【#1】Săn Học Bổng Du Học New Zealand Bậc Đại Học Có Khó Không?

Học cũng tương tự câu nói kim chỉ nam trong kinh doanh: Không có lựa chọn đúng và sai, chỉ có sự phù hợp mới mang đến thành công? Lựa chọn nào phù hợp với bản thân mỗi cá nhân mới quan trọng.

Vậy có nên đầu tư cho hành trình tìm kiếm học bổng du học New zealand bậc đại học? Quyết định này có làm tốn kém thời gian của bạn vô ích?

“Mỗi một lựa chọn sai lầm sẽ lấy đi nhiều thứ của bạn” Học bổng du học New zealand bậc đại học ước mơ xa vời hay quyết định thiếu đúng đắn?

Nhiều bạn trẻ hôm nay cho rằng nên bỏ học để khởi nghiệp vì hiện nay xã hội đang tiến hành cổ phần hóa mọi lĩnh vực nghề nghiệp, tinh giảm biên chế phụ thuộc nhà nước. Điều này không sai vì thực tế chúng ta đang hoạt động chưa năng động hiện đại, tình trạng thừa thầy thiếu thợ khá phổ biến, học tập chưa tiến hành đồng bộ với thực tế!

Nhưng một bộ phận không nhỏ giới trẻ đang định hướng sai lệch quan điểm trên. Học chưa bao giờ là thừa khi xã hội ngày một phát triển. Bỏ học để khởi nghiệp là sự lựa chọn nguy hiểm nếu bạn không có bản lĩnh và những dự kiến tốt cho bước đường tương lai!

Học cũng tương tự câu nói kim chỉ nam trong kinh doanh: Không có lựa chọn đúng và sai, chỉ có sự phù hợp mới mang đến thành công? Lựa chọn nào phù hợp với bản thân mỗi cá nhân mới quan trọng.

Vậy có nên đầu tư cho hành trình tìm kiếm học bổng du học New zealand bậc đại học? Quyết định này có làm tốn kém thời gian của bạn vô ích?

Bỏ học để khởi nghiệp, quyết định đúng hay sai?’ Top 5 thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới

Nếu biết trước tương lai một cách rõ ràng có lẽ chẳng ai phải nỗ lực làm gì!

Tìm kiếm học bổng du học New zealand bậc đại học, sẽ là việc làm không hề dễ dàng. Tuy nhiên cơ hội thành công trong tương lai rất cao, kể cả khi muốn quay trở về nước hay mong muốn được làm việc ở nước sở tại đều lợi thế. Đừng nghĩ không cần học, chỉ cần có khát vọng, ý tưởng hay nguồn lực tài chính tốt thì có thể khởi nghiệp thành công. Đó là nhận thức hoàn toàn sai lầm. Việc học là hành trình khá đơn giản mà chúng ta không làm được thì lấy gì đảm bảo chúng ta sẽ theo đuổi đến cùng khi gặp những khó khăn lớn gấp nhiều lần trong khởi nghiệp.

Tất nhiên không phải ai bỏ học cũng thất bại, ai theo đuổi cũng thành công. Nhưng số người bỏ học mà khởi nghiệp thành công ít hơn người có học hành bài bản.

Lựa chọn học bổng du họcNew zealand bậc đại học sẽ không phải một quyết định dễ dàng với bất cứ ai. Nhưng nó sẽ đảm bảo phần lớn sự thành công trên con đường khởi nghiệp của bạn. Điều đó là chắc chắn!

Tìm kiếm học bổng du học New zealand bậc đại học khó hay dễ ?

Tư vấn du học New Zealand tại công ty thuộc tập đoàn Focus Education

Khởi nghiệp là con đường mà vạn người đi, mục tiêu của tất cả mỗi người trong xã hội, nhưng số người đến được đích lại không nhiều.

Học bổng du học New zealand bậc đại học sẽ là nền tảng để bạn có được trái ngọt trong tương lai. Với tấm bằng đại học khi du học bạn sẽ có cơ hội lựa chọn môi trường làm việc, mức thu nhập xứng đáng với năng lực.

Hiện nay có rất nhiều chương trình ưu đãi du học cho học sinh sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Tại sao không thử một lần cho mình cơ hội để biết rằng mình có khả năng?

Tham gia tư vấn du học New Zealand tại công ty focus education là công ty thuộc tập đoàn Focus group New Zealand có trụ sở chính ở New Zealand và các chi nhánh trên nhiều quốc gia sẽ giúp bạn có câu trả lời rõ nhất! Hãy liên hệ ngay hôm nay!

Tham gia tư vấn du học New Zealand tại công ty focus education là công ty thuộc tập đoàn Focus group New Zealand

Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, chúng tôi

Email: [email protected]

【#2】Săn Học Bổng Du Học New Zealand

Nhắc đến du học, nhiều người sẽ liên tưởng đến học bổng. Việc có được học bổng trong tay không chỉ là một thứ khiến bạn phải phổng mũi tự hào vì bạn thân. Mà hơn hết, nó sẽ phần nào giúp bạn giảm được tối đa các chi phí khi đi du học. Thậm chí còn là bàn đạp để bạn nỗ lực hơn trong quá trình học của mình nữa chứ. Những tưởng rằng học bổng chỉ dành cho các cực phẩm trong làng học giỏi. Bạn nhầm to rồi. Bài viết này là dành cho bạn, dù lực học của bạn chưa được xuất sắc. Duhocnewzealandpro sẽ bày cách giúp bạn săn học bổng du học New Zealand. Hành trình du học New Zealand “miễn phí” sẽ không còn là bất khả thi nữa đâu.

Điều kiện săn học bổng du học New Zealand

Thắc mắc tại sao điều kiện lại dễ dàng như vậy. Bởi vì hiện nay, để hỗ trợ và khuyến khích sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập tại New Zealand, chính phủ nước này thương xuyên có những chính sách mới. Từ việc cắt bỏ và giảm các thủ tục rườm rà. Hay đơn giản hoá việc chứng minh tài chính. Cho tới các chương trình về học bổng cũng thêm phần hấp dẫn và dễ thở hơn cho sinh viên quốc tế có thể tham gia.

Săn học bổng du học New Zealand như thế nào?

Thông thường, các trường Đại học họ thường xây dựng các website về trường đó. Bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin như các ngành học, xếp hạng các trường, các kỳ thi, những yêu cầu tối thiểu…..

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì bạn nên đến Đại sứ quán để tìm hiểu thông tin. Yên tâm, thông tin ở đó rất nhiều và hoàn toàn miễn phí, lại còn được chỉ dẫn tận tình. Việc tìm kiếm trường nào, ở nước nào cung cấp nhiều học bổng cho phân ngành bạn chọn không khó. Các bạn cũng có thể tìm hiểu chính sách hỗ trợ nghiên cứu tại các nước. Khi quốc gia ưu tiên ngành nghề nào, chính phủ sẽ có nhiều ưu đãi cho sinh viên theo học ngành đó. Đừng bỏ qua các tổ chức hay các tập đoàn… thường có nhiều học bổng rất hấp dẫn.

Nếu không muốn đến Đại sứ quán, hãy thử tìm trên các trang hoặc cộng đồng những người cũng đang săn học bổng du học New Zealand như bạn. Chỉ cần search google là bạn có thể ra được hàng tá các trang mạng với loạt những loại học bổng hấp dận. Tuy nhiên, cách này đối với mình hơi rủi ro. Bỏi lẽ những thành viên trong đó hầu hết là các bạn giỏi cho tới rất giỏi. Nên cơ hội cạnh tranh không có nhiều.

Hồ sơ xin học bổng du học New Zealand 2021

Sau khi tìm được học bổng tốt, đến bước tiếp theo và cũng là bước quyết định khả năng giành được học bổng của bạn. Đó chính là chuẩn bị hồ sơ. Một bộ hồ sơ đầy đủ và thuyết phục sẽ giúp bạn đánh bật các đối thủ khác. Thủ tục bao gồm những thứ như sau:

 • Bằng cấp, bảng điểm;
 • Chứng chỉ tiếng anh (TOEFL hoặc IELTS)
 • Sơ yếu lí lịch (CV): Cái này bạn có thể tự thiết kế thật khoa học và bắt mắt. Một số chương trình học bổng đòi hỏi bạn làm CV theo mẫu của họ. Tuy nhiên nếu bạn đã có CV tự thiết kế thì có thể nộp lên.
 • Tuyên bố cá nhân (Personal Statement hoặc Statement of Purpose): Đặc biệt quan trọng với những bạn có ý đinh xin học bổng Đại học và phổ thông vì bạn chưa có kinh nghiệm nghiên cứu.
 • Kế hoạch học tập (Study Plan hoặc Research Proposal): Cái này quan trọng với những người xin học bổng Thạc sỹ và Tiến sỹ.
 • Thư giới thiệu: Thường thì các chương trình học bổng yêu cầu 2-3 thư giới thiệu từ những giáo sư cũ, thầy giáo cũ,… Bạn nên viết trước rồi nhờ họ xem lại và ký, và có dấu nữa thì càng tốt.
 • Hoạt động ngoại khóa – Extracurricular activities: Giới thiệu về các hoạt động ngoại khóa bạn đã tham gia, thời gian. Ví dụ: các hoạt động đoàn trường, tình nguyện…
 • Các giải thưởng, bằng khen – Awards and honours: Các chứng nhận về thành tích trong học tập cũng như các hoạt động của bạn….

Kinh nghiệm phỏng vấn xin học bổng du học New Zealand

Một khi đã apply xin học bổng, đặc biệt là học bổng toàn phần du học New Zealand thì đến 90% bạn sẽ được gọi phỏng vấn. Nhưng cũng đừng suy nghĩ quá nhiều. Duhoczealandpro sẽ chia sẻ các tips sau đây để bạn có thể phỏng vấn thành công.

Chuẩn bị trước lúc phỏng vấn

 • Dự đoán trước các câu hỏi có thể sẽ được hỏi
 • Biết được ban giáo khảo của mình là ai, thời gian phỏng vấn
 • Đặc mình vào vị trí người tuyển dụng, cố gắng hiểu xem họ mong muốn gì từ mình

Trong lúc phỏng vấn

 • Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng: Bạn sẽ không thể lừa được các anh chị có thêm niên phỏng vấn học bổng đâu. Nên, mấu chốt là hãy là chính mình. Không cần phô trương, giả vờ biến mình thành một người khác. Có thể ý kiến của bạn khác mọi người, cũng không sao, miễn là bạn tiếp cận được vấn đề và bảo vệ quan điểm của mình hợp lý. Từ đó, bạn thể hiện những giá trị mà bạn theo đuổi, đam mê và con đường bạn đang và sẽ đi.
 • Biết bản thân mình muốn gì: Để làm được điều này, hãy thử suy nghĩ những câu hỏi sau. Tình hình chung của ngành thuộc lĩnh vực mà bạn đang chọn là gì. Ngành học bạn chọn gỉai quyết được vấn đề gì. Sau khi học xong thì kế hoạch của bạn là gì?
 • Biết các tiêu chí của học bổng: Hãy chắc chắn rằng bạn đã nằm lòng các tiêu chí chọn lựa của học bổng. Phân tích xem mình phù hợp với những tiêu chí nào. Chẳng may nếu có tiêu chí chưa phù hợp, cũng không sao. Hãy tìm ra sự khác biệt theo một cách tích cực của bản thân. Nói cho giám khảo biết là nó sẽ bổ sung như thế nào cho chương trình, dẫn đến mục đích cuối cùng của học bổng là gì.
 • Phong thái tự tin: Không nói vòng vo, đi thẳng vào vấn đề. Nghĩ nhanh, nói chậm. Tương tác qua ánh mắt. Nếu gặp vấn đề không có câu trả lời, mạnh dạn nói rằng tôi không biết.

Kết luận

【#3】Mẹo Săn Học Bổng Du Học New Zealand Thành Công Cho Du Học Sinh Việt Nam

Trước khi tiến hành săn học bổng du học New Zealand, bạn cần xác định bản thân mình có thế mạnh gì, phù hợp với ngành học nào. Từ đó, lên kế hoạch cụ thể hơn.

Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng

Ngoài ra, bạn cần nêu ra những lý do đủ thuyết phục, để chứng minh rằng bạn đến New Zealand để học tập hay nghiên cứu. Thêm vào đó, bạn có thể trao đổi với những người có chuyên môn để có thêm kiến thức và viết một đề cương hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn cần nêu ra những mục tiêu thực tiễn và cụ thể về chuyên môn, văn hóa cũng như là những dự định tương lai mà bạn muốn đạt được.

Đặc biệt hơn, ngôn ngữ bạn sử dụng cần phải thực sự rõ ràng, tránh lặp lại, tránh những lỗi sai về chính tả, chấm câu, tách đoạn, mọi thứ cần được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nộp hồ sơ.

Rèn luyện tiếng Anh thật hiệu quả

Điều tiên quyết trước khi săn học bổng du học New Zealand, là bạn cần có khả năng ngoại ngữ tương đối tối. Bạn thử nghĩ nếu như khả năng ngoại ngữ không tốt, thì làm sao bạn có thể trình bày được tất cả những nguyện vọng, kế hoạch tương lai của bạn thân cho Lãnh Sự Quán hiểu.

Trong đó, kỹ năng nghe đóng vai trò cực kì quan trọng, một số bạn du học sinh may mắn nhận được học bổng những có kỹ năng nghe không tốt, làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và phải đối mặt với nguy cơ bị tước học bổng.

Chọn thông tin du học uy tín

Hiện nay, với sự phát triền vượt trội của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm những trang web hoặc các đơn vị cung cấp học bổng cho phân ngành bạn chọn, không còn là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín để có thể cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần. Vì thế, chọn thông tin du học cũng là một trong những vấn đề lớn bạn cần chú ý.

Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ nắm chắc suất học bổng du học New Zealand cho mình và có cơ hội tiếp cận với những chương trình chất lượng cao, mang chuẩn quốc tế.

【#4】Điều Kiện Săn Học Bổng Du Học New Zealand Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất

Những cơ hội học bổng du học New Zealand luôn thu hút nhiều bạn trẻ có ý định du học và đây cũng là cách giúp các bạn giảm bớt áp lực về chi phí, hưởng nhiều lợi ích khác từ học bổng.

Trước khi đăng ký học bổng, bạn cần biết đến một số loại học bổng cơ bản và cách giúp bạn dễ dàng săn được học bổng du học New Zealand.

1. Các loại học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học của Chính phủ

Chính vì, những ưu điểm của học bổng Chính phủ, khả năng cạnh tranh giữa các sinh viên quốc tế rất cao và đòi hỏi nhiều yêu cầu nhất định, cách thức xét duyệt học bổng khác nhau.

Các loại học bổng New Zealand dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng từ các trường Đại học

Hầu hết, các trường Đại học tại New Zealand đều có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo từng đợt trong năm hoặc có thể học bổng do những ngành trong trường, cơ hội học bổng lên đến 20 – 50% học phí, sẽ giúp các bạn hỗ trợ phần kinh tế cho chi phí du học New Zealand.

Các loại học bổng du học New Zealand từ trường Đại học thường được nhiều bạn quan tâm vì có sự tương đồng với nhu cầu du học của nhiều bạn sinh viên quốc tế.

Đồng thời, học bổng trường Đại học khá hào phóng và luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất thu hút đối với người có nhu cầu phát triển học tập tại New Zealand.

2. Bí quyết săn học bổng du học New Zealand

Tham gia các buổi hội thảo, triển lãm du học

Thông thường, các hoạt động hội thảo, triển lãm du học được tổ chức sẽ kèm theo danh sách những trường bạn muốn theo học tại New Zealand và một số nước khác trên thế giới.

Bạn cũng có thể liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC, tại TPHCM để đăng ký những buổi hội thảo du học được tổ chức thường xuyên, nhằm nâng cao kiến thức và nhận được các suất học bổng.

Tự đăng ký học bổng tại Website trường Đại học

Với khả năng tiếng Anh tốt, nhiều bạn vẫn có thể tự đăng ký các suất học bổng được đăng trên Website chính thức của trường Đại học dành cho sinh viên quốc tế. Quá trình chuẩn bị để tự đăng ký học bổng New Zealand tốn khá nhiều thời gian của bạn, ngoài những yêu cầu cần thiết theo quy định của học bổng, bạn phải tìm hiểu rõ thông tin về trường học, ngành học, địa điểm của trường, sinh hoạt…

Lưu lại những loại học bổng đã xem qua

Tính cẩn thận của bạn sẽ phát huy tác dụng khi bạn lưu lại những thông tin về loại học bổng muốn đăng ký. Bạn có thể tham khảo rất nhiều học bổng New Zealand để chọn được yêu cầu phù hợp nhất với bản thân, ngành nghề yêu thích, mức học phí, điều kiện học tập và sinh hoạt…

Bạn có ý định du học bằng cách dành được học bổng, nhưng tại thời điểm hiện tại bạn chưa chắc chắn và đáp ứng hết các điều kiện cần thiết. Việc tham khảo các loại học bổng và lưu lại hoặc lưu ý đến chúng sẽ giúp ích cho bạn giai đoạn sẵn sàng du học như về: Định hướng được học bổng muốn đăng ký, ngành, trường phù hợp, không mất nhiều thời gian tìm kiếm lại từ đầu, xem học bổng năm nay có những yêu cầu gì thay đổi so với các năm trước…

Đánh giá năng lực bản thân

Thích du học hoặc muốn đăng ký học bổng thôi chưa đủ, bạn cần tự đánh giá được năng lực bản thân có thực sự phù hợp với suất học bổng muốn đăng ký hay không. Trước tiên, bạn phải đáp ứng được yêu cầu về học lực, ngoại ngữ, năng khiếu bản thân, hoạt động, bài luận…

Ít nhất khi đăng ký bất kỳ loại học bổng du học New Zealand nào, bạn cần chắc chắn mình sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu. Đồng thời, khả năng tiếp thu bài học, tìm kiếm tài liệu, thích nghi với điều kiện sống mới, tài chính đều ảnh hưởng rất nhiều đối với quyết định du học và bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Điều quan trọng, bạn phải xác định được ngành muốn theo học, trường học, định hướng tương lai để không phí phạm thời gian tìm kiếm học bổng, cũng như những cố gắng để dành được học bổng du học.

Nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn Du học

Thay vì những cách săn học bổng du học New Zealand đã nêu trên, bạn còn sự lựa chọn giúp khắc phục những hạn chế về mặt thời gian, thông tin… khi nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn Du học.

Nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC về học bổng New Zealand.

Đối với cách làm việc uy tín lâu năm trong nghề, Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC sẽ giúp đỡ các bạn một cách tận tình, rút ngắn thời gian chuẩn bị, tìm kiếm thông tin học bổng hơn trước đây rất nhiều.

Các thông tin có độ chính xác cao, bạn sẽ được hướng dẫn và chọn được ngành nghề cũng như học bổng New Zealand phù hợp với điều kiện và năng lực của bạn thân.

Dù sao, quá trình tự đăng ký các lại học bổng khá vất vả nên lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn chưa có kinh nghiệp là nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn Du học.

Bạn có thể liên hệ Quốc Anh IEC để biết thêm thông tin học bổng New Zealand và được hỗ trợ tận tình qua Hotline: 0905 718 896 – (028) 3925 0945

【#5】Cách Săn Học Bổng Du Học New Zealand Và Những Thông Tin Bổ Ích

Những cơ hội học bổng du học New Zealand luôn thu hút nhiều bạn trẻ có ý định du học và đây cũng là cách giúp các bạn giảm bớt áp lực về chi phí, hưởng nhiều lợi ích khác từ học bổng. Trước khi đăng ký học bổng, bạn cần biết đến một số loại học bổng cơ bản và cách giúp bạn dễ dàng săn được học bổng du học New Zealand.

1. Các loại học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học của Chính phủ

Chính vì, những ưu điểm của học bổng Chính phủ, khả năng cạnh tranh giữa các sinh viên quốc tế rất cao và đòi hỏi nhiều yêu cầu nhất định, cách thức xét duyệt học bổng khác nhau.

Học bổng từ các trường Đại học

Hầu hết, các trường Đại học tại New Zealand đều có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo từng đợt trong năm hoặc có thể học bổng do những ngành trong trường, cơ hội học bổng lên đến 20 – 50% học phí, sẽ giúp các bạn hỗ trợ phần kinh tế cho chi phí du học New Zealand.

Các loại học bổng du học New Zealand từ trường Đại học thường được nhiều bạn quan tâm vì có sự tương đồng với nhu cầu du học của nhiều bạn sinh viên quốc tế. Đồng thời, học bổng trường Đại học khá hào phóng và luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất thu hút đối với người có nhu cầu phát triển học tập tại New Zealand.

2. Bí quyết săn học bổng du học New Zealand

Tham gia các buổi hội thảo, triển lãm du học

Thông thường, các hoạt động hội thảo, triển lãm du học được tổ chức sẽ kèm theo danh sách những trường bạn muốn theo học tại New Zealand và một số nước khác trên thế giới.

Bạn cũng có thể liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC, tại TPHCM để đăng ký những buổi hội thảo du học được tổ chức thường xuyên, nhằm nâng cao kiến thức và nhận được các suất học bổng.

Tự đăng ký học bổng tại Website trường Đại học

Với khả năng tiếng Anh tốt, nhiều bạn vẫn có thể tự đăng ký các suất học bổng được đăng trên Website chính thức của trường Đại học dành cho sinh viên quốc tế. Quá trình chuẩn bị để tự đăng ký học bổng New Zealand tốn khá nhiều thời gian của bạn, ngoài những yêu cầu cần thiết theo quy định của học bổng, bạn phải tìm hiểu rõ thông tin về trường học, ngành học, địa điểm của trường, sinh hoạt…

Lưu lại những loại học bổng đã xem qua

Tính cẩn thận của bạn sẽ phát huy tác dụng khi bạn lưu lại những thông tin về loại học bổng muốn đăng ký. Bạn có thể tham khảo rất nhiều học bổng New Zealand để chọn được yêu cầu phù hợp nhất với bản thân, ngành nghề yêu thích, mức học phí, điều kiện học tập và sinh hoạt…

Bạn có ý định du học bằng cách dành được học bổng, nhưng tại thời điểm hiện tại bạn chưa chắc chắn và đáp ứng hết các điều kiện cần thiết. Việc tham khảo các loại học bổng và lưu lại hoặc lưu ý đến chúng sẽ giúp ích cho bạn giai đoạn sẵn sàng du học như về: Định hướng được học bổng muốn đăng ký, ngành, trường phù hợp, không mất nhiều thời gian tìm kiếm lại từ đầu, xem học bổng năm nay có những yêu cầu gì thay đổi so với các năm trước…

Đánh giá năng lực bản thân

Thích du học hoặc muốn đăng ký học bổng thôi chưa đủ, bạn cần tự đánh giá được năng lực bản thân có thực sự phù hợp với suất học bổng muốn đăng ký hay không. Trước tiên, bạn phải đáp ứng được yêu cầu về học lực, ngoại ngữ, năng khiếu bản thân, hoạt động, bài luận…

Ít nhất khi đăng ký bất kỳ loại học bổng du học New Zealand nào, bạn cần chắc chắn mình sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu. Đồng thời, khả năng tiếp thu bài học, tìm kiếm tài liệu, thích nghi với điều kiện sống mới, tài chính đều ảnh hưởng rất nhiều đối với quyết định du học và bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Điều quan trọng, bạn phải xác định được ngành muốn theo học, trường học, định hướng tương lai để không phí phạm thời gian tìm kiếm học bổng, cũng như những cố gắng để dành được học bổng du học.

Nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn Du học

Thay vì những cách săn học bổng du học New Zealand đã nêu trên, bạn còn sự lựa chọn giúp khắc phục những hạn chế về mặt thời gian, thông tin… khi nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn Du học.

Đối với cách làm việc uy tín lâu năm trong nghề, Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC sẽ giúp đỡ các bạn một cách tận tình, rút ngắn thời gian chuẩn bị, tìm kiếm thông tin học bổng hơn trước đây rất nhiều.

Các thông tin có độ chính xác cao, bạn sẽ được hướng dẫn và chọn được ngành nghề cũng như học bổng New Zealand phù hợp với điều kiện và năng lực của bạn thân.

Dù sao, quá trình tự đăng ký các lại học bổng khá vất vả nên lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn chưa có kinh nghiệp là nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm Tư vấn Du học. Bạn có thể liên hệ Quốc Anh IEC để biết thêm thông tin học bổng New Zealand và được hỗ trợ tận tình qua Hotline: 0905 718 896.

Nguồn bài viết : http://www.quocanh.edu.vn/du-hoc-cac-nuoc/cach-san-hoc-bong-du-hoc-new-zealand-va-nhung-thong-tin-bo-ich

【#6】Săn Học Bổng Du Học New Zealand Toàn Phần

Đầu tiên phải kể đến chương trình học bổng ASEAN Schorlars Awards, hay còn được gọi là học bổng New Zealand-ASEAN (NZAS) đang nhận được nhiều quan tâm nhất hiện nay. Đây là chương trình học bổng được thực hiện nhằm ghi nhận mối quan hệ văn hóa giữa New Zealand và các nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, hướng đến mục tiêu phát triển văn hóa, kinh tế và địa lý chặt chẽ giữa các nước.

Thông tin chương trình học bổng ASEAN Schorlars Awards:

Áp dụng cho: chương trình học Sau Đại học tại New Zealand.

Tại các ngành học:

Phát triển nông nghiệp và nông thôn.

 • Quản lý và phát triển kinh tế.
 • Quản lý công.
 • Quản lý tư.
 • Quản lý rủi ro về thiên tai.
 • Năng lượng tái tạo.
 • Môi trường.
 • Giáo dục.
 • Du lịch.
 • Địa chất.

Số lượng học bổng: 170 suất (với 30 suất dành cho ứng viên đến từ Việt Nam).

Giá trị học bổng:

 • Toàn bộ học phí.
 • Phụ cấp nơi ở.
 • Hỗ trợ chi phí sinh hoạt mỗi 2 tuần.
 • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch.
 • Vé máy bay đi lại 2 chiều.
 • Hỗ trợ chi phí nghiên cứu cho sinh viên trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp hoặc đề tài nghiên cứu khoa học.

Yêu cầu ngoại ngữ:

Thỏa các điều kiện về ngoại ngữ, có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL theo yêu cầu (tối thiểu từ 6.5 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Điều kiện học bổng:

 • Ứng viên trên 18 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.
 • Không phải là công dân New Zealand và không có giấy phép cư trú tại New Zealand, Úc hoặc các quốc gia khác không nằm trong danh sách được nhận học bổng.
 • Chưa từng kết hôn hoặc đính hôn với người là công dân New Zealand.
 • Nếu đã có bằng Thạc sĩ, vẫn có thể tiếp tục đăng kí chương trình Thạc sĩ chuyên ngành khác nếu chứng minh chuyên ngành đăng ký sẽ giúp ích cho sự phát triển của đất nước mình.
 • Đảm bảo sẽ trở lại làm việc, đóng góp phát triển cho quốc gia sở tại ít nhất 2 năm sau khi hoàn thành chương trình học.

Tiêu chí chọn lựa ứng viên:

 • Có thành tích học tập tốt, đạo đức tốt, lý lịch trong sạch.
 • Có khả năng lãnh đạo.
 • Chứng minh năng lực mang lại các lợi ích phát triển cho đất nước mình.

Học bổng Tiến sĩ quốc tế New Zealand (NZIDRS) được thành lập bởi Chính phủ New Zealand, nhằm đưa ra các hỗ trợ về học phí và chi phí sinh hoạt cho các sinh viên quốc tế đăng kí tham gia chương trình học Tiến sĩ tại quốc gia này.

 • Toàn bộ chi phí học Tiến sĩ trong vòng 3 năm.
 • Trợ cấp sinh hoạt hàng năm có giá trị 25,000 NZD ~ 17,975 USD.
 • Phí bảo hiểm y tế 600 NZD.

Điều kiện nhận học bổng:

 • Đạt tiêu chuẩn ngoại ngữ với các chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.
 • Đăng kí chương trình học Chính quy tại một trường Đại học ở New Zealand.
 • Không phải là công dân hoặc đang cư trú tại New Zealand hoặc Úc.
 • Đã được chấp thuận vào học chương trình Tiến sĩ tại một trường Đại học New Zealand.

Theo duhoc.online tổng hợp

【#7】Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Trung Quốc 2021 Bậc Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Công ty Du học Toàn cầu chúng tôi thông báo chương trình Học bổng toàn phần Chính phủ Trung Quốc 2021 bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ, gia hạn nộp hồ sơ tới ngày 10/4/2016.

1. Nội dung học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc 2021

– Miễn 100% học phí cho toàn bộ quá trình học (bao gồm 1 năm dự bị tiếng)

– Miễn phí nhà ở theo tiêu chuẩn của chính phủ Trung Quốc (toàn bộ quá trình)

– Hỗ trợ 3000 RMB/ tháng đối với Thạc sĩ và 3500 RMB/ tháng đối với bậc Tiến sĩ. (Tương đương 9 – 14 triệu/ tháng hỗ trợ tiền mặt phí sinh hoạt)

– Hỗ trợ bảo hiểm và y tế toàn diện.

– Cơ hội tham gia chương trình giao lưu sinh viên quốc tế trong hoặc ngoài Trung Quốc mỗi năm một lần do trường Đại học tổ chức.

– Tổng giá trị học bổng hỗ trợ trung bình hàng năm: 380.000.000 VND – 450.000.000 VND/ năm

2. Chương trình đào tạo:

– 01 năm dự bị Hán ngữ (không yêu cầu HSK) + 2-3 năm chuyên ngành (tùy chọn).

– Ngôn ngữ giảng bài: Tiếng Trung + Tiếng Anh

3. Đối tượng:

Ứng viên tham gia chương trình cần thỏa mãn các điều kiện sau:

– Có bằng tốt nghiệp Đại học (Apply Thạc sĩ) và bằng tốt nghiệp Thạc sĩ (Apply Tiến sĩ). Điểm trung bình từ 6.5 trở lên hoặc tương đương. (Có thể bảo lãnh nếu là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, chưa lấy được bằng).

– Có ý định đi du học Trung Quốc để nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, tìm hiểu nền văn hóa Trung Hoa.

– Có ý thức học tập tốt.

4. Thời gian: Gia hạn nộp hồ sơ tại chúng tôi tới ngày 10/4/2016

– Thời gian nhận hồ sơ tại chúng tôi : Trước ngày 15/03/2016

– Thời gian apply hồ sơ sang trường: 26/01/2016 đến 20/03/2016

– Thông báo kết quả chính thức: 28/06/2016 đến 28/07/2016

– Thời gian nhập học chính thức: 01/09/2016 đến 15/09/2016.

– Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất. (Nếu ứng viên chưa tốt nghiệp thì nộp giấy chứng nhận của nhà trường đang học).

– Bảng điểm bậc học cao nhất. (Nếu ứng viên chưa tốt nghiệp thì nộp bẳng điểm tạm thời).

– Hộ chiếu gốc

– Bằng HSK (nếu có)

– Giấy giới thiệu của 2 giáo viên theo mẫu (Yêu cầu chức danh người giới thiệu là Tiến sĩ đối với sinh viên Apply Thạc sĩ và Phó GS trở lên đối với sv Apply Tiến sĩ).

– Kế hoạch học tập nghiên cứu (theo mẫu)

– Khám sức khỏe (mẫu khám theo tiêu chuẩn du học)

– Ảnh 4*6 (8 tấm, đằng sau ghi rõ họ tên).

Toàn bộ các giấy tờ trên đều yêu cầu 4 bản photo.

6. Trúng tuyển:

Sau khi trúng tuyển sẽ gửi cho học viên thông báo trúng tuyển (ghi rõ cấp học bổng Toàn phần) và công văn của Bộ giáo dục Đại sứ quán Trung Quốc về việc xin visa X (du học) sang Trung Quốc du học của học viên

7. Chi phí xin học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc 2021

Tổng chi phí: 4.900-5.300 USD (tùy trường) (Tính theo tỷ giá hiện hành)

Lộ trình đóng phí như sau:

– Ký cam kết tư vấn du học (đặt cọc 200$- sẽ hoàn lại khi học sinh phí đóng đợt 1)

– Đợt 1: Đóng 50% chi phí xin học bổng khi nộp hồ sơ (Hoàn lại đặt cọc)

– Đợt 2: Đóng 50% còn lại khi nhận được Quyết định trúng tuyển học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm phí ghi danh (2.130.000 vnd), phí visa (1.500.000 vnd) và phí dịch thuật (1.000.000 vnd) Danh sách các trường áp dụng học bổng (Liên tục cập nhật) 1. Khu vực Thành Đô (dự trù 14 suất dành cho bậc Thạc sĩ – Tiến sĩ)

– Đại học Tứ Xuyên: (xếp hạng 5 sao). Trọng điểm ngôn ngữ, y dược, khoa học công trình, quản trị kinh tế.

– Đại học Giao thông Tây Nam (xếp hạng 4.5 sao). Trọng điểm giao thông công trình kỹ thuật thiết kế Kiến trúc, quản lý học và kinh tế

– Đại học Điện tử (xếp hạng 4.5 sao) Trọng điểm kỹ thuật thông tin và điện tử. Ngôn ngữ học

– Đại học Tài chính Thành Đô (xếp hạng 4.5 sao). Trọng điểm về tài chính ngân hàng

– Đại học Sư phạm Tứ Xuyên (4 sao). Trọng điểm giáo dục văn hóa ngôn ngữ.

2. Khu vực Trùng Khánh (6 suất)

– Đại học Trùng Khánh (xếp hạng 4 sao). Trong điểm công trình kiến trúc xây dựng cầu đường

– Đại học Tây Nam (xếp hang 4.5 sao). Trọng điểm giáo dục, sư phạm, tâm lý học, nông nghiệp.

– Đại học bưu điện Trùng Khánh (xếp hạng 4.5 sao). Trọng điểm kỹ thuật điện tử, ứng dụng truyền thông.

Công ty Du học Toàn cầu chúng tôi là công ty tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại chúng tôi , sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Trung Quốc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Trung du học miễn phí.

Với 10 năm hoạt động, hiện chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay.

Địa chỉ liên hệ:

71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

【#8】Học Bổng Chính Phủ New Zealand & Kinh Nghiệm Cần Biết

Tuy nhiên nhiều bạn tại Sandla đã nhận được học bổng này thì tại sao bạn lại không phải là bạn nhỉ ?

Tổng hợp học bổng sau Đại Học tháng 3, 2021

Nước

Newzealand

Thạc sĩ, Tiến sĩ

Ngành

Lợi ích học bổng

 • Trợ cấp học phí và trợ cấp sinh hoạt (một khoản phụ cấp) là 491 đô la New Zealand mỗi tuần.
 • 3000 đô la New Zealand chichi phí thiết lập ở New Zealand, bạn có thể sử dụng nó cho chi phí ăn ở, sách giáo khoa hoặc tài liệu học tập khác
 • bảo hiểm y tế khi bạn ở New Zealand
 • bảo hiểm du lịch
 • du lịch về nhà trong thời gian học bổng của bạn (Chúng tôi cho phép một hoặc hai chuyến về nhà, tùy thuộc vào thời gian học bổng của bạn)
 • giúp đỡ với chi phí nghiên cứu và luận án cho nhiều sinh viên sau đại học

Yêu cầu

Ứng viên

Để xin học bổng New Zealand, bạn phải đáp ứng tất cả các tiêu chí đủ điều kiện, bằng cách hoàn thành thành bảng câu hỏi trực tuyến trong link đính kèm bên dưới, bao gồm một số câu cơ bản sau:

 • Quốc gia nào bạn giữ quốc tịch (Phải là người Việt Nam)
 • Bạn sống ở quê nhà được bao lâu rồi (Nếu bạn chủ yếu sống ở VN là được)
 • Bạn có bao nhiêu kinh nghiệm làm việc (từ 2 năm trở nên)
 1. Ham học hỏi và có khả năng học tập tốt
 2. Thể hiện cam kết đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.
 3. Không quá 39 tuổi
 4. Ứng viên chọn các khóa học phù họp với các môn học đề nghị
 5. Mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với New Zealand bây giờ và trong tương lai.
 6. Mong muốn cải thiện chuyên môn

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) 2021 & Kinh nghiệm nộp học bổng

Các ứng viên cần có:

 1. Điểm học tập cao, trình độ chuyên môn phù hợp
 2. Ứng viên có kỹ năng sinh sống xa nhà, sẵn sàng học tập ở một quốc gia khác.
 3. Ứng viên thể hiện động lực và cam kết chia sẻ các kỹ năng và kiến ​​thức của họ khi họ trở về nước trong vòng hai năm.
 4. Giao tiếp tốt, liêm chính,
 5. Ứng viên thể hiện tham vọng, mong muốn đạt được mục tiêu và trách nhiệm của họ để hoàn thành công việc, có một tầm nhìn dài hạn cho mục tiêu học tập và nghề nghiệp

Cách nộp hồ sơ

Cách nộp hồ sơ cho sinh viên Châu Á theo link sau đây

Kinh nghiệm học bổng

Bạn nên đọc một bài viết chia sẻ về học bổng này ở đây

Nguồn: chúng tôi

【#9】Học Bổng Du Học Nhật Bản: Cơ Hội Cho Sinh Viên Học Điều Dưỡng

Nhật Bản là một quốc gia có dân số đang già hóa, vì thế những năm trở lại đây, Chính phủ Nhật đã đưa ra nhiều gói học bổng du học Nhật Bản ưu ái dành cho sinh viên quốc tế. Chính những điều kiện hấp dẫn này đã mang đến nhiều cơ hội cho du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt tại Nhật nói riêng.

Học bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Thực trạng hiện tại của dân số Nhật bản đang già hóa từng ngày và không có nhiều nguồn nhân lực trẻ. Từ đó, để thu hút nhiều nguồn nhận lực trẻ từ nước ngoài cũng như nhân viên điều dưỡng cho những bệnh viện tại Nhật là rất cần thiết. Chính phủ Nhật đã thực nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh quốc tế đến Nhật du học và làm việc.

Theo dự kiến, vào năm 2025, ngành điều dưỡng có thể thiếu khoảng 380,000 người lao động. Đây cũng chính là cơ hội lớn dành cho nhiều bạn có đam mê và có định hướng lâu dài với ngành điều dưỡng. Chương trình học bổng này rất thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH, số năm trống không quá 3 năm.

Nếu bạn là sinh viên đã hoặc đang học các chuyên ngành Y, dược, hộ lý, điều dưỡng tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam thì khi đăng ký sẽ được ưu tiên đấy. Khi du học Nhật ngành điều dưỡng, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành điều dưỡng trong khoảng 3,5- 4 năm.

Đối tượng của chương trình học bổng du học Nhật Bản

Để nhận được học bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là học sinh, sinh viên tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH không quá 3 năm. Đối với các bạn đang học hay đã tốt nghiệp các chuyên ngành Y, dược, hộ lý,…. Thì sẽ được được ưu tiên nhiều hơn khi đăng ký khóa học.
 • Chưa đăng ký kết hôn, chưa có con.
 • Đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, không thuộc diện bị cấm nhập cảnh.
 • Có niềm đam mê, yêu thích, có nguyện vọng học tập, làm việc, gắn bó lâu dài với ngành điều dưỡng.
 • Điểm trung bình trong học bạ từ 6,0 trở lên, thái độ học tập tốt, ý chí kiên định có quyết tâm và cố gắng trên hành trình mình chọn.

Lợi ích từ học bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Khi đăng ký du học Nhật Bản theo ngành điều dưỡng, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Môi trường học tập và làm việc của bạn là những trường Nhật ngữ và bệnh viện hàng đầu Osaka.
 • Học phí và sinh hoạt phí của bạn tại Nhật sẽ được bệnh viện nhận cho vay 100%.
 • Khi tham gia những chương trình học bổng du học Nhật Bản khác thì bạn phải đóng trước 1 năm học phí. Nhưng nếu bạn tham gia chương trình học bổng học điều dưỡng thì bệnh viện đã đóng học phí trước cho bạn.
 • Ngoài chi phí học tập ra, những chi phí khác như tiền nhà, điện, nước, ga…trong toàn bộ quá trình du học sẽ được bệnh viện điều dưỡng chi trả toàn bộ.
 • Với những ưu đãi như thế từ gói học bổng du học Nhật Bản nếu bạn tham gia thì trong suốt thời gian đi du học, các bạn không phải quá nặng lo về vấn đề sinh hoạt phí của mình.
 • Bạn không phải quá lo lắng về khoản tiền bạn nợ, bệnh viện sẽ thu xếp công việc tại viện cho bạn làm để trả dần theo tháng.
 • Về nơi ở, bạn sẽ được chuẩn bị Ký túc xá và đồ dùng sinh hoạt đầy đủ, miễn phí trong suốt quá trình du học.
 • Thu nhập trong quá trình làm thêm tại viện của bạn có thể thu được khoảng 20- 25 triệu/tháng.
 • Nhận bằng N2 và bằng chuyên môn ĐIỀU DƯỠNG sau khi kết thúc chương trình.
 • Bạn có cơ hội được nhận ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp nếu mong muốn. nếu ở lại, lương bạn nhận được sẽ khoảng 50 – 60 triệu VNĐ/tháng.
 • Với những ai ở lại làm việc thì có cơ hội nhận được visa vĩnh trú của Nhật.

Thời gian tham gia chương trình học bổng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Tại Việt Nam

Khi tham gia chương trình này, bạn phải học tiếng Nhật tại Việt Nam khoảng 6 tháng.

Trình độ tiếng Nhật thấp nhất yêu cầu trước khi xuất cảnh: N5

Sau khi sang Nhật

Thời gian sẽ được chia làm 2 giai đoạn trong thời gian du học từ 3,5 đến 4 năm, như sau:

– Giai đoạn 1: học tiếng tại Nhật khoảng 2 năm

Xuất cảnh kỳ tháng 4: Học 2 năm

Xuất cảnh kỳ tháng 7 (gần nhất tháng 7/2019): Học 1 năm 9 tháng.

Xuất cảnh kỳ tháng 10: Học 1 năm 6 tháng.

– Giai đoạn 2: học chuyên môn điều dưỡng: 2 năm

Du học sinh điều dưỡng của công ty trong lễ khai giảng tại trường Học viện ngôn ngữ Osaka

Thông tin khác về học bổng ngành điều dưỡng

– Tổng chi tiêu cả nước: số lượng 30

Địa điểm học tập và làm việc

– Thành phố Osaka – Japan

Các bệnh viện: Kitsu Kou Kai, Dai Fu Ku, Tomotoshika, Mizukikai, An Ry Sharoumu, Kyowakai, Daikyokai, Kamebokai, Kamebokai

Thời gian xuất cảnh

Kỳ xuất cảnh gần nhất: T4/2020

Những hồ sơ bạn cần chuẩn bị

Bằng tốt nghiệp THPT/ bằng tốt nghiệp tạm thời (nếu mới tốt nghiệp)

Bằng tốt nghiệp cấp học cuối cùng (chứng thực)

Học bạ/ bảng điểm (bản gốc)

CMTND của học sinh, của bố, mẹ

Sổ hộ khẩu

Ảnh chân dung 3*4 và 4,5* 4,5

Học bổng du học Nhật Bản là cơ hội dành cho nhiều bạn có mong muốn trải nghiệm, học hỏi, và “đổi đời” bằng con đường du học không tốn quá nhiều chi phí như sang các nước châu Âu. Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp các bạn có yêu thích về ngành điều dưỡng sẽ hiểu rõ hơn khóa học, từ đó lên kế hoạch cho tương lai của mình.

ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI NEWZEALAND.

【#10】Học Bổng Du Học Pháp Lên Tới 340 Triệu Ngành Quản Lý Khách Sạn

Thời gian: 07:00 PM – 09:00 PM, Thứ 2 Ngày 25/06/2018 Địa điểm: Tầng 9, Số 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo của Le Cordon Bleu tại Pháp, Úc và New Zealand.

Thông tin học bổng 20.000 AUD ngành Quản trị Du lịch, sự kiện tại Úc và học bổng 7.410 NZD ngành Nghệ thuật Ẩm thực & Kinh doanh tại New Zealand.

Gặp gỡ trực tiếp chúng tôi – Đại diện tuyển sinh của trường tại khu vực Đông Nam Á.

Cơ hội nhận nhiều quà tặng lưu niệm xinh xắn từ trường dành cho sinh viên tham dự hội thảo.

TỚI THAM DỰ BUỔI TỌA ĐÀM BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI

Được tư vấn cùng chuyên gia tư vấn du học & định cư của 360 Connect.

Được tặng phí hành chính khi đăng kí du học trị giá 250 USD cùng 360 Connect.

Được tặng phí dịch vụ khi làm hồ sơ du học trị giá 500 USD.

GIỚI THIỆU LE CORDON BLEU

Le Cordon Bleu được thành lập ở Paris, Pháp vào năm 1895 và là một trong những trường thuộc TOP đầu có chất lượng đào tạo lâu đời nhất trên thế giới về Ẩm thực và quản lý Nhà hàng, Khách sạn với hơn 50 trường trên 5 Châu lục phục vụ 20.000 sinh viên mỗi năm. Le Cordon Bleu hiện đang có 21 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới cung cấp các chứng chỉ ngành học đa dạng như Cao đẳng, Cử nhân và các chương trình Thạc sĩ bao gồm ẩm thực, làm bánh và các khóa học để bạn có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, quản lý nhà hàng. Bằng cử nhân, Thạc sỹ về Quản lý khách sạn, quản lý khách sạn và ẩm thực.

Năm 2021 đánh dấu một cột mốc quan trọng: Le Cordon Bleu tròn 120 tuổi. Suốt chặng đường dài 120 năm qua, học viện này đã đạt được những con số đáng tự hào: 50 khu học xá trên toàn thế giới, hơn 20.000 sinh viên theo học hằng năm trên toàn cầu, hàng loạt cái tên cựu sinh viên nằm trong “bảng vàng” của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”… hay trở thành những quản lý các khách sạn, nhà hàng tên tuổi thế giới trên khắp năm châu.

Không phải ngẫu nhiên mà Le Cordon Bleu nắm trong tay những thành tích đáng ngưỡng mộ này. Đội ngũ giảng viên xuất sắc với những “chuyên gia gạo cội” trong ngành, tài liệu học tập độc quyền, chất lượng đào tạo nổi danh, trang thiết bị tối tân, chương trình học gắn liền với thực tiễn,… là những yếu tố khiến Le Cordon Bleu trở thành 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent).

Sự khác biệt tạo nên sức hấp dẫn cho Le Cordon Bleu

Đặc biệt hơn, học Le Cordon Bleu, sinh viên được thực tập 1 năm (có lương) theo lộ trình 6 tháng học – 6 tháng làm. Điểm đến thực tập là những nhà hàng, khách sạn 4-5 sao ở Úc hoặc các quốc gia phát triển khác trên toàn cầu. Thời gian thực tập chính là cơ hội quý báu để sinh viên tích lũy được kinh nghiệm, làm đẹp CV của mình sau khi ra trường. “Các nhà tuyển dụng thường có ấn tượng rất tốt về sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu vì không những có kiến thức vững vàng mà còn có kĩ năng làm việc”- Valerie (đến từ Philipines) – sinh viên Le Cordon Bleu chia sẻ.

Cùng với đó, hằng năm, Le Cordon Bleu còn thường xuyên tổ chức những ngày hội việc làm (Career Fair Day), đem đến cơ hội làm việc cho sinh viên tại những khách sạn, nhà hàng nổi tiếng của Úc như: Intercontinental Hotel Group (IHG), Hyatt Hotels, Hilton Worldwide, Hamilton Island, LuxBite Patisserie Melbourne, Muratti Cakes & Gateaux, The Grace Hotel, Sofitel Wentworth Sydney, Accor Hotels NSW,….

Những ngày hội việc làm chính là dịp để sinh viên Le Cordon Bleu gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với những nhà tuyển dụng hàng đầu, là cơ hội hiếm có để tạo ấn tượng tốt trong mắt các tập đoàn tên tuổi và bàn đạp quý giá để các bạn chọn cho mình điểm dừng chân ấn tượng sau khi tốt nghiệp.

Le Cordon Bleu Úc – tọa lạc tại những thành phố đáng sống nhất thế giới

Le Cordon Bleu có 3 khu học xá đặt tại 3 thành phố sôi động và phát triển nhất “xứ sở chuột túi”: Sydney, Melbourne và Adelaide. Đặc biệt, cả 3 thành phố này đều nằm trong “Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới” trong nhiều năm qua, theo khảo sát của Economist Intelligence Unit. Trong đó, thành phố Melbourne tự hào chiếm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng uy tín này.

Không những thế, 3 thành phố trên còn là những thành phố hấp dẫn khách du lịch và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế nhất trên toàn nước Úc. Dù học tập tại Sydney, Melbourne hay Adelaide, bạn đều cảm nhận được môi trường học tập cực chất, giàu tính quốc tế và có vô vàn cơ hội trau dồi kĩ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình đào tạo: chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ.

Chuyên ngành: nghệ thuật ẩm thực, nhà hàng – khách sạn, quản trị.

Với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ được nhận lương bình quân cho 6 tháng thực tập là 400 triệu, vì thế, sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí. Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản… Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Ngoài ra, sinh viên còn được làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định của Bộ Di trú Úc.

HỌC BỔNG 76% HỌC PHÍ TẠI CƠ SỞ PERTH

Tại Le Cordon Blue Perth, trường có chương trình học bổng lớn nhất từ trước tới nay cho học sinh quốc tế, áp dụng cho kì nhập học tháng 7/2018 và tháng 1/2019.

Giá trị học bổng : 20,000 AUD- tương đương 76% học phí năm nhất.

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: [email protected]

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: [email protected]

345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339

Email: [email protected]

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: [email protected]