Trường Thpt Lý Tự Trọng

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Đại Học 2022: Chi Tiết Mã Ngành Trường Đại Học Cần Thơ
 • Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh 2022
 • Mã Trường: Cdt0126 Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
 • Chi Tiết Mã Trường, Mã Ngành Của Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự Năm 2022
 • Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (Đh Kỹ Thuật Lê Quý Đôn)
 • Ra đời năm 1966, Trường THPT Lý Tự Trọng (Thạch Hà) trải qua 50 năm xây dựng và phát triển. Trên chặng đường nửa thế kỷ nhiều gian khó nhưng cũng rất đỗi tự hào, thầy – trò ngôi trường mang tên người anh hùng Lý Tự Trọng đã liên tục phấn đấu vươn lên, khẳng định vị trí của mình…

  Đoàn kết tạo sức mạnh vượt qua khó khăn, thử thách

  Năm học 1965-1966, trong khói lửa ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ, Trường Cấp 3 (nay là THPT) đầu tiên trên đất Thạch Hà được thành lập, trường vinh dự mang tên người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng. Buổi đầu, trường chỉ có 3 lớp, 146 học sinh (HS) và 9 cán bộ, giáo viên; các lớp học phải sơ tán về nhiều xóm của xã Thạch Tiến.

  Chiến tranh, trường lại mới thành lập, vì vậy, cơ sở vật chất hết sức thiếu thốn, lớp học, bàn ghế được làm bằng tranh tre, văn phòng nhà trường phải mượn nhà dân, giáo viên ở nhờ trong nhà dân để làm việc. Thời chiến, Thạch Hà là vùng trọng điểm đánh phá của máy bay Mỹ nên thầy, trò phải đội mũ rơm đến trường, phải cùng nhau lao động đào hầm, đắp lũy bao bọc xung quanh các lớp học; không chỉ có dạy và học mà còn tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu, phục vụ sản xuất; nhiều thầy giáo và HS đã “tạm xếp bút nghiên” để ra chiến trường đánh giặc, giữ nước.

  Chiến tranh đã gây nên nhiều đau thương, mất mát. Tháng 7/1968, Lê Văn Chinh, HS lớp 9, người đã nhiều lần xung phong đi phá bom, được kết nạp Đảng tại trường. Trong một lần tình nguyện tháo quả bom nổ chậm trên cánh đồng lúa đang chín rộ để bà con yên tâm thu hoạch, Chinh đã hy sinh, được công nhận là liệt sĩ. Sau đó không lâu, một sự kiện bi thảm xảy ra để lại dấu tích tang thương trong lịch sử của trường. Đó là vào ngày 19/8/1968, máy bay Mỹ ném bom trúng vào lớp 9A, sát hại 16 HS và làm bị thương 15 em khác… Trong công cuộc giữ nước vĩ đại của dân tộc, toàn trường có 1 thầy giáo và 130 HS là liệt sĩ.

  Nỗi đau chồng chất, nhưng Trường Cấp 3 Lý Tự Trọng vẫn không hề chùn bước; đồng nghiệp, thầy trò, bạn bè đoàn kết một lòng, giúp đỡ nhau vượt qua gian lao, thử thách, thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt – học tốt”.

  Bên cạnh chất lượng đại trà, ở các cuộc thi toàn tỉnh, trường luôn đứng tốp đầu. Năm học 1966-1967, đội HS giỏi Toán lớp 9 do thầy giáo Phạm Xuân Ký phụ trách đạt giải nhì toàn tỉnh. Hai năm sau, trong kỳ thi HS giỏi Văn toàn miền Bắc, HS lớp 10 Thân Văn Thảo đạt giải nhì (năm đó không có giải nhất). Trường được lãnh đạo Ty Giáo dục nhiều lần biểu dương cả về nền nếp và chất lượng dạy học. Nhà giáo, Hiệu trưởng Quách Vĩnh Lộc được mời báo cáo điển hình toàn tỉnh về “Xây dựng nếp sống quân sự hóa nhà trường” và điển hình về dạy tốt – học tốt. Phong trào đoàn thanh niên phát triển mạnh, nhất là phong trào thi đua giành cờ Nguyễn Văn Trỗi, tạo động lực đưa nhà trường vững bước đi lên.

  Năng động, sáng tạo vươn lên trong thời kỳ đổi mới

  Đất nước hòa bình, thống nhất, Trường THPT Lý Tự Trọng có điều kiện phát triển đầy đủ hơn về mọi lĩnh vực, nhất là từ năm 1985, khi trường chuyển về “đứng chân” ở thị trấn Thạch Hà. Trong công tác xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, bên cạnh việc thầy và trò thường xuyên tổ chức tu sửa cơ sở vật chất trường lớp, bàn ghế, đồ dùng học tập…, trường còn tích cực tham mưu các cấp chính quyền, ngành, đồng thời, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục nên đã được đầu tư xây dựng nhiều dãy nhà học cao tầng, nhà đa chức năng, phòng học tin học, ngoại ngữ… khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp.

  Nhà trường đặc biệt chú trọng đầu tư cho sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh chuẩn hóa, chuẩn quốc gia, dựa trên cơ sở 5 tiêu chí do Bộ GD&ĐT ban hành; triển khai hiệu quả các cuộc vận động lớn của Đảng, của ngành. Thầy, cô giáo của trường là những người yêu nghề, có năng lực chuyên môn, ham học hỏi, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm trong giảng dạy. HS của trường nhiều em đạt giải HS giỏi quốc gia và HS giỏi tỉnh; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đại học thuộc tốp đầu của tỉnh.

  Trường là một trong 6 đơn vị đầu tiên ở Hà Tĩnh đạt chuẩn quốc gia bậc THPT, liên tục nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc; nhiều lần được Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh tặng bằng khen, Cờ thi đua xuất sắc. Đặc biệt, với những thành tích nổi bật, sự phấn đấu kiên trì của thầy và trò, Trường THPT Lý Tự Trọng đã được Nhà nước tặng thưởng 2 Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 1995 và 2005); năm 2022 được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất. Đây là cơ sở giáo dục thứ 3 ở Hà Tĩnh trong vòng 20 năm qua (cùng với Trường THPT Phan Đình Phùng và Trường THPT Chuyên tỉnh) được nhận phần thưởng cao quý đó.

  Trong suốt chặng đường lịch sử đã qua, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên của trường luôn tận tụy vì HS thân yêu, đoàn kết, gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Việc chăm lo, dạy bảo các thế hệ HS nhà trường không ngừng tiến bộ. Nhiều người đã phấn đấu trở thành những cán bộ lãnh đạo, quản lý giỏi, những sĩ quan trong lực lượng vũ trang, cán bộ khoa học, văn nghệ sĩ, báo chí và doanh nhân tiêu biểu… đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Nửa thế kỷ hình thành và phát triển (1966-2016), Trường THPT Lý Tự Trọng luôn tạo được niềm tin yêu trong cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân Thạch Hà, vùng quê giàu truyền thống cách mạng và hiếu học. Bước vào thời kỳ mới, niềm tin ấy là động lực để nhà trường tiếp bước hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, xây dựng vị thế và thương hiệu, xứng đáng ngôi trường mang tên người thanh niên cách mạng trẻ tuổi.

  Tuấn hiển

  Các tin đã đưa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mã Xét Tuyển Là Gì? Phương Thức Xét Tuyển Nào Có Lợi Nhất Cho Thí Sinh?
 • Nhà Thép Tiền Chế Công Nghiệp
 • Gặp Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Số Bao Nhiêu?
 • Nằm Mơ Thấy Chó Vào Nhà Đánh Con Gì, Số Mấy, Điềm Báo Gì?
 • Bướm Bay Vào Nhà: Những Điềm Báo Và Ý Nghĩa Phong Thủy Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Trường Đoàn Lý Tự Trọng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự Năm 2022
 • Xem Điểm Chuẩn Đại Học Luật Tphcm Năm 2022
 • Trường Đại Học Văn Lang
 • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội Năm 2022
 • Tuyển Sinh Học Viện Biên Phòng Năm 2022
 • * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin Trường Đoàn Lý Tự Trọng hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với Trường Đoàn Lý Tự Trọng ở Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng

  đến trực tiếp địa chỉ 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Võ Anh Tuấn tại địa chỉ để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Tất Cả Các Mã Trường, Mã Quận Huyện Tại Tỉnh Khánh Hòa – Thituyensinh.ican.vn
 • Đấu Trường La Mã: Biểu Tượng Kỳ Quan Kiến Trúc Thế Giới
 • Kiệt Tác Kiến Trúc Trường Tồn Cùng Thời Gian
 • Đại Học Y Dược – Đại Học Thái Nguyên Tuyển Sinh Năm 2022
 • Zip Code Là Gì? Mã Bưu Chính 63 Tỉnh
 • Mã Trường Và Mã Ngành Đào Tạo Cao Đẳng Y Dược Nha Trang 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Chung Về Ngành Tiếng Anh Thương Mại
 • Chuyên Ngành Tiếng Anh Du Lịch
 • Ngành Ngôn Ngữ Anh, Các Ngành Học, Tuyển Sinh
 • Trường Đhag Tiếp Và Làm Việc Với Đoàn Kiểm Tra Mở Mã Ngành Trình Độ Đại Học
 • Mã Trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Và Phương Án Tuyển Sinh Năm 2022
 • Mã trường và mã ngành cao đẳng Y dược Sài Gòn

  Thông tin mã trường, mã ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa năm 2022

  Mã ngành Cao đẳng Dược là thông tin đầu tiên thí sinh cần tìm hiểu khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Ngoài điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2022, đây cũng là thông tin quan trọng, yêu cầu thí sinh phải điền chính xác. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển , Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin cung cấp mã trường và mã ngành Cao đẳng Dược Nha Trang như sau:

  + Mã ngành Cao đẳng Y tế Khánh Hòa:

  • Cao đẳng Dược : 6720201
  • Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
  • Cao đẳng Xét nghiệm :6720602
  • Cao đẳng Hộ sinh: 6720303
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng : 6720603

  Bên cạnh thông tin về mã trường Cao đẳng Dược Nha Trang thì hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cũng là vấn đề thí sinh cần quan tâm. Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thủ tục theo yêu cầu của nhà trường.

  Môi trường đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đặt cơ sở đào tạo chính tại Nha Trang – Khánh Hòa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn ở khu vực Nam Trung Bộ cũng như những bạn yêu thích trải nghiệm ở những vùng đất mới. Khi học tập ngành Cao đẳng Dược tại Nha Trang – Khánh Hòa, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị không thua kém bất kỳ một trường Cao đẳng Y dược tại các Thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội.

  Chương trình học chú trọng thực hành là điều kiện thuận lợi để sinh viên trau dồi và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Với thời lượng giờ thực hành chiếm đến 70% chương trình học, kết hợp với hệ thống phòng thực hành hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ thực hành, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đem đến môi trường thực hành tốt nhất cho sinh viên.Để nâng cao chất lượng tay nghề của sinh viên theo học tại nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xây dựng mô hình đào tạo theo mô hình Trường – viện và chú trọng vào phần thực hành. Nên sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự tin công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

  Bên cạnh đó, hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh và kỹ năng mềm đối với sinh viên hiện nay, nhà trường cũng chú trọng đến việc nâng cao khả năng tiếng Anh và trau dồi kỹ năng mềm, giúp sinh viên trang bị kiến thức hoàn thiện nhất để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

  Những lưu ý khi điền mã ngành, mã trường

  Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Nha Trang

  Khi làm hồ sơ, mã ngành và mã trường là rất quan trọng, chính vì thế, thí sinh cần đặc biệt lưu ý tránh trường hợp điền sai mã ngành và mã trường trong khi đăng ký hồ sơ của mình. Để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, thí sinh lên website của trường để tra cứu mã trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa và mã ngành bạn chọn lựa để tránh sai sót xảy ra.

  Để hồ sơ không phải làm đi làm lại nhiều lần, thí sinh nên tham khảo những bài hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển để làm theo hướng dẫn. Không nên tự ý điền thông tin trên phiếu xét tuyển khi chưa nắm rõ thông tin cũng như cách điền. Khi đã hoàn thiện hồ sơ, thí sinh cần chủ động gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Nha Trang. Theo chia sẻ của Ban tư vấn tuyển sinh, điều kiện xét tuyển đầu vào của trường rất đơn giản. Vì thế, thí sinh cần chủ động nộp hồ sơ sớm để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

  Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp thí sinh tìm hiểu đẳng Y dược Sài Gòn theo số: mã ngành Cao đẳng Dược thuận tiện nhất. Trong khi làm hồ sơ xét tuyển, thí sinh có điều gì thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ cần liên hệ với Hotline của Trường Cao 0961529898 – 0938519898 để được giải đáp trực tiếp từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khối A01 Thi Môn Gì, Có Những Trường Nào Xét Tuyển 2022?
 • Mã Ngành Nghề Công Ty Xây Dựng
 • Nhóm Mã Ngành Xây Dựng Chuyên Dụng Và Dân Dụng Cập Nhật Mới 2022
 • Chi Tiết Mã Ngành 7110 Gồm Những Gì?【 Giải Đáp Chi Tiết】
 • Hệ Thống Mã Ngành Nghề Kinh Doanh 2022
 • Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng Thành Phố Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Mở Tp Hcm Năm 2022
 • Danh Sách Mã Các Trường Thpt Tạidành Cho Thí Sinh Đăng Ký Thpt Quốc Gia
 • Danh Sách Tất Cả Các Mã Trường, Mã Quận Huyện Tại Tỉnh Đồng Nai – Thituyensinh.ican.vn
 • Tra Cứu Mã Trường Thpt Quốc Gia 2022 Đồng Nai
 • Danh Sách Tất Cả Các Mã Trường, Mã Quận Huyện Tại Tỉnh Cần Thơ – Thituyensinh.ican.vn
 • 6510303

  Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

  Mã ngành:

  6510303

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6510211

  Công nghệ kỹ thuật nhiệt

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Công nghệ kỹ thuật nhiệt

  Mã ngành:

  6510211

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Công nghệ kỹ thuật cơ khí, cơ điện, cơ điện tử

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6480209

  Quản trị mạng máy tính

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Quản trị mạng máy tính

  Mã ngành:

  6480209

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  CNTT và truyền thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6510216

  Công nghệ ô tô

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Công nghệ ô tô

  Mã ngành:

  6510216

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Công nghệ kỹ thuật cơ khí, cơ điện, cơ điện tử

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6480105

  Công nghệ kỹ thuật máy tính

  110Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Công nghệ kỹ thuật máy tính

  Mã ngành:

  6480105

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Máy tính/Kỹ thuật máy tính

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6480207

  Lập trình máy tính

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Lập trình máy tính

  Mã ngành:

  6480207

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  CNTT và truyền thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520155

  Bảo trì hệ thống thiết bị công nghiệp

  120Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Bảo trì hệ thống thiết bị công nghiệp

  Mã ngành:

  6520155

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật cơ khí và cơ kỹ thuật

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520121

  Cắt gọt kim loại

  110Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Cắt gọt kim loại

  Mã ngành:

  6520121

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật cơ khí và cơ kỹ thuật

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6510212

  Công nghệ chế tạo máy

  140Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Công nghệ chế tạo máy

  Mã ngành:

  6510212

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Công nghệ kỹ thuật cơ khí, cơ điện, cơ điện tử

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6510201

  Công nghệ kỹ thuật cơ khí

  280Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Công nghệ kỹ thuật cơ khí

  Mã ngành:

  6510201

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Công nghệ kỹ thuật cơ khí, cơ điện, cơ điện tử

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6510304

  Cơ điện tử

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Cơ điện tử

  Mã ngành:

  6510304

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520227

  Điện công nghiệp

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Điện công nghiệp

  Mã ngành:

  6520227

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6540205

  May thời trang

  150Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  May thời trang

  Mã ngành:

  6540205

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Sản xuất, chế biến sợi, vải, giày, da

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6540207

  Công nghệ may veston

  80Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Công nghệ may veston

  Mã ngành:

  6540207

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Sản xuất, chế biến sợi, vải, giày, da

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6540204

  Công nghệ may

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Công nghệ may

  Mã ngành:

  6540204

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Sản xuất, chế biến sợi, vải, giày, da

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520114

  Lắp đặt thiết bị lạnh

  110Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Lắp đặt thiết bị lạnh

  Mã ngành:

  6520114

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật cơ khí và cơ kỹ thuật

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520255

  Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

  115Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

  Mã ngành:

  6520255

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6480216

  An ninh mạng

  85Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  An ninh mạng

  Mã ngành:

  6480216

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  CNTT và truyền thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6480214

  Thiết kế trang web

  85Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Thiết kế trang web

  Mã ngành:

  6480214

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  CNTT và truyền thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6480205

  Tin học ứng dụng

  75Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Tin học ứng dụng

  Mã ngành:

  6480205

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  CNTT và truyền thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6210402

  Thiết kế đồ họa

  130Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Thiết kế đồ họa

  Mã ngành:

  6210402

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Mỹ thuật ứng dụng

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6340122

  Thương mại điện tử

  75Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Thương mại điện tử

  Mã ngành:

  6340122

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kinh doanh/Thương mại/Marketing

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6220206

  Tiếng Anh

  320Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Tiếng Anh

  Mã ngành:

  6220206

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6340302

  Kế toán doanh nghiệp

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Kế toán doanh nghiệp

  Mã ngành:

  6340302

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kế toán – Kiểm toán

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6340417

  Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  30Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Mã ngành:

  6340417

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Quản trị – Quản lý

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6340201

  Tài chính doanh nghiệp

  160Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Tài chính doanh nghiệp

  Mã ngành:

  6340201

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6580201

  Kỹ thuật xây dựng

  60Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Kỹ thuật xây dựng

  Mã ngành:

  6580201

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Xây dựng

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520205

  Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

  125Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

  Mã ngành:

  6520205

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520105

  Chế tạo khuôn mẫu

  60Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Chế tạo khuôn mẫu

  Mã ngành:

  6520105

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật cơ khí và cơ kỹ thuật

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520131

  Sửa chữa máy tàu thủy

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Sửa chữa máy tàu thủy

  Mã ngành:

  6520131

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật cơ khí và cơ kỹ thuật

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6520145

  Sửa chữa máy nâng chuyền

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Sửa chữa máy nâng chuyền

  Mã ngành:

  6520145

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kỹ thuật cơ khí và cơ kỹ thuật

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6480108

  Đồ họa đa phương tiện

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Đồ họa đa phương tiện

  Mã ngành:

  6480108

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Máy tính/Kỹ thuật máy tính

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6480104

  Truyền thông và mạng máy tính

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Truyền thông và mạng máy tính

  Mã ngành:

  6480104

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Máy tính/Kỹ thuật máy tính

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6340113

  Logistics

  60Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Logistics

  Mã ngành:

  6340113

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Kinh doanh/Thương mại/Marketing

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6580301

  Quản lý xây dựng

  70Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Quản lý xây dựng

  Mã ngành:

  6580301

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Quản lý xây dựng

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6810105

  Quản trị du lịch MICE

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Quản trị du lịch MICE

  Mã ngành:

  6810105

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Du lịch/Dịch vụ và nghiệp vụ du lịch

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6810104

  Quản trị lữ hành

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Quản trị lữ hành

  Mã ngành:

  6810104

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Du lịch/Dịch vụ và nghiệp vụ du lịch

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6810201

  Quản trị khách sạn

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Quản trị khách sạn

  Mã ngành:

  6810201

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6810206

  Quản trị nhà hàng

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Quản trị nhà hàng

  Mã ngành:

  6810206

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  6810210

  Kỹ thuật làm bánh

  50Xét tuyểnTừ ngày thông báo đến 30/9/2020 Đăng ký

  Tên ngành học:

  Kỹ thuật làm bánh

  Mã ngành:

  6810210

  Thuộc Lĩnh vực – Ngành nghề:

  Khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng

  Hệ đào tạo:

  Cao đẳng

  Địa điểm học:

  TP HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 Năm 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Luật Hà Nội Năm 2022
 • Trường Thpt Y Jut
 • Tuyển Sinh Học Viện Hàng Không Việt Nam Năm 2022
 • Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Fpt Polytechnic Năm 2022
 • Mã Ngành, Tổ Hợp Xét Tuyển Cao Đẳng Kỹ Thuật Lý Tự Trọng Tphcm Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
 • Mã Ngành, Tổ Hợp Xét Tuyển Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội Năm 2022
 • Tuyển Sinh Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự
 • Chỉ Tiêu Và Mã Ngành Trường Đh Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tphcm
 • 57+ Ngành Thuộc Các Trường Đại Học Khối C Được Nhiều Thí Sinh Quan Tâm
 • Mã tuyển sinh: CKP

  Cụm trường: Đà nẵng

  Năm thành lập: 1986

  Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo

  Địa chỉ: 390 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Website: www.lytc.edu.vn

  TUYẾN SINH NĂM 2022

  XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG: 4350 CHỈ TIÊU

  1.2. Tiêu chí xét tuyển:

  Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT: Điểm trung binh cả năm lóp 12.

  Xét tuyển từ cao xuống thấp (sau khi cộng điểm uu tiên) cho đến khi đủ chi tiêu.

  1.3. HS đăng ký xét tuyển: Theo mẫu cùa truờng

  1.4. Thờii gian nộp hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 16/4/2018 đến ngày 30/9/2018.

  Sau khi xét tuyển, nếu chưa đủ chi tiêu, trường xét tuyền bổ sung với thông báo cụ thể sau.

  1.5. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển: Chọn một trong các cách sau:

  * Nộp hồ sơ xét tuyển trục tiếp tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thảnh phố Hồ c Minh theo địa chỉ sau:

  Phòng Tuyển sinh – Đào tạo;

  Địa chi: số 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hổ Chí Minh; Điện thoại liên hệ: (028) 38 110 521.

  XÉT TUYỂN TRUNG CẤP: 1.450 CHỈ TIÊU

  Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Đào tạo theo tín chỉ

  2.2. Tiêu chí xét tuyển:

  Thi sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Điểm trung binh cả năm lớp 12. Thí sinh rớt tốt nghiệp THPT: Điểm trung binh cả năm lớp 12.

  Thí sinh tốt nghiệp THCS: Điểm trung bình cả năm lóp 9.

  Xét tuyển từ cao xuống thấp (sau khi cộng điểm uu tiên) cho đến khi đủ chi tiêu.

  2.3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Theo mẫu của trường

  2.4. Thời gian nộp hồ s<r xét tuyển: Từ ngày 16/4/2018 đến ngày 30/9/2018.

  Sau khi xét tuyển, nếu chua đù chi tiêu, trường xét tuyển bổ sung vói thông báo cụ thể sau.

  2.5. Nộp hề sơ đẵng kỷ xét tuyển: Chọn một trong các cách sau:

  * Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phổ Hồ c Minh theo địa chi sau:

  Phòng Tuyền sinh – Đào tạo;

  Địa chi: sé 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Binh, Tp. Hồ Chi Minh; Điện thoại liên hệ: (028) 38 110 521.

  * Gửi hồ sơ xét tuyển qua Bưu điện theo hỉnh thức báo đám chuyi phát nhanh, chuyền phát ưu tiên cho tnròng theo đia chi trên (Gift kỹ biên nhận I xuất trình khi trương yêu cầu).

  * Đăng ký xét tuyển trục tuyến trên bang web: chúng tôi (mục Đăng ký X

  tuyển).

  Thông tin chi tiết, liên hệ:

  Phing Tuyển sinh – Đào tại, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM.

  Email: [email protected] IKebsite: www.LTTC.edu.vn

  Diện thoịi tuyển sinh:

  (028) 38110 521 Phòng Tuyển sinh – Đào lạo

  0964 216 994 Thầy Đinh Văn Đệ, Phó Hiệu trưởng

  0909617 880 Thầy Hồ Văn Sĩ, Phụ trách Phòng Tuyển sinh – Đào tạo

  0981 820 082 Thầy Lương Xuân Thịnh, Chuyên viên Phòng Tuyển sinh – Đào tạo

  0966 833 168 Thầy Võ Minh Phương, Chuyên viên Phòng Tuyển sinh – Đào tạo

  Theo TTHN

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Vạn Điều Cần Khám Phá Quanh Câu Hỏi “neu Là Trường Gì?”
 • Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 Thông Báo Tuyển Sinh 2022
 • Mã Ngành, Tổ Hợp Xét Tuyển Cao Đẳng Kinh Tế
 • Mã Ngành, Tổ Hợp Xét Tuyển Cao Đẳng Kinh Tế Tphcm Năm 2022
 • Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tp.hcm
 • Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Thủy Lợi
 • Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Đại Học Năm Học 2022
 • Mã Trường: Vhs Đại Học Văn Hóa Tp.hcm
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
 • Trường Đại Học Y Dược Tp.hcm
 • Cập nhật: 03/11/2020

  A. GIỚI THIỆU

  • Tên trường: Đại học Nha Trang
  • Tên tiếng Anh: Nha Trang University (NTU)
  • Mã trường: TSN
  • Loại trường: Công lập
  • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông – Văn bằng 2
  • Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Đình Chiểu – Nha Trang – Khánh Hòa
  • SĐT: 0583 831 149
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.ntu.edu.vn/
  • Facebook: chúng tôi

  B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

  I. Thông tin chung

  1. Thời gian xét tuyển

  – Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Thời gian theo lịch do Bộ GD&ĐT quy định. Từ tháng 6/2020 – tháng 9/2020.

  – Xét tuyển bằng điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2022:

  • Đợt 1: 8/2020 – 9/2020, (sau khi TS có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Đợt 2 (nếu có): 9/2020 – 10/2020, thời gian chi tiết sẽ thông báo sau.

  – Xét tuyển bằng điểm Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM năm 2022: Thời gian xét tuyển từ tháng 8/2020 – tháng 9/2020.

  – Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển riêng của Đại học Nha Trang: Thời gian xét tuyển từ tháng 6/2020 – tháng 9/2020.

  2. Hồ sơ xét tuyển

  – Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo điểm thi THPT theo mẫu quy định.
  • Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng nhận hợp pháp nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên theo quy định của quy chế tuyển sinh hiện hành.
  • Lệ phí xét tuyển theo quy định.

  – Xét tuyển bằng điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2022:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển bằng điểm xét tốt nghiệp theo mẫu quy định.
  • Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh lớp 12 thi năm 2022.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Lệ phí xét tuyển theo quy định.

  – Xét tuyển bằng điểm Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM năm 2022:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định.
  • Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL.
  • Lệ phí xét tuyển theo quy định.

  – Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển riêng của Đại học Nha Trang:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng theo mẫu quy định.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp năm trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh lớp 12 tốt nghiệp năm 2022 (cho phép thí sinh bổ sung khi nhập học).
  • Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng nhận hợp pháp nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên theo quy định của quy chế tuyển sinh hiện hành.
  • Lệ phí xét tuyển theo quy định.

  3. Đối tượng tuyển sinh

   Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ các điều kiện được tham gia xét tuyển vào đại học theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

  4. Phạm vi tuyển sinh 5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Phương thức xét tuyển

  • Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT năm 2022.
  • Xét tuyển dựa vào điểm xét tốt nghiệp THPT 2022.
  • Xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2022.
  • Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo hình thức riêng của Trường và theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

  5.2. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

   Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

  6. Học phí

  • Chương trình đại trà: 4 – 5 triệu/1 học kỳ, tùy theo số tín chỉ SV đăng ký học.
  • Chương trình chất lượng cao: Học phí gấp đôi chương trình đại trà, khoảng 10 triệu/học kỳ.

  II. Các ngành tuyển sinh

  Điểm chuẩn Trường Đại học Nha Trang như sau:

  1. Năm 2022 và 2022 2. Năm 2022

  D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

  Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Liên Lạc (Sĩ Quan Thông Tin)
 • Tuyển Sinh Trường Sĩ Quan Chính Trị
 • Trường Đại Học Chính Trị (Tên Quân Sự: Trường Sĩ Quan Chính Trị)
 • Qsb Là Trường Gì? Bật Mí Về Trường Qsb Bạn Nên Theo Học
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy Công Bố Tuyển Sinh Năm 2022
 • Tuyển Sinh Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy Năm 2022
 • Những Vấn Đề Cần Quan Tâm Trong Tuyển Sinh Quân Sự Năm 2022
 • Điểm Chuẩn Học Viện Quân Y Và Tuyển Sinh 2022
 • Đã Có Phương Án Tuyển Sinh Học Viện Quân Y
 • Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ chính quy Cao Đẳng Kỹ Thuật Vật lý Trị Liệu năm 2022 ưu tiên các thí sinh tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận

  Tuy là một ngành học mới trong hệ thống Y tế nhưng Kỹ thuật Phục hồi chức năng là ngành học được đánh giá cao, đã và đang khẳng định vai trò quan trọng của mình. Trong những cơ sở đào tạo Kỹ thuật Phục hồi chức năng thì Cao đẳng Y Dược Nha Trang là địa chỉ đào tạo hệ học Cao đẳng được đánh giá cao.

  Với trang thiết bị tân tiến, hiện đại, kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy, giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng tốt nhất để đáp ứng công việc sau này.

  Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng Nha Trang – Khánh Hòa

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại Khánh Hòa

  Là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ thuật Phục hồi chức năng nói riêng và những ngành học khác thuộc khối ngành Sức khỏe nói chung, Cao đẳng Y Dược Nha Trang cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho hệ thống Y tế.

  • Tên ngành học: Kỹ thuật Phục hồi chức năng
  • Mã ngành: 6720604
  • Hệ đào tạo: cao đẳng chính quy
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp.
  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia 2022 và các năm 2022 trở về trước không giới hạn năm tốt nghiệp.
  • Nhà trường thực hiện xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Có đủ sức khỏe để học tập lý lịch thân nhân rõ ràng, không chịu tiền án tiền sự
  • Phạm vi tuyển sinh: Trường xét tuyển trên phạm vi cả nước.

  Mức học phí ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2022

  – Mức học phí tại trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tại Nha Trang năm 2022: 900.000 đồng/tháng.

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng tìm hiểu và muốn theo học tại trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn công bố mức học phí năm 2022 là: 900.000 đồng/ tháng, đóng theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng.

  Năm 2022, nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí:

  • Miễn phí 100% học phí năm 2022 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành: Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng, Hộ Sinh.
  • Thời gian đăng ký trực tuyến và nhập học đến hết ngày 15/09/2020.

  Lưu ý: Đây là hình thức miễn giảm học phí của Trường Y Dược Sài Gòn tại Nha Trang – Khánh Hòa cho các thí sinh đăng ký xét tuyển. Khi đăng ký xét tuyển các em tiến hành làm thủ tục nhập học và nộp kinh phí đào tạo, số tiền học phí là 900.000 đồng/ tháng x 5 tháng (4.500.000 đồng/ Kỳ học) sẽ được miễn 100%. Thời gian hoàn tất thủ tục là đến hết 15/09/2020. Sau thời gian này nhà trường sẽ có phương thức miễn giảm học phí khác.

  Với thế mạnh về chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Dược Nha Trang hướng mục tiêu đào tạo đội ngũ nhân lực có đủ phẩm chất chính trị và kỹ năng chuyên môn tốt, phục vụ tối ưu nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

  Dựa vào đó, các sinh viên sẽ được đào tạo và trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành từ kiến thức khoa học cơ bản đến kỹ năng chuyên môn và những nghiệp vụ cần thiết, giúp sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp với khả năng làm việc độc lập, có năng lực chuyên môn cao.

  Bên cạnh chương trình đào tạo hệ Cao đẳng, nhà trường còn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Kỹ thuật Phục hồi chức năng và Liên thông Kỹ thuật Phục hồi chức năng cho những thí sinh có nhu cầu học bổ túc để nâng cao kiến thức.

  Việc làm ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng

  Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng và phục hồi chức năng là ngành học tập trung nghiên cứu về về kỹ thuật Y học thuộc khoa học sức khỏe, sau khi ra trường Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng sẽ sử dụng những kỹ thuật vật lý từ năng lượng và lực như: nhiệt trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu,… để giúp người bệnh phục hồi chức năng, sức khỏe cơ thể mà không sử dụng thuốc để tác động trực tiếp lên người điều trị.

  Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên sâu về ngành như những loại máy móc, thiết bị, phân biệt những loại máy móc và kỹ thuật để có thể đáp ứng nhu cầu công việc.

  Cơ hội việc làm trong ngành này có rất nhiều. Chỉ cần bạn tốt nghiệp, cầm trên tay tấm bằng chuyên ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng là có thể đảm nhận các vị trí như:

  • Giảng dạy trong các đại học, cao đẳng, trung cấp… có đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng;
  • Làm việc trong các Viện, Bệnh viện;
  • Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi Chức Năng;
  • Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
  • Làm việc các bệnh viện, Trung tâm VLTL-PHCN ở nước ngoài có ký kết với Viêt Nam trong vấn đề trao đổi nguồn nhân lực;
  • Trở thành những kỹ thuật viên, bác sĩ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng, các trung tâm phục hồi chức năng;
  • Làm việc tại các trường chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng gồm giấy tờ gì?

  Hồ sơ học Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng Nha Trang tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, nhà trường xin chia sẻ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ và thủ tục sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • 2 học bạ THPT có dấu đỏ công chứng của địa phương
  • Với thí sinh tốt nghiệp trước 2022, cần có 2 bằng tốt nghiệp THPt phot công chứng
  • Thí sinh tốt nghiệp năm 2022 cần cung cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại cơ sở đào tạo thí sinh theo học
  • 4 ảnh 3*4 và 2 ảnh 4*6 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và số điện thoại để nhà trường liên lạc
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên có đầy đủ thông tin công chứng
  • 1 chứng minh thư nhân dân và 1 giấy khai sinh photo công chứng

  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 bằng một trong 3 cách sau:

  Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ

  Website: https://caodangyduocnhatrang.vn/dang-ky-s143.html

  Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ tại Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

  Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển là khi nào?

  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bắt đầu từ ngày 20/4. Với những thí sinh tốt nghiệp THPT 2022, sau khi có kết quả thi tốt nghiệp, bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ của nhà trường. Vì số lượng chỉ tiêu có hạn nên thí sinh nên chủ động thời gian đăng ký sớm để có thể tăng cơ hội học tập tại trường.

  Bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh của nhà trường : 0961529898 – 0938519898 để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất.

  – Cơ sở đào tạo tại Nha Trang: Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

  – Website: chúng tôi

  – Facebook: https://www.facebook.com/cdyduocnhatrang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pvf Tuyển Sinh Học Viên Mới
 • Vinpearl Air Thông Báo Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khóa 1
 • Thông Báo Tuyển Sinh Ơn Gọi
 • Thư Tuyển Sinh Ơn Gọi Du Học Hoa Kỳ
 • Tỉnh Dòng Lasan Việt Nam
 • Dạy Tiếng Nhật Tại Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Du Học Nhật Bản Ngành Điều Dưỡng Tại Khu Vực Osaka
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Nào Uy Tín Huế
 • Du Học Nhật Ngành Công Nghệ Ô Tô
 • Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại Phú Thọ
 • Chi Phí Du Học Nhật Bản 2022 Thực Tế Là Bao Nhiêu?
 • LỊCH KHAI GIẢNG:

  Lớp học tiếng Nhật cấp tốc

  – Khai giảng: Thứ 2 ngày 06 – 11 – 2022

  – Lịch học: Học từ thứ 2 đến thứ 7

  – Thời gian học: 14h00 – 17h00

  – Địa điểm tại 36A Đặng Tất, Vĩnh Hải Nha Trang, Khánh Hòa.

  HỌC PHÍ:

  Lớp học tiếng Nhật cấp tốc

  – Nộp 1 lần / 1 tháng : 1,500,000 VNĐ/ tháng.

  – Nộp 1 lần / 2 tháng : 1,250,000 VNĐ/ tháng

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 11:

  – Giảm ngay 5% học phí cho học viên đăng ký trước ngày 06/11/2017.

  – Giảm 50.000 VND cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

  Còn có rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ các bạn học viên ở xa, học viên nghèo vượt khó,…

  Hãy đăng ký học thử miễn phí.

  1) Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế.

  a) Sản phẩm dịch vụ.

  Công ty CP SEN QUỐC TẾ hoạt động về lĩnh vực sau:

  Đào tạo Nhật Ngữ,

  Tư vấn du học Nhật Bản.

  Giới thiệu việc làm tiếng Nhật.

  Biên phiên dịch tiếng Nhật.

  b) Sứ mệnh.

  “Thành công của khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, sứ mệnh tạo nên sự thành công cho khách hàng.

  chúng tôi mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Khánh Hòa nói riêng. Tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác Nhật Bản.Công ty chúng tôi đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước Khách hàng, các đối tác và bạn bè trong và ngoài nước.

  c) Tầm nhìn.

  Trong 5 năm tới là công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam. chuyên đào tạo các kỹ năng tiếng Nhật, kỹ năng nghề, văn hóa làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản, cung ứng nguồn nhân lực biết tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong nước và tại Nhật Bản.

  d) Chiến lược kinh doanh.

  Chuyên về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực phục vụ xã hội.

  e) Giá trị cốt lõi.

  Công ty cổ phần Sen Quốc Tế lấy con người làm nên tảng giá trị cót lõi. Có con người tốt mới tạo ra giá trị cho doanh ngiệp và cho xã hội.

  f) Thành tựu đạt được.

  Được thành lập từ tháng 12/2013 đến nay chúng tôi đã có thâm niên trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn hồ sơ du học nhật bản. Chúng tôi đã đào tạo gần 1000 học viên biết tiếng Nhật tại Nha Trang Khánh Hòa, Làm hồ sơ cho hàng trăm lượt khách hàng đi du học Nhật Bản.

  Công ty chúng tôi đang dẫn đầu thị trường học tiếng Nhật và du học Nhật Bản tại Khánh Hòa.

  Về chất lượng đào tạo tiếng Nhật với tỷ lệ đỗ các kỳ thi tiếng Nhật như Natest, JLPT , Top-J trình độ N5 là 95%, Trình độ N4 là 85%.Số lượng học viên cũng không ngừng tăng lên từ khoảng 50-60 học viên những năm mới thành lập, cho đến nay số lượng học viên theo học tại một thời điểm 150-160 học viên.

  Về tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản với hàng trăm lượt đăng ký tham gia tỷ lệ đỗ Visa là 90%. Đảm bảo các em đi du học trình độ phải đạt N4, và được đào tạo đầy đủ các kỹ năng phỏng vấn xin việc làm thêm tại Nhật Bản. Kết quả 100% các em có việc làm thêm sau tháng đầu tiên sang Nhật. 100% các em thi và học lên các trường trung cấp, Cao đảng, và đặc biệt còn có nhiều em đỗ cả vào các trường Đại Học tại Nhật Bản là niều tự hào của bản thân học viên, Gia đình, Và của trung tâm chúng tôi.

  2) Tại sao lại học tiếng Nhật? Du học Nhật có lợi ích gì trong bối cảnh hiện nay?

  Trong bối cảnh phát triển kinh tế nhanh chóng, hội nhập quốc tế sâu rộng, mối quan hệ Việt – Nhật ngày càng bền vững, đặc biệt trong những ngày đầu tháng 10-2017 vừa qua Tỉnh Khánh Hòa tiếp gần 100 doanh nghiệp và tập đoàn lớn của Nhật Bản về để tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh vào tỉnh nói chúng và đặc khu kinh tế vịnh Vân Phong nói riêng. theo đó là nhu cầu về nguồn lao động biết tiếng Nhật, hay được đào tạo các kỹ năng để làm việc cho các công ty Nhật Bản tại khu vực Khánh Hòa cũng tăng cao. Cơ hôi nghề nghiệp cho các bạn học tiếng Nhật, hay đi du học Nhật Bản trở về sẽ cao hơn rất nhiều tại tỉnh khánh hòa.

  Khánh hòa còn là một tỉnh với thế mạnh là du lịch biển đảo, với nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc đó cũng là một cơ hội cho các bạn trẻ làm trong ngành hướng dẫn viên du lịch chuyên về tiếng Nhật.

  3) Học Tiếng Nhật và làm hồ sơ du học Nhật Bản qua Sen Quốc Tế có gì khác biệt?

  a)Học tiếng Nhật.

  – Là một trong những trung tâm Nhật Ngữ đầu tiên được thành lập tại Tỉnh Khánh Hòa được Sở kế Hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh, Và sở giáo dục cấp phép đủ điều kiện hoạt động đào tạo Tiếng Nhật. Đến với chúng tôi học phải sử dụng được tiếng Nhật là vì:

  + Giáo Viên được tuyển chọn là nhưng người có trình độ tiếng Nhật ít nhất từ N3 trở lên, Có nghiệp vụ sư phạm. Đã từng sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản trở về, có đam mê giảng dạy, tận tâm yêu nghề.

  + Giáo trình, giáo án chúng tôi chọn lựa các phiên bản mới nhất của bộ giáo trình Minnanonihongo và các tài liệu bổ trợ khác của các đối tác trường tiếng tại Nhật bản như Nihongodekiru…

  + Cơ sở vật chất dùng trong giảng dạy như bàn ghế, bảng, TiVi, Máy Chiếu, Phòng học đủ ánh sáng. Nước uống, An toàn PCCC …

  + Ngoài dạy offline trung tâm còn thiết kế giáo trình học tập online nhằm hỗ trợ việc học tập tốt nhất trang học tiếng Nhật Onlinehttp://senquocte.edu.vn.

  + Các chính học phí linh động, phù hợp với mọi đối tượng học tập. Có thêm nhiều chính sách học bổng miễn giảm học phí cho những học viên con nhà nghèo, học giỏi.

  + Tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nhân, Nghệ sỹ Nhật Bản. tổ chức các lễ hội Anime, Manga, Cosplay thu hút hàng ngàn người tham gia.

  b)Tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản.

  Là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Khánh Hòa với hàng trăm lượt hồ sơ đăng ký đi du học qua chúng tôi.

  + Chúng tôi là đối tác trực tiếp của hàng chục trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Đảm bảo không qua bất cứ trung gian bên thứ ba nào tại Việt Nam.

  + Đảm bảo vay vốn du học 100% số tiền cho việc du học.

  + Phương thức cho vay có nhiều ưu đãi, vay tín chấp, vay thế chấp, trả dần trong vòng 5 năm.

  + Hồ sơ được xử lý chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề tư vấn. tỷ lệ đậu Visa lên đến 90%.

  + Chương trình vừa học vừa làm đảm bảo phỏng vấn việc làm thêm 1 -2 tháng sau khi xuất cảnh.

  + Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường tại Nhật Bản và tại Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại Đà Nẵng
 • Du Học Nhật Bản Ngành Y Những Điều Bạn Nên Biết
 • Du Học Nhật Bản Ngành Y
 • Chia Sẻ Về Quá Trình Mang Thai Tại Nhật
 • Du Học Nhật Bản Ngành Môi Trường: Lựa Chọn Tiềm Năng Cho Sinh Viên
 • Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Nha Trang Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đh Nha Trang: Tuyển Sinh 4 Phương Thức, 3 Thang Điểm
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Nông Lâm Tphcm Năm 2022
 • Tổng Hợp Các Trường Đại Học Ở Hà Nội
 • Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Công Nghệ Ô Tô
 • Tìm Hiểu Ngành Nghề: Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô (Mã Xt: 7510205)
 • Trường Đại học Nha Trang thông báo chính thức tuyển sinh đại học chính quy năm 2022.

  • Tên trường:

   Đại học Nha Trang

  • Tên tiếng Anh: Nha Trang University (NTU)
  • Mã trường: TSN
  • Loại trường: Công lập
  • Loại hình đào tạo: Đại học – Sau đại học
  • Lĩnh vực: Đa ngành
  • Địa chỉ: 02 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 02583 831 149
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.ntu.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhatranguniversity/
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://xettuyen.ntu.edu.vn/

  THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

  (Dựa theo Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022 của trường Đại học Nha Trang cập nhật tháng 4/2021)

  1/ Các ngành tuyển sinh

  Các ngành đào tạo trường Đại học Nha Trang tuyển sinh năm 2022 bao gồm:

  2/ Phương thức xét tuyển

  Đại học Nha Trang xét tuyển đại học chính quy năm 2022 theo các phương thức sau:

      Phương thức 1: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

  Thời gian xét tuyển: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp bằng Phiếu tại Điểm tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự thi (Trường THPT) khi đăng ký thi tốt nghiệp THPT hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh thực hiện theo kế hoạch Bộ GD&ĐT và của trường THPT nơi đang theo học quy định.

  Hồ sơ xét tuyển

  Bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu (tải xuống)
  • Bản sao các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Lệ phí xét tuyển theo quy định.

  Đăng ký trực tuyến tại: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

      Phương thức 2: Xét điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2022

  Thời gian xét tuyển:

  • Đợt 1: Từ 20/7 – 30/7/2021 (sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • Đợt 2 (nếu còn chỉ tiêu): Từ tháng 8/2021 – 9/2021.

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển

  Bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển bằng điểm xét tốt nghiệp theo mẫu quy định.
  • Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Lệ phí xét tuyển theo quy định.

  Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại https://xettuyen.ntu.edu.vn/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện
  • Cách 3: Nộp trực tiếp tại trường Đại học Nha Trang.

      Phương thức 3: Xét theo kỳ thi ĐGNL của ĐHQG TPHCM năm 2022

  Thời gian xét tuyển: Từ ngày 1/5 – 30/7/2021

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển

  Bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu
  • Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL
  • Lệ phí xét tuyển

  Hình thức nộp hồ sơ

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại https://xettuyen.ntu.edu.vn/
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện
  • Cách 3: Nộp trực tiếp tại trường Đại học Nha Trang.

      Phương thức 4: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển riêng của trường

  Thời gian xét tuyển: Từ ngày 1/5 – 15/7/2021.

  Đối tượng xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng:

  • Đối tượng 1: Thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Đối tượng 2: Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của Trường, bao gồm:

  Đối tượng 2.1: Học sinh trường THPT chuyên, năng khiếu, trường thuộc nhóm có điểm THPT cao nhất

  + Học sinh của 82 trường THPT chuyên, năng khiếu các trường đại học, tỉnh thành trên toàn quốc.

  + Học sinh của 50 trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình kết quả THPT cao nhất cả nước trong 3 năm 2022, 2022, 2022.

  Điều kiện đăng ký xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển:

  • Tốt nghiệp THPT.
  • Đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12; hoặc là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh/thành phố tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia; hoặc đạt giải nhất, nhì Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh.
  • Có hạnh kiểm tốt trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12.

  Đối tượng 2.2: Thí sinh tham gia Cuộc thi Môi trường xanh

  Áp dụng tuyển thẳng vào 2 ngành Công nghệ sinh học, Kỹ thuật môi trường, cụ thể:

  Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có 1 trong các tiêu chuẩn sau:

  • Đạt giải nhất, nhì hoặc ba của Cuộc thi, có giấy chứng nhận tham gia cuộc thi;
  • Tốt nghiệp THPT từ loại Giỏi trở lên, có giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

  Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt 1 trong các tiêu chuẩn sau:

  • Vượt qua vòng loại đầu tiên của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 1,0 điểm (tính theo Phương thức điểm thi THPT 2022), quy đổi tương ứng với các phương thức khác;
  • Vào tới vòng bán kết của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 2,0 điểm (tính theo Phương thức điểm thi THPT 2022), quy đổi tương ứng với các phương thức khác;
  • Vào vòng chung kết (vòng cuối cùng) của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 3,0 (tính theo Phương thức điểm thi THPT 2022), quy đổi tương ứng với các phương thức khác.

  Đối tượng 2.3: Thí sinh đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

  Xét tuyển thẳng đối với thí sinh đạt đồng thời các tiêu chuẩn sau:

  • Có chứng chỉ IELTS quốc tế từ 5.5 điểm hoặc TOEIC quốc tế 550 điểm hoặc TOEFL (iBT) 65 điểm trở lên (còn hiệu lực).
  • Riêng đối với ngành Ngôn ngữ Anh phải có chứng chỉ IELTS quốc tế từ 6.0 điểm hoặc TOEIC quốc tế 600 điểm hoặc TOEFL (iBT) 70 điểm trở lên (còn hiệu lực).
  • Tốt nghiệp THPT từ loại Khá trở lên.

  Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt các tiêu chí như sau:

  • Có chứng chỉ IELTS quốc tế từ 3.5 – 4.0 điểm hoặc TOEIC quốc tế 400 – 449 điểm hoặc TOEFL (iBT) 30 – 40 điểm trở lên (còn hiệu lực): ưu tiên cộng thêm 1,0 điểm (tính theo Phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT 2022), quy đổi tương ứng với các phương thức khác;
  • Có chứng chỉ IELTS quốc tế đạt 4.5 điểm hoặc TOEIC quốc tế từ 450 – 499 điểm hoặc TOEFL (iBT) 41 – 52 điểm trở lên (còn hiệu lực): ưu tiên cộng thêm 2,0 điểm (tính theo Phương thức điểm thi THPT 2022), quy đổi tương ứng với các phương thức khác;
  • Có chứng chỉ IELTS quốc tế đạt 5.0 điểm hoặc TOEIC quốc tế từ 500 – 549 điểm hoặc TOEFL (iBT) từ 53 – 64 điểm (còn hiệu lực): ưu tiên cộng thêm 3,0 (tính theo Phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT 2022), quy đổi tương ứng với các phương thức khác. Riêng đối với ngành Ngôn ngữ Anh phải có chứng chỉ IELTS quốc tế từ 5.0 – 5.5 điểm hoặc TOEIC quốc tế từ 500 – 599 điểm hoặc TOEFL (iBT) từ 53 – 69 điểm trở lên (còn hiệu lực).

  Hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng theo mẫu quy định.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp năm trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh lớp 12 tốt nghiệp năm 2022 (cho phép thí sinh bổ sung khi nhập học).
  • Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng nhận hợp pháp nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên theo quy định của quy chế tuyển sinh hiện hành.
  • Lệ phí xét tuyển theo quy định.

  d. Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển: bằng một trong các cách sau đây:

  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

  ĐIỂM CHUẨN/ĐIỂM TRÚNG TUYỂN 2022

  Ngành học

  Điểm chuẩn

  2018

  2019

  2020

  Ngôn ngữ Anh

  17.5

  21

  23.5

  Kinh tế (Luật kinh tế)

  15.5

  17

  Kinh tế (Kinh tế thủy sản)

  14

  15

  17

  Kinh tế phát triển

  15

  15.5

  19

  Quản trị kinh doanh

  17

  20

  21.5

  Quản trị kinh doanh (chương trình song ngữ Anh – Việt)

  16

  20

  21

  Marketing

  16

  18.5

  21

  Kinh doanh thương mại

  15.5

  17

  21

  Tài chính – Ngân hàng

  15

  17

  20.5

  Kế toán

  16

  17.5

  21.5

  Kế toán (Định hướng nghề nghiệp, song ngữ Việt – Anh)

  21

  Hệ thống thông tin quản lý

  14

  15

  17

  Công nghệ sinh học

  14

  15

  15

  Công nghệ thông tin

  15.5

  17

  19

  Công nghệ thông tin (chương trình định hướng nghề nghiệp, đào tạo song ngữ Anh – Việt)

  17

  18

  Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

  14.5

  15.5

  16

  Nhóm ngành Kỹ thuật cơ khí (2 ngành: Kỹ thuật cơ khí; Công nghệ chế tạo máy)

  14

  15

  15.5

  Kỹ thuật cơ khí (Công nghệ chế tạo máy)

  15

  Kỹ thuật cơ khí (Kỹ thuật cơ khí động lực)

  14

  15

  15

  Kỹ thuật cơ điện tử

  14

  15

  15

  Kỹ thuật nhiệt

  14

  15

  15

  Kỹ thuật tàu thuỷ

  14

  15

  15.5

  Khoa học hàng hải

  15

  Kỹ thuật ô tô

  15.5

  16.5

  20

  Kỹ thuật hóa học

  14

  15

  15

  Kỹ thuật môi trường

  14

  15

  15

  Công nghệ thực phẩm

  15

  15.5

  16.5

  Công nghệ sau thu hoạch

  14

  15

  Công nghệ chế biến thuỷ sản

  14

  15

  15

  Kỹ thuật xây dựng

  14.5

  15

  16

  Nuôi trồng thủy sản

  14

  15

  15

  Khai thác thủy sản

  14

  15

  15

  Quản lý thủy sản

  14

  15

  16

  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

  18

  21

  21

  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (song ngữ Pháp – Việt)

  17

  16

  18

  Quản trị khách sạn

  22

  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (chuyên ngành Quản trị khách sạn, chương trình định hướng nghề nghiệp, đào tạo song ngữ Anh – Việt)

  21

  22

  Luật

  19

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng Năm 2022
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam 2022
 • Điểm Chuẩn, Điểm Xét Tuyển Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam
 • Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam
 • Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu (Auad)
 • Trường Thpt Chuyên Khoa Học Tự Nhiên (Đhkhtn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Đà Nẵng Trường Đại Học Kinh Tế Nguyễn Thị Hồng Thảo Hoàn Thiện Công Tác Quản Lý Thuế Đối Với Hộ Cá Thể Trên Địa Bàn Huyện Đăk Tô Tỉnh Kon Tum
 • Chỉ Tiêu Xét Tuyển Học Bạ Của Trường Đại Học Kinh Tế
 • Làm Sao Để Đến Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính (Uef) Ở Quận 1 Bằng Xe Buýt
 • Hệ Trung Cấp Trong Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tài Chính Thái Nguyên
 • Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại
 • Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên – Quận Thanh Xuân – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

  Tên trường: THPT chuyên Khoa học tự nhiên

  Mã trường: 011

  Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

  Mã Tỉnh/TP: 01

  Tên Huyện/Quận: Quận Thanh Xuân

  Mã Huyện/Quận: 07

  Mã khu vực: KV3 (Khu vực 3)

  Địa chỉ trường: Số 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

  Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia (Mã đơn vị đăng ký dự thi) Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học xem ở đây

  Mã Sở Giáo dục & Đào tạo Tổng hợp các khối thi, tổ hợp môn xét tuyển ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG xem ở đây

  Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

  Mã cụm thi Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

  Làm sao viết đúng mã? Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia

  Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

  Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

  Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

  1. chúng tôi Nguyễn Quang Báu: Giảng viên Cao cấp Khoa Vật lý, Trường ĐHKHTN

  2. chúng tôi Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc ĐHQGHN

  3. chúng tôi Vũ Minh Giang, Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo ĐHQGHN

  4. chúng tôi Nguyễn Thị Mỹ Lộc, Chủ nhiệm bộ môn Lý luận quản lý, Khoa Quản lý Giáo dục, Trường ĐH Giáo dục

  5. chúng tôi Nguyễn Vũ Lương, Giảng viên cao cấp, Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT Trường PTTH Chuyên KHTN, Trường ĐHKHTN

  Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú: GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP THPT QUỐC GIA HÀ NỘI

  1. chúng tôi Nguyễn Thị Kim Hoa, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Phát triển công tác xã hội, khoa Xã hội học, Trường ĐHKHXH&NV

  2. chúng tôi Nguyễn Văn Kim, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV

  3. chúng tôi Nguyễn Hữu Nhân, Trưởng Phòng Sau đại học, Trường ĐHKHTN

  4. chúng tôi Phạm Văn Quyết, Chủ nhiệm bộ môn Lý thuyết và Phương pháp nghiên cứu Xã hội học, Khoa Xã hội học, Trường ĐHKHXH&NV

  5.PGS.TS Nguyễn Xuân Quýnh, Giảng viên Cao cấp Khoa Sinh học, Trường ĐHKHTN

  6. chúng tôi Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường ĐHKHTN

  7. chúng tôi Phan Văn Tân, Giảng viên Cao cấp Khoa Khí tượng, Thủy văn và Hải dương học, Trường ĐHKHTN

  8. chúng tôi Phạm Quang Tuấn, Trưởng Khoa Địa lý, Trường ĐHKHTN

  9. chúng tôi Nguyễn Văn Vượng, Trưởng Khoa Địa chất, Trường ĐHKHTN

  Tính đến hiện nay, ĐHQGHN có 62 Nhà giáo Nhân dân và 137 Nhà giáo Ưu tú.

  Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên – Quận Thanh Xuân – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

  Tên trường: THPT chuyên Khoa học tự nhiên

  Mã trường: 011

  Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

  Mã Tỉnh/TP: 01

  Tên Huyện/Quận: Quận Thanh Xuân

  Mã Huyện/Quận: 07

  Mã khu vực: KV3 (Khu vực 3)

  Địa chỉ trường: Số 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

  Mã Sở Giáo dục & Đào tạo Tổng hợp các khối thi, tổ hợp môn xét tuyển ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG xem ở đây

  Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

  Mã cụm thi Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

  Làm sao viết đúng mã? Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia

  Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

  Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

  Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

  Ngành Kỹ thuật Điện tử và Tin học (Mã xét tuyển: QHT94, chỉ tiêu: 60)

  Ngành Khoa học Vật liệu (Mã xét tuyển: QHT04, chỉ tiêu: 50)

  Ngành Công nghệ Kỹ thuật Hạt nhân (Mã xét tuyển: QHT05, chỉ tiêu: 30)

  Ngành Vật lý học (Mã xét tuyển: QHT03, chỉ tiêu: 80)

  các chương trình trao đổi tín chỉ, các chương trình học chuyển tiếp lấy bằng ĐH nước ngoài và các khóa đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài

  Với việc lập kỷ lục thế giới về tốc độ truyền dẫn sợi quang, phát minh của Lê Thái Sơn được đánh giá là một giải pháp tiên phong, có thể thay đổi ngành viễn thông với những tác động lên tới hàng tỷ USD.

  Tốc độ truyền dẫn của sợi quang tuy nhanh nhưng vẫn có giới hạn bởi những trở ngại về mặt vật lý. Đây cũng là lý do mà các ứng dụng đòi hỏi độ trễ thấp như công nghệ robot phẫu thuật điều khiển từ xa qua Internet chưa thể được triển khai một cách đại trà.

  Theo giải thích của Lê Thái Sơn, kỹ sư điện tử tại phòng thí nghiệm Bell Labs của Nokia ở Stuttgart (Đức), dải tần số ánh sáng được sử dụng để truyền tải dữ liệu trong sợi quang có giới hạn và đang dần trở nên cạn kiệt. Những sợi cáp quang biển nối các lục địa với nhau vốn có chi phí vận hành tốn kém sẽ sớm trở thành một nút thắt cổ chai.

  Đến nay, học sinh trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên – trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐH QGHN đã giành 238 huy chương các loại tại đấu trường khu vực và quốc tế, trong đó có 198 huy chương tại các kỳ thi Olympic quốc tế với 58 huy chương Vàng, 72 huy chương Bạc và 68 huy chương Đồng.

  Sinh năm 1984, tân PGS Trần Xuân Bách trẻ tuổi nhất Việt Nam năm 2022 từng tốt nghiệp tiến sĩ loại xuất sắc tại Canada. Anh nghiên cứu sau tiến sĩ và được bổ nhiệm chức danh Assistant Professor (PGS dự khuyết-PV) kiêm nhiệm tại ĐH Johns Hopkins, Hoa Kỳ, ngôi trường xếp hạng nhất thế giới về Y tế công cộng.

  PGS.TS Trần Xuân Bách – Tân PGS trẻ tuổi nhất Việt Nam hiện là giảng viên Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội.

  Tân PGS trẻ nhất Việt Nam năm 2022 cho hay, các nghiên cứu của anh tập trung vào 3 hướng chính là Kinh tế Y tế và Chính sách Y tế, Dịch tễ học xã hội và Y tế điện tử.

  Cùng với nghiên cứu, giảng dạy, chàng trai 32 tuổi còn đầy nhiệt huyết trong các hoạt động của các mạng lưới khoa học quốc tế bởi theo anh, đó là cách tốt nhất để học hỏi và trao đổi những kết quả nghiên cứu và tiến bộ y học khắp thế giới.

  Năm 2014, PGS Bách được chọn là Lãnh đạo trẻ về Y tế khu vực Châu Á của Hội đồng các Viện hàn lâm quốc tế (IAP). Năm 2022, anh tham gia giảng dạy Chương trình Lãnh đạo trẻ về Y tế thế giới của Viện Hàn lâm Y học New York và Hội đồng các Viện hàn lâm quốc tế (IAP); Chủ trì phiên họp về Lãnh đạo Y tế công cộng tương lai tại Hội nghị thượng đỉnh Y tế thế giới tại Berlin, Đức.

  Mới đây nhất, tân PGS trẻ nhất Việt Nam trở thành đại diện các lãnh đạo trẻ về Y tế thế giới của IAP tham dự Đại Hội Đồng Y tế thế giới của Liên Hợp Quốc tại Geneva.

  PGS.TS Trần Xuân Bách – Tân PGS trẻ tuổi nhất Việt Nam hiện là giảng viên Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội.

  Một số giải thưởng chúng tôi Trần Xuân Bách:

  – Giải thưởng Nghiên cứu Quốc tế về Lâm sàng và Dự Phòng của Trung tâm nghiên cứu AIDS, Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, năm 2022.

  – Giải thưởng INSIGHT dành cho Nghiên cứu Tiến sỹ xuất sắc nhất tại Hội nghị Khoa học Y tế công cộng, Đại học Alberta, Canada năm 2010.

  – Giải thưởng của Alberta Innovates – Health Solutions, Canada, 2012.

  – Được Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao “Huy chương Tuổi trẻ Sáng tạo” năm 2004.

  – Được Quỹ Sáng tạo Kỹ thuật VIFOTEC trao “Giải thưởng Sáng tạo kỹ thuật VIFOTEC”, Giải Nhì, năm 2004.

  – 03 Bằng khen của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Giải thưởng tại Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ các trường Đại học Y – Dược Việt Nam: Giải Xuất sắc (2004), Giải Ba (2012), Giải Nhì (2016).

  – 03 Giải thưởng Đặng Văn Ngữ: của Trường Đại học Y Hà Nội: Giải Nhất (2013), Giải Nhì (2015), và Giải cho tác giả có nhiều bài báo nhất (2012).

  – Thư khen của Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội dành cho “Giảng viên được nhiều sinh viên bình chọn” năm học 2014-2015.

  – 02 Giải thưởng tại Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ Trường Đại học Y Hà Nội: Giải Nhì (2003), Giải Ba (2011).

  – Được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen Thủ khoa Xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học năm 2006.

  – Được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hà Nội trao tặng “Giải thưởng Sao tháng Giêng” năm 2005.

  – Được Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu “Sinh viên tiêu biểu thủ đô” năm 2005.

  – Được Bộ Giáo dục & Đào tạo trao Bằng khen cho Giải Nhì, Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học của Bộ năm 2004.

  – Hướng dẫn các nhóm nghiên cứu là học viên, sinh viên thực hiện hơn 30 đề tài tham dự các Giải thưởng nghiên cứu khoa học.

  Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên – Quận Thanh Xuân – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

  Tên trường: THPT chuyên Khoa học tự nhiên

  Mã trường: 011

  Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

  Mã Tỉnh/TP: 01

  Tên Huyện/Quận: Quận Thanh Xuân

  Mã Huyện/Quận: 07

  Mã khu vực: KV3 (Khu vực 3)

  Địa chỉ trường: Số 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

  Mã Sở Giáo dục & Đào tạo Tổng hợp các khối thi, tổ hợp môn xét tuyển ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG xem ở đây

  Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

  Mã cụm thi Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

  Làm sao viết đúng mã? Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia

  Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

  Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

  Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

  Ngành Kỹ thuật Điện tử và Tin học (Mã xét tuyển: QHT94, chỉ tiêu: 60)

  Ngành Khoa học Vật liệu (Mã xét tuyển: QHT04, chỉ tiêu: 50)

  Ngành Công nghệ Kỹ thuật Hạt nhân (Mã xét tuyển: QHT05, chỉ tiêu: 30)

  Ngành Vật lý học (Mã xét tuyển: QHT03, chỉ tiêu: 80)

  các chương trình trao đổi tín chỉ, các chương trình học chuyển tiếp lấy bằng ĐH nước ngoài và các khóa đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Năm 2022 Của Trường Đh Kinh Tế
 • Đặt Phòng Khách Sạn 3 Sao Giá Rẻ Gần Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Các Ngành Đại Học Ktqd Hà Nội Năm 2022
 • Trường Đh Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Đón Nhận Danh Hiệu “anh Hùng Lao Động”
 • Tuyển Sinh Trường Đại Học Y
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100