Du Học Mỹ Ngành Công Nghệ Sinh Học

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xin Học Bổng Du Học Mỹ?
 • Làm Thế Nào Để Xin Visa Du Học Canada? Hướng Dẫn Bí Quyết Xin Visa Du Học Canada
 • Du Học Úc Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn: Lương Cao, Định Cư Úc Dễ Hơn
 • Săn Học Bổng Du Học Úc 2021 Ngành Công Nghệ Lên Tới 100%
 • Những Điều Cần Biết Trước Khi Du Học Úc Ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Chuyên ngành Công nghệ sinh học (CNSH) là một trong các ngành “hot” hiện nay, và là ngành được các quốc gia trên thế giới chú trọng đầu tư và phát triển mạnh cũng như rất nhiều sinh viên yêu thích lĩnh vực này. Tuy nhiên, ở Việt Nam, chất lượng đào tạo ngành này chưa cao, SV ra trường cũng chưa được tạo điều kiện xin việc làm hoặc nếu có thì mức lương căn bản thấp.

  Ở nước ngoài, đây là ngành được chú trọng phát triển nhất bởi nó có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người, được chính phủ ưu tiên đầu tư rất lớn cho những nghiên cứu và những kế hoạch mang tính ứng dụng cao. Do đó, cơ hội dành cho các cử nhân/kỹ sư tốt nghiệp ngành CNSH rất lớn.

  Học CNSH tại nước ngoài, sinh viên có cơ hội trải nghiệm và con đường tương lai rộng mở bao gồm cả các công ty nước ngoài và doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt trong thời gian tới, nước Mỹ sẽ cần thêm khoảng 90.000 công việc mới trong ngành CNSH. Nếu bạn chọn du học Mỹ, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ mới, đồng thời được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Bằng cấp của Mỹ có giá trị quốc tế, do đó, bạn có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành này rất rộng mở nên bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào nếu có bằng cấp tại quốc gia có chất lượng đào tạo bậc nhất này.

  Chuyên ngành CNSH trang bị cho SV các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, thử nghiệm lâm sàng… Khi ra trường, bạn có thể làm việc tại công ty CNSH và dược phẩm, thực phẩm, phòng thí nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện… Các bạn có trình độ đào tạo sau đại học có thể lựa chọn nghề nghiệp như kỹ sư di truyền, nghiên cứu miễn dịch, nghiên cứu sinh hóa học…

  Tuy nhiên, có phải ngành Khoa học, kỹ thuật (Kỹ sư) nào cũng dễ dàng tìm kiếm công việc với mức lương cao đột biến? Tại sao vẫn có người thất nghiệp trong nhóm ngành này tại Mỹ (dù tỷ lệ thấp – dưới 5%). Đó là do nhu cầu thị trường và xu hướng phát triển của xã hội. Các ngành khoa học, kĩ thuật nghiên cứu công nghệ cao ngày càng được ưa chuộng, bên cạnh các ngành khoa học kĩ thuật cơ bản. Đó là lí do vì sao SV nên chọn học những trường Đại học có thế mạnh về những ngành này. Các trường dạy về Khoa học và Kỹ sư tại Mỹ có rất nhiều, nổi bật có các trường như ĐH MIT, Standford, hệ thống các trường công lập bang California, Vermont, Maine…. Trong số đó, là nơi lí tưởng cho sinh viên theo học nhóm ngành Khoa học Kỹ thuật, đặc biệt là ngành CNSH tại Mỹ.

  Đối với ngành CNSH, Widener nổi trội về chất lượng đào tạo (top 145 các trường hàng đầu về đào tạo Engineering trên toàn nước Mỹ) kết hợp với các chương trình liên kết và thực tập với các Công ty, tập đoàn lớn trên thế giới nhằm giúp SV ra trường có việc làm ngay chiếm đến hơn 90% sau 6 tháng tốt nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc khuyến khích và thu hút SV quốc tế theo học những ngành trên, chính phủ Mỹ cho phép các bạn trẻ theo học những nhóm ngành STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics) được ở lại lâu hơn tại Mỹ sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và nâng cao trình độ chuyên môn. Mức lương khởi điểm cho SV mới tốt nghiệp cho những ngành khoa học Kỹ thuật này dao động khoảng 50-60.000 USD/năm.

  ĐH Widener là trường tư thục danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Trường tọa lạc tại thành phố Chester (bang Pennsylvania), cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe. Philadelphia là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất và cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2 giờ đi xe tới New York và 2,5 giờ tới Washington DC. Mỗi năm, Widener tuyển sinh gần 5.000 SV. Sĩ số lớp học nhỏ, tỉ lệ SV/ giảng viên là 12:1, 93% giảng viên có học vị Tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.

  • Là trường ĐH hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 181 quốc gia (theo US New and World Report 2012)
  • Xếp hạng 55 quốc gia, dịch vụ SV xếp hạng 10 (theo Washington Monthly College Guide)
  • Xếp hạng 114 quốc gia về chương trình Cử nhân Kỹ thuật
  • Được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định cao nhất về Kinh doanh AACSB và về Kỹ thuật ABET
  • 89% SV tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng.

  Đặc biệt, trường đang có chương trình Học bổng hỗ trợ SV quốc tế lên đến 40.000 USD cho 4 năm học tại trường.

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH, điểm trung binh lớp 12 tối thiểu 7.0.
  • 1. Chương trình 2 học kỳ: TOEFL iBT 70/IELTS 6.0 (hay password test 6.0)
  • 2. Chương trình 3 học kỳ: TOEFL iBT 60/IELTS 5.5 (hay password test 5.5)
  • 3. Chương trình 4 học kỳ: TOEFL iBT 45/IELTS 4.5 (hay password test 4.5)
  • SV học tại Widener sẽ được sắp xếp ở 1 trong 11 khu ký túc xá của trường.
  • SV đăng kí học chương trình Dự bị Thạc sỹ sẽ được sắp xếp ở ngoài trường trong những khu nhà ở/căn hộ cho thuê tiện lợi và giá cả phải chăng, gần học xá của trường.

  Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

  Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

  Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

  Văn phòng:

  192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

  Tel: +848 3833 7747

  +848 3833 7748

  Văn phòng chi nhánh:

  27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

  Tel: +848 39304930

  Trường ngoại ngữ:

  26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

  Tel: +848 3930 4812

  +848 3930 4970

  Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

  Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: +844 3623 1665

  [email protected]

  Liên hệ nhanh:

  Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

  Email du học: [email protected]

  Email trường tiếng Anh: [email protected]

  Việt Nam Hợp Điểm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Du Học Mỹ Ngành Công Nghệ Sinh Học Và An Toàn Thực Phẩm
 • Giang Nguyễn : Tôi Đã Xin Học Bổng Du Học Mỹ Như Thế Nào ? ( Phần 2)
 • Giang Nguyễn : Tôi Đã Xin Học Bổng Du Học Mỹ Như Thế Nào ? ( Phần 1)
 • Giang Nguyễn: Tôi Đã Xin Học Bổng Du Học Mỹ Như Thế Nào ? (Phần 3)
 • Để Chinh Phục Học Bổng Du Học Mỹ Cho Học Sinh Cấp 3 Cần Những Điều Gì?
 • Thông Tin Du Học Mỹ Ngành Xã Hội Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Ngành Xã Hội Học Và Truyền Thông
 • Tìm Hiểu Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Tây Ban Nha Cùng Vinahure
 • Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Hoàn Cảnh Gia Đình Khó Khăn Năm 2021
 • Du Học Bằng Học Bổng Chính Phủ Nhật Bản
 • Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Năm 2021
 • Xã hội học là một chuyên ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội, chuyên nghiên cứu về xã hội loài người, các tương tác xã hội; đặc biệt, đi sâu nghiên cứu có hệ thống sự phát triển cấu trúc, mối tương quan xã hội, hành vi xã hội được thể hiện trong quá trình hoạt động của con người trong các nhóm, tổ chức xã hội

  Chuyên ngành Xã hội học giúp các bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng của ngành học một cách sâu rộng, có hệ thống, những kiến thức lí luận đại cương, chuyên ngành, những phương pháp, kỹ thuật nghiên cứu xã hội học và có khả năng đi sâu, nắm vững các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

  Các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản cùng những môn học chuyên ngành như Xã hội học đô thị, Xã hội học nông thôn, Xã hội học đời sống, Xã hội học tôn giáo, Xã hội học quản lí, Chính sách xã hội, Cộng đồng và phát triển cộng đồng, Vấn đề công nhân và công đoàn, Xã hội học sức khỏe, Luật, Tâm lý cùng nhiều môn học khác.

  Xã hội học nằm trong top những ngành học hot nhất tại Mỹ với cơ hội việc làm cao sau khi hoàn tất chương học cho du học sinh Mỹ. Đồng thời, Việt Nam đang cần rất nhiều nguồn nhân lựa thuộc lĩnh vực Xã hội học có trình độ cao, được đào tạo đúng chuyên ngành với kiến thức sâu rộng để giải mã các hiện tượng xã hội và góp phần vào quản lý, giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Xã hội học là ngành đa dạng về cơ hội việc làm. Do đó, học chuyên ngành này các bạn hoàn toàn an tâm về khả năng ứng dụng và phát triển công việc sau khi hoàn tất chương trình học.

  Điều kiện để du học Mỹ ngành Xã hội học

  Có rất nhiều khóa học thuộc ngành Xã hội học cho bạn lựa chọn. Nếu đã có một tấm bằng Cử nhân, bạn có thể chọn chương trình Sau Cử nhân để đi chuyên sâu hơn. Trong khi đó, một khóa học Cử nhân thường kéo dài 3 năm, một số trường có thể cho phép sinh viên tham gia chương trình trao đổi Erasmus hoặc đi thực tập trong vòng một năm (thường là vào năm thứ ba cho hệ Cử nhân 4 năm).

  Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Anh cần đạt IELTS từ 6.0-6.5 trở lên để đảm bảo không gặp rào cản về ngôn ngữ trong quá trình học. Xã Hội học là một ngành yêu cầu khả năng đọc hiểu rất cao nên bạn cũng cần lưu ý hai kĩ năng này.

  Cơ hội nghề nghiệp của ngành Xã hội học

  Để làm tốt công việc trong ngành Xã hội học, các bạn cần có những tố chất, kỹ năng cần thiết như sau:

  Trước hết, các bạn cần có tư duy phân tích nhạy bén, logic, linh hoạt để nắm bắt được bản chất của mỗi hiện tượng, tình hình xã hội.

  Sự tự tin và kiên nhẫn là yếu tố không thể thiếu để giúp bạn không chùn chân, mỏi gối trên con đường các bạn đã chọn.

  Như các bạn biết đó, đối tượng trực tiếp làm việc của bạn là những con người; do đó, khả năng giao tiếp tốt và tính nhân văn sẽ giúp bạn có được nhiều thuận lợi trong công việc.

  Bạn cần có kỹ năng viết tốt để tùy theo vị trí công việc của các bạn mà kỹ năng này sẽ giúp các bạn ghi nhận lại quá trình nghiên cứu, các báo cáo, các cuộc khảo sát,… một cách chính xác và logic.

  Du học Mỹ ngành Xã hội học nên chọn trường nào?

  Payscale đã cho ra danh sách 10 trường hàng đầu để lựa chọn đầu tư du học Mỹ ngành Xã Hội Học

  1. Princeton University: Princeton, N.J: Được thành lập năm 1746 Princeton University là trường đại học lâu đời thứ 4 của Hoa Kỳ. Các chương trình xã hội cho phép học sinh khám phá các khía cạnh xã hội của các đối tượng, như chính trị, giáo dục và lịch sử. Sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp y tế, luật, kinh doanh, thu nhập tiền lương bình bình lúc bắt đầu là $ 46,000, và có khả năng tăng lên đến 83.000 $.

  3. University of California Berkeley: Berkeley, Calif: Trong khi nhà trường tự hào với số lượng sinh viên nhỏ đủ để làm việc chặt chẽ với giáo sư . Các chương tập trung từ sức khỏe toàn cầu và công bằng xã hội đến sự đổi mới và tinh thần kinh doanh. Chương trình này giúp sinh viên có được khoảng thu nhập trung bình trước khi ra trường là $ 49,000 và có khả năng tăng lên đến 78.000 $ giai đoạn giữa sự nghiệp. University of California Berkeley là trường đại học hàng đầu của hệ thống trường đại học California.

  3. University of California Los Angeles: Los Angeles: University of California-Los Angeles là trường thứ hai trong hệ thống đại học California đào tạo về xã hội học chất lượng. Sinh viên trong các chương trình xã hội học có cơ hội để nghiên cứu một loạt các hệ thống xã hội, bao gồm cả các mối quan hệ của các tổ chức cộng đồng. Mức lương trung bình khi bắt đầu sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp UCLA là 40.000 USD, tăng tới $ 79,000 thời kỳ giữa sự nghiệp

  4. Harvard University: Cambridge, Mass: Được thành lập năm 1636, đây là trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Sinh viên Harvard học chuyên ngành xã hội học có cơ hội tiếp cận với chính trị, tiếp thị, ngân hàng, hành chính công … cơ hội cho mức lương khởi điểm là $ 47,000.

  5. University of California Santa Barbara: Santa Barbara, Calif: Chương trình học xã hội học tại University of California-Santa Barbara là một trong những chương trình lớn nhất cả nước. Chương trình pha trộn các lớp học về giới tính, tình dục, chủng tộc, toàn cầu hóa và các phong trào xã hội khác để giúp sinh viên hiểu được sự tương tác xã hội của con người. Sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm là $ 44.000 sẽ tăng lên mức $73,000

  6. Columbia University in the City of New York: Được thành lập năm 1754, bởi vua George II của nước Anh, Đại học Columbia ở thành phố New York là trường đại học lâu đời nhất trong tiểu bang. Sinh viên nghiên cứu các mối quan hệ giữa con người với các vấn đề xã hội, tôn giáo, văn hóa, các vấn đề chính trị. Mức lương khởi điểm có thể đạt được là $42,000.

  7. Duke University: Durham, N.C: Được thành lập năm 1838, một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ. Chuyên ngành Xã hội học chuẩn bị cho sinh viên có nền tảng kiến thức tốt từ kinh doanh đến chính trị, đạt được mức lương khởi điểm $ 43,000 và tăng lên $ 70,000.

  8. University of Pennsylvania: Philadelphia: Các chương trình đại học tập trung giải thích hành vi của con người bằng cách tập trung vào những hiện tượng xã hội trên quy mô lớn. Sinh viên ra trường của ngành Xã hội học tại trường này có khả năng được trả lương cao.

  9. University of Chicago: Chicago: Học sinh được tham gia vào các khóa học về nhân chủng học, kinh tế, khoa học chính trị và lịch sử … Sinh viên tốt nghiệp từ trường có cơ hội làm việc ở nhiều lĩnh vực với thu nhập trung bình khởi đầu: $ 46,000.

  10. Northwestern University: Evanston, Ill: Đại học đang có 124 lĩnh vực nghiên cứu, học sinh tìm hiểu về tương tác xã hội và nhiều yếu tố định hình nền văn minh. Sinh viên tốt nghiệp của Northwestern đã tìm được việc làm có thu từ $ 42,000 – $ 88,000

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Thạc Sỹ Xây Dựng Tại Pháp
 • Vì Sao Kỹ Sư Nên Học Thạc Sĩ Sau 3
 • Học Thạc Sỹ Ngành Kỹ Sư Xây Dựng Tại Đại Học Cantabria Tây Ban Nha
 • Trường Đại Học Dân Lập Văn Lang
 • Tham Quan 4 Bảo Tàng Y Học Cổ Truyền Ở Trung Quốc
 • Học Bổng Du Học Úc Ngành Quản Trị Khách Sạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Du Học Thụy Sĩ 2021 Từ Shms
 • Học Bổng Du Học Singapore Tại Học Viện Sdh Singapore 2021
 • Học Bổng Du Học Thụy Sĩ Toàn Phần
 • Tổng Hợp Chương Trình Học Bổng Du Học Thụy Sĩ Hot Bậc Nhất 2021
 • Tuần Lễ Vàng Du Học Các Nước Giới Thiệu Học Bổng Và Du Học Vừa Học Vừa Làm
 • Quản trị khách sạn từ lâu đã trở thành ngành được đông đảo các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam lựa chọn vì sự đa dạng trong công việc và tính chất trải nghiệm, khám phá của công việc này. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và sang trọng, thử nghiệm nhiều vị trí cùng một lúc, cơ hội không ngừng tiếp xúc với con người và từ đó trao dồi kiến thức của mình về ngôn ngữ, văn hóa cũng như tăng kỹ năng giải quyết vấn đề.

  Sinh viên hoàn tất thành công khóa Diploma of Hotel Management tại Edith Cowan College (ECC) sẽ đủ điều kiện để vào năm thứ 2 của khóa Bachelor of International Hotel and Resort Management tại Edith Cowan University (ECU).

  Khi sinh viên tiến triển vào năm 2 của khóa Cử nhân tại ECU, khóa học sẽ cung cấp một cơ hội tuyệt vời để đăng ký vào một chương trình thực tập kéo dài trong 1 học kỳ ở những khu nghỉ dưỡng và khách sạn dẫn đầu. Khóa thực tập được lồng ghéo vào chương trình giảng dạy và mang đến cho sinh viên các kỹ năng và kinh nghiệm cần có để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ tốt nghiệp.

  Địa điểm: ECU Joondalup campus (Perth)

  Học bổng vô vàn của Edith Cowan College cho năm 2021

  Học bổng Cao đẳng bao gồm 10% học phí cho khóa Diploma (Year 2)

  Học bổng Chuyển tiếp trị giá 20% học phí trong suốt thời gian còn lại của sinh viên quốc tế tại ECU, với điều kiện chuyển tiếp từ khóa Cao đẳng tại ECC

  Học bổng Ghi danh trao tặng 2,000 A$ cho sinh viên quốc tế nhập học vào khóa tháng 10/2020

  Học bổng Tiếng Anh hỗ trợ sinh viên khóa ELICOS 10 tuần miễn phí dành cho sinh viên đăng ký khóa Cao đẳng hoặc PQP tại ECC và sau đó chuyển tiếp vào chương trình văn bằng ở ECU

  The Hotel School được xem như là một trong những trường dẫn đầu tại Úc về chuyên ngành quản trị khách sạn. Điểm đặc biệt của trường chính là sự kết hợp độc đáo giữa mảng học thuật của trường Đại học công lập Southern Cross University và sự thực tiễn trong nền công nghiệp của tổ chức Mulpha Australia. Mulpha Australia là một tổ chức quản lý, phát triển và đầu tư vào chuỗi bất động sản bao gồm các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và khu dân cư. Các tài sản và đầu tư chính của Mulpha bao gồm InterContinental Sydney, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Marritz Hotel, Salzburg Apartments Perisher Valley, Bimbadgen Estate Hunter Valley và Norwest Business Park Sydney. Ngoài ra trên thế giới, các tài sản của Mulpha còn bao gồm Novotel Century Hongkong, Sofitel Philippine Plaza Manila.

  Địa điểm: Sydney, Melbourne và Brisbane

  Học bổng 10% học phí dành cho campus Brisbane

  The Hotel School mang đến học bổng 10% cho tất cả sinh viên quốc tế nhập học vào các chương trình Cử nhân hoặc Thạc Sỹ, bắt đầu nhập học vào tháng 6 hoặc tháng 11 của năm 2021 tại khuôn viên trường ở Brisbane.

  Để đạt được học bổng 10% này, ứng viên cần đáp ứng những điều kiện như sau:

  * Học bổng giới hạn cho 2 kỳ nhập học của năm 2021 là tháng 6 và tháng 11

  Các yêu cầu về học thuật và chuyên cần như sau:

  * Sinh viên phải đạt được kết quả “Đậu” tối thiểu cho tất cả các môn học thuật

  * Sinh viên phải hoàn thành chỉ số chuyên cần tối thiểu là 80% ở mỗi học kỳ

  Tham gia tích cực vào các hoạt động quảng bá cho The Hotel School, bao gồm:

  * Sinh viên sẽ được yêu cầu là cung cấp các sự khuyến khích cho The Hotel School

  * Sinh viên sẽ được yêu cầu là tham gia vào các sự kiện quảng bá The Hotel School và các hoạt động đại sứ sinh viên khác.

  Các công ty tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường

  Học bổng Medical Alliance International Merit Scholarship được trao cho sinh viên quốc tế bắt đầu học hoặc tiếp tục học ở bất kỳ ngành học nào tại William Angliss Institute, dựa trên thành tích học tập

  Giá trị học bổng 2,500 đô Úc sẽ được trao tặng cho học sinh vào Học kỳ thứ 2 hàng năm. Đây là phần thưởng để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập, sinh hoạt và những chi phí sách vở khác.

  Để đăng ký tư vấn du học tại Úc gọi ngay hotline 0932233521 để được đội ngũ tư vấn

  hỗ trợ miễn phí và cập nhật tất cả thông tin Du học Úc năm 2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Du Học Pháp Lên Tới 340 Triệu Ngành Quản Lý Khách Sạn
 • Học Bổng 340 Triệu Du Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Tại Paris
 • Học Bổng Toàn Phần Trao Đổi Ngắn Hạn Tại Trường Chính Sách Công Lý Quang Diệu 2021
 • Tại Sao Nên Chọn Du Học Ngắn Hạn Tại Singapore?
 • Học Bổng Ngành Thiết Kế Thời Trang Du Học Ý, Trường Raffles Milano
 • Học Bổng Ngành Dược, Tài Chính, Kỹ Thuật Tại Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • 25 Sinh Viên Đại Học Vinh Nhận Học Bổng Của Đại Sứ Quán Mỹ
 • 3 Bước Trở Thành Thực Tập Sinh Của Đại Sứ Quán Mỹ
 • Làm Thế Nào Để Xin Được Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Mỹ
 • Cao Đẳng Việt Mỹ Tuyển Bổ Sung 550 Chỉ Tiêu Cùng 300 Suất Học Bổng Đến Từ Doanh Nghiệp
 • Cao Đẳng Việt Mỹ Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Năm 2021 Cùng Quỹ Học Bổng 2 Tỷ Đồng
 • Đại học Tây Kentucky (Western Kentucky University – WKU) thành lập năm 1906, tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn 52 ha ở thành phố xinh đẹp Bowling Green, Kentucky, Mỹ. Trường nằm trên ngọn đồi cao và được xem là một trong những trường có học xá đẹp nhất vùng Nam Mỹ. Ngoài ra, trường có một học xá nước ngoài cổ kính, hàn lâm Harlaxton, ở Grantha, Vương quốc Anh. Là một trong những đại học lớn của bang và liên bang, WKU có được danh tiếng tốt về sự ưu tú trong giảng dạy và nghiên cứu trong nước cũng như quốc tế.

  Ứng viên có kết quả học tập khá – giỏi, đã có tiếng Anh (IELTS 6.0, TOEFL 71, SAT 1090) hoặc tham gia khóa học tiếng Anh tăng cường tại trường, sẽ có cơ hội nhận học bổng đến 45% học phí, trị giá 10,343 USD một năm. Trường dành nhiều học bổng khác trị giá 500 – 5.000 USD khi theo học ở trường, được duy trì từng năm dựa trên thành tích học tập và đóng góp cộng đồng. Học bổng chương trình chuẩn bị thạc sĩ (Pre-master) trị giá 4.330 USD một năm; học bổng thạc sĩ từ 7.790 USD một khóa hoặc đến 100% học phí (học phí cao học là 17.300 USD một năm).

  Đại học La Salle (La Salle University-La Salle)

  Đại học La Salle có khuôn viên rộng 133 mẫu Anh, tọa lạc ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, thành phố lớn thứ 5 của Mỹ. Thành lập năm 1863, La Salle có truyền thống học thuật, giảng dạy và đào tạo lâu đời dựa trên triết lý giáo dục nhân văn là “phát triển phẩm chất cá nhân và giáo dục để giúp ích cộng đồng”. La Salle cung cấp chương trình học đa dạng từ khoa học, giáo dục, luật, báo chí – truyền thông, sư phạm đến kinh doanh. La Salle xếp hạng 31 các đại học hàng đầu vùng đông bắc nước Mỹ trong nhiều năm liền (US News và World Report, 2014).

  La Salle có chương trình học bổng từ 30% đến 55% học phí (giá trị tương đương 12,000 – 21,000 USD một năm) dựa trên kết quả học tập và tham gia khóa học Anh văn, cấp cùng với nộp đơn nhập học. Trường dành học bổng cộng đồng 10.000 USD một năm cho các sinh viên đăng ký tham gia hoạt động cộng đồng ở trường. Ứng viên chưa đủ điểm Anh văn có thể theo học khóa tiếng Anh tại Viện Anh ngữ của trường trước khi nhập học đại học.

  Chương trình học bổng đại học Mỹ

  Học bổng đại học và cao học Mỹ của do Hope Vietnam thực với sự hỗ trợ của tổ chức giáo dục Mỹ Educatius. Khi đăng ký tham gia chương trình, thí sinh sẽ nhận được 5 cơ hội học bổng (từ 5 trường khác nhau), bao gồm cả các trường trong top 100 đại học Mỹ. Mức học bổng phổ biến từ 25% đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế, một số trường hợp bao gồm cả hỗ trợ chi phí sinh hoạt. Educatius cam kết có ít nhất một cơ hội học bổng có tổng chi phí chỉ từ 15.000 USD một năm và có thể có học bổng đã bao gồm hỗ trợ ăn ở, chi tiêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Du Học Ngành Dược & Khoa Học Kỹ Thuật Tại Mỹ: Không Khó
 • Làm Sao Để Săn Được Học Bổng Du Học Mỹ?
 • Làm Sao Để Xin Học Bổng Du Học Anh?
 • Điều Kiện Để Nhận Học Bổng Trung Học Mỹ Có Quá Phức Tạp?
 • Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Mỹ Và Canada
 • Top Đầu Những Ngành Dễ Xin Học Bổng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nước Nào Có Nhiều Học Bổng Nhất Và Ngành Nào Dễ Xin Học Bổng Nhất?
 • Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Ở Nước Nào Dễ Nhất?
 • Đại Học Kiến Trúc Và Xây Dựng Quốc Gia Kazan
 • Lễ Tốt Nghiệp Chương Trình Học Bổng Quỹ Châu Á Nguồn Merali Foundation
 • Đại Học Nghiên Cứu Tổng Hợp Quốc Gia “đại Học Xây Dựng Quốc Gia Moscow”
 • Trong các ngành có thể du học, rất nhiều bạn thắc mắc xem đâu là những ngành dễ xin học bổng nhất.

  Ngành khoa học máy tính chính là một trong những ngành đang cần nguồn nhân lực giỏi, có tay nghề cao. Với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin cộng thêm sự tấn công ngày càng khó đoán, vô cùng thay đổi và nguy hiểm của bộ phận hacker, vấn đề bảo mật đang được đặt lên thành ưu tiên số một. Từ đó góp phần đẩy công nghệ thông tin trở thành một trong những ngành dễ xin học bổng nhất.

  Điều kiện chung cho các sinh viên – học sinh muốn du học chuyên ngành này là có mong muốn hoặc đang học trong lĩnh vực chuyên ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là phần an ninh, bảo mật. Điểm tổng kết ở mức trung bình trở lên và điều kiện Anh Văn kèm theo, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng.

  – Các nguồn học bổng gợi ý:

  • Cuộc thi truyền thông xã hội “Các vấn đề về mạng 2.0”: 1000 USD.
  • Học bổng Wanda J. Schafer Graduate: 2500 USD
  • Học bổng Bang Washington: 7500 USD
  • Học bổng Wayne V. Black: 5000 USD
  • Chương trình học bổng WIFLE: 2500 USD
  • Học bổng Công nghệ dành cho phụ nữ (WITS): 2500 USD
  • Học bổng WWDC: 1595 USD
  • Học bổng Kỹ thuật Xerox: 10000 USD
  • Học bổng Texas Instruments: 5000 USD
  • Cúp sáng tạo Microsoft Imagine code.FTW!: 100000 USD

  Thương hiệu đa quốc gia, nhượng quyền, thương hiệu toàn cầu đang dần trở thành một trong những vấn đề lớn của các công ty này. Nếu lúc trước các nhà sáng tạo chỉ cần một lực lượng am hiểu thị trường trong nước thì bây giờ, họ phải am hiểu thị trường quốc tế để có thể đưa ra những chiến lược sao cho đúng đắn với mức chi phí thấp nhất. Do đó, nhu cầu nhân lực các ngành về sáng tạo luôn ở mức cao.

  – Điều kiện chung:

  Có bài luận văn xin học bổng sáng tạo, thu hút.

  Thư giới thiệu từ những người có học vụ truyền thông cao là một ưu thế.

  – Các nguồn học bổng gợi ý:

  • Giải thưởng sáng lập BMI cho phát thanh truyền thanh: 5000 USD
  • Học bổng viễn thông BSU Letterman: 10000 USD
  • Học bổng CIC ( Anna Chennault) : 5000 USD
  • Quỹ Học bổng Lathrop CIRI “Cap”: 5000 USD
  • Nhận thức về Chương trình Học bổng Tương lai: 5000 USD
  • Trao đổi Thanh niên Quốc hội – Bundestag cho Chuyên gia trẻ
  • Connecticut Broadcasters Media Scholarships: 5000 USD
  • Học bổng tưởng niệm Dan Klepper: 2000 USD
  • Evalee C. Schwarz Tín thác Từ thiện vì Giáo dục Học bổng: 15000 USD
  • Gorrondona & Associates, Inc./ Học bổng High School của WTS: 2500 USD
  • Quỹ học bổng Guy P.Gannet

  Nông nghiệp

  Ngành nông nghiệp là một ngành quan trọng vì nó cung cấp lương thực cho mọi người trên thế giới. Đặc biệt, khác với Việt Nam luôn xem nghề nông là nghề “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, sự thật, ngành học này rất được khuyết khích với nước ngoài.

  Do đó, các cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ngành nông nghiệp đang là nguồn lực được săn đón và nghiêm nhiên, nông nghiệp trở thành một trong những ngành dễ xin học bổng nhất. Đặc biệt, tại những nước mà ngành nông nghiệp hiện đại vẫn chiếm tỉ trọng lớn, ngành nông nghiệp được đánh giá khá cao từ các tổ chức và chuyên gia.

  Có ý tưởng hoặc bài nghiên cứu nông nghiệp cụ thể là một ưu điểm.

  Bài luận xin học bổng nên giải quyết được các vấn đề đang tồn đọng trong ngành và chú ý đến môi trường.

  Điểm trung bình ở mức khá nhưng đáp ứng yêu cầu Anh văn.

  – Các nguồn học bổng gợi ý:

  • Học bổng về Trồng trọt Alpha Gamma Rho: 500 USD
  • Học bổng Gia đình Amezcua: 500 USD
  • Học bổng Edson của Southern California Edisas: 2500 USD
  • Học bổng Toyota APIASF (Toyota): 2500 USD
  • Chương trình Học giả Navajo của bang Arizona: 6000 USD
  • Chương trình Học giả Navajo của Arizona dành cho các trường cao đẳng bộ lạc Arizona Public Service: 6000 USD
  • Học bổng Arnold W. Fritz: 1000 USD
  • Học bổng Nông nghiệp Quận Ashtabula: 1000 USD
  • Barry M. Goldwater Scholarship & Chương trình Giáo dục Xuất sắc: 15000 USD
  • Chương trình Học bổng Quốc tế Benjamin A. Gilman: 5000 USD

  Có rất nhiều học bổng dành cho lĩnh vực xã hội học trên khắp thế giới với điều kiện chung là người viết nên có ý tưởng hoặc bài nghiên cứu cụ thể trong một khía cạnh mới của xã hội. Bài luận xin học bổng cũng nên đề cập, giải quyết được các vấn đề đang là điểm nóng.

  • Học bổng nghiên cứu mùa hè dành cho sinh viên trong nước và quốc tế ở New Zealand: Hơn 6000 USD.
  • Quỹ AWMF & Loreen Arbus: 2500 USD
  • Học bổng Elizabeth J. Davis: 3000 USD
  • Học bổng James F. Reville: 3000 USD
  • Học bổng Jackie Spellman Scholarship: 5000 USD
  • Học bổng Quỹ Melanie: 2500 USD
  • Học bổng chăm sóc người cao tuổi: 3000 USD

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết Xin Học Bổng Du Học Nước Nào Là Dễ Nhất?
 • Học Bổng Xã Hội Dân Sự 2021 Của Voice
 • Người Con Đất Mẹ: “học Bổng Xã Hội Dân Sự Voice Năm 2021” Thực Chất Là Gì?
 • Chương Trình Học Bổng Học Thạc Sĩ Tại Nhật Bản
 • Học Bổng Thạc Sĩ Hàn Quốc 2021
 • Các Trường Có Chương Trình Thạc Sĩ Ngành Marketing Mạnh Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Thạc Sĩ Từ Đh Taylor’s
 • Chương Trình Học Bổng Thạc Sĩ Du Học Malaysia Từ Đh Taylor’s
 • Học Bổng Thạc Sĩ Tại Nhật 2014
 • Học Bổng Thạc Sĩ Tại Nhật Bản 2021
 • Học Bổng Thạc Sỹ Tại National University Of Singapore
 • Địa điểm: Philadelphia, Hoa Kỳ

  Trường Wharton danh tiếng của Đại học Pennsylvania – được tổ chức này coi là trường kinh doanh đầu tiên trên thế giới – được thành lập vào năm 1881. Kể từ đó, khoa đã tự đặt tên cho mình bằng cách giáo dục một số bộ óc kinh doanh giỏi nhất nước. Trường cung cấp khóa học Thạc sĩ với sự đầu tư trong quản lý tiếp thị cho sinh viên muốn kết hợp sự thông minh kinh doanh của họ với các kỹ thuật marketing tiên tiến. Một tập trung quản lý hoạt động và tiếp thị cũng tồn tại. Wharton duy trì tỷ lệ nhận hồ sơ 9%. Khi ở trường, người học có thể tham gia Câu lạc bộ Marketing Wharton hoặc giải thưởng sinh viên hàng năm cho sinh viên có tài năng đặc biệt.

  Đại học A&M TEXAS

  Địa điểm: Texas, Hoa Kỳ

  Trường kinh doanh AMU Mays cung cấp bằng thạc sĩ về tiếp thị cho người học muốn đạt được các kỹ năng sắc thái cần thiết trong sự nghiệp trong tương lai. Bao gồm 36 tín chỉ, hầu hết người học hoàn thành chương trình trong 16 tháng học tập tại trường. Ngoài ra, có người chọn học 12 tháng cấp tốc. Để nhận được sự xem xét tuyển sinh, ứng viên cần phải có một số điều kiện tiên quyết.

  HEC Paris – MSc in Marketing

  Địa điểm: Paris, Pháp

  Học Bổng Ngành Kỹ Sư Xây Dựng -Toàn Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ 2021

  Chương trình Thạc Sĩ Ngành Marketing tại HEC Paris giúp cho những bạn trẻ theo đuổi Marketing những kiến thức cần thiết và những kỹ năng yêu cầu trong thực tế để sinh viên xây dựng một con đường nghề nghiệp thành công sau khi ra trường trong thế giới Marketing hiện tại.

  Sinh viên phải viết khóa luận bên cạnh hoàn thành một thời gian làm việc 4 tháng – nơi mà sinh viên có cơ hội để xây dựng sự tự tin và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing sau khi ra trường.

  Imperial College Business School – MSc Strategic Marketing

  Địa điểm: London, UK

  Một ngôi trường không thể không nhắc đến khi nói về đào tạo Marketing bậc thạc sĩ là Imperial College Business School. Đây là ngôi trường đứng thứ nhất ở UK về đào tạo Marketing và là một trong những trường Kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Trường nằm tại trung tâm London là một điểm vô cùng thuận lợi giúp sinh viên có thể tiếp cận với các tổ chức quốc tế và các công ty hàng đầu trên thế giới.

  Trường đã dành được các điểm số đánh giá trên nhiều khía cạnh, trong đó, trường dành điểm số cao nhất về mục lãnh đạo, sau đó là khả năng tìm việc làm sau tốt nghiệp, sự đa dạng. Một con số ấn tượng thu thập được là 92% sinh viên đã tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp

  Khóa Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Đơn Xin Việc Thành Công “How To Succeed At: Writing Applications” Từ Đại Học Sheffield

  Columbia Business School – MS in Marketing Science

  Địa điểm: New York City, US

  Columbia Business School là ngôi trường dành vị trí đầu tiên trong số các trường kinh doanh tiêu biểu tại Mỹ. Khóa học Ms Marketing Science đã dành được số điểm cao trong các mục đánh giá, đặc biệt là về lãnh đạo, giá trị đem lại, và dành điểm số tuyệt đối cho những thành tích mà các cựu sinh viên đạt được.

  Đây là một khóa học rất căng với các bài học về STEM trong 2 kỳ, tập trung chính vào phân tích marketing (Marketing Analytics). Chương trình được thiết kế để hướng đến đào tạo các nhà nghiên cứu về marketing với mục tiêu đạt được mức độ kỹ năng chuyên ngành, kiến thức chuyên môn tương đương với một chương trình học tín chỉ bậ

  Nguồn: chúng tôi – tiến sĩ – sưu tầm, lược dịch (Hà Mi, Hiền Như)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng 95 Triệu Học Thạc Sĩ Logistics Và Vận Tải Quốc Tế Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải
 • Trường Đh Gtvttuyển Sinh Thạc Sĩ “logistics Và Vận Tải Quốc Tế” Đầu Tiên Tại Việt Nam
 • Học Bổng Thạc Sĩ Dược
 • Profile Đạt Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ & Tiến Sĩ Tại Đại Học Cambridge
 • Học Bổng Bậc Thạc Sĩ, Đh Cambridge, Anh, 2021
 • Tổng Hợp Học Bổng Du Học Ngành Kiến Trúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Trường Đại Học Kiến Trúc An Huy
 • Thông Báo Chương Trình “học Bổng Kumho Asiana Lần Thứ 9
 • Chương Trình Học Bổng Amcham 2021
 • Nam Sinh Chuyên Ngữ Rinh Học Bổng Gần 5 Tỷ Đồng
 • Uni Assist Là Gì Và Những Cần Biết Xung Quanh
 • Kiến trúc và thiết kế là ngành nghề không chỉ đòi hỏi tư duy sáng tạo mà còn cần cả niềm đam mê, năng khiếu thực sự để bạn có thể theo đuổi và tồn tại với nghề. Hiện nay, với chế độ mở cửa và đẩy mạnh giao lưu văn hóa, nhiều bạn trẻ đã quyết định xách vali và đi ra khỏi giới hạn giải đất hình chữ S để tìm hiểu và học tập những nét mới, bổ sung và phát triển những điều đã được học tập tại quê hương mình. Và học bổng chính là cơ hội không thể tốt hơn để bạn theo đuổi đam mê của mình.

  Học bổng ngành Kiến trúc tại Mĩ và Canada

  1. Mỹ

  – Học bổng Tưởng niệm Kate Neal Kinley: học bổng dành cho sinh viên Mĩ có giá trị lên đến $20,000 đối với ngành thiết kế kiến trúc và $9,000 đối với các ngành như nghệ thuật, kiến trúc, nhảy, kiến trúc cảnh quan, nhạc kịch, quy hoạch vùng và đô thị (sẽ trao tặng cho sinh viên tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật thuộc Đại học Illinois, Urban-Champaign hoặc sinh viên tốt nghiệp các trường cùng ngành khác). Học bổng sẽ hỗ trợ sinh viên Mĩ chi phí sinh hoạt và học tập Cao học tại Mĩ cũng như trên toàn thế giới.

  – Học bổng của Hiệp hội Kiến trúc sư Mĩ: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế, tùy thuộc vào thành tích học tập.

  – Học bổng của trường Kiến trúc Yale: chào đón sinh viên Mĩ cũng như sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học tại trường Kiến trúc Yale, đồng thời có nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính.

  – Học bổng của Đại học Kiến trúc Texas A&M: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế.

  – Học bổng của trường Kiến trúc, Đại học Nebraska-Lincoln: có nhiều suất học bổng sẽ được trao cho các tân sinh viên cũng như sinh viên đang theo học tại trường.

  – Học bổng của trường Kiến trúc, Đại học Southern California: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên, bất kể nguồn gốc xuất thân.

  2. Canada:

  Học bổng của Hiệp Hội Kiến trúc sư cảnh quan Ontario dành cho sinh viên Đại học Guelph: Học bổng có giá trị CA$1,000 dành cho sinh viên năm 3 thuộc chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan. Ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm có được từ các phòng thực hành cũng như đóng góp của ứng viên dưới tư cách là 1 nhà lãnh đạo.

  Học bổng ngành Kiến trúc tại Châu Âu

  1. Vương quốc Anh

  – Học bổng Thạc sĩ ECA, Đại học Edinburgh: học bổng bậc Cao học của Đại học Edinburgh, Scotland, Vương quốc Anh dành cho sinh viên Thạc sĩ có nguyện vọng theo học tại các trường trực thuộc về kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, lịch sử mỹ thuật và âm nhạc.

  – Học bổng của trường Đại học Oxford Brookes: học bổng Hodgkinson dành cho sinh viên có nguyện vọng nhập học vào trường Kiến trúc trực thuộc, với số lượng 2 suất học bổng mỗi năm.

  – Học bổng Tiến sĩ Kiến trúc của Đại học Strathclyde: học bổng sẽ hỗ trợ chi phí nhà ở cũng như học phí quốc tế cho sinh viên, đồng thời mang đến khoản trợ cấp hàng năm trị giá £13,836 tối đa trong vòng 3,5 năm tới. Tất cả các ứng viên được yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp loại Hạng Nhì loại Nhất/Ưu thuộc chuyên ngành phù hợp, đồng thời có nguyện vọng muốn theo đuổi nghiên cứu trong lĩnh vực đó.

  – Học bổng của trường Kiến trúc Xứ Wales, Đại học Cardiff: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế.

  – Học bổng Hiệp hội Bảo hiểm WREN của Viện Kiến trúc sư Hoàng Gia Anh (RIBA): Sẽ có 5 suất học bổng cho năm học 2021/2017, mỗi suất trị giá £5,000 dành cho các ứng viên thể hiện được tiềm năng tạo được đóng góp to lớn trong lĩnh vực kiến trúc trong tương lai. Ứng viên sẽ nhập học vào các khóa học chuyên nghiệp mà RIBA cung cấp và dự kiến sẽ kết thúc năm học cuối vào tháng 09/2016.

  – Học bổng của trường Kiến trúc thuộc Hiệp hội Kiến trúc sư: Học bổng sẽ được trao tặng cho sinh viên năm nhất, năm hai hoặc năm tư có thành tích học tập tốt cũng như có nhu cầu cần hỗ trợ tài chính. Tất cả các ứng viên có nguyện vọng theo học các khóa học Cử nhân đều có quyền tham gia nộp hồ sơ học bổng, bất kể quốc tịch hay nguồn gốc xuất thân. Chương trình này còn bao gồm học bổng Stephen Lawrence đặc biệt dành cho các ứng viên là người dân tốc thiểu số.

  – Học bổng Cao học của trường Kiến trúc, Đại học Kent: có vô vàn các cơ hội học bổng dành cho sinh viên có nguyện vọng học Cao học về Kiến trúc tại Đại học Kent.

  2. Ai-len

  Học bổng Richard Morrison của trường Kiến trúc, Viện Công nghệ Dublin (DIT): Học bổng strij giá €3,000 với mục đích hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập tốt để tham gia khóa học Cử nhân Kiến trúc tại DIT.

  3. Đức

  Học bổng DAAD dành cho sinh viên quốc tế trong ngành Kiến trúc: học bổng dành cho sinh viên Đại học và Cao học Mĩ có nguyện vọng muốn tiếp tục các chương trình học chuyên sâu hơn về lĩnh vực kiến trúc tại các trường Đại học ở Đức.

  Học bổng ngành Kiến trúc tại Châu Á

  1. Ấn Độ

  Học bổng Nirankari Rajmata: Qũy Từ thiện Sant Nirankari (SNCF) sẽ trao học bổng dành cho sinh viên Cao học thuộc các ngành kĩ thuật, đã được nhận vào học tại các trường Đại học ở Ấn Độ.

  2. Singapore

  Học bổng Kĩ thuật và Kiến trúc của Đại học Công nghệ Singapore và Tổ chức Thiết kế Far East: dành cho tất cả sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học ngành kiến trúc tại Singapore

  Học bổng ngành Kiến trúc tại Úc và New Zealand

  1. Úc

  – Học bổng Cao học Quốc tế của Đại học Queensland: học bổng dành cho sinh viên Châu Âu có nguyện vọng theo học Thạc sĩ kiến trúc tại Úc.

  – Học bổng Trao đổi Ronald Lu trong lĩnh vực Kiến trúc của Đại học New South Wales: dành cho sinh viên đã đăng kí vào khóa học Cử nhân Nghiên cứu về Kiến trúc hoặc Thạc sĩ Kiến trúc toàn thời gian tại Đại học New South Wales dưới dạng sinh viên trao đổi.

  2. New Zealand

  – Học bổng Thạc sĩ Kiến trúc William Chick của Đại học Auckland: (ngoài ra còn có học bổng Tiến sĩ) học bổng dành cho sinh viên là người bản địa hoặc công dân hợp pháp đang sinh sống tại New Zealand, có thành tích học tập tốt, có nguyện vọng theo học các khóa học Cao học để hướng đến việc nhận bằng cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc tại Đại học Auckland hay một cơ sở đào tạo danh tiếng khác.

  – Học bổng Christchurch, Hội đồng Anh của Đại học Lincoln: dành cho sinh viên đang tham gia khóa học Cử nhân tại 1 trường Đại học ở New Zealand, thuộc một trong các ngành sau: thiết kế không gian, thiết kế công nghiệp, giao thông, quy hoạch đô thị, kĩ thuật, kiến trúc cảnh quan hoặc kiến trúc thiết kế.

  Học bổng ngành Kiến trúc cho phép ứng viên học tập tại bất kì đâu trên thế giới

  Học bổng Cao học của Qũy ACI dành cho sinh viên quốc tế: học bổng có giá trị từ $3,000-$5,000 dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp các ngành kiến trúc, kĩ thuật và khoa học vật liệu. Ứng viên có thể nộp hồ sơ nhập học tại bất cứ đâu trên thế giới, với điều kiện là chương trình đào tạo Cao học cần phải nhận được sự chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận về Công nghệ và Kĩ thuật (ABET).

  Về du học ngành Kiến trúc

  Kiến trúc là một ngành tập trung vào việc lên kế hoạch, thiết kế, xây dựng các công trình dựa trên các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng yêu cầu. Các tòa nhà được xây dựng đôi khi không chỉ phục vụ mục đích chỗ ở mà còn có những lí do về đời sống tinh thần. Chính những công trình từ thời các Kim tự tháp cổ Ai Cập đến kiến trúc thời Phục hưng châu Âu đã tạo nhiều cảm hứng thiết kế cho những công trình đương đại.

  Ngành Kiến trúc có dành cho bạn?

  Kiến trúc là ngành học mơ ước của bất kì ai đam mê thiết kế và xây dựng các công trình. Những sinh viên chọn học ngành này thường có thành tích cao trong các môn học Toán, Vẽ và Lịch sử. Ngoài những môn chuyên ngành, bạn cũng sẽ được học về lịch sử thiết kế cũng như cách xây dựng và sử dụng bản vẽ cho các dự án cá nhân sau này.

  Một số môn học khác cũng có thể được giảng dạy trong chương trình đó là Pháp luật, Lịch sử văn hóa, Công nghệ thông tin và Quản lý. Sinh viên ngành này được dạy qua hình thức bài giảng và bài tập thiết kế cá nhân. Đặc điểm chính của sinh viên kiến trúc là chăm chỉ, có động lực học tập và đam mê với chuyên ngành mà họ theo đuổi.

  Cơ hội nghề nghiệp ngành Kiến trúc

  Chí Nam tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Ngành Kiến Trúc Tại Nhật Bản: Học Bổng, Trường Học, Học Thạc Sĩ
 • Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Của Kaist, Hàn Quốc
 • Trường Đại Học Kaist Hàn Quốc
 • Du Học Hàn Quốc Với Học Viện Kinh Tế Sáng Tạo (Kaist)
 • Giải Thưởng Và Học Bổng Kova Lần Thứ 18 Năm 2021
 • Tổng Hợp Học Bổng Ngành Kiến Trúc Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Bổng Kumho Asiana, Học Kỳ 1, Năm Học 2021
 • Học Bổng Kumho Asiana Năm Học 2021
 • Học Bổng Kumho Asiana Kì I Năm Học 2021
 • Học Bổng Là Gì? Hướng Dẫn Cách Săn Học Bổng Tại Các Nước Nhanh Nhất
 • Khai Giảng Chương Trình Đào Tạo Từ Xa Bậc Cử Nhân Theo Mô Hình Tiên Tiến Ftu
 • Phần lớn các học bổng trong ngành kiến trúc đều dành cho bậc Sau đại học trở lên, bao gồm học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tuy vậy, vẫn có những suất học bổng khác dành cho bậc Cử nhân đang chờ đón bạn.

  Học bổng ngành Kiến trúc tại Mĩ và Canada

  1. Mỹ

  – Học bổng Tưởng niệm Kate Neal Kinley: học bổng dành cho sinh viên Mĩ có giá trị lên đến $20,000 đối với ngành thiết kế kiến trúc và $9,000 đối với các ngành như nghệ thuật, kiến trúc, nhảy, kiến trúc cảnh quan, nhạc kịch, quy hoạch vùng và đô thị (sẽ trao tặng cho sinh viên tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật thuộc Đại học Illinois, Urban-Champaign hoặc sinh viên tốt nghiệp các trường cùng ngành khác). Học bổng sẽ hỗ trợ sinh viên Mĩ chi phí sinh hoạt và học tập Cao học tại Mĩ cũng như trên toàn thế giới.

  – Học bổng của Hiệp hội Kiến trúc sư Mĩ: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế, tùy thuộc vào thành tích học tập.

  – Học bổng của trường Kiến trúc Yale: chào đón sinh viên Mĩ cũng như sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học tại trường Kiến trúc Yale, đồng thời có nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính.

  – Học bổng của Đại học Kiến trúc Texas A&M: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế.

  – Học bổng của trường Kiến trúc, Đại học Nebraska-Lincoln: có nhiều suất học bổng sẽ được trao cho các tân sinh viên cũng như sinh viên đang theo học tại trường.

  – Học bổng của trường Kiến trúc, Đại học Southern California: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên, bất kể nguồn gốc xuất thân.

  2. Canada:

  Học bổng của Hiệp Hội Kiến trúc sư cảnh quan Ontario dành cho sinh viên Đại học Guelph: Học bổng có giá trị CA$1,000 dành cho sinh viên năm 3 thuộc chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan. Ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm có được từ các phòng thực hành cũng như đóng góp của ứng viên dưới tư cách là 1 nhà lãnh đạo.

  Học bổng ngành Kiến trúc tại Châu Âu

  1. Vương quốc Anh

  – Học bổng Thạc sĩ ECA, Đại học Edinburgh: học bổng bậc Cao học của Đại học Edinburgh, Scotland, Vương quốc Anh dành cho sinh viên Thạc sĩ có nguyện vọng theo học tại các trường trực thuộc về kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, lịch sử mỹ thuật và âm nhạc.

  – Học bổng của trường Đại học Oxford Brookes: học bổng Hodgkinson dành cho sinh viên có nguyện vọng nhập học vào trường Kiến trúc trực thuộc, với số lượng 2 suất học bổng mỗi năm.

  – Học bổng Tiến sĩ Kiến trúc của Đại học Strathclyde: học bổng sẽ hỗ trợ chi phí nhà ở cũng như học phí quốc tế cho sinh viên, đồng thời mang đến khoản trợ cấp hàng năm trị giá £13,836 tối đa trong vòng 3,5 năm tới. Tất cả các ứng viên được yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp loại Hạng Nhì loại Nhất/Ưu thuộc chuyên ngành phù hợp, đồng thời có nguyện vọng muốn theo đuổi nghiên cứu trong lĩnh vực đó.

  – Học bổng của trường Kiến trúc Xứ Wales, Đại học Cardiff: có nhiều suất học bổng Đại học cũng như Sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế.

  – Học bổng Hiệp hội Bảo hiểm WREN của Viện Kiến trúc sư Hoàng Gia Anh (RIBA): Sẽ có 5 suất học bổng cho năm học 2021/2017, mỗi suất trị giá £5,000 dành cho các ứng viên thể hiện được tiềm năng tạo được đóng góp to lớn trong lĩnh vực kiến trúc trong tương lai. Ứng viên sẽ nhập học vào các khóa học chuyên nghiệp mà RIBA cung cấp và dự kiến sẽ kết thúc năm học cuối vào tháng 09/2016.

  – Học bổng của trường Kiến trúc thuộc Hiệp hội Kiến trúc sư: Học bổng sẽ được trao tặng cho sinh viên năm nhất, năm hai hoặc năm tư có thành tích học tập tốt cũng như có nhu cầu cần hỗ trợ tài chính. Tất cả các ứng viên có nguyện vọng theo học các khóa học Cử nhân đều có quyền tham gia nộp hồ sơ học bổng, bất kể quốc tịch hay nguồn gốc xuất thân. Chương trình này còn bao gồm học bổng Stephen Lawrence đặc biệt dành cho các ứng viên là người dân tốc thiểu số.

  – Học bổng Cao học của trường Kiến trúc, Đại học Kent: có vô vàn các cơ hội học bổng dành cho sinh viên có nguyện vọng học Cao học về Kiến trúc tại Đại học Kent.

  2. Ai-len

  Học bổng Richard Morrison của trường Kiến trúc, Viện Công nghệ Dublin (DIT): Học bổng strij giá €3,000 với mục đích hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập tốt để tham gia khóa học Cử nhân Kiến trúc tại DIT.

  3. Đức

  Học bổng DAAD dành cho sinh viên quốc tế trong ngành Kiến trúc: học bổng dành cho sinh viên Đại học và Cao học Mĩ có nguyện vọng muốn tiếp tục các chương trình học chuyên sâu hơn về lĩnh vực kiến trúc tại các trường Đại học ở Đức.

  Học bổng ngành Kiến trúc tại Châu Á

  1. Ấn Độ

  Học bổng Nirankari Rajmata: Qũy Từ thiện Sant Nirankari (SNCF) sẽ trao học bổng dành cho sinh viên Cao học thuộc các ngành kĩ thuật, đã được nhận vào học tại các trường Đại học ở Ấn Độ.

  2. Singapore

  Học bổng Kĩ thuật và Kiến trúc của Đại học Công nghệ Singapore và Tổ chức Thiết kế Far East: dành cho tất cả sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học ngành kiến trúc tại Singapore

  Học bổng ngành Kiến trúc tại Úc và New Zealand

  1. Úc

  – Học bổng Cao học Quốc tế của Đại học Queensland: học bổng dành cho sinh viên Châu Âu có nguyện vọng theo học Thạc sĩ kiến trúc tại Úc.

  – Học bổng Trao đổi Ronald Lu trong lĩnh vực Kiến trúc của Đại học New South Wales: dành cho sinh viên đã đăng kí vào khóa học Cử nhân Nghiên cứu về Kiến trúc hoặc Thạc sĩ Kiến trúc toàn thời gian tại Đại học New South Wales dưới dạng sinh viên trao đổi.

  2. New Zealand

  – Học bổng Thạc sĩ Kiến trúc William Chick của Đại học Auckland: (ngoài ra còn có học bổng Tiến sĩ) học bổng dành cho sinh viên là người bản địa hoặc công dân hợp pháp đang sinh sống tại New Zealand, có thành tích học tập tốt, có nguyện vọng theo học các khóa học Cao học để hướng đến việc nhận bằng cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc tại Đại học Auckland hay một cơ sở đào tạo danh tiếng khác.

  Học bổng ngành Kiến trúc cho phép ứng viên học tập tại bất kì đâu trên thế giới

  – Học bổng Christchurch, Hội đồng Anh của Đại học Lincoln: dành cho sinh viên đang tham gia khóa học Cử nhân tại 1 trường Đại học ở New Zealand, thuộc một trong các ngành sau: thiết kế không gian, thiết kế công nghiệp, giao thông, quy hoạch đô thị, kĩ thuật, kiến trúc cảnh quan hoặc kiến trúc thiết kế.

  Học bổng Cao học của Qũy ACI dành cho sinh viên quốc tế: học bổng có giá trị từ $3,000-$5,000 dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp các ngành kiến trúc, kĩ thuật và khoa học vật liệu. Ứng viên có thể nộp hồ sơ nhập học tại bất cứ đâu trên thế giới, với điều kiện là chương trình đào tạo Cao học cần phải nhận được sự chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận về Công nghệ và Kĩ thuật (ABET).

  Tham khảo Topuniversities

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Tại Kaplan Singapore 2021
 • Du Học Tiết Kiệm Với Học Bổng 10.000 Sgd Trường Kaplan Singapore
 • Học Bổng 50% Học Phí Của Kaplan Singapore
 • Chỉ Có 1 Tháng Để Đăng Kí Học Bổng Kaplan Singapore
 • Đại Học Johns Hopkins, Mỹ
 • Du Học Canada Học Ngành Quản Lý Khách Sạn Và Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Canada Học Ngành Quản Lý Khách Sạn (Hospitality)
 • Du Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Tại Canada
 • Nganh Cong Nghe Thong Tin Tai Canada Dang Hot
 • Du Học Canada Ngành Công Nghệ Chọn Trường Nào?
 • Chi Tiết Từ A Đến Z Du Học Canada Ngành Quản Trị Khách Sạn
 • Cơ hội cho các bạn học sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, năng động, cơ hội việc làm cao và một mức lương ổn định khi du học Canada ngành quản lý khách sạn, du lịch. Đây là một trong những ngành dịch vụ “hot” trên thế giới và dự báo trong tương lai gần sẽ có nhu cầu rất lớn. Du học Canada học ngành quản lý khách sạn và du lịch bạn sẽ tiếp cận với một quốc gia hàng đầu về chuyên ngành dịch vụ trên thế giới.

  Chính phủ Canada hỗ trợ tài chính giáo dục, chi phí học tập của các du học sinh thấp hơn các quốc gia khác, hàng năm Canada dành tới hơn 5% trong GDP của đất nước để đầu tư nhân lực, giáo dục giúp phát triển kinh tế.

  So với những năm trước gần đây chính phủ Canada lại cải tiến quy trình xét visa trước đó là CES và trong năm 2021 là chương trình du học Canada SDS hiện tại đang thí điểm tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam với mục đích tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên được học tập tại Canada. Các sinh viên học ở đây còn được tạo các điều kiện thuận lợi tìm kiếm việc làm, có thể nộp hồ sơ xin định cư tại Canada dễ dàng hơn các quốc gia khác.

  Rất nhiều những điều kiện thuận lợi và quốc gia Canada hỗ trợ cho học sinh, sinh viên học tập, làm việc lâu dài.

  Lý do chọn Canada học ngành quản lý khách sạn và du lịch

  So với các quốc gia Châu Âu các trường đào tạo ngành quản lý khách sạn và du lịch chất lượng không thua kém, chi phí học tập tại Canada còn rẻ hơn một số quốc gia tại Châu Âu. Canada được tạo hóa ưu ái cho thiên nhiên đẹp, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đa dạng… ngành nhà hàng khách sạn, ẩm thực rất phát triển. Sinh viên làm việc theo đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp ở trong các khách sạn, nhà hàng mức lương từ 2000 USD – 3000 USD/tháng. Chi phí học tập trung bình từ 15.000-20.000 USD/năm, số tiền bỏ ra để học tập ít hơn 10% so các em khi học ở Anh, Australia mà chất lượng vẫn đảm bảo, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Sau khi ra trường có thể làm việc bất kì đâu.

  Bên cạnh quản lý khách sạn, du lịch mang lại doanh thu lớn cho đất nước Canada, nhờ thiên nhiên ưu đãi mà ngành dịch vụ tại quốc gia này cũng rất phát triển.

  Các trường hàng đầu đào tạo quản lý khách sạn và du lịch Canada

  • Douglas college
  • Niagara college
  • Học viện SAIT
  • George Brown College
  • Ryerson University
  • University of Guelph
  • Dci College

  Yêu cầu khi học ngành quản lý khách sạn & du lịch

  Cũng như bất kì ngành nghề nào khác học ngành quản lý khách sạn & du lịch cũng cần những tố chất riêng giúp việc học tập thuận lợi hơn.

  – Có vốn ngoại ngữ tốt, giúp hiểu bài giảng và giao tiếp tốt. Học tốt ngoại ngữ chính là chìa khóa để thành công.

  – Năng động, yêu thích môi trường làm việc với những điều mới mẻ và ham học hỏi thường xuyên.

  – Có khả năng tổ chức quản lý, sắp xếp công việc là một lợi thế lớn.

  – Đam mê về nghề nghiệp mà mình đã chọn, chỉ cần có niềm đam mê bạn sẽ đi đến thành công.

  Cơ hội nghề nghiệp

  Ngành quản trị khách sạn, du lịch trong những năm tiếp theo sẽ phát triển mạnh mẽ và cần lực lượng lao động lớn, với thế mạnh của mình Canada cung cấp các công việc trong nhiều vị trí khác nhau:

  – Lễ tân, Nhân viên khách sạn.

  – Quản lý bộ phận tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng.

  – Làm việc tại công ty du lịch, lữ hành.

  – Hướng dẫn viên du lịch.

  – Các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch.

  – Làm việc tại khách sạn, resort, khu vui chơi, giải trí.

  Với nhiều trường đào tạo chất lượng, học phí mức trung bình, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương trung bình cao du học Canada ngành quản lý khách sạn và du lịch là lựa chọn đúng đắn, chất lượng cho học sinh sinh viên Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Canada Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn
 • Có Thể Du Học Canada Không Chứng Minh Tài Chính Không?
 • Hồ Sơ Du Học Canada Cần Những Gì? Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Hồ Sơ Du Học Canada Cần Chuẩn Bị Những Gì? Vấn Đề Quan Trọng
 • Du Học Canada Cần Những Giấy Tờ Gì?
 • Du Học Pháp, Ngành Công Nghệ Thông Tin Nên Chọn Trường Epita

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Pháp Ngành Công Nghệ Thông Tin, Nên Chọn Trường Nào Tốt Nhất?
 • Du Học Pháp Ngành Khoa Học Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin
 • Đi Du Học Pháp Ngành Công Nghệ Thông Tin
 • Có Nên Du Học Pháp Ngành Quản Trị Kinh Doanh?
 • Du Học Pháp Ngành Quản Trị Kinh Doanh Tại Trường Nào?
 • Các bạn du học Pháp ngành công nghệ thông tin có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. EPITA là lựa chọn tuyệt vời tại Paris cho cả các bạn học bằng tiếng Pháp lẫn tiếng Anh.

  Biểu tượng trường EPITA – Pháp

  Epita, trường đào tạo công nghệ máy tính danh tiếng của Pháp

  Thành lập từ năm 1984, EPITA -trường khoa học máy tính và công nghệ cao đã có được danh tiếng về chất lượng đào tạo. Các công ty đa quốc gia thường xuyên tuyển dụng các sinh viên của trường trước khi khóa học kết thúc.

  Trường EPITA là trường chuyên ngành, chỉ tập trung đào tạo ngành công nghệ thông tin nên trường có tính chuyên môn rất cao, chất lượng đào tạo về công nghệ thông tin của trường đã được khẳng định. Trường EPITA được chính phủ Pháp công nhận về đào tạo ngành công nghệ thông tin.

  Trang thiết bị đào tạo của trường EPITA

  Để phát triển các công nghệ tân tiến nhất, trường EPITA có trang bị 4 phòng thí nghiệm hiện đại.

  Qui mô của trường EPITA

  EPITA là thành viên của Tập đoàn giáo dục IONIS, tập đoàn giáo dục bậc cao quy mô nhất của Pháp. IONIS bao gồm hơn 20 trường với 2000 sinh viên tai Pháp, thêm vào đó là 200000 sinh viên ở khắp các quốc gia và mạng lưới 60000 cựu sinh viên.

  Du học trường công nghệ thông tin EPITA – Pháp

  EPITA hỗ trợ sinh viên rất tích cực trong việc tìm chỗ thực tập và việc làm khi tốt nghiệp

  – EPITA tổ chức hội chợ việc làm hàng năm

  Mỗi năm, EPITA sẽ tổ chức một hội chợ việc làm để các doanh nghiệp và các sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp của trường có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc để tìm ra cơ hội cho cả hai bên: cơ hội việc làm và cơ hội có được nguồn nhân lực được đào tạo tốt.

  EPITA luôn khuyến khích và hướng dẫn sinh viên tự chủ động tìm việc làm, tìm chỗ thực tập cho mình. Trường đưa đến mọi kiến thức và kĩ năng cho sinh viên để tự làm điều đó. Nhưng trong trường hợp, sinh viên gặp khó khăn trong việc tìm thực tập và việc làm, thì trường EPITA luôn hỗ trợ.

  – EPITA tổ chức các tuần lễ Hội thảo về Công nghệ

  Những tuần lễ hội thảo này sẽ được tổ chức hai năm một lần. Các công ty sẽ đến và chia sẻ những kinh nghiệm của họ khi thực hiện các dự án và các nghiên cứu về những công nghệ mới nhất, đông thời giới thiệu các phần mền ứng dụng với cũng như các ứng dụng thực tế của những công nghệ này. Một loạt các bài giảng kéo dài từ 60 đến 90 phút sẽ cho sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường và những xu hướng mới.

  – EPITA còn tổ chức các cuộc gặp mặt nhanh

  Các công ty có nhu cầu tuyển dụng mong muốn tìm kiếm nhân viên hoặc thực tập sinh cho mùa Thu ( tháng 9 đến tháng 1) sẽ có những cuộc nói chuyện ngắn với các sinh viên trước khi tiến hành phỏng vấn riêng với những thí sinh mà họ đánh giá là có tiềm năng ngay sau khi sự kiện kết thúc.

  EPITA luôn khuyến khích các gặp gỡ trực tiếp giữa sinh viên và các doanh nghiệp, đảm bảo rằng mối liên hệ này luôn được duy trì theo chiều hướng hiệu quả nhất.

  Chương trình đào tạo tại EPITA

  Sinh viên chọn chương trình học bằng tiếng Anh sẽ không cần phải chứng minh trình độ tiếng Pháp. Trường sẽ hỗ trợ sinh viên hoà nhập với cuộc sống ở Pháp bằng cách giảng dạy tiếng Pháp miễn phí qua mạng. Các chương trình học bằng tiếng Anh được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, hoàn toàn không pha lẫn buổi học nào bằng tiếng Pháp. Đến cuối khoá học, chắc chắn các sinh viên mới sang chỉ biết tiếng Anh sẽ biết thêm được cả tiếng Pháp ở trình độ giao tiếp cơ bản.

  Chương trình Cử nhân Quốc tế được tổ chức theo mô hình Lớp dự bị cho các khóa học tại Grande- Ecole, các chương trình đào tạo kĩ sư của Pháp. Lớp dự bị này thường kéo dài hai năm, chính là hai năm đầu tiên của bậc cử nhân. Hai năm này là thời gian để sinh viên tích lũy kiến thức, cũng như làm quen với việc học và làm việc dưới áp lực lớn. Năm thứ ba của bậc cử nhân quốc tế chính là năm đầu tiên trong hệ ba năm đào tạo Kĩ sư của Pháp.

  Sinh viên trường Epita – hàng đầu về đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Pháp

  BẬC CỬ NHÂN

  Cử nhân năm 1 (INFO SUP)

  Cử nhân năm 2 (INFO SPE)

  Cử nhân năm 3 (ING1)

  Trong vòng một năm, các bạn sẽ được học những kĩ năng và lý thuyết cần thiết để xây dựng các phần mềm ứng dụng như game design, game graphic, 3D, phát triển dưới Windows, Object Pascal, Delphi và Caml

  Sinh viên sẽ được tiếp xúc với những môi trường khác nhau (UNIX, Mac OS, Linux, Palm OS). Trong năm thứ hai, sinh viên sẽ tập chung học về các chiến lược xây dựng game và bắt đầu làm quen với khái niệm Trí thông minh Nhân tạo

  Sinh viên sẽ được học những nền tảng lý thuyết về Công nghệ thông tin và cách ứng dụng nó trong các dự án cụ thể.

  Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học các phương pháp và công cụ để kinh doanh: luật, quản lý, marketing, truyền thông, chất lượng, tổ chức, ngoại ngữ.

  Cuối cùng, sinh viên sẽ nắm được những kĩ năng để thích ứng với môi trường doanh nghiêp: Phát triển và quản lý một dự án, tiến hành một nghiên cứu, trình bày một báo cáo

  Chương trình học:

  -Toán

  -Tiếng Pháp

  -Thuật toán

  -Kĩ thuật và khoa học con người

  -Dự án thực hành

  Chương trình học:

  -Toán

  -Tiếng Pháp

  -Thuật toán

  -Khoa học máy tính

  -Kĩ thuật và khoa học con người

  -Kì học quốc tế/ thực tập

  -Dự án thực hành

  Chương trình học:

  -Thiếng Pháp

  -Phương pháp Nghiên cứ dành cho các nhà nghiên cứu tương lai

  -Kĩ thuật nâng cao dành cho các sinh viên ham mê kĩ thuật

  -Phương pháp và kĩ thuật quản lý dành cho các sinh viên muốn phát triển cả hai khả năng (kĩ thuật và kinh doanh)

  BẬC THẠC SĨ

  – Thạc sĩ quốc tế chuyên ngành Quản lý Hệ thông thông tin

  – Thạc sĩ quốc tế Kĩ sư Phần mềm

  – Thạc sĩ quốc tế chuyên ngành An ninh thông tin

  Chương trình bao gồm ba kì học và một kì thực tập

  -Kì học Hòa nhâp (30 Tín chỉ)

  Đây là kì học dành riêng cho các sinh viên chư có một nền tảng vững chắc về Khoa học máy tính.(Kì học chung dành cho mọi chuyên ngành)

  -Kì học chuyên sâu

  Mục đích chính của kì học là chuẩn bị cho sự thâm nhập vào thị trường lao động của sinh viên bằng việc chuẩn bị hồ sơ nghề nghiệp tốt nhất cho mỗi sinh viên

  -Kì học cuối cùng dành cho thực tập kéo dài 6 tháng

  -Chương trình đào tạo của EPITA được xây dựng dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp cộng với sự gắn kết chặt chẽ giữa EPITA và các doanh nghiệp chính là chìa khóa đảm bảo thực tập trung và ngoài nước Pháp cho các sinh viên của EPITA.

  -Mức lương trung bình của thực tập sinh của EPITA năm 2014 là 1100 euros .

  -Các vị trí mà sinh viên EPITA đã từng đảm nhiệm trong các kì thực tập: Quản lý phát triển kinh doanh quốc tế, Phụ trách phần chuyển giao những phần công việc cho bên thứ ba, Phát triển truyền thông, Giám sát truyền thông từ xa

  Học phí du học Pháp ngành công nghệ thông tin tại EPITA

  Mức học phí sẽ thay đổi theo năm, vì vậy, để biết được mức học phí cập nhật nhất, mời các bạn liên hệ với công ty du học BB Cầu Xanh. Chúng tôi cũng sẽ móc nối các bạn với các bạn đã và đang học tại EPITA để có thêm kinh nghiệm. Một điều chắc chắn về du học ngành Công nghệ tại EPITA là mức học phí không hề cao, hấp dẫn hơn hẳn so với bạn du học ngành này tại Anh, Úc hay Mỹ, Canada.

  Du học Pháp ngành công nghệ thông tin bằng tiếng Anh

  Làm thế nào để trở thành thành viên trong môi trường sáng tạo sôi động của EPITA

  Du học BB Cầu Xanh – tự hào là công ty tư vấn hàng đầu về du học Pháp với thành viên từng du học Pháp, đạt học bổng của chính phủ Pháp – chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các bạn.

  Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Pháp tại trường EPITA.

  VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Du Học Pháp Và Những Điều Cần Biết
 • Đại Học Y Học Cổ Truyền Quảng Tây, Trung Quốc
 • Du Học Trung Quốc 2021 Tại Đại Học Y Học Cổ Truyền Quảng Tây
 • Tất Tần Tật Về Cách Xin Học Bổng Du Học Trung Quốc Thành Công
 • Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 2021 Tốn Bao Nhiêu Tiền
 • Tin tức online tv