Top 20 # Số Điện Thoại Phòng Tuyển Sinh Đại Học Ngoại Thương / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tuyển Sinh Đại Học Ngoại Thương Tp.hcm / 2023

A.Giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi thành lập từ năm 1993, trên cơ sở phục vụ nhu cầu đào tạo cán bộ lĩnh vực kinh doanh, kinh tế quốc tế,…trong giai đoạn hội nhập kinh tế nước ngoài. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Ngoại thương cơ sở II đã có nhiều thành tựu trong giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, trở thành trường đại học hàng đầu ở chúng tôi cũng như toàn quốc.

Hiện nay, cơ sở II của trường Đại học Ngoại thương đào tạo khoảng 4000 sinh viên, học viên các chương trình đại trà, chất lượng cao, chương trình sau đại học, đào tạo tiến sĩ. Theo học tại trường, sinh viên có thể lựa chọn các ngành như kinh doanh quốc tế, Logistics, kế toán,…Đây đều là những ngành học hot hiện nay, đòi hỏi nhân lực chất lượng cao. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cũng chiếm hơn 95%, hầu hết sinh viên đều làm trong lĩnh lĩnh vực được đào tạo, với mức lương hợp lý.

B.Thông tin liên hệ của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

Tên trường: Đại học Ngoại thương

Tên tiếng Anh: Foreign Trade University (FTU)

Mã trường: NTH

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Tại chức – Liên thông – Liên kết Quốc tế

Địa chỉ: 91 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: (024) 32 595158

Email: qldt@ftu.edu.vn

Website: http://www.ftu.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

C.Thông tin tuyển sinh của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

Thời gian xét tuyển: Thời gian xét tuyển của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi sẽ thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp, nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT

Phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT, tính điểm theo 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, cộng điểm ưu tiên. Mức điểm của thí sinh phải đạt ngưỡng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT và của nhà trường.

Phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT kèm theo chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế.

Phương thức xét tuyển dành cho thí sinh đã học tại trường THPT chuyên năng khiếu: xét tuyển bằng chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế (còn thời hạn) và kết quả học tập THPT.

Phương thức xét tuyển ưu tiên tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Mức học phí của các chương trình học chất lượng cao, chương trình theo mô hình tiên tiến của nước ngoài, chương trình kế toán – kiểm toán theo định hướng ACCA, chương trình học ngành Logistics: 40.000.000 đồng/năm (dự kiến)

Mức học phí chương trình đào tạo tiên tiến dự kiến là 60.000.000 đồng/năm.

D.Học phí của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

Điểm chuẩn của trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi Điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi năm 2018 và 2019

E.Các Ngành – Khoa của trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi

Điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương – Cơ sở chúng tôi năm 2020

Trường Đại Học Ngoại Thương Tuyển Sinh 2022 / 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Mã trường: FTU – Đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập thế giới thì nhu cầu về nguồn nhân lực cũng ngày càng được tăng lên theo đó. Với mục tiêu đào tạo được đội ngũ có thể đáp ứng nhu cầu này của xã hội, Trường Đại Học Ngoại Thương thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các lĩnh vực đào tạo sau.

1. Ngành Đào Tạo

Cơ sở Hà Nội Cơ sở Quảng Ninh Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh

2. Phương thức tuyển sinh

Phương Thức 1: xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT dành cho thí sinh tham gia thi học sinh giỏi quốc gia, đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố lớp 11 hoặc lớp 12 hệ chuyên của trường THPT chuyên.

Phương Thức 2: xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập dành cho thí sinh hệ chuyên và hệ không chuyên áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng anh và các chương trình Ngôn ngữ.

Phương Thức 3: xét tuyển kế hợp giữa chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Phương Thức 4: xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo tổ hợp môn.

Phương Thức 5: xét tuyển thẳng năm 2020.

Các tổ hợp môn xét tuyển:

3. Đối tượng xét tuyển:

– Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học.

– Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận thì Hiệu trưởng nhà trường xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khỏe.

3. Phạm vi xét tuyển:

– Tuyển sinh trong cả nước

4. Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia với các tổ hợp cụ thể theo từng ngành dự thi.

5. Chỉ tiêu tuyển sinh:

– Thí sinh đăng ký nguyện vọng theo nhóm ngành. Mỗi nhóm ngành sẽ bao gồm một hoặc nhiều ngành và được xác định bởi mã nhóm ngành theo quy định. Đối với một nhóm ngành, các tổ hợp xét tuyển được xét bình đẳng khi xác định điểm trúng tuyển. Do đó thí sinh chỉ nên đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển có kết quả thi cao nhất.

– Ngay thời điểm thí sinh xác nhận nhập học, Hội đồng tuyển sinh sẽ tổ chức phân ngành học cho các thí sinh trúng tuyển vào nhóm ngành có 2 ngành trở lên trên cơ sở: điểm tổ hợp xét tuyển của thí sinh; nguyện vọng ngành của thí sinh và chỉ tiêu đào tạo ngành do Trường quy định.

6. Tổ chức tuyển sinh:

Thời gian và hình thức nhận ĐKXT/thi tuyển; các điều kiện xét tuyển/thi tuyển, tổ hợp môn thi/bài thi đối từng ngành đào tạo…

– Hồ sơ ĐKXT: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hồ sơ thi môn năng khiếu, hồ sơ đăng ký nguyện vọng xét tuyển, điều kiện dự thi… theo thông báo được đăng tải tại website: chúng tôi

7. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển:

– Theo quy định của ĐHQGHN và của Bộ Giáo dục và Đào tạo

8. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

– Nhà trường áp dụng mức học phí và lộ trình tăng học phí tối đa theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng chính phủ quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập.

Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Mới Nhất, Chính Xác Nhất Nguyện Vọng 2 Đại Học Ngoại Thương Mới Nhất Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Đại Học Ngoại Thương Biên tập: Trần Lê

Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Ngoại Thương 2022 – 2022 / 2023

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG 2019 – 2020

Đối tượng dự tuyển

Công dân Việt Nam có đủ sức khoė, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Dự tuyển Đại hoc hình thức vừa làm vừa hoc: đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên).

Dự tuyển Đại học Liên thông: người có một trong các văn bằng sau:          + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải có giấy chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của  Bộ Giáo dục và Đào tạo.           + Bằng tốt nghiệp Cao đắng của các trường nước ngoài. 

Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương và những đối tượng đã tốt nghiệp đại học được xét tuyển thẳng.

2. Các ngành đào tạo

– Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại

– Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản tri Kinh doanh quốc tế

– Ngành Kế toán, chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán Ngành Luật, chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế

– Ngành Kinh tế quốc tế, chuyên ngành Kinh tế quốc tế

– Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại

– Ngành Tài chính ngân hàng, chuyên ngành Tài chính quốc tế – Ngân hàng

3. Hinh thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN HỒ SƠ

-Hệ Đai học VLVH dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông. Tổ hợp các môn xét tuyển là tổ hợp các môn Xét tuyên tương ứng của hê đào tạo chinh quy của Nhà trường. Nguyên tắc xét tuyển là lây từ cao xuống thấp.

– Hệ Đai hoc Liên thông VLVH từ Cao đẳng đưa vào kết quả tốt nghiệp của hệ Cao đẳng đã học. Nguyên tắc xét tuyển là lấy từ cao xuống thấp. 

4. Hinh thức đào tạo, thời gian đào tạo:

– Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chi, học liên tục, 3 đến 4 buổi tối/tuần, có thể kết hợp học vào thứ 7, chủ nhật (có nghỉ hè và nghỉ Tết)

-Thời gian đào tạo: Đối với hệ Đại học Liên thông VLVH: từ 2-2,5 năm.

– Đối với hệ Đại học VLVH: từ 4-4,5 năm. 5.Thời gian xét tuyển: 

Tháng 9 -11/2019 và tháng 4/2020

Bán và nhận hồ sơ: Tại Viện Nghiên cứu Hợp tác phát triển Giáo dục – Phòng 408 nhà D, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0988252002

7.Hồ sơ gồm:

Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (có trong hồ sơ tuyển sinh) có dán ảnh (ảnh có đóng dấu giáp lai). Phiếu ich UBND Phường/Xã hoặc Thủ trưởng cơ quan quản lý ký tên/đóng dấu)

Bản sao Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp theo quy định (đối với trường hợp Liên thông cao đẳng lên đại học; nộp bản photo công chứng hoặc bản photo kèm bản chính để đối chiếu).

Thí sinh có bằng nước ngoài phải có “Công nhận văn bằng của người Việt Nam do cở sở giáo dục nước ngoài cấp” do Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp:

Bản sao Học bạ, Bản sao Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh

02 ånh màu chụp chân dung cô 4×6 cm, mới chup trong vòng 6 tháng 

Viện EDUWORK có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường

Quý Phụ huynh và sinh viên tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội

Email: tuyensinhtoanquoc247@gmail.com

Mọi chi tiết xin liên hệ Viện Nghiên cứu Hợp tác phát triển giáo dục EDUWORK. HOTLINE: 03.6969.1111

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Ngoại Thương (Cơ Sở Quảng Ninh) / 2023

Phương thức 1: Xét học bạ

Đối tượng áp dụng: Thí sinh tham gia Học sinh giỏi quốc gia, đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố lớp 10 hoặc lớp 12 và hệ chuyên của trường THPT chuyên.

Thời gian: Đăng ký trực tuyến từ 15/6 tới 24/6/2020

Điều kiện đăng ký xét tuyển áp dụng với từng trường hợp:

Với thí sinh tham gia kì thi học sinh giỏi quốc gia các môn thuộc tổ hợp xét tuyển của nhà trường bao gồm: Toán, Tin, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiếng Anh, Pháp, Trung, Nga, Nhật:

+ Tốt nghiệp THPT

+ Có tên trong danh sách tham dự kì thi HSG cấp quốc gia các môn trong tổ hợp xét tuyển của trường (Toán, Tin, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiếng Anh, Pháp, Trung, Nga, Nhật) hoặc có tên tỏng danh sách dự thi cuộc thi KHKT cấp quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức mà nội dung đề tài được Hội đồng tuyển sinh đánh giá là phù hợp môn thuộc tổ hợp XT.

+ Điểm TB chung từng năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12 đạt tối thiểu 8.0

+ Hạnh kiểm từng năm lớp 10, 11 và 12 đạt Khá trở lên.

Với thí sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG cấp tỉnh, thành phố lớp 11 hoặc 12 các môn thuộc tổ hợp xét tuyển (Toán, Tin, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiếng Anh, Pháp, Trung, Nga, Nhật):

+ Tốt nghiệp THPT năm 2020

+ Đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích kì thi HSG cấp tỉnh, thành phố các môn thuộc tổ hợp xét tuyển (Toán, Tin, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiếng Anh, Pháp, Trung, Nga, Nhật)

+ Điểm TB chung từng năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12 đạt tối thiểu 8.0

+ Điểm TB chung của 5 học kì lớp 10, 11 và HK1 lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển (có Toán và môn đạt HSG) đạt 8.5 trở lên (tính điểm TBC 3 môn)

+ Hạnh kiểm từng năm lớp 10, 11 và 12 đạt Khá trở lên.

Với thí sinh học hệ chuyên các môn Toán, Tin, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Pháp, Trung, Nga, Nhật:

+ Tốt nghiệp THPT năm 2020

+ Điểm TB chung từng năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12 đạt tối thiểu 8.5

+ Điểm TB chung của 5 học kì lớp 10, 11 và HK1 lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển (có Toán) đạt 9.0 trở lên (tính điểm TBC 3 môn)

+ Hạnh kiểm từng năm lớp 10, 11 và 12 đạt Khá trở lên

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại http://tuyensinh.ftu.edu.vn với hồ sơ xét học bạ theo phương thức 1 bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển (có sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến)

Học bạ THPT hoặc bản sao công chứng xác nhận kết quả 5 học kì năm lớp 10, 11 và HK1 năm 12

Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có)

Thí sinh tham gia kì thi HSG quốc gia, cuộc thi KHKT cấp quốc gia chuẩn bị:

Quyết định hay giấy chứng nhận tham dự kì thi HSG cấp quốc gia hay cuộc thi KHKT cấp quốc gia của Bộ GD&ĐT (bản sao công chứng). Riêng thí sinh tham dự các cuộc thi KHKT yêu cầu phải nộp bản tóm tắt mô tả đề tài có xác nhận của nơi tổ chức cuộc thi để đánh giá mức độ phù hợp

Giấy chứng nhận đạt giải kì thi HSG quốc gia hay cuộc thi KHKT cấp quốc gia (bản sao công chứng nếu có)

Thí sinh đạt giải kì thi HSG cấp tỉnh, thành phố lớp 11, 12 cần chuẩn bị thêm Quyết định hoặc Giấy chứng nhận đạt giải kì thi HSG cấp tỉnh, thành phố (bản công chứng)

Thí sinh học hệ chuyên các môn Toán, Tin, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Pháp, Trung, Nga, Nhật chuẩn bị thêm: Giấy tờ xác nhận học lớp chuyên theo quy định (theo mẫu của nhà trường)

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo bưu điện trước 17h ngày 24/6/2020 (tính theo dấu bưu điện).

Phương thức 2: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Điều kiện xét tuyển:

Điểm TB chung từng năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12 đạt 7.0 trở lên

Hạnh kiểm các năm đạt Khá trở lên

Tổng điểm xét tuyển + Điểm ưu tiên đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Các môn thuộc tổ hợp xét tuyển trên 1 điểm

Tính điểm xét tuyển:

ĐXT = Điểm M1 + Điểm M2 + Điểm M3 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Chính sách xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Quản lý đào tạo trường Đại học Ngoại thương. Địa chỉ số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.