Top 8 # Tuyển Sinh Fpt Polytechnic Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Fpt Polytechnic Tuyển Sinh 2022

“Không giống những trường học nhiều lý thuyết Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện cho chúng em cơ hội tự học và học lý thuyết đi đôi với thực hành. Thầy cô luôn tôn trọng ý kiến cá nhân, rất gần gũi với chúng em. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng rất tốt, hỗ trợ chúng em rất nhiều trong việc thực hành”.

Em Phùng Thế Tường

2004, Sinh viên lớp PC 1509

“Lúc đầu lựa chọn Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chúng tôi cũng rất long lắng vì sợ con chưa đủ trưởng thành để sau này lập thân quá sớm. Nhưng chỉ sau 1 kỳ học đầu tiên, tôi cảm thấy con gái đã quan tâm nhiều hơn đến việc buôn bán của gia đình, suy nghĩ cũng chín chắn hơn. Đặc biệt, cháu về nhà hay kể chuyện về các bạn và thầy cô ở lớp, giọng điệu rất tự hào và vui vẻ. Tôi thấy yên tâm hơn rất nhiều!”

Cô Nguyễn Mai Anh

Phụ huynh em Phạm Yến My

“Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là lựa chọn hoàn hảo cho những thí sinh có niềm đam mê sáng tạo và tự lập sớm. Nếu theo sát chương trình đào tạo thì sau khi ra trường các em sẽ trở thành nguồn nhân lực kỹ thuật cao rất tiềm năng mà cá doanh nghiệp như chúng tôi rất cần”.

Anh Lê Hồng Minh

Giám đốc điều hành công ty công nghệ Vinagame

” Thật vinh dự khi được làm việc trong môi trường giáo dục FPT và tiếp xúc với các em sinh viên vô cùng năng động của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Các em sinh viên rất năng động, hòa đồng với bạn bè, ngoan ngoãn với thầy cô khi lên lớp. Ngoài ra, môi trường học tập tại CT Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic còn giúp các em định hướng nghề nghiệp, hiểu bản thân mình hơn, từ đó lựa chọn chuyên ngành học phù hợp cho chính tương lai của các em sau này”

Cô Vương Thúy Hằng

Giảng viên môn học: Văn học

“Được học tập và đào tạo trong môi trường FPT Polytechnic giúp mình rất nhiều trong công việc sau này, từ việc kinh doanh của gia đình cho đến công việc quản lý công ty thiết kế đồ họa. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, điều quan trọng nhất với mình là được bổ sung tư duy Marketing trong các môn học bổ trợ. Ngoài ra, với những hoạt động bên lề, các sinh viên được trau dồi thêm rất nhiều kỹ năng mềm như quản lý thời gian, sắp xếp công việc, kỹ năng tư duy sáng tạo, thuyết trình, thuyết phục khách hàng, cách xử lý hình ảnh trong các ấn phẩm marketing”

Cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Đức

Từ chàng sinh viên Thiết kế đồ hoạ đến ông chủ kiếm nửa tỷ đồng từ thương hiệu giò chả sạch

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Fpt Polytechnic Năm 2022

Tên trường: Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội

Tên tiếng Anh: FPT Polytechnic College

Mã trường:

Loại trường: Cao đẳng nghề

Loại hình đào tạo:

Lĩnh vực: Đa ngành

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: caodang@fpt.edu.vn

Điện thoại: 024 7300 1955

Website: https://caodang.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.poly/

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

1. Các ngành tuyển sinh

Ngành Công nghệ thông tin

Mã ngành:

Chuyên ngành:

Thiết kế, lập trình Website

CNTT – Ứng dụng phần mềm

Lập trình máy tính – Thiết bị di động

Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện

Ngành Kinh doanh

Mã ngành:

Chuyên ngành:

QTDN – Marketing & Sale

Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing

Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện

Ngành Cơ khí, điện tự động hóa

Mã ngành:

Chuyên ngành:

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Điện công nghiệp

Ngành Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp

Mã ngành:

Chuyên ngành:

Chăm sóc da và Spa

Trang điểm nghệ thuật

Phun xăm thẩm mỹ

Công nghệ móng

2. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển hồ sơ

3. Hồ sơ nhập học

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ nhập học bao gồm:

Phiếu đăng ký có dán ảnh theo mẫu (tải xuống) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc trường THPT đang theo học

Bản sao công chứng CMND/CCCD

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Lưu ý:

Các giấy tờ trên có thể nộp file mềm và phải bổ sung trong vòng 30 ngày tính từ ngày nhập học tập trung

Thí sinh phải nộp bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT trong vòng 2 học kì đầu tiên nếu trước đó đã nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

4. Thời gian đăng ký

Khóa 17.1.2: Hạn cuối ngày 30/12/2020

Khóa 17.2:

HỌC PHÍ NĂM 2020 – 2021

Học phí trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội & TPHCM năm 2020 – 2021 như sau:

Khối ngành CNTT: 5.400.000đ/học kì

Khối ngành Kinh tế, kinh doanh: 4.000.000đ/học kì

Học phí tiếng Anh: 2.600.000đ/học kì

Lệ phí nhập học: 1.000.000đ/sinh viên

Học phí trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng, Cần Thơ & Tây Nguyên năm 2020 – 2021 như sau:

Khối ngành CNTT: 4.320.000đ/học kì

Khối ngành Kinh tế, kinh doanh: 3.680.000đ/học kì

Học phí tiếng Anh: 2.080.000đ/học kì

Lệ phí nhập học: 1.000.000đ/sinh viên

Ngoài ra thí sinh phải nộp học phí giáo trình từ năm 2020.

Cao Đẳng Thực Hành Fpt Polytechnic

Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: Phù hợp năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic sử dụng phương pháp học tập qua dự án với mục tiêu hàng đầu là “Tốt nghiệp – Tốt nghề”. Các chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế cho từng môn học. Theo đó, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ đưa các công việc thực tế trong doanh nghiệp vào bài giảng. Sinh viên sẽ được giao các nhiệm vụ, dự án ngay từ đầu giai đoạn để từng bước học hỏi và hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

Phù hợp năng lực học tập của sinh viên

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cung cấp chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần sinh viên chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có nhiều doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều cần có nhân viên tiếp thị và bán hàng. Các doanh nghiệp đều cần có website quảng bá sản phẩm và giao dịch, do đó đều cần nhân viên thiết kế, quản trị website. Ngoài ra, doanh nghiệp có hệ thống máy tính nên cũng cần nhân viên để xây dựng các ứng dụng hữu ích và bảo đảm hệ thống được vận hành hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực

Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic tuân theo chuẩn khung chương trình của Vương quốc Anh. Sách giáo trình, tài liệu học tập được chuyển ngữ sang tiếng Việt từ các bộ sách uy tín của các NXB lớn trên thế giới như: Pearson, Cengage, Mc-Graw Hills… Học liệu được các cán bộ có uy tín của Trường Đại học FPT thiết kế, biên tập và chuyển tải trên việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin.

Các chương trình đào tạo:– Công nghệ thông tin: Thiết kế Website; CNTT – Ứng dụng phần mềm; Lập trình máy tính – Thiết bị di động; Thiết kế đồ họa.– Kinh tế: TMĐT – Digital & Online Marketing; QHCC – PR & Tổ chức Sự kiện; QTDN – Marketing & Sale.– Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Quản trị Nhà hàng; Quản trị Khách sạn; Hướng dẫn viên du lịch.– Ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Các cơ sở đào tạo tại Hà Nội – Đà Nẵng – Tây Nguyên – TP.Hồ Chí Minh – Cần Thơ– Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội– Đà Nẵng: số 137 Nguyễn Thị Thập, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng– Tây Nguyên: Số 27, Tòa nhà VIB (tầng 2), đường Nguyễn Tất Thành, Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk– TP.Hồ Chí Minh có 3 cơ sở:+ Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 + Số 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận+ Tòa nhà Innovation, lô 24, Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12-    Cần Thơ: số 288 Nguyễn Văn Linh, chúng tôi Khánh, chúng tôi Kiều, TP.Cần Thơ

Sinh Viên Fpt Polytechnic Được Liên Thông Lên Đại Học Chính Quy

Theo quyết định số 820/QĐ – BGDĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên được phép liên thông lên lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học khác.

Trước mối quan tâm của đông đảo phụ huynh và thí sinh về việc liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic, mới đây nhà trường đã thông tin chính thức về vấn đề này. Theo đó, bắt đầu từ năm 2013 Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đưa ra văn bản chính thức, cho phép sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có đào tạo liên thông.

Sinh viên FPT Polytechnic muốn liên thông lên Đại học khác cần trải qua kỳ thi tuyển với các môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên ngành tương ứng với từng ngành đã lựa chọn theo quy định của trường đào tạo liên thông.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc hoặc số hotline: 0981 725 836.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có các cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố với 10 chuyên ngành đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic: