Top 14 # Tuyển Sinh Điều Dưỡng Đi Đức Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Điều Dưỡng Đi Đức 2022

Dựa theo một số nguồn thông tin đến từ Dolab – Cục quản lý lao động ngoài nước, trung tâm giới thiệu việc làm và nhân lực nước ngoài cùng các tổ chức hợp tác quốc tế Đức. Hiện tại dự án tuyển điều dưỡng đi Đức 2020 đang được triển khai và thông báo bằng nhiều hình thức khác nhau đến các đối tượng là: sinh viên, phụ huynh và người lao động,…

Tuyển dụng người lao động đi Đức làm điều dưỡng 2020

Theo đó, nội dung chương trình dự án tuyển sinh năm 2020 sẽ tập trung vào lựa chọn, đào tạo, tìm kiếm được những ứng viên tại Việt Nam có tố chất, khả năng phù hợp với ngành điều dưỡng và mong muốn được sang Đức để học tập, làm việc.

Trong thời gian tham gia khóa học tiếng, các ứng viên sẽ được bố trí, hỗ trợ nơi ăn ở nội trú sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Đồng thời, mỗi học viên đều được miễn phí chỗ ở và nhận phụ cấp tiền ăn hằng tháng là 36 euro, tương đương khoảng 936.000VNĐ. Song song đó, các khoản lệ phí để xin visa, mua vé máy bay, tiền khám sức khỏe tổng quát cũng được chi trả và hỗ trợ đầy đủ.

Học viên để đạt đủ điều kiện sang Đức cần phải có trình độ B1 tiếng Đức, tự lo các thủ tục để làm hộ chiếu, sau đó tiếp tục học tiếng Đức để đến được trình độ B2. Mức phí duy nhất các học viên phải đóng chính là khóa học tiếng Đức: 70 euro và quỹ hỗ trợ việc ngoài nước: 100.000 VNĐ.

Khi học viên đã đạt được chứng chỉ về tiếng Đức tại Việt Nam, sẽ tiếp tục sang Đức để học và thực tập trong 3 năm để có thể trở thành một điều dưỡng viên đa khoa chính quy.

Khi bắt đầu sang Đức để học nghề, tùy thuộc vào các cơ sở đào tạo và tiếp nhận khác nhau mà sẽ có mức lương không giống nhau. Tuy nhiên, mô hình chung về mức lương tối thiểu năm nhất sẽ là 1.050 euro/ 1 tháng. Mức lương này được tiếp tục tăng lên dựa theo cấp bậc năm học. Đến năm thứ ba, lương của sinh viên sẽ rơi vào khoảng 1.300 euro/ 1 tháng.

Trong thời hạn 3 năm học nghề tại Đức, các học viên sẽ được các cơ sở đào tạo và tiếp nhận giới thiệu nơi ở ổn định. Giá thuê chỗ ở học viên tự chi trả nhưng tối đa chỉ ở mức 300 euro/ 1 tháng. Nếu vượt qua mức này, số tiền chênh lệch sẽ được các sở đào tạo và tiếp nhận hỗ trợ chi trả.

Tuyển sinh ngành điều dưỡng và làm việc tại Đức

Đồng thời, để có thể làm việc tại Đức, nhận mức lương và chế độ phúc lợi xã hội như một công dân Đức thực thụ. Các học viên cần thi đậu và được cấp chứng chỉ quốc gia theo yêu cầu tại Đức sau 3 năm học nghề.

Dựa trên các tiêu chí đưa ra, độ tuổi được xét duyệt từ 18-35 (không có tiền án tiền sự), đã hoàn thành xong chương trình THPT và có bằng tốt nghiệp. Ngoài ra, các ứng viên cũng cần có ít nhất một năm theo học các chuyên ngành như: y sĩ đa khoa, điều dưỡng, hộ sinh, dược sĩ, vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở chương trình đại học, cao đẳng hoặc trung cấp tại Việt Nam.

Làm điều dưỡng tại Đức liệu có phải là một cơ hội cho sinh viên?

Trong các năm trở lại đây, trào lưu đi Đức để học và làm việc ngành điều dưỡng đã trở nên phổ biến hơn với nhiều người, đặc biệt là đối tượng sinh viên Việt Nam. Vậy đây có phải là được xem là một cơ hội tốt hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây:

Nhu cầu tuyển chọn nhân lực lớn

Vì Đức là một trong số các quốc gia đang có mức dân số già hóa cao. Thế nên, đứng trước các gánh nặng về an sinh xã hội, mục tiêu hướng đến việc chăm sóc người già, người bệnh được tốt hơn. Ngành điều dưỡng đã và luôn là một trong những khối ngành đang được săn đón nhiều tại Đức.

Cơ hội việc làm cho sinh viên khi trở thành điều dưỡng viên tại Đức

Nhận lương ngay trong thời gian học nghề

Trong 3 năm học nghề tại Đức, các học viên đều được chi trả lương hằng tháng để hỗ trợ việc ăn uống, sinh hoạt. Đồng thời, khi ra làm việc, mức lương của các điều dưỡng viên sẽ rơi vào khoảng 2000-2500 euro/ 1 tháng (chưa tính thuế) tương đương 57.000.000 VNĐ – 67.000.000 VNĐ/ 1 tháng. Mức lương này sẽ có thể được tăng lên hoặc thay đổi dựa vào khả năng , vị trí cấp bậc và nơi làm việc tại các tiểu bang khác nhau.

Cơ hội được định cư lâu dài tại Đức

Sau 3 năm làm việc liên tục trong ngành điều dưỡng tại Đức. Bạn sẽ có quyền được đăng ký cư trú dài hạn, khi đã có quyền này, bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh con cái, vợ, chồng,… sang Đức dựa theo luật đoàn tụ được ban hành tại Đức.

Tuyển Điều Dưỡng Viên Đi Đức 2022

Điều dưỡng viên đi Đức hiện nay khá phổ biến vì nhu cầu tuyển điều dưỡng đi Đức khá lớn và nguồn nhân lực ở Đức lại rất khan hiếm. Vì thế công ty du học HALO Education đang cần tuyển một số lượng lớn các điều dưỡng viên đi Đức với nhiều những ưu đãi lớn.

➤ Điều kiện du học Đức

➤ Du học Đức cần bao nhiêu tiền ?

➤ Xin học dự bị đại học tại Đức như thế nào

➤ Chứng minh tài chính du học Đức như thế nào?

Lợi ích khi tham gia chương trình điều dưỡng viên đi Đức

Trong thời gian đào tạo về chuyên môn bạn sẽ được miễn hoàn toàn 100% học phí và được hưởng lương từ 700-900 Euro.

Khi học hoàn thành chứng chỉ B2 và giao tiếp thành thạo thì có thể làm việc tại Việt Nam với mức lương từ 20-30 triệu / tháng.

Bằng khi được đào tạo chuyên môn điều dưỡng tại Đức có giá trị trên toàn thế giới.

Sau khi kết thúc chương trình học và tốt nghiệp sẽ được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại các Viện dưỡng lão của Đức với mức thu nhập từ 1.500-2.300 Euro tương đương với từ 50-60 triệu / tháng và làm thời gian ổn định 8 tiếng / ngày. Ngoài ra còn được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm hay quyền lợi về Lao động của Đức.

Nếu muốn định cư tại Đức thì có thể gia hạn và ký tiếp hợp đồng sau khi kết thúc hợp đồng cũ trong 3 năm.

Tuyển sinh điều dưỡng viên đi Đức 2016

1. Điều kiện tuyển sinh điều dưỡng đi Đức

Với rất nhiều lợi ích trên nhưng điều kiện tuyển sinh thì không nhiều và khá dễ dàng và chỉ cần 2 điều kiện:

Không phân biệt giới tính có độ tuổi từ 20-28 tuổi

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông ở Việt Nam

Ngoài ra, đôi với sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hoặc Y tá hệ trung cấp, cao đẳng thì sẽ được ưu tiên.

2. Chương trình học điều dưỡng tại Đức

Tham gia học tiếng Đức tại HALO từ 3-4 tháng để lấy được chứng chỉ A2, từ 4-6 tháng để lấy chứng chỉ B2

Làm thủ tục xin visa du học Đức 2016 trong vòng khoảng 2 tháng

Sau khi xin được visa sẽ được đào tạo chuyên môn miễn phí về ngành điều dưỡng trong vòng 3 năm và du học Đức vừa học vừa làm hưởng lương.

Sau khi tốt nghiệp có thể ký hợp đồng làm điều dưỡng viên tại Đức trong vòng 3 năm

Sau khi kết thúc hợp đồng có thể ký tiếp hợp đồng hoặc gia hạn thêm visa để định cư tại Đức

3. Hồ sơ đăng ký chương trình điều dưỡng đi Đức

Chứng minh thư bản sao công chứng

Sổ hộ khẩu bản sao công chứng

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3 bản gốc kèm theo 1 bản sao công chứng

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học bản gốc kèm theo 1 bản sao công chứng (nếu có)

Giấy khám sức khỏe và giấy xét nghiệm máu

Cam kết

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, HALO cam kết sẽ đào tạo học viên lấy được chứng chỉ tiếng Đức mong muốn và xin được 100% visa du học Đức chương trình Điều dưỡng viên đi Đức. Nếu bạn đến trực tiếp trung tâm HALO sẽ được HALO tư vấn trực tiếp miễn phí. Hơn nữa mọi chi phí tại HALO cam kết là thấp nhất tại Hà Nội và có rất nhiều ưu đãi cho học viên có kết quả học tập xuất sắc.

LIÊN HỆ NGAY đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức:

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

điều dưỡng viên đi đức

học điều dưỡng tại đức

điều dưỡng viên tại đức

điều dưỡng tại đức

đi làm điều dưỡng tại đức

điều dưỡng đức

học nghề điều dưỡng tại đức

học điều dưỡng ở đức

làm điều dưỡng tại đức

chương trình điều dưỡng đi đức

nghề điều dưỡng ở đức

chuẩn đạo đức điều dưỡng việt nam

tuyển điều dưỡng sang đức

điều dưỡng viên sang đức

điều dưỡng sang đức làm việc

Những Điều Cần Biết Khi Phỏng Vấn Điều Dưỡng Đi Đức

Nhiều người băn khoăn không biết phỏng vấn điều dưỡng đi Đức có khó không? Có thể khẳng định, cuộc phỏng vấn đó không khó. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách, và chuẩn bị sẵn sàng những thứ cần thiết.

Điều dưỡng viên tại Đức bao gồm người chuyên chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân (trong đó bao gồm cả người bị bệnh và người cao tuổi). Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên tại Đức luôn đạt mức cao (tuyển dụng liên tục). Đây là cơ hội cho những ai có ý định xuất khẩu lao động Đức. Trước khi tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức, bạn phải đạt được những tiêu chí nhất định.

Điều kiện tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức

Muốn xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng tại Đức, bạn phải đạt được những tiêu chí nhất định. Cụ thể như sau:

Tiêu chí về tuổi tác: Ứng viên ngành điều dưỡng tại Đức nằm trong độ tuổi từ 20-25 tuổi.

Tiêu chí về trình độ: Ít nhất phải tốt nghiệp Trung học phổ thông (hệ 12 năm). Chính phủ Đức ưu tiên cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điều dưỡng (hoặc đang theo học năm thứ hai chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng, Đại học).

Tiêu chí về khả năng tiếng Đức: đi xuất khẩu lao động Đức không yêu cầu bạn phải thông thạo tiếng Đức. Chỉ cần đạt mức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức.

Nếu có ý định làm điều dưỡng viên tại Đức, bạn nên chuẩn bị cho mình vốn kiến thức về tiếng Đức ngay từ bây giờ. Trong hồ sơ ứng tuyển ngành điều dưỡng tại Đức, bạn phải chứng chỉ tiếng Đức (theo quy định của Đại sứ quán).

Tiêu chí về sức khỏe: Ứng viên tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức phải có giấy chứng nhận sức khỏe trước đó (không quá 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ). Bạn phải chứng minh được mình có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, có thể đáp ứng công việc tại Đức.

Nhiều người băn khoăn không biết: phỏng vấn điều dưỡng đi Đức có khó không? Nếu bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, thì coi như đã vượt qua 60% cuộc phỏng vấn sau này. Khi tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức, bạn chỉ cần biết Tiếng Đức cơ bản (giao tiếp ở mức thông thường), là có thể đạt yêu cầu.

Phỏng vấn điều dưỡng đi Đức thành công

Ngành nghề điều dưỡng viên tại Đức luôn trong trình trạng thiếu người. Do đó, Chính phủ Đức mở rộng cơ hội làm việc cho những ai có nhu cầu. Chỉ cần bạn đáp ứng những tiêu chí mà Chính phủ Đức đưa ra, là có thể xuất khẩu ngành điều dưỡng tại Đức.

Dẫu biết vậy, bạn vẫn không thể chủ quan. Nhiều người đã trượt kỳ phỏng vấn điều dưỡng đi Đức. Lý do: trình độ Tiếng Đức quá tệ, chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển không đúng (căn cứ theo mẫu mới nhất của Đại sứ quán Đức), không biết cách trả lời phỏng vấn,… Khoảng 60% ứng viên thành công khi tham gia phỏng vấn điều dưỡng đi Đức. Bạn có tự tin mình sẽ thành công không?

Vấn đề ở chỗ bạn sẽ vượt qua kỳ phỏng vấn điều dưỡng đi Đức như thế nào. Bạn cần người hỗ trợ. Hãy liên hệ với Công ty Trabi Việt Nam ngay bây giờ. Chúng tôi là trung tâm hợp tác Đức Việt uy tín, có thương hiệu nhiều năm trên thị trường. Trabi Việt Nam đã hỗ trợ thành công hàng trăm người làm điều dưỡng viên tại Đức.

Như đã nói ở trên, phỏng vấn điều dưỡng đi Đức không khó, nhưng bạn phải biết cách. Nhiều người tự túc làm mọi thứ. Kết quả là mất quá nhiều thời gian và chi phí, khả năng thành công không cao. Chi bằng hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những đơn vị chuyên môn. Họ sẽ đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.

Trabi Việt Nam thay bạn hoàn thiện thủ tục giấy tờ, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho bạn tham gia phỏng vấn. Bật mí cho bạn: chúng tôi cung cấp cho ứng viên mẹo trả lời phỏng vấn điều dưỡng đi Đức. Tỷ lệ đạt của ứng viên là rất lớn.

Bạn có thể truy cập website: http://www.trabi.vn để được tư vấn cụ thể.

Tuyển Sinh Du Học Ngành Điều Dưỡng Đức 2022 Chỉ 81 Triệu Đồng

Du học nghề Đức đang là một trong nhưng lựa chọn hàng đầu của thế hệ trẻ. Với mong muốn giúp người Việt Nam có cơ hội học tập, làm việc tại các Quốc gia phát triển như Đức với chi phí thấp. Bao Son Education thông báo Tuyển sinh Chương trình Du học nghề ĐIỀU DƯỠNG tại CHLB Đức như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Độ tuổi: Từ 18 đến 27 tuổi.

Giới tính : Nam/Nữ.

Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên.

Tiếng Đức: Trình độ B2 (Học tiếng Đức tại Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ Bảo Sơn trước khi nộp hồ sơ xin Visa).

Yêu cầu khác: Đảm bảo đủ sức khỏe tham gia chương trình.

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

Số lượng tuyển sinh:     100 học viên.

Địa điểm học:                Berlin và các thành phố lớn tại Đức.

Kỳ nhập học:                 Kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Ngành nghề đào tạo:     Học nghề Điều dưỡng (hệ 3 năm).

     Thông tin trường nghề tuyển sinh:

Viện đào tạo – Tập đoàn điều dưỡng AZURIT HANSA Gruppe, Rheinland.

Trường Điều dưỡng FU Niedersachsen gGmbH Rudolf-Diesel.

III. ƯU ĐIỂM – LỢI ÍCH THAM GIA

TẠI VIỆT NAM

Nhận học bổng – 100% học phí tiếng Đức trước xuất cảnh do Quỹ khuyến học của Bao Son Corp.

Tặng khóa học cơ bản nghề Điều dưỡng tại Học viện Điều dưỡng Quốc tế Bảo Sơn.

Học tiếng Đức và ở tại KTX Trung tâm đào tạo Bảo Sơn (Trung tâm được đầu tư và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế).

Phí tuyển sinh 3.000 Euro (tương đương 81 triệu đồng).

TẠI ĐỨC

Miễn 100% học phí học nghề tại Đức (3 – 3,5 năm).

Đào tạo theo chương trình nghề chuẩn Châu Âu, được nhận trợ cấp thực tập theo tháng 900 Euro ~ 1100 Euro/tháng (khoảng 25 – 28 triệu đồng).

Cấp bằng chuẩn Châu Âu giá trị quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp được tự do xin việc tại 26 quốc gia thuộc khối Schengen (Bỉ, Thụy Sỹ, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp…).

Được tự do đăng ký học nâng cao tại các nước phát triển trên thế giới.

Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương cơ bản 2700 Euro/tháng (khoảng 70 trệu đồng/tháng)

Cơ hội định cư sau 3 năm làm việc tại Đức – Hưởng các quyền lợi và chế độ như người Đức.

V. THỦ TỤC HỒ SƠ

Hộ chiếu bản gốc; hộ khẩu công chứng; CMND công chứng.

Chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi lao động và du học.

Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.

Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/CĐ/ĐH bản gốc (nếu có).

12 ảnh thẻ (4 x 6) sơ mi trắng, phông trắng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Bảo Sơn

Trụ sở chính: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Cơ sở đào tạo 1: Khu đô thị Bảo Sơn, Km5+200 Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0836.887.768 – 024.3552.1111