Top 10 # Tuyển Sinh Đại Học Quốc Gia Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Tại Chức Đại Học Luật Quốc Gia Hn

Trường Đại Học Quốc Gia HN được thành lập từ năm 1906 đến nay đã được 115 năm. Là Trường duy nhất đào tạo ra các cán bộ pháp luật cho nước nhà. V ới cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên là những nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao nhiệt huyết với nghề nghiệp. Cho đến nay thì nhà trường đã có đủ các bậc đào tạo từ Đại Học đến Tiến sĩ với những ngành về luật pháp và luật doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay trường đã quyết định mở thêm các khóa đào tạo tại chức luật.để bù đắp sự thiếu thốn về nhân lực pháp lý hiện nay.

Thông báo tuyển sinh tại chức Đại Học Quốc Gia Hà Nội năm 2021

– Luật hành chính nhà nước.

– Luật hình sự.

– Luật kinh tế.

– Luật quốc tế.

– Ngành luật học ( luật chung ) .

– Xét tuyển: Đối với những người có bằng THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao Đẳng,

– Học tại trường hoặc các địa điểm thuê của trường.

– Khi tốt nghiệp được Trường Đại Học Luật cấp bằng Cử Nhân Hệ VHVL, giáo trình, Giảng viên Khoa Luật – ĐH Quốc Gia HN giảng dạy

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp,cao đẳng.

– Đã tốt nghiệp một trường Đại học bất kỳ .

– Có đủ sức khỏe học tập theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

+ Chú ý : Đối tượng đang trong thời gian thực hiện hình phạt án, tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì không được tham gia xét tuyển

5.Hồ sơ tuyển sinh tại chức Đại Học Luật QGHN bao gồm:

– 01 đơn xin đi học.

– 01 bản sao bằng tốt nghiệp.

– 01 học bạ phô tô công chứng học bạ hoặc bẳng điểm đối với sinh viên có bằng THCN, Cao đẳng.

– 03 ảnh 3×4 để làm thẻ dự thi.

6: Thời gian xét tuyển: ( Đã có giấy báo & đang làm thủ tục nhập học )

– Thời gian xét tuyển từ ngày : 4/08/2020

– Thời nhập học: 6/08/2020

– Thời gian khai giảng: 10/08/2020

– Thời gian xét tuyển : dự kiến cuối tháng 2

– Thời gian nhập học : dự kiến cuối tháng 2

– Thời gian khai giảng : dự kiến cuối tháng 2

**(Nhà Trường phối hợp với Học viện Tư pháp mở lớp hành nghề Luật sư, Công chứng viên trong 12 tháng) ( 3 trong 1)

– Email: tuyensinhdaotao02@gmail.com

CHÚ Ý: Yêu cầu Sinh viên hoàn thiện hồ sơ sớm nộp về trường

Từ khóa tìm kiếm : Tuyển sinh tại chức luật hà nội,tại chức luật hà nội, tại chức luật,tuyển sinh tại chức,tuyen sinh tai chuc luat ha noi, tai chuc luat ha noi, tai chuc luat, tuyen sinh tai chuc.

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong những ngôi trường danh tiếng và có chất lượng đào tạo tốt trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao và bồi dưỡng nhân tài trong các lĩnh vực khoa học công nghệ trường đang góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển và bảo vệ đất nước.

Năm 2020 trường Đại học Quốc Gia Hà Nội tiếp tục áp dụng đề án tuyển sinh đại học chính quy đã được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phê duyệt. Cụ thể như sau:

I . Công tác tổ chức cho kì thi

Năm 2017 trường ĐH Quốc Gia Hà Nội sẽ tổ chức kì thi đánh giá năng lực tại các tỉnh thành sau: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An và Đà Nẵng.

Trong kì thi đánh giá năng lực năm 2017 Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội tổ chức 2 đợt thi dự kiến như sau

Nhà trường sẽ xét tuyển theo 4 hình thức sau: Tuyển thẳng, xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển.

Hình thức tuyển thẳng và xét tuyển thẳng các thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hình thức ưu tiên xét tuyển các thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng theo quy chế thi của Bộ Giáo dục ban hành mà những thí sinh này sẽ phải tham gia kì thi đánh giá năng lực và đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do nhà trường quy định.

Hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh là học sinh là các trường chuyên đã tốt nghiệp và đạt giải chính thức trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp ĐH Quốc gia Hà Nội và những thí sinh đạt học lực giỏi trong cả 3 năm THPT tốt nghiệp lại giỏi và hạnh kiểm 3 năm đạt loại tốt.

Hình thức xét tuyển thí sinh sẽ dựa trên kết quả bài thi đánh giá năng lực, bài thi ngoại ngữ và kết quả đánh giá học lực thí sinh từ các nguồn xét tuyển khác cho một số ngành và chương trình đào tạo có tính đặc thù.

Năm 2020 trường ĐH Quốc Gia Hà Nội có hai đợt xét tuyển

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ

Phòng tuyển sinh Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Địa Chỉ : 144 Xuân Thủy,Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website:http://www.vnu.edu.vn/

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tuyển Sinh Riêng Như Thế Nào?

Tin tức – mobile

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI TUYỂN SINH RIÊNG NHƯ THẾ NÀO?

Là trường duy nhất tuyển sinh riêng, ĐH Quốc gia Hà Nội chỉ sử dụng kết quả kỳ thi của trường bằng bài thi đánh giá năng lực để xét tuyển. Kết quả này có giá trị trong vòng 24 tháng.

Tối đa đăng ký 3 ngành trong đợt 1

Nhiều trường thêm điều kiện sơ loại Ông Hoàng Minh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, thông tin về quy định sơ loại riêng của trường khi xét tuyển. Theo đó, năm 2015, trường thực hiện việc xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại các cụm thi trên cả nước do các trường ĐH chủ trì. Trường chỉ có thêm yêu cầu TS đăng ký xét tuyển phải có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc 3 môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT, từ 20 điểm trở lên. TS được hướng dẫn đăng ký sơ tuyển trên trang web tuyển sinh của trường: chúng tôi Mỗi TS sẽ được tự động cấp mã số cá nhân để đăng nhập, kiểm tra các thông tin đăng ký dự thi. Các TS ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện truy cập mạng, trường sẽ hướng dẫn để có thể gửi đăng ký sơ tuyển qua đường bưu điện.  Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Ngoại thương, cho biết trường cũng có yêu cầu sơ loại, chỉ nhận xét tuyển những TS có điểm học lực lớp 12 từ 6,5 điểm trở lên.

T.NGUYỄN – V.THƠ

Ông Vũ Viết Bình, Phó trưởng ban Đào tạo Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội, cho biết năm nay trường có 2 đợt thi: đợt 1 vào ngày 30 và 31.5; đợt 2 vào ngày 1 và 2.8. Kết quả thi đánh giá năng lực có giá trị để đăng ký xét tuyển vào ĐHQG Hà Nội là 24 tháng kể từ ngày dự thi.

Trong đợt 1, thí sinh (TS) được phép đăng ký dự tuyển tối đa 3 ngành của một đơn vị đào tạo thuộc ĐH này theo thứ tự ưu tiên. Đợt 2 xét tuyển bổ sung vào những ngành còn chỉ tiêu của đợt 1. Nếu TS không trúng tuyển đợt 1, được phép đăng ký dự tuyển đợt 2 hoặc sẽ được đăng ký xét tuyển đợt bổ sung vào các ngành còn chỉ tiêu của các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQG Hà Nội. Sau một tuần của mỗi đợt thi, trường sẽ công bố kết quả của đợt thi đó.

ĐHQG Hà Nội đã công bố 7 cụm thi gồm: ĐHQG Hà Nội, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng), Trường ĐH Vinh (TP.Vinh), Trường ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa), Trường ĐH Hàng hải VN (Hải Phòng), Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Nam Định (TP.Nam Định), Trường CĐ Kinh tế tài chính Thái Nguyên (TP.Thái Nguyên). Ông Bình khẳng định TS có thể đăng ký dự thi ở bất cứ cụm thi nào phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của mình từ ngày 25.3 bằng một trong 3 hình thức: đăng ký trên mạng, gửi phiếu đăng ký qua bưu điện, đăng ký tại trường THPT nơi đang học lớp 12.

Thí sinh chọn phần đề thi tự chọn phù hợp với sở trường

Ông Vũ Viết Bình thông tin cụ thể: Cấu trúc bài thi đánh giá năng lực của TS gồm 180 câu hỏi, bao gồm 3 hợp phần: phần 1 gồm 50 câu hỏi cho kiến thức toán học, hợp phần 2 gồm 50 câu hỏi cho kiến thức ngữ văn. Cả hợp phần toán học và ngữ văn đều bắt buộc đối với tất cả TS dự thi. Phần tự chọn, TS có thể lựa chọn một trong 2 hợp phần: kiến thức khoa học tự nhiên (vật lý, hóa học, sinh học), hoặc kiến thức khoa học xã hội (lịch sử, địa lý, giáo dục công dân), mỗi hợp phần gồm 40 câu. Hệ thống sẽ đếm giây theo thời gian hạn định của từng phần, kể từ lúc đề thi được hiển thị và tự động chuyển sang phần khác khi hết thời gian quy định. TS sẽ làm bài trong thời gian 195 phút để đánh giá năng lực, gồm các kiến thức trong sách giáo khoa bậc trung học và nội dung tập trung chủ yếu ở chương trình học ở sách giáo khoa lớp 12 (70%), còn lại là 20% kiến thức của lớp 11, 10% kiến thức lớp 10.

Dự kiến trong tuần này, ĐHQG Hà Nội sẽ công bố Quy chế tuyển sinh năm 2015 với những quy định cụ thể, chi tiết.

Bảo lưu kết quả thi trong 2 năm

Ông Vũ Viết Bình cho biết do tuyển sinh riêng theo bài thi đánh giá năng lực nên ĐHQG Hà Nội chỉ sử dụng kết quả của kỳ thi do ĐH này tổ chức, không sử dụng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH. Kết quả kỳ thi THPT quốc gia chỉ công nhận học sinh đó đã đủ điều kiện tốt nghiệp THPT hay chưa. Ngoài ra, kết quả bài thi được bảo lưu trong vòng 24 tháng kể từ ngày thi.

Để giúp học sinh làm quen với bài thi, ĐHQG Hà Nội đã công bố bài thi thử trên website của trường. Ông Đinh Việt Hải nói trên website có hướng dẫn rất cụ thể kỹ thuật làm bài để học sinh theo dõi.

ĐH Quốc gia chúng tôi Được đăng ký vào 2 trường trong nguyện vọng 1

Theo tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính, Trưởng ban Đào tạo ĐH và sau ĐH – ĐH Quốc gia chúng tôi trong nguyện vọng 1 ĐH này sẽ cho phép TS đăng ký xét tuyển vào các ngành hoặc nhóm ngành thuộc 2 trường/khoa thành viên.

Cụ thể, trong 4 ngành/nhóm ngành của nguyện vọng 1, TS được phép đăng ký 3 ngành đầu tiên vào trường/khoa thành viên thứ nhất; ngành/nhóm ngành thứ 4 được đăng ký xét tuyển vào đơn vị thành viên thứ 2. Việc xét tuyển này vẫn tuân thủ quy trình số nguyện vọng được xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4, TS đã trúng tuyển nguyện vọng trước sẽ không được tham gia xét tuyển nguyện vọng tiếp theo. Với các đợt xét tuyển bổ sung, mỗi giấy chứng nhận kết quả thi TS chỉ đăng ký xét tuyển vào các ngành/nhóm ngành của một đơn vị thành viên và được sử dụng đồng thời cả 3 giấy cho mỗi đợt xét tuyển.

Như vậy, so với quy chế chỉ cho phép TS đăng ký xét tuyển vào 4 ngành cùng 1 trường ở nguyện vọng 1, quy định xét tuyển này của ĐH Quốc gia chúng tôi sẽ có lợi cho TS.

HÀ ÁNH

Tuệ Nguyễn – Vũ Thơ Nguồn: chúng tôi

Các tin khác :

 

30/03/2015:

CHỈ TIÊU TUYỂN ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG AN ỔN ĐỊNH, TRUNG CẤP GIẢM

 

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG TRUNG CẤP, HỆ TRUNG CẤP CÔNG AN NHÂN DÂN

 

TOÀN CẢNH CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG CÔNG AN

 

30/03/2015:

TUYỂN SINH QUÂN SỰ: NÊN CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP VỚI HỌC LỰC VÀ SỞ TRƯỜNG

Góp ý

Họ và tên:

*

  Email:

*

  Tiêu đề:

*

  Mã xác nhận:  

RadEditor – HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.

RadEditor’s components – toolbar, content area, modes and modules

   

Toolbar’s wrapper

 

 

 

Content area wrapper

RadEditor hidden textarea

RadEditor’s bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.

It contains RadEditor’s Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer

Editor Mode buttons

Statistics module

Editor resizer

Design

HTML

Preview

 

 

RadEditor – please enable JavaScript to use the rich text editor.

RadEditor’s Modules – special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.

   

 *

Đại Học Gia Định Tuyển Sinh 2022

Trường Đại học Gia Định thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy 2020 theo 3 phương thức:

► Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT hoặc tương đương.

► Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

Trong đó, phương thức xét tuyển học bạ được rất nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm.

Video giới thiệu Đại học Gia Định tuyển sinh 2020

Bên cạnh đó, hồ sơ xét tuyển học bạ cho các bạn mong muốn trở thành sinh viên Đại học Gia Định bằng phương thức xét học bạ cũng khá đơn giản.

* Phiếu đăng ký xét tuyển

* 1 Bản photo công chứng học bạ THPT

Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

* Khi nhập học chính thức, thí sinh bổ sung bằng tốt nghiệp công chứng

Trường Đại học Gia Định bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học 2020 bằng phương thức xét học bạ từ bây giờ.

Trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp thí sinh đăng ký xét tuyển có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển, học bạ về trường để được ưu tiên xét tuyển, hồ sơ còn lại sẽ bổ sung sau khi trúng tuyển, nhập học.

Dù xét tuyển bằng phương thức nào đi chăng nữa thì sinh viên trúng tuyển vào trường Đại học Gia Định năm 2020 đều được thụ hưởng các dịch vụ, chế độ, chương trình giảng dạy, đào tạo như nhau. Đặc biệt đều có mức học phí 11 triệu VNĐ/ học kỳ cho tất cả các ngành và cam kết không tăng trong suốt quá trình sinh viên theo học tại trường.

Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Gia Định còn được cam kết có việc làm sau khi ra trường với mức lương 120 triệu VNĐ/năm cùng nhiều hoạt động chương trình thú vị cho sinh viên trải nghiệm trong suốt 4 năm đại học của mình.

Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với 11 ngành chia ra 34 chuyên ngành được đào tạo bài bản theo hướng hiện đại, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của xã hội.

(*) Các ngành dự kiến mở trong năm 2020

Ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng mềm, Đại học Gia Định còn luôn chú trọng áp dụng mô hình đào tạo các ngành học gắn kết thực tiễn, sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế thông qua những buổi kiến tập và thực tập tại các doanh nghiệp để có những trải nghiệm thiết thực cho nghề nghiệp. Từ đó, sinh viên ở tất cả các ngành của Đại học Gia Định có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề nghiệp mình có dự định theo đuổi.

Sinh viên Đại học Gia Định tự tin – năng động – sáng tạo – hội nhập và phát triển

185-187, Hoàng Văn Thụ – P.8 – Q. Phú Nhuận, chúng tôi

Hotline: 0287 301 3456, 0961 12 1018, 0962 12 1018

Website: https://Giadinh.edu.vn

Email: Tuyensinh@giadinh.edu.vn