Top 8 # Tuyển Sinh Bóng Đá U18 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Năng Khiếu Bóng Đá U11, U13 Tại Tphcm

Thông báo Khai giảng lớp bóng đá năng khiếu – Lớp dạy bóng đá cho trẻ em hè 2018 tại TPHCM

MỤC ĐÍCH & Ý NGHĨA

Lớp bóng đá Năng khiếu Dương Minh Sài Gòn (DMS) với mục đích là tạo thêm sân chơi lành mạnh bổ ích học viên, đồng thời bồi dưỡng nâng cao các kỹ năng đá bóng, chiến thuật thi đấu. Cải thiện thể lực, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện. Xây dựng các đội bóng năng khiếu các lứa tuổi U8, U10, U12 để có thể tham gia các giải đấu, tranh tài với đôi bóng của clb khác.

U8 Năng khiếu bóng đá DMS – tham gia giải bóng đá trẻ TPHCM do Foxfootball tổ chức 2018

THỜI GIAN HỌC

Từ ngày 20/06 đến ngày 15/08/2018

LỊCH HỌC:(LỚP HÈ)

Q BÌNH THẠNH – SÂN TRƯỜNG CÁN BỘ TPHCM Ngày học: Thứ 2, 4, 6

Lịch học: 7:30am – 09:30am

Địa điểm: Sân bóng đá Trường Cán Bộ TPHCM (Ngôi sao HCA) Đ/c: Số 324 Chu Văn An. B. Bình ThạnhKhai giảng: 22/06/2018

QUẬN 11 – SÂN PHÚ THỌ Ngày học: Thứ 2, 3, 5

Lịch học: 8:00am – 10:00am

Địa điểm: Sân bóng đá Nhà Tập Luyện Phú Thọ.Đ/c: Số 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11 (Gần ĐH Bách Khoa TPHCM)Khai giảng: 25/06/2018

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN LỚP BÓNG ĐÁ NĂNG KHIẾU

Cảm giác bóng (tâng bóng bằng các bộ phận trên cơ thể)

Kỹ thuật chuyền bóng, kỹ thuật nhận bóng (kiểm soát bóng)

Kỹ thuật dẫn bóng, kỹ thuật sút bóng nâng cao.

Kỹ thuật dẫn bóng, kỹ thuật sút bóng nâng cao.

Kỹ thuật ném biên, kỹ thuật đánh đầu.

Kỹ thuật động tác giả xoay sở, chuyển hướng qua người.

Chiến thuật phòng ngự cá nhân, phòng ngự nhóm.

Chiến thuật tấn công nhóm, tấn công toàn đội (phối hợp đồng đội).

Phát triển thể lực chung, nâng cao kỹ thuật bóng đá: nhanh, dẽo, khéo léo.

Tăng khả năng chịu đựng ứng phó với môi trường tự nhiên.

ĐỘI NGỦ HUẤN LUYỆN VIÊN

– Lê Hoài Thanh – Bằng HLV Châu Á (AFC) – Cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn

– Nguyễn Hồng Nhật – Cữ nhân Sư Phạm TDTT

– Nguyễn Quốc Cường – Cựu cầu thủ U17 Than QN

– Nguyễn Minh Trường – Cữ nhân TDTT

Và nhiều HLV khác là Cựu cầu thủ bóng đá, Cữ Nhân TDTT, Sư phạm TDTT

Hà Tĩnh Tuyển Sinh, Đào Tạo 50 Học Viên Năng Khiếu Bóng Đá U11 Và U13

Chiều 11/10, Sở VHTT&DL tổ chức lễ khai giảng các tuyến bóng đá U11 và U13, triển khai thực hiện Nghị quyết 154/2019/NQ-HĐND tỉnh về phát triển bóng đá Hà Tĩnh đến năm 2030.

Thực hiện Nghị quyết 154/2019/NQ-HĐND tỉnh về phát triển bóng đá Hà Tĩnh đến năm 2030, thời gian qua, Trung tâm Huấn luyện – Thi đấu TDTT tỉnh đã chủ động phối hợp với Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF triển khai một số đợt tuyển sinh bóng đá trẻ trên địa bàn toàn tỉnh; tổ chức lớp tập huấn HLV bóng đá học đường, bóng đá trẻ phong trào cho giáo viên thể dục và cán bộ văn hóa thể thao cơ sở.

Trung tâm cũng đã triển khai một số lớp năng khiếu bóng đá nghiệp dư tại các huyện: Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Hương Sơn, Thành phố Hà Tĩnh nhằm tạo nguồn cho công tác đào tạo năng khiếu bóng đá trẻ của Trung tâm.

Đặc biệt, thông qua Hội khỏe Phù Đổng và các đợt tuyển sinh vừa qua, Trung tâm Huấn luyện – Thi đấu TDTT tỉnh đã tuyển được 50 học viên năng khiếu bóng đá trẻ thuộc các lứa tuổi U11 và U13 để phục vụ cho công tác đào tạo phát triển bóng đá Hà Tĩnh theo tinh thần nghị quyết của HĐND tỉnh.

Hiện nay, tất cả 50 thành viên của cả hai lớp năng khiếu bóng đá U11 và U13 đã được chuyển đến học văn hóa tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh và ăn ở, sinh hoạt tập trung, huấn luyện tập trung tại Trung tâm Huấn luyện – Thi đấu TDTT tỉnh.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Giám đốc Sở VHTT&DL Bùi Xuân Thập khẳng định thành công bước đầu trong công tác tuyển chọn, đào tạo năng khiếu bóng đá trẻ của Trung tâm Huấn luyện – Thi đấu TDTT tỉnh trong thời gian qua.

Hai lớp năng khiếu bóng đá trẻ U11 và U13 đi vào huấn luyện sẽ tạo nền tảng cung cấp nguồn cầu thủ để phát triển bóng đá tỉnh nhà trong tương lai, thực hiện đúng tinh thần Nghị quyết của HĐND tỉnh về phát triển bóng đá Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Sở VHTT&DL giao nhiệm vụ cho Trung tâm Huấn luyện – Thi đấu TDTT tỉnh tập trung bám sát nhiệm vụ, tổ chức tốt mạng lưới các lớp nghiệp dư tại cơ sở, chủ động tạo nguồn năng khiếu, phấn đấu từ nay đến năm 2030 sẽ tuyển sinh, đào tạo năng khiếu bóng đá trẻ khép kín theo 5 tuyến cơ bản gồm U11, U13, U15, U17 và U19 với các chương trình, giáo trình đào tạo phù hợp xu thế phát triển bóng đá chuyên nghiệp.

Trước mắt, Trung tâm tập trung làm tốt công tác quản lý việc sinh hoạt, tập luyện, tổ chức đào tạo năng khiếu gắn với học văn hóa theo hướng giáo dục toàn diện để các em trở trưởng thành cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp.

Quang Sáng

Các tin đã đưa

Khóa Học Bóng Đá Hè Cho Trẻ Em Tại Hà Nội U6

Mùa hè là khoảng thời gian các em bước vào những kỳ nghỉ hè, sau khi đã kết thúc các lớp học ở trên trường. Phụ huynh và các em muốn có một sân chơi hoạt động thể thao, ngoại khóa trong kỳ nghỉ. Để rèn luyện, nâng cao kỹ năng, tinh thần và thể lực bóng đá. Hiểu được điều đó, Trung tâm bóng đá Hanoifootball đã và đang mở các khóa bóng đá hè. Nhằm mục đích: tạo ra những sân chơi bổ ích nhất, giúp các em phát triển hơn, chuẩn bị bước vào năm học mới với tinh thần thoải mái hơn….

Khóa hè của trung tâm được tổ chức bài bản với quy mô lớn. Tất cả những lớp học đều có sự hướng dẫn của những huấn luyện viên, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Các em sẽ luyện tập từ những thứ cơ bản nhất như: làm quen bóng đá, kỹ thuật cơ bản – nâng cao, rèn luyện thể lực, chiến thuật bóng đá….

Ngoài ra, Hanoifootball còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, các giải đấu giao hữu giữa các đội. Để các em được giao lưu gắn kết, tạo thêm nhiều bạn bè, thi đấu nâng cao kỹ năng bản thân. Qua đó giúp các em có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin tuyển sinh lớp học bóng đá hè tại Hanoifootball

Thời gian khóa học: 27/5 – 02/8/2019 với thời gian tập cụ thể linh động 3 buổi/ tuần

Địa điểm: hệ thống gần 43 sân tập của Hanoifootball trên 13 quận huyện TP Hà Nội.

Đối tượng tuyển sinh: từ 6 -16 tuổi (không phân biệt nam/nữ)

-Tuyển sinh bóng đá u6- u9

-Tuyển sinh bóng đá u10

-Tuyển sinh bóng đá u12

-Tuyển sinh bóng đá u14

-Tuyển sinh bóng đá u15

-Tuyển sinh bóng đá u16

Các khóa học bóng đá

Khóa học bóng đá dành cho cả nam và nữ tại Hà Nội với nội dung chương trình:

Khóa bóng đá cơ bản

Dành cho các em mới tham gia hoặc chưa biết chơi đá bóng nhiều. Các em sẽ được huấn luyện viên xếp vào lớp theo từng độ tuổi. Bài tập được biên soạn theo giáo trình tiêu chuẩn, đi từ những kỹ thuật cơ bản nhất như: cầm bóng, giữ bóng, di chuyển, đánh đầu, sút bóng, bắt bóng, thi đấu tự do….

Khóa bóng đá nâng cao

Là khóa học dành cho các em đã có kỹ thuật tương đối, cần rèn luyện thể lực và nâng cao trình độ chơi bóng. Lớp học thường được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm nhất. Giúp các em tư duy, phát triển kỹ năng thuần thục, những kỹ thuật bóng đá nâng cao hơn. Các em sẽ được tham gia thi đấu giao hữu để cọ sát…

Tham gia vào các lớp bóng đá trẻ em Hanoifootball, trong ba tháng hè tới các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi con em mình sẽ được:

– Phát triển tư duy chiến thuật, óc quan sát, phản xạ

– Thoải mái vui chơi, luyện tập cùng bạn bè và HLV..

– Cải thiện kĩ năng giao tiếp, trở nên năng động, hòa đồng, cởi mở.

– Nâng cao tinh thần kỷ luật và ý thức tự giác.

– Phát triển toàn diện thể chất, khỏe mạnh, tăng sức bền, cao lớn và cân nặng.

– Học các kỹ năng bóng đá từ các HLV chuyên nghiệp, tâm huyết.

– Hỗ trợ 100% chi phí y tế trong trường hợp bị chấn thương trên sân tập.

– Có cơ hội được vào đội tuyển Hanoifootball để tham gia tranh tài tại những giải đấu lớn.