Top 15 # Tuyển Sinh Đại Học Pccc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Các Trường Đại Học Pccc

Các trường Đại học phòng cháy chữa cháy

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân có trách nhiệm đào tạo cán bộ phòng cháy, chữa cháy trình độ trên đại học, trình độ đại học và các trình độ thấp hơn; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy; nghiên cứu khoa học về phòng cháy, chữa cháy phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Với quy mô năm 2018 là một trong 5 trường đào tạo cán bộ CAND hệ đại học.

Các chuyên ngành của trường Đại học PCCC

Hệ đào tạo chính quy

Hệ vừa học vừa làm

Hệ đào tạo liên thông

Hệ đào tạo sau đại học

Hệ đào tạo ngoài ngành công an

Trường Đại học phòng cháy chữa cháy ở đâu

Hiện nay, Trường Đại học PCCC có 3 cơ sở tại phía bắc và phía nam

Cơ sở 1: 243 khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Cơ sở 3: Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thí sinh muốn dự tuyển vào Đại học Phòng cháy chữa cháy sẽ dùng tổ hợp A00 (Toán – Lý – Hóa) trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phòng cháy chữa cháy 2018

Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển sinh

Thực hiện theo quy định của Bộ Công an, cụ thể:

– Quy định về đối tượng, độ tuổi:

+ Đối với cán bộ, chiến sỹ Công an trong biên chế, không quá 30 tuổi (tính đến năm dự thi).

+ Đối với học sinh THPT không quá 20 tuổi, học sinh người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

+ Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), không quy định độ tuổi.

+ Công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự thi thêm một lần trong thời gian 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển (thời gian dự tuyển là thời gian đăng ký sơ tuyển, tháng 2-tháng 3 năm 2018), không quy định độ tuổi

– Quy định về trình độ văn hóa:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, trong các năm học THPT hoặc tương đương đạt học lực trung bình trở lên theo kết luận tại học bạ. Không sơ tuyển học sinh lưu ban trong các năm học THPT và tương đương.

– Phẩm chất đạo đức, tiêu chuẩn chính trị: Trong những năm học trung học phổ thông đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên; tiêu chuẩn chính trị đảm bảo theo quy định hiện hành của Bộ Công an đối với việc tuyển người vào lực lượng CAND.

Đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND, công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành nghĩa vụ quân sự, thời gian tại ngũ, hàng năm đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỷ luật từ mức khiển trách trở lên. Chỉ những thí sinh đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị mới được nhập học vào các trường CAND.

Không giải quyết nhập học đối với các thí sinh vi phạm cam đoan trong lý lịch tự khai.

– Tiêu chuẩn sức khỏe: thực hiện theo tiêu chuẩn ban hành tại hướng dẫn số 3026/H41-H50 ngày 20/10/2017 của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật về khám thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018, riêng chỉ số BMI của thí sinh phải đạt từ 17.9 (đối với nam), 18.02 (đối với nữ) đến dưới 30 (đối với cả nam và nữ).

Không áp dụng các tiêu chuẩn quy định tại Thông tư 15. Thí sinh bị cận thị được đăng ký dự tuyển vào các trường CAND phải cam kết chữa trị khỏi khi trúng tuyển. Các tiêu chuẩn cơ bản như:

+ Chiều cao: từ 162 cm (đối với nam), 158 cm (đối với nữ) đến dưới 195cm.

+ Cân nặng: từ 47kg trở lên (đối với nam), từ 45kg trở lên đối với nữ.

+ Không nghiện các chất ma túy, tiền chất ma túy; màu và dạng tóc bình thường; không bị rối loạn sắc tố da; không có vết trổ (xăm) trên da, kể cả phun xăm trên da; không bấm lỗ tai, lỗ mũi và ở các vị trí khác trên cơ thể để đeo đồ trang sức (riêng đối với thí sinh nữ có bấm lỗ tai vẫn cho sơ tuyển); không mắc các bệnh mạn tính, bệnh xã hội; không có sẹo lồi co kéo vị trí vùng đầu, mặt và các vùng da hở.

– Việc tuyển học sinh nữ vào trường Đại học PCCC được thực hiện theo chỉ tiêu riêng với tỷ lệ 10% tổng chỉ tiêu; không hạn chế tỷ lệ nữ sơ tuyển, ĐKXT đại học, cao đẳng, trung cấp.

– Học sinh phổ thông chưa kết hôn, chưa có con đẻ.

Phạm vi tuyển sinh Đại học PCCC

Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh (thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển)

Trường Đại học PCCC không tổ chức thi tuyển, lấy kết quả thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Trường Đại học PCCC phải đăng ký và dự thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổ hợp xét tuyển A00.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

Theo quy định của Bộ GD&ĐT (nếu có) và Bộ Công an (mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển chưa nhân hệ số phải đạt từ 5 điểm trở lên, theo thang điểm 10)

Mã ngành trường Đại học Phòng cháy chữa cháy Đào tạo cho lực lượng Công an nhân dân

– Mã trường: Tuyển sinh phía Bắc từ Quảng Bình trở ra có mã trường là PCH

Tuyển sinh phía Nam từ Quảng Trị trở vào có mã trường là PCS

– Mã ngành: 7860113

– Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học)

– Trong trường hợp số lượng thí sinh cùng một mức điểm xét tuyển, nếu lấy hết sẽ vượt nhiều so với chỉ tiêu thì thí sinh trúng tuyển theo thứ tự như sau:

+ Thứ nhất, Xét thí sinh tổng điểm 03 môn (không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, điểm thưởng), làm tròn đến hai chữ số thập phân, lấy từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu.

+ Thứ hai, nếu vẫn vượt chỉ tiêu thì xét theo thứ tự thí sinh có điểm môn Toán học cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Vật lý + Hóa học.

Đào tạo Đại học Phòng cháy chữa cháy hệ dân sự

– Mã trường: PCH (tuyển sinh cả nước)

– Mã ngành: 7860113DS

– Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học)

– Thí sinh không nộp đầy đủ hồ sơ xét tuyển sẽ bị từ chối quyền xét tuyển.

– Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, căn cứ điểm thi, nguyện vọng của cá nhân, trong thời gian theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT vào trường CAND của mình, như thí sinh có thể điều chỉnh tổ hợp xét tuyển trong một ngành của một trường, điều chỉnh trường CAND xét tuyển chính thức

Điều kiện xét tuyển Đại học PCCC

Thí sinh đã đạt sơ tuyển, nộp phiếu ĐKXT về các trường CAND, đăng ký nguyện vọng xét tuyển chính thức vào các trường CAND là nguyện vọng 1, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT (nếu có) và Bộ Công an (mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển chưa nhân hệ số phải đạt từ 5 điểm trở lên, theo thang điểm 10).

Chính sách ưu tiên: Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển;,…

– Đối tượng tuyển thẳng vào đại học CAND

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán, Vật Lý được tuyển thẳng vào tất cả các trường CAND.

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa được tuyển thẳng vào Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

– Đối tượng được cộng điểm thưởng khi xét tuyển vào các trường CAND

+ Đối tượng: Là thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn: Toán, Vật lý, Hóa

+ Mức điểm thưởng như sau: Giải Nhất được cộng 1.0 điểm, giải Nhì được cộng 0.75 điểm, giải Ba được cộng 0.5 điểm, giải Khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm thưởng được các trường CAND cộng cho thí sinh trước khi tổ chức xét tuyển.

Lệ phí xét tuyển/thi tuyển

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trường hợp Bộ GD&ĐT giao cho các trường CAND tự chủ về lệ phí xét tuyển thì mức phí xét tuyển là 50.000 đồng/thí sinh.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có)

Thực hiện theo quy chế, kế hoạch, hướng dẫn thi tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an.

Điểm chuẩn năm 2016 Đại học Phòng cháy chữa cháy:

Điểm chuẩn năm 2015 Đại học Phòng cháy chữa cháy:

Thí Điểm Kết Hợp Tuyển Chọn Và Tuyển Sinh Văn Bằng Hai Đh Pccc

Công an các đơn vị, địa phương phải xây dựng kế hoạch triển khai và nghiêm túc thực hiện đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, công khai dân chủ trong việc tổ chức sơ tuyển người dự tuyển đào tạo đại học văn bằng thứ hai tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

II. XÉT TUYỂN ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC VĂN BẰNG THỨ HAI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 1. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh phạm vi toàn quốc 2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 chỉ tiêu 3. Đối tượng và tiêu chuẩn đăng ký xét tuyển

3.1. Đối tượng: Nam, tốt nghiệp và đã được cấp bằng đại học chính quy hình thức tập trung, xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên, thuộc 1 trong các ngành được ban hành (kèm phụ lục 1); trường hợp đã tốt nghiệp đào tạo trình độ sau đại học thì chỉ sử dụng ngành đào tạo trình độ đại học.

3.2. Tiêu chuẩn

a) Tiêu chuẩn chính trị: Bảo đảm tiêu chuẩn chính trị, phẩm chất đạo đức tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 55/2019/TT-BCA ngày 11/11/2019 của Bộ Công an về tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân.

b) Tuổi đời: Không quá 30 tuổi đối với tốt nghiệp trình độ đại học, thạc sĩ và không quá 35 tuổi đối với tốt nghiệp trình độ tiến sĩ, thời điểm tính đến ngày dự thi.

c) Sức khỏe: Bảo đảm tiêu chuẩn sức khỏe tuyển chọn cán bộ vào CAND theo quy định của Bộ Công an; thể hình, thể trạng cân đối giữa chiều cao và cân nặng, không dị hình, dị dạng, không mắc bệnh kinh niên, mãn tính; không sử dụng ma túy và các chất gây nghiện; cao từ 1m64 trở lên. Không tuyển những người có tật khúc xạ về mắt (cận 1,5 diop trở lên, viễn thị các mức độ).

4. Mã trường, mã ngành

– Mã trường: PCH

– Mã ngành Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ: 7860113

5. Bài thi và hình thức thi

5.1. Bài thi

Tổ chức 03 bài thi: Bài thi điều kiện nhận thức chung và thí sinh chọn 1 trong 2 tổ hợp bài thi như sau:

– Tổ hợp thứ nhất gồm bài thi: môn Toán cao cấp và môn Hóa học đại cương.

– Tổ hợp thứ hai gồm bài thi: môn Toán cao cấp và môn Vật lý đại cương.

5.2. Hình thức thi: Tự luận

5.3. Cách tính điểm

Bài thi được tính theo thang điểm 10, điểm các bài thi được tính như sau:

– Bài thi điều kiện nhận thức chung (Tính điểm điều kiện để xét tuyển).

– Bài thi môn Toán cao cấp, môn Vật lý đại cương hoặc Hóa học đại cương: Tính hệ số 1.

– Tổng điểm thi tuyển = Điểm bài thi Toán cao cấp + Điểm bài thi Vật lý đại cương (hoặc Hóa học đại cương) + Điểm ưu tiên

– Điểm mỗi bài thi phải đạt 05 điểm trở lên.

6. Lịch thi 7. Hồ sơ đăng ký dự thi

– Danh sách thí sinh đăng ký dự thi.

– Hồ sơ tuyển sinh và đăng ký dự thi của thí sinh gồm:

+ Phiếu thẩm định dự thi vào trường Đại học PCCC;

+ Đơn tự nguyện phục vụ trong Công an nhân dân;

+ Giấy chứng nhận Đoàn viên, Đảng viên (nếu có);

+ Bản Lý lịch tự khai (theo mẫu của Bộ Công an) có xác nhận của ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi thường trú trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ theo quy định;

+ Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp, học bạ THPT hoặc tương đương của thí sinh;

+ Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học thứ nhất hoặc văn bản công nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và đào tạo đối với các trường hợp tốt nghiệp đại học ở nước ngoài;

+ Bản photo chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) của thí sinh;

+ Bản sao giấy khai sinh;

+ Các tài liệu chứng minh để hưởng ưu tiên trong tuyển sinh của thí sinh (nếu có);

+ Ảnh 4cmx6cm: 04 ảnh màu chụp trong 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

+ Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ theo quy định;

– Đối với các thí sinh dự tuyển là Cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các bộ, ngành ở Trung ương và địa phương hoặc sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang phục vụ trong Quân đội nhân dân Việt Nam ngoài hồ sơ quy định ở trên cần bổ sung các giấy tờ sau:

+ Bản Lý lịch cán bộ, công chức, viên chức có xác nhận của cơ quan, tổ chức nơi công tác, làm việc;

+ Bản đánh giá, nhận xét quá trình công tác;

+ Bản sao các quyết định xếp lương, nâng bậc lương của cơ quan tổ chức có thẩm quyền;

+ Bản sao sổ bảo hiểm xã hội được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

– Lệ phí đăng ký dự thi và lệ phí dự thi: 105.000 đồng/hồ sơ.

8. Ưu tiên trong tuyển sinh

Điểm ưu tiên và mã ưu tiên được quy định như sau:

Mã 01: Thí sinh là con đẻ của Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động; con liệt sỹ, con thương binh Công an nhân dân có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên: được cộng 02 điểm vào tổng số điểm thi tuyển.

Mã 02: Thí sinh là con đẻ của sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân Công an, lao động hợp đồng không xác định thời hạn trong Công an nhân dân; Trưởng, Phó Trưởng Công an xã bán chuyên trách có thời gian công tác liên tục trong Công an xã từ 15 năm trở lên (đang công tác hoặc đã nghỉ hưu, xuất ngũ, chuyển ngành, thôi việc, từ trần) được cộng 1,5 điểm vào tổng số điểm thi tuyển. Các trường hợp bị xử lý hình sự, kỷ luật buộc thôi việc hoặc tước danh hiệu Công an nhân dân thì con không được cộng điểm ưu tiên. Nếu công dân có cả bố và mẹ thuộc nhóm đối tượng được cộng điểm ưu tiên, nhưng chỉ có bố hoặc mẹ bị kỷ luật bằng các hình thức trên thì vẫn cộng điểm ưu tiên.

Mã 03: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 45 trở lên hoặc chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên do một tổ chức khảo thí được quốc tế và Việt Nam công nhận cấp trong thời hạn 02 năm tính đến ngày đăng ký dự tuyển, được cộng 1,5 điểm vào tổng số điểm thi tuyển sinh.

Trường hợp thí sinh thuộc nhiều diện ưu tiên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất.

b) Thí sinh trúng tuyển phải có đủ các điều kiện sau đây:

– Có đủ bài thi.

– Điểm mỗi bài thi đạt từ 05 điểm trở lên.

– Có tổng điểm thi tuyển cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong tổng số chỉ tiêu bộ giao.

Trường hợp có từ 02 thí sinh trở lên có tổng điểm thi tuyển bằng nhau ở chỉ tiêu cần tuyển, thì người có điểm môn Toán cao hơn là người trúng tuyển; nếu điểm môn Toán bằng nhau thì người có điểm điều kiện nhận thức chung cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được người trúng tuyển thì Hội đồng tuyển sinh báo cáo Hội đồng tuyển chọn quyết định người trúng tuyển.

9. Về sơ tuyển

9.1. Thông tin, tuyên truyền

– PX01 có trách nhiệm:

+ Theo dõi, đôn đốc việc tổ chức sơ tuyển của Công an 24 quận, huyện. Căn cứ kết quả sơ tuyển để cấp giấy chứng nhận sơ tuyển và chỉ cấp 01 giấy chứng nhận sơ tuyển cho người đạt điều kiện sơ tuyển.

9.2. Đăng ký sơ tuyển, lệ phí sơ tuyển

– Người dự tuyển đăng ký sơ tuyển tại Công an 24 quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

– Lê phí sơ tuyển: Thí sinh nộp 100.000đ để phục vụ công tác sơ tuyển (ngoài lệ phí khám sức khỏe).

9.3. Thủ tục đăng ký sơ tuyển

9.4. Tổ chức sơ tuyển

– Công an các đơn vị, địa phương có trách nhiệm tổ chức sơ tuyển cho thí sinh dự tuyển; hướng dẫn thí sinh khai phiếu thẩm định xét tuyển (theo mẫu đính kèm).

– Công an các đơn vị, địa phương yêu cầu thí sinh nộp đầy đủ các tài liệu hồ sơ xét tuyển được nêu tại Mục 7 của hướng dẫn này. Nếu thí sinh không nộp đầy đủ các tài liệu trên thì từ chối quyền đăng ký dự tuyển của thí sinh.

– Quy trình sơ tuyển gồm:

+ Kiểm tra kết quả bằng đại học, ngành đào tạo, ngoại ngữ…

+ Kiểm tra sức khỏe.

+ Thẩm tra, xác minh, kết luận tiêu chuẩn chính trị.

9.5. Thẩm tra xác minh, kết luận về tiêu chuẩn chính trị của thí sinh

– Sau khi trúng tuyển, tiến hành thẩm tra, xác minh theo quy định tại Thông tư số 04/2018/TT-BCA ngày 29/01/2018 của Bộ Công an và kết luận tiêu chuẩn về chính trị theo quy định tại Thông tư số 44/2018/TT-BCA ngày 26/12/2018 của Bộ Công an. Không công nhận trúng tuyển đối với các thí sinh vi phạm cam kết, cam đoan trong lý lịch tự khai.

– Tập hợp, lập danh sách công dân đăng ký xét tuyển (theo mẫu đính kèm) gửi về CATP (qua PX01) trước ngày 15/5/2020, CATP không tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển sau thời gian này. Công an các đơn vị phải kiểm tra kỹ hồ sơ và chịu trách nhiệm về các thông tin đăng ký dự tuyển của thí sinh do đơn vị mình sơ tuyển trước khi gửi về CATP.

– Sau khi có kết quả thi tuyển, Công an các đơn vị, địa phương khẩn trương tiến hành thẩm tra xác minh, kết luận về tiêu chuẩn chính trị của thí sinh.

2. Đối với PV01

Chịu trách nhiệm đăng tải những nội dung thông tin về công tác tuyển chọn công dân vào CAND năm 2020 (do Phòng TCCB cung cấp) lên Cổng thông tin điện tử CATP.

3. Đối với PX03

Chịu trách nhiệm tổng hợp, xây dựng chương trình tuyên tuyền công dân đăng ký dự tuyển vào CAND năm 2020 trên chương trình phát sóng của Đài tiếng nói nhân dân Thành phố và chương trình “An ninh TP.Hồ Chí Minh” của Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh.

4. Đối với PX04

Chịu trách nhiệm đăng tin về công tác tuyển chọn công dân vào CAND năm 2020 nhiều kỳ trên Báo Công an TP.Hồ Chí Minh.

5. Đối với PH10 (Bệnh viện CATP)

Chịu trách nhiệm kiểm tra, kết luận sức khỏe công dân đăng ký dự tuyển vào CAND năm 2020.

– Theo dõi, đôn đốc việc tổ chức sơ tuyển của Công an các đơn vị, địa phương. Căn cứ kết quả sơ tuyển đề xuất Ban Giám đốc CATP cấp giấy chứng nhận sơ tuyển và chỉ cấp 01 giấy chứng nhận sơ tuyển cho người đạt điều kiện sơ tuyển.

– Phối hợp PV01, PX03, PX04 xây dựng nội dung tuyên truyền vận động trên các phương tiện truyền thông.

– Chịu trách nhiệm về nội dung và đề xuất in Tờ thông báo tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân năm 2020 để dán tại tất cả các Phường, Xã, Thị trấn (tại trụ sở Công an và UBND) và một số trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Phối hợp PH10 (Bệnh viện CATP) tổ chức kiểm tra sức khỏe đối với người dự tuyển. Thời gian tổ chức dự kiến vào đầu tháng 5/2020 (theo lịch khám sức khỏe của CATP sẽ có thông báo sau).

– Báo cáo kết quả sơ tuyển về Cơ quan thường trực của Hội đồng tuyển chọn trước ngày 20/6/2020 và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (đối với các thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn) về trường Đại học PCCC (từ ngày 08/6/2020 đến trước ngày 15/6/2020).

Đề nghị lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương quan tâm chỉ đạo thực hiện. Quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc, các đơn vị phản ánh về CATP (qua PX01) để được hướng dẫn.

Một số điểm cần lưu ý

Văn bằng: Tốt nghiệp và đã được cấp bằng đại học chính quy hình thức tập trung, xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên.

Nội dung và hình thức thi: Người dự tuyển phải thực hiện ba bài thi

– Bài thi điều kiện nhận thức chung (hình thức tự luận), thời gian thi là 120 phút.

– Bài thi môn Toán cao cấp và bài thi tự chọn môn Vật lý đại cương hoặc môn Hóa học đại cương, thời gian mỗi bài thi là 180 phút.

Đăng ký sơ tuyển:

Lê phí sơ tuyển: Thí sinh nộp 100.000đ để phục vụ công tác sơ tuyển (không bao gồm lệ phí khám sức khỏe và lệ phí xét nghiệm đối với các xét nghiệm bắt buộc).

Lệ phí đăng ký dự thi và lệ phí dự thi: 105.000 đồng/hồ sơ.

Thời gian sơ tuyển: Từ ngày 23/4/2020 đến hết ngày 15/5/2020.

(Không trả lại hồ sơ cho người dự tuyển nếu không được xét tuyển)

Tuyển Sinh Đại Học

THÔNG TIN CHUNG Ngành đào tạo (Major in)  : Kiến trúc Văn bằng (Degree)           : Kiến trúc sư Hình thức (Mode of study): Chính quy Mã trường                         : DTT Mã ngành                          : 7580101 Thời gian đào tạo              : 4.5 năm (9 học kỳ) Đặc trưng ngành               : Hiện đại – Sáng tạo – Tổng hợp Slogan                               :  Khai sáng bản năng tạo nơi chốn

Thông tin tuyển sinh 2021 ngành Kiến trúc

– Ngành Kiến trúc: Mã ngành 7580101 – Tổ hợp V00 ; V01* (Phương thức 2) – Thi môn Năng khiếu: Vẽ hình họa mỹ thuật (HHMT) – Điều kiện VẼ HHMT ≥ 6,0 – Thi môn năng khiếu HHMT do TDTU tổ chức. Không nhận điểm thi năng khiếu từ các trường khác. Dự kiến, Đợt tháng 7/2021 và Đợt tháng 8/2021. – Địa điểm thi tại Cơ sở Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM – Lệ phí thi: 300.000/1 hồ sơ Thí sinh xem thông tin cập nhật tại: https://admission.tdtu.edu.vn

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: 

PHƯƠNG THỨC 1: Xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT 

Đợt 1: Dành cho học sinh các trường THPT đã ký kết hợp tác với trường Đại Học Tôn Đức Thắng 1.    Xét tuyển theo kết quả học tập của 05 học kỳ THPT (trừ học kỳ 2 lớp 12) dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 12 bậc THPT và tốt nghiệp THPT trong năm 2021 tại các trường THPT đã ký kết hợp tác với TDTU về hướng nghiệp, đào tạo và phát triển khoa học công nghệ. 2.    Thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến: dự kiến từ 05/04 – 25/05/2021. 3.    Chi tiết về quy định xét tuyển theo kết quả học tập 05 Học kỳ đợt 1: Phuong-an-tuyen-sinh2021 5.    Đăng kí trực tuyến tại website: http://admission.tdtu.edu.vn hoặc https://xettuyen.tdtu.edu.vn

Đợt 2: Xét tuyển theo kết quả học tập 06 học kỳ THPT dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 12 bậc THPT và tốt nghiệp THPT năm 2021 tại tất cả các trường THPT trong cả nước 1.    Xét tuyển theo kết quả học tập của 06 học kỳ THPT 2.    Thời gian đăng ký xét tuyển trực tuyến: Dự kiến từ 01/06 – 10/07/2021

PHƯƠNG THỨC 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021

– Ngành Kiến trúc: Mã ngành 7580101 – Tổ hợp V00 ; V01* – Thi môn Năng khiếu: Vẽ hình họa mỹ thuật (HHMT) – Điều kiện VẼ HHMT ≥ 6,0. Thi môn năng khiếu HHMT do TDTU tổ chức.

PHƯƠNG THỨC 3: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU

PHƯƠNG THỨC 4: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của bộ GD&ĐT

CÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Thí sinh đăng ký xét trực tuyến tại: chúng tôi hoặc website: xettuyen.tdtu.edu.vn. Liên hệ tư vấn trực tiếp: Khoa Kỹ thuật công trình, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phòng D005 (Nhà D) số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM,  Thày Trần Văn Đức: 0983.388969, Email: ktct@tdtu.edu.vn 

https://civil.tdtu.edu.vn/danh-muc-nganh/2018/kien-truc-chuong-trinh-tieu-chuan

Tuyển Sinh Đại Học Luậtnăm 2022

1, Giới thiệu về Đại học Luật chúng tôi

Đại học Luật chúng tôi là trường Đại học công lập, chuyên đào tạo cử nhân, thạc sĩ ngành Luật học, Luật kinh tế,..hàng đầu tại khu vực phía Nam. Ngôi trường được xem là niềm mơ ước của nhiều sĩ tử lớp 12 trên toàn quốc, với nguyện vọng trở thành một luật sư tài giỏi trong tương lai.

Sứ mạng của Đại học Luật chúng tôi là trở thành trường công lập hàng đầu cả nước, chuyên đào tạo cán bộ pháp luật cho chính quyền, các cơ quan, đoàn thể có trình độ đại học, sau đại học. Nơi đây cũng tổ chức nghiên cứu, thực hiện các dự án khoa học pháp lý, góp phần xây dựng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đưa quốc gia hội nhập với thế giới.

2, Thông tin liên hệ của Đại học Luật chúng tôi

Tên trường: Đại học Luật chúng tôi

Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Law (HCMUL)

Mã trường: LPS

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Văn bằng 2 – Liên kết nước ngoài

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Phường Long Phước, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: (028).394.00.989 – 1900 5555 14

Email: tuyensinh@hcmulaw.edu.vn – bantruyenthong@hcmulaw.edu.vn

Website: http://www.hcmulaw.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

3, Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Luật chúng tôi

Thời gian xét tuyển của Đại học Luật chúng tôi

Xét tuyển theo hình thức tuyển thẳng: thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, nộp hồ sơ tại Sở GD&ĐT theo quy định. Thời gian xét tuyển từ ngày 15/6 – 31/7/2021.

Xét tuyển theo hình thức thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020: thời gian theo quy định ban hàng của Bộ GD&ĐT.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh của Đại học Luật chúng tôi

Trường Đại học Luật tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời chỉ xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Phương thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển

Trường Đại học Luật chúng tôi xét tuyển dựa trên 2 phương thức:

Phương thức ưu tiên, tuyển thẳng

Phương thức xét tuyển bằng kết quả thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của thí sinh.

Điều kiện xét tuyển, ngưỡng đảm bảo điểm đầu vào của Đại học Luật chúng tôi sẽ được thông báo trên website chính thức của nhà trường, sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi của thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chương trình đại học hệ thường: 18.000.000 đồng/sinh viên.

Chương trình Anh văn pháp lý: 36.000.000 đồng/sinh viên.

Chương trình đào tạo ngành Luật và Quản trị Kinh doanh chất lượng cao: 45.000.000 đồng/ sinh viên.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị – Luật chất lượng cao: 49.500.000 đồng/sinh viên.

4, Học phí của Đại học Luật chúng tôi

Học phí trường Đại học Luật chúng tôi hiện hành như sau:

5, Các Ngành – Khoa của Đại học Luật chúng tôi