Tổng Hợp Các Dạng Bài Sách Market Leader Pre

--- Bài mới hơn ---

 • Đáp Án Câu Hỏi Tập Huấn Modul 2 Môn Ngữ Văn Thcs
 • Đáp Án Câu Hỏi Modul 2 Môn Tin Thcs
 • Đáp Án Mô Đun 02 Gvpt
 • Downnload Very Easy Toeic Second Edition Cd + Book Pdf
 • Very Easy Toeic: Nếu Chưa Có Căn Bản Hãy Luyện Cuốn Sách Này
 • Market Leader Pre-intermediate – Unit 4: Great Ideas – Skills

  DC Dynamics is an electronics company based in Boston, USA. The marketing department held a meeting to discuss their new smartphone. Listen to the meeting, then answer these questions.

  1. What were the main aims of the meeting?
  2. Which month did they choose for the launch?

  Đán án:

  1. To decide the launch date for the DM 2000 and the recommended retail price
  2. September

  Listen again and tick the expssions which the chairperson uses.

  1. OK, everyone, let’s begin, shalt we?
  2. Our main purpose is to decide the date of the launch.
  3. Mei, what do you think?
  4. Cheng, can you give us your opinion about this?
  5. Any thoughts on that?
  6. Let’s get back to the point.
  7. Now, I’d like to move on to sates outlets.

  Đán án:

  1,2,5,6

  Listen to the meeting again and complete these extracts.

  Mei: Personally, I’m ……….. (1) of June. Let’s get into the market early and surprise our ………….(2)

  Wan: Yeah, June’s too early. I think September’s the best time. We can promote the smartphone strongly then, with a multimedia ……….. (3)

  Lincoln: What about the recommended retail price for the phone? Any thoughts on that?

  Mei: …………(4) a minute. I thought we were talking about the …………(5) date, not the price.

  Lincoln: OK, Mei, maybe we are moving a little too fast. Let’s get back to the …………(6)

  Lincoln: Good. We need to be sharp on pricing. Now, what sates outlets do you think we should …………(7), Wan?

  Wan: No problem there. We could start with the specialist mobile-phone stores and big …………(8) stores. After that, we could took at other distribution …………(9)

  Đán án:

  Ứng dụng học tiếng Anh – App HocHay cho Android & iOS

  Match the word partnerships (1-6) to their definitions (a-f).

  2.to raise some body’s status

  3.to enter a market

  4.to extend a product range

  5.to meet a need

  6.to make a breakthrough

  a) to offer a larger variety of goods

  b) to do or provide something that is necessary

  c) to do something when you get the chance to do it

  d) to make an important discovery or change

  e) to start selling goods or services in a new area

  f) to make somebody look or feel more important

  Đáp án:

  Read this extract from a talk by the head of a research and development department. Then complete the gaps (1-6) with the correct form of a word partnership from Exercise A.

  Great ideas are generated in different ways. Sometimes an idea may simply be when a company …………(1) to ………… (2), to offer more choice to existing customers. Or a great idea could allow a company to …………(3) which was closed to it before.

  Companies which are ppared to spend a lot on R&D may ………… (4) by having an original idea for a product which others later copy, for example Sony and the Walkman.

  On the other hand, some products are developed in response to customer research. They come from customer ideas. These products are made to ………… (5), to satisfy consumer demand. Or the product does something similar to another product, but faster, so it saves time. Some people will buy new products because the product ………… (6)- gives them a new, more upmarket image.

  Đáp án:

  1. extend its product range
  2. enter a market
  3. make a breakthrough
  4. meet a need
  5. raise their status

  #hochay #hoctienganh #hocanhvanonline #luyenthitienganh #hocgioitienganh #apphoctienganh #webhoctienganh #detienganhonline #nguphaptienganh #marketleader #marketleaderpintermediate #tienganhthuongmai

  Tiếp theo:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đáp Án Tự Luận Modun 2
 • Đáp Án Câu Hỏi Tự Luận Modul 2 Thcs
 • Đáp Án Cuộc Thi Trực Tuyến Tìm Hiểu Về Đảng Cộng Sản Việt Nam
 • Đáp Án Trắc Nghiệm Tập Huấn Mô Dun 2 Đầy Đủ Các Môn
 • Mẹo Làm Bài Thi Trắc Nghiệm
 • 6 Ngành Tiềm Năng Ở Vancouver Khi Định Cư Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cần Nắm Chắc Trước Khi Đầu Tư Định Cư Canada
 • Đầu Tư Định Cư Canada: 3 Thành Phố Đáng Sống Nhất Với Nhà Đầu Tư
 • Du Học Và Định Cư Tại Đài Loan Có Đơn Giản ” Oha Taiwan
 • Các Trường Dạy Tiếng Hoa Tại Đài Loan
 • Du Học Đài Loan Có Được Định Cư Không? Điều Kiện Du Học Đài Loan
 • Vancouver không còn là cái tên xa lạ đối với những ai đã từng tìm hiểu các chương trình định cư Canada. Để gần gũi, người Việt hay so sánh Toronto bình yên như Hà Nội, còn sôi động, náo nhiệt hơn lại chính là Vancouver.

  Nói qua về chương trình đầu tư định cư Canada tại Vancouver, đương đơn cần một ý tưởng kinh doanh, không cần quá sáng tạo, không cần quá tầm cỡ, chỉ cần ứng viên thể hiện được với tổ chức vườn ươm sự nhiệt thành, am hiểu của bản thân đối với lĩnh vực, ý tưởng mà bạn đang trình bày.

  Theo khảo sát khu vực Doanh nghiệp Xã hội gần đây nhất của Canada, 104 doanh nghiệp xã hội được khảo sát đã tạo ra doanh thu ít nhất 60 triệu đô, 6.250 lao động, cung cấp dịch vụ cho hơn 695.000 người và tạo cơ hội cho 5.520 tình nguyện viên.

  Những lý do trên cũng là một phần mà ông lớn TED quyết định chuyển các hội nghị cấp cao của mình tới Vancouver kể từ lần thứ 30.

  Có thể nói Vancouver ngày càng nổi tiếng như một trung tâm toàn cầu lớn cho các doanh nghiệp, ý tưởng và sáng tạo vì mục đích xã hội. Một lĩnh vực rộng lớn, năng động đang có tốc độ phát triển vượt bậc.

  Tech Resources Limited và Goldcorp Inc – 2 trong số các công ty khai khác lớn nhất trên thế giới có trụ sở chính tại Vancouver. Ngoài ra có đến 1.200 công ty tham dò khoáng sản nằm ở British Columbia. Chủ yếu các công ty này cung cấp dịch vụ hỗ trợ khai thác như nghiên cứu địa chất, quản trị kinh doanh, tài chính, quản lý, kỹ thuật và tư vấn môi trường.

  Được biết đến 60% diện tích của tỉnh bang này là đất rừng sản xuất, cung cấp nguồn gỗ phong phú, đa dang. Ngành lâm nghiệp chiếm 3% GDP của tỉnh và mang tới 150.000 cơ hội lao động offline và online.

  Tuy nhiên, ở Vancouver vẫn tích cực đón nhận các ý tưởng xanh, sự sáng tạo, hướng đến phương thức kinh doanh bền vững hơn.

  Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đa dạng và môi trường thuế rất thuận lợi làm cho lĩnh vực dịch vụ tài chính của Vancouver có tính cạnh tranh cao.

  Đối với những đương đơn tại Việt Nam mong muốn định cư Canada diện Start-up có thể được đối tác của HappierCitizens phỏng vấn, trình bày lĩnh vực kinh nghiệm tài chính để xây dựng một ý tưởng kinh doanh khả thi.

  Doanh số ngành này mang lại cũng rất ấn tượng với 800 triệu CAD mỗi năm, ước tính tác động tương đương 14 tỷ đô trên GDP của tỉnh bang, và tạo việc làm cho 11.000 người.

  Metro Vancouver là nơi tập trung khoảng 70% ngành khoa học đời sống của British Columbia – và được đánh giá cao như một trung tâm xuất sắc về dược phẩm sinh học. Hành lang UBC – Broadway của Vancouver đang nhanh chóng trở thành một cụm khoa học đời sống đẳng cấp thế giới nhờ sự tập trung ngày càng nhiều các cơ sở công nghiệp. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Vancouver ngày một thu hút lượng dân nhập cư từ các nơi trên Thế Giới trong đó không thể không kể đến Việt Nam.

  Tại Metro Vancouver, nghiên cứu nổi tiếng thế giới đang được tiến hành trong bốn lĩnh vực khoa học đời sống cụ thể: nghiên cứu ung thư; các bệnh truyền nhiễm, bao gồm trọng tâm là HIV, SARS và prion; nghiên cứu khoa học thần kinh; và y học tái tạo.

  Vào năm 2013, ước tính có đến 200 công ty may mặc tại Vancouver, đạt doanh thu gần 2 tỷ USD.

  Tuy nhiên, không phải những thương hiệu thời trang xa xỉ mà là những công ty thiết kế, sản xuất thời trang với tính chất đặc thù. Trong đó có thể kể tới yoga – Lululemon athletica Inc, áo khoác được công nhận là tiêu chuẩn toàn cầu như Arc’teryx Equipment Inc, Aritiziam Herschel, Oak +Fort, Dace.

  Vancouver thu hút những bộ óc sáng tạo hàng đầu bằng phong cách sống năng động và tầm nhìn quốc tế, và đây cũng được xem là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn có cơ hội tiếp cận và đầu tư định cư canada theo diện start-up.

  Dễ dàng trong việc tiếp nhận nguồn đầu tư chính phủ và tư nhân trong/ngoài nước vào ngành nghệ thuật văn hóa. Bên cạnh đó người dân sống tại Vancouver cũng thoáng trong việc chi trung bình 1.000 CAD cho nghệ thuật và văn hóa hàng năm.

  Chình vì điều này, Art & Culture là một trong những ngành thu hút vốn đầu tư định cư Canada nhất.

  Theo tờ Vancouver economic.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Và Định Cư Vancouver
 • Talkshow Chuyên Đề Du Học Và Định Cư Cho Cả Gia Đình Tại Vancouver, Tỉnh Bang B.c
 • Kinh Nghiệm Sinh Sống, Làm Việc Và Du Học Tại Vancouver
 • Cuộc Sống Ở Vancouver Canada Như Thế Nào?
 • Nhà Đất Ở Vancouver Canada 2021
 • Du Học Canada Những Ngành Nghề Nào Dễ Tìm Việc Và Định Cư

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Nghề Canada Tại Tỉnh Bang Quebec
 • Du Học Nghề Bác Sĩ Và Con Đường Định Cư Tại Canada
 • 4 Tỉnh Bang Phù Hợp Để Định Cư Sau Du Học Canada
 • Điều Kiện Định Cư Canada Sau Du Học Và Gợi Ý Giúp Tăng Cơ Hội Định Cư
 • Du Học Tại Canada Thì Xin Ở Lại Định Cư Như Thế Nào?
  • Posted by Du Học

  Du học Canada luôn mở ra cơ hội làm việc và định cư dễ dàng cho các du học sinh sau khi tốt nghiệp. Hiện tại, có rất nhiều ngành nghề triển vọng tại Canada để bạn lựa chọn theo học. Cùng tìm hiểu những ngành nghề phổ biến dễ tìm việc và có cơ hội định cư tốt nhất.

  Vì sao Canada thu hút du học sinh Việt Nam và các nước

  Hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế

  Canada là đất nước rất chú trọng đầu tư phát triển giáo dục. Hệ thống các trường đại học luôn nằm trong top các trường nổi tiếng Thế giới. Đến với đất nước Canada, các du học sinh có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại và đẳng cấp.

  Có đến 3 kỳ nhập học trong năm tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh. Ngoài ra những kỳ nghỉ giữa kì cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thêm thời gian. Nhờ đó các bạn có thể khám phá và trải nghiệm tốt hơn trong khoảng thời gian du học.

  Du học Canada sẽ có cơ hội định cư cao

  Canada đang là đất nước thiếu hụt lao động do vậy chính phủ đưa ra những chính sách định cư khá “nới lỏng. Các du học sinh sau khi tốt nghiệp, nếu tìm được việc làm sẽ có cơ hội ở lại từ 1 đến 3 năm.

  Sau khoản thời gian này, nếu có tay nghề làm việc tốt sẽ có nhiều thuận lợi để định cư lâu dài. Các chính sách định cư Canada luôn dễ dàng hơn so với các quốc gia Châu u khác.

  Ngành công nghệ thông tin và máy tính

  Tại bất kỳ quốc gia nào thì nhóm ngành máy tính và công nghệ thông tin đều cần rất nhiều nhân lực. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, internet và công nghệ luôn được xem là ngành nghề hot nhất.

  Tại Canada cũng xác định ngành công nghệ là ngành chủ lực để phát triển kinh tế. Do vậy theo học ngành nghề này sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Một số công việc triển vọng trong tương lai như: Kỹ sư phần mềm, Thiết kế-phân tích dữ liệu, Quản trị mạng…

  Ngành tài chính – ngân hàng

  Trong việc phát triển kinh tế của mỗi quốc gia, tài chính đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây cũng là một trong những công việc tại Canada đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Nếu tốt nghiệp với những bằng cấp kinh tế – tài chính- ngân hàng bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt. Các vị trí làm việc cần nhân lực như: Quản lý tài sản, Quản lý đầu tư, Quản trị kinh doanh, Chuyên viên tư vấn tài chính…

  Ngành kỹ thuật – công nghệ

  Ngành truyền thông và báo chí

  Hiện nay trên khắp Thế giới đang bùng nổ sự phát triển của ngành truyền thông. Tất cả những sản phẩm từ trí tuệ đến vật chất đều được giới thiệu qua các thông tin internet. Đây là ngành nghề yêu cầu nhiều sự sáng tạo và chất xám.

  Các ngành nghề mới hiện nay đều từ việc tiếp cận các thiết bị điện tử và truyền thông. Tại Canada cũng đang có nhiều triển vọng cho các công việc này. Một số hướng đi tốt cho bạn như: Marketing, Quan hệ công chúng, Thiết kế đồ họa – hiệu ứng…

  Ngành y tế và chăm sóc sức khỏe

  Cơ hội định cư tại Canada cần những điều kiện gì?

  • Trước tiên, các bạn nên chọn du học tại một số bang có chính sách định cư cho du học sinh dễ dàng. Một số bang tạo điều kiện định cư tốt cho du học sinh như: Manitoba, Newfoundland, Nova Scotia và Labrador, British Columbia, Quebec, Alberta, Ontario
  • Bạn ở độ tuổi không quá 35 và đã có bằng cấp từ đại học trở lên.
  • Có trình độ tiếng Anh tốt, cụ thể là IELTS đạt tối thiểu 6.0 trở lên. Điểm hồ sơ vào hệ thống trên thang điểm di trú đạt từ 67 điểm trở lên.
  • Có kinh nghiệm làm việc trong khoảng thời gian học tại Canada ít nhất 6 tháng. Hoặc bạn đã làm việc các công việc chuyên môn kỹ thuật ít nhất là 1 năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Định Cư Canada: Du Học Ngành Nào Dễ Được Định Cư?
 • Nên Du Học Canada 2021 Ngành Nào Để Dễ Định Cư?
 • Du Học Canada Nên Chọn Ngành Nào Để Dễ Định Cư?
 • Du Học Canada Ngành Nào Dễ Định Cư?
 • Tin Vui Về Du Học Canada Và Cơ Hội Định Cư Dành Cho Du Học Sinh
 • Cơ Hội Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ Ngành Khoa Học Môi Trường Từ Youngst

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Ngành Thạc Sỹ Ngành Môi Trường Tại Hà Lan
 • Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ Nghiên Cứu Sinh Đại Học Melbourne, Úc
 • Những Điều Kiện Để Đăng Ký Học Bổng Thạc Sĩ Ở Anh, Úc Và Singapore
 • Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Meig Tại Đại Học Geneva, Thụy Sĩ, 2021
 • Học Bổng Ngành Hóa Tại Thụy Sĩ
 • Cơ hội học bổng toàn phần Thạc sĩ ngành Khoa Học Môi Trường từ Youngstown State University

  Youngstown State University là trường Đại học công lập tọa lạc tại thành phố nhỏ Youngstown, miền Đông Ohio. Thành phố Youngstown từng được vinh danh là “Một trong mười thành phố tốt nhất để khởi nghiệp” bởi Entrepneur Magazine. Vị trí của trường cũng rất thuận lợi, gần nhiều thành phố lớn như Pittsburgh, đi đến đó chỉ mất có 5 phút đi bộ.

  Thành lập từ năm 1908, Youngstown State University nằm trong top các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây và xếp thứ 82 trong đào tạo các ngành Cơ khí – Kỹ thuật ( Theo USNews).

  Sinh viên xuất sắc được nhận học bổng toàn phần cho chương trình Thạc sĩ ngành Khoa học môi trường sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  – Tổng chi phí cho một năm học (đã tính cả các chi phí khác như bảo hiểm, sách vở, v.v): $28,017.

  – Khu kí túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi

  – Trường có hơn 30 địa điểm ăn uống khác nhau trong khuôn viên trường, đáp ứng nhu cầu thưởng thức các bữa ăn trong ngày của sinh viên

  – Một trung tâm thể thao được xây dựng trong trường, bao gồm phòng tập gym, sân bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, các câu lạc bộ thể thao cũng rất phát triển.

  – Hơn 5.000 sự kiện được tổ chức tại trường và 180.000 người tham dự trong một năm

  – YSU cũng thường tổ chức các buổi giao lưu giữa các trường về bóng chày, bóng rổ, bóng đá Mỹ, gôn, bóng đá, softball, bơi lội và lặn, tennis, điền kinh/xuyên quốc gia và bóng chuyền, cũng như các đội câu lạc bộ ở nhiều bộ môn thể thao khác.

  Một ngày tuyết rơi ở Youngstown State University:

  Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Bố Chương Trình Học Bổng E
 • Đh Đông Á Và Tập Đoàn Empire Inc Holdings Ký Kết Chương Trình Học Bổng Thạc Sĩ E
 • Nhận Ngay Học Bổng Hấp Dẫn 2021 Tại Đại Học Hanyang
 • Săn Học Bổng Toàn Phần Du Học Hàn Quốc 2021
 • Học Bổng Khổng Tử: Thông Tin, Điều Kiện Và Cách Đăng Ký
 • Học Bổng Ngành Giáo Dục Từ Đại Học Công Nghệ Queensland 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Nữ Sinh Việt Giành Học Bổng 7 Tỷ Đồng Của Harvard
 • Học Bổng Toàn Phần Jds Bậc Thạc Sỹ
 • Học Bổng Thạc Sĩ Tại Nhật Bản (Jds)
 • Yêu Cầu Bổ Sung Hồ Sơ Dự Tuyển Học Bổng Hiệp Định Liên Bang Nga Năm 2021
 • 855 Suất Học Bổng Tại Liên Bang Nga Năm 2021
 • Chi tiết học bổng Đại học Công nghệ Queensland ngành Giáo dục 2021-2018 dành cho sinh viên quốc tế (Faculty of Education International Student Scholarship).

  Tọa lạc tại thành phố Brisbane, bang Queensland, ĐH Công nghệ Queensland (QUT) nằm trong TOP 300 trường ĐH hành đầu thế giới. QUT được biết đến là trường ĐH của thế giới thực, nhà trường luôn cố gắng kết hợp việc giảng dạy với thực hành, nghiên cứu. Cùng với đó là áp dụng những công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất. Đó là lý do vì sao tỉ lệ sinh viên trường QUT sau khi tốt nghiệp có việc làm rất cao. Trường gồm có gần 50.000 sinh viên; trong đó có hơn 8.000 sinh viên quốc tế.

  Vài nét về học bổng

  Học bổng ngành Giáo dục danh cho sinh viên quốc tế (Faculty of Education International Student Scholarship) là học bổng của Khoa giao dục trường QUT; nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ giáo dục.

  Giá trị của học bổng:

  • Học bổng có giá trị 5.000 AUD trong học kì nhập học để hỗ trợ việc học của sinh viên.
  • Có 01 học bổng được trao vào học kì 1; học bổng còn lại sẽ được trao vào học kì 2.

  Điều kiện nhận học bổng:

  Ứng viên có thể đăng ký học bổng này nếu là sinh viên quốc tế và đáp ứng các điều kiện sau:

  • Ứng viên nhận được lời mời theo học chương trình Thạc sĩ Giáo dục. (Mã ngành EU70, chuyên ngành Giáo dục trong những năm đầu; Giáo dục tổng hợp; Nghiên cứu tổng quát; Khả năng lãnh đạo hoặc quản lý; chứng chỉ TESOL – một dạng chứng chỉ quốc tế các tác dụng nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những nước sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.
  • Có ý định học tập vào học kỳ sắp tới.

  Ứng viên sẽ không được đăng ký học bổng này nếu:

  • Nhập học vào một chương trình Nghiên cứu
  • Ứng viên được bảo lãnh bởi một công dân Úc hoặc các tổ chức nước ngoài.
  • Đã nhận học bổng của trường QUT trước đó hoặc nhận học bổng từ tổ chức khác.

  Điều kiện đầu vào:

  – Điều kiện đầu vào ngoại ngữ:

  IELTS 6.5 hoặc tương đương. Trong đó điểm thành phần không dưới 6.0.

  – Điều kiện tuyển sinh:

  Hệ 1 năm

  • Bằng Cử nhân Giáo dục hoặc cao hơn.
  • Hoặc bằng sau Đại học (chứng nhận sau Đại học, văn bằng sau Đại học, bằng Thạc sĩ hoặc cao hơn) trong bất kỳ lĩnh vực nào.
  • Bằng Cử nhân Danh dự Úc thuộc bất kì lĩnh vực nào hoặc tương đương.

  Hệ 1 năm rưỡi

  • Bằng Cử nhân Danh dự Úc ngành Giáo dục hoặc tương đương.
  • Hoặc bằng sau Đại học (chứng nhận sau Đại học, văn bằng sau Đại học, bằng Thạc sĩ hoặc cao hơn) ngành Giáo dục.

  Cách thức đăng ký:

  Ứng viên phải:

  • Hoàn thành đăng ký học bổng. Ứng viên tải về đơn đăng ký này trên trang thông tin chính thức của học bổng.
  • Cung cấp các bảng điểm trong quá trình học trước đây và các chứng nhận. Tất cả phải được dịch sang tiếng Anh.
  • Một bài luận có độ dài khoảng 01 trang, viết bằng tiếng Anh, nêu được những nội dung sau:
   • Lý do ứng viên lựa chọn ngành học.
   • Kết quả học tập và các thành tích khác.
   • Vì sao học bổng này lại giúp ứng viên trong việc đào tạo và trong mục tiêu nghề nghiệp tương lai.
   • Ứng viên có những đóng góp như thế nào trong lĩnh vực Giáo dục và trong chuyên môn mình đã lựa chọn.
   • Những lý do khác khiến ứng viên xứng đáng được nhận học bổng này.

  Tiêu chí chọn lọc:

  Sẽ có một hội đồng xét duyệt đơn đăng ký của ứng viên. Học bổng sẽ được trao dựa trên các tiêu chí:

  Ứng viên sẽ được nhận thông báo kết quả qua email vào thứ sáu, ngày 23/01/2018.

  Điều kiện của học bổng:

  Những sinh viên được trao học bổng phải nhập học vào ngành học trước khi chấp nhận học bổng. Ứng viên có thể được yêu cầu tham gia hoạt động quảng bá của Khoa giáo dục như viết blog, chụp ảnh và giới thiệu về trải nghiệm của mình khi tham gia chương trình học.

  Ngày mở học bổng: 18/12/2017

  Ngày hết hạn học bổng: 16/02/2018

  ⇒⇒ 8 ngành học phổ biến nhất tại Melbourne trong năm 2021

  ⇒⇒⇒ Cách tính thang điểm định cư Úc cho ai chưa biết

  ⇒⇒ Chi phí chương trình du học hè tại Úc hết bao nhiêu tiền?

  ⇒⇒⇒ Du học ngành luật tại Úc: Điều kiện, chi phí, các trường đào tạo

  ⇒⇒ Học phí các trường đại học ở Melbourne Úc, trường nào phí thấp?

  Hay gửi đến email: [email protected]; hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến 0975 950 259 – 0901 32 21 32 Ms. Linh để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  TAD cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ về; khóa học, trường, xin học bổng; giúp hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin Visa: ÚC, CANADA, THỤY SỸ, HÀ LAN, TÂY BAN NHA, PHILIPPINES.

  TAD sẽ giúp bạn nhận được THÔNG TIN HỮU ÍCH và GIẢI PHÁP DU HỌC HIỆU QUẢ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiếm Học Bổng Ngành Giáo Dục Không Khó!
 • Học Bổng Todai Fellowship Tại Đại Học Tokyo 2021 (Toàn Phần)
 • Quy Trình Bổ Nhiệm Chức Danh Của “fellowship”
 • Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Eiffel Của Chính Phủ Pháp
 • Học Bổng Eiffel Của Chính Phủ Pháp Cho Sinh Viên Quốc Tế Năm 2021
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Cơ Khí

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Hàn Quốc Cần Những Điều Kiện Gì?
 • Du Học Hàn Quốc Với Chi Phí Thấp Nhất Tại Đảo Jeju Xinh Đẹp Cùng Đại Học Quốc Gia Jeju
 • Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc Năm 2021
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Sư Phạm, Có Nên Chọn Không ?
 • Muốn Đi Du Học Cần Những Gì?
 • Du học Hàn Quốc ngành cơ khí hệ đại học chính là con đường tuy dài nhưng chắc chắn, được khá nhiều sinh viên lựa chọn. Vậy điều kiện du học Hàn Quốc ngành cơ khí là gì, và cá bạn nên chọn trường nào.

  Trần Anh Hào (Hưng Yên): Dự định của em là tốt nghiệp THPT xong sẽ đi du học Hàn Quốc ngành cơ khí. Em thấy đây là ngành học dễ xin việc và có mức lương ổn nhất dù ở Việt Nam hay ở Hàn Quốc.

  Nhưng thông tin về ngành học này như cơ hội việc làm, các trường đào tạo chất lượng, điều kiện tuyển sinh,… đều rất ít. Nhờ công ty tư vấn giúp em để em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình. Em xin cảm ơn!

  Tư vấn du học Hàn Quốc ThangLong OSC: Chào bạn Anh Hào! Cơ khí – kỹ thuật là một trong những ngành đào tạo thế mạnh tại Hàn Quốc. Tuy đặc thù ngành phù hợp với các bạn nam và không phải là lựa chọn phổ biến cho du học sinh, nhưng không thể phủ nhận cơ khí là một trong những ngành học chất lượng nhất tại xứ kim chi.

  Trong bài viết này, ThangLong OSC sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về ngành học này cũng như cơ hội việc làm, tiềm năng phát triển và điều kiện đăng ký, các trường đào tạo chất lượng ngành cơ khí. Hi vọng sẽ giúp ích cho quá trình nghiên cứu, tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc của bạn.

  Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành cơ khí?

  Có thể nói, ngành kỹ thuật cơ khí là ngành nghề ổn định nhất, ít bị phụ thuộc vào sự biến động của nền kinh tế. Đi du học Hàn Quốc ngành cơ khí để có được tương lai vững vàng và cuộc sống ổn định sau này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam.

  Với vị thế của nền công nghiệp, sáng tạo hàng đầu thế giới, các trường đại học tại Hàn Quốc đang trở thành cánh cổng ước mơ của biết bao bạn trẻ đam mê kỹ thuật, công nghệ. Du học Hàn Quốc ngành cơ khí hệ đại học chính là con đường tuy dài nhưng chắc chắn, được khá nhiều sinh viên lựa chọn.

  Những lý do khiến bạn nên chọn ngay Hàn Quốc làm điểm đến du học ngành cơ khí:

  Hàn Quốc sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu Châu Á và top đầu thế giới. Năm 2012, Hàn Quốc chỉ xếp sau Phần Lan về độ sáng tạo, uy tín của nền giáo dục. Ngoài ra, Hàn Quốc còn là quốc gia có ngành kỹ thuật, cơ khí công nghiệp phát triển số 2 Châu Á, điển hình có một số tập đoàn như: Tập đoàn SamSung, Huyndai, LG, Kia… Vì thế nguồn nhân lực về ngành kỹ thuật, cơ khí luôn được chào đón. Khi đi du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật, cơ khí bạn sẽ được tiếp cận những gì gọi là văn minh của nền công nghiệp.

  Khi du học Hàn Quốc ngành cơ khí bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu cả lý thuyết lẫn thực hành thực tế nhất. Bạn sẽ được tiếp cận và được thực hành tại các nhà máy. Không những thế, bạn còn có cơ hội được thực tập tốt nghiệp tại các nhà máy, xí nghiếp lớn của Hàn Quốc.

  Các lợi ích khi du học Hàn Quốc ngành cơ khí:

  • Dễ có việc làm ngay tại Hàn Quốc hay về Việt Nam
  • Mức lương nhận được ổn định và khá cao
  • Chi phí đi du học nghề làm cơ khí ít
  • Thời gian học ngắn: Chỉ khoảng từ 18 tháng đến 24 tháng
  • Trong quá trình học ngành cơ khí bạn thường xuyên được xuống phân xưởng của những tập đoàn lớn làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ học được kỹ năng làm việc và tay nghề của bạn cũng được nâng lên.
  • Khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin xin việc tại bất kỳ xí nghiệp nào với nghề cơ khí của mình.
  • Với nghề cơ khí khi bạn được làm việc trong môi trường tốt tay nghề của bạn sẽ ngày càng cao và bạn sẽ có được cơ hội sinh sống và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc với visa E7.
  • Nếu học xong bạn muốn trở về Việt Nam thì bạn cũng rất dễ có được việc làm đúng chuyên ngành tại bất cứ đâu: Xí nghiệp Việt Nam hay doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc bạn có thể tự làm chủ…

  Để biết thêm điều kiện đi du học Hàn Quốc:

  Du học Hàn Quốc ngành cơ khí có những thử thách gì?

  Du học Hàn Quốc ngành cơ khí được chia thành hai học phần khác nhau, bao gồm: hệ đại học, và hệ đào tạo cử nhân – thạc sĩ – tiến sĩ. Mỗi hệ đào tạo này có một đặc điểm riêng, không chỉ về trình độ đào tạo và thời gian học tập. Lựa chọn học đại học ngành cơ khí tại Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị tinh thần cho một hành trình tương đối dài với nhiều thử thách, và trải nghiệm học hỏi quý giá.

  Tùy theo năng lực tiếng hàn của bạn trước khi lên đường du học, mà sẽ có các khóa học ngôn ngữ với độ dài và trình độ phù hợp. Số lượng các trường Hàn Ngữ tại Hàn Quốc tương đối lớn, trải dài khắp các khu vực, bạn cần lựa chọn ngôi trường phù hợp với điều kiện tài chính, cũng như địa lý của bản thân để theo học.

  Khách quan đánh giá, học đại học ở Hàn Quốc chuyên ngành cơ khí sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ so với đào tạo trong nước, tuy nhiên lại kinh tế hơn so với nhiều nước Châu Âu. Thông thường, thời gian học ngôn ngữ sẽ kéo dài 1-1,5 năm, sinh viên ra trường có thể giao tiếp, với các kỹ năng học tập như người bản ngữ, và khối lượng từ vựng chuyên môn ổn định.

  Mức học phí phải chi trả nằm trong khoảng từ 600.000 -800.000 Won. Hệ giáo dục đại học ở Hàn Quốc kéo dài khoảng 4 năm, đào tạo chuyên sâu về các chuyên ngành với học phí 5.000 USD/năm.

  Sinh hoạt phí ở Hàn thường rơi vào khoảng 500 – 800 USD/ tháng. Chưa kể đến các học bổng và hỗ trợ từ nhà trường và chính phủ, thì tổng chi phí du học ngành cơ Hàn Quốc khí không thuộc hàng đắt đỏ.

  Tiến trình làm thủ tục du học Hàn Quốc hệ đại học được thực hiện bắt đầu từ du học các trường Hàn Ngữ. Tuy đã được đơn giản hóa, nhưng quá trình này vẫn gây ra khá nhiều khó khăn với những bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm.

  Bước vào giảng đường đại học, một thử thách mới lại bắt đầu với các sinh viên du học Hàn Quốc ngành cơ khí, đặc biệt là du học tự túc. Sinh viên phải tập trung hoàn toàn vào quá trình học tập, để đáp ứng yêu cầu về năng lực khá cao được đặt ra cho du học sinh nước ngoài.

  Kiến thức chuyên môn chuyên sâu khá nặng, cùng các hoạt động ứng dụng lý thuyết vào thực hành dường như đã lấp đầy thời gian của sinh viên. Nhưng, chắc chắn, khi tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc, một cánh cổng cơ hội và thành công đã mở ra trước mắt bạn.

  Với trình độ đạt chuẩn, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm công việc và định cư tại Hàn Quốc hoặc trở về nước với nhiều cơ hội tiềm năng rộng mở.

  Điều kiện tham gia chương trình du học ngành cơ khí tại Hàn Quốc

  Điều kiện cơ bản để đi du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí là:

  • Tốt nghiệp THPT dưới 25 tuổi. Nếu có bằng cao đẳng, đại học thì lấy tới 29 tuổi,
  • Điểm trung bình trong học bạ hoặc điểm toàn khóa không dưới 5.0.
  • Không có người thân đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
  • Không mắc bệnh: Lao phổi, HIV, giang mai, lậu.
  • Có năng lực tiếng Hàn Topik 1 – Level 2 (Nếu chưa có thì tham gia khóa học tiếng khoảng 3 tháng là đạt).

  Danh sách các trường đào tạo nghề cơ khí tại Hàn Quốc

  • Đại học quốc gia Pohang
  • Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Kaist
  • Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc Lee Jun Seok
  • Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc Kim So Jung
  • Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc Ryoo Ryong
  • Trường cao đẳng nghề Jung-Ang IT
  • Trường cao đẳng Kookje
  • Busan College of Information Technology
  • Hansung Technical College

  Danh sách các trường học tại Hàn Quốc: http://thanglongosc.vn/du-hoc-han-quoc/truong-hoc-han-quoc/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Hàn Quốc Có Được Làm Thêm Không?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Có Được Đi Làm Thêm Không?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Có Được Làm Thêm Không?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Cần Chuẩn Bị Những Gì? 9 Lưu Ý Khi Chuẩn Bị Hành Trang Đi Du Học
 • Du Học Hàn Quốc Cần Chuẩn Bị Những Vật Dụng Gì?
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Chăm Sóc Da Là Một Lựa Chọn Thông Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Hàn Quốc Nên Chọn Ngành Gì Để Tốt Cho Tương Lai?
 • Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm Tháng 50 Triệu
 • Du Học Hàn Quốc Nên Chọn Trường Nào
 • Đi Du Học Hàn Quốc Nên Chọn Trường Nào Uy Tín, Học Phí Thấp?
 • Nên Chọn Trường Nào Khi Du Học Hàn Quốc 2021 ?
 • Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ yêu thích và muốn làm đẹp. Đồng thời đây còn là một lựa chọn nghề nghiệp khá hay và thú vị cho những bạn muốn tôn vinh cái đẹp.

  Không những thế, nhu cầu đến salon làm đẹp cũng ngày càng tăng và rất được nhiều chị em yêu thích. Nên việc lựa chọn đi du học ngành này tại Hàn Quốc là một lựa chọn thông minh và không ngoan.

  1. Tại sao nên chọn hu học Hàn Quốc ngành chăm sóc da

  Đầu tiên, trên thế giới chỉ có Sứ Xở Kim Chi là quốc gia duy nhất có trường đào tạo bài bản và cấp bằng chuyên ngành chăm sóc da cho du học sinh.

  Ngày nay khi thời đại ngày càng phát triển, cuộc sống và nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Do đó, nhu cầu trở nên đẹp hơn đã trở thành một vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều bạn gái, phụ nữ Việt.

  Đối với chị em phụ nữ, để có vẻ ngoài thu hút và ấn tượng, chắc chắn một làn da săn chắc và mịn màng sẽ là điều quan trọng.

  Không có gì phải ngạc nhiên khi mọi người xung quanh bạn ai cũng yêu làm đẹp và bạn đi học nghề chăm sóc da ở Hàn Quốc tại lúc này.

  Đây là một quốc gia nổi tiếng và rất mạnh về làm đẹp, có nhiều bạn gái và chị em phụ nữ của nước ta học tập và yêu thích phong cách làm đẹp của họ.

  Con gái Hàn Quốc có một vẻ đẹp rất tự nhiên và nhẹ nhàng. Việc bạn đi học hỏi và mang cách làm vẻ đẹp ấy về Việt Nam sẽ điều mà nhiều chị em rất mong chờ và trông đợi.

  2. Đi du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da có lợi gì?

  Khi đi du học ngành chăm sóc da tại Hàn Quốc, không chỉ được học tập và phát triển trong một môi trường cao cấp, chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Cơ hội nghề nghiệp cao: bạn có thể dễ dàng xin việc tại Hàn hoặc khi về Việt Nam, sẽ có nhiều cơ hội phát triển.
  • Dễ dàng làm thủ tục xin chuyển đổi Visa E7 để làm việc lâu dài tại Hàn.
  • Được học tập và đào tạo những kỹ năng quản lý Spa theo chuẩn
  • Thời gian đào tạo không quá lâu nên sẽ không tốn nhiều chi phí như các ngành khác: từ 18 đến 24 tháng.
  • Có thể làm thêm ngoài giờ học để cọ sát thực tế và nâng cao tay nghề chuyên môn.

  3. Điều kiện và chi phí du học nghề chăm sóc da Hàn Quốc

  • Có tuổi đời từ 18 đến 25 tuổi đối với du học sinh chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 3, không có môn liệt và điểm học bạ trung bình 5.0 trở lên.
  • Có tuổi đời không quá 30 nếu như có bằng Cao đẳng trở lên, điểm trung bình trên 5.0 và không có môn yếu.
  • Không bị bệnh lao phổi, HIV,… đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm hay có tiền án tiền sự.
  • Không có người thân đã hoặc đang lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
  • Chứng chỉ tiếng Hàn đạt TOPIK 1 – level 2.
  • Giấy chứng minh tài chính trên 15.000$

  Tổng chi phí học: khoảng từ 180 đến 220 triệu. Đây là chi phí đã bao gồm tiền học tiếng Hàn, tiền làm hồ sơ, phí xin Visa, tiền học phí trong 1 năm, tiền ký túc 6 khoảng 6 tháng và nhiều khoản khác.

  4. Các trường đào tạo ngành chăm sóc da tại Hàn

  • Đại học nữ sinh Sungshin – học hệ cao đẳng
  • Trường đại học Mokop – học hệ cao đẳng
  • Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk
  • Trường cao đẳng Myonggi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Nên Du Học Hàn Quốc Ngành Chăm Sóc Da, Chọn Trường Nào?
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Chăm Sóc Da
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Chăm Sóc Da Và Những Điều Cần Biết
 • Lý Giải Sức Hấp Dẫn Của Du Học Hàn Quốc Ngành Chăm Sóc Da
 • Xin Visa Du Học Đức Có Khó Không ?
 • Du Học Canada Nên Học Ngành Gì Dễ Có Việc Làm Và Định Cư

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Canada Nên Chọn Ngành Gì?
 • Ở Đà Nẵng Xin Visa Đi Canada Ở Đâu?
 • Xin Visa Du Học Canada Thành Công Chỉ Với 5 Bước Sau
 • Hướng Dẫn Cách Xin Visa Canada Cho Người Muốn Đi Du Học
 • Hướng Dẫn Quy Trình 4 Bước Nộp Hồ Sơ Xin Visa Canada Online
 • Du học Canada nên chọn ngành gì để dễ tìm việc và định cư

  Hầu hết các bạn sinh viên khi có dự định du học Canada đều mong muốn sau khi hoàn thành chương trình học có thể tìm việc làm và định cư ở Canada. Nếu muốn nhập cư xứ sở lá phong đỏ xinh đẹp, an toàn, một cộng đồng dân cư đa văn hóa, thân thiện… các bạn sinh viên nên chọn ngành học yêu thích, phù hợp và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

  Trong bài viết này trung tâm hỗ trợ tư vấn du học Canada chúng tôi sẽ liệt kê những ngành nghề mà các bạn du học sinh Canada nên học để dễ kiếm việc làm và cơ hội định cư cao ở Canada. Chính phủ Canada luôn có chính sách cởi mở tạo điều kiện thuận lợi để thu hút nguồn nhân lực lao động chất lượng cao có thể làm việc và định cư tại Canada. Nguyên nhân là đất nước Canada đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực lao động, bên cạnh đó là tình trạng dân số đang bị già hóa..Chia sẻ những thông tin mới nhất những ngành nghề dễ có việc làm ở Canada

  Toán học, phân tích và thống kê dữ liệu

  Sự bùng nổ dữ liệu lớn khiến cho du cầu về các chuyên gia phân tích và định lượng. Toán học và phân tích được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như truyền thông, du lịch, y tế, bán lẻ, tài chính…

  Truyền thông và báo chí

  Chăm sóc sức khỏe và khoa học y sinh

  • Các vị trí công việc hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Canada bao gồm: bác sĩ nha khoa, bác sĩ chuyên khoa, điều dưỡng, dược, công nghệ sinh học, sinh học

  Năng lượng tái tạo và khóa học vật lý

  • Năng lượng là một trong những vấn đề của nhiều nền kinh tế phát triển hiện nay. Năng lượng cần thiết cho phát triển kinh tế và có vai trò rất lớn đối với môi trường. Với sự cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, khí gas…Các nước phát triển đang cố gắng nghiên cứu để sử dụng những nguồn năng lượng tái tạo. Chính vì vậy, nước này đang cần nhiều nhân lực nghiên cứu về năng lượng tái tạo. Đất nước Canada là một trong những nước dẫn đầu về năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, năng lượng gió. Bên cạnh Canada còn tích cực đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sinh học. Điều này tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học và lâm nghiệp
  • Một số chuyên ngành các bạn sinh viên nên theo học để dễ kiếm việc làm như: năng lượng tái tạo, tin học địa lý, khai thác mỏ, địa chất, kỹ thuật dầu khí, địa lý và hải dương học, công nghệ nano, vật lý y tế, thiên văn học…

  Kỹ thuật và công nghệ

  • Đây là một trong những lĩnh vực khá phát triển tại Canada đã tạo ra khoảng 10000 việc làm trong năm 2021. Các tỉnh bang miền trung Canada như Quebec, Ontario với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất là nơi có nhu cầu cao về nguồn nhân lực kỹ sư. Tiếp theo đó là các thành phố như Calgary, Edmonton , Montreal và Toronto
  • Các kỹ sư có kỹ nằng về CATIA , AutoCAD hay các phần mềm CAD khác được săn đón ở Canada. Mức lương trung bình của những bạn sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật vào khoảng $80000 CAD/năm, mức thấp nhất khoảng $50000 CAD/năm và cao nhất khoảng $110000 CAD/năm
  • Các vị trí công việc có nhu cầu nhân lực kỹ sư cao nhất bao gồm: quản lý kỹ thuật, kỹ sư sản xuất công nghiệp, kỹ sư hóa chất, kỹ thuật điện – điện tử, kỹ sư dân dụng, kỹ sư cơ khí…

  Tài chính và kinh tế

  • Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường), và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Không chỉ hưởng lợi từ thị trường việc làm rộng mở, sinh viên còn có cơ hội học tập, thực hành với những nhà kinh tế hàng đầu, tiếp cận nguồn tài liệu đa dạng và cập nhật.
  • Những vị trí công việc về kinh tế và tài chính có nhu cầu tuyển dụng cao như: quản trị kinh doanh, kế toán, bảo hiểm, ngân hàng, quản lý đầu tư, quản lý tài sản, phân tích kinh doanh…

  Công nghệ thông tin và khoa học máy tính

  • Lĩnh vực công nghệ thông tin được xác định một những thành phần kinh tế trọng tâm của đất nước Canada. Đặc biệt ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các công ty của Mỹ, quốc gia láng giềng đang siết chặt chính sách nhập cư. Khiến cho nhiều tập đoàn công nghệ lớn Mỹ như: IBM, Apple, Microsoft, Google, Amazon…đặt trụ sở làm việc tại Canada. Vì Canada có chính sách cởi mở việc nhập cư, thu hút được nhiều nguồn nhân lực về công nghệ. Theo đó, cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin được cho sẽ rất triển vọng ở Canada. Bên cạnh đó, có rất nhiều công ty của Canada đang nghiên cứu áp dụng công nghệ thông tin vào trong sản xuất, vận hành, kinh doanh…
  • Với những đặc điểm trên những ngành nghề có triển vọng nhất bao gồm: an ninh mạng, phát triển truyền thông tương tác, kỹ sư thiết kế phần mềm, quản trị dữ liệu, tư vấn hệ thống thông tin, kỹ sư phần mềm, quản lý dự án…

  Ngoài những ngành học về các lĩnh vực trên, những ngành học sau đây cũng giúp các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm và định cư Canada sau khi tốt nghiệp. Các ngành nghề đang thiếu nhân lực ở Canada:

  • Hàng không
  • Địa chất, dầu khí
  • Giáo dục (giáo viên và cố vấn giáo dục)
  • Du lịch, nhà hàng khách sạn (quản lý nhà hàng và dịch vụ lưu trú)
  • Kiến trúc (kiến trúc đô thị và cảnh quan)

  Ở Canada có rất nhiều trường cao đẳng, đại học, học viện, trường nghề chuyên đào tạo những chương trình trên bao gồm: Brandon University, Alberta University, Humber College, Algonquin College, Sheridan College, Centennial College, Seneca College…

  Thông qua bài viết này trung tâm tư vấn du học Canada chúng tôi muốn gửi đến các bạn sinh viên những ngành học giúp các bạn có thể tìm việc dễ dàng và có cơ hội cao định cư Canada. Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn điều kiện tuyển sinh, chi phí du học định cư Canada hãy liên hệ với hotline 0933 205 255. Đội ngũ nhân viên của trung tâm tư vấn du học sẽ giải đáp những câu hỏi của các bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Canada Nên Học Ngành Gì?
 • Du Học Canada Bậc Trung Học Nên Chọn Vùng Nova Scotia
 • Nhìn Lại Bức Tranh Thất Nghiệp Canada Trước Khi Chọn Vùng Miền Du Học
 • Sinh Viên Du Học Canada Nên Chọn Vùng Nào?
 • Tư Vấn Du Học Canada Miễn Phí Cùng Lộ Trình Định Cư Hoàn Hảo
 • Có Nên Du Học Hàn Quốc Ngành Diễn Viên?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Ngay Cơ Hội Hấp Dẫn Du Học Ngành Diễn Viên Tại Hàn Quốc
 • Du Học Ngành Diễn Viên Ở Hàn Quốc Hiện Nay
 • Tổng Hợp Những Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc
 • Thủ Tục Xin Visa Đi Du Học Hàn Quốc
 • Thủ Tục Cấp Visa Đi Du Học Hàn Quốc
 • Cập nhật: 28/01/2019

  Du học Hàn Quốc ngành Diễn viên, du học sinh sẽ được học tập ở đất nước có nền công nghiệp giải trí trị giá tỷ đô, bên cạnh đó còn có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại xứ sở kim chi.

  Theo Wikipedia, Diễn viên là người nghệ sĩ biểu diễn, trình bày một vai diễn nhất định. Diễn viên có thể biểu diễn tại nhà hát, tivi, đài phát thành – truyền hình…

  Để trình bày vai diễn của mình, diễn viên phải sử dụng giọng nói, cử chỉ, nét mặt… theo một kịch bản đã được viết sẵn hoặc có thể ứng khẩu vai diễn của mình sao cho hợp lý với diễn biến nhân vật, bối cảnh. Phương pháp diễn viên bày tỏ vai diễn của mình tùy thuộc vào thể loại, phong cách và hoàn cảnh của phim. Người diễn viên có thể được mời đi đóng phim, hay trúng tuyển qua những cuộc thi tuyển diễn viên.

  Có nên du học Hàn Quốc ngành Diễn viên?

  Hàn Quốc nổi tiếng với nền công nghiệp giải trí tỷ đô.

  Đây là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu du học Hàn Quốc về ngành này. Là đất nước có nền công nghiệp giải trí phát triển bậc nhất khu vực châu Á, do đó ngành Diễn viên có khá nhiều ưu điểm, học sinh – sinh viên có thể cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  – Nền công nghiệp giải trí trị giá tỷ đô

  Không chỉ được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 4 tại khu vực châu Á, Hàn Quốc còn là quốc gia đầu tư rất mạnh vào nền công nghiệp giải trí. Trải qua hơn hai thập kỷ, phim truyền hình Hàn Quốc vẫn khồng hề “hạ nhiệt”. Nhiều bộ phim Hàn lan còn vươn ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Đặc biệt, sự sáng tạo và không ngừng đổi mới trong kịch bản giúp phim Hàn ngày càng lan tỏa mạnh trên thị trường quốc tế.

  Với sức phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp giải trí, lựa chọn du học sinh được trải nghiệm “công xưởng” điện ảnh quy mô cùng trang thiết bị hiện đại.

  – Chất lượng nền giáo dục thuộc top hàng đầu

  Theo bảng xếp hạng top 20 nền giáo dục tốt nhất thế giới của NJ MED năm 2021, Hàn Quốc có nhiều năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng, ở vị trí kế tiếp là Nhật Bản – một quốc gia châu Á khác.

  Nhiều trường đại học Hàn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. Với nền giáo dục toàn diện, du học sinh chắc chắn được đào tạo bài bản, chuyên sâu bởi đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu khu vực châu Á và thế giới.

  – Có thể vừa học vừa làm thêm tích lũy tài chính, kinh nghiệm

  – Cơ hội định cư lâu dài tại Hàn Quốc

  Du học Hàn Quốc ngành Diễn viên, du học sinh còn có cơ hội ở lại định cư lâu dài tại nước này khi chuyển sang visa E7. Hơn nữa, bằng cấp tại Hàn Quốc được đánh giá là có giá trị quốc tế, vì vì cơ hội việc làm đối với du học sinh sau khi tốt nghiệp cũng rộng mở hơn rất nhiều.

  Chi phí du học Hàn quốc ngành Diễn viên

  Tùy thuộc vào ngành nghề và trường đăng ký cũng như thành phố, mức học phí, sinh hoạt khi du học Hàn Quốc cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung mức học phí khi du học ngành diễn viên tại Hàn trung bình khoảng 6.000 USD/kỳ với thời gian đào tạo là 4 năm.

  Hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc ngành Diễn viên

  – Thư giới thiệu bản thân, thư giới thiệu của giáo viên trường bạn muốn theo học;

  – Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng (nếu có);

  – Bảng điểm hoặc kết quả học tập ở bậc THPT;

  – Chứng chỉ trình độ tiếng Hàn từ Topik 3 trở lên;

  – Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước (3 bản);

  – Chứng minh nhân dân photo công chứng, bản sao giấy khai sinh;

  – Ảnh thẻ (khung ảnh chụp như ảnh hộ chiếu);

  – Hồ sơ chứng minh điều kiện tài chính.

  Danh sách các trường đào tạo ngành Diễn viên tốt nhất Hàn Quốc

  Hàn Quố có nhiều trường đại học chuyên đào tạo về diễn xuất.

  Du học Hàn Quốc ngành Diễn viên, học sinh – sinh viên có thể đăng ký theo học các trường chuyên đào tạo về diễn xuất tiêu biểu nhất Hàn Quốc sau đây:

  • Đại học Han Yang: thành lập năm 1939, là cái nôi đào tạo ra các diễn viên nổi tiếng như Choi Ji-woo (Bản tình ca mùa đông), Jang Keun-suk (You’re so handsome), Kim Ja-ok (Gia đình là số 1), Choi Yeo-jin (I’m sorry I love you)…
  • Đại học Chung-Ang: được thành lập từ năm 1918, ngôi trường cũng đào tạo ra các ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc như: Jang Na-ra, Park Yong-ha (Bản tình ca mùa đông), Yoon Eun-hye (Hoàng cung), Park Shin -hye (Người thừa kế), Hyun-bin (Secret Garden)…
  • Đại học Nữ sinh Ewha: thành lập từ năm 1886 là trường đại học lâu đời nhất xứ sở kim chi. Đào tạo nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Kim Soo-hyun (Mặt nạ quân chủ, School 2021…), Park Hae-mi (Gia đình là số 1), Lee Yu-bi (Pinocchio).
  • Đại học Kyung Hee: thành lập năm 1949 được xếp hạng thứ 7 trong danh sách các trường đại học Hàn Quốc. Nhiều nghệ sĩ tốt nghiệp tại trường này như Bi Rain (Ngôi nhà hạnh phúc), Kim Sun-a (Tôi là Kim Sam Soon), Han Ga-in (Mặt trăng ôm mặt trời), Park Yoo-chun (Sungkyunkwan Scandal), Kim Jae-Joong (Heaven’s postman) …

  TRƯỜNG TRUNG CẤP TRƯỜNG SƠN

  Địa chỉ: Số 164 – Phan Chu Trinh – TP.Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

  Điện thoại: (0262) 3.553.779 – 8.554.779 – 8.553.779

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Về Du Học Hàn Quốc Ngành Diễn Viên
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Diễn Viên
 • Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm Có Gì Tốt?
 • Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm Cơ Hội Hay Thách Thức?
 • Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm Cập Nhật
 • Du Học Ngành Điều Dưỡng Tại Canada

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Canada Ngành Điều Dưỡng
 • Du Học Canada Dưới 18 Tuổi Có Dễ Không?
 • Giới Thiệu Công Ty Du Học Tân Đại Dương
 • Hướng Dẫn Gia Hạn Visa Du Học Canada
 • Gia Hạn Visa Du Học Canada Và Những Điều Cần Lưu Ý
 • Du học ngành điều dưỡng tại Canada

  • Canada là một đất nước có hệ thống y tế phát triển nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, chính phủ Canada đang nhức đầu vấn đề thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành này, đặc biệt là vị trí y tá điều dưỡng. Đây là cơ hội tốt cho những bạn học sinh, sinh viên đang có dự định du học ngành điều dưỡng dại Canada
  • Trong bài viết này trung tâm tư vấn du học Canada vnsava xin giới thiệu lộ trình, điều kiện trở thành một Practical Nursing (điều dưỡng) của du học sinh Canada

  Du học Canada ngành điều dưỡng cần học những gì?

  Mục đích cuối cùng của việc du học Canada ngành y tá điều dưỡng là trang bị cho bạn một hành trang kiến thức y tế và thực hành vững chắc để trở thành một điều dưỡng viên lành nghề, hoàn thành tốt công việc của mình:

  • Tư vấn, giúp đỡ bệnh nhân đương đầu với những trở ngại tâm lý và những vấn đề khác
  • Giao tiếp với bệnh nhân thông qua những hành động và cảm xúc tích cực
  • Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, theo dõi chu đáo tình trạng của bệnh nhân
  • Đảm bảo những nhu cầu của người bệnh được đáp ứng đầy đủ và kịp thời
  • Đóng vai trò trợ tá của bác sĩ điều trị chính

  Bạn có thể du học ngành điều dưỡng tại Canada theo hình thức Đại học (4 năm) hay Cao đẳng (2 năm). Nếu thật sự muốn đi theo con đường Điều dưỡng viên và có đủ khả năng tài chính, chúng tôi khuyen bạn nên chọn chương trình 4 năm tại các trường Đại học uy tín, chẳng hạn trường Đại học Ottawa, Đại học Alberta

  Lợi ích thiết thực của chương trình Đại học nằm ở cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý, đồng thời bạn biết bản thân mình muốn tập trung phát triển mảng nào của ngành Điều dưỡng: chăm sóc bệnh nhi, chăm sóc người già, bệnh nhân ung thư…

  Còn nếu nguồn tài chính hiện tại không được dư dả, bạn nên du học ngành điều dưỡng tại Canada theo chương trình Cao đẳng, sau khi ra trường bạn vẫn có thể học lên để bổ sung kiến thức chuyên môn của mình.

  Thông thường, các du học sinh quốc tế phải học khóa Pre-Health trong thời gian 8 tháng, khoảng 2 kì học để củng cố kiến thức căn bản trước khi chuyển tiếp lên chương trình chuyên ngành.

  Cần làm gì để được cấp phép hành nghề điều dưỡng?

  1. Đăng ký tại Hiệp hội điều dưỡng của tỉnh bang

  • Tùy theo tỉnh bang bạn muốn làm việc sẽ có các điều kiện khác nhau dành cho vị trí điều dưỡng viên, các Hiệp hội của mỗi nơi sẽ chịu trách nhiệm đánh giá liệu bạn có đủ điều kiện để làm điều dưỡng viên hay không.
  • Đầu tiên, Hiệp hội sẽ đánh giá chứng nhận học tập của bạn có đạt không và nếu vượt qua vòng này, hồ sơ của bạn sẽ tiếp tục được xem xét trên các tiêu chí như tiền án tiền sự, khả năng ngoại ngữ, thái độ làm việc, kinh nghiệm làm việc…

  2. Gửi hồ sơ đến CAN hoặc CCPNR

   Tại đây, bạn sẽ được đánh giá phù hợp với vị trí Licensed Practical Nurse (LPN) hoặc Registered Nurse (RN). Trong thang nghề nghiệp của điều dưỡng viên, Registered Nurse sẽ làm việc dưới sự giám sát của bác sĩ và đòi hỏi sự linh hoạt cao trong công việc. Đồng thời, Registered Nurse cũng là người giám sát cả công việc của Licensed Practical Nurse.

  3. Thi lấy Chứng chỉ hành nghề điều dưỡng Canada (CPNRE)

   Kỳ thi này chủ yếu để kiểm tra kiến thức về Luật và các quy định trong ngành Điều dưỡng. Phí dự thi mỗi lần là $40 và nếu thi 3 lần đều không qua, bạn sẽ được yêu cầu học lại toàn bộ chương trình hoặc lựa chọn một nghề nghiệp khác. Sau khi đậu kỳ thi, bạn sẽ được hướng dẫn thủ tục để nhận chứng chỉ. Từ đây, bạn có thể chính thức xin việc được rồi.

  Việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng

  Hầu hết những người đã và đang làm việc lâu năm trong ngành Điều dưỡng đều nhận định rằng đây là một ngành nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thưc, rất vất vả, cùng với đó là sự kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, ân cần… Họ cũng cho biết các công việc cơ bản của một Điều dưỡng viên bao gồm:

  • Điều dưỡng cao cấp: Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc phức tạp, tham gia đào tạo, sử dụng và quản lí các thiết bị y tế trong khoa
  • Chăm sóc: Điều dưỡng phải chăm sóc cho bênh nhân từ thể chất (hướng dẫn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện trong thời gian nằm viện và các nhu cầu tối thiểu) đến tinh thần ( nói chuyện với bệnh nhân, động viên, an ủi…)
  • Giám sát / Trợ tá Bác Sĩ điều trị
  • Điều trị: Theo dõi nhưng vấn đề về bệnh lý cơ thể, thực hiện các yêu cầu như đưa bệnh nhân đi làm chụp, xét nghiệm, tiêm thuôc, phát thuốc…
  • Tư vấn tâm lý
  • Hành chính: Ghi sổ đăng kí người bệnh vào viện, ra viện, chuyển viện, chuyển khoa, bệnh án… báo cáo sức khỏe người bệnh hàng ngày, hàng tháng, bảo quản bệnh án, hướng dẫn thủ tục về BHYT, sổ sách trong khoa…

  Tuy nhiên đó chỉ là những công việc hết sức cơ bản, ngoài ra trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, còn rất nhiều công việc bên lề, nhiều tình huống phát sinh đòi hỏi ở người Điều dưỡng một tinh thần có khả năng chịu áp lực cao và làm việc nghiêm túc

  Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại:

  • Nhà riêng: như các Điều dưỡng viên chăm sóc tại gia hoặc vãng gia
  • Doanh nghiệp: phục vụ như Điều dưỡng viên nghề nghiệp
  • Các trường học: Chăm sóc sức khỏe học đường và giáo ục y tế
  • Các tô chức phi chính phủ: hỗ trợ y tế tại các quốc gia nghèo đói và đang phát triển
  • Các tổ chức bảo vệ sức khỏe
  • Các lực lượng quân sự: chăm sóc sức khỏe cho quân nhân hoặc thân nhân của họ
  • Các cơ sở chăm sóc sức khỏe dài hạn
  • Các cơ quan nhà nước: làm việc ở các phòng khám phục vụ cộng đồng, các trung tâm phục hồi chức năng với vai trò như những người đề ra các chính sách y tế
  • Bệnh viện

  Cơ hội việc làm du học ngành điều dưỡng tại Canada

  Mức lương ngành y tá điều dưỡng

  • Số liệu mới nhất từ Neuvoo cho thấy khoảng lương của vị trí điều dưỡng viên dao động từ $45.000 – $130.000 CAD/năm, đã bao gồm tiền thưởng, tiền lương cơ bản. Trong đó, $45.000 CAD là mức lương khởi điểm cho một sinh viên mới tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Canada
  • Mức lương này có thể thay đổi giữa các tỉnh bang và thay đổi dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi cá nhân

  Triển vọng nghề nghiệp

  • Theo một báo cáo từ trang Trade School, hệ thống y tế Canada đang thiếu hụt nhân lực đối với vị trí điều dưỡng viên. Điều này xuất phát từ thực tiễn dân số Canada ngày càng già hóa trong khi nhu cầu được chăm sóc của mọi người ngày càng cao. Dự báo đến năm 2021, Canada sẽ cần khoảng 66.000 y tá điều dưỡng
  • Tuy là một ngành học mang tính đặc thù cao và khó, chỉ cần bạn quyết tâm học hết mình, chịu khó thực hành khi du học Canada ngành y tá điều dưỡng, thì con đường việc làm của bạn sẽ mở rộng thênh thang. Việc xin định cư dài hạn hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

  Top các trường uy tín đào tạo ngành nursing tại Canada

  Ngành Nursing cạnh tranh cao, từ khâu apply vào trường cho đến khi được hành nghề thực sự. Đây cũng không phải là ngành mà trường nào tại Canada cũng cho phép du học sinh quốc tế học. Tính đến thời điểm hiện nay thì các bạn có thể thử apply vào các trường sau để xem trường có còn cho phép sinh viên Việt Nam được theo học ngành này hay không:

  • University of Ottawa
  • Saint Francis Xavier University
  • University of Lethbridge
  • University of Alberta
  • Dalhousie University
  • Brock University…

  Nếu tìm được trường hoặc tỉnh cho phép bạn học thì bạn nên apply và chấp nhận ngay. Vì xét trên mặt bằng đào tạo chung của Canada, tỉnh bang nào đào tạo cũng tốt và hiện tại thì ở đâu cũng cần Nursing.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Lý Do Để Du Học Canada Ngành Điều Dưỡng
 • Du Học Canada Ngành Điều Dưỡng: Hướng Đến Nghề Nghiệp Độc Lập Và Thiết Thực!
 • Có Nên Du Học Canada Ngành Dầu Khí Tại Trường Alberta
 • Lớn Tuổi Du Học Canada Dễ Hay Khó
 • Tìm Việc Làm Thêm Khi Đi Du Học Canada Dễ Hay Khó?
 • Tin tức online tv