Mã Ngành 1101 Chưng, Tinh Cất Và Pha Chế Các Loại Rượu Mạnh

--- Bài mới hơn ---

 • Mã Ngành Sản Xuất Thực Phẩm
 • Mã Ngành 4633 Bán Buôn Đồ Uống
 • Mã Ngành 4632 Bán Buôn Thực Phẩm
 • Giấy Phép Kinh Doanh Bán Buôn Rượu
 • Giới Thiệu Mã Ngành Sư Phạm Toán Học
 • Mã ngành 1101 Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  – Sản xuất đồ uống có cồn được chưng cất hoặc pha chế các loại rượu mạnh: rượu whisky, rượu gin, rượu mùi, đồ uống hỗn hợp…

  – Sản xuất rượu mạnh trung tính.

  – Pha chế các loại rượu mạnh đã chưng cất;

  – Sản xuất đồ uống có cồn chưa qua chưng cất được phân vào nhóm 11020 (Sản xuất rượu vang) và nhóm 11030 (Sản xuất bia và mạch nha ủ men bia);

  – Sản xuất rượu êtilíc làm biến tính được phân vào nhóm 20114 (Sản xuất hoá chất hữu cơ cơ bản khác);

  – Đóng chai, dán nhãn rượu được phân vào nhóm 463 (Bán buôn lương thực, thực phẩm, đồ uống và sản phẩm thuốc lá, thuốc lào), nếu công việc này là một phần của việc bán buôn và nhóm 82920 (Dịch vụ đóng gói) nếu được tiến hành trên cơ sở thuê hoặc hợp đồng.

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  Chi tiết: Sản xuất rượu các loại (kể cả rượu thuốc)

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  Chi tiết: Sản xuất rượu, bia, nước giải khát

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  (không hoạt động tại trụ sở)

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  (Chỉ hoạt động sau khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép);

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  Chi tiết: Sản xuất, chế biến rượu các loại

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  (trừ các loại Nhà nước cấm)

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  Chi tiết: Mua bán, sản xuất, xuất nhập khẩu các loại rượu

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  Chi tiết: Sản xuất rượu mùi, rượu ngọt(không hoạt động tại trụ sở chi nhánh).

  + Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

  Chi tiết: Sản xuất, pha chế các loại rượu mạnh.

 • công ty tnhh sản xuất thương mại xuất nhập khẩu hala
 • công ty tnhh sx tmdv & vận tải hùng quang
 • công ty tnhh đầu tư xây dựng và phát triển đô thị thái bình
 • công ty tnhh fitraco
 • công ty tnhh một thành viên kai – kon tum
 • công ty cổ phần bê tông chèm tâm đức thắng
 • công ty tnhh hoàng an farm
 • công ty cổ phần iopsso
 • công ty cổ phần siba food việt nam
 • Các bài viết mới

  Các tin cũ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Bán Lẻ Rượu
 • Nhóm Mã Ngành Cung Cấp Nước Quản Lý Xử Lý Chất Thải
 • Thành Lập Công Ty Thu Gom Rác Thải Thành Công 100% %
 • Hoạt Động Thu Gom Và Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Không Độc Hại Phục Vụ Cho Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Thuộc Mã Ngành Nào?
 • Trường Đại Học Bách Khoathông Báo Tuyển Sinh 2021
 • Top Các Trường Cho Ngành Human Resources

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Toàn Phần Đại Học Vân Nam
 • Học Bổng Đại Học Vân Nam
 • Đại Học Sư Phạm Vân Nam
 • Đại Học Dân Tộc Vân Nam
 • “bật Mí” Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Mỹ Toàn Phần Thành Công
 • Ngày nay, ngành QUẢN LÍ NHÂN SỰ (QLNS)/ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC (QTNNL) giữ vai trò cần thiết không chỉ đối với cộng đồng mà còn đối với cá nhân mỗi người. Ngành học này được thiết kế nhằm tối đa hoá “chiếc lược, chiến thuật” thể hiện năng lực của một cá nhân trước đôi mắt đầy tinh anh của nhà tuyển dụng. Và ngược lại, bạn sẽ học được “cách săn đầu người” sao cho chính xác, không sai một li nào. Việc Bộ phận tuyển dụng của một công ty chọn đúng người, vào đúng vị trí như “tung một quả bóng chính xác vào rổ” nếu có họ kĩ xảo riêng trong khâu tuyển dụng.

  Các nhà Quản lí nhân sự của một công ty được ví như những kế nhân được “lập trình sẵn” đôi mắt tinh anh trong việc lắng nghe, nhìn người, và chọn người. Bởi vì bản thân một công ty không thể xây dựng được đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp nếu không có những nhà nhân sự ưu tú, có thể chọn ra những nhân viên thật sự phù hợp và thật sự có năng lực.

  Tại sao bạn nên lựa chọn các khoá học Quản lí Nhân sự?

  Thứ nhất, nhiều khoá học QLNS khác nhau cho bạn các mức độ đầu tư khác nhau trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, sự đầu tư này cực kì có giá trị cho “hình mẫu” của bạn trong tương lai. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn phát huy được những kinh nghiệm đã được trao dồi, tích luỹ trong quá trình học tập và đi thực tế. Nền tảng giáo dục của ngành Nhân sự sẽ cho bạn một “sức mạnh” hiếm có – nó là tổng thể các kĩ năng, kiến thức và tầm nhìn dài hàn, tạo cho bạn một sự thay đổi cực kì năng động, sáng tạo và phát triển.

  Thứ hai, Bộ phận QLNS đảm trách nhiều chức năng trong một công ty, bao gồm các công việc như tuyển dụng, huấn luyện, kiểm duyệt các chính sách phát triển của công ty, giữ chân nhân viên, và xử lí các tranh chấp, mâu thuẫn xảy ra trong công ty. Nhà QLNS phải là những người đáng tin cậy, nắm rõ tâm tư tình cảm, nguyện vọng của nhân viên để “giữ chân” họ làm việc cho công ty mình, nghĩa là phải làm sao cho những quy tắc của công ty được thực hiện một cách công bằng, bảo đảm cho nhân viên không bị phân biệt đối xử và được làm việc trong một môi trườn an toàn.

  Thứ ba, cầm trong tay tấm bằng QLNS của các trường đại học danh tiếng trên thế giới sẽ tạo ưu thế lớn cho mỗi cá nhân đã đam mê và theo học ngành này. Sự ưu tiên đó có được khi bạn là một nhà QLNS giỏi và có khả năng đóng góp những ý tưởng tích cực cho môi trường làm việc, phương thức quản lí, mối quan hệ đối với nhân viên cũng như cách thức huấn luyện nhân viên cho công ty bạn đang làm việc.

  Tầm quan trọng của nhà Quản lí nhân sự chuyên nghiệp

  Có thể nói, sự thành công hay thất bại của một tổ chức, một công ty phụ thuộc rất nhiều vào các chuyên gia QLNS của công ty, tổ chức đó. Nhà QLNS là trụ cột chính của tổ chức mà họ gắn bó và xây dựng. Do đó, họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong việc bảo vệ và xây đắp nguồn tài sản quý giá của tổ chức mà họ quản lí – nhân viên của mình.

  Chính vì vậy, người theo đuổi ngành QLNS phải trải ngiệm từ môi trường thực tế trong các chương trình QLNS để từ đó chuẩn bị tư trang tốt nhất cho công việc lâu dài trong tương lai. Các khoá học QLNS còn trang bị cho bạn những kĩ năng và công cụ cần thiết nhất để bạn có thể tự tin “xuất chiêu” những bí kíp, chiến lược QLNS trong quá trình làm việc của mình.

  Ngoài ra, các khoá học QLNS còn giúp bạn khám phá được những yếu tố cần thiết của một người “làm việc với con người” và “phải hiểu rõ con người”. Các khoá học này sẽ tập trung vào nhiều mảng đề tài khác nhau như các huấn luyện, cách cư xử, mối quan hệ với nhân viên, phong cách quản lí, chiến thuật quản lí và các đề tài khác. Như vậy, khi theo học các khoá học, bạn có thể chuẩn bị những “nguyên vật liệu” tốt nhất để áp dụng vào thực tiễn công việc của một người QLNS, đây cũng chính là bước đệm cho sự thành công của bạn trong lĩnh vực này.

  Cơ hội nghề nghiệp của Ngành Quản lí nhân sự

  Bạn sẽ không khó để có được một việc làm ưng ý, với mức lương, và tiền thưởng đáng mong đợi trong lĩnh vực này. Cơ hội luôn gõ cửa cho những ai thật sự đam mê và mong muốn phát triển công việc “tương tác con người” này. Mỗi một tổ chức, công ty dù lớn hay nhỏ, hay ở mức trung bình đều cần đến bộ phận QLNS. Với tấm bằng QLNS, bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển khả năng lãnh đạo. Các tổ chức công thường tuyển dụng các nhà Quản lí ở mức độ chưa dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vài năm sau đó, những nhà quản lí này đã tự biến chuyển mình thành những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và giữ vai trò chủ chốt trong tổ chức mà họ gắn bó. Tuy nhiên,để làm được những điều này, bạn cần ít nhất một bằng chứng về trình độ giáo dục và chuyên môn của mình bằng việc theo học các khoá học về Nhân sự.

  TOP các trường có chất lượng đào tạo ngành Quản lí nhân sự tốt nhất

  1. University of Michigan (Ross School of Business)

  RSB được đánh giá là một trong những B-Schools tôt nhất thế giới. Khi theo học tại trường, sinh viên không chỉ được giảng dạy lí thuyết mà còn được trải nghiệm tình huống thực tế rất thường gặp khi làm việc ở tổ chức. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội suy nghĩ một cách linh hoạt về cách giải quyết, hay đối phó với tình trạng khủng hoảng của công ty. Do vậy, bạn thật sự có được những trải nghiệm tuyệt vời khi theo học chương trình Quản lí “được xếp vào bậc nhất thế giới” này.

  Về thứ bậc: trường giữ vị trí 23 trong bảng xếp hạng của QS World University năm 2014 – 2021 và giữ vị trí 17 trong bảng xếp hạng Times World University năm 2014 – 2021.

  Về học bổng: Trường luôn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình QLNS. Tuy nhiên, để có được học bổng, sinh viên cần phài có thành tích học tập nổi bật. Tất cả những sinh viên trúng tuyển đều đã được trường cân nhắc và suy xét kĩ lưỡng.

  2. University of Southern California (Marshall School of Business)

  USC Marshall School cũng là một trong những trường Kinh doanh tốt nhất thế giới. Theo học QLNS tại trường, sinh viên có cơ hội thực hành tại nhiều tổ chức, công ty khác nhau nhằm đánh giá chính xác nhất về năng lực của mình. USC Marshall School luôn chú trọng sự sáng tạo trong kinh doanh, trách nhiệm xã hội, nghiên cứu với tinh thần hợp tác. Do vậy, trường tạo cho sinh viên một môi trường QLNS đầy thách thức, đầy biến động và sát với thực tiễn.

  Khoá học QLNS cũng sẽ cho phép sinh viên hiểu sâu sắc hơn về các công việc chính mà họ phải làm trong thị trường kinh tế lao động toàn cầu. Một số sinh viên giỏi làm việc với các nhà cố vấn và hiểu ngay lập tức quá trình chuyển tiếp dễ dàng của một sinh viên lên một chuyên gia.

  Về thứ bậc: trường đứng vị trí 131 trong bảng xếp hạng QS World University năm 2014-15 và giữ vị trí 75 trong bảng xếp hạng Time World University.

  Về học bổng: Trường cung cấp các học bổng dựa vào thành tích học tập nổi bật (phụ thuộc vào sự thể hiện tài năng lãnh đạo và năng lực của sinh viên, miễn toàn phần học phí đối với sinh viên theo học các khoá học QLNS tại trường.

  3. Stanford University Business School of Graduate

  Stanford University Business School of Graduate là cơ sở đào tạo về lĩnh vực kinh doanh của quốc gia với chương trình đào tạo QLNS nổi tiếng. Chương trình đào tạo QLNS của trường không chỉ giúp sinh viên đuổi kịp sự chuyển biến của thị trường kinh doanh mà còn thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi này. Chương trình học bao gồm các chuyến đi học tập toàn cầu nghiên cứu trường hợp, và mô phỏng tình huống xảy ra.

  Về thứ bậc: trường đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng QS World University 2014-15 và giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Times World University 2014-15.

  Về học bổng: Việc trợ cấp xứng đáng cho sinh viên có nguyện vọng theo đuổi chương trình QLNS củ trường là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, tất cả sinh viên QLNS đều có đủ điều kiện để nhận được trợ cấp từ trường. Cả 2 loại học bổng – học bổng dựa trên nhu cầu và học bổng không dựa trên nhu cầu, đều có sẵn cho sinh viên.

  4. Imperial College London Business School

  Đây là cơ sở đào tạo luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao. Sinh viên QLNS được cung cấp nhiều cơ hội làm việc với những sinh viên thuộc các chuyên ngành khác để hoàn thành các dự án đề xuất. Điều này giúp sinh viên có được những kĩ năng và kiến thức cần thiết để đối phó với thử thách từ sự thay đổi toàn cầu.

  Về thứ bậc: trường đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng QS World University 2014-15 và giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng Times World University 2014-15.

  Về học bổng: Imperial College London cung cấp đa dạng các loại học bổng và trợ cấp tài chính cho các bạn sinh viên khắp thế giới có nguyện vọng theo đuổi chương trình QLNS tại trường.

  5. University of Glasgow

  University of Glasgow nổi tiếng là cơ sở đào tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên thuộc khối ngành kinh doanh, và một trong những ngành không thể không nhắc đến là QLNS. Chương trình QLNS này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự. Mục đích chính của chương trình là làm sao truyền đạt cho sinh viên một cách cặn kẽ về những nguyên tắc kinh doanh trong thế giới hiện đại, các điều kiện kĩ thuật và bối cảnh kinh doanh, và chú ý gần hơn đến ngành QLNS. Đối với sinh viên.

  Về thứ bậc: trường đứng vị trí 55 trong bảng xếp hạng QS World University 2014-15 và giữ vị trí 94 trong bảng xếp hạng Times World University 2014-15.

  Về học bổng: với “lời hứa” mở rộng nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên có nguyện vọng theo học tại trường, trường cung cấp đa dạng các suất học bổng và trợ cấp tài chính cho các bạn theo đuổi các khoá học tại trường. Tuy nhiên, sinh viên phải chủ động tìm hiểu thông tin và nộp đơn vào các suất học bổng mà trường đăng tuyển.

  6. The University of Melbourne, Melbourne Business School

  The Melbourne Business School là ngôi trường hàng đầu về đào tạo kinh doanh với các khoá học đòi hỏi bạn phải nghiêm túc theo học tập và rèn luyện. Chương trình Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực của trường cung cấp các “gam màu” khác nhau trong từng hoạt động khác nhau giúp gia tăng kĩ năng lãnh đạo và quản lí của sinh viên khi theo học ngành này. Chương trình này phù hợp cho các sinh viên có hoài bão theo học chương trình QLNS để phát triển sự nghiệp của mình.

  Về thứ bậc: trường đứng vị trí 33 cả trong bảng xếp hạng QS World University 2014-15 và trong bảng xếp hạng Times World University 2014-15.

  Về học bổng: University of Melbourne, Melbourne Business School cung cấp đa dạng các học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Việc xét duyệt học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập nổi bật có thể chứng minh được của ứng viên gửi hồ sơ xin học bổng.

  7. Seoul National University, College of Business Administration

  Đây là một trong những cơ sở đào tạo kinh doanh tốt nhất của xứ sở Hàn Quốc xinh đẹp. CBA nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng giảng dạy cao và sự dồi giàu kinh nghiệm. Cộng đồng quốc tế còn biết đến trường thông qua chương trình QLNS có chất lượng tốt, cùng việc “cho ra lò” một đội ngũ nhân lực giỏi. Sinh viên của CBA không những chia sẻ phòng ở với bạn bè của mình mà còn chia sẻ về niềm đam mê, tinh thần đương đầu với những thử thách của họ.

  Về thứ bậc: trường đứng vị trí 31 trong bảng xếp hạng QS World University 2014-15 và giữ vị trí 50 trong bảng xếp hạng Times World University 2014-15.

  Về học bổng: CBA cung cấp đa dạng các loại học bổng cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học các chương trình khác nhau tại trường.

  8. Nanjing University Business School

  Nanjing University được thành lập năm 1902, là một trong những ngôi trường cổ nhất và tốt nhất trong hệ thống các trường đại học ở Trung Quốc. Ngành QLNS được đào tạo sau năm 2007 với đội ngũ giảng dạy khởi điểm gồm 6 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngày nay, ngành Nhân sự của Nanjing University ngày càng phát triển và trở thành một trong những “điểm nhấn” thu hút nhiều sự chú ý của sinh viên trong nước và quốc tế. Trường đào tạo cả bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ về lĩnh vực này/]

  Về thứ bậc: trường đứng vị trí 162 trong bảng xếp hạng QS World University 2014-15 và giữ vị trí 251-275 trong bảng xếp hạng Times World University 2014-15.

  Về học bổng: Trường cung cấp các học bổng Chính phủ dành cho sinh viên trong nước và quốc tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế
 • Thạc Sĩ Quản Trị Nhân Sự
 • Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực Mbs 1+1
 • Du Học Thạc Sĩ Quản Trị Nhân Sự Tại Trường Dimensions Singapore
 • Bí Quyết Giật Học Bổng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Trường Danh Tiếng
 • Học Bổng Master Ngành Công Nghệ Thông Tin Ở Trường Kwangwoon, Seoul, Hàn Quốc (Kì Mùa Thu 09/2015)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Học Bổng Tiếng Nhật Và Tiếng Hàn Quốc Năm 2021
 • Apply Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc Cần Chuẩn Bị Những Gì ?
 • Học Bổng Du Học Hàn Quốc Có Dễ “săn” Và Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Học Bổng Du Học Hàn Quốc 2021
 • Học Bổng Du Học Của Các Trường Đại Học Tại Hàn Quốc
 • Trang chủ

  Học bổng Master ngành công nghệ thông tin ở trường Kwangwoon, Seoul, Hàn Quốc (kì mùa thu 09/2015)

  Giới thiệu

  Trường ĐH Kwangwoon muốn tuyển một sinh viên vào học master làm về data mining, distributed computing, code service bằng java, c++

  Yêu cầu

  Lập trình tốt, tiếng anh trao đổi được với giáo sư, viết report được.

  Thông tin học bổng

  Giáo sư Kim Hwa Sung trường Kwangwoon ( https://www-eng.kw.ac.kr/) muốn tuyển một sinh viên vào học master làm về data mining, distributed computing, code service bằng java, c++ (tất nhiên khi chính thức vào thì lĩnh vực có thể thay đổi một tí tùy theo khả năng của sinh viên, và dự án của lab).

  Kwangwoon University

  Số lượng: 1

  Yêu cầu: lập trình tốt, tiếng anh trao đổi được với giáo sư, viết report được

  (các bạn cứ mạnh dạn apply đừng ngại yêu cầu về tiếng anh, học ở hàn không yêu cầu giỏi tiếng anh như học ở Mỹ, nhiều sinh viên qua hàn học tiếng anh cũng không giỏi lắm, quan trọng nhất là giáo sư nói phải hiểu, rồi trình bày được ý của mình, nói chậm cũng không sao. Yêu cầu về tiếng anh xếp sau yêu cầu về chuyên môn)

  Thời gian học: 2 năm

  Chế độ: đây là học bổng 100%, sinh viên được nhận vào chỉ tốn tiền mua vé máy bay để qua Hàn, ngoài ra không phải lo bất cứ chi phí nào khác. Một số bạn sẽ hỏi khi qua học có cần đi làm thêm không thì tôi xin nói luôn là không cần. Bạn chỉ cần vào lab nghiên cứu, đọc báo, viết báo, mỗi tháng sẽ nhận được lương của giáo sư (lương bạn nhận là lương cho công việc trợ lý nghiên cứu – research assistant) đảm bảo đủ cho chi phí ăn ở, mua sắm, vui chơi, và để dành tí thì cũng đủ mua vé máy bay, quà cáp về thăm gia đình mỗi kỳ.

  Nếu viết paper và submit đi conference nước ngoài, bạn sẽ được đi báo cáo, cũng có nghĩa là được đi nước ngoài chơi, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Australia hay Châu Âu gì đó tùy theo bạn submit đi đâu. Thông thường trong 2 năm bạn viết được khoảng 2 international paper trở lên.

  Trong lab trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cần thiết cho công việc học tập, nghiên cứu.

  Những gì bạn đạt được khi học xong master ở đây:

  – Đầu tiên, dĩ nhiên, là kiến thức.

  – Thứ 2 là tấm bằng master.

  Ngoài ra bạn sẽ có thêm rất nhiều kinh nghiệm khi đi học ở nước ngoài. Các bạn có cơ hội để viết những bài báo quốc tế, đi báo cáo ở những hội nghị quốc tế. Ở việt nam cơ hội này là ít hơn rất nhiều, do cách học chỉ lên lớp và về nhà, thời gian nghiên cứu không nhiều, khả năng tiếp cận và sử dụng những thiết bị cần thiết là ít hơn. Vấn đề quan trọng nữa là chi phí để bạn submit một bài báo và đi báo cáo là khá cao (không dưới $2000), ở việt nam có thể bạn phải tự lo, trong khi ở đây bạn được hỗ trợ hoàn toàn.Ngoài ra với việc phải sử dụng tiếng anh hàng ngày thì sau 2 năm trình độ tiếng anh của bạn sẽ lên rất nhiều.

  Một thứ mà rất nhiều bạn quan tâm là cơ hội sau khi học. Các bạn có thể ở lại học lên doctor. Hoặc các bạn có thể xin vào các công ty tại hàn quốc. Công việc thông dụng của sinh viên học ở Hàn Quốc sau khi ra trường làm việc tại hàn quốc là lập trình.

  Không có bất cứ ràng buộc nào sau khi học. Học xong master, muốn ở lại học lên doctor, về vn đi làm, hay ở lại hàn quốc đi làm, hoàn toàn không có ràng buộc nào cả.

  Gửi hồ sơ vào địa chỉ: [email protected]

  Thời hạn nộp: 30/4/2015 (QUÁ THỜI HẠN KHÔNG CẦN GỬI NỮA VÌ LÚC ĐÓ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC NGƯỜI RỒI)

  Gửi CV tiếng anh, kèm theo bảng điểm các môn học ở trường dịch ra tiếng anh (đây chỉ là hồ sơ để tuyển vào nên không cần công chứng, sau khi bạn được nhận thì dĩ nhiên cần phải gửi giấy tờ chính thức có công chứng đóng dấu).Các loại bằng cấp chứng chỉ cứ gửi nếu có. (không có yêu cầu về GPA, bằng cấp tiếng anh, nhưng dĩ nhiên ứng cử viên thích hợp nhất sẽ được chọn)

  Học bổng toàn phần bậc sau đại học của Nhật Bản và World Bank, 2021 Học bổng Diploma hỗ trợ 100% chi phí, Singapore Institute of Management (SIM GE), Singapore, 2021 Học bổng Macquarie Vince-Chancellor, Đại học Macquarie North Ryde Campus, Úc, 2021 Học bổng cho sinh viên quốc tế, Đại học bang Lewis-Clark, Hoa Kỳ, 2021 Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu – Asian University For Women – AUW 2021 50 Suất Học Bổng Quốc tế Từ Trường Đại Học Melbourne, Úc năm 2021 Học bổng nhập học của Đại học Otago tại New Zealand, 2021 Học bổng Lidcombe Catholic Club bậc Đại học và sau đại học tại Úc, 2021 Học bổng Quản lý tại Cao đẳng Quốc tế tại Úc, 2021 Học bổng quốc tế của Đại học Monash tại Úc, năm 2021

  Chịu trách nhiệm nội dung bởi SanHocBong.net

  Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Học Sinh Có Thành Tích Học Tập Tốt Nhất Được Nhận Học Bổng Sang Hàn Quốc
 • Thông Báo Chương Trình Học Bổng Thạc Sỹ Tại Hàn Quốc
 • Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bậc Thạc Sĩ Koica
 • Du Học Hàn Quốc : Học Bổng Koica
 • Một Số Vấn Đề Về Học Bổng Gs Hàn Quốc
 • Tìm Học Bổng Du Học Anh Ngành Marketing Từ Khóa Foundation

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Tìm Học Bổng Du Học Anh
 • Du Học Canada Ngành Điện Ảnh Và Truyền Hình Năm
 • Thông Báo Chính Thức Học Bổng Hiệp Định Nga 2021 ” Amec
 • Du Học Ngành Hàng Không Tại Canada 2021
 • Du Học Tây Ban Nha
 • Tìm kiếm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation

  Có nhiều bạn sinh viên đang theo học chương trình Foundation tại Anh, các bạn muốn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội du học Anh hấp dẫn cho khóa học tiếp theo ở bậc cử nhân của mình, chẳng hạn như cơ hội du học Anh ngành Marketing. Vậy các bạn đó cần phải làm như thế nào để có thể kiếm được suất học bổng du học Anh ngành Marketing để giảm bớt gánh nặng kinh tế khi du học Anh cũng như có thêm động lực và niềm tự hào trong quá trình học sắp tới? Để có thể tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation thành công các bạn cần ghi nhớ những điều sau đây.

  1/ Sự khác biệt khi du học Anh chương trình Foundation

  Nhiều sinh viên Việt Nam khi du học Anh đã lựa chọn chương trình Foundation. Điểm đặc biệt mà chương trình này mang lại cho các bạn đó là củng cố nền tảng kiến thức cần thiết trước khi bạn theo học chương trình cử nhân. Tuy nhiên, một sinh viên tốt nghiệp khóa Foundation tại Anh chỉ có thể theo học tiếp tại một số trường đại học Anh nhất định. Điều này khác rất nhiều so với sinh viên du học Anh chương trình A-level hay IB (tú tài quốc tế), các bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ trường đại học nào mình mong muốn.

  Chính bởi hạn chế này nên việc tìm kiếm học bổng du học Anh của sinh viên ngành Marketing từ khóa Foundation sẽ có sự hạn chế hơn khá nhiều.

  2/ Kinh nghiệm tìm học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation

  Kinh nghiệm du học Anh cho sinh viên muốn săn học bổng ngành Marketing từ khóa Foundation

  Để có thể “săn” học bổng thành công như mong muốn của những sinh viên du học Anh ngành Marketing, các bạn cần lưu ý những điều sau:

  – Bạn cần tìm hiểu danh sách những trường đại học bạn có thể đăng ký được chương trình cử nhân từ khóa học Foundation hiện tại của mình.

  – Lựa chọn và lên danh sách những trường đại học phù hợp với mong muốn và năng lực của bạn.

  – Tìm hiểu các chương trình học bổng du học Anh ngành Markeing tại các trường đại học thuộc danh sách đó.

  – Chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu về hồ sơ, học lực và những yêu cầu khác khi đăng ký nhập học tại trường.

  Theo kinh nghiệm du học Anh của những bạn đi trước, khi đăng ký khóa học Foundation bạn cần xác định rõ ràng ngành học mình sẽ theo đuổi từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn và chính xác hơn, tránh trường hợp sau khi hoàn thành khóa Foundation bạn lại không thể đăng ký theo học tiếp ngành học như mong muốn.

  Điều quan trọng nữa bạn cần nhớ để có thể săn thành công học bổng du học Anh ngành Marketing từ khóa Foundation đó là tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ cũng như những yêu cầu cần thiết để đạt được học bổng đó càng sớm càng tốt. Như vậy bạn sẽ chủ động và có kế hoạch hợp lý cho mục tiêu của mình.

  Trước hạn nộp hồ sơ bạn cần kiểm tra lại thông tin về khóa học cũng như học bổng bạn mong muốn và “check” lại những gì mình chuẩn bị đã đầy đủ hay chưa,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Du Học Trung Học Phổ Thông Tại Anh
 • Khám Phá Các Loại Học Bổng Du Học Anh Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Kinh Nghiệm Apply Học Bổng New Zealand
 • Tất Tần Tật Về Học Bổng Chính Phủ Úc (Australia Awards Scholarships)
 • Mọi Về Chương Trình Học Bổng Chính Phủ New Zealand
 • Tổng Hợp Các Dạng Bài Sách Market Leader Pre

  --- Bài mới hơn ---

 • Đáp Án Câu Hỏi Tập Huấn Modul 2 Môn Ngữ Văn Thcs
 • Đáp Án Câu Hỏi Modul 2 Môn Tin Thcs
 • Đáp Án Mô Đun 02 Gvpt
 • Downnload Very Easy Toeic Second Edition Cd + Book Pdf
 • Very Easy Toeic: Nếu Chưa Có Căn Bản Hãy Luyện Cuốn Sách Này
 • Market Leader Pre-intermediate – Unit 4: Great Ideas – Skills

  DC Dynamics is an electronics company based in Boston, USA. The marketing department held a meeting to discuss their new smartphone. Listen to the meeting, then answer these questions.

  1. What were the main aims of the meeting?
  2. Which month did they choose for the launch?

  Đán án:

  1. To decide the launch date for the DM 2000 and the recommended retail price
  2. September

  Listen again and tick the expssions which the chairperson uses.

  1. OK, everyone, let’s begin, shalt we?
  2. Our main purpose is to decide the date of the launch.
  3. Mei, what do you think?
  4. Cheng, can you give us your opinion about this?
  5. Any thoughts on that?
  6. Let’s get back to the point.
  7. Now, I’d like to move on to sates outlets.

  Đán án:

  1,2,5,6

  Listen to the meeting again and complete these extracts.

  Mei: Personally, I’m ……….. (1) of June. Let’s get into the market early and surprise our ………….(2)

  Wan: Yeah, June’s too early. I think September’s the best time. We can promote the smartphone strongly then, with a multimedia ……….. (3)

  Lincoln: What about the recommended retail price for the phone? Any thoughts on that?

  Mei: …………(4) a minute. I thought we were talking about the …………(5) date, not the price.

  Lincoln: OK, Mei, maybe we are moving a little too fast. Let’s get back to the …………(6)

  Lincoln: Good. We need to be sharp on pricing. Now, what sates outlets do you think we should …………(7), Wan?

  Wan: No problem there. We could start with the specialist mobile-phone stores and big …………(8) stores. After that, we could took at other distribution …………(9)

  Đán án:

  Ứng dụng học tiếng Anh – App HocHay cho Android & iOS

  Match the word partnerships (1-6) to their definitions (a-f).

  2.to raise some body’s status

  3.to enter a market

  4.to extend a product range

  5.to meet a need

  6.to make a breakthrough

  a) to offer a larger variety of goods

  b) to do or provide something that is necessary

  c) to do something when you get the chance to do it

  d) to make an important discovery or change

  e) to start selling goods or services in a new area

  f) to make somebody look or feel more important

  Đáp án:

  Read this extract from a talk by the head of a research and development department. Then complete the gaps (1-6) with the correct form of a word partnership from Exercise A.

  Great ideas are generated in different ways. Sometimes an idea may simply be when a company …………(1) to ………… (2), to offer more choice to existing customers. Or a great idea could allow a company to …………(3) which was closed to it before.

  Companies which are ppared to spend a lot on R&D may ………… (4) by having an original idea for a product which others later copy, for example Sony and the Walkman.

  On the other hand, some products are developed in response to customer research. They come from customer ideas. These products are made to ………… (5), to satisfy consumer demand. Or the product does something similar to another product, but faster, so it saves time. Some people will buy new products because the product ………… (6)- gives them a new, more upmarket image.

  Đáp án:

  1. extend its product range
  2. enter a market
  3. make a breakthrough
  4. meet a need
  5. raise their status

  #hochay #hoctienganh #hocanhvanonline #luyenthitienganh #hocgioitienganh #apphoctienganh #webhoctienganh #detienganhonline #nguphaptienganh #marketleader #marketleaderpintermediate #tienganhthuongmai

  Tiếp theo:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đáp Án Tự Luận Modun 2
 • Đáp Án Câu Hỏi Tự Luận Modul 2 Thcs
 • Đáp Án Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Về Đảng Cộng Sản Việt Nam
 • Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Mô Dun 2 Đầy Đủ Các Môn
 • Mẹo Làm Bài Thi Trắc Nghiệm
 • Bài Kiểm Tra Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Tế, Oet, Hiện Đã Được Chấp Nhận Ở Vương Quốc Anh Và Ai Len Cho Các Bác Sĩ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Khi Học Ngành Y Sĩ Đa Khoa
 • Có Được Liên Thông Lên Bác Sĩ Khi Đã Tốt Nghiệp Y Sĩ Đa Khoa?
 • Y Sĩ Đa Khoa Có Được Liên Thông Lên Bác Sĩ Đa Khoa Hay Không?
 • Học Y Sĩ Đa Khoa Có Được Liên Thông Lên Bác Sĩ?
 • Có Nên Học Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền?
 • 08/02/2018

  Hiện nay, các bác sỹ được đào tạo quốc tế, những người muốn đăng ký và làm việc tại Vương Quốc Anh và Ai Len đã có thể tham dự kỳ thi tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho các chuyên gia y tế. Từ ngày 08/02, Hội đồng Y Khoa Tổng Quát (General Medical Council – GMC) và Hội đồng Y Khoa (Medical Council – MC), hai tổ chức quản lý bác sĩ tương ứng tại Vương Quốc Anh và Ai Len, sẽ chấp nhận kết quả Bài kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp OET – the Occupational English Test – làm bằng chứng về mức độ thông thạo Anh ngữ cho việc đăng ký này.

  Đồng sở hữu bởi Cambridge Assessment English (Vương Quốc Anh) và Học viện Box Hill (Úc), OET được thiết lập và công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Úc, Dubai, New Zealand và Singapore. Kỳ thi này cũng được chấp nhận bởi Hội đồng Y Tá và Điều Dưỡng của Vương Quốc Anh và Hội đồng Y Tá và Điều Dưỡng của Ai Len.

  Giám đốc điều hành OET, bà Sujata Stead, giải thích: “Điều làm cho OET khác biệt với các bài kiểm tra khác là nó được thiết kế dành cho ngành y tế. Chúng tôi sử dụng các tình huống giao tiếp thực tế, tương tự với những gì mà các chuyên gia y tế thường gặp trong công việc hàng ngày.”

  “Ví dụ, kỹ năng nói tiếng Anh của một bác sĩ sẽ được đánh giá bằng cách nhập vai trực tiếp vào một tình huống điển hình, chẳng hạn như một ca tư vấn bệnh nhân, trong đó bạn diễn sẽ là những người đã được tập huấn đóng vai bệnh nhân hoặc thân nhân.”

  Giáo sư Martyn Partridge, Giáo sư chuyên ngành Hô hấp tại trường Imperial College, Luân Đôn, đã xem xét các bài thi của OET và cho biết: “Các tài liệu kiểm tra này được thiết kế với tiêu chuẩn rất cao, xác thực và hợp lệ, theo rất sát với thực tiễn hàng ngày tại Vương Quốc Anh”.

  Giám đốc điều hành của OET, bà Sujata Stead kết luận: “Chúng tôi rất vui vì cả hai tổ chức GMC và MC đều cho phép các bác sỹ nước ngoài có cơ hội rộng rãi hơn trong việc lựa chọn để đăng ký và làm việc tại Vương Quốc Anh và Ai Len. Giao tiếp đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng, và OET – bài kiểm tra tiếng Anh chuyên ngành y tế – đảm bảo rằng những bác sĩ đã đạt được cấp độ yêu cầu có thể giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc của mình.”

  Occupational English Test hiện được tổ chức thi hàng tháng tại hơn 100 địa điểm trên 40 quốc gia.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào www.occupationalenglishtest.org.

  Để biết thêm thông tin về các yêu cầu kiểm tra tiếng Anh của GMC đối với OET, vui lòng truy cập vào www.gmc-uk.org/doctors/registration_applications/routeF.asp.

  Để biết thêm thông tin về các yêu cầu kiểm tra tiếng Anh của MC đối với OET, vui lòng truy cập vào www.medicalcouncil.ie/Registration-Applications/First-Time-Applicants/English-Language.html.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gọi Ý Giải Đề Thi Vật Lý Khối A Đại Học 2012
 • Hà Nội Công Bố Đề Thi Minh Họa Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Thpt Năm 2021
 • Đào Tạo Sửa Chữa Xe Máy
 • 20 Câu Hỏi Điểm Liệt Trong Đề Thi Bằng Lái Xe Máy A1
 • Tài Liệu Học Thi Lái Xe A1 2021
 • Chuẩn Đầu Ra Ngành Quản Trị Nhân Lực Trường Đại Học Thương Mại

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Môn Tội Phạm Học
 • Đề Thi Môn Luật Đất Đai
 • Đề Cương Học Phần Quản Trị Bán Hàng Có Đáp Án Tmu
 • Trường Đại Học Tự Chủ: Học Phí Tăng, Chất Lượng Có Song Hành?
 • Tuyển Sinh 2021 Của Ufm Có Gì Mới?
 • Tháng 10 năm ngoái (2013), tôi có được chị Lan trưởng bộ môn Quản trị Nguồn Nhân lực gửi mail nhờ góp ý cho Chuẩn đầu ra ngành Quản trị Nhân lực trường đại học Thương Mại. Trong mail tôi còn thấy chị cc cho một số anh chị khác trong giới. Không biết các anh chị ý nghĩ ra sao nhưng với tôi thì đây là một niềm vinh hạnh. Ít ra thì tôi cũng đã đóng góp 1 phần nào đó cho trường (trường cũ của tôi).

  Kính gửi: trường Đại học Thương Mại;

  Đồng kính gửi: Khoa Quản trị nguồn nhân lực;

  Xin tự giới thiệu, tôi là Nguyễn Hùng Cường – giám đốc công ty Vinatest. Vinatest là tổ chức khảo sát , đánh giá độc lập trong lĩnh vực Nhân sự. Sau khi nhận được thư mời phản biện của quý trường, tôi xin được góp ý như sau:

  1. Yêu cầu về kiến thức

  – Cần thêm Marketing căn bản: Nguyên nhân do nhân sự phải làm sự kiện nhân lực (event) trong (truyền thông nội bộ) và ngoài (tuyển dụng, hội thảo, ngày hội việc làm) doanh nghiệp, giao tiếp quảng bá thương hiệu nhân sự cho công ty.

  2. Yêu cầu về kỹ năng

  – Có kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ Microsoft, internet và các phần mềm quản trị nhân lực (đủ để soạn thảo hợp đồng, các loại văn bản nhà nước, thiết kế, design các văn bản hợp lý; biết các công thức tính, thống kê trong excel)

  – Có kỹ năng giao tiếp thông thường, đọc, dịch tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh và có kiến thức căn bản của một ngoại ngữ bổ trợ (chuẩn TOEIC:5.0)

  – Có kỹ năng tổ chức sự kiện, đàm phán và các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp khác;

  3. Yêu cầu về thái độ

  – Có khả năng cập nhật kiến thức, ham học hỏi, sáng tạo và có tinh thần cầu tiến; thích giao tiếp với con người.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  CHUẨN ĐẦU RA NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC THƯƠNG MẠI .

  1. Tên chuyên ngành đào tạo

  Tiếng Việt: Quản trị nhân lực

  Tiếng Anh: Human Resource Management

  2. Trình độ đào tạo: Đại học

  3. Yêu cầu về kiến thức

  Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực, chuyên ngành Quản trị nhân lực thương mại đạt chuẩn kiến thức:

  – Nắm vững các kiến thức giáo dục đại cương như: các nguyên lý quy luật tự nhiên, xã hội, lý luận chính trị, khoa học tự nhiên, xã hội nhân văn ở trình độ đại học theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  – Có đủ kiến thức nền về quản trị – quản lý như: Kinh tế học lao động; Thị trường lao động; Quản trị học; Tâm lý học lao động; Hành vi tổ chức; Marketing căn bản làm cơ sở cho việc nghiên cứu các môn học ngành và chuyên ngành cũng như phát triển nghề nghiệp;

  – Nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành Quản trị nhân lực và chuyên ngành Quản trị nhân lực thương mại bao gồm: Quản trị nhân lực căn bản; Quan hệ lao động; Luật Lao động; Hoạch định nguồn nhân lực; Tuyển dụng nhân lực; Đào tạo và phát triển nhân lực; Tổ chức và định mức lao động; Đánh giá thực hiện công việc; Trả công lao động; An toàn và vệ sinh lao động; Quản trị nhân lực thương mại; Kinh tế doanh nghiệp thương mại; Quản trị chiến lược; Quản trị rủi ro; Quản trị đa văn hóa;

  – Có kiến thức bổ trợ và phát triển sang các ngành đào tạo khác của trường và các trường thuộc khối ngành Kinh doanh và Quản lý.

  4. Yêu cầu về kỹ năng

  Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực chuyên ngành Quản trị nhân lực thương mại đạt chuẩn kỹ năng chung cơ bản của ngành Quản trị nhân lực và kỹ năng chuyên sâu của chuyên ngành Quản trị nhân lực thương mại.

  4. 1. Kỹ năng cứng

  – Có kỹ năng hoạch định các chiến lược, chính sách và chương trình thu hút, sử dụng, duy trì và phát triển nguồn nhân lực;

  – Có kỹ năng xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch nhân lực như: Tuyển dụng nhân lực; Đào tạo và phát triển nhân lực; Đánh giá nhân lực; Trả công lao động; An toàn vệ sinh lao động;

  – Có kỹ năng lập và thực hiện các dự án nghiên cứu và triển khai (R&D) để phát hiện, giải quyết linh hoạt và kịp thời các vấn đề quản trị nhân lực (phân tích công việc, tổ chức và định mức lao động, rủi ro nhân lực…) của các tổ chức, doanh nghiệp;

  – Có kỹ năng xác định các tiêu chuẩn đánh giá, thực hiện đánh giá và tiến hành các biện pháp điều chỉnh hoạt động quản trị nhân lực phù hợp với mục tiêu quản trị nhân lực góp phần thực hiện mục tiêu của tổ chức, doanh nghiệp;

  – Có kỹ năng đối thoại, thương lượng và giải quyết xung đột trong quan hệ lao động.

  4.2. Kỹ năng mềm

  – Kỹ năng tin học: Sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng, có khả năng sử dụng phần mềm quản trị nhân lực;

  – Kỹ năng ngoại ngữ: Sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra Tiếng Anh tương đương Bậc 3 theo Thông tư 01/2014/TT-BGD&ĐT quy định về Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (quy đổi tương đương sang một số chứng chỉ ngoại ngữ khác theo Thông tư số 05/2012/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 2 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo);

  – Có kỹ năng làm báo cáo, trình diễn, thuyết phục, truyền thông quản trị nhân lực và tổ chức sự kiện;

  – Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập, quản trị thời gian.

  5. Yêu cầu về thái độ

  Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhân lực, chuyên ngành Quản trị nhân lực thương mại đạt chuẩn thái độ, hành vi sau:

  – Có tư tưởng chính trị vững vàng, tán thành và tự giác phấn đấu theo mục tiêu xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, làm việc theo hiến pháp và pháp luật;

  – Có đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp vị xã hội, nhân bản, nhân văn, ý thức

  tổ chức kỷ luật lao động và tôn trọng nội qui của cơ quan, doanh nghiệp; Có ý thức cộng đồng, trách nhiệm công dân;

  – Có tác phong công nghiệp, biết lắng nghe, có ý thức hợp tác làm việc theo nhóm và làm việc độc lập;

  – Ham học hỏi, sáng tạo và có tinh thần cầu tiến.

  6. Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

  Sinh viên tốt nghiệp và đạt chuẩn đầu ra ngành Quản trị nhân lực, chuyên ngành Quản trị nhân lực thương mại của Trường Đại học Thương mại có thể làm việc tại các bộ phận thuộc các tổ chức doanh nghiệp sau:

  6.1. Làm việc phù hợp và tốt tại các bộ phận sau của tổ chức, doanh nghiệp

  – Bộ phận Tổ chức – Nhân sự/ Hành chính – Nhân sự/ Tổ chức lao động… của các doanh nghiệp;

  – Bộ phận tổ chức, nhân sự, đào tạo tại các Bộ, Tổng cục, Cục, Ủy ban nhân dân, các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể;

  – Bộ phận phụ trách công tác lao động tại các cơ quan quản lý nhà nước về lao động các cấp

  – Bộ phận Tổ chức – Nhân sự/ Tổ chức cán bộ của các cơ sở đào tạo;

  – Bộ phận nghiên cứu về quản trị nhân lực tại các viện nghiên cứu

  – Bộ phận cung cấp các dịch vụ tư vấn về quản trị nhân lực của doanh nghiệp

  – Bộ môn phụ trách giảng dạy các học phần về quản trị nhân lực tại các cơ sở đào tạo.

  6.2. Các loại hình và tổ chức doanh nghiệp có khả năng và cơ hội làm việc phù hợp

  – Các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ;

  – Các doanh nghiệp sản xuất;

  – Các cơ quan quản lý nhà nước về lao động các cấp(Phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Phòng Nội vụ; Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Sở Nội vụ; Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Bộ Nội vụ; bộ phận phụ trách công tác lao động ở các các tổ chức, cơ quan);

  – Các Bộ, Tổng cục, Cục, Ủy ban nhân dân, các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể;

  – Các cơ sở đào tạo cao đẳng, đại học, học viên;

  – Các viện nghiên cứu về quản trị nhân lực, viện nghiên cứu có bộ phận nghiên cứu về quản trị nhân lực;

  – Các tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn về quản trị nhân lực.

  7. Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau tốt nghiệp

  Trên nền tảng các kiến thức và kỹ năng đã được trang bị. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng:

  – Tiếp tục học lên các bậc cao hơn (thạc sỹ, tiến sỹ) ngành Quản trị nhân lực và học các ngành khác thuộc khối ngành kinh doanh và quản lý;

  – Tự nghiên cứu, học tập, bổ sung các tri thức và kỹ năng còn thiếu nhằm đáp ứng với yêu cầu của vị trí công tác và quy hoạch phát triển nhân lực ở đơn vị công tác cụ thể;

  – Tiếp tục học liên thông ngang sang các ngành khác.

  8. Các chương trình, tài liệu đã tham khảo

  8.1. Trong nước

  – Chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân lực, chuyên ngành Quản trị nhân lực thương mại của trường Đại học Thương mại ban hành kèm theo quyết định số 141/QĐ-ĐHTM ngày 21 tháng 03 năm 2012;

  – Quyết định số 141/QĐ-ĐHTM ngày 21/3/2012 của Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại về việc: Ban hành bộ chương trình GDĐH hệ chính quy các chuyên ngành trình độ đại học theo hệ thống tín chỉ;

  – Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo học chế tín chỉ ban hành kèm theo Quyết định số 555/QĐ-ĐHTM-ĐT ngày 16 tháng 8 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại;

  – Quy chế công tác sinh viên trong Trường Đại học Thương mại ban hành kèm theo Quyết định số 1836/QĐ-TM-CTCT&SV ngày 13 tháng 8 năm 2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại;

  – Văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo số 2196/BGDĐT-GDĐH ngày 22/4/2010 về việc: Hướng dẫn xây dựng và công bố chuẩn đầu ra ngành đào tạo;

  – Tuyên bố đầu ra cho chuyên ngành đào tạo Quản trị nguồn nhân lực thương mại trình độ đại học của Trường Đại học Thương mại ban hành theo Quyết định số 685/QĐ-TM-ĐT ngày 14 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại;

  – Tuyên bố chuẩn đầu ra bậc đại học chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực của Trường Đại học Kinh tế quốc dân;

  – Tuyên bố chuẩn đầu ra bậc đại học ngành Quản trị nhân lực của trường Đại học Lao động xã hội;

  – Tuyên bố chuẩn đầu ra bậc đại học chuyên ngành Quản trị nhân lực của trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

  8.2. Ngoài nước

  – Course objective of Bachelor of Human resoure management in University of South Australia in Adelaide, Australia

  – Course objective of Bachelor of Human resoure management in University of Toronto, Canada.

  – Course objective of Bachelor of Labour Relation in University of Illinois, Urbana Champaign, US.

  – Course objective of Diploma in Human Resource Management, University of MC Hill

  – Course objective of Bachelor of Management (Human Resource Management Major), Northern Kentucky University

  – Training programe of Bachelor of Human resoure management in University of South Australia in Adelaide, Australia

  – Training programe of Bachelor of Human resoure management in University of Toronto, Canada.

  – Training programe of Diploma in Human Resource Management, University of MC Hill

  – Training programe of Bachelor of Management (Human Resource Management Major), Northern Kentucky University

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tâm Lý Học Quản Trị Kinh Doanh
 • Đề Cương Học Phần Tâm Lý Quản Trị Kinh Doanh Có Đáp Án Và Các Học Liệu Tmu
 • Tuyển Sinh Cao Học Quản Trị Kinh Doanh Chương Trình Đào Tạo Quốc Tế
 • Đề Thi Thpt Quốc Gia 2021 Môn Toán Dưới Đây Là Đáp Án Đề Thi Toán Thpt
 • Đề Thi Toán Thpt Quốc Gia 2021: Phổ Điểm Trung Bình Từ 4
 • Kỹ Năng Trả Lời Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Viên Chức Ngành Y Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Đề Phỏng Vấn Thi Tuyển Viên Chức Giáo Viên Thpt
 • Tài Liệu 30 Câu Hỏi Phỏng Vấn Thi Viên Chức Y Tế
 • Đề Tài Nckh Của Sinh Viên Ueh Đạt Giải Xuất Sắc Tại Hội Nghị Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học Các Trường Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Toàn Quốc Lần Thứ Iii
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Hiện Nay
 • Đề Cương Học Phần Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Có Đáp Án Và Các Học Liệu Tmu
 • Để tiếp thêm phần tự tin cho bạn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ tài liệu về các câu hỏi phỏng vấn viên chức ngành y tế, bộ tài liệu này sẽ rất hữu ích cho buổi phỏng vấn của bạn đó.

  Tài liệu bộ câu hỏi phỏng vấn viên chức ngành y tế

  Câu 1: Anh/chị có thể giới thiệu về bản thân?

  Câu 2: Quyền lợi của viên chức trong quá trình hoạt động nghề nghiệp là gì?

  Câu 3: Những hành vi nào bị cấm trong quy định khám, chữa bệnh?

  Câu 4: Một số hành vi bị cấm trong công tác phòng chống bệnh truyền nhiễm là gì?

  Câu 5: Theo thông tư 07/TT – BYT thì quy tắc ứng xử của viên chức khi tham gia hành nghề là gì?

  Câu 6: Bạn hãy cho biết 4 nguyên tắc trong quy trình xác nhận đúng khách hàng khi cung cấp dịch vụ y tế tại bệnh viện?

  Câu 7: Theo thông tư số 08/TT – LB 1995 của bộ y tế thì chế độ làm việc của cán bộ y tế được quy định như thế nào?

  Câu 8: Anh/chị hãy cho biết theo quy định tại Luật Viên chức ngày 15/11/2010 thì những việc nào viên chức không được làm?

  Câu 9: ISO 9001 là gì, làm thế nào để anh/chị áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 cho công việc Chuyên viên y tế?

  Câu 10: Theo bạn 3 kỹ năng quan trọng nhất cho chuyên viên y tế là gì?

  Kỹ năng trả lời các câu hỏi phỏng vấn viên chức ngành y tế

  Hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

  Có thể nói, những người từng có kinh nghiệm đi phỏng vấn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều cả về mặt kiến thức lẫn tinh thần, họ sẽ chia sẻ cho bạn biết một số những câu hỏi phỏng vấn viên chức ngành y tế hay được nhà tuyển dụng hỏi nhất; chia sẻ cho bạn những bí quyết để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng; truyền lại kinh nghiệm cho bạn cách giữ bình tình và sự tự tin trong suốt buổi phỏng vấn… đây là những bài học thực tế nhất mà bạn chẳng cần phải học đâu xa.

  Luyện tập phỏng vấn và trả lời phỏng vấn lưu loát

  Đọc nhiều sách về kiến thức chuyên ngành

  Việc đọc nhiều sách chuyên ngành về ngành Y sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức, tiêu chí tuyển dụng ứng viên của ngành y rất cao; chính vì vậy nếu bạn xác định theo nghề Y thì việc đầu tiên bạn nên làm là học tập và nâng cao kiến thức chuyên ngành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Kế Toán Có Đáp Án
 • Bộ 50 Câu Hỏi Phỏng Vấn Kế Toán Thường Gặp
 • Bộ Câu Hỏi Ôn Thi Viên Chức Kế Toán Bệnh Viện
 • 7 Chủ Đề Thi Nói Tiếng Anh B1 Thường Gặp
 • Bí Quyết Làm Phần Thi Speaking Bài Thi B1 Preliminary (Pet)
 • Cấu Trúc Bài Thi, Các Sách Và Đề Luyện Thi Toefl Primary

  --- Bài mới hơn ---

 • 50 Đề Thi Kiểm Tra Toán 10 Năm 2021
 • Đề Thi Olympic Toán Lớp 10 (Thời Gian Làm Bài 120 Phút)
 • Giải Đề Thi Olympic 30/4 Lớp 8 Sở Gd
 • 226 Câu Trắc Nghiệm Môn Pháp Luật Đại Cương Có Đáp Án
 • Bộ Đề Thi 1000 Câu Trắc Nghiệm Pháp Luật Đại Cương (Có Đáp Án)
 • Vì có cuộc thi Toefl Primary Challenge được tổ chức trên quy mô lớn hàng năm, với kết quả điểm thi vòng 2 được một số trường THCS chất lượng cao chấp nhận làm tiêu chí tuyển thằng hoặc ưu tiên xét điểm, mà bài thi Toefl Primary ngày càng được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm. TiengAnhK12 xin giới thiệu đầy đủ thông tin về bài thi Toefl Primary của Viện khảo thí ETS, về cuộc thi Toefl Primary Challenge do IIG tổ chức hàng năm, về các sách và bộ đề luyện thi Toefl Primary qua hai cấp độ.

  Bài thi TOEFL Primary là gì?

  TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ lúc nhỏ. Cũng tương tự như các bài thi Cambrige YLE ( Starters/ Movers/ Flyers), TOEFL Primary là công cụ hữu ích để các thầy cô và cha mẹ đo lường, đánh giá năng lực trong quá trình trẻ học tập và sử dụng tiếng Anh.

  TOEFL Primary mang tính kế thừa và nằm trong hệ thống ” Gia đình TOEFL” gồm TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh phổ thông), TOEFL iBT (dành cho học sinh THPT có định hướng du học), TOEFL ITP (dành cho học sinh THPT để xét tốt nghiệp Tú tài hoặc cử nhân chuyển tiếp, học cao học trong nước) …

  TOEFL Primary ra đời đánh dấu bước hoàn thiện của Hệ thống TOEFL, giúp cho TOEFL trở thành hệ thống đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ có tính nhất quán và xuyên suốt từ thấp đến cao. Không chỉ đo lường khả năng tiếng Anh của trẻ tiểu học, bài thi TOEFL Primary còn góp phần phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ ngay từ lúc nhỏ.

  Cấu trúc bài thi TOEFL Primary

  Bài thi TOEFL Primary được chia thành 2 cấp độ. Bài TOEFL Primary Step 1 được thiết kế với định hướng phát triển vốn từ cho trẻ, còn bài TOEFL Primary Step 2 ở mức độ yêu cầu cao hơn – hướng đến phát triển kỹ năng giao tiếp.

  Về cấu trúc, TOEFL Primary Step 1 và TOEFL Primary Step 2 đềugồm có 2 phần: Đọc hiểu và Nghe hiểu, mỗi phần gồm 36 câu hỏi. Cụ thể:

  Tùy vào số lượng sao đạt được, phiếu điểm kết quả của bài thi TOEFL Primary Step 1 cũng như TOEFL Primary Step 2 sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về năng lực tiếng Anh hiện tại của học sinh, đồng thời đưa ra những khuyến nghị về việc học tập tiếp theo. Ví dụ về khả năng và khuyến nghị ở mức điểm 1 sao và 4 sao của TOEFL Primary Step 1 như sau:

  Học sinh chỉ mới đạt mức nhận biết được một số từ cơ bản, quen thuộc trong lời nói như từ chỉ địa điểm, đồ vật và người

  Nghe hiểu: Về nghe hiểu, học sinh cần học từ vựng hàng ngày, học từ mới qua tranh ảnh, nghe những câu ngắn và đơn giản về các hoạt động thường ngày, người, đồ vật (ví dụ: She is swimming), thực hành những diễn đạt thông thường trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi…

  Đọc hiểu: Học sinh có thể:

  – Hiểu được nghĩa của các câu phức (ví dụ: This is a friendly thing to do when you say good-bye. People do this when they talk quietly.)

  – Liên kết được các thông tin ở những câu dài hơn và giữa các câu khác nhau để suy luận, xác định các ý chính và hiểu được nghĩa của các từ mới

  – Xác định được vị trí của các thông tin chính trong đoạn văn

  Đọc hiểu: Học sinh cần:

  – Học các từ mới, không quen thuộc

  – Thực hành đọc hiểu các đoạn văn dài hơn và phức tạp hơn

  – Nói hoặc viết ra bằng ngôn từ của mình về đoạn văn, câu chuyện hoặc thông tin đã đọc

  Nghe hiểu: Học sinh có thể:

  – Hiểu được câu trả lời gián tiếp đối với câu hỏi trong hội thoại

  – Hiểu được các thông điệp mà thông tin không được diễn đạt rõ ràng

  – Tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn trong đoạn văn nói dài hơn

  Nghe hiểu: Học sinh cần:

  – Học các từ mới, không quen thuộc khi nghe các câu chuyện hoặc đối thoại học thuật dài hơn

  – Thực hành sử dụng từ vựng và các diễn đạt ít phổ biến hơn trong các hội thoại

  – Nói và viết ra bằng ngôn từ của mình sau khi nghe các thông tin hoặc câu chuyện

  Cuộc thi TOEFL Challenge và sách ôn thi TOEFL Primary

  Theo báo Dân trí, năm 2021 là năm số lượng học sinh đăng ký dự thi TOEFL Challenge tăng vượt bậc so với các mùa giải trước – có khoảng hơn 100.000 thí sinh khắp cả nước, trong đó, riêng Hà Nội có hơn 35.000 em và TP. HCM có khoảng 55.000 học sinh tham gia. Đặc biệt, trong mùa giải 2021, tại khu vực Hà Nội, cuộc thi còn nhận được lượng đăng ký lớn từ các em học sinh tại các huyện ngoại thành.

  Cuộc thi TOEFL Challenge được tổ chức thành 3 vòng:

  • Vòng 1 (vòng sơ loại) các thí sinh thi tiếng Anh sơ loại (trên giấy) để làm quen với cấu trúc bài thi, và BTC hỗ trợ toàn bộ chi phí thi vòng 1. Những thí sinh năm trước đã dự thi vào điểm đạt từ 70% trở lên thì năm sau không được tranh thủ đánh giá trình độ tiếng Anh miễn phí bằng cách tham gia vòng 1 cuộc thi này nữa, thì sẽ được đặc cách vào vòng 2 luôn.

  Lịch trình và nội dung tổ chức hai cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge các năm thường là như sau:

  Có lẽ chính việc một số trường có thể sử dụng kết quả thi TOEFL Challenge làm căn cứ xét tuyển đã giúp cuộc thi này ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy ngày càng có nhiều cha mẹ học sinh tìm kiếm tài liệu luyện thi TOEFL Primary. Trong group Con Tự Học – cộng đồng cha mẹ quan tâm tới giáo dục trên Facebook lớn nhất Việt Nam hiện nay – đã có không ít thành viên chia sẻ sách ôn thi và bài thi mẫu của TOEFL Primary

  Bạn có thể mua sách ôn thi TOEFL Primary có bản quyền, gồm sách in và đĩa CD ghi các file nghe đi kèm, tại cách nhà sách: Tiki.vn, Fahasa.com

  Cả 2 trang bán sách online uy tín trên đều có rất nhiều đầu sách TOEFL Primary, TOEFL Junior, …, chiết khấu khoảng 10-20+% so với giá bìa.

  Nếu bạn muốn dùng ứng dụng phần mềm hỗ trợ luyện thi Toefl Primary chủ động và hiệu quả, thì TiengAnhK12 chính là địa chỉ tốt nhất hiện nay.

   Không chỉ có thể làm các đề thi thử miễn phí, bạn còn xem được thống kê tỉ lệ đúng/sai của mình theo từng dạng bài, và tập trung ôn luyện các dạng bài mà mình yếu nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Online, Tạo Đề Thi Trực Tuyến
 • Cấu Trúc Bài Thi Cambridge A2 Ket 2021, Đề Thi Thử Và Tài Liệu Ôn Luyện
 • Bí Quyết Luyện Thi Toefl Itp
 • Top 5 Website Thi Thử Toefl Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Cập Nhật Đề Cương Istqb Ctfl 2021
 • Đh Fpt Tuyển Sinh 40 Thạc Sỹ Ngành Kỹ Thuật Phần Mềm

  --- Bài mới hơn ---

 • Fpt Greenwich Tuyển Sinh Đại Học 2021
 • Đại Học Fpt Quy Nhơn Rộng Mở Đón Những Người Con Xa Xứ ‘về Nhà’
 • Trường Đại Học Fpt Thông Báo Tuyển Sinh Năm
 • Trường Đh Bách Khoa Công Bố Phương Án Tuyển Sinh 2021
 • Thông Báo Tuyển Sinh Nh 2021
 • ĐH FPT sẽ triển khai Chương trình Đào tạo Chính quy Thạc sỹ ngành Kỹ thuật phần mềm (MSE) đợt 2 năm 2021 từ ngày 5/9. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên ngành đạt chuẩn quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để cử nhân CNTT nâng cao trình độ, định hướng việc làm toàn cầu với mức lương xứng đáng.

  Đăng ký xét tuyển Thạc sỹ Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT ngay TẠI ĐÂY

  ĐH FPT dành 40 cơ hội trở thành Thạc sỹ ngành Kỹ thuật phần mềm (MSE – Master of Software Engineering) cho cả người Việt Nam và người nước ngoài đang học tập, làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm mong muốn có cơ hội trở thành nhà quản trị dự án phần mềm chuyên nghiệp hoặc chuyên gia khai thác dữ liệu.

  Sinh viên tốt nghiệp cử nhân ngành Kỹ thuật phần mềm hoặc ngành gần với Kỹ thuật phần mềm và có trình độ tiếng Anh đạt một trong các điều kiện: TOEIC 450, IELTS 4.5, TOEFL 450 ITP, IBT 45 đủ điều kiện xét tuyển đầu vào. Các ứng viên tốt nghiệp cử nhân ngành khác cần học bổ sung môn Nhập môn Kỹ thuật phần mềm theo chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật phần mềm của ĐH FPT.

  Kỳ thi tuyển đầu vào chương trình MSE năm 2021 gồm: Môn cơ bản (Toán và Cơ sở máy tính) và Môn chuyên ngành (Kỹ thuật phần mềm). Đề thi cấu trúc theo ACM – một trong những chuẩn đào tạo CNTT uy tín nhất tại Mỹ và được trình bày theo hình thức song ngữ Việt – Anh.

  Một thập kỷ từ ngày thành lập, ĐH FPT luôn khẳng định vị thế là một trong những cơ sở hàng đầu trong nước về đào tạo nhân lực ngành CNTT nhờ tận dụng thế mạnh từ Tập đoàn FPT và luôn gắn việc đào tạo với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

  Chương trình Đào tạo Chính quy Thạc sỹ ngành Kỹ thuật được ĐH FPT xây dựng theo chuẩn quốc tế với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CNTT. Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu sau khi hoàn thành mỗi môn học và định hướng nghề nghiệp ngay trong quá trình đào tạo. Nhờ đó, Thạc sỹ ngành Kỹ thuật phần mềm của ĐH có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước như FPT, Viettel, VNPT… với mức lương 8-120 triệu đồng/ tháng hoặc các công ty, tập đoàn quốc tế.

  Đợt 2 năm 2021, chương trình MSE tuyển sinh 40 học viên, trong thời gian từ 05/09 đến 20/9/2016. Khóa học chính thức khai giảng vào tháng 10/2016 và chương trình đào tạo gồm 3 học kỳ, kéo dài trong 1,5 năm. Học viên có thể linh hoạt lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, Chủ nhật.

  Với chỉ tiêu tuyển sinh chỉ 40 suất trong khi nhiều nhân lực ngành CNTT có nhu cầu nâng cao trình độ và tìm kiếm cơ hội việc làm toàn cầu, dự kiến chương trình MSE sẽ thu hút đông đảo cử nhân, cán bộ trong ngành quan tâm. Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo, độc giả có thể truy cập ngay TẠI ĐÂY

  Chương trình Đào tạo Chính quy Thạc sỹ ngành Kỹ thuật phần mềm (MSE – Master of Software Engineering) được ĐH FPT triển khai lần đầu tiên vào năm 2014. Đây là sản phẩm đúc kết từ tầm nhìn chiến lược về việc đào tạo, cung cấp nhân lực chất lượng cao ngành CNTT của ĐH FPT và 19 năm kinh nghiệm xuất khẩu phần mềm của FPT Software .

  Chương trình gồm các môn theo chuẩn chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế như Quản trị dự án, Kiến trúc phần mềm, Data Mining, Big Data,Text Mining… Đội ngũ giảng viên của chương trình là các chuyên gia CNTT có chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm đến từ các tập đoàn lớn trong nước.

  Chương trình MSE tập trung đào tạo theo hướng SMAC (Social, Mobile, Analytics và Cloud) với 2 chuyên ngành chính: Quản trị dự án phần mềm và Chuyên gia phân tích dữ liệu.

  Thông tin ưu đãi học phí:

  1. Hỗ trợ 100% phí nhập học với sinh viên tốt nghiệp Đại học FPT và Cử nhân quốc tế FPT-Greenwich
  2. Ưu đãi 5% học phí đối với nhân viên thuộc tập đoàn FPT
  3. Giảm 30% đối với người thân của cán bộ, giảng viên đang làm việc tại hệ thống giáo dục FPT

  Lưu ý: Các ưu đãi trên không được cộng gộp

  Hạn nộp hồ sơ: Từ 05/09/2016 – 20/09/2016

  Thời gian khai giảng: Tháng 10, năm 2021

  Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

  Liên hệ thông tin chi tiết và nộp hồ sơ:

  Trường Đại học FPT

  Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0965 185 127 Ms Vân – 0947 072 548

  Email: [email protected]

  Website: http://thacsy.fpt.edu.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Tiễn 23 Sinh Viên Y Việt Đức Thực Hiện Thực Hành Lâm Sàng Tại Cộng Hòa Liên Bang Đức
 • Trường Đhyk Phạm Ngọc Thạch Lần Thứ 3 Đưa Sinh Viên Sang Chlb Đức Học Thực Hành Lâm Sàng
 • Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Ngành Dược 2021
 • Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Ngành Dược
 • Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược 2021
 • Tin tức online tv