Làm Sao Để Có Học Bổng Excellence Eiffel ?

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Eiffel Bậc Thạc Sĩ Và Thi Vào Grande Ecole Tại Pháp (Phần 2)
 • Chương Trình Học Bổng Excellence Của Đại Sứ Quán Pháp
 • Học Bổng Toàn Phần Du Học Tại Hà Lan
 • Du Học Anh 2022 Chương Trình Cấp Ba, Mở Cửa Thế Giới Qua Con Đường Du Học Tại Ef
 • Học Bổng Toàn Phần Vef Mỹ
 • Chương trình học bổng Excellence Eiffel do Bộ ngoại giao Pháp cấp và do Egide trực tiếp quản lý dành cho các sinh viên nước ngoài có thành tích xuất sắc trong học tập muốn theo học tại các cơ sở đào tạo Đại học và sau Đại học ở

  Mục đích của học bổng Excellence:

  • Chọn lọc và đào tạo những cán bộ quản lý bộ tương lai của nước ngoài, trong các lĩnh vực công và tư, tại các cơ sở đào tạo đại học và sau đại học của Pháp, trong 3 lĩnh vực ưu tiên là Khoa học, Kinh tế – Quản lý và Khoa học chính trị.
  • Ủng hộ chủ trương tuyển chọn sinh viên nước ngoài có thành tích học tập xuất sắc trong học tập của các trường Đại học và trường lớn tại Pháp.

  Đối tượng được cấp học bổng:

  – Sinh viên nước ngoài (không có quốc tịch Pháp), đang theo học một chương trình đào tạo tại Pháp hoặc không.

  Sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ (có thể gồm 1 – 2 năm và 01 năm học tiếng); chương trình nghiên cứu bậc Tiến sỹ (ưu tiên năm thứ 2 hoặc năm 3).

  Thời gian xét học bổng

  – Xét học bổng: tháng 9 đến giữa tháng 1 năm sau.

  – Kết quả nhận vào tháng 4 hàng năm.

  Nếu muốn xin học bổng này bạn cần thông qua cơ sở đào tạo mà bạn muốn theo học. Các trường sẽ chịu trách nhiệm gửi hồ sơ đề nghị cấp học bổng bổng cho các sinh viên nước ngoài đang hoặc sẽ theo học tại trường đó sau vòng sơ tuyển tại trường.

  Các bạn cần theo dõi thông tin về thời hạn nộp hồ sơ tại các trường (trên trang web hay liên lạc trực tiếp) vì các trường cần có thời gian tuyển chọn hồ sơ trong số các sinh viên nước ngoài có yêu cầu trường giúp đỡ xin học bổng Eiffel. Như vậy, một trong những điều kiện cơ bản để xin học bổng này là sinh viên phải liên hệ với một trường tại Pháp, xin học và đề nghị giúp đỡ gửi hồ sơ xin học bổng Eiffel.

  Với học bổng Eiffel, sinh viên trúng tuyển sẽ được:

  – Học bổng 1181€/ tháng (đối với bậc Thạc sỹ) và 1400€/ tháng (đối với bậc Tiến sỹ).

  Số tiền này có thể được thay đổi theo mức độ trượt giá tại Pháp vào thời điểm sinh viên du học. Đây là mức học bổng khá cao so với mức chi tiêu thông thường của sinh viên Việt Nam tại Pháp (khoảng 400€ – 600€ / tháng).

  – Vé máy bay 2 chiều

  – Bảo hiểm y tế và hỗ trợ tối đa 156€ tiền bảo hiểm y tế bổ sung (mutuelle)

  – Hỗ trợ về nhà ở tại thành phố mà sinh viên theo học hay thực tập.

  Tuy nhiên, học bổng này không bao gồm học phí. Bạn phải tự chi trả cho tiền học phí của mình trong trường hợp không xin học các học bổng hỗ trợ học phí đi kèm.

  Nguồn: kham khảo internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Excellence Eiffel Cực Hot Cho Du Học Pháp
 • Hướng Dẫn Xin Học Bổng Eiffel Của Pháp 2022
 • Học Bổng Trường Đại Học Erasmus Rotterdam
 • Học Bổng Du Học Hà Lan Tại Đại Học Erasmus Rotterdam ” Amec
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Endeavour Của Chính Phủ Úc Dễ Đậu Nhất
 • Làm Sao Để Có Học Bổng Ở Canada ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Ngành Dược Tại Canada Mở Ra Cơ Hội Định Cư Lớn Cho Du Học Sinh
 • Đại Sứ Quán Canada Tại Việt Nam Ở Đâu? Có Nhiệm Vụ Gì?
 • Hệ Thống Trường Quốc Tế Canada Trao Tặng 720 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Trung Học (Bcis Và Aes)
 • Học Bổng Lên Đến 100% Từ Trường Thpt Quốc Tế Birmingham Canada
 • Học Phí Trường Quốc Tế Canada Quận 7
 • Những ai muốn đi du học mà tài chính bản thân khó khăn thì đều nghĩ đến việc xin học bổng. Nhưng các bạn nên biết rằng không như các nước khác, học bổng ngoài Canada là hầu như không có. Vậy khi đặt chân đến Canada học các bạn sẽ làm gì để có học bổng?

  – Điều kiện cần để apply học bổng : Các loại học bổng tựu chung đều yêu cầu đầu vào là GPA ( Grade Point Average ) là điểm trung bình các môn học của các bạn. Ở Canada tính theo thang điểm 4.5 và A+. Học bổng yêu cầu GPA 3.5 thì thường là giá trị thấp và chỉ 1 lần, đồng nghĩa với việc tỉ lệ đấu đá giữa các applicants là cực kỳ cao, ngược lại, các học bổng khác đắt giá hơn thì đều đưa ra requirements là GPA 4.0/4.5 at least, số lượng applicants apply vào không nhiều nhưng họ cũng toàn là người giỏi, vậy thì các mạnh thường quân sẽ so bó đũa chọn cột cờ. Bạn là cột cờ hay cây đũa, sẽ đều thể hiện qua Scholarship Essay – Điều kiện đủ tiên quyết để nhận học bổng.

  – Điều kiện đủ : viết Scholarship Essay trình bày hoàn cảnh bản thân, tại sao lại cần học bổng, nếu đạt học bổng bạn sẽ làm gì với số tiền đó, dựa vào đâu để chúng tôi chọn bạn mà trao học bổng. ( giống các câu hỏi thi hoa hậu quá : nếu trở thành hoa hậu em sẽ làm gì cho thế giới ? ahihi ) Một số học bổng khác yêu cầu bạn có thêm công tác xã hội hay volunteer activities nhưng không phải là yếu tố quyết định.

  Essay có khi là 500 từ, cũng có nơi yêu cầu viết 1,000 từ, các bạn đừng vội sợ essay nhiều từ, thực tế là essay yêu cầu viết càng ít từ càng cực kỳ khó. Tin Phil Le đi, mình đã phải rất vất vả để chỉnh sửa tới lui gom gọn sao cho vừa đủ chữ mà lại giữ đủ hàm ý tốt trong câu văn chứ không đơn giản là delete bớt từ hay vài câu. Essay phải đủ tiêu chí họ đưa ra, tạo ấn tượng và thuyết phục người đọc thì họ mới trao học bổng cho bạn.

  Đa phần các bạn đều có thói quen search sample Scholarship essay về đọc rồi viết. Điều đó là tốt nhưng sẽ có nhiều cái hại vô hình Phi có thể kể sơ ra đây : phụ thuộc vào ý tưởng sample essay, có xu hướng copy & paste, tình huống và sự việc bản thân không phù hợp thì người đọc tinh ý sẽ nhận ra ngay râu ông nọ cắm cằm bà kia, và bạn sẽ không nhớ chi tiết bạn đã lỡ “nổ” hay “kể khổ” trong essay nếu họ random check bằng cách gọi interview qua cellphone. Thông thường họ sẽ đưa bài viết của bạn vào một phần mềm để check xem bạn có Plagiarism ( Đạo văn chôm ý tưởng ) hay không, một trang web để bạn kiểm tra việc này trước khi hand in Scholarship Essay là http://turnitin.com/ . Nếu result hiện lên <10% trùng câu từ ý tưởng thì ổn, Turn it in chỉ ra chỉ có 5% essay của mình là giống với Kho tài liệu cả triệu bài mà họ có. Thiệt tình là PhiLe chưa bao giờ đọc một bài Scholarship Essay nào ( bài Writing Task 2 IELTS thì mình đọc nhiều rồi hehe ), PHil chỉ viết bằng hết tấm lòng và tâm huyết của mình đúng tiêu chí họ đề ra và dồn tình cảm thuyết phục họ cho học bổng thôi, cũng có thể là may mắn đã mỉm cười đúng lúc. Một điều mình muốn các bạn tâm niệm là bạn cứ chuẩn bị tinh thần viết gửi cả trăm letters đi như thế không có hồi âm thì cũng đừng buồn nản, việc gì cũng cần có sự chuẩn bị, học hỏi, thất bại, cải thiện, đúng thời cơ, và may mắn. Cứ cố gắng giữ tinh thần tích cực là ổn 😉

  Tìm những nguồn Scholarship này ở đâu ?

  Ngoài các trang web PhiL đưa phía dưới để các bạn Do-Research DIY, mình mong các bạn hãy chủ động hơn trong việc tìm học bổng qua : Financial Aid Office của nhà trường, gặp trực tiếp Professors hỏi ( và xin reference letter nếu được yêu cầu ), và qua net-working của bạn. (Phi xin phép không trả lời các tin nhắn hỏi về việc này ). Hãy tưởng tượng việc xin học bổng giống như bạn đang bơi giữa biển vậy, thấy được cái phao nào khả thi thì ráng mà bơi tới quơ lấy. Ngồi một chỗ không làm gì cả thì cũng không nên mơ về Scholarship, vì nó không phù hợp với những ai coi việc học là thứ yếu sau các hoạt động vui chơi giải trí khác, việc gì cũng phải có trả giá mà phải không 🙂 no pain no gain thôi các bạn.

  Còn cái lợi nào khác của Scholarship ngoài tiền ?

  Các học bổng này dù ít dù nhiều, có thể không đủ để bạn trang trải học phí nhưng ít ra, nó cũng giúp bạn không phải bận tâm về sinh hoạt phí ở Canada này. Điều này giúp cho bạn tập trung vào việc học đạt kết quả cao hơn để chuẩn bị tốt cho công việc tương lai sau này ( và cả những học bổng khác if available 😉 ). Một điều chắc chắn rằng khi bạn đưa Achievement : obtained Scholarship vào Resume thì bạn đã có lợi thế rất nhiều khi vừa tốt nghiệp hoặc thậm chí đã có Job Offer từ các employers khi còn học ở final semester. Biết đâu, Boss tương lai của bạn lại là mạnh thường quân tốt bụng đã giúp bạn thì sao, cho nên một điều không bao giờ được quên : gửi email hoặc gọi điện thoại cám ơn người đã approved your Scholarship proposal.

  https://www.canada.ca/en/services/benefits/education/scholarships.html

  http://www.studycanada.ca/english/scholarships_canada_international_students.htm

  http://www.nserc-crsng.gc.ca/Students-Etudiants/PG-CS/CGSM-BESCM_eng.asp

  http://www.canadian-universities.net/Scholarships/

  http://www.scholarships-bourses.gc.ca/scholarships-bourses/non_can/opportunities-opportunites.aspx?lang=eng

  http://www.scholars4dev.com/category/country/canada-scholarships/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Được Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Canada ?
 • Cách Xin Học Bổng Du Học Canada Tại Đại Học British Columbia
 • Chia Sẻ Về Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Toàn Phần Canada
 • Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Canada
 • Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Canada Năm 2022
 • Làm Sao Để Nhận Được Học Bổng Du Học Úc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Hàn Quốc Ngành Điều Dưỡng – Ưu Điểm Và Nhược Điểm
 • Kinh Nghiệm Nộp Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc – Kgsp (Phần 1)
 • Ngành Học Tương Lai Dành Cho Thế Hệ Trẻ Năng Động!
 • Du Học Tiếng Hoa Tại Đài Loan 2022
 • Thông Báo Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Dành Cho Sinh Viên Có Hoàn Cảnh Đặc Biệt Khó Khăn Năm Học 2022 – 2022
 • I. 

  Du học Úc tự túc

  Du học Úc tự túc là hình thức du học khi du học sinh phải tự chi trả học phí và các chi phí sinh hoạt khác trong suốt thời gian học tập tại Úc. Với loại hình du học này, học sinh có quyền quyết định tương lai của mình: học tại trường nào và chương trình nào, chi bao nhiêu tiền cho khóa học, học xong làm gì, ở đâu… Đây cũng là lựa chọn số đông của sinh viên du học Úc. Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế vững vàng, vốn ngoại ngữ của bạn khá, có khả năng sống tự lập cộng thêm sức học trung bình khá là bạn đã có thể du học.

  1. Ưu điểm

  Du học Úc tự túc khá đơn giản, vì các trường ở Úc đều rất muốn có nhiều sinh viên ở nước khác đến học để có nguồn thu và quảng bá văn hóa. Do vậy du học theo con đường này bạn thường không phải chờ đợi lâu, được lựa chọn thoải mái chương trình và trường theo khả năng của mình.

  2. Nhược điểm

  Do có ưu điểm đơn giản, không nhiều yêu cầu cao nên chi phí du học Úc tự túc rất tốn kém. Bên cạnh đó nếu bạn không biết cách chọn trường sẽ gặp phải trường là nơi kinh doanh giáo dục, chất lượng không được tốt, nên cơ hội học lên bằng cấp cao hơn và việc làm sau tốt nghiệp không nhiều. Ngoài ra nếu học sinh khi ra nước ngoài du học không có sự quản lý của gia đình, nếu chưa có ý thức và trưởng thành thì dễ bị cám dỗ dẫn đến sa ngã vào các tệ nạn xã hội.

  Bên cạnh đó, có nhiều bạn rất giỏi, nhưng không muốn chờ đợi kiếm học bổng, gia đình có điều kiện kinh tế, nên các bạn chọn hình thức du học tự túc để tiết kiệm thời gian. Do có năng lực tốt nên các bạn này học ở những trường top trên, nên cơ hội học cao lên, kiếm việc làm cũng rất cao.

  3. Tính toán chi phí du học Úc tự túc

  4. Học phí:

  – Trường dạy Anh ngữ: khai giảng toàn thời gian trong năm với mức học phí AUD $300-400/ tuần.

  –  Trung Học Phổ Thông: AUD $8.000 – $14.000/ năm học với 4 học kỳ/năm

  –  Trường Cao đẳng: khai giảng bắt đầu từ tháng 2, tháng 7 và tháng 10 với mức học phí AUD $10.000 – $18.000/ năm học

  – Trường Đại học: khai giảng vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10 với mức học phí từ AUD $17.000 – $30.000/ năm học bậc Cử nhân và AUD $17.000 – $30.000/ năm học đối với bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

  – Ngoài ra, còn có chi phí xin visa du học Úc tại Việt Nam là 9.977.000VND, phí khám sức khỏe 1.500.000 VND – 2.000.000VND (tùy phòng khám).

  5. Sinh hoạt phí:

  Phí này bao gồm các khoản như nhà ở, tiền ăn uống, đi lại, mua sắm…Những khoản này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách chi tiêu mỗi bạn. Tại Úc, bạn có nhiều lựa chọn như có thể ở ký túc xá, homestay, hoặc tự thuê nhà. Đa phần, du học sinh Việt Nam thường chọn thuê nhà chung với nhau để tiết kiệm phần nào chi phí. Bạn cũng có thể chọn nhà thuê ở những nơi gần thành phố với mức giá khoảng 200 AUD/ tuần, còn thuê những nơi xa hơn thì tầm khoảng 150 AUD/ năm. Bên cạnh đó, trung bình mỗi tuần sinh viên phải chi tối thiểu khoảng 300 AUD bao gồm:

  – Tạp hóa + ăn ngoài: 80-200AUD/ tuần

  – Gas/điện: 60-100 AUD/ tuần

  – Điện thoại/internet: 20-50 AUD/ tuần

  – Đi lại: 10-50 AUD/ tuần

  – Tiêu khiển: 50-100 AUD/ tuần

  Mức sinh hoạt phí hàng tháng của sinh viên Việt Nam tính sơ bộ vào khoảng 800 – 1.000 AUD/ năm. Tổng cộng khoản chi (ước lượng) thấp nhất có thể là $27,000/năm (học tiếng Anh/TAFE) và $32,000 năm (học đại học) cho sinh viên du học Úc 2022.

  II. Du học Úc vừa học vừa làm

  Vừa học vừa làm là hình thức du học Úc tự túc của du học sinh chỉ cần sự hỗ trợ kinh tế từ gia đình trong thời gian đầu, sau khi cuộc sống và học tập đã ổn định họ có thể tự kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống. Du học Úc theo kiểu vừa học vừa làm chỉ phù hợp với các bạn có học lực khá, ngoại ngữ tốt, có bản lĩnh, kinh nghiệm sống, khả năng tự lập và hòa nhập cao.

  1. Ưu điểm:

  Tìm việc làm thêm sẽ giúp bạn hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống của người bản địa, giúp bạn tăng khả năng giao tiếp, nâng cao vốn ngoại ngữ, kinh nghiệm sống. Chính phủ Úc cũng có quy định mỗi sinh viên trong thời gian học chỉ được làm thêm không quá 20 giờ/tuần, riêng trong các kỳ nghỉ có thể làm toàn thời gian. Vì thế, bạn có thể đảm bảo thời gian học và làm của mình.

  2. Nhược điểm:

  Du học Úc vừa học vừa làm khiến người học rất vất vả, vì phải vừa học vừa làm, nên nếu không cố gắng, và có năng lực thì dễ dẫn đến kết quả kém trong học tập, nghiên cứu, có người không tốt nghiệp được, phải bỏ học, hoặc xuống khóa. Ngoài ra, nếu bạn không có sức khỏe tốt, không tự chăm sóc cho mình được thì cũng không nên chọn con đường này, vì nhiều người vừa học vừa làm thêm, nên mỗi ngày chỉ được ngủ 4h tiếng.

  3. Một số việc làm thêm cho du học sinh Việt Nam tại Úc

  Dạy tiếng Việt

  Công việc này có vẻ rất gần gũi và tương đối dễ với các du học sinh Việt Nam. Khi mà các gia đình người Việt định cư lâu năm ở nước ngoài muốn nói tốt Tiếng Việt, các bậc cha mẹ thường quá bận rộn nên không có nhiều thời gian để dạy cho con, vì thế họ sẽ cần du học sinh đến nhà để làm việc đó. Bạn có thể vừa giao tiếp bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài với các bé.

  Làm thêm ở chợ hoặc nông trại

  Buổi sáng, bạn có thể làm 2-3 giờ, sau đó đi học, và trước khi về nhà bạn lại làm thêm 2-3 giờ… Và vì công việc làm ở chợ, được trả tiền mặt nên Bộ Di trú không thể kiểm tra số giờ làm việc của sinh viên. Cho nên rất ít bạn gặp vấn đề rắc rối với Bộ Di trú về việc đi làm quá 20 giờ. Mùa hè là mùa thu hoạch nông sản tại Úc nên du học sinh cũng có thể chọn công việc thu hoạch các thành phẩm với mức lương hợp lý.

  Những công việc về bán hàng hay phục vụ

  Một kinh nghiệm làm thêm đáng quý mà các bạn du học sinh tích lũy được đó chính là phục vụ tại các nhà hàng đồ ăn nhanh. Sinh viên nên chọn làm việc tại các tiệm đồ ăn tây với mức lương 12 -15 AUD/h thay vì làm tại các nhà hàng châu Á với mức chỉ 8-10 AUD/h.

  Việc làm thêm không chỉ giúp du học sinh kiếm thêm tiền trang trải một phần chi phí, mà còn hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc học hỏi kinh nghiệm sống, hòa nhập với cộng đồng của nước sở tại, cung cấp cho bạn kỹ năng thực tế tại một nơi làm việc cụ thể.

  III.  Du học theo các chương trình học bổng Úc

  Đây chắc chắn là hình thức du học Úc mà nhiều bạn mong muốn nhất. Tuy nhiên, để nhận được học bổng du học Úc, bạn phải thật xuất sắc cả về năng lực (kết quả học tập, nghiên cứu), ngoại ngữ tốt và có kinh nghiệm sống. Thời gian gần đây du học theo diện có học bổng không còn quá xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam.

  1. Ưu điểm:

  Thường các học bổng được các nước và các tổ chức cấp gắn với một chương trình đào tạo tốt, có thể nói là rất tốt. Bạn cũng được tạo điều kiện học tập, nghiên cứu ở những trường, cơ sở đào tạo và nghiên cứu tốt nhất.

  Về kinh tế, nếu bạn đi bằng con đường này, và nhất là nhận được học bổng du học Úc toàn phần, gia đình bạn sẽ chẳng phải lo lắng và chu cấp cho bạn. Tùy theo mỗi loại học bổng, và nước học, nhiều du học sinh sau khi đi học bằng học bổng, sau khi về đều có một khoản tiền tiết kiệm kha khá.

  Ngoài ra, nhiều chương trình học bổng bên cạnh mặt giáo dục, nghiên cứu khoa học, tổ chức cấp học bổng còn có mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa nơi đó, nên người học được tạo điều kiện được đi thăm quan, đi tham gia hội thảo, được đi đến các khu vực hoặc các nước khác… nên được học bổng, bạn còn có cơ hội được đi “du lịch chất lượng cao” miễn phí và bổ ích. Ngay bản thân các bạn được học bổng, do không phải lo nghĩ về kinh tế, chỉ việc học và nghiên cứu, lại có tiền dư giả, nên thời gian dảnh họ có điều kiện để đi du lich – “phượt” hơn các hình thức du học Úc khác.

  2. Nhược điểm:

  Những bạn đã được nhận học bổng chắc chắn đều có chí rèn luyện, học tập rất tốt. Nhược điểm có chăng chỉ là khi xin học bổng bạn có thể sẽ không nhận được suất học bổng ưng ý. Chẳng hạn bạn mong muốn nhận được học bổng toàn phần nhưng kết quả chỉ nhận được học bổng bán phần thì lúc đó sẽ gây nên sự xáo trộn trong kế hoạch của bạn. Một là gia đình sẽ cố lo nửa còn lại, hai là bạn sẽ bỏ qua cơ hội này và chờ đợi cơ hội khác trọn vẹn hơn. Thêm vào đó, thường kế hoạch du học Úc của các bạn sẽ bị phụ thuộc vào các chương trình học bổng do trường cung cấp, thời gian chờ đợi cũng là một vấn đề cho hình thức này.

  3. TÌM KIẾM CÁC HỌC BỔNG DU HỌC ÚC NHƯ THẾ NÀO?

  Thứ nhất, bạn phải chuẩn bị thật chu đáo và đặt mục tiêu cụ thể, đầu tư thời gian và tiền bạc, tự nghiên cứu và học hỏi, cuối cùng là tự nghiên cứu và tìm kiếm kinh nghiệm học hỏi từ các anh chị đi trước, các thầy cô hoặc bạn bè nước ngoài.

  Thứ hai, bạn cần luôn theo dõi và tìm hiểu các khóa học bổng từ các trường đại học. Một số chương trình cấp học bổng của Úc hằng năm như:

  – Học bổng của chính phủ Việt Nam, đối tượng là các cán bộ nhân viên nhà nước, được cử đi học tại các trường tại Úc.

  – Học bổng của Chính phủ Úc, dành cho sinh viên sau đại học, ưu tiên cho những người làm việc cho chính phủ hoặc các hoạt động lợi ích nước nhà.

  – Học bổng của bộ giáo dục Úc Endeavour, đây được coi là học bổng danh giá của nước Úc. Học bổng dành cho nhiều đối tượng thạc sỹ, tiến sỹ nhân viên.

  – Học bổng từ các trường đại học: Hiện nay có khoảng hơn 400 loại học bổng với gần 5.000 suất và khóa học dành cho bậc cao học đại học cao đẳng, cử nhân đến các học sinh có thành tích xuất sắc. Học bổng từ các trường có giá trị từ vài nghàn học phí, 10-20-100%.

  – Các loại học bổng khác: đây là nhóm học bổng có thể được cấp từ tổ chức Ngân hàng thế giới ( World Bank), tổ chức Y tế thế giới, ngân hàng phát triển Châu Á, hoặc học bổng do các doanh nghiệp cung cấp…

  Để được nhận danh sách và tư vấn các học bổng Úc phù hợp, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh các trường TẠI ĐÂY:

  Với mục đích tạo cơ hội và hỗ trợ du học sinh Việt Nam tiếp cận các suất học bổng và các chính sách ưu tiên định cư, cũng như nâng cao tính thuyết phục của bộ hồ sơ, tăng khả năng đậu visa, Edulinks hân hạnh kết hợp cùng đại diện các trường Mỹ, Úc, Canada tổ chức buổi hội thảo: HỌC BỔNG DU HỌC ÚC, MỸ, CANADA 2022:

  TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA HỘI THẢO NÀY?

  • Tìm hiểu những cơ hội du học tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới: Úc, Mỹ, Canada.

  • Được tư vấn và giải đáp miễn phí những thắc mắc của mình về thế mạnh du học của các bậc học cấp 3, cao đẳng, đại học, sau đại học, từ đại diện trường các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Edulinks.

  • Tìm kiếm cơ hội có được những học bổng giá trị, đa dạng, phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân mình.

  • Tư vấn chương trình giao lưu văn hóa Mỹ (chi phí cực thấp)

  • Nhận thông tin mới và chính xác nhất từ chương trình SDS của Canada.

  • Tư vấn miễn phí các ngành nghề, khu vực có cơ hội đinh cư cao

  Bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để được tư vấn hồ sơ xin học bổng, hồ sơ du học miễn phí TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

  CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

  TP HỒ CHÍ MINH

  Văn phòng 1: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

  Văn phòng 2: Lầu 1, số 02 – 04 Alexandre De Rhodes, Bến Nghé, Quận 1 Tp HCM

  Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

  HÀ NỘI

  Văn phòng 3: 06 Tây Hồ, P. Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại:  (04) 3718 3654 – 083 8686 123

  Văn phòng 4: 14 Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng

  Điện thoại:  0913 452 361

  ĐỒNG NAI

  Văn phòng 5: 29 KP 2, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

  Điện thoại: 091 941 1221

  QUẢNG NINH

  Văn phòng 6: Tổ 3, khu 7, Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

  Điện thoại: 091 254 5292

  Email: [email protected] – Facebook: Du học Edulinks

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • “Săn” Học Bổng Du Học Mỹ Toàn Phần Có Khó Không? Và Nên Tìm Ở Đâu?
 • Yêu Cầu Hồ Sơ Xin Học Bổng Du Học Gồm Những Gì
 • Việt Nam Có Bao Nhiêu Người Học Đại Học Havard?
 • Học Bổng “Tiếp Sức Đến Trường” Năm 2022
 • Tiếp Nhận Hồ Sơ Học Bổng “tiếp Sức Đến Trường” Cho Tân Sinh Viên Quảng Nam
 • Làm Sao Để Có Học Bổng Du Học Hàn Quốc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Toàn Phần Du Học Hàn Quốc 2022
 • Hướng Dẫn Cách Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc
 • Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ Luật Học Tại Hàn Quốc
 • Học Bổng Toàn Phần Ngành Luật Tại Đại Học Luật Và Kinh Doanh Quốc Tế, Hàn Quốc 2014
 • Dịch Vụ Tư Vấn Học Bổng Du Học Hàn Quốc Đà Nẵng Uy Tín
 • Du học Hàn Quốc là ước mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để thực hiện ước mơ này. Phương thức giúp giúp bạn chạm gần hơn với ước mơ chính là xin học bổng. Vậy làm sao để có học bổng du học Hàn Quốc?

  Điểm GPA là điểm trung bình toàn khóa học. Điểm này giúp người có thẩm quyền phần nào đánh giá được năng lực học tập của bạn. Thông thường, điểm điểm trung bình toàn khóa của bạn phải trên 8.0 (theo hệ thống tính điểm cũ ở Việt Nam). Điều kiện này hầu như cố định với các học bổng du học Hàn Quốc hệ đại học. Còn đối với học bổng du học Hàn Quốc hệ cao học hoặc tiến sỹ thì GPA có thể thấp hơn nếu như bạn đã có công trình nghiên cứu chất lượng.

  Hồ sơ của bạn có thể hiện những công trình nghiên cứu khoa học khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ là điểm cộng vô cùng lớn để bạn được nhận học bổng. Đồng thời, trong quá trình nghiên cứu, bạn dễ tìm được cơ hội quen biết với những người trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc các giáo sư giúp cơ hội tìm học bổng của bạn cao hơn.

  Trong bộ hồ sơ của bạn không thể thiếu thư giới thiệu, và một lá thư giới thiệu tốt của giáo sư sẽ là một trong những yếu tố góp phần giúp bạn săn học bổng thành công.

  Ngoại ngữ là vấn đề quan trọng hàng đầu cho bất kì kế hoạch du học nào, đặc biệt là với những bạn muốn xin được học bổng du học Hàn Quốc. Với những bạn có vốn ngoại ngữ tốt sẽ là lợi thế lớn cho việc xin được học bổng.

  Ngoài ra, bạn có thể nhận được thêm nhiều lợi thế khi sở hữu vốn ngoại ngữ hơn so với các đối thủ khác. Chẳng hạn: khi xin học bổng chính phủ Hàn Quốc, nếu bạn có TOPIK cấp 5 hoặc cấp 6, bạn sẽ được miễn học tiếng 1 năm đầu và được cấp thêm 100.000 KRW/tháng ngoài những trợ cấp đã có.

  Đối với tiếng Hàn, các bạn phải sở hữu chứng chỉ TOPIK từ cấp 3 trở lên. Tuy nhiên, giỏi tiếng Hàn vẫn là lợi thế lớn vì bạn học tập tại Hàn nên việc sử dụng tiếng Hàn là chủ yếu. Quan trọng nhất là có TOPIK càng cao thì cơ hội xin học bổng càng dễ.

  Muốn có cơ hội đạt điểm TOPIK cao như mong muốn để dễ dàng săn học bổng bạn có thể tìm đến trung tâm tiếng hàn hanbee

  4. Tham gia các hoạt động ngoại khóa:

  Tham gia hoạt ngoại khóa sẽ dễ kiếm được học bổng du học Hàn Quốc

  Nếu có kế hoạch xin học bổng du học Hàn Quốc thì bạn cần tham gia vào các tổ chức tình nguyện hoặc một khóa đào tạo ngắn hạn quốc tế tổ chức ở Việt Nam về lĩnh vực bạn có ý định xin học bổng. Ngoài ra, bạn hãy làm đẹp thêm hồ sơ của mình bằng việc tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường lớp.

  5. Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh:

  Đây là bước căn bản và cực kì quan trọng. Bởi nếu không chuẩn bị đủ hồ sơ xin học bổng thì dù nội dung hồ sơ bạn có tốt thể nào cũng khó được xét duyệt. Bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm:

  • Bằng cấp, bảng điểm: Phải được dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng.
  • Chứng chỉ tiếng anh (TOEFL hoặc IELTS).
  • Sơ yếu lí lịch (CV): một số chương trình cung cấp mẫu thì bạn hãy làm theo, còn đối với các chương trình không cấp mẫu thì bạn nên tìm hiểu để thiết kế một CV thật khoa học và bắt mắt.
  • Tuyên bố cá nhân (Personal Statement hoặc Statement of Purpose): Đây là hồ sơ không thể thiếu với những người xin học bổng đại học và phổ thông.
  • Kế hoạch học tập (Study Plan hoặc Research Proposal): Giúp nhà xét tuyển nhìn ra được định hướng học tập và biết được bạn thật sự nghiêm túc với việc học tại Hàn. Hồ sơ đặc biệt quan trọng với những người xin học bổng học thạc sĩ hoặc tiến sĩ.
  • Thư giới thiệu: Thường thì các chương trình học bổng yêu cầu 2-3 thư giới thiệu từ những giáo sư cũ, thầy giáo cũ, giám đốc của bạn, người hướng dẫn tốt nghiệp…

  Ngoài ra, hồ sơ của bạn còn có thể có những giấy tờ khác như: Giấy khai sinh, Hộ khẩu… Bạn cần theo dõi các thông tin học bổng để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất.

  Tìm kiếm học bổng du học Hàn Quốc

  Cuối cùng là bước tìm học bổng phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các loại học bổng từ nhiều nguồn khác nhau như: Internet, báo chí, các anh chị thuộc cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, …. Tuy nhiên, đối với các thông tin về học bổng yêu cầu trả phí, thông báo bạn nhận được học bổng trong khi bạn chưa bao giờ nộp hồ sơ; … thì cần thận trọng để không để bị tiền mất tật mang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Của Chính Phủ Nhật Bản (Mext) Bậc Sau Đại Học
 • Học Bổng Mext Là Gì? Học Bổng Mext Của Chính Phủ Nhật Bản Có Yêu Cầu Gì?
 • Giới Thiệu Chi Tiết Về Học Bổng Chính Phủ Úc
 • Tất Tần Tật Về Học Bổng Chính Phủ Úc
 • Tìm Hiểu Về Du Học Ngành Thú Y Tại Úc
 • Làm Sao Để Có Học Bổng Đi Du Học Canada 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Cầu Chi Tiết Khi Xin Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần 2022
 • Xin Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần Cần Những Gì?
 • Tại Sao Bạn Nên Du Học Trung Học Phổ Thông Canada?
 • Học Bổng Du Học Úc Bậc Trung Học Phổ Thông Từ 30% Học Phí
 • Học Bổng Du Học Úc Cho Người Khuyết Tật Năm 2022
 • Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài ở Canada cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, đa dạng Trường ĐH lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du du học sinh giảm bớt kinh phí. Và Đại học MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, ĐH MacEwan luôn luôn dành những phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả cùng với đối tượng tân du học sinh nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những HSSV duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này xuyên suốt 4 năm Đại học.

  Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12giá trị học bổng Học bổng đầu vào cho du học sinh quốc tế

  GPA 3.75 (cho 5 môn chính)12.000 đô Canada

  Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm – Lớp 11đáng để đầu tư học bổng

  GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 đô Canada

  GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 $ CA

  GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 $ CA

  GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 $ CA

  tại sao Học sinh nước ngoài tin chọn ĐH MacEwan?

  – áp dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ nhập học mùa thu – tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập tại “đất nước lá phong” hợp lệ;

  – Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Học viện;

  – Học sinh chưa hiệu quả nghiệp PTTH cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Học sinh đã hiệu quả nghiệp trung học phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

  ĐH MacEwan là một Trường công lập nằm ở Edmonton – 1 đô thị có tiếng tăm hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Trung tâm giáo dục lớn của “đất nước lá phong”, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng đa dạng nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được biết là điểm lên đến du học hấp dẫn cùng với du học sinh quốc tế.

  hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng ĐH MacEwan đã được biết lên đến cùng với những thành tích nổi bật như: Bên cạnh nhiều ngành đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn giảng dạy đa dạng chuyên ngành học khách cùng với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc nhiều chương trình dạy được thiết kế nhiều, gồm:

  • Top 59 Trường ĐH tốt nhất Canada (Theo UniRank 2022);
  • 83% Sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp ở Học viện;
  • 95% HSSV hài lòng cùng với các chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy tại các lĩnh vực: nhóm ngành học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

  Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị ĐH USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do đó, du học sinh nước ngoài thường dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp cùng với mình ở Đại học MacEwan. cùng với Sinh viên quốc tế, yêu cầu đầu vào linh động cũng là một tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. tại đại học MacEwan, các Sinh viên chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh và học thuật hoàn toàn có thể bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.

  Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Trường này, Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2022). ngoài ra, TP. này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho Sinh viên nước ngoài ở Edmonton.

  bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình du học Canada chất lượng? các bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để bớt đi kinh phí? với mức học số tiền cực kỳ hợp lý từ 21.000 – 23.000 USD cùng phong phú chương trình đào tạo bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2022, MacEwan đang được coi là 1 lựa chọn hiệu quả nhất cho Học sinh nước ngoài!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Thể Bạn Chưa Biết: Xin Học Bổng Du Học Canada Cần Những Gì?
 • Xin Học Bổng Du Học Canada Cần Những Gì Để Anb Tư Vấn Cho Bạn
 • Xin Học Bổng Du Học Canada Cần Những Gì
 • Tạo Cv Theo Phong Cách Mỹ Để Xin Học Bổng Du Học
 • Bật Mí Cách Hay Và Nhanh Nhất Để Xin Học Bổng Du Học Mỹ
 • Làm Sao Để Có Một Suất Học Bổng Du Học Nhật ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kgsp Experience (Trải Nghiệm Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc)
 • Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc Hệ Đại Học 2022
 • Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Tiếng Hoa Bgd Taiwan
 • Bật Mí Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Đài Loan Mà Bạn Nên Biết
 • Mẫu Đơn Xin Học Bổng Chính Phủ Trung Quốc
  • Tìm học bổng trước khi sang Nhật

   Từ Việt Nam, bạn có thể xin nhiều loại học bổng du học với nhiều hình thức và trị giá học bổng khác nhau.

   Có 4 loại chủ yếu:

   Học bổng chính phủ Nhật Bản (Bộ Giáo dục & Khoa học): đối tượng được cấp học bổng này là những nghiên cứu sinh, thực tập sinh, sinh viên đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp, học sinh học tiếng Nhật, sinh viên tu nghiệp văn hóa Nhật Bản và sinh viên của chương trình “Những nhà lãnh đạo trẻ”. Các sinh viên hay nghiên cứu sinh này có thể do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc trường đại học mà sinh viên đó đang theo học tiến cử. Hàng tháng, số tiền học bổng các sinh viên sẽ nhận được thấp nhất là 134.000 yên và cao nhất là 258.000 yên. Để biết thông tin về học bổng này, các sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với trường mình đang theo học hoặc Đại sứ quán Nhật Bản hay Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.

   Học bổng khuyến học dành cho du học sinh đi học tự túc (của JASSO): đối tượng là sinh viên đã tham dự kỳ thi du học Nhật Bản EJU, muón học chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp (khóa nghiệp vụ). Hàng tháng, mỗi sinh viên sẽ được nhận học bổng trị giá 50.000 yên. Thông tin về những học bổng này có thể tìm thấy trên trang web: www.jasso.go.jp.

   Học bổng của các đoàn thể tư nhân Nhật Bản: hiện nay có 11 đoàn thể tự trị địa phương cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Trị giá học bổng bình quân khoảng 149.000 yên.

   Học bổng trao đổi sinh viên: Ngoài ra, bạn có thể qua Nhật du học dưới hình thức trao đổi sinh viên giữa trường bạn đang học với một trường đại học khác tại Nhật. Mức học bổng cho một tháng trị giá 80.000 yên. Thông tin về việc trao đổi sinh viên, bạn có thể tìm hiểu ngay tại trường đang theo học.

   Tìm học bổng sau khi đến Nhật Bản

   Đây là cách lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế. Có nhiều loại học bổng và hỗ trợ tài chính.

   Học bổng chính phủ Nhật Bản (Bộ Giáo dục & Khoa học) xét tuyển tại Nhật: đối tượng được cấp học bổng là nghiên cứu sinh hoặc sinh viên đại học. Học bổng từ 134.000 yên – 172.000 yên/tháng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường mình đang theo học tại Nhật.

   Học bổng khuyến học dành cho du học sinh đi học tự túc (của JASSO): đối tượng mở rộng hơn so với các học bổng khác, từ sinh viên đại học, cao đẳng cho tới thạc sĩ, tiến sĩ. Học bổng trị giá 50.000 yên/tháng cho hệ đại học và 70.000 yên /tháng cho khóa sau đại học. Bạn nên liên hệ trực tiếp với trường đang học để biết thông tin.

   Học bổng của các đoàn thể tự trị địa phương hoặc đoàn thể tư nhân: hiện nay tại Nhật có 63 đoàn thể tự trị địa phương và 156 tổ chức cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng trị giá khoảng 27.222 yên – 72.322 yên/tháng.

   Xin học bổng tại trường đang theo học: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xin được học bổng hoặc chế độ giảm học phí của chính trường mình đang học.

   Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các trang web để tự tìm học bổng Nhật Bản cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Nhật Bản Và Các Loại Học Bổng Dành Cho Du Học Sinh
 • Học Bổng Toàn Phần Du Học Nhật Bản Ngành Điều Dưỡng, Du Học Nhật
 • Khám Phá Du Học Nhật Bản Ngành Môi Trường
 • 3 Điều Cần Biết Về Học Bổng Du Học Nhật Bản Ngành Môi Trường
 • Du Học Nhật Bản Ngành Kiến Trúc: Học Bổng, Học Phí, Trường Top++
 • Làm Sao Để Có Được Học Bổng Du Học Singapore Toàn Phần?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Săn Học Bổng Du Học Toàn Phần Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Được Học Bổng Du Học Hàn Quốc
 • Đại Học Leiden Trao Bạn Cơ Hội Học Bổng Du Học Thạc Sỹ Tại Hà Lan
 • Thông Báo Tiêu Chuẩn Xét, Cấp Học Bổng Khuyến Khích Học Tập Đối Với Hssv Hk2 Năm Học 2022
 • Bảo Việt Trao 650 Triệu Đồng Học Bổng Cho Sinh Viên Đh Kinh Tế Quốc Dân
 • Để giải đáp vấn đề “Làm sao để có được học bổng du học Singapore toàn phần?” dành cho những bạn đang có nhu cầu, Công ty tư vấn Du học Đăng Quang xin đưa ra một vài thông tin cũng như vài gợi ý để các bạn nắm được quy trình săn học bổng du học Singapore một cách hoàn hảo và dễ đạt được thành công nhất.

  Việc sở hữu cho mình được một suất học bổng du học nước ngoài luôn là điều mà cũng hằng ao ước có được. Nhưng làm sao để có được học bổng trong khi chúng ta chưa nắm rõ được bản thân mình đã đáp ứng đủ điều kiện đặt ra chưa?

  Cũng chính vì vấn đề này, Công ty tư vấn Du học Đăng Quang xin đưa ra vài thông tin hữu ích và chia sẻ về việc “Làm sao để có học bổng du học Singapore toàn phần?” dành cho những ai đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình các suất học bổng đang có ở Singapore.

  Làm sao để có học bổng du học Singapore toàn phần?

  Như các bạn đã biết, học bổng luôn là một điều gì đó rất đặc biệt và vô cùng hấp dẫn cho tất cả những sinh viên nung nấu ý định tiết kiệm chi phí du học ở nước ngoài với những nỗ lực trong học tập và thành tích mà mình đã đạt được.

  Ở đây, việc có thể sở hữu được học bổng toàn phần du học Singapore luôn là thứ gì đó rất xa xỉ đối với sinh viên Việt Nam ta. Nhưng không có nghĩa là không thể đạt được, bởi vì chỉ cần nắm rõ được điều kiện tham gia đăng ký học bổng và với sự cố gắng trong học tập cùng gợi ý của chúng tôi là bạn sẽ nắm được cơ hội săn học bổng du học Singapore toàn phần vô cùng lớn.

  Gợi ý về cách săn học bổng du học toàn phần

  Để có thể tham gia đăng ký học bổng ở Singapore chúng ta sẽ phải nắm về những suất học bổng nào đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại. Vậy làm cách nào để biết được điều đó?

  Công ty tư vấn du học Đăng Quang xin chia sẻ như sau: Để có thể săn học bổng du học Singapore toàn phần thì sau khi bạn đã tìm cho mình được một trường mà mình muốn học ở Singapore. Hãy truy cập trực tiếp vào trang website chính thức của trường để tìm hiểu các chương trình học bổng đang được áp dụng ở đó hoặc cũng có thể là liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

  Sau khi đã tìm được suất học bổng mình muốn sở hữu, điều tiếp theo chúng ta sẽ làm là lập cho mình một kế hoạch săn học bổng và bắt đầu thực hiện theo đúng quy trình đã định sẵn. Và ở đây chúng tôi cũng xin đưa ra một quy trình để các bạn có thể tham khảo như sau:

  Đầu tiên, các bạn sẽ phải chinh phục được điểm GPA (điểm trung bình các môn học) của mình thật cao, trên 7,5 là tốt nhất.

  Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc các chương trình bổ ích để có thể lấp đầy những thành tích mình đạt được và chứng minh rằng là người năng động luôn vui vẻ hòa nhã với mọi người xung quanh. Yếu tố này không chỉ có được một tiểu sử nổi bật trong hồ sơ đăng ký xin học bổng du học Singapore toàn phần mà còn là tiền đề quan trong để bạn có thể phát triển năng lực của mình sau này.

  Tiếp đến, hãy chủ động xin thư giới thiệu từ các giáo viên nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng lớn trong công tác giáo dục ở Việt Nam và có mối quan hệ với ngôi trường bạn đang có ý định nhập học. Đây là giải pháp vô cùng thông minh và có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình xin học bổng của bạn.

  Và để có thể hiểu rõ hơn về các bước xin học bổng được nói trên, các bạn hãy đến với Công ty tư vấn Du học Đăng Quang để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

  Những học bổng đang được áp dụng ở Singapore

  Hiện nay, các loại học bổng du học Singapore toàn phần có thể nhắc đến đó là học bổng ASEAN và A*Star, học bổng dành cho các chương trình nghiên cứu,… và trong đó chúng ta có thể hướng đến đó là:

  Học bổng ASEAN du học tại Singapore: dành cho những học sinh THPT có thể phát triển kỹ năng và tiềm năng của mình trong tương lai sau khi hoàn thành khóa học. Thời hạn là 4 năm, cấp chứng chỉ Giáo dục cao cấp (GCE A – Level).

  Học bổng dành cho nghiên cứu ở những trường tại Singapore: từ bậc THCS Three cho đến Pre – University Hai đổi mới hằng năm.

  Còn chương trình học bổng du học Singapore A*Star nữa nhưng chương trình này khá hạn chế cho nên thường được ít người hướng tới. Vì thế các bạn có thể hướng tới học bổng ASEAN ở Singapore, và ở đây chúng tôi xin đưa ra thông tin về điều kiện đăng ký học bổng du học ASEAN như sau:

  • Là học sinh Việt Nam, có năm sinh từ 2001 đến 2003.
  • Đã hoàn thành và có được bằng tốt nghiệp THCS.
  • Đạt được thành tích tốt trong học tập qua các kỳ thi.
  • Có kỹ năng tiếng Anh giỏi.

  Link: https://www.dangquang.edu.vn/hoc-bong-asean-du-hoc-tai-singapore.html

  Phía trên là toàn bộ những chia sẻ về việc săn học bổng toàn phần du học Singapore được công ty tư vấn du học Đăng Quang chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ đạt được một suất học bổng như mình mong muốn.

  Công ty tư vấn du học Singapore tốt nhất tại TP HCM

  Công ty tư vấn du học Đăng Quang – tư hào trong việc đã giúp được hàng ngàn sinh viên có được cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các nước Mỹ, Úc, Canada và đặc biệt là tư vấn du học Singapore.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chu đáo và tốt nhất.

  – Hotline: 0933 122 300 ( Ms Mai)

  – Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Hội Săn Học Bổng Du Học Nhật Bản Toàn Phần 2022 Cho Sinh Viên Năm Nhất
 • Học Bổng Du Học Ngành Y Tế Công Cộng
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Tổ Chức Sự Kiện
 • Học Bổng Du Học Ngành Thiết Kế, Thời Trang Và Nghệ Thuật Tại Anh, Pháp & Ý
 • Du Học Úc Ngành Giáo Dục Mầm Non
 • Làm Sao Để Phỏng Vấn Học Bổng Úc Thành Công?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện, Kinh Nghiệm Và Cách Xin Học Bổng Du Học Úc
 • Học Bổng Úc Sau Đh: Bạn Có Những Cơ Hội Nào?
 • Cảm Hứng Ngành Truyền Thông Khi Du Học Hàn Quốc 2022
 • Danh Sách Các Trường Có Học Bổng Du Học Hàn Quốc Ngành Kinh Tế
 • Học Bổng Bậc Cử Nhân Từ Đại Học Quốc Gia Chonnam
 • 1. Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

  Theo nguyên tắc, các ứng viên xin học bổng Úc cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: Học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, IELTS. Đồng thời, bạn nên cung cấp thêm các giấy khen và giấy chứng nhận của Đoàn, Đội, các hoạt động mà bạn tham gia. Bởi các chương trình học tập ở nước ngoài rất chú trọng tới hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội của sinh viên.

  2. Xác định mục tiêu rõ ràng

  Một trong những vấn đề quan trọng mà hầu như rất nhiều bạn học sinh sinh viên không quan tâm là việc xác định mục tiêu rõ ràng. Bạn nên xác định một số thông tin cơ bản sau:

  • Trường bạn đăng ký xin học bổng Úc 2022 có ngành mà bạn đang theo học hay không?
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào?
  • Tìm kiếm thêm một số trường có tỷ lệ cạnh tranh 2022 thấp hơn để nâng cao cơ hội.
  • Bên cạnh đó, bạn cần xác định rõ loại học bổng mà bạn đang săn lùng. Về cơ bản, có hai loại học bổng chính:
  • Học bổng dành cho các bạn học sinh sinh viên chưa tốt nghiệp Đại học.
  • Học bổng dành cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học.

  3. Chuẩn bị về vấn đề tài chính:

  Việc xin học bổng du học Úc chỉ có thể hỗ trợ bạn được phần học phí. Một số loại học bổng Úc hỗ trợ thêm một phần sinh hoạt phí, do đó, gia đình bạn phải chuẩn bị một lượng tài chính ổn định để trang trải cho những năm sinh sống trên nước Úc.

  4. Tìm kiếm thông tin về các học bổng:

  Có thể tìm kiếm các chương trình học bổng du học Úc trên website của các trường hoặc trên website của các trung tâm tư vấn du học Úc.

  5. Chuẩn bị thư giới thiệu:

  Bạn cần ghi nhớ hạn cuối nộp hồ sơ học bổng du học Úc, và tính toán để dư một vài ngày trước khi chính thức gửi hồ sơ vì rất có thể bạn cần phải hoàn thiện và sửa chữa những sai sót cuối cùng. Không nên nộp hồ sơ vào ngày gần chót vì sẽ không được người tuyển chọn đánh giá cao.

  Làm sao để phỏng vấn học bổng Úc thành công?

  Chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn học bổng Úc?

  • Hãy trang bị cho mình đầy đủ thông tin về học bổng, về chương trình mà bạn đang nộp hồ sơ. Đọc đi đọc lại toàn bộ các thông báo về nội dung, đối tượng, thời gian, lĩnh vực… mà chương trình có đề cập đến.
  • Câu hỏi thường gặp nhất vẫn là: “Vì sao bạn nghĩ bạn là người thích hợp với học bổng này?” Hãy đưa ra một câu trả lời gắn gọn nhưng đủ sức thuyết phục họ rằng: Bạn là người phù hợp nhất, họ sẽ không sai lầm khi chọn bạn!
  • Hãy tập luyện khả năng diễn đạt của mình để có thể trình bày quan điểm, ý tưởng một cách gãy gọn, trôi chảy. Giữ trạng thái tâm lý vững vàng, ổn định, thoải mái cũng là điều rất cần thiết. Có một tâm lý tốt bạn mới có thể tập trung tư tưởng để lắng nghe và trả lời đúng trọng tâm từng câu hỏi. Vì dù cho bạn có thông minh đến đâu đi nữa nhưng nếu thiếu bình tĩnh, tự tin, trả lời phỏng vấn lúng túng, không rõ ràng sẽ vô tình tạo ra sự nghi ngờ, không đáng tin cậy.
  • Bên cạnh đó, ngôn ngữ cơ thể cũng là điều đáng để bạn quan tâm trước khi bước vào phòng phỏng vấn. Ánh mắt, nét mặt, cử chỉ, phong cách nhấn mạnh từ ngữ, luận điểm quan trọng sẽ làm cho người nghe dễ tiếp cận với câu trả lời hơn là việc “thao thao bất tuyệt”, nói từ đầu đến cuối những gì có trong đầu bạn, không cần biết nhìn, không cần biết người đối diện có muốn nghe nữa hay không.
  • Một điều tối kị là đến muộn vào buổi phỏng vấn. Dù cho bạn có bất cứ lý do chính đáng nào đi nữa thì người phỏng vấn cũng có cảm giác khó chịu và cho rằng bạn không có ý định nghiêm túc trong việc xin học bổng.
  • Một bộ quần áo đơn giản, lịch sự, gọn gàng bao giờ cũng là sự lựa chọn tốt nhất vào ngày bạn đi phỏng vấn. Và một điều nho nhỏ nhưng bạn cố gắng đừng vì quá lo lắng mà quên mất – đó là lời “cảm ơn” và “chào tạm biệt” sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc.

  Những điều cần biết khi phỏng vấn học bổng Úc

  Sau vòng xét hồ sơ học bổng, phỏng vấn là cơ hội duy nhất để bạn trực tiếp lăng-xê bản thân và chia sẻ nguyện vọng nhận học bổng du học Úc của mình. Bạn cần chú ý những điều sau đây khi đi phỏng vấn học bổng du học Úc:

  1. Giới thiệu bản thân

  Thông thường các buổi phỏng vấn sẽ bắt đầu với việc giới thiệu bản thân (dù người phỏng vấn chắc chắn đã đọc qua hồ sơ của bạn). Trong lúc giới thiệu, có hai điều bạn nên nhắc đến đó là nguyện vọng được học tập tại ngôi trường này và “nhắc khéo” chi tiết bạn không có một hoàn cảnh tài chính vững chắc để có thể theo học (mà không có sự trợ giúp của học bổng).

  Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không nên “làm quá” với cảm xúc của mình mà hãy bình tĩnh chia sẻ số tiền ba mẹ bạn kiếm được, cùng những mối bận tâm khác trong gia đình (chẳng hạn việc chu cấp việc học cho em bạn). Đây là một lí do chính đáng – nguyên do khiến bạn phải đăng kí xin học bổng du học Úc này.

  2. Ngôi trường mong muốn học tập

  3. Sử dụng học bổng như thế nào?

  Tiếp đó, người phỏng vấn sẽ ít nhiều nhắc tới học bổng du học Úc và có thể sẽ hỏi đến việc bạn sử dụng chúng. Cách tốt nhất để đối phó với câu hỏi này lại bạn hãy thật thà trả lời rằng mình đã lên kế hoạch sử dụng chúng vào việc gì: sách vở dụng cụ học tập, phương tiện di chuyển, tiền nhà và ăn ở… Nếu có thể, hãy đưa một con số cụ thể vì điều này thể hiện rằng bạn quan tâm trong việc tìm hiểu, vạch ra kế hoạch của mình.

  4. “Bạn có kế hoạch giúp đỡ gì cho trường cũ?”

  Đây là một câu hỏi cũng khá quan trọng để quyết định việc cấp học bổng. Thông thường, những người làm trong ngành giáo dục vẫn thích những ai sống “có trước có sau” hơn. Đối với dạng câu hỏi này, cách làm thông minh duy nhất là câu trả lời “Có”. Để thuyết phục hơn, bạn nên đưa ra một kế hoạch chi tiết hơn (ví dụ bạn sẽ tham gia vào diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm du học cho sinh viên trong trường hay xa hơn là lập quỹ học bổng…)

  Tóm lại, chân thành và thật thà phải luôn là hai “từ khóa” bạn luôn phải tuân thủ trong khi trả lời vì đây là hai điều có thể nhận thấy được đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn học bổng du học Úc.

  • Australia Awards: Học bổng “Australia Awards” nhằm thúc đẩy kiến thức, liên kết giáo dục và các mối quan hệ lâu dài giữa Australia và các nước láng giềng thông qua các chương trình học bổng mở rộng của Australia. Chương trình tập hợp các suất học bổng do Bộ Ngoại giao (DFAT), Sở Giáo dục và Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Australia (ACIAR) trao tặng. Tìm hiểu thêm về Australia Awards , học bổng Endeavour và Fellowships
  • International Postgraduate Research Scholarships: Chương trình học bổng nghiên cứu sinh quốc tế (IPRS) tập trung vào việc nâng cao chất lượng các nghiên cứu khoa học tại Úc. Nếu bạn đã có bằng sau Đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) , một học bổng IPRS cho phép bạn có cơ hội được học tập tại Úc với một trong những nhà khoa học xuất sắc nhất trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các suất học bổng tại trang web của Sở Giáo dục.
  • JASON (học bổng học tập qua mạng trực tuyến) – JASON là một công cụ tìm kiếm học bổng sau đại học. Học bổng này dựa trên cơ sở dữ liệu áp dụng cho sinh viên Úc có nhu cầu học tập ở nhà hoặc ở nước ngoài, và sinh viên quốc tế muốn theo học tại Australia. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của JASON.
  • Học Bổng Năng Lực Lãnh Đạo Australia (ALA) – chú trọng phát triển năng lực của các nhà lãnh đạo, những người có tầm ảnh hưởng tới cải cách chính sách và phát triển kinh tế xã hội của đất nước họ cũng như của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Học Bổng Năng Lực Lãnh Đạo Australia dành các suất học bổng sau đại học tại Australia và các cơ hội nghiên cứu chuyên ngành, học tập hay cộng tác chuyên môn ngắn hạn thông qua làm việc ở các tổ chức của Australia. Thông tin chi tiết có thể tìm thấy tại: http://www.ausaid.gov.au/australia-awards/pages/studyout.aspx
  • Học Bổng Phát Triển Australia (Australian Development Scholarships – ADS) – nhằm đóng góp vào các nhu cầu phát triển lâu dài của các quốc gia đối tác của Australia để thúc đẩy quản lý nhà nước hiệu quả, tăng trưởng kinh tế và phát triển con người. Học Bổng Phát Triển Australia trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thúc đẩy thay đổi và tạo ảnh hưởng đối với những thành quả phát triển của quốc gia thông qua các chương trình lấy bằng đại học và cao học tại Australia. Thông tin chi tiết có thể tìm thấy tại http://www.ausaid.gov.au/Publications/Pages/scholar-handbook.aspx.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tim Hieu Tu A Den Z Du Hoc Uc
 • Xin Học Bổng Úc Khó Hay Dễ? Điều Kiện Để Có Được Học Bổng Khi Du Học Úc
 • Học Bổng Du Học Australia
 • Du Học Thpt Bang New South Wales Úc: Trường Học, Điều Kiện, Học Phí
 • Bạn Ấy Đã Xin Học Bổng 50% Du Học Phổ Thông Trung Học Úc Như Thế Nào?
 • Làm Sao Để Thăm Con Du Học Ở Úc

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Úc Cao Đẳng Nghề Scei Chi Phí Rẻ Chất Lượng Tốt Visa Ưu Tiên
 • Tuyển Sinh Du Học Nghề Tại Perth
 • Du Học Úc Trường Cao Đẳng Nghề Imagine Education Australia
 • Mua Nhà Ở Úc Giá Bao Nhiêu ? Bí Kíp Tìm Mua Nhà Ở Úc Với Giá Rẻ
 • Du Học Úc Giá Rẻ Có Phải Là Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Sinh Viên Việt Nam
 • Tôi muốn thăm con đang du học ở Úc, Tôi cần cần chuẩn bị hồ sơ như thê nào? Xin visa Úc để thăm con đang du học ở Úc có dễ không?

  Nếu bạn chứng minh đủ tài chínhcon của bạn qua Úc nhằm mục đích du học (không làm việc bất hợp pháp), Lãnh sự quán Úc sẽ “trải thảm đỏ” mời bạn sang Úc đi du lịch thả cửa. Lãnh sự quán Úc căn cứ tình hình tài chính, và lý lịch du học của con bạn ở Trường Đại Học ở Úc sẽ cấp cho visa Úc có thời hạn 1 năm hoặc 3 năm.

  .

  1. Xin visa Úc để thăm con du học cần có thư mời hay không?

  Thư mời du lịch chỉ có tác dụng tăng tỷ lệ đậu visa Úc không phải là điều kiền bắt buộc.

  – Nếu như hộ chiếu của cha mẹ có visa của các nước tiên tiến như: Mỹ, Canada, schengen (visa Châu Âu), Visa Úc,… và có đủ tài chính thì hãy tự tin nộp visa du lịch Úc tự túc để thăm con.

  – Nếu hộ chiếu của Cha Mẹ là hoàn toàn trắng thì cần phải suy nghĩ có nên có thư mời hay không? Nhưng bạn vẫn có thẻ nộp visa du lịch Úc tự túc nhưng tỷ lệ đậu visa Úc thấp hơn trường hợp ở trên một tí xíu.

  – Nếu người đi du lịch sang Úc là anh chị em ruột, quan hệ họ hàng thì bắt buộc phải có thư mời du lịch Úc.

  .

  2. Làm thư mời du lịch Úc thăm con như thế nào?

  – Người du học ở Úc cần phải đến trường làm giấy xác nhận đang du học tại Trường mình đang học. Sau đó, ngươi du học đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Úc gần nhất làm giấy mời du lịch Úc theo mẫu.

  – Sau đó, giấy mời du lịch được scan và gửi qua email (không nhất thiết phải có bản chính). Vì đó là một thư điện tử, Cơ quan xuất nhập chỉ cần tra mã số là biết chính xác mọi thông tin.

  .

  3. Điều kiện để đậu visa Úc diện thăm con du học

  Bạn muốn đậu visa Úc để thăm con du học cần phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

  a. Người đi du học Úc không làm việc bất hợp pháp.

  b. Chứng minh có đủ tài chính cho chuyến đi. Tuy nhiên, Lãnh sự quán không có bất kỳ quy định rõ ràng bạn cần phải chứng minh bao nhiêu tiền. Bạn cần phải cung cấp chứng từ tài chính có thể.

  c. Đảm bảo 100% bạn sẽ quay trở về nước. Bạn cần cung cấp các giấy tờ: Hộ khẩu, khai sinh con ở Việt Nam, tài sản cố định, giấy chứng nhận nghề nghiệp với chức vụ quan trọng,…..

  .

  4. Chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc thăm con du học như thê nào?

  Bạn vui lòng liên hệ Zalo, Viber 0903.709.178 – email: [email protected] để được hướng dẫn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thực hiện mọi thủ tục xin visa đi Úc thay ban.

  Đến ngày hẹn phỏng vấn xin visa Úc, bạn cần đến Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global lăn tay và chụp ảnh kỹ thuật số.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: [email protected]

  Ms. An Nguyễn – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Sơ Xin Định Cư Úc Diện Vợ
 • Du Học Úc Diện Vợ Chồng Có Được Hay Không?
 • Có Nên Đi Du Học Úc Không? Du Học Úc 2022
 • Du Học Ngành Âm Nhạc Tại Úc Có Tốt Không? Nên Chọn Trường Nào?
 • Du Học Cùng Gia Đình Tại New Zealand Môi Trường Tốt Lành Dành Bạn
 • Làm Thế Nào Để Có Học Bổng Du Học Úc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Bổng Năng Lực Lãnh Đạo Australia
 • Học Bổng Du Học Úc Ngành Luật Năm 2022
 • Tuyển Sinh Học Bổng Cao Đẳng Úc Ngành Luật Năm 2022
 • Học Bổng Cử Nhân Đh New South Wales Úc Ngành Luật Và Kinh Tế 2022
 • Học Bổng Msc/mba Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế, Đh Curtin, Úc, 2022
 • Nền kinh tế ngày càng phát triển, các bậc phụ huynh luôn tìm cách tạo mọi điều kiện để con em có thể tiếp cận được một nền giáo dục tiên tiến nhất. Thực tế cho thấy, Úc được coi là điểm đến lý tưởng cho học sinh sinh viên Việt Nam bởi hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, môi trường sinh sống và học tập thân thiện, hiện đại. Tuy nhiên, để có thể trang trải được một phần chi phí, các ứng viên cũng rất quan tâm tới các học bổng đi du học úc.

  Một trong những băn khoăn, lo lắng mà ứng viên và phụ huynh đặt ra trong quá trình chuẩn bị là làm sao để có học bổng du học Úc. Những bước chuẩn bị cần thiết, những điều kiện tối thiểu, hồ sơ giấy tờ ra sao là các vấn đề được tìm kiến nhiều nhất trên các cộng đồng mạng xã hội.

  Để hỗ trợ các ứng viên trong việc săn học bổng đi du học Úc, trung tâm tư vấn du học Set – edu xin cung cấp một số thông tin cơ bản như sau:

  Các sinh viên đi trước chia sẻ cách lấy học bổng du học úc bao gồm một danh sách các việc cần chuẩn bị như sau:

  – Tìm kiếm thông tin về các nguồn học bổng: Một số website của chính phủ Úc có cung cấp danh sách các học bổng hằng năm như Học bổng Endeavour, Học bổng Lãnh đạo Úc, Học Bổng Phát triển Úc hay các hình thức học bổng từ các tập đoàn và các tổ chức phi lợi nhuận.

  – Lập danh sách các học bổng mà bạn đủ yêu cầu: Tìm hiểu rõ điều kiện ứng tuyển của các học bổng và lên danh sách những học bổng mà bạn có đủ điều kiện tham gia. Việc lựa chọn những trường phù hợp với năng lực của bản thân sẽ tăng cơ hội xin học bổng đi du học Úc của bạn.

  Bên cạnh đó, bạn cần phải nắm rõ các yêu cầu khi nộp đơn xin học bổng bao gồm các thông tin về thủ tục, giấy tờ và hạn nộp hồ sơ.

  – Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin học bổng: hoàn thiện hồ sơ xin học bổng là một trong những bước quan trọng mà mỗi ứng viên cần lưu ý. Một bộ hồ sơ hoàn thiện sẽ nâng cao khả năng đạt được học bổng đi du học Úc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Úc: Cách Lấy Học Bổng Từ Trường Eynesbury College
 • Các Loại Học Bổng Từ Chính Phủ Úc
 • Nắm Rõ Chính Xác Các Loại Học Bổng Du Học Úc Hiện Nay
 • Học Bổng Úc Đại Học Newcastle Ngành Kiến Trúc 2022
 • Học Bổng Thạc Sĩ Kiến Trúc Đại Học New South Wales Úc Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100