Ca Sĩ Đan Nguyên Sinh Năm Bao Nhiêu, Bao Nhiêu Tuổi, Gia Đình, Vợ Con

--- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Khi Muốn Bảo Lãnh Con Sang Định Cư Mỹ
 • Cách Bảo Lãnh Sang Mỹ
 • Tìm Hiểu Về Những Cách Tốt Nhất Để Gửi Tiền Sang Mỹ Định Cư
 • Diện Bảo Lãnh Anh Chị Em Sẽ Hủy Ở Hoa Kỳ
 • Bảo Lãnh Định Cư Mỹ Theo Diện F4
 • Ca sĩ Đan Nguyên sinh năm 1985, quê ở Huế, định cư Hoa Kỳ từ năm 1998 theo diện Rover, đang sinh sống tại quận Cam cùng gia đình, hiện tại là ca sĩ thành danh trong lĩnh vực nhạc quê hương, “nhạc mùi”. Đan Nguyên sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu? Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại Chợ Cầu Hai, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo…

  Ca sĩ Đan Nguyên sinh năm 1985, quê ở Huế, định cư Hoa Kỳ từ năm 1998 theo diện Rover, đang sinh sống tại quận Cam cùng gia đình, hiện tại là ca sĩ thành danh trong lĩnh vực nhạc quê hương, “nhạc mùi”.

  Đan Nguyên sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu?

  Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại Chợ Cầu Hai, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình đại nhạc hội của Trung tâm Asia, cũng như theo đoàn nghệ sĩ của trung tâm này sang Anh, Canada và Úc lưu diễn….

  Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng. Đan Nguyên đã từng theo học ngành Âm Nhạc tại một trường đại học ở vùng Quận Cam.

  Với cách phát âm “TR” đặc trưng và ngoại hình bắt mắt, người hâm mộ đã đặt biệt danh cho Đan Nguyên là “Người Hùng Phong Trần” hay “Lãng tử Phong Trần”.

  Nhiều khán giả hâm mộ hỏi: với dáng vẻ bắt mắt của mình sao Đan Nguyên không hát nhạc trẻ cho hiện đại mà lại chọn thể loại người ta thường gọi là “nhạc mùi”, thì Đan Nguyên tâm sự như sau:

  ” Do thấy “nhạc mùi” không bao nhiêu người hát nữa thành ra Đan Nguyên muốn duy trì. Và cũng vì đam mê từ hồi nhỏ nên Đan Nguyên mới chọn hát thể loại “nhạc mùi” này…

  Những bài hát hay của ca sĩ Đan Nguyên

  Nhiều khán giả cũng muốn hỏi là với dáng vẻ “mới”, sao Đan Nguyên không trình diễn nhạc trẻ, mà chọn ca thể loại mà người ta thường gọi là “nhạc mùi” Duy Khánh, Chế Linh, Tuấn Vũ, Trường Vũ, … hay ca, thì Đan Nguyên nói là vì thấy “nhạc mùi” không bao nhiêu người hát, thành ra Đan Nguyên muốn duy trì. Mà đam mê từ hồi nhỏ nên Đan Nguyên mới chọn hát “nhạc mùi”.

  Trường hợp của Quang Lê cũng tương tự: Mặc dù rất trẻ, Quang Lê chọn thể loại gọi là “nhạc quê hương” cho sự nghiệp ca hát của mình, và đã thành công.

  “Ngày vui qua mau” của Nhật Ngân … Như quý vị vừa nghe, nhạc Đan Nguyên có hát một số bài của các nhạc sĩ khác nhưng được thính giả khen nhất, yêu cầu nhiều nhất là các nhạc của Trúc Phương. Chính anh cũng thích dòng nhạc này.

  • Một lòng yêu em
  • Dòng máu Việt Nam

  Album Đan Nguyên nổi tiếng nhất

  1. CD Những lời này cho em, 2008
  2. CD Liên khúc Khóc thầm (với Băng Tâm – Đặng Thế Luân – Ngọc Huyền), 2008
  3. CD Hãy quên anh (với Y Phụng), 2009
  4. CD Thành phố mưa bay, 2010
  5. CD Xin làm người tình cô đơn, 2010
  6. Liveshow Đêm nhạc tình, 2010
  7. Liveshow 24 giờ phép, 2011
  8. CD Nhớ mẹ (với Quốc Khanh), 2011[4]
  9. CD Có thế thôi, 2012
  10. Liveshow Tình như mây khói, 2013
  11. Liveshow Người lính và mùa xuân, 2014
  12. CD Ngày xuân thăm nhau, 2014
  13. CD Nàng áo tím, 2022
  14. Liveshow Thương về miền Trung, 2022
  15. CD Thương về miền Trung, 2022

  Ca khúc thể hiện trong các kỳ Asia của Đan Nguyên

  21

  ASIA 75: Những giọng ca huyền thoại

  “Liên khúc Mưa” (Huỳnh Anh, Văn Phụng, Duy Hải) với Cát Lynh, Thùy Hương, Lê Quốc Tuấn

  “Đừng nói xa nhau” (Châu Kỳ, Hồ Đình Phương) với Hoàng Thục Linh

  Chuyện tình Lan & Điệp 1, 3 với Y Phụng, Hoàng Oanh, Trung Chỉnh

  2014

  20

  ASIA 74: Trúc Phương – Ông hoàng của dòng nhạc Bolero

  “Trên bốn vùng chiến thuật” (Trúc Phương) với Quốc Khanh

  “Những lời này cho em” (Trúc Phương)

  “Con đường mang tên em” (Trúc Phương) với Y Phụng

  17

  ASIA 71: 32 năm kỷ niệm

  “Tim vỡ” (Lam Phương)

  “Triệu con tim” (Trúc Hồ) cùng nhiều ca sĩ khác

  2012

  15

  ASIA 69: Liên khúc tuyệt vời – Tình ca muôn thuở

  “Nó” (Anh Bằng) với Huỳnh Phi Tiễn

  “Việt Nam tôi đâu” (Việt Khang)

  “Anh là ai” (Việt Khang) với Lê Quốc Tuấn

  11

  ASIA 65: 55 năm nhìn lại

  “Đêm buồn tỉnh lẻ” (Bằng Giang – Tú Nhi) với Băng Tâm

  “Những đồi hoa sim” (nhạc: Dzũng Chinh, thơ: Hữu Loan)

  05

  ASIA 59: Bốn mùa 2: Một thời để nhớ

  “Một ngày không có em” (Y Vân)

  “Ngày vui qua mau” (Nhật Ngân – Đinh Việt Lang)

  “Liên khúc Duyên kiếp” (Lam Phương)

  2008

  Đan nguyên nói gì về Đan Nguyên đường phố?

  Ca sỹ Đan Nguyên hải ngoại bày tỏ sự bất mãn khi tên tuổi của mình bị gắn liền với chàng trai bán kẹo kéo.

  Xem qua một vài đoạn clip Trọng Nghĩa hát trên phố, Đan Nguyên bày tỏ: “Tôi thắc mắc không hiểu tại sao mọi người cứ nhắc đến tên tôi khi đề cập tới cậu bé 22 tuổi đó. Thậm chí, nhiều fan của tôi còn cho biết trên mạng đang xuất hiện tràn lan các Fanpage của anh chàng này và được đặt tên là Đan Nguyên đường phố, Đan Nguyên kẹo kéo,… Bỗng dưng bị người khác mượn tên như thế, tôi cảm thấy điều đó thật không hay chút nào”, Đan Nguyên bày tỏ trên Dân Việt.

  Dù đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, nhưng Đan Nguyên vẫn chưa có kế hoạch về nước biểu biểu diễn trong năm nay. Bởi cơ bản Đan Nguyên cũng chỉ là một ca sĩ hải ngoại và với cộng đồng người Việt, anh cũng là một cái tên khá lạ. Trọng Nghĩa nhanh chân hơn khi núp bóng anh sớm lấn sân vào showbiz cũng là con dao 2 mặt, 1 là sẽ phần nào khiến tên tuổi anh được biết đến rộng rãi, 2 là sẽ khiến nó tệ hơn.

  từ khóa

  • tiểu sử đan nguyên đường phố
  • tiểu sử ca sĩ đan nguyên hải ngoại
  • ca sĩ đan nguyên sinh năm bao nhiêu
  • ca sĩ đan nguyên năm nay bao nhiêu tuổi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Visa Định Cư Mỹ
 • Cách Khắc Phục Nguyên Nhân Bị Rớt Khi Phỏng Vấn Đi Định Cư Mỹ
 • Nguyên Nhân Khiến Phỏng Vấn Bảo Lãnh Hôn Thê Sang Mỹ Bị Rớt
 • Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Định Cư Mỹ
 • Rớt Phỏng Vấn Visa Định Cư Mỹ Đã “tận Số”? Có Cách Nào Khắc Phục?
 • Pvf Tuyển Sinh Khóa 12

  --- Bài mới hơn ---

 • “messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức Có Buổi Tập Đầu Tiên Tại Lò Đào Tạo Pvf
 • Trung Tâm Bóng Đá Pvf
 • Pvf Tuyển Sinh, Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Khóa 11
 • Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Khánh Hòa Ngày 3/4
 • Pvf Tuyển Sinh Khóa 12, Tìm Kiếm Tài Năng Bóng Đá Trẻ
 • PVF tuyển sinh khóa 12

  Theo đó, đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên đam mê bóng đá sinh năm 2009 trên phạm vi toàn quốc. PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

  Cụ thể, PVF sẽ tuyển các thí sinh đã qua chọn lọc từ các trung tâm bóng đá cộng đồng diễn ra trong 3 vòng, bắt đầu từ ngày 16-5 đến 7-6; đồng thời tuyển sinh mở qua mạng xã hội, cho các thí sinh trên cả nước đăng ký.

  Sau đó, các thí sinh này sẽ tham gia vòng sơ loại tập trung tại 5 địa điểm gồm: Hưng Yên (PVF), Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên và Đồng Tháp, bắt đầu từ ngày 13-6 đến 12-7. Bên cạnh đó, PVF cũng tuyển trạch thí sinh thông qua các giải thi đấu cấp huyện, tỉnh trên cả nước.

  Trước đó, từ tháng 9-2019, đơn vị này đã gặp gỡ, trao đổi thường xuyên với hàng loạt trung tâm bóng đá cộng đồng nhằm cung cấp tài liệu đào tạo, theo dõi và đánh giá công tác huấn luyện của HLV tại những trung tâm này.

  Ngoài việc tìm kiếm tài năng cho PVF thông qua tuyển sinh, hoạt động kết nối với các trung tâm bóng đá cộng đồng sẽ giúp phát triển chân đế cho bóng đá địa phương và bóng đá Việt Nam trong tương lai.

  Sau các vòng tuyển chọn sơ loại, tối đa 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn tập thử tại PVF từ ngày 18 đến 29-7. Tùy thuộc vào diễn biến dịch COVID-19, lịch tuyển sinh qua mạng xã hội và vòng tập thử có thể thay đổi và được công bố trên Fanpage, website PVF.

  Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 4 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn. Thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí theo thứ tự ưu tiên giảm dần gồm: tư duy chiến thuật, tố chất kỹ thuật, tâm lý thái độ, thể hình thể chất.

  Trưởng phòng huấn luyện nền tảng – Cédric Luongo cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá tiên tiến về Trung tâm.

  Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.”

  Sau khi trúng tuyển, các học viên sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn. Học viên được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

  Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

  Theo M.H.

  3.648 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Viện Bóng Đá Pvf
 • Trung Tâm Bóng Đá Pvf Tuyển Sinh 2022
 • 4.000 Nam Thiếu Niên Hà Tĩnh Tham Gia Tuyển Sinh Vào Pvf Năm 2022
 • Sự Thật Sau Tuyên Bố Đào Tạo Phi Công Tại Việt Nam Của Vietnam Airlines
 • Trường Phi Công Bay Việt (Viet Flight Training): Phi Công
 • Pvf Tuyển Sinh Học Viên Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu Nha Trang
 • Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy Công Bố Tuyển Sinh Năm 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy Năm 2022
 • Những Vấn Đề Cần Quan Tâm Trong Tuyển Sinh Quân Sự Năm 2022
 • Điểm Chuẩn Học Viện Quân Y Và Tuyển Sinh 2022
 • Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) – thuộc Tập đoàn Vingroup vừa công bố chiến dịch tuyển sinh học viên tài năng bóng đá Việt Nam khóa IX kéo dài từ ngày 09/03 đến ngày 21/5/2017. Đây là cơ hội cho các thiếu niên đam mê bóng đá được đào tạo hoàn toàn miễn phí trong suốt 10 năm tại chúng tôi và Hà Nội để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

  Công tác tuyển sinh năm 2022 được tổ chức ở 64 điểm tuyển sinh tại 51 tỉnh thành trên cả nước, với mục tiêu tuyển khoảng 120 học viên sau vòng sơ loại. Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm: 2003, 2004, 2005, 2006, 2007 có năng khiếu, yêu bóng đá, có hoài bão phát triển sự nghiệp cầu thủ, theo đuổi giấc mơ khoác áo tuyển Quốc gia Việt Nam.

  Ông Nguyễn Xuân Nam, Giám đốc điều hành PVF cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá châu Âu về Trung tâm để có thể đào tạo thành công lứa cầu thủ Việt Nam mang tầm quốc tế”.

  Đặc biệt, trong năm 2022, với Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ PVF do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng, học viên PVF sẽ có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ sân cỏ khi được học từ những ngôi sao bóng đá thế giới từng được dìu dắt bởi Sir Alex Ferguson.

  Để tham gia dự tuyển, liên hệ: QUỸ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

  72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh

  Tel: (08) 3827 5501 hoặc (08) 3761 2687 – Fax: (08) 3827 5502

  Website: chúng tôi

  Facebook: www.facebook.com/quybongdapvf

  PVF là Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam – tổ chức hoạt động phi lợi nhuận do Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup sáng lập với tâm huyết đầu tư bồi dưỡng các thiếu niên có năng khiếu bóng đá trên cả nước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đạt đẳng cấp quốc tế; góp phần tạo nên thế hệ cầu thủ trẻ thật sự tài năng và có đạo đức, có văn hóa tốt cho nền bóng đá nước nhà.PVF đã tổ chức thành công nhiều chuyến tập huấn thi đấu cho học viên với các đội bóng ở các quốc gia có nền bóng đá phát triển hàng đầu châu Á cũng như tham dự các giải thi đấu quốc tế với các đội bóng tên tuổi tại châu Âu như: CLB bóng đá chuyên nghiệp Busan I’Park (thuộc K-League Challenge, Hàn Quốc); CLB bóng đá chuyên nghiệp Gamba Osaka (J-League, Nhật Bản), CLB bóng đá Lazio (Italia)…

  Các cầu thủ trẻ được đào tạo bởi PVF đã được khẳng định tại các sân chơi lớn trong năm 2022. Minh Dĩ, Tiến Dụng, Đức Chinh, Việt Anh, Thái Quý là 05 cầu thủ của PVF góp mặt trong đội hình tuyển U19 Việt Nam vừa giành vé tham dự chung kết U20 thế giới 2022 tại Hàn Quốc. Trong đội hình của Đội U16 Việt Nam đã đi tới trận tứ kết giải U16 châu Á năm 2022 có 6 cầu thủ của PVF đóng vai trò nòng cốt là: Trọng Long, Khắc Khiêm, Huỳnh Sang, Ngọc Tiến, Hữu Tuấn và Văn Huy. 24 cầu thủ khóa I đã được chuyển nhượng thành công tới các CLB chuyên nghiệp hàng đầu V-League như Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng; được đề nghị cho mượn để thi đấu tại V-League và giải hạng Nhất Quốc gia.

  HFF

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vinpearl Air Thông Báo Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khóa 1
 • Thông Báo Tuyển Sinh Ơn Gọi
 • Thư Tuyển Sinh Ơn Gọi Du Học Hoa Kỳ
 • Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam
 • Thư Tuyển Sinh Ơn Gọi Dòng Thánh Thể Đợt I Năm 2022
 • Trung Tâm Bóng Đá Pvf Tuyển Sinh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Viện Bóng Đá Pvf
 • Pvf Tuyển Sinh Khóa 12
 • “messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức Có Buổi Tập Đầu Tiên Tại Lò Đào Tạo Pvf
 • Trung Tâm Bóng Đá Pvf
 • Pvf Tuyển Sinh, Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Khóa 11
 • Nhằm không để sót tài năng và tuyển chọn được ứng viên xuất sắc nhất trở thành học viên khóa 12, PVF sẽ tuyển sinh rộng rãi trên toàn quốc thông qua ba nguồn chính, cụ thể như sau:

  Thứ nhất, PVF sẽ tuyển các thí sinh đã qua chọn lọc từ các trung tâm bóng đá cộng đồng diễn ra trong 03 vòng, bắt đầu từ 16/05 đến 07/06.

  Thứ hai, PVF tuyển sinh mở qua mạng xã hội, mở cho các thí sinh trên cả nước đăng ký. Sau đó, các thí sinh này sẽ tham gia vòng sơ loại tập trung tại 5 địa điểm gồm: Hưng Yên (PVF), Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên và Đồng Tháp bắt đầu từ 13/06 đến 12/07

  1- Xin cung cấp thông tin đối tượng tuyển sinh năm 2022 của PVF?

  Năm 2022 đối tượng tuyển sinh của PVF là các nam thiếu niên sinh năm 2009 hiện trên cả nước.

  PVF sẽ tập trung tuyển chọn thí sinh có chất lượng đã qua đào tạo từ các trung tâm đào tạo, câu lạc bộ năng khiếu bóng đá và thực hiện tuyển trạch thêm học viên qua các giải hội khỏe Phù Đổng trên cả nước.

  Đồng thời, PVF tiếp tục tuyển chọn học viên từ nguồn mở, thông qua đăng ký trực tuyến. Thời gian tổ chức tuyển chọn sơ loại đối với các ứng viên đăng ký trực tuyến dự kiến từ ngày 13/06 đến ngày 12/07/2020.

  Tùy thuộc vào diễn biến dịch Covid-19 và lịch học văn hóa của các trường THCS năm học 2022 – 2022, lịch tuyển sinh có thể thay đổi và sẽ được công bố trên Fanpage, website PVF.

  Trở thành học viên PVF là mơ ước của nhiều cầu thủ. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu. Mỗi cầu thủ trẻ phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện. 2- Thời gian đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến của PVF kéo dài trong bao lâu? Địa điểm tuyển sinh của PVF ở những đâu? Tôi có được lựa chọn địa điểm dự thi cho con mình không?

  Phụ huynh, thí sinh bắt đầu đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến của PVF, khi PVF công bố kế hoạch tuyển sinh bằng cách truy cập và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến chính thức trên Fanpage và website PVF.

  Link đăng ký: http://bit.ly/3bjkA8s. Thời gian bắt đầu đăng ký từ 09h00 ngày 16/05. Thời hạn kết thúc đăng ký trực tuyến là 22h00 ngày 31/05/2020. Trước ngày 05/06/2020, PVF sẽ công bố danh sách thí sinh dự tuyển theo từng ngày tuyển chọn, trên Fanpage và website PVF.

  Năm 2022, PVF tuyển sinh tại 05 địa điểm với thời gian như sau: tại Đồng Tháp, Phú Yên, Đà Nẵng, Hà Tĩnh và Hưng Yên (tại trụ sở PVF). Địa điểm cụ thể sẽ được thông báo trên Fanpage và website PVF. Phụ huynh, thí sinh có thể lựa chọn dự thi tại 01 trong 05 địa điểm tuyển sinh của PVF.

  Tại các điểm tuyển sinh ở Đồng Tháp, Phú Yên, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, PVF nhận số lượng tiếp nhận đăng ký trực tuyến dự kiến 600 em. Ở điểm tuyển sinh tại PVF, số lượng tiếp nhận đăng ký trực tuyến dự kiến 1200 em. PVF sẽ cân đối số lượng, ưu tiên thí sinh đăng ký trước đến đủ 600. Thí sinh đăng ký từ 601 sẽ được sắp xếp dự thi tại điểm tuyển sinh đặt tại PVF, Hưng Yên.

  Trước ngày 05/06/2020, PVF sẽ công bố danh sách thí sinh dự thi tại các địa điểm theo từng ngày cụ thể trên Fanpage và website của PVF. Phụ huynh, thí sinh theo dõi để đến điểm dự thi đúng ngày, giờ theo thông báo của PVF. Trung tâm chỉ tiếp nhận thí sinh theo đúng danh sách đã công bố.

  3- Phụ huynh, thí sinh đăng ký dự tuyển chọn, qua kênh thông tin trực tuyến, phải mang theo giấy tờ gì khi tới dự tuyển chọn vào PVF?

  Phụ huynh cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân của phụ huynh, Giấy khai sinh bản gốc và Sổ hộ khẩu có họ tên thí sinh.

  Học viên PVF được chăm lo kỹ lưỡng trong từng bữa ăn. Chế độ dinh dưỡng được tính toán khoa học đảm bảo vừa ngon miệng vừa hỗ trợ quá trình trưởng thành, tập luyện của học viên.

  4- Thí sinh có thể tự tới dự tuyển chọn một mình không?

  Có. Thí sinh cần mang đầy đủ Giấy khai sinh bản gốc và Sổ hộ khẩu có họ tên thí sinh, Giấy cam kết tình trạng sức khỏe.

  PVF có quyền từ chối cho thí sinh dự tuyển chọn nếu các thông tin thí sinh cung cấp không khớp với thông tin được cung cấp trên mẫu đăng ký trực tuyến.

  Học viên PVF được chăm lo toàn diện về chuyên môn, đời sống tinh thần. Các em được học tại Vinschool nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ về văn hóa trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

  08- Xin PVF cung cấp các tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển chọn thí sinh năm 2022?

  Tiêu chí tuyển sinh – tuyển trạch học viên PVF gồm (theo thứ tự quan trọng):

  TƯ DUY CHIẾN THUẬT

  TỐ CHẤT KĨ THUẬT

  TÂM LÍ THÁI ĐỘ

  THỂ HÌNH THỂ CHẤT

  Hội đồng tuyển sinh PVF sẽ đánh giá thí sinh và căn cứ kết quả đánh giá 4 tiêu chí trên để lựa chọn các thí sinh đạt tiêu chuẩn học viên PVF vào tham gia vòng tập thử tại PVF, trước khi chốt danh sách học viên sau cùng.

  Học viên PVF được ăn tập tại cơ sở hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

  13- PVF có tuyển thủ môn?

  Có. PVF có tổ chức hoạt động tuyển chọn theo các bài chuyên biệt cho vị trí này. Các em có khả năng đăng ký dự tuyển chọn qua link cung cấp trên Fanpage PVF.

  16- Một thí sinh có thể dự tuyển chọn ở nhiều buổi thi khác nhau không?

  Không. Mỗi thí sinh chỉ dự tuyển chọn theo lịch đã công bố của PVF. PVF có quyền từ chối thí sinh tới dự tuyển chọn không đúng lịch đã công bố của PVF.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4.000 Nam Thiếu Niên Hà Tĩnh Tham Gia Tuyển Sinh Vào Pvf Năm 2022
 • Sự Thật Sau Tuyên Bố Đào Tạo Phi Công Tại Việt Nam Của Vietnam Airlines
 • Trường Phi Công Bay Việt (Viet Flight Training): Phi Công
 • Vinpearl Air Khai Giảng Khóa Đào Tạo Phi Công Đầu Tiên
 • Ngành Hàng Không Thi Khối Nào? Học Trường Gì?
 • Giải Đáp: Nên Du Học Từ Bao Nhiêu Tuổi Là Thích Hợp Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Úc Cần Bao Nhiêu Tiền Là Đủ?
 • Du Học Sinh Úc Bị Lừa Bán Dâm
 • Du Học Sinh Úc Bị Lừa Khi Mua Vé Máy Bay Tết
 • Visa Du Học Úc Có Thời Hạn Bao Lâu?
 • Du Học Cùng Gia Đình Tại New Zealand Môi Trường Tốt Lành Dành Bạn
 • Theo rất nhiều chuyên gia và các khảo sát cho biết: rất nhiều quốc gia không hề đề cập đến Bao nhiêu tuổi nên đi du học là câu hỏi được rất nhiều người có ý định du học tại các nước thắc mắc. độ tuổi đi du học. Tuy vậy họ cũng sẽ ngầm hiểu rằng đối với độ tuổi càng lớn thì việc xin du học càng khó khăn. Đối với những nước Châu Âu như Đức, Đức, Canada… tốt nhất là bạn nên đi du học sớm để thuận lợi xin visa.

  Nên du học từ bao nhiêu tuổi

  Tuổi du học bậc mầm non

  Du học mẫu giáo hiện là chọn lựa của nhiều bậc cha mẹ. Nhìn chung tại các quốc gia, không giới hạn về độ tuổi du học bậc mầm non. Tuy nhiên nên cho bé đi du học từ năm 3 tuổi để tăng tỷ lệ thành công.

  • Là cánh cửa đơn giản nhất cho nhiều gia đình, đặc biệt là các single mon. Bé đi du học sẽ đưa được mẹ đi cùng, mẹ có thể xin đi làm hoặc thực hiện mở công ty riêng.
  • Trẻ được đi du học từ sớm nên có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.
  • Đây là điều kiện để trẻ làm quen với môi trường sống của đất nước đến du học, là cơ hội tốt cho trẻ phát triển toàn diện.

  Quốc gia phù hợp du học bậc mầm non

  • Úc: Chương trình giáo dục mầm non ở đây được công nhận bởi hiệp hội cố vấn Singapore và hiệp hội cố vấn đức nên đảm bảo chất lượng.
  • Đức: Du học bậc mầm non toàn diện trẻ sẽ được phát triển tốt nhất với đội ngũ giáo nhiên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết.
  • Canada: Trẻ được xây dựng một nền tảng toàn diện về mọi mặt với đầy đủ kỹ năng mềm. Giáo dục mần mon ở Singapore còn thành công bởi chương trình học tích hợp và phương pháp giáo dục sớm.

  Tuổi du học bậc tiểu học

  Nên du học từ bao nhiêu tuổi bậc tiểu học, như Việt Nam các quốc gia trên thế giới tiếp nhận trẻ từ 6 tuổi. Như vậy du học tiểu học 6 tuổi là hợp lý, tuy vậy có thể cho trẻ đi du học sớm hoặc muộn hơn tùy vào khả năng.

  • Con dễ làm quen với hệ thống giáo dục quốc tế ngay từ đầu để tập quen dần.
  • Trên thế giới, nền giáo dục tiểu học, đặc biệt là các nước phương Tây rất tốt, họ đặc biệt chú trọng vào việc phát triển nhân cách của trẻ hơn là kết quả học tập.
  • Trẻ ở những nền giáo dục như thế này có tâm lý rất thoải mái, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển sau này.
  • Tuổi này dễ dàng tiếp nhận ngôn ngữ, có thể nhanh chóng hoàn thiện trình độ tiếng Anh.
  • Được chuẩn bị và xét duyệt dễ dàng cho các bậc học cao hơn.
  • Úc: Các trường tiểu học đều giảng dạy theo chương trình giáo dục tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Mỹ: Du học Mỹ bậc tiểu học giúp trẻ sớm phát triển sự hiểu biết một cách toàn diện dưới môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi trẻ hoàn tất chương trình học, trẻ sẽ có cơ hội được xét tuyển lên cấp 2 vào những ngôi trường tốt.
  • Singapore: Chương trình tiểu học kéo dài 6 năm, bao gồm 4 năm học theo chương trình cơ sở và 2 năm là chương trình định hướng.

  Tuổi du học bậc THCS

  Du học bậc THCS tuổi thích hợp là từ 12. Nhiều đất nước còn khuyến khích cho trẻ đi học sớm hơn để tăng khả năng phát triển, tiếp thu kiến thức.

  • Là độ tuổi bé rất thích khám phá, vì thế, bé sẽ dễ dàng thích nghi với văn hoá người bản địa cũng như học tiếng Anh tốt hơn.
  • Bên cạnh đó, từ cấp trung học cơ sở, các trường quốc tế, đặc biệt là tại Mỹ, Canada, Phần Lan, đã bắt đầu định hướng nghề nghiệp cho học sinh.
  • Mỹ: Nền giáo dục của Mỹ với học sinh cấp 2 không chú trọng đề cao điểm số mà khuyến khích học sinh tìm tòi, phát triển tư duy, ý thức. Trong các giờ học tập chú trọng sự hợp tác thân thiện giữa học sinh và nhà trường.
  • Canada: Nền giáo dục THCS có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện xét tuyển vào bất kỳ trường nào trên thế giới.

  Tuổi du học bậc THPT

  Vì sự phát triển toàn diện, tiếp nhận tri thức diễn ra mạnh mẽ độ tuổi thích hợp để du học bậc THPT là từ 14 tuổi đến 18 tuổi.

  • Việc hướng nghiệp cho học sinh tại nước ngoài sẽ được kéo dài từ cấp 2 cho đến hết cấp 3. Nhờ vậy, học sinh nước ngoài có khả năng định hướng nghề rất tốt.
  • Khi du học dưới 18 tuổi, visa được cấp khá dễ dàng chỉ cần phụ huynh chứng minh được tình trạng sức khoẻ và tài chính.
  • Hầu hết học sinh được học tiếp lên cấp học tiếp theo tại các trường nước ngoài mà không phải học lại bậc học đã qua nếu đáp ứng đủ kiến thức.
  • Học lực không cần quá giỏi hoặc xuất sắc mới được trường tại nước ngoài nhận học.

  Du học THPT nước nào tốt?

  Giáo dục phổ thông tại Anh với GCSE 4 năm (12-16 tuổi) và A-level 2 năm (16-18 tuổi.

  Các trường nổi bật:

  • List of schools in Bedford
  • List of schools in Essex
  • List of schools in Hertfordshire
  • List of schools in Cambridgeshire
  • List of schools in Central Bedfordshire
  • List of schools in Luton

  Học THPT ở Úc học sinh học theo phân ban – học các môn đại cương trong phổ thông.

  Các trường nổi bật:

  • Kardinia International College
  • Taylors College
  • Canning College
  • Ivanhoe Grammar School…

  Tuổi du học bậc cao đẳng, đại học

  Nên du học từ bao nhiêu tuổi với bậc đại học? Đa số tại tất cả các quốc gia nên du học bậc đại học từ 18 tuổi.

  • Du học sinh dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới với môi trường học tập hiện đại.
  • Du học bậc đại học ở độ tuổi này du học sinh sẽ dễ dàng kết thêm nhiều bạn mới.
  • Đây là điều kiện thuận lợi để thực hiện học chuyển tiếp bậc sau đại học một cách thuận lợi.
  • Đây là độ tuổi được xem là trưởng thành ở Việt Nam. Du học ở độ tuổi này, cha mẹ có thể yên tâm về việc tự lập của các bạn.
  • Hệ thống Cao đẳng, Đại học ở nước ngoài còn rất hiện đại, chú trọng vào việc thực hành.
  • Không những thế, nếu có học lực khá, giỏi và tiếng Anh tốt, các bạn có thể được nhận vào trường công với nhiều học bổng.

  Ở độ tuổi này khi du học bậc đại học bạn có thể chọn một số đất nước sau:

  Các trường đại học ở đây cho du học sinh có nhiều chọn lựa như đại học quốc gia, đại học chính phủ, đại học tư thục. Hơn thế tại Nhật còn có 3 trường hàng đầu bạn không thể bỏ qua: Đại học Tokyo, đại học Tohoku, Học viện công nghệ Tokyo

  Đến với các trường ở Mỹ sinh viên sẽ có nhiều sự chọn lựa với hệ thống giáo dục linh hoạt. Các trường đại học hàng đầu ở Mỹ:

  • Brown University
  • Columbia University
  • Cornell University
  • Dartmouth College
  • Harvard University

  Tuổi du học bậc sau đại học

  Với bậc sau đại học tuổi nên đi du học là 22 tuổi.

  • Du học ở độ tuổi này du học sinh đã đủ trưởng thành để tự lập.
  • Họ cũng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia các giờ học lý thuyết, thực hành với cường độ cao.

  Thuộc top những điểm đến học tập bậc sau đại học hấp dẫn nhất toàn cầu, Úc luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, chất lượng sống và cơ hội phát triển nghề nghiệp, định cư lâu dài.

  Các trường nổi bật:

  • Melbourne University
  • Australian National Univesity
  • New South Wales University

  Các trường nổi bật:

  • Trường Bách khoa Paris
  • Đại học Sorbonne
  • Đại học École Normale Supérieure de Lyon

  Qua bài viết trên hi vọng đã giải đáp cho các bạn câu hỏi nên du học từ bao nhiêu tuổi là hợp lý . Ngoài ra đừng quên theo dõi Review du học để cập nhật thêm nhiều kiến thức khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Phí Du Học Úc Bao Nhiêu? Cần Bao Nhiêu Tiền
 • Du Học Hè Tây Ban Nha
 • Cẩm Nang Du Học Hè Tại Tây Ban Nha
 • Chương Trình Du Học Hè Tây Ban Nha 2022
 • Câu Hỏi Về Chương Trình Làm Việc Và Du Học Hè Work And Travel 2013
 • Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Hà Tĩnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuẩn Bị Tổ Chức Ngày Hội Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Việt Nam Tại Hà Tĩnh
 • Bóng Đá Phú Thọ Trên Đường Tiến Lên Chuyên Nghiệp
 • Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Quảng Ninh Ngày 19/4
 • Câu Lạc Bộ Bóng Đá Than Quảng Ninh
 • Flc Thanh Hóa Tuyển Sinh Lần 2
 • Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm 2007, 2008, 2009 và tuyển bổ sung các tài năng sinh năm từ 2002 đến 2006. Đoàn tuyển sinh sẽ thực hiện công tác tuyển chọn trong một ngày, buổi sáng từ 8h-10h, buổi chiều từ 14h-16h.

  Khi tới địa điểm thi tuyển, phụ huynh nhận mẫu đơn từ Ban tuyển sinh PVF (không nhất thiết phải đăng ký trước), điền đầy đủ và trung thực vào các phần để tham ra thi tuyển. Thí sinh có thể tới một mình và tự điền vào bảng đăng ký.

  Thí sinh dự tuyển sẽ trải qua các phần kiểm tra gồm: Kiểm tra thể lực và chiều cao, bật xa tại chỗ, nước rút 30 mét, chuyền bóng chân thuận và thi đấu. Điểm đặc biệt trong công tác tuyển sinh năm 2022 là việc áp dụng bộ tiêu chuẩn mới về thể chất và phương pháp đánh giá thi đấu thực tế, phân loại theo từng vị trí thi đấu.

  Để đảm bảo tuyển được những thí sinh tài năng nhất, Ban tuyển sinh của PVF sẽ trực tiếp tới 31 địa điểm ở 31 tỉnh, thành tại tất các khu vực trên cả nước để thực hiện các bài kiểm tra để chọn ra khoảng 100 thí sinh ở vòng sơ loại. Từ 15/5 – 30/6, 100 thí sinh này sẽ luyện tập tập trung tại PVF để từ đó tiếp tục chọn ra 40-65 học viên chính thức.

  Sau khi trúng tuyển, các học viên của PVF sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế, trong đó có những HLV từng là danh thủ thế giới theo các giáo trình chuẩn quốc tế.

  Học viên cũng được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, về kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

  HLV Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Ban huấn luyện của PVF, cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá châu Âu về trung tâm.

  Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế”.

  Các học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí trong suốt 10 năm tại PVF – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hiện đại bậc nhất Việt Nam và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

  Được thành lập từ 14/12/2008, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) là tổ chức phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup sáng lập, nhằm bồi dưỡng các thiếu niên có năng khiếu bóng đá trên cả nước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hội đủ tài năng, văn hóa và đạo đức đạt đẳng cấp quốc tế vì mục tiêu nâng tầm bóng đá nước nhà.

  PVF là một trong những Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ giàu thành tích nhất Việt Nam hiện nay. Riêng năm 2022, 7 học viên PVF cùng U18 Việt Nam giành quyền tham dự VCK U19 châu Á 2022; 6 học viên PVF góp mặt trong đội hình U15 Việt Nam vô địch U15 Đông Nam Á 2022; 6 học viên PVF góp mặt trong đội hình U16 Việt Nam lọt đến VCK U16 châu Á 2022.

  Cùng trong năm này, PVF là Á quân U19 Quốc gia, vô địch U15 Quốc gia, vô địch U17 Quốc gia, vô địch ICC trẻ quốc tế tại Singapore. Mới đây, 3 cầu thủ gồm Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý đã góp phần cùng đồng đội trong đội hình U23 Việt Nam giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2022.

  Tháng 11/2017, PVF khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á, đồng thời chuyển toàn bộ cơ sở từ TPHCM ra Hưng Yên. PVF đã có sự thay đổi vượt trội về chất lượng chuyên môn như đội ngũ huấn luyện viên và giáo trình tập luyện.

  Huấn luyện viên đội trẻ uy tín nhất Việt Nam hiện tại Hoàng Anh Tuấn đảm nhiệm Trưởng ban Huấn luyện. Cùng với đó là đội ngũ là các huấn luyện viên và chuyên gia bóng đá trẻ đến từ Anh Quốc như Terry Robinson, Andy Preece, Steve Stennett, Nick Dawes, Tom Ryan; Giám đốc bóng đá PVF là huyền thoại của CLB Manchester United Ryan Giggs.

  Để tham gia dự tuyển, liên hệ:

  Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF

  Thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên

  (0221) 3737087

  Website: chúng tôi

  Facebook: chúng tôi

  Nguồn tin: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Tin Bóng Đá Việt Nam Sáng 15/06: “thần Đồng” Nam Định Trở Lại V
 • Tuyển Sinh Năng Khiếu Bóng Đá U11, U13 Tại Tphcm
 • Tuyển Sinh Lớp Năng Khiếu Bóng Đá 2022
 • Juventus Chính Thức Mở Học Viện, Tuyển Sinh Cả Nước
 • Vck Tuyển Sinh Năng Khiếu Học Viện Bóng Đá Juventus Tại Tphcm
 • Lịch Tuyển Sinh Pvf 2022 Qua Mạng Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • Infographics Cần Biết Về Tuyển Sinh Pvf 2022
 • Bóng Đá Trẻ Pvf Tuyển Sinh Khóa 12 Tại Hưng Yên
 • Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Bộ Môn Phục Hồi Chức Năng Dựa Vào Cộng Đồng, Thuộc Khoa Điều Dưỡng Dựa Vào Cộng Đồng, Trường Đại Học Y Tế Công Cộng
 • Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng
 • Sau khi xem xét và cân nhắc các điều kiện, PVF xin được thông tin lịch tuyển sinh 2022 thông qua đăng ký từ mạng xã hội.

  CẬP NHẬT NGÀY 09/06/2020: ĐIỀU CHỈNH LỊCH TUYỂN SINH

  Để đảm bảo thí sinh có thể tham gia các giải bóng đá thiếu niên nhi đồng tại các địa phương và giải vô địch U13 quốc gia, PVF thông báo điều chỉnh lịch tuyển sinh 2022 qua mạng xã hội như sau:

  Tuyển sinh tại Hà Tĩnh ngày 13/06 & 14/06/2020. Địa điểm: Sân bóng đá nhân tạo T&T. Địa chỉ: Tổ dân phố 8 Thị Trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ. Chốt danh sách đăng ký ngày 10/06/2020.

  Tuyển sinh tại Đà Nẵng, Đồng Tháp ngày 20/06 & 21/06/2020.

  Tại Đà Nẵng, Địa điểm: Trung tâm TDTT Quốc phòng 3. Địa chỉ: Số 07 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu.

  Tại Đồng Tháp Địa điểm: Sân vận động Cao Lãnh. Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Huệ, Phường Phú Mỹ, TP Cao Lãnh.

  Chốt danh sách đăng ký ngày 17/06/2020.

  Tuyển sinh tại Phú Yên, Hưng Yên ngày 27/06 & 28/06/2020.

  Tại Phú Yên: Địa điểm: Sân vận động tỉnh Phú Yên. Địa chỉ: Số 98 Duy Tân, TP Tuy Hòa.

  Tại Hưng Yên Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Địa chỉ: Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang.

  Chốt danh sách đăng ký ngày 24/06/2020.

  THÍ SINH SINH NĂM 2009 TIẾP TỤC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY http://bit.ly/3bjkA8s.

  Trong các ngày tuyển sinh, ngày đầu tiên PVF sẽ tuyển sinh vòng 1 với tất cả thí sinh đã đăng ký. Buổi sáng ngày thứ hai sẽ tuyển tiếp thí sinh xuất sắc của ngày đầu tiên để chọn vào vòng tập thử. PVF đón thí sinh tới dự thi từ 6h45 đến 11h00 (buổi sáng); buổi chiều từ 14h00 đến 15h00.

  Phụ huynh cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân của phụ huynh; Giấy khai sinh và Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng/photo) có họ tên thí sinh. Phụ huynh vào link https://bit.ly/2AeDSOk tải bản Giấy cam kết tình trạng sức khỏe, điền đầy đủ thông tin và mang đến địa điểm tuyển chọn để nộp cho ban tổ chức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Có Được Liên Thông Lên Đại Học Không?
 • Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Tìm Hiểu Ơn Gọi (2015
 • Thông Báo Tuyển Sinh
 • Dòng Ngôi Lời Thông Báo Tuyển Sinh
 • Giới Thiệu Trung Tâm Linh Đạo Inhã Đắc Lộ Và Tuyển Sinh Cho Các Khóa Học
 • Pvf Tuyển Sinh, Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Khóa 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Pvf Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Trẻ Tại Khánh Hòa Ngày 3/4
 • Pvf Tuyển Sinh Khóa 12, Tìm Kiếm Tài Năng Bóng Đá Trẻ
 • Pvf Ra Quân Tuyển Sinh Tài Năng Bóng Đá Việt Nam Khóa Ix 2022
 • Tuyển Sinh Lớp Học Phục Hồi Chức Năng
 • Tuyển Sinh Hệ Đại Học Ngành Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng 2022
 • Đối tượng tuyển sinh năm 2022 là các nam thiếu niên đam mê bóng đá sinh năm 2007, 2008 đến từ 15 tỉnh, thành phía Bắc bao gồm: Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa. Dự kiến sẽ có tối đa 40 em được PVF lựa chọn, đánh giá để trở thành học viên chính thức khóa 11.

  Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 3 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn. Thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí về tố chất kỹ thuật, tư duy chiến thuật, tâm lí thái độ và sự thông minh khi chơi bóng. Phương pháp tuyển sinh mới sẽ tạo cơ hội để thí sinh được thi đấu nhiều thời gian hơn so với năm 2022.

  Lý giải về cách thức tuyển sinh với nhiều điểm mới so với các năm trước, Ông Philippe Troussier – Giám đốc kỹ thuật PVF cho biết: Việc giới hạn khu vực tuyển sinh là cách thức phổ biến trong đào tạo trẻ tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Điều này vừa giúp thắt chặt mối quan hệ giữa PVF và phụ huynh trong việc giáo dục học viên, đồng thời phát triển mạng lưới của PVF với các trung tâm vệ tinh”.

  Sau khi trúng tuyển, các học viên sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

  PVF là tổ chức phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup sáng lập và là một trong những Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ giàu thành tích nhất Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ 4/12/2008, PVF đã đào tạo được 10 khóa với tổng số 530 học viên. Trong năm 2022, 09 học viên PVF được chuyển nhượng cho CLB Phố Hiến dự giải hạng Nhất Quốc gia năm 2022. PVF đã giành 04 chức vô địch các giải trẻ quốc tế, Á quân và TOP3 các giải trẻ quốc gia. PVF cũng đóng góp 2 3 cầu thủ, 3 huấn luyện viên, 1 cán bộ y tế cho các đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam đạt nhiều thành tích tại giải quốc tế, góp phần phát triển nền bóng đá nước nhà.

  Thông tin chi tiết về tuyển sinh 2022 vui lòng liên hệ:

  Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF

  Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

  (0221) 3737087

  Website: chúng tôi

  Facebook: www.facebook.com/PVFFootballAcademy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Bóng Đá Pvf
 • “messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức Có Buổi Tập Đầu Tiên Tại Lò Đào Tạo Pvf
 • Pvf Tuyển Sinh Khóa 12
 • Học Viện Bóng Đá Pvf
 • Trung Tâm Bóng Đá Pvf Tuyển Sinh 2022
 • Infographics Thông Tin Cần Biết Về Tuyển Sinh Pvf 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bóng Đá Trẻ Pvf Tuyển Sinh Khóa 12 Tại Hưng Yên
 • Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Bộ Môn Phục Hồi Chức Năng Dựa Vào Cộng Đồng, Thuộc Khoa Điều Dưỡng Dựa Vào Cộng Đồng, Trường Đại Học Y Tế Công Cộng
 • Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng
 • Tuyển Sinh Lớp Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng
 • Phụ huynh, thí sinh quan tâm tới tuyển sinh 2022 của PVF bấm vào ảnh để theo dõi chi tiết.

  CẬP NHẬT NGÀY 09/06/2020: ĐIỀU CHỈNH LỊCH TUYỂN SINH

  Để đảm bảo thí sinh có thể tham gia các giải bóng đá thiếu niên nhi đồng tại các địa phương và giải vô địch U13 quốc gia, PVF thông báo điều chỉnh lịch tuyển sinh 2022 qua mạng xã hội như sau:

  – Tuyển sinh tại Hà Tĩnh ngày 13/06 & 14/06/2020. Địa điểm: Sân bóng đá nhân tạo T&T. Địa chỉ: Tổ dân phố 8 Thị Trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ. Chốt danh sách đăng ký ngày 10/06/2020.

  – Tuyển sinh tại Đà Nẵng, Đồng Tháp ngày 20/06 & 21/06/2020.

  Tại Đà Nẵng, Địa điểm: Trung tâm TDTT Quốc phòng 3. Địa chỉ: Số 07 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu. 

  Tại Đồng Tháp Địa điểm: Sân vận động Cao Lãnh. Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Huệ, Phường Phú Mỹ, TP Cao Lãnh. 

  Chốt danh sách đăng ký ngày 17/06/2020.

  – Tuyển sinh tại Phú Yên, Hưng Yên ngày 27/06 & 28/06/2020.

  Tại Phú Yên: Địa điểm: Sân vận động tỉnh Phú Yên. Địa chỉ: Số 98 Duy Tân, TP Tuy Hòa. 

  Tại Hưng Yên Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Địa chỉ: Thôn Sở Đông, Xã Long Hưng, Huyện Văn Giang. 

  Chốt danh sách đăng ký ngày 24/06/2020.

  Trong các ngày tuyển sinh, ngày đầu tiên PVF sẽ tuyển sinh vòng 1 với tất cả thí sinh đã đăng ký. Buổi sáng ngày thứ hai sẽ tuyển tiếp thí sinh xuất sắc của ngày đầu tiên để chọn vào vòng tập thử. PVF đón thí sinh tới dự thi từ 6h45 đến 11h00 (buổi sáng); buổi chiều từ 14h00 đến 15h00.

  Phụ huynh cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân của phụ huynh; Giấy khai sinh và Sổ hộ khẩu (bảo sao có công chứng/photo) có họ tên thí sinh. Phụ huynh vào link https://bit.ly/2AeDSOk tải bản Giấy cam kết tình trạng sức khỏe, điền đầy đủ thông tin và mang đến địa điểm tuyển chọn để nộp cho ban tổ chức

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Tuyển Sinh Pvf 2022 Qua Mạng Xã Hội
 • Học Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Có Được Liên Thông Lên Đại Học Không?
 • Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Tìm Hiểu Ơn Gọi (2015
 • Thông Báo Tuyển Sinh
 • Dòng Ngôi Lời Thông Báo Tuyển Sinh
 • Bóng Đá Trẻ Pvf Tuyển Sinh Khóa 12 Tại Hưng Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Bộ Môn Phục Hồi Chức Năng Dựa Vào Cộng Đồng, Thuộc Khoa Điều Dưỡng Dựa Vào Cộng Đồng, Trường Đại Học Y Tế Công Cộng
 • Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng
 • Tuyển Sinh Lớp Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng
 • Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương
 • Từ 11 – 12/7/2020, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF sẽ tổ chức tuyển sinh khóa 12 tại trụ sở ở thôn Sở Đông, xã Long Hưng (Văn Giang, Hưng Yên).

  Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên đam mê bóng đá sinh năm 2009 trên phạm vi toàn quốc. Thông qua đợt tuyển sinh lần này, PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

  Việc tuyển sinh của PVF là hoàn toàn miễn phí. Để được hỗ trợ tốt nhất, thí sinh, phụ huynh đăng ký dự tuyển qua trang Facebook Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

  Trở thành học viên PVF là mơ ước của nhiều cầu thủ. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu. Mỗi cầu thủ trẻ phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện.

  Trong các ngày tuyển sinh, ngày đầu tiên PVF sẽ tuyển sinh vòng 1 với tất cả thí sinh đã đăng ký. Buổi sáng ngày thứ hai sẽ tuyển tiếp thí sinh xuất sắc của ngày đầu tiên để chọn vào vòng tập thử. PVF đón thí sinh tới dự thi từ 6h45 – 11h00 (buổi sáng); buổi chiều từ 14h00 – 15h00.

  Phụ huynh cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân của phụ huynh; Giấy khai sinh và Sổ hộ khẩu (bảo sao có công chứng/photo) có họ tên thí sinh.

  Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 4 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn.

  Thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ loại sẽ được chọn tập thử tại PVF dự kiến từ 18 – 29/7/2020.

  PVF do Tập đoàn Vingroup thành lập năm 2008 với sứ mệnh đào tạo và cung cấp tuyển thủ tài năng cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, nâng tầm bóng đá nước nhà lên đẳng cấp thế giới. Trung tâm có trụ sở đặt tại thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

  Trở thành học viên PVF, cầu thủ sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

  Thông tin chi tiết về tuyển sinh 2022 vui lòng liên hệ:

  Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF

  (0221) 3737087

  Website: www.pvf.com.vn/tuyen-sinh

  Facebook: www.facebook.com/PVFFootballAcademy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Infographics Cần Biết Về Tuyển Sinh Pvf 2022
 • Lịch Tuyển Sinh Pvf 2022 Qua Mạng Xã Hội
 • Học Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Có Được Liên Thông Lên Đại Học Không?
 • Thông Báo Tuyển Sinh Lớp Tìm Hiểu Ơn Gọi (2015
 • Thông Báo Tuyển Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100