Top 15 # Tư Vấn Du Học Pháp Campusfrance / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Du Học Pháp Với Campusfrance / 2023

Ở thời điểm hiện tại, đã rất nhiều bạn đã phỏng vấn với campus rồi, nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều bạn vẫn chưa trải qua, có phải đang rất lo lắng không? Bởi làm hồ sơ quan trọng, nhưng phỏng vấn campus quan trọng không kém vì dường như nó là yếu tố quyết định đến khả năng và tương lai du học Pháp của bạn. Vậy Phương Nam Education sẽ giúp đỡ các bạn cảm thấy bớt căng thẳng và lo lắng, Phương Nam Education sẽ hướng dẫn các bạn trả lời một số câu hỏi trọng tâm không thể thiếu trong quá trình phỏng vấn với campus.

Để trả lời tốt cho câu hỏi này, bạn phải tìm hiểu trước thông tin các trường mà bạn chọn thông qua trang web của trường. Đặc biệt, nếu có thể bạn nên xem xếp hạng của trên trên thế giới nói chung hoặc của Pháp nói riêng, các cơ sở nghiên cứu hay đội ngũ giáo viên của trường v.v… Tất cả những thông tin này thể hiện bạn đã có hiểu biết về trường và tạo được ấn tượng tốt với người phỏng vấn cơ sở mà bạn chọn trường Đại học này.

Trung tâm tư vấn du học Pháp Phương Nam Education xin đưa ra một gợi ý trả lời cho câu hỏi trên như sau: ” Qua campus tôi được biết đến trường Đại học này, sau đó tôi truy cập vào trang web của trường để tìm hiểu thông tin. Qua tìm hiểu, tôi được biết đây là ngôi trường uy tín, được đánh giá cao trong lĩnh vực mà tôi chọn. Nó gần như giống với tất cả mọi nguyện vọng của bản thân tôi nên tôi đã thực sự ấn tượng và mong muốn được học tập tại ngôi trường này”.

Mục đích của người phỏng vấn ở câu hỏi này đó là muốn biết bạn có thực sự sang Pháp để du học hay không? Đây chính là lý do rất phổ biến khiến nhiều sinh viên bị từ chối cấp visa vì trong quá trình phỏng vấn, bản thân sinh viên không chứng minh được quyết tâm và khả năng có thể du học thành công tại Pháp như trình độ tiếng chưa đủ, chưa tìm hiểu kỹ về ngành và trường minh đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể trả lời là tôi sẽ ở lại Pháp khi tôi có được bằng cấp và kinh nghiệm cũng như tìm thấy công việc phù hợp với năng lực và lĩnh vực bạn được đào tạo.

Vậy để thành công trong câu hỏi này, bạn phải luôn suy nghĩ và chuẩn bị tinh thần – động lực học tốt về vì nhân viên Campus sẽ hỏi bạn những câu hỏi mang tính chất xác định động học của bạn thông qua kế hoạch học tập và ràng buộc của bạn với nước Pháp. Chính vì vậy, chuẩn bị câu hỏi, kiến thức, hồ sơ để phỏng vấn cực kì quan trọng nhằm tạo ấn tượng về con người của mình cũng như quyết tâm – nguyện vọng học tập tại Pháp.

Thông thường, bạn chưa cần tiến hành việc tìm chỗ khi đi phỏng vấn nhưng cũng nên biết mình phải làm gì để có thể tìm được nhà ở tại Pháp. Điều đó sẽ chứng tỏ bạn có tìm hiểu và lên kế hoạch cho việc du học Pháp một cách nghiêm túc, kỹ lưỡng.

Hoặc nếu bạn tiến hành phỏng vấn trước khi có giấy trúng tuyển tại một cớ sở giáo dục nào đó, bạn có thể trả lời là bạn đã nộp hồ sơ xin nhập học vào một vài trường, sau đó bạn sẽ nhờ sự giúp đỡ của hội sinh viên Việt Nam tại thành phố nơi bạn dự định sinh sống và học tập hỗ trợ trong việc tìm nhà hoặc bạn sẽ trực tiếp liên hệ với chủ nhà qua những website uy tín.

Ngoài ra, một yếu tố khác rất quan trọng trong quá trình phỏng vấn đó là thái độ và tác phong khi phỏng vấn. Hôm phỏng vấn các bạn nên đến sớm trước giờ phỏng vấn khoảng 10 đến 20 phút để có chuẩn bị và ổn định tâm lý, đồng thời bạn cũng có thể tham khảo các bạn phỏng vấn trước mình về thái độ của người phỏng vấn. Sau buổi phỏng vấn, các bạn sẽ được cấp 1 giấy chứng nhận đã qua phỏng vấn với campus. Đây là giấy chứng nhận không thể thiếu khi đi xin visa sang Pháp.

Tag: xin visa di phap de hay kho, xin visa đi pháp mất bao lâu, xin visa du lịch pháp khó hay dễ, Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp dễ dàng, kinh nghiệm xin visa du lịch pháp tự túc, phỏng vấn visa du lịch pháp, xin visa pháp, bị từ chối visa France, xin visa France, rớt visa pháp, cách điền đơn xin visa pháp.

Hồ Sơ Campusfrance Du Học Pháp / 2023

Mục đích của việc khai hồ sơ Campusfrance là giúp sinh viên theo dõi hồ sơ cá nhân của mình dễ dàng hơn đồng thời việc sinh viên tạo một tài khoản trên trang điện tử của Campusfrance sẽ cấp cho họ một số hiệu cá nhân mà sẽ đi cùng họ trong suốt quá trình làm hồ sơ phỏng vấn, liên hệ với Campusfrance và xin cấp visa du học Pháp.

Để du học Pháp thì nên khai hồ sơ campusfrance như thế nào ?

Để có thể khai hồ sơ Campusfrance, trước hết bạn phải mở một tài khoản trên trang điện tử của Campusfrance. Sau khi mở tài khoản bạn sẽ nhận được mã số (VN15-xxxxx) bạn nên ghi nhớ số này để liên hệ với Campus khi có bất cứ thủ tục gì với cơ quan này.

Kiểm tra lại hồ sơ Chuẩn bị hồ sơ thực hiện ước mơ du học Pháp Hồ sơ du học Pháp

Trang điển tử Campusfrance cho sinh viên du học Pháp

Sau khi tạo hồ sơ điện tử, bạn có thể truy cập vào bắt đầu điền tất cả các thông tin về quá trình học tập, công tác của bạn cũng như đính kèm các giấy chứng nhận cũng như theo dõi tiến trình làm hồ sơ. Nếu bạn du học bằng ngôn ngữ nào thì hãy điền hồ sơ bằng ngôn ngữ đó. Với giao diện Campusfrance mới, bạn cần lưu ý xem mình thuộc loại hồ sơ nào để có thể bắt đầu khai theo hướng đó. Cụ thể bạn xem mình thuộc trường hợp nào:

1. ” Je suis candidat “: Bạn muốn đăng kí dự tuyển vào các trường Đại học của Pháp.

2. ” Je suis accepté”: Bạn nằm trong diện chương trình trao đổi hoặc được trường Đại học của Pháp chấp nhận kèm theo nhận giấy báo và thư mời nhập học.

Trường hợp 1: ” Je suis candidat” – Tôi đăng ký dự tuyển.

Nếu bạn chọn “Je suis candidat” tức là bạn muốn đăng ký dự tuyển vào một trường Đại học của Pháp. Với loại hồ sơ này, hồ sơ điện tử của bạn có 3 phần:

1. Tôi điền hồ sơ

“Thông tin cá nhân”

+ Bạn điền đầy đủ thông tin vầ cá nhân (ngày tháng năm sinh, ảnh, địa chỉ liên hệ, tư cách đặc biệt (thuộc diện học bổng hay không…)

+ Quá trình học tập/ công tác và bằng cấp: CV, Bằng cấp. Lưu ý, bạn nên chia quá trình học tập thành các mục nhỏ ví dụ cấp 3 có thể chia cụ thể như lớp 10, 11,12 không nên gộp lại vì như vậy khó đánh giá tổng thể quá trình học tập của bạn.

+ Trình độ ngoại ngữ: Bạn chứng mình đủ trình độ tiếng Pháp hoặc tiếng Anh để theo học

Lưu ý:

– Bạn đính kèm toàn bộ ảnh và giấy chứng nhận cần thiết cho phần thông tin của mình đã khai. Không nên chỉ đính kèm tiếng Việt vì Campusfrance có thể sẽ không đọc được.

– Các file đính kèm có thể để dưới dạng PDF, JPG ou PNG (kích thước các file không vượt quá 300 KB).

“Giỏ chương trình”

Sau khi đã khai xong phần thông tin cá nhân, bạn chọn chọn giỏ chương trình Đào tạo. Sẽ có thêm chương trình bạn muốn học và viết “Motivation” riêng cho mỗi chương trình bạn lựa chọn bằng cách chọn “Rédiger votre motivation”.

3. Các trường xét hồ sơ của tôi

Sau khi phỏng vấn Campusfrance, các trường kết nối sẽ xét hồ sơ của bạn và sẽ trả lời trực tiếp trên hồ sơ điện tử. Bạn xác nhận lựa chọn cuối cùng và bắt đầu tiến hành làm hồ sơ xin visa.

Bạn sẽ làm thủ tục trong phần ” je suis accepté” tối đã được trường nhận nếu bạn đã nằm trong diện trao đổi với một trường, không kết nối với Campusfrance hoặc đã nhận được thư mời, giấy gọi nhập học của 1 trường Đại học tại Pháp.

Mặc dù bạn đã được trường nhận nhưng bạn vẫn sẽ phải điền thông tin cá nhân trong phần “Je suis candidat”. Sau đó bạn điền những thông tin giấy báo gọi nhập học để Campuafrance có thể các nhận và sau đó làm hồ sơ xin visa du học Pháp.

Tags: du học pháp miễn phí, du học pháp tự túc, điều kiện du học pháp 2019, chi phí du học pháp 2019, du học pháp nên học ngành gì, du học pháp hết bao nhiêu tiền, học phí du học pháp năm 2019, du học pháp bằng tiếng anh

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Pháp Tại Hải Phòng / 2023

[Việt Pháp Á Âu] – Tự hào là một trung tâm tư vấn du học Pháp tại Hải Phòng

Với phương châm “Đồng hành cùng bạn đi đến thành công”, qua nhiều năm phát triển với nhiều thành công khi trợ giúp các bạn học sinh sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học Pháp, Việt Pháp Á Âu ngày càng được nhiều gia đình và các bạn tin tưởng. Việt Pháp Á Âu đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình là một trung tâm tư vấn du học Pháp chuyên nghiệp và uy tín nhất với trụ sở tại Hà Nội và các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Tĩnh. Để đáp ứng được nhu cầu tư vấn về du học Pháp một cách cụ thể và đầy đủ nhất của các bạn học sinh, sinh viên tại Hải Phòng, Việt Pháp Á Âu xây dựng và phát triển Trung tâm tư vấn du học Pháp tại Hải Phòng.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, khi đến với trung tâm tư vấn du học Pháp Việt Pháp Á Âu, các bạn sẽ được tư vấn du học Pháp miễn phí:

Lựa chọn lộ trình du học Pháp nhanh nhất và phù hợp nhất.

Cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình du học Pháp bằng tiếng Pháp

(

học đại học, học cao học, học dự bị tiếng

học nghề

), chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh và chương trình Aupair.

Quy trình Campus France, làm hồ sơ du học Pháp, thủ tục cần thiết để xin visa

Các kỳ thi và khóa học tiếng Pháp tại trung tâm tiếng Pháp tại Hà Nội.

Trợ giúp xin học bổng du học Pháp.

Ngoài phần tư vấn du học Pháp miễn phí, trung tâm tư vấn du học pháp Việt Pháp Á Âu còn mở các lớp dạy và luyện thi tiếng pháp với người bản xứ, giúp các bạn học tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp, rút ngắn con đường du học Pháp.

Đặc biệt, khi đến với trung tâm tư vấn du học Pháp tại Hải Phòng, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và cụ thể các thông tin về chương trình Aupair Pháp. Đây là chương trình trao đổi giao lưu văn hóa Pháp vừa học vừa làm. Học sinh, sinh viên có thể du học Pháp chỉ với trình độ tiếng Pháp A2. Các du học sinh sẽ được sống với gia đình Pháp, được chi chả toàn bộ chi phí sinh hoạt, ăn ở, đi lại. Ngoài ra, hàng tháng bạn còn được nhận 300-400 euros/tháng tiền tiêu vặt. Việc bạn cần làm chỉ là chơi với bọn trẻ, làm một số việc nhà. Đây là chương trình rất hay và bổ ích giúp các bạn có cơ hội hòa nhập với môi trường bản địa, tìm hiểu văn hóa Pháp, giao tiếp tiếng Pháp hàng ngày, từ đó nâng cao trình độ tiếng Pháp một cách nhanh chóng.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tại Hải Phòng quan tâm đến các chương trình du học pháp hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Pháp tại Hải Phòng để được tư vấn miễn phí và cụ thể:

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Đi Tìm Trung Tâm Tư Vấn Du Học Pháp Uy Tín / 2023

Những lý do để bạn nên đi du học Pháp

Bạn mong muốn du học tại một đất nước được biết đến với một nền giáo dục chất lượng nổi tiếng thế giới?

Bạn yêu thích tiếng Pháp?

Bạn muốn có tấm vé thông hành vào thế giới nghề nghiệp?

Bạn muốn được đặt chân đến điểm đến số một của du khách thế giới, nổi tiếng với nghệ thuật sống, một di sản phong phú, nhiều điểm tham quan nổi tiếng và một nền văn hóa đa dạng ?

Nếu câu trả lời của bạn là có, vậy Pháp chính là địa điểm du học lý tưởng của bạn!

Du học Pháp có khó không?

Du học Pháp không khó, nhưng do là một đất nước phát triển, Pháp có những quy định khá “ngặt nghèo” dành cho du học sinh quốc tế.

Đầu tiên là khó khăn về ngoại ngữ. Tiếng Pháp là ngôn ngữ lãng mạn và được sử dụng nhiều thứ 3 trên thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi học ngôn ngữ này. Một số trường đại học tại Pháp có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, nhưng khả năng tiếng Anh của bạn cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn của chương trình (tối thiểu là IELTS 5.5).

Tiếp theo là yêu cầu tuyển sinh của các chuyên ngành đào tạo. Mỗi chuyên ngành lại có các điều kiện tuyển sinh riêng và rất nhiều chương trình đào tạo yêu cầu thí sinh phải thực hiện quy trình song song. Do vậy, để có thể được một cơ sở đào tạo tại Pháp nhận, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và kĩ năng tiếng thật tốt.

Kinh phí du học cũng là một rào cản đối với các du học sinh. Bạn phải có người bảo lãnh ở Pháp hoặc phải chứng minh được khả năng tài chính của gia đình hoặc cá nhân. Mỗi sinh viên khi du học Pháp cần chứng minh tài chính trong 01 năm tại ngân hàng là 7.380 euro. Số tiền này dùng để chi trả học phí và chi phí ăn mặc cho sinh viên trong 01 năm. Bước chứng minh tài chính này là yếu tố không thể thiếu khi chuẩn bị hồ sơ xin visa.

chúng tôi – Trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín

Để được đi du học Pháp không phải dễ bởi các điều kiện tuyển sinh khắt khe và thủ tục khá phức tạp. Điều này không chỉ phụ thuộc vào hồ sơ học tập của thí sinh mà do nhiều yếu tố khác như hồ sơ xin visa, phỏng vấn với Campus France…

Đến với Công ty Tư vấn Giáo dục chúng tôi , những khó khăn hay lo lắng đó của bạn sẽ không còn nữa. Chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tư vấn miễn phí để giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất và đông hành cùng các bạn sinh viên trong kế hoạch du học Pháp. Uy tín là phương châm hoạt động của chúng tôi nhằm đem đến sự hài lòng và yên tâm tin tưởng của phụ huynh, học sinh.

Chị Bùi Việt Phương – Trưởng phòng du học châu Âu, chuyên gia tư vấn du học Pháp với hơn 10 năm kinh nghiệm cho biết: “Khi tư vấn cho học sinh, chúng tôi luôn cam kết sẽ luôn làm việc rõ ràng, minh bạch về phí dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp bản hợp đồng ghi rõ các diều khoản về chi phí cũng như các quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh. Điều này cũng có nghĩa rằng ngoài chi phí trong hợp đồng, sẽ không phát sinh bất kể một chí phí nào khác trong suốt thời gian làm hồ sơ”.

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì bạn?

Thông tin, cung cấp cho các bạn thông tin về chuyên ngành, đầu ra cùng những học bổng du học Pháp hấp dẫn

Tư vấn, giải đáp thắc mắc của các bạn, nhằm giúp bạn có thông tin cụ thể và chính xác về du học Pháp

Định hướng, giúp bạn xây dựng kế hoạch du học để mang đến cho bạn tối đa cơ hội thành công

Đồng hành cùng bạn trong thủ tục hồ sơ, từ khi tạo hồ sơ đến bước xin visa (thị thực)

Tham vấn phương pháp học tập hiệu quả nhất trước khi lên đường & lộ trình học tập rõ ràng ngay từ khi bắt đầu làm hồ sơ

Giới thiệu nơi đào tạo tiếng Pháp chất lượng & giáo viên dạy kèm (nếu học sinh có nhu cầu)

Giúp bạn chuẩn bị chọn được chương trình học phù hợp và tốt nhất, chuẩn bị tốt cho phỏng vấn với Campus France cũng như hồ sơ cho các quy trình song song.

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp như trên, chị Việt Phương và các đồng nghiệp tại chúng tôi đã từng hỗ trợ cho hàng trăm học sinh đi du học Pháp trong những năm qua. Đặc biệt, chị Phương còn giúp rất nhiều bạn đã từng bị từ chối visa trước đó xin lại visa du học Pháp thành công. Sau khi được chị tư vấn rất tận tình, các bạn đã biết cách nổi bật các điểm mạnh trong hồ sơ của mình hơn và thuyết phục được Đại sứ quán Pháp cấp visa du học cho mình.

Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Pháp với tỷ lệ đậu visa Pháp cao nhất Việt Nam. 

Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

- Những điều cần biết về học thạc sĩ tại Pháp

- Thủ tục du học Pháp: Những thông tin cần thiết