.

  Bên cạnh đó là một đội trưởng của đội U23 thi đấu quật cường. Bên cạnh đó, Xuân Trường cũng là một cầu thủ có khả năng giao tiếng bằng Tiếng Anh rất tốt. Hiện tại Xuân Trường đang được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tạo điều kiện cho thi đấu tại nước ngoài thông qua bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với câu lạc bộ Buriram United tại giải vô địch quốc gia Thái Lan.

  Nguyễn Công Phượng

  Nguyễn Công Phượng cũng là một trong những cầu thủ ưu tú lứa đầu tiên của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG. Năm 12 tuổi Công Phượng đã trúng tuyển vào học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Công Phượng là một trong 4 học viên ưu tú của học viện Hoàng Anh Gia Lai được triệu tập để sang Anh Quốc thi đấu cọ xát với đội U17 của câu lạc bộ Arsenal nổi tiếng.

  Nguyễn Tuấn Anh

  Nguyễn Tuấn Anh là cái tên nổi bật tiếp theo được ‘nhào nặn’ bởi học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG. Tuấn Anh chơi ở vị trí tiền vệ và đã sớm thể hiện được tài năng chơi bóng của mình từ lúc mới 9 tuổi khi đã cùng đội bóng đá U11 Thái Bình giành được ngôi vị Á Quân tại giải bóng đá nhi đồng toàn quốc.

  Cũng giống với 2 người đồng đội bên trên, Tuấn Anh trúng tuyển vào học viện bóng đá Hoàng Anh Lai JMG năm 12 tuổi và sớm được đôn lên đội 1 tham dự giải V.League năm 2022. Đặc biệt, năm 2022 Tuấn Anh là cầu thủ trẻ Việt Nam đươc sang Nhật thi đấu cho câu lạc bộ Yokohama FC tại giải J2 League. Hiện tại, Tuấn Anh đã quay lại thi đấu cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và đang là người được tín nhiệm đeo băng đội trưởng.

  Nguyễn Văn Toàn

  Với chiến tích vô địch AFF Cup 2022, hẳn người hâm mộ cũng không thể quên được chàng tiền đạo trẻ đội phó Nguyễn Văn Toàn đầy tốc độ, khéo léo và lối chơi vô cùng đồng đội. Sinh năm 1996, Văn Toàn đã sớm thể hiện được tài năng chơi bóng đá bẩm sinh. Đặc biệt, sau giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc năm 2007, Văn Toàn được đặc cách tuyển thẳng vào học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG mà không phải trải qua vòng sơ tuyển như Công Phượng, hay Xuân Trường. Hiện tại, Văn Toàn đang là tiền đạo chủ lực của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tại giải V.League. Bên cạnh đó, dù còn rất trẻ nhưng hiện tại Văn Toàn đang là đội phó của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

  Nguyễn Phong Hồng Duy

  Nguyễn Phong Hồng Duy hiện đang là hậu vệ cánh chơi cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nổi tiếng với tốc độ, và khả năng lên công về thủ hợp lý, đóng góp rất lớn cho thành tích thi đấu của toàn đội nên Hồng Duy đã được người hâm mộ yêu mến gọi là ‘Gareth Bale U19 Việt Nam’. Hồng Duy là một trong những tài năng đầu tiên mà học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đào tạo thành công, với khả năng có thể chơi tốt ở cả hai vị trí tiền cánh cũng như hậu vệ cánh. Hiện nay anh cùng những đồng đội lứa 1 tại học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG đang rất khao khát sẽ giúp câu lạc bộ có lần vô địch giải đấu V.League lần thứ 3.

  Học viện bóng đá HAGL tuyển sinh khóa V (2019-2026)

  Thời gian tuyển sinh

  • Sáng: 7h30 – 11h30
  • Chiều: 14h – 17h30
  • Từ ngày 30/06 – 2/7/2019

  Điều kiện tuyển sinh

  Các em nam sinh năm từ 2007 đến 2008, không bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe tốt, có năng khiếu trong bộ môn bóng đá. Đặc biệt, với vị trí thủ môn yêu cầu các em thí sinh phải có chiều cao trên 1m60 và có năng khiếu bắt bóng.

  Quy trình tuyển sinh

  Vòng chung khảo từ ngày 03/7/2019 đến hết ngày 05/7/2019.

  Ban tuyển sinh sẽ tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc tập luyện tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để chọn ra các cầu thủ xuất sắc nhất đào tạo trong vòng 7 năm.

  Ban tuyển sinh

  1. Lee Tae Hoon – HLV trưởng đội 1, cố vấn
  2. Huỳnh Văn Ảnh – Trưởng ban
  3. Dương Minh Ninh – HLV phó đội 1
  4. Trịnh Duy Quang – HLV phó đội 1, HLV trưởng đội Năng khiếu khóa V
  5. Nguyễn Ngọc Hoàng – HLV thủ môn
  1. Khi đi dự tuyển, thí sinh cần mang những giấy tờ sau:
  2. Bản sao khai sinh & hộ khẩu có công chứng.
  3. Trang phục thể thao
  4. Phụ huynh & thí sinh tự túc đi lại & ăn ở trong thời gian thi tuyển.

  Thông tin liên hệ

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0868.908.412 gặp ông: Trần Văn Minh – Phó Giám đốc CLB HAGL

  Hoặc đăng ký tại địa chỉ email: [email protected]

  Những quyền lợi khi tham gia CLB hoàng anh gia lai

  1. Không đóng lệ phí trong thời gian đào tạo 7 năm.
  2. Học văn hóa hết phổ thông trung học.
  3. Học Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao chúng tôi tại CLB (nếu thi đậu)
  4. Học và nói tiếng Anh lưu loát.
  5. Được chăm sóc & kiểm tra y tế tại Bệnh viện ĐHYD – HAGL

  Video về học viện bóng đá HAGL JMG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai
 • Học Viện Bóng Đá Nutifood
 • ​vào Lò Bóng Đá Trẻ Viettel
 • Chiêu Sinh Lớp Dạy Bóng Đá Cho Trẻ Em Tại Tp Hcm
 • Luật Bóng Đá Thiếu Nhi Trung Tâm Dạy Bóng Đá Lion Sport
 • Học Viện Bóng Đá Juventus Tuyển Sinh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày 6/6, Học Viện Bóng Đá Juventus Việt Nam Tuyển Sinh Tạilãnh
 • Đối Tượng Ưu Tiên Trong Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng
 • Xét Tuyển Đợt 1 Là Gì? Những Lưu Ý Quan Trọng Không Thể Bỏ Qua
 • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội Tuyển Sinh 2022 Chính Thức
 • Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Đại Học Đà Nẵng
 • Ngày tuyển sinh

  Thứ 7, ngày 03/08/2019

  Thời gian & lứa tuổi

  U11 (2008 – 2009) từ 7h30 – 11h30 & U13 (2006 – 2007) từ 14h – 17h30

  Sân bóng đá Long Tâm, Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao – Học Tập Cộng Đồng, Đường Lê Chân, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  Cách thức đăng ký tuyển sinh

  1) Đăng ký qua mẫu Google theo liên kết như sau:

  https://docs.google.com/ forms/d/e/1FAIpQLSeTnGwhHCrwDgr3E_cQr4aMnS7MfeuZiuzTEdxHjyzeXhJZxg/viewform hoặc gửi tin nhắn đến số Hotline, 0903 86 44 86 (Thí sinh đăng ký vui long nghi rõ Họ Tên và ngày tháng năm sinh)

  2) Khi đến dự tuyển các thí sinh vui lòng mang theo:

  – Mẫu đăng ký dự tuyển nếu chưa đăng ký qua mẫu Google liên kết

  – Bản sao giấy khai sinh (không có sẽ không được dự thi)

  HLV của học viện Juventus toàn cầu, ông Gianluca Settanni sẽ sang Việt Nam để trực tiếp tuyển chọn lứa đầu tiên. Hỗ trợ cho vị này sẽ là những HLV hàng đầu của bóng đá nước nhà gồm: HLV Lê Thụy Hải, HLV Nguyễn Hữu Thắng, HLV Nguyễn Hồng Sơn, HLV Đinh Hồng Vinh, HLV Phan Văn Tài Em,…

  Lưu ý khi tham gia đăng ký tuyển sinh

  – 1 thí sinh có thể đi cùng với 1-2 phụ huynh

  – Các lứa tuổi dự tuyển 2006-2007-2008-2009

  – Nếu trúng tuyển, học viên được bổ sung vào Khoá 1, ăn ở tập luyện và đào tạo chuyên nghiệp MIỄN PHÍ để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp tại bản danh Học viện tại Bà Rịa cùng với 60 em U11 & U13 đã được tuyển chọn từ cuối năm 2022.

  – Với các trường hợp không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển sinh thì các em sẽ không được dự tuyển. Tuy nhiên, các em sẽ vẫn được đăng ký tuyển sinh ở khóa sau.

  Mọi thắc mắc vui lòng gọi qua số hotline : 0903 86 44 86 hoặc (028) 3823 5339

  Tags: học viện juventus việt nam tuyển sinh 2022, lịch tuyển sinh bóng đá 2022 juventus, juventus academy vietnam tuyển sinh 2022, juventus tuyển sinh 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Viện Juventus Việt Nam Tuyển Sinh Tại Tphcm
 • Học Viện Bóng Đá Juventus Việt Nam
 • Liên Thông Đại Học Đông Đô
 • Chương Trình Cử Nhân Quốc Tế [email protected] Đang Tuyển Sinh Khóa 17, Kỳ Mùa Xuân 2022
 • Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Học Viện Tài Chính Năm 2022
 • Học Viện Bóng Đá Nutifood

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai
 • Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai: Lò Luyện Chất Nhất Việt Nam
 • Khối B Gồm Những Môn Nào List 131+ Trường Đh Khối B
 • Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Của Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2013
 • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Học viện Nutifood JMG

  Đến ngày 31/1/2015 lễ ký kết được tiến hành với sự góp mặt của: Ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch Tập đoàn NutiFood; Ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Tập đoàn HAGL; Ông Jean – Marc Guillou – Chủ tịch học viện JMG Toàn cầu chính thức thành lập Học viện Bóng đá JMG thứ 2 tại Việt Nam “Học viện Bóng đá NutiFood – JMG.

  Liên hệ Hotline để được tư vấn: 083 970 0886

  Mục tiêu đào tạo

  • Học viện tuyển sinh bóng đá khắp các tỉnh thành trên cả nước, thông qua đó là làn truyền tinh thần thể thao, yêu thích bóng đá cho thế hệ trẻ.
  • Mục đích đào tạo ra các lứa cầu thủ trẻ xuât sắc, đóng góp cho đội tuyển và nền bóng đá Việt Nam. Lựa chọn những tài năng bóng đá để các em được thể hiện năng lực cũng như phát huy được khả năng của bản thân.
  • Ưu tiên phục vụ cho các clb tại chúng tôi cung cấp nhân sự cho các clb thi đấu giải chuyên nghiệp.
  • Gắn bó và phát triển lâu dài với bóng đá Việt Nam, mong muốn góp phần thúc đẩy nền thể thao nước nhà thông qua việc đào tạo bóng đá trẻ.
  • Học viện là nơi tìm kiếm và phát hiện nhân tài, chiêu sinh đãi ngộ với những cầu thủ có đủ yếu tố tài năng, đào đức, kỹ thuật hướng tới chuẩn mực thế giới.
  • Không chỉ đào tạo về kỹ thuật bóng đá mà bên cạnh đó các em còn được học cả văn hóa, ngoại ngữ, kỹ năng mềm để phát triển toàn diện nhất.
  • Ngoài ra, Học viện cũng sẽ là trung tâm đào tạo và truyền thông về giáo dục dinh dưỡng – giáo dục thể chất. Hướng tới tinh thần thể thao học tập rèn luyện có sức khỏe.

  Bí quyết thành công của học viện Nutifood – JMG chính là xây dựng chương trình huấn luyện bài bản. Chơi bóng với phong cách: “vượt qua tính thực dụng, bóng đá đẹp lấy tấn công làm nền tảng vẫn mang lại chiến thắng.

  Giá trị chủ yếu của triết lý bóng đá học viện JMG:

  • Tôn trọng các giá trị của bóng đá: Trận đấu, cầu thủ, trọng tài, luật lệ,…
  • Bóng đá đẹp được sinh ra từ kỹ thuật khéo léo, kỹ năng và tính cách của mỗi học viên
  • Sự cao thượng – mọi cá nhân đều cống hiến hết khả năng để phát triển năng lực của bản thân và tập thể
  • Tôn trọng sự phát triển của mỗi người, không rút ngắn giai đoạn để phát huy tối đa khả năng của học viên
  • Thông minh, nhạy bén để phục vụ chiến thuật của tập thể và những đột phá của cá nhân

  Dinh dưỡng bóng đá

  Học viện bóng đá Nutifood là học viện đầu tiên nâng cao tinh thần sức khỏe thể thao. Liên tục mời các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới cũng như chuyên gia y tế đến chia sẻ và tập huấn cho tất cả học viên. Chú trọng việc nâng cao thể lực khi thi đấu, chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý, tất cả đều phải biết sơ cứu chấn thương đá bóng. Giúp các học viên phát triển kỹ năng, thể chất, chiều cao tối ưu nhất.

  Học viện bóng đá nutifood tuyển sinh

  Tính đến thời điểm hiện tại, học viện Nutifood đã tuyển sinh 2 khóa lớp năng khiếu bóng đá.

  Lần gần nhất với Thời gian:

  • Ngày 08/11/2018 (Thứ năm), sáng: 8h-11h, chiều: 14h30- 18h cho các ứng viên sinh năm 2003.
  • Ngày 09/11/2018 (Thứ sáu), sáng: 8h-11h, chiều: 14h30- 18h cho các ứng viên sinh năm 2004.
  • Ngày 10/11/2018 (Thứ bảy), sáng: 8h-11h, chiều: 14h30- 18h cho các ứng viên sinh năm 2005.

  Địa điểm: Sân cỏ tự nhiên số 1, Sân Phú Thọ – Trung tâm huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao – Số 2 đường Lê Đại Hành, Quận 11, TPHCM

  Đối tượng dự tuyển: Các em nam có năng khiếu, yêu thích bóng đá, sinh năm 2003-2005 (lưu ý ngày thi tuyển cho từng năm sinh cụ thể.

  Liên hệ Hotline để được tư vấn: 083 970 0886

  Năm nay 2022, hiện tại chưa có thông tin chính thức với việc tuyển sinh của học viện. Chính vì thế, các học viên muốn theo học và đăng ký tham gia tuyển sinh cần phải đợi công bố chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất của học viện tại website: chúng tôi Hãy chú ý theo dõi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​vào Lò Bóng Đá Trẻ Viettel
 • Chiêu Sinh Lớp Dạy Bóng Đá Cho Trẻ Em Tại Tp Hcm
 • Luật Bóng Đá Thiếu Nhi Trung Tâm Dạy Bóng Đá Lion Sport
 • Lớp Học Bóng Đá Thiếu Nhi
 • Flc Thanh Hóa Tuyển Sinh Lần 2
 • Học Viện Bóng Đá Pvf

  --- Bài mới hơn ---

 • Pvf Tuyển Sinh Khóa 12
 • “messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức Có Buổi Tập Đầu Tiên Tại Lò Đào Tạo Pvf
 • Trung Tâm Bóng Đá Pvf
 • Pvf Tuyển Sinh, Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Khóa 11
 • Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Khánh Hòa Ngày 3/4
 • Lịch sử ra đời trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

  Ra đời từ ý tưởng gợi ý của nguyên Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, là một tổ chức phi Chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, được sáng lập và đóng góp vốn bởi Quỹ Thiện Tâm (đóng góp 80%); Công ty CP Đầu tư và Thương mại PFV (10%) và Công ty TNHH MTV Vinpearl (10%).

  Lò đào tạo VPF được lập nên với tổng số vốn điều lệ khoảng 30 tỷ đồng. Trong đó cụ thể quỹ bóng đá PVF như sau:

  • Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chính là cổ đông lớn nhất nắm giữ đến 35,4%;
  • 15 câu lạc bộ tham dự Giải vô địch quốc gia đóng góp 54,6% vốn điều lệ.
  • 10 câu lạc bộ bóng đá tham dự Giải hạng Nhất quốc gia sở hữu 10% còn lại.

  Cơ sở vật chất gây ấn tượng của học viện bóng đá PVF

  Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Vingroup vừa chính khức khai trương cơ sở mới tại Văn Giang (Hưng Yên) vào sáng 20 – 11, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu châu lục. Đây là nơi được coi như cái nôi nuôi dưỡng giấc mơ dự World Cup 2030 của bóng đá Việt Nam.

  Khuôn viên bên ngoài của Học viên bóng đá PVF

  Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhất hiện nay trên diện tích gần 22ha. PVF được đầu tư hệ thống trang thiết bị tân tiến mà nhiều học viện bóng đá trên thế giới đều mơ ước như: phòng tập giả lập 360s được phát triển bởi Benfica Lab của CLB số 1 Bồ Đào Nha; PlayerTek – thiết bị theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ; khu tổ hợp khoa học thể thao với phòng Gym rộng 1600m 2 trang bị 66 đầu thiết bị chuyên dụng; 02 bể trị liệu đối cực, 01 bể vật lý trị liệu dưới nước.

  Toàn cảnh học viện PVF nhìn từ trên cao vô cùng ấn tượng

  Cùng với SVĐ 3.600 chỗ được trang bị hệ thống phòng kỹ thuật và tiện nghi chuẩn quốc tế phục vụ các giải đấu lớn, là hệ thống sân tập tốt nhất Việt Nam gồm 06 sân tập kích thước tiêu chuẩn 11v11 với sân cỏ nhân tạo được cấp chứng nhận chất lượng FIFA Quality Pro. Đặc biệt, lần đầu tiên ở Việt Nam, sân bóng kích thước tiêu chuẩn 11v11 có mái che được xây dựng với hệ thống mái che cao 12m bao phủ toàn bộ diện tích hơn 8.800 m 2. Sân được thiết kế và xây dựng từ những vật liệu và thiết bị tốt nhất thế giới: hệ thống thoát nước ngầm Megaflo của Australia, hệ thống tưới cỏ Hunter của Hoa Kỳ và cỏ nhân tạo Greenfields sản xuất tại Hà Lan.

  Học viện PVF còn được đầu tư lớn để có hệ thống kí túc xá 8 tầng tiện nghi đồng bộ với nhà ăn, hội trường, thư viện, phòng chiếu phim, các phòng học chiến thuật và các sân thể thao giải trí…với chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao.

  Một loạt thành tích nổi bật mang tên PVF

  Danh hiệu:

  • Giành 16 chức Vô địch các giải trẻ Quốc gia
  • 9 lần giành chức Á quân các giải trẻ Quốc gia
  • 8 lần Vô địch các giải trẻ Quốc tế, trong đó có những giải có các đội trẻ mạnh của các CLB hàng đầu: Nhật Bản, đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan, Myanma, Singapore,…tham gia.
  • 3 lần Á quân và 2 lần giành giải 3 các giải trẻ Quốc tế.

  Thành tích:

  • U15 PVF xếp thứ 8/24 tại Rotterdam Cup 2022.
  • PVF nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch.
  • WeChoiceAwards 2022 vinh danh PVF ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng.
  • U13 PVF xếp thứ 9/10 tại Giải quốc tế 13 Lenanrt Johansson tại Thụy Điển năm 2022.
  • U13 PVF đứng thứ 8/24 đồng thời giành giải Fairplay tại Carpentras Cup, Pháp năm 2022

  Các thành viên trong ban huấn luyện đầy tâm huyết

  Đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên tại PVF là những cá nhân nhiều kinh nghiệm và có bằng cấp tiêu chuẩn. Họ luôn mang trong mình niềm yêu bóng đá và nỗ lực muốn đào tạo ra những ngôi sao bóng đá trong tương lai. Tính đến năm 2022, ban huấn luyện có những gương mặt chủ chốt như sau:

  Huấn luyện viên: Adrien Diouf, Marie Heulin, Nguyễn Vũ Dũng, Đặng Hồng Trường, Đặng Hồng Trường, Lê Bật Hiếu, Lê Văn Tưởng, Đinh Thế Nam, Nguyễn Quốc Trung, Phạm Văn Thạch, Mai Tiến Thành , Nguyễn Huy Thông, Nguyễn Duy Đông, Lê Quang Trãi, Mai Ngọc Quang, Trịnh Tấn Thành, Lê Cao Cường, Charvot Bérenger, Trần Trung Dũng.

  Ban quan lý: Philippe Troussier, Pascal Vaudequin, Anis Chaouachi, Nguyễn Mạnh Cường, Oliver Rousset, Cédric Roger, Cédric Luongo. Moulay Azzeggouarh, Mauro Jeronimo Tavares

  Các học viên tiêu biểu của PVF

  Học viên tại PVF có rất nhiều gương mặt xuất sắc đã từng được tham gia những giải đấu lớn như U23 Châu Á. Cụ thẻ những cái tên đã từng góp mặt tại U23 Châu Á: Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), hay Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng), Ngô Tùng Quốc (TP.HCM). Đây đều là những cầu thủ trẻ và tài năng và từng được đào tạo dưới mái nhà PVF.

  Hà Đức Chinh là một trong những ngôi bóng đá Việt Nam thế hệ mới

  Ngoài những cầu thủ trên, PVF còn có những cầu thủ tiêu biểu sau: Hồ Minh Dĩ, Mạc Đức Việt Anh, Võ Nguyên Hoàng, Lê Văn Xuân, Uông Ngọc Tiến.

  Các cầu thủ tại PVF đang ngày đêm miệt mài luyện tập và trau dồi bản thân. Không đơn thuần chỉ muốn trở thành một cá nhân xuất sắc, các học viên PVF luôn khao khát chinh phục những đỉnh cao mới với một thái độ nghiêm túc và nhiệt thành.

  PVF sở hữu mô hình đào tạo đặc biệt

  Làm bóng đá từ gốc với lộ trình cụ thể và mức đầu tư chưa từng có, PVF mong muốn mang mục tiêu Olympic Paris 2024 và Vòng chung kết FIFA World Cup 2026 đến gần hơn với bóng đá Việt Nam.

  Đào tạo các kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến phức tạp cho mỗi học viên. Nhiều phong cách, nhiều đội hình phù hợp cho học viên. Tính hiệu quả trong kỹ, chiến thuật trong thi đấu bóng đá.

  Học viên tại PVF được hưởng chế đô đào tạo đẳng cấp, tân tiến bậc nhất

  Ra đời muộn so với những lò đào tạo danh tiếng như HAGL hay Hà Nội FC nhưng với mô hình đào tạo cấp tiến, PVF được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo bóng đá Việt Nam.

  Gần 9 năm kể từ ngày thành lập, Quỹ Đầu tư và Phát triển bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup đã trở thành một trong những lò đào tạo trẻ nức tiếng của bóng đá nước nhà, cung cấp nhiều tài năng cho các đội tuyển trẻ và một số CLB ở V-League. Trong thành phần U23 Việt Nam giành HCB châu Á, nổi bật nhất chính là Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng.

  Đối tác tiềm năng của PVF

  Bên cạnh đẩy mạnh chất lượng các giải đấu quốc nội, việc đưa cầu thủ sang thi đấu tại các môi trường bóng đá phát triển tại châu Á và châu Âu là hướng đi tích cực. Các cầu thủ được trui rèn tại các nền bóng đá đỉnh cao, tự phát triển kỹ năng chơi bóng cũng như tính chuyên nghiệp của cầu thủ quốc tế.

  PVF có nhiều đối tác tầm cỡ thế giới

  Tới đây, cơ hội thi đấu và rèn luyện ở châu Âu – đấu trường bóng đá chất lượng nhất thế giới – của các tuyển thủ trẻ Việt Nam sẽ lớn hơn rất nhiều khi Vingroup vừa ký hợp tác đào tạo với CLB Sarajevo, đội bóng giàu thành tích nhất Bosnia & Herzegovina và là đại diện nổi bật nhất của nước này trong các giải đấu ở châu Âu. Đương kim vô địch của Bosnia & Herzegovina cam kết tạo nhiều cơ hội cho các cầu thủ Việt được thể hiện mình tại trời Âu bằng thời gian ra sân cụ thể.

  Đây không phải là “cơ hội từ trên trời rơi xuống” mà là bước đi mang tính lộ trình của Vingroup ngay từ khi thành lập PVF. vọng góp phần đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới của PVF đang gần với hiện thực hơn bao giờ hết.

  PVF tuyển sinh khóa 12 – 2022

  Được trở thành học viên của PVF là mơ ước của nhiều cầu thủ. Hàng năm PVF sẽ tổ chức những đợt tuyển cầu thủ bóng đá có quy mô lớn để chiêu mộ những tài năng bóng đá và có tie

  Điều kiện dự tuyển cầu thủ bóng đá PVF

  Cụ thể những nội dung cơ bản về các điều kiện dự tuyển vào PVF được khái quát như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh: học viên đến từ trung tâm bóng đá cộng đồng, vệ tinh, tuyển trạch
  • Quy định chung vè đối tượng tuyển sinh: thí sinh có năm sinh 2009 quốc tịch Việt Nam, đang theo học văn hóa tại các trường THCS, không bị tật về mắt, có đam mê bóng đá
  • Tiêu chí xét tuyển lò đào tạo PVF: tư duy chiến thuật, tố chất chiến thuật, tâm lý thái độ, thể hình thể chất

  Quy trình tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá nghiêm ngặt

  Xác nhận thông tin thí sinh dự tuyển

  • Đoàn tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá đến các địa điểm trên khắp cả nước chiêu mộ nhân tài. Các em sẽ nộp hồ sơ được yêu cầu cũng như điền thông tin cá nhân vào phiếu sẵn có của ban tổ chức.
  • Các thí sinh sẽ trải qua các bài kiểm tra bắt buộc về thể lực và kỹ năng cơ bản. Chẳng hạn như: Chạy 30m xuất phát cao, Bật xa tại chỗ, Thi đấu, Chuyền bóng chân thuận và Đo chiều cao.
  • Huấn luyện viên chấm điểm, tổng hợp danh sách thí sinh đạt chuẩn rồi chuyển về bộ phận văn phòng PVF.
  • Nhân viên trung tâm có trách nhiệm gọi điện thoại xác nhận thông tin thí sinh. Sau đó là thông báo kết quả, gửi thư mời cũng như hướng dẫn các thủ tục cần thiết để gia đình chuẩn bị đưa các em vào trung tâm.

  Giấy tờ cần thiết khi đăng ký tuyển sinh bóng đá U15

  • 01 hộ khẩu gốc và 01 giấy khai sinh bản chính: giúp hội đồng dễ dàng đối chiếu tuổi thực của thí sinh và trao trả lại cho phụ huynh sau khi hoàn thành.
  • 05 bản sao giấy khai sinh: Có chứng thực từ bất kì cơ quan nào có thẩm quyền.
  • 05 bản sao công chứng sổ hộ khẩu .
  • 05 bản sao chứng minh nhân dân của bố và mẹ: Có dấu mộc công chứng từ cơ quan có thẩm quyền.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch thí sinh, có dấu giáp lai ảnh.
  • 01 bản thông tin học viên: Điền tại trung tâm, không chuẩn bị sẵn ở nhà.

  Trong điều khoản hoạt động của trung tâm có đề cập đến khoản mục chi phí thanh toán sau nhập học. Trong đó, PVF sẽ hỗ trợ vé xe khách cho một phụ huynh và một cầu thủ. Tuy nhiên, họ có thể lựa chọn phương tiện đi lại khác sao mà thuận tiện nhất nhưng phải tự trả tiền.

  Phụ huynh đi kèm trẻ nhớ giữ vé xe cẩn thận để ban tổ chức tiện thanh toán. Hơn nữa, PVF còn cung cấp nơi ở miễn phí cho học viên. Trung tâm sẽ giúp phụ huynh tìm kiếm nhà trọ hay khách sạn chất lượng và uy tín.

  Tiếp đón và cấp phát dụng cụ hỗ trợ

  Sau khi học viên ổn định nơi ăn chốn ở, PVF sẽ cung cấp dụng cụ hỗ trợ học tập. Cụ thể như là: giày, tất, đồng phục bóng đá,… Các thí sinh nhớ mang theo đồ dùng cá nhân để phục vụ cho nhu cầu riêng. Chi tiết về ba ngày đón tiếp được lên lịch trình cụ thể như sau:

  • Ngày đầu tiên: Phụ huynh dẫn các em đến nhập học
  • Ngày thứ hai: Có một cuộc họp diễn ra giữa ban tổ chức và quý vị phụ huynh cũng như thăm quan cơ sở vật chất, tiện nghi của trung tâm. Thời gian từ 10 giờ đến 11 giờ 30 phút sáng.
  • Ngày thứ ba: Phụ huynh và học sinh nhận chi phí di chuyển và ăn ở tại Phòng Hành chính. Thời gian từ 10 – 11 giờ 30 phút buổi sáng.

  Phụ huynh nhớ lưu ý rằng ngoài thời gian đã quy định ở trên thì không ra vào trung tâm để đảm bảo an ninh tuyệt đối và việc học tập cho các em.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Bóng Đá Pvf Tuyển Sinh 2022
 • 4.000 Nam Thiếu Niên Hà Tĩnh Tham Gia Tuyển Sinh Vào Pvf Năm 2022
 • Sự Thật Sau Tuyên Bố Đào Tạo Phi Công Tại Việt Nam Của Vietnam Airlines
 • Trường Phi Công Bay Việt (Viet Flight Training): Phi Công
 • Vinpearl Air Khai Giảng Khóa Đào Tạo Phi Công Đầu Tiên
 • Vck Tuyển Sinh Năng Khiếu Học Viện Bóng Đá Juventus Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Juventus Chính Thức Mở Học Viện, Tuyển Sinh Cả Nước
 • Tuyển Sinh Lớp Năng Khiếu Bóng Đá 2022
 • Tuyển Sinh Năng Khiếu Bóng Đá U11, U13 Tại Tphcm
 • Điểm Tin Bóng Đá Việt Nam Sáng 15/06: “thần Đồng” Nam Định Trở Lại V
 • Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Hà Tĩnh
 • Sáng ngày 29/8/2018 tại Trung tâm thể thao Thành Long, B8/251 Ấp 2, QL50, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM đã diễn ra vòng chung kết tuyển sinh tài năng Học viện bóng đá Juventus Việt Nam Khóa đầu tiên. Ngoài các HLV trong nước, buổi tuyển sinh còn có sự tham gia của các huấn luyện viên đến từ Juventus.

  94 học viên, được tuyển chọn tại 6 địa phương (Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ và chúng tôi đã được chia thành hai nhóm là U11 và U13, trong đó ở mỗi nhóm sẽ chia thành nhiều đội nhỏ, mỗi đội 5 thành viên và thi đấu đối kháng với nhau. Sau đó, các em tiếp tục thi kỹ thuật các nhân v.v… Vòng chung kết thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như người dân từ các khu vực lân cận.

  Ba HLV đến từ Juventus trong đó có HLV trưởng của Học viện Juventus Academy – Carlo Mastellone. Ngoài ra, còn có ông Nguyễn Hữu Thắng, ông Đinh Hồng Vinh cùng các HLV trong nước khác.

  30 học viên U11 và 30 học viên U13 đã vượt qua vòng chung kết hôm nay sẽ được Học viện bóng đá Juventus Việt Nam bảo trợ nuôi dưỡng và đào tạo miễn phí để phát triển tài năng của mình, trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai, đóng góp cho nền thể thao nước nhà.

  60 em học viên khóa 1 này của Học viện sẽ được ra mắt chính thức trong Lễ ra mắt học viện được tổ chức vào tối mai, 30/9 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. Buổi lễ cũng chào đón sự hiện diện của danh thủ – Huyền thoại Juventus David Trezeguet và các HLV đến từ đội bóng “Ngựa vằn”. Chiếc cúp danh giá Serie A và Jay – Mascot ngựa vằn, biểu tượng của Juventus cũng được đưa đến trưng bày và giao lưu trang trọng tại họp báo. Trước đó, buổi sáng và chiều cùng ngày, David Trezeguet cùng chiếcc cúp Serie A và Mascot sẽ có mặt tại Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) – Quận 7 để tham gia Ngày hội trải nghiệm bóng đá cộng đồng.

  HFF

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Viện Bóng Đá Juventus Việt Nam Tìm Kiếm Tài Năng Bóng Đá Tại Thanh Hóa
 • Pvf Tìm Kiếm Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Hà Tĩnh Vào Ngày 4/7
 • Hà Tĩnh Tuyển Sinh, Đào Tạo 50 Học Viên Năng Khiếu Bóng Đá U11 Và U13
 • Kích Thước Quả Bóng Đá Theo Tiêu Chuẩn Fifa Wold Cup
 • Clb Thái Sơn Nam Tuyển Sinh Năng Khiếu Futsal
 • Lịch Tuyển Sinh Bóng Đá 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Tuyển Sinh Bóng Đá 2022 Tại Hà Nội
 • Tuyển Sinh Lớp Năng Khiếu Bóng Đá 2022
 • Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Hà Nội
 • Lịch Tuyển Sinh Bóng Đá 2022 Hà Nội
 • Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Năng Khiếu Bóng Đá Nam Việt
 • Hanoifootball hay chính xác là Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ đã và đang có chương trình tuyển sinh bóng đá hè 2022. Trung tâm hiện đang là nơi đào tạo bóng đá trẻ em cơ bản tốt nhất tại Hà Nội. Nếu bạn là phụ huynh có các em nhỏ, muốn cho các em mùa hè 2022 có nơi để hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, tham gia các hoạt động ngoại khóa, nâng cao tinh thần, rèn luyện kỹ năng đá bóng. Chắc chắn Hanoifootball là trung tâm mà các bạn nên đăng ký cho con tham gia lớp học.

  Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 27/5/2019 đến 2/8/2019

  Đối tượng tham gia: Các em thiếu nhi có độ tuổi U6-U16. Các em chỉ cần có tinh thần vui chơi, có sức khẻo tốt. Không yêu cầu về kỹ thuật hay khả năng chơi bóng. Tất cả các em đều có thể tham gia khóa học bóng đá hè tại trung tâm.

  Cách thức đăng ký: Liên hệ với Hotline trung tâm: 0943.966.188 để được hỗ trợ

  Pvf tuyển sinh 2022

  PVF công bố lịch tuyển sinh chính thức bắt đầu từ ngày 01/7/2019 đến 07/07/2019. Tại 1 địa điểm duy nhất: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF – Văn Giang – Hưng Yên.

  • Ngày 01/07/2019: Tuyển sinh các thí có số thứ tự từ 2-705
  • Ngày 02/07/2019: Tuyển sinh các thí sinh có số thứ tự từ 706-1409
  • Ngày 03/07/2019: Tuyển sinh các thí sinh có số thứ tự từ 1409-2145

  Đối tượng tuyển sinh:

  • Các em nam sinh năm 2007 và 2008
  • Có trình độ văn hóa và kỹ năng đá bóng
  • Các em phải đang sinh sống hoặc thường trú tại 15 tỉnh thành phố gồm: Thái Nguyên, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa và Thái Bình.

  PVF sẽ tuyển chọn tối đa 40 học viên từ 15 tỉnh, thành phố được nếu ở trên. Nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

  Trung tâm Thể thao Viettel đã và đang có chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá năm 2022. Năm nay, trung tâm tạo nhiều điều kiện hơn cho các em tham gia thi tuyển. Các ứng viên sẽ được các tuyển trạch viên đánh giá toàn diện các phẩm chất về kỹ năng thi đấu và kỹ thuật cá nhân, thể hình và thể lực.

  Thời gian: Một ngày duy nhất từ 7h sáng thứ 7 ngày 15/6/2019 tại Trung tâm Thể thao Viettel (xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, Hà Nội).

  Đối tượng tuyển sinh năm: các em nam sinh năm 2007 và 2008.

  Thí sinh vượt qua đánh giá chuyên sâu và kiểm tra y tế sẽ được tiếp nhận đào tạo tại Trung tâm. Sau khi trúng tuyển, các học viên sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, các học viên được lưu trú tại môi trường thể thao khoa học, hiện đại và nhân văn. Tất cả các em được học tập toàn diện về văn hóa, kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức…

  Lịch tuyển sinh hagl 2022

  Học viện bóng đá HAGL là nơi sản sinh ra rất nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Năm 2022 là đợt tuyển sinh khóa 5 tại học viện. Địa điểm tuyển sinh được tổ chức ngay tại sân Pleiku

  Thời gian: Vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ ngày 30-6 đến hết ngày 2-7. Ngày 3-7, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung khảo trong 2 ngày trước khi Ban tuyển trạch chọn ra được những cầu thủ giỏi nhất để đào tạo trong 7 năm tới

  Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh dự đợt tuyển trạch lần này sẽ sinh từ năm 2007 đến 2008

  Một nét mới của đợt tuyển sinh khóa 5 Học viện HAGL JMG chính là tuyển chọn cả thủ môn. “Các cầu thủ “nhí” đăng kí thi tuyển vào lớp thủ môn cần có chiều cao 1,6 mét trở lên

  Lịch tuyển sinh Toyota 2022

  Trại hè bóng đá Toyota năm 2022 được tổ chức tại 4 tỉnh thành. Năm nay Toyota mở chương trình tuyển chọn cực kỳ thú vị. Nếu các bạn là phụ huynh muốn con trải nghiệm môi trường bóng đá thể thao tốt nhất, hãy đăng ký cho con tham gia thi tuyển tại Toyota Thời gian tham gia vòng sơ tuyển:

  • Quảng Ninh – 22.06.2019: SVĐ Giếng Đáy hoặc SVĐ Đại Yên
  • Bình Dương – 29.06.2019: SVĐ Gò Đậu
  • Nam Định – 29.06.2019: SVĐ Thiên Trường
  • Nghệ An – 30.06.2019: SVĐ Vinh

  Đối tượng tuyển sinh: Các em 9-12 tuổi

  VÒNG SƠ TUYỂN

  – Các hoạt động, các bài kiểm tra, bài tập bóng đá cực hấp dẫn.

  – Tham gia và đánh giá trình độ, khả năng … của các thí sinh cùng các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng Việt Nam.

  – 30 thí sinh xuất sắc nhất trên toàn quốc sẽ được lựa chọn tham dự chương trình “Cắm trại và tập huấn” chuyên nghiệp trong 07 ngày tại Hà Nội.

  Thông tin tuyển sinh tại các câu lạc bộ khác

  Mỗi năm, các câu lạc bộ bóng đá hầu như đều có các chương trình tuyển sinh tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ. Tuy nhiên, có một số clb tuyển sinh theo mùa hoặc theo khóa. Những câu lạc bộ chưa có lịch tuyển sinh năm 2022 như: Lịch tuyển sinh hà nội T&T 2022, Becamex Bình Dương, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Nam Định, Quảng Nam, Sài Gòn, Sanna Khánh Hoà, SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đắk Lắk, Huế, Fico Tây Ninh, Phố Hiến, Long An, Bình Định, Công an Nhân dân, Hồng Lĩnh Hà TĨnh, Đồng Tháp, Phù Đổng, Cần Thơ.

  Nếu các em là học viên hoặc các bạn là phụ huynh muốn cho con theo học tại clb ưa thích mà chưa có lịch thi tuyển trong năm nay cũng đừng quá lo lắng. Các em có thể chờ sang năm hoặc tham gia đăng ký tại bất kỳ câu lạc bộ nào đó. Nói chung, những clb chuyên nghiệp đều là những nơi đào tạo bài bản và chắc chắn sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Và Bộ Đề Thi Vào Lớp 6: Thcs Archimedes (Cầu Giấy, Hn)
 • Trường Tiểu Học Archimedes Có Tốt Không?
 • Thông Báo Tuyển Sinh Aptech Quý 4: Chuyên Ngành Công Nghệ Phần Mềm
 • Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy 2022
 • Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Học Viện Bóng Đá Juventus Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Viện Juventus Việt Nam Tuyển Sinh Tại Tphcm
 • Học Viện Bóng Đá Juventus Tuyển Sinh 2022
 • Ngày 6/6, Học Viện Bóng Đá Juventus Việt Nam Tuyển Sinh Tạilãnh
 • Đối Tượng Ưu Tiên Trong Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng
 • Xét Tuyển Đợt 1 Là Gì? Những Lưu Ý Quan Trọng Không Thể Bỏ Qua
 • Đi theo các lò đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp như HAGL, Viettel, Hà Nội T&T, PVF,…Việt Nam đã xuất hiện thêm 1 học viện bóng đá chất lượng mới. Được ra mắt vào ngày 9/8/2018, Học viện bóng đá Juventus đã chính thức được thành lập và bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên. Có trụ sở tại: TP. Bà Rịa- vũng Tàu (BRVT). Đây là học viện đầu tiên của khu vực Đông Nam Á trực thuộc câu lạc bộ bóng đá Juventus của Italia – Biệt danh “Bà Đầm Già”.

  Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tịch BMG Sport Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Đây sẽ là sự hợp tác chiến lược mang tính lâu dài với cam kết tạo ra môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá cho trẻ em Việt Nam. Chúng tôi sẽ cùng góp phần “ươm mầm” cho những tài năng trẻ được phát triển toàn diện để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, giỏi cả tài lẫn đức nhằm cống hiến cho bóng đá nước nhà cũng như các CLB quốc tế trong tương lai”.

  Ông Nguyễn Cao Trí cũng chia sẻ: “Học viện Juventus tại Việt Nam sẽ đào tạo những cầu thủ đẳng cấp, dựa theo triết lý bóng đá của đội bóng Italia (Juventus). Mục đích cao nhất của Học viện Juventus đó là phát hiện và đào tạo ra nhiều tài năng, qua đó nâng bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới”

  Cơ sở học viện được đầu tư và xây dựng hoàn tất trước khi ra mắt. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, khuôn viên rộng rãi đầy đủ sân tập, phòng xông hơi, phòng gym, nhà ăn, nhà ở, lớp học… Có đủ điều kiện, cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho công tác đào tạo cầu thủ trẻ. Phương thức tập luyện, dưới sự theo dõi huấn luyện và chăm sóc của các chuyên gia theo chuẩn châu Âu.

  Đào tạo bóng đá trẻ số 1 Việt Nam

  Để nâng cao chất lượng đào tạo, học viện đã mời những hlv xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo nhất. Trong đó, đích thân ông Gianluca Settanni – HLV trưởng Học viện bóng đá Juventus toàn cầu sẽ trực tiếp tham gia tuyển chọn thí sinh. Ngoài ra còn đội ngũ HLV nổi tiếng của Việt Nam tham gia tuyển chọn gồm các HLV như Lê Thụy Hải, Hồng Sơn, Hữu Thắng, Phan Văn Tài Em, Đinh Hồng Vinh….

  Các cầu thủ được tuyển chọn sẽ ký hợp đồng đào tạo bóng đá. Các em được học tập rèn luyện tại học viện: được chăm lo về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ, kỹ thuật đá bóng và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

  juventus academy vietnam

  Juventus Academy Vietnam tự tin sẽ sớm đào tạo ra những ngôi sao thượng thặng mới cho nền bóng đá nước nhà, và việc họ đang cố gắng đàm phán để đưa những danh thủ đương đại của ĐKVĐ Serie A sang Việt Nam giao lưu với người hâm mộ. Có thể trong tương lai không xa, siêu sao Ronaldo sẽ đến Việt Nam trong những chiến dịch quảng bá hình ảnh của Bà đầm già thành Turin.

  Tuyển sinh khóa 1 của học viện Juventus đã được tổ chức vào tháng 8/2018 năm ngoái. Chương trình được diễn ra vào ngày 10/08/2018. Ngày đầu ra mắt cũng là buổi tuyển sinh đầu tiên của học viện bóng đá Juventus Việt Nam. Thu hút 100 thí sinh U11 đến tham gia. Trong đó, có 60 em được tuyển chọn.

  Năm nay 2022, học viện tiếp tục tuyển sinh bổ sung lớp năng khiếu bóng đá đào tạo chuyên nghiệp cho khóa 1 tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Chương trình được tổ chức như sau:

  Đối tượng tuyển sinh

  • Tuyển sinh U 11(2008 – 2009)
  • Tuyển sinh U13 (2006 – 2007)

  Thời gian và địa điểm

  • Ngày tuyển sinh: Thứ 7, ngày 03/08/2019
  • Đia điểm: Sân bóng đá Long Tâm, Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao – Học Tập Cộng Đồng, Đường Lê Chân, P. Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

  -Lứa tuổi U11 (năm sinh từ 2008 – 2009), thi tuyển từ 7h30 giờ đến 11 giờ 30.

  -Lứa tuổi U13 (năm sinh từ 2006 – 2007), tuyển sinh 14 giờ đến 17 giờ 30.

  Cách thức đăng ký tuyển sinh

  1) Đăng ký qua mẫu Google theo liên kết như sau:

  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeTnGwhHCrwDgr3E_cQr4aMnS7MfeuZiuzTEdxHjyzeXhJZxg/viewform hoặc gửi tin nhắn đến số Hotline, 0903 86 44 86 (Thí sinh đăng ký vui long nghi rõ Họ Tên và ngày tháng năm sinh)

  2) Khi đến dự tuyển các thí sinh vui lòng mang theo:

  – Mẫu đăng ký dự tuyển nếu chưa đăng ký qua mẫu Google liên kết

  – 1 ảnh 4×6

  – Bản sao giấy khai sinh (không có sẽ không được dự thi)

  Liên hệ hotline để được tư vấn: 090 386 44 86 học viện bóng đá juventus tuyển sinh 2022

  Những lưu ý khi đăng ký tham gia tuyển sinh

  – Với các trường hợp không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển sinh sẽ không được dự tuyển.

  – 1 thí sinh có thể đi cùng với 1-2 phụ huynh.

  – Các lứa tuổi dự tuyển 2006-2007-2008-2009.

  Nếu trúng tuyển, học viên được bổ sung vào Khoá 1, ăn ở tập luyện và đào tạo chuyên nghiệp MIỄN PHÍ để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp tại bản danh Học viện tại Bà Rịa cùng với 60 em U11 & U13 đã được tuyển chọn từ cuối năm 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Thông Đại Học Đông Đô
 • Chương Trình Cử Nhân Quốc Tế [email protected] Đang Tuyển Sinh Khóa 17, Kỳ Mùa Xuân 2022
 • Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Học Viện Tài Chính Năm 2022
 • Học Viện Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Thpt Từ 19.5 Điểm Vào Hệ Đào Tạo Quốc Tế
 • Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Nghề Luật Sư Năm 2022
 • Lớp Dạy Học Bóng Đá Trẻ Em Ở Quận Hoàng Mai

  --- Bài mới hơn ---

 • Quận 2: Hơn 7.500 Học Sinh, Sinh Viên Nhận Học Bổng Nguyễn Hữu Thọ
 • Học Bổng Nguyễn Đức Cảnh Năm 2022
 • Trao Học Bổng Cho Các Em Học Sinh Tại Trường Thpt Giồng Ông Tố
 • Tân Binh Saigon Heat Kể Chuyện Sáng Tập Bóng Rổ, Nửa Đêm Học Online
 • Tâm Sự Hai Mùa Apply Học Bổng Si
 • Học bóng đá quận hoàng mai Học viên sẽ được gặp gỡ các huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy bóng đá, để có thể tiếp thu những kỹ thuật và nguyên tắc bóng đá tốt nhất. Hiện tại trung tâm đang liên tục chiêu sinh các em từ 6 đến 16 tuổi trên địa bàn tỉnh Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung lớp bóng đá thiếu nhi quận Hoàng Mai.

  Học bóng đá cơ bản sẽ giúp học viên có sức khỏe dẻo dai, nhanh nhẹn và phản xạ tốt trong mọi hoạt động. Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ mở lớp dạy bóng đá tại Hoàng Mai nhằm tạo môi trường ngoại khóa bổ ích, sân chơi bóng đá hòa đồng cho các em nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Các tiết học kỹ thuật đá bóng đan xen với kỹ năng sống trong giờ học giúp trẻ trưởng thành hơn.

  Lớp bóng đá thông tin quận hoàng mai

  – Lớp bóng đá thiếu nhi quận Hoàng Mai liên tục tuyển sinh từ 6 đến 16 tuổi

  – Đặt lịch học bóng đá cho trẻ em quận Hoàng Mai

  + Địa chỉ trường: Cỏ nhân tạo cạnh sân vận động Quận Hoàng Mai – Ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

  + Thời gian học:

  – Học phí cho khóa học đầu tiên:

  • Khi con bạn đăng ký học 1 tuần / 1 buổi thì chi phí là 1.390.000đ / 3 tháng tương ứng với 13 tiết học.
  • Khi con bạn đăng ký học 1 tuần / 2 buổi thì học phí là 2.200.000đ / 3 tháng tương ứng với 26 buổi học.

  – Học phí khóa 2:

  • Khi bé học 1 tuần / 1 buổi học phí 1.200.000đ / 3 tháng tương ứng với 13 buổi học
  • Khi bé học 1 tuần / 2 buổi học phí 2.000.000đ / 3 tháng tương đương 26 buổi học

  – Quà khi tham gia lớp học bóng đá tại Hoàng Mai

   Học sinh được tặng 1 bộ đồng phục trị giá 250.000đ, 1 đôi tất trị giá 50.000đ và 1 ba lô bóng trị giá 50.000đ.

  Hotline đăng ký học bóng đá 24/7: 096.135.26.26 – 097.135.26.26

  Đăng ký học bóng đá Đúng độ tuổi, đúng giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Các hoạt động trong giờ học bóng đá sẽ giúp trí não của trẻ phát triển, trong môi trường đông người sẽ giúp trẻ xây dựng tinh thần đoàn kết và nhiều lợi ích khác từ bóng đá.

  Ngoài các lớp dạy bóng đá trẻ em tại quận Hoàng Mai, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ còn có nhiều lớp dạy bóng đá trẻ em tại các quận nội thành Hà Nội. Danh sách các lớp dạy bóng đá trẻ em tại Hà Nội:

  + Địa điểm trường 2: Số 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  + Thời gian:

  + Địa điểm trường 2: Sân bóng, Số 112 Phố Chùa Láng, Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

  + Thời gian:

  – Hotline đăng ký học bóng đá 24/7: 096.135.26.26 – 097.135.26.26

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Dạy Học Bóng Đá Trẻ Em Ở Quận Tây Hồ
 • Lớp Dạy Học Bóng Đá Trẻ Em Ở Quận Long Biên
 • Khóa Học Bóng Rổ Tại Nhà Thiếu Nhi Quận 7
 • Địa Điểm Nào Dạy Học Bóng Rổ Ở Hà Đông Tốt Nhất?
 • Nhà Thi Đấu Quận Hai Bà Trưng
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100