Top 6 # Tuyển Sinh Giáo Viên Vinschool Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Mức Lương Giáo Viên Tiểu Học Vinschool Cao Ngất Ngưởng

Tham khảo nhanh các mục chính

1. Lương giáo viên Vinschool hiện nay là bao nhiêu?

Vinschool tự hào là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục. Giáo viên đầu vào của Vin được chọn lựa, sàng lọc một cách bài bản và nghiêm ngặt, sở hữu nguồn giáo viên chất lượng ưu tú nhất.

Lương giáo viên Vinschool nói chung và lương giáo viên tiểu học Vinschool nói riêng thuộc top “khủng” trong ngành giáo dục.

Không có thông tin chính thức được tiết lộ, tuy nhiên một số người làm việc trong Vinschool rò rỉ thông tin: giáo viên Vinschool bậc tiểu học có thu nhập trung bình từ 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Lương giáo viên ở các bậc trung học, mầm non cũng xấp xỉ hoặc chênh lệch trong phạm vi tương đối, và hiển nhiên là không có mức dưới 20 triệu.

Con số trên quả đáng ngưỡng mộ đúng không nào? Tuy nhiên, với mức thu nhập đó, Vin đòi hỏi giáo viên có chất lượng thực sự, không chạy bằng cấp và chịu được áp lực cường độ cao trong công việc. Cụ thể:

Vinschool là trường quốc tế hàng đầu Việt Nam, luôn khắt khe trong quá trình tuyển dụng để mang tới đội ngũ tri thức nhất giảng dạy học sinh. Bên cạnh bằng giỏi tốt nghiệp danh giá của các trường Sư phạm, Ngoại Ngữ,… giảng viên còn bắt buộc phải có các kỹ năng tin học, ngoại ngữ trơn tru.

Không phải cứ được tuyển dụng vào dạy rồi thì sẽ được “yên phận”. Vin luôn đưa ra các chương trình kiểm định chất lượng và sàng lọc giáo viên. Giáo viên không đáp ứng đủ các kỹ năng phải ngồi ghế “dự trữ”, người khác đứng lớp thay, và trong thời gian nhất định phải trau dồi, rèn luyện cho kịp các yêu cầu.

Vinschool thuộc Hệ Nâng cao sẽ được kiểm định bởi CIS, sau đó tiến dần áp dụng kiểm định cho Hệ Chuẩn Vinschool.

Hiện nay đã có hơn 700 trường phổ thông trên toàn thế giới được kiểm định bởi CIS và đều là những trường có chất lượng giáo dục cao mang tầm quốc tế.

Top 500 trường đại học trên Thế giới luôn dành ưu tiên nhận học sinh từ các trường được kiểm định bởi CIS, đây là một ưu thế rất lớn cho hệ tú tài Vinschool.

Vinschool đào tạo học sinh theo hệ song ngữ, trước đây có tên Cambridge, mới đây đổi tên thành hệ nâng cao. Nhiều thắc mắc cho rằng, việc đổi tên này có lẽ do Vinschool chưa đáp ứng 100% tiêu chuẩn của Cambridge.

Tuy nhiên, cán bộ cấp cao của hệ thống Vinschool đã giải thích rằng bên cạnh việc đào tạo cho học sinh về kiến thức, ở đây học sinh còn được học hỏi, trau dồi kỹ năng sống, kinh nghiệm làm việc, lãnh đạo,…

3. Vinschool tăng học phí, lời giải thích nào cho phù hợp?

Theo Tổng giám đốc Vinschool Phan Hà Thủy, việc tăng học phí lần này là việc cải cách để nâng cấp chất lượng trên toàn hệ thống.

Với các học sinh đang theo học Vinschool bao gồm cả mầm non, nếu chia trung bình trong vòng 5 năm từ 2018 – 2023, mức tăng học phí của Vinschool chỉ từ 12,50% – 19,53% với Hệ Chuẩn Vinschool và 8,24% – 6,67% với Hệ Nâng cao.

Thứ nhất, việc tăng học phí nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, thu hút giáo viên của giỏi, ưu tú nhất tham gia đăng ký thi tuyển và giảng dạy. Đó cũng chính là lý do lương giáo viên tiểu học Vinschool cao ngất ngưởng so với giáo viên tại các trường công lập.

Thứ hai, thay vì sử dụng 50% ngôn ngữ tiếng anh trong quá trình đào tạo, hiện nay theo hệ nâng cao, học sinh được học 100% ngôn ngữ tiếng anh, cùng với đó là số lượng tiết học tiếng anh tăng lên so với giai đoạn trước.

Thứ ba, việc tăng học phí được áp dụng trong bối cảnh nhà trường chủ động giảm sĩ số học sinh để các con được quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn tốt hơn. Điều này dẫn đến số lượng lớp học, số lượng giáo viên sẽ tăng lên. Chưa kể, khi xây dựng thêm sân chơi, hồ bơi, tăng nhân viên hỗ trợ, chi phí cũng tăng thêm.

Chị Hồng Anh, giảng viên Cao đẳng Y tế Hà Nội cho biết: “Mặc dù học phí Vinschool có tăng tuy nhiên chất lượng đào tạo ở đó giúp tôi có thể yên tâm khi gửi con vào học”.

Lương giáo viên tiểu học Vinschool thuộc hàng thu nhập cao so với mức trung bình toàn ngành. Vinschool luôn là điểm tựa yên tâm cho đào tạo thế hệ trẻ.

Hệ Thống Giáo Dục Vinschool

Overview

Company Description

Hệ thống giáo dục Vinschool

Website: www.vinschool.com

Email: [email protected]/ [email protected]

Triết lý giáo dục: “Mỗi học sinh đều thông minh theo một cách khác nhau”, Vinschool đã trở thành nơi “ươm mầm tinh hoa”, phát hiện và phát huy những tài năng tiềm ẩn của từng học sinh,

Hiện nay, hệ thống trường đã quy tụ gần 1.400 giáo viên các cấp, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục.

Tiêu chí tuyển giáo viên: Những giáo viên có Tâm – Tầm – Tài.

Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Chính sách khuyến khích và tuyển giáo viên trẻ: Chính sách thu hút nhân tài đối với các giáo viên tinh hoa, xuất sắc nhất – đội ngũ nòng cốt của hệ thống, đồng thời chú trọng xây dựng đội ngũ kế cận và có chính sách khuyến khích các giáo viên trẻ, có nhiệt huyết đổi mới, tư duy sáng tạo và tiềm năng phát triển.

Chương trình huấn luyện Giáo viên Tinh hoa: Các khóa học nhằm chuẩn hóa và nâng cao kỹ năng giảng dạy cũng như chuyên môn của giáo viên. Chương trình “Giáo viên Tinh hoa” giúp giáo viên nắm chắc phương pháp sư phạm, phương pháp thiết kế bài giảng và các quy định về chất lượng dạy và học của Trường trước khi chính thức đứng lớp.

Chương trình bao gồm:

Khóa huấn luyện cơ bản ngay sau khi chính thức trở thành giáo viên đứng lớp.

Huấn luyện định kỳ để nâng bậc tay nghề

Hà Nội

1. Trường Tiểu học – Trung học Vinschool Timescity

Địa chỉ: T37, Khu đô thị Park Hill, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 1)

2. Trường Tiểu học – Trung học Vinschool The Harmony

Địa chỉ: Lô chúng tôi C.THCS, chúng tôi Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, Đường Chu Huy Mân, Phường Phúc Đồng, chúng tôi Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6618)

3. Trường Tiểu học – Trung học Vinschool Gardenia

Địa chỉ: Lô 14.2-TH, Khu đô thị Thành phố Xanh, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6470)

4. Trường Tiểu học – Trung học Vinschool Thăng Long 

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6471)

5. Trường Tiểu học Vinschool Green Bay

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Green Bay, Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Phường Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6474)

TP Hồ Chí Minh

Trường Tiểu học – Trung học Vinschool Central Park

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3622 6888

Email: [email protected]/ [email protected]

Hải Phòng

Trường Tiểu học – Trung học Vinschool Imperia

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 024 3975 3333 (máy lẻ 6622)

Tiêu Chí Tuyển Sinh Giáo Viên Mầm Non Mới Nhất

Khác với các giáo viên dạy tiểu học, trung học hay phổ thông, giáo viên dạy mầm non được coi là một nghề dạy học đặc biệt. Bởi ngoài việc dạy trẻ cách tiếp xúc với thế giới tri thức, người giáo viên còn phải dỗ dành, chăm sóc trẻ khi chúng học hoặc không nghe lời.

Trong công việc dạy học hàng ngày, người giáo viên phải tiếp xúc với rất nhiều đứa trẻ. Đôi khi trẻ nhỏ sẽ có những hành động nghịch ngợm hoặc khóc lóc… vì thế người giáo viên cần phải vô cùng kiên nhẫn để giải quyết vấn đề. Bởi các tình huống này sẽ xảy ra thường xuyên hàng ngày.

Cốt lõi để lựa chọn làm giáo viên mầm non là tình yêu đối với trẻ nhỏ. Bởi nếu không có nhiều tình yêu thương đối với trẻ em, người giáo viên sẽ rất khó tiếp xúc với trẻ để trao đổi và dạy cho trẻ những bài học đầu đời.

Tình yêu thương của một người giáo viên mầm non giống tình yêu của người mẹ đối với trẻ. Khoảng 2/3 thời gian hàng ngày bé đều ở trường và tiếp xúc với cô giáo. Cô cho ăn, cô ru ngủ, cô dạy cho bé tất cả mọi điều cần thiết về kỹ năng sống, về môi trường xung quanh, về toán, về văn học, chữ viết, về thẩm mỹ, hội họa, âm nhạc, phát triển thể chất… Nếu không có tình yêu thương của người mẹ thì làm sao bé cảm nhận được sự an toàn để tiếp tục đến lớp.

Để làm được một người giáo viên mầm non tốt thì bạn cần có những năng khiếu cơ bản như hát, múa, đọc thơ… Các kỹ năng này sẽ giúp bé thích thú hơn khi đến trường. Đồng thời qua những bài dạy năng khiếu cũng giúp bé kích thích tiềm năng trong mỗi con người của bé.

Viện EduWork – địa chỉ tuyển sinh giáo viên mần non năm 2020 chất lượng

Viện EduWork đã được thành lập hơn 10 năm và trở thành một trong những cơ sở hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, EduWork đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy của nhiều học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh.

EduWork – địa chỉ tuyển sinh giáo viên mầm non chất lượng hàng đầu

Để đăng kí tuyển sinh ngành sư phạm mần non của viện, bạn có thể liên hệ theo các địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Số 3, Chùa Láng, Q. Đống Đa, tp Hà Nội.

Văn phòng giao dịch Hà Nội 2: P310 tòa nhà Trung tâm CNTT và TT số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng đại diện Hải Dương: 95 Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, tp Hải Dương.

Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm, P5 Quận Gò Vấp, TPHCM.

Để hiểu hơn về ngành học trước khi kỳ đăng ký tuyển sinh giáo viên mầm non 2020, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.669.7887 để được tư vấn. Hẹn gặp lại bạn sớm ở EduWork.

Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Giáo Viên Mầm Non Tại Úc

Nằm trong top những ngành hot với cơ hội định cư cao, dễ hiểu khi giáo viên mầm non là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế du học tại Úc. Mỗi năm Úc cần một lượng lớn nhân lực phục vụ trong ngành này bởi số lượng trẻ em đi học tăng theo từng năm. Một lí do khác là do số lượng người nhập cư mang theo gia đình tới Úc ngày một nhiều hơn do đó họ sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc trẻ em không kém gì người bản địa Úc. Chính phủ đã phải thay đổi chính sách trong việc chăm sóc trẻ dưới 3 tuổi, tỉ lệ từ 1:4 thành 1:5 (1 nhân viên chỉ được chăm sóc tối đa 5 trẻ em)

Chính sự thiếu hụt trầm trọng giáo viên mầm non với trình độ chuyên môn giỏi là nguyên nhân chính làm ngành này trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Việc làm luôn đón chờ, mức lương hậu hĩnh và cơ hội định cư cao là những điểm hấp dẫn nhất ngành này mang lại. Mức lương trung bình: AUD $81.000/ năm

Công ty Du học VIP thông báo Tuyển sinh du học ngành giáo viên mầm non. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có cơ hội làm việc với thu nhập cao tại nước ngoài và Việt Nam.

Các trường đào tạo ngành này ở Úc

Ở Úc, giáo dục bậc mầm non bao gồm các bé dưới 5 tuổi. Các trường đào tạo ngành này thường là những Trường thuộc top đầu của Úc bởi sự đòi hỏi khắt khe cũng như đảm bảo chất lượng về giảng dạy và các thủ tục hay yêu cầu cần thiết của nghề này.

Thống kê một số trường tốt nhất theo từng bang có chương trình đào tạo Giáo dục mầm non:

Đại học Southern Cross

Đại học Sydney

Đại học Curtin

Đại học Charles Sturt

Đại học Tây Sydney

Đại học Macquarie

Đại học Công giáo Úc

Đại học Southern Queensland

Đại học Công nghệ Queensland

Đại học Central Queensland

Đại học Queensland

Đại Southern Cross

Đại học James Cook

Đại học Monash

Đại học La Trobe

Đại học RMIT

Đại học Deakin

Đại học Công giáo Úc

Đại học Flinder

Đại học Nam Úc

Học phí và thời gian học:

– Học phí dao động từ 21.000 – 29.000A$ /năm tùy theo trường.

– Thời gian đào tạo khoảng 4 năm tùy trường.