Top 6 # Tuyển Sinh Đại Học Ngành Luật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Đại Học Trà Vinh Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Luật

ĐH TRÀ VINH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA NGÀNH LUẬT Đến thời điểm hiện tại, ngành Luật đang là ngành “quyền lực” và phổ biến nhất thế giới. Chính vì sự tiện dụng và sự có mặt trong mọi lĩnh vực, mà việc theo học Luật tại Việt Nam đã không còn là một xu hướng hay trào lưu mà trở tành điều kiện cần và đủ nếu muốn nắm chắc trong tay một công việc tốt. Nhằm tạo điều kiện tốt đa cho những người yêu thích học ngành này, Đại học Trà Vinh đã mở hệ Đại học trực tuyến từ xa đối với ngành Luật.

Một vài điều cần biết về hệ Đại học trực tuyến từ xa

Trước hết, đại học từ xa là hình thức học được bộ GD & ĐT công nhận, và chỉ một số trường đại học được phép giảng dạy, trong đó có Đại học Trà Vinh. Đây là hình thức đào tạo có sự khác biệt về không gian đôi khi lẫn thời gian giữa giảng viên và học viên, học viên tự học và được hướng dẫn chủ yếu thông qua hệ thống của trung tâm. Với hình thức đào tạo này, yêu cầu học viên phải có các thiết bị cần thiết như laptop, smartphone có kết nối Internet.

Học Đại học trực tuyến sẽ học như thế nào?

Khi tham gia học Đại học trực tuyến từ xa tại Đại học Trà Vinh, sinh viên sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống học tập của trường. Bên cạnh kiến thức ngành, hệ thống còn tự động mở – đóng các bài kiểm tra chuyên cần, sinh viên cần hoàn thiện bài làm của mình để giảng viên lấy căn cứ để đánh giá quá trình học của mỗi sinh viên trước kỳ thi tổng kết học phần. Cũng giống như các hình thức học đại học từ xa khác, học viên tham gia học tập E-learning chủ yếu thông qua tài liệu dạng E-book, file băng đĩa mềm và có sự hướng dẫn trực tuyến của giảng viên. Cuối mỗi học phần, nhà trường sẽ lên kế hoạch tổ chức thi tại các cơ sở, sinh viên sẽ đến địa điểm thi tập trung và hoàn thành môn thi của mình.

Lí do nên học Đại học hệ trực tuyến từ xa

Định hướng đào tạo Luật trực tuyến từ xa của Đại học Trà Vinh

Trước hết, học Luật các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, kỹ năng hành nghề luật và đạo đức ngành luật đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó các bạn sẽ được trang bị kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật, phân tích rủi ro pháp lý, kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý. Khi theo đuổi ngành học này, sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức về Luật như một lẽ đương nhiên. Nhưng song song đó, chính kinh nghiệm tích lũy được từ các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi học thuật, dự khán tại Tòa, tham gia phiên tòa giả định… mới là cách để trau dồi nhanh nhất. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Đại học Trà Vinh còn tăng cường đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết như kỹ năng thuyết phục, làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống… phục vụ cho việc phát huy tối đa những điểm mạnh của sinh viên đối với ngành nghề đầy sáng tạo, thách thức và năng động này. Học Luật hệ trực tuyến từ xa tại nhà trường vẫn đảm bảo chắc chắn kiến thức chuyên môn Đại học Trà Vinh luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng đào tạo, cũng như cơ sở vật chất để giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, áp dụng lý thuyết vào trong thực tế hiệu quả nhất. Với hệ đại học trực tuyến nhà trường xây dựng một chương trình học riêng, phù hợp với đối tượng sinh viên là người đã đi làm, có công việc bận rộn và chỉ có thể dành ra một khoảng thời gian từ 30 phút – 1 tiếng mỗi ngày cho việc học. Chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở là các bài giảng của hệ đại học chính quy, được chính các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường biên soạn nên. Do đó, chất lượng của hệ đại học từ xa và hệ đại học chính quy tại trường là tương đương. Sinh viên tốt nghiệp hệ từ xa vẫn có cơ hội học lên cao học hoặc thi công chức, không hề có sự phân biệt hay hạn chế nào so với các hệ đào tạo khác.

Thông tin tuyển sinh của hệ Đại học trực tuyến từ xa của Đại học Trà Vinh

Chương trình đào tạo Đào tạo theo học chế tín chỉ, được xét miễn các môn đã tích lũy. Tích lũy đủ tín chỉ được xét công nhận tốt nghiệp chứ không cần thi tốt nghiệp.Đối tượng tuyển sinh – Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành, gần ngành học hoặc khác ngành.Hình thức tuyển sinhXét tuyển theo hồ sơ đăng kíThời gian nhận hồ sơ Phát hành và nhận hồ sơ liên lục trong nămThời gian đào đạo Từ 1.5 cho đến 4 năm tùy theo văn bằng khi xét tuyểnĐịa chỉ liên hệ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Thành phố Trà VinhĐiện thoại: 0294. 3855949Email: rdi@tvu.edu.vnWebsite: http://rdi.tvu.edu.vn

Quận 1: Tuyển Sinh Đại Học Ngành Luật Kinh Tế

QUẬN 1: TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT KINH TẾ

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200.

– Chuyên ngành đào tạo: Đại học Luật Kinh tế.

– Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy.

Đối tượng tuyển sinh

– Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Luật, Cao đẳng Luật.

– Học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp khác ngành trở lên.

Thời gian học

Các lớp Đại học Luật Kinh tế tại Quận 1 được tổ chức học vào các khung giờ sau:

– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học từ Thứ 2 đến Thứ 6 (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 (18h00 – 20h30).

Hồ sơ tuyển sinh Đại học Luật Kinh tế tại Quận 1

– 01 Phiếu đăng ký học Đại học Luật Kinh tế tại Quận 1.

– 01 Bằng tốt nghiệp cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời.

– 01 Bảng điểm (Bản sao công chứng)

– 02 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng).

– 04 Ảnh chân dung cỡ 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Luật Kinh tế là gì?

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh với nhau.

Luật kinh tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại cũng như đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương cả trong nước và quốc tế.

Vì sao nên Liên thông Đại học Luật Kinh tế tại Quận 1?

Nhu cầu nhân lực của ngành Luật kinh tế trong 5 – 10 năm tới là rất lớn. Theo thông tin từ Bộ Tư pháp, từ nay đến năm 2020 chỉ riêng các chức danh tư pháp tại nước ta cần tới trên 20.000 nhân sự. Trong đó, cần khoảng 13.000 luật sư, 2.300 thẩm phán, 2.000 công chứng viên, 3.000 chấp hành viên…

Nhiều cơ hội việc làm đang rộng mở với cử nhân ngành Luật kinh tế. Bởi nước ta đang trên đà hội nhập kinh tế Thế giới và đã trở thành thành viên chính thức của nhiều tổ chức kinh tế lớn như: ASEAN, APEC, ASEM, WTO…

Điều đó có nghĩa là không chỉ các công ty, doanh nghiệp trong nước mà nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài sẽ tham gia vào nền kinh tế nước ta. Luật Kinh tế chính là một công cụ hữu hiệu để hỗ trợ cho công việc.

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Đại học Luật Kinh tế tại Quận 1

Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Đại học Luật kinh tế tại Quận 1 sinh viên có thể chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao như:

– Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư.

– Chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp.

– Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế.

Với các công việc đã nêu ở trên, sinh viên có thể khẳng định năng lực của mình tại:

Học Liên thông Đại học Luật Kinh tế tại Quận 1 ra làm việc ở đâu?

– Các doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế, xã hội.

– Cơ quan nhà nước các cấp.

– Hệ thống tòa án nhân dân, các trung tâm trọng tài thương mại và các đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý.

– Các viện nghiên cứu, đơn vị giáo dục.

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

Tuyển Sinh Đại Học Tại Chức Ngành Luật Trường Đại Học Công Đoàn

Tuyển sinh Đại học tại chức ngành Luật trường Đại học Công Đoàn

Trường Đại học Công Đoàn nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển hệ Đại học tại chức ngành Luật năm học 2019. Nhận hồ sơ tốt nghiệp từ THPT trở lên.

– Trường Đại học Công đoàn là một trường Đại học công lập lâu đời trong hệ thống các trường Đại học Việt Nam. Trường chịu sự quản lý của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam. Tên Tiếng Anh của Trường là Viet Nam Trade Union University. Trường được thành lập ngày 15 tháng 05 năm 1946 với tên gọi ban đầu là Trường Công đoàn Việt Nam.

– Trường đã và đang đào tạo nhiều ngành nghề trình độ Đại học và sau đại học. Bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ chủ chốt công đoàn các cấp và các cá nhân có nhu cầu. Nghiên cứu những vấn đề công nhân và hoạt động công đoàn để từ đó biên soạn giáo trình và tài liệu huấn luyện cán bộ công đoàn.

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THÔNG BÁO

“Về việc tuyển sinh lớp Đại học Tại chức Luật”

– Cán bộ – công nhân viên và các đối tượng khác đã tốt nghiệp THPT, TCCN (hoặc tương đương), có đủ sức khỏe để học tập và công tác lâu dài.

2. Trình độ đào tạo Đại học tại chức Luật – Đại học Công đoàn:

– Đại học tại chức chuyên ngành Luật , tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp bằng Đại học Tại chức, danh hiệu Cử nhân Luật.

3. Hình thức học t ại chức Đại học Luật:

– Mỗi năm tập trung 2 kỳ, mỗi kỳ từ 2 đến 2.5 tháng (Học ngoài giờ hành chính).

4. Thời gian đào tạo Đại học tại chức Luật:

5. Ngành đào tạo:

– Luật tổng hợp

– Luật kinh tế

6. Hồ sơ dự tuyển Đại học tại chức Luật – Đại học Công Đoàn:

– Theo mẫu của Trường:

Phòng 101b – Nhà C – Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)

7. Môn thi h ệ Đại học tại chức Luật:

– Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý

8. Kế hoạch tuyển sinh t ại chức Đại học Luật:

* Đợt 1 hàng năm:

– Thời gian bán và nhận hồ sơ từ ngày 20/01 đến 20/03

– Thời gian thi tuyển (dự kiến): 23-24/04.

– Thời gian bán và nhận hồ sơ từ ngày 20/04 đến 20/08

– Thời gian thi tuyển (dự kiến): 23-24/10

Mọi thông tin liên hệ đăng ký học Tại chức Đại học Luật:

Phòng 101B – Nhà C – Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)

HOTLINE – ZALO: 0979 86 86 23 (Cô Quý) Zalo: 0979 86 86 23 – Skye: 097 77 00 499

Email: xuanquy@vanlang.edu.vn

Đại Học Kinh Tế Luật Tphcm Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Luật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT TPHCM THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập văn bằng 2 của các bạn học viên phía Nam, trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Luật tại TPHCM như sau:

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

– 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tuyển sinh hàng tháng. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

– Phiếu đăng ký học. – Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao). – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương). – Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân. – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM là một trong những cơ sở giáo dục bậc đại học hàng đầu về đào tạo các ngành thuộc nhóm ngành Kinh tế và Luật kinh tế với quy mô ban đầu là Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 6 tháng 11 năm 2000. Trường có trụ sở tại khu phố 3, phường Linh Xuân (Cơ sở 2: Khu phố 6, phường Linh Trung), quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM là cơ sở đào tạo học viên có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Kinh tế – Luật. Ngoài ra, Trường còn tiến hành hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với một số trường và tổ chức ở ngoài nước như: Đại học Long Island (Hoa Kỳ), Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan), Tổ chức EDEXCEL và TYNDALE, đại diện DAAD (tổ chức trao đổi giáo dục của Đức), đại diện NESO (cơ quan trao đổi về giáo dục của Hà Lan)…

Đến nay, Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có một số chuyên gia đầu ngành có uy tín, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Đồng thời với việc xây dựng đội ngũ, cơ cấu tổ chức của Trường ngày càng được mở rộng và hoàn thiện. Tính đến ngày 30/10/2014, tổng số cán bộ, viên chức và nhân viên của Trường là 349: trong đó có 227 giảng viên và 122 chuyên viên, nhân viên. Đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ sau đại học chiếm gần 90%, trong đó có 1 giáo sư, 10 phó giáo sư, 56 tiến sĩ, 143 thạc sĩ; hơn 45% (chủ yếu là cán bộ trẻ) được đào tạo sau đại học ở nước ngoài; 25% cán bộ có khả năng giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tham gia giảng dạy trong các chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Hoạt động đào tạo không ngừng phát triển, Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM đang đào tạo 15 chương trình giáo dục ở trình độ đại học, 8 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, 4 chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ, gần 6.500 sinh viên hệ chính quy, gần 900 học viên cao học và hơn 80 nghiên cứu sinh. Để nâng cao chất lượng đào tạo khi quy mô đào tạo không ngừng tăng lên, bên cạnh việc đổi mới nội dung, chương trình đào tạo, Trường đã thực hiện nhiều biện pháp đổi mới công tác quản lý đào tạo, thực hiện nghiêm túc quy chế, kỷ cương giảng dạy và học tập, đặc biệt công tác đảm bảo chất lượng được chú trọng. Trường đã tích cực triển khai các hoạt động đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên theo từng học kỳ, công tác đánh giá chất lượng giáo dục đại học theo những tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của khu vực ASEAN ( ASEAN University Network – Quality Assurance, viết tắt là AUN-QA) và cơ sở đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã góp phần quan trọng cho Trường có những cải tiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đạt được các mục tiêu chiến lược của Nhà trường.

Cùng với sự phát triển của hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học của Trường cũng ngày càng phát triển và hiệu quả. Trường đã tổ chức thành công nhiều hội thảo khoa học lớn trong nước và quốc tế. Cán bộ giảng viên của Trường chủ trì và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu trọng điểm, đề tài cấp Nhà nước, đề tài cấp Bộ, đề tài cấp cơ sở. Các đề tài nghiên cứu khoa học, hội nghị, hội thảo khoa học đã đóng góp tích cực cả về mặt lý luận và thực tiễn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế.

Nguồn lực tài chính của Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM ngày càng cải thiện, cơ sở vật chất được tăng cường đầu tư, mở rộng nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu đào tạo và NCKH. Hệ thống giảng đường, phòng ốc khang trang, trang thiết bị hiện đại phù hợp từng chương trình học. Đặc biệt, là trường đại học đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam có Phòng mô phỏng thị trường tài chính phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, giảng dạy và thực hành trong các lĩnh vực kinh tế – tài chính, kinh doanh và quản lý.

Tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh trong Trường tạo ra được nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp tích cực cho quá trình xây dựng, phát triển của Nhà trường và kết quả hoạt động được đánh giá xuất sắc.

Với những thành tích đạt được, Đại học Kinh tế Luật TPHCM đã nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng của Nhà nước như: Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2007), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM trong nhiều năm liên tục.

“Thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ xã hội thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung ứng dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý”.

Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM phát triển theo đại học định hướng nghiên cứu, đến năm 2030 trở thành:

– Cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế, được xếp hạng trong số các trường Đại học có uy tín khu vực Châu Á, người học có đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu.

– Trung tâm nghiên cứu và tư vấn chính sách hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kinh tế, Luật và Quản lý.

4. Mục tiêu trọng tâm giai đoạn 2016 – 2020

– Xây dựng mô hình quản trị đại học hiện đại theo hướng tự chủ.

– Xây dựng các tiền đề cơ bản cho một trường Đại học định hướng nghiên cứu.

– Chuẩn hóa các chương trình đào tạo đạt chuẩn ASEAN và quốc tế.

“Thống nhất – Vượt trội – Tiên phong”

“Unity- Excellence – Leadership” (UEL)

[contact-form-7 404 “Not Found”]