Top 5 # Mã Ngành Phạm Ngọc Thạch Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Thông Báo Mã Ngành Y Đa Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM

Mã ngành này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2019 theo mẫu của trường. Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước: Nạp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019: Nạp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần

Mã Trường, Mã Ngành Điều Dưỡng Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

1. Mã ngành Điều dưỡng của trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… với điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược tại trường. Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần phải điền đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường. Vậy đối với thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải điền đầy đủ thông tin như sau:

Mã trường: Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch CBK

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)

Trung cấp Y học Cổ truyền (Mã ngành 5720102)

2. Những thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đồng thời có đầy đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám,… Công việc của Điều dưỡng viên là thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân xác định tình trạng bệnh đồng thời hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị cũng như hỗ trợ các bác sĩ để hỗ trợ các Bác sĩ điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Hiện nay, theo thông tin từ Bộ Y tế thì nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực bởi ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho những bạn theo học và hoàn toàn không lo lắng gì về công việc cũng như cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nhiều bạn trẻ lại đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Nếu như bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì với những lý do sau đây bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Điều kiện xét tuyển đơn giản: Năm 2019, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cấp 3 đều được xét tuyển thẳng vào ngành nghề mà bạn yêu thích không cần đáp ứng thêm những tiêu chí phụ khác.

Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược thuộc hệ Cao đẳng chính quy. Nhà trường đầu tư từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Với sự đẩy mạnh đầu tư của nhà trường các sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn về ngành mà mình theo học.

Đội ngữ giảng viên giỏi đầy tâm huyết: Giảng viên đều là những người giỏi và có chuyên môn giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức đồng thời mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình về ngành Điều dưỡng.

Mức học phí phù hợp: So với những trường đào tạo ngành Điều dưỡng khác thì mức học phí của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tương đối thấp. Không những thế các sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: như miễn giảm 100% học phí, miễn giảm 50% học phí, vay vốn của ngân hàng… tùy từng đối tượng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khác nhau.

Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu công việc phù hợp.

Có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài: Nhà trường liên kết với các công ty xuất khẩu riêng nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bane, Đức…

Ngoài những lý do nêu trên sinh viên còn được tham gia vào các buổi hướng nghiệp do nhà trường tổ chức sẽ tạo sự gắn kết giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng. Ngoài ra, với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp cho sinh viên nâng cao được trình độ chuyên môn một cách tốt nhất ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai hãy nhanh chóng lựa chọn một cơ sở đào tạo phù hợp với bản thân nhằm xây dựng tiền đề vững chắc tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Nếu như muốn theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp)

Văn phòng tuyển sinh: Phòng 201 – nhà C số 290 Tây sơn – Đống Đa – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 096.153.9898 – 093.351.9898 – 096.6886.651

Địa chỉ: 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.

Điện thoại: 089.995.5990 – 096.995.5990.

Mã Ngành Cao Đẳng Dược Của Trường Cđ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

I. Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Câu hỏi của bạn Hoa ở trên tuy có vẻ đơn giản nhưng lại là một thông tin cần biết và phải nắm rõ với những ai có nguyện vọng xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược .

Dựa trên quyết định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã chính thức thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược tại TPHCM và Hà Nội với các thông tin tuyển sinh cơ bản như sau:

Mã ngành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược : 6720201

Thời gian chương trình đào tạo: 03 năm

Hình thức xét tuyển: nộp hồ sơ với tất cả đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe và lý lịch trong sạch. Vì vậy thí sinh không cần quá lo lắng về điểm thi tốt nghiệp THPT hay điểm số trong học bạ.

Về cách thức nộp hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu hồ sơ xét tuyển của nhà trường và gửi theo đường bưu điện, đăng ký online hoặc đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường để nộp hồ sơ.

Thời gian nộp hồ sơ:

Từ 01/01/2020 – 31/12/2020: dành cho đối tượng thí nghiệm tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.

Từ sau khi có kết quả thi THPT – 31/12/2019: dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp vào năm 2020

Như vậy nếu bạn Hoa cũng như các thí sinh khác muốn xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng, trong đó ghi chính xác mã ngành Cao đẳng Dược là 6720201 tránh gặp phải việc ghi sai nhầm lẫn.

Ngoài ra, với các bạn có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng thì cần ghi đúng mã ngành là 6720301 vào phiếu đăng ký xét tuyển.

II. Cơ hội nghề nghiệp sau khi học Cao Đẳng Dược

Với chương trình đào tạo trong thời gian 3 năm, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ sở đến chuyên ngành và đặc biệt là kỹ năng thực hành trong môi trường học tập hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến.

Sau khi đủ điều kiện, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để học liên thông lên hệ cao hơn hay ứng tuyển vào vị trí phù hợp tại các cơ sở y tế nhà nước, tư nhân cho đến quầy thuốc, nhà thuốc, công ty hay tập đoàn Dược phẩm với vai trò:

Dược sĩ lâm sàng ở các bệnh viện phòng khám để đảm bảo số lượng và chất lượng của thuốc, đồng thời tham gia vào quá trình tư vấn cho bác sĩ kê toa thuốc, hướng dẫn dùng thuốc, tương tác thuốc cho những bệnh nhân đặc biệt.

Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc như nghiên cứu các thành phần, điều chế thuốc, đo lường hiệu quả để cho ra nhiều Dược phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Giảng dạy hoặc làm kỹ thuật viên cho các công tác của khoa Dược tại các cơ sở đào tạo ngành Dược.

Làm Trình Dược Viên với vai trò giới thiệu dược phẩm mới tới các cơ sở khám chữa bệnh, kinh doanh thuốc, đồng thời hướng dẫn các bác sĩ tác dụng và cách sử dụng của các loại thuốc mới ra mắt trên thị trường. Trình dược viên thường chọn các nhà thuốc, phòng khám và bệnh viện là kênh phân phối chính chứ không trực tiếp giới thiệu thuốc cho bệnh nhân.

Làm công việc kiểm nghiệm thuốc: công việc này phù hợp với những người yêu thích việc đo lường, kiểm định các tiêu chuẩn thuốc chất lượng và muốn làm việc ở các viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty.

Làm việc ở các cơ sở kinh doanh với nhiệm vụ giới thiệu hướng dẫn, tư vấn cách sử dụng trực tiếp các loại thuốc tới bệnh nhân.

Với cơ hội việc làm đa dạng và rộng mở, cử nhân ngành Cao đẳng Dược sẽ có dễ dàng có được những công việc mơ ước nếu như có một quá trình rèn luyện tốt trên giảng đường!

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Ngành Dược 2022

Ở thời điểm hiện tại, Dược đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất. Để chắp cánh ước mơ được thi đỗ vào ngành Dược, các thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Vì sao nên ứng tuyển vào ngành Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

1. Ngôi trường uy tín, chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cái nôi đào tạo ngành Dược hàng đầu cả nước. Ở thời điểm hiện tại, nhà trường hiện có 2 cơ sở đào tạo tại chúng tôi và Hà Nội. Dược là một trong những ngành nghề chính được nhà trường giảng dạy. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đào tạo chuyên sâu về ngành Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền hay Cao đẳng Điều dưỡng.

Sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao với hơn 15 năm làm nghề “truyền lửa”, các em hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Các thầy cô đều là những người giàu nhiệt huyết, có trách nhiệm, làm việc hết mình để có thể truyền đạt các kiến thức tới sinh viên.

Ngoài ra, chương trình đào tạo ngành Dược hay các ngành khác của nhà trường cũng đều đạt theo chuẩn của Bộ Y tế. Học ngành Dược, các em sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn như: Kiến thức về Dược lâm sàng, kiến thức về Dược liệu và Dược cổ truyền, kiến thức về Sản xuất và thiết kế thuốc, kiến thức về Kiểm tra chất lượng thuốc, kiến thức về Quản lý và Cung ứng thuốc.

Không chỉ các kiến thức về Dược, các sinh viên sẽ hình thành các kỹ năng làm việc ngay khi còn ngồi trên giảng đường. Với việc đào tạo mô hình gắn trường học với Bệnh viện, các em sinh viên sẽ sớm được thực tập, thực hành để sớm trải nghiệm các cảm giác, xây dựng các kỹ năng về ngành Dược. Theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ngoài các kỹ năng chuyên môn thì các em sẽ được bồi dưỡng những y đức cần có của một người làm trong ngành Y.

2. Học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá khá rẻ

Ngoài ngành Dược, nhà trường còn đào tạo những ngành thế mạnh như Y học cổ truyền hay Điều Dưỡng. Đáng chú ý, chỉ cần tốt nghiệp THPT, các em sẽ có cơ hội lớn để theo học tại trường. Bởi nhà trường Cao đẳng Dược Hà Nội không đặt nặng vấn đề thành tích, áp lực khi xét tuyển.

Chỉ cần có giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hay tốt nghiệp THPT, các em sẽ được nhà trường tuyển thẳng. Đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các em có thể theo đuổi lĩnh vực Y Dược. Không phân biệt dân tộc, tuổi tác, giới tính,… các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc đều có cơ hội được theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đáng chú ý, mức học phí ngành Dược của nhà trường chỉ là 800.000 đồng/tháng, phù hợp điều kiện của mọi sinh viên. Đây là mức học phí được áp dụng theo đúng chuẩn quy định của Bộ LĐTB & XH.

Ngoài trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, trên toàn đất nước Việt Nam còn khá nhiều trường Đại học đào tạo ngành Dược. Có thể kể đến như trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng, Học viện Y học cổ truyền, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Y Dược Cần Thơ,…

Dẫu vậy, đây đều là những trường lấy điểm chuẩn rất cao và chỉ có các học sinh khá giỏi mới có cơ hội ứng tuyển. Đối với các học sinh có học lực trung bình khá, các bạn hoàn toàn có thể chọn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để gửi gắm ước mơ của mình.