Top 7 # Hội Thảo Du Học Amec Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Hội Thảo Du Học Singapore 2022

HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE 2020 – Học viện ERC Institute Singapore

Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Singapore ngay trong năm 2020!Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại chúng tôi

PSB AcademyHọc viện ERC Institute Singapore Học viện Giáo dục Kaplan, Singapore TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE OF SINGAPORE (TMIS)

Có thể nói, Du học Singapore giờ đây không còn xa lạ với quý phụ huynh và các bạn học sinh. Các tin tức về thủ tục du học, học phí, chương trình học bổng và các thông tin du học khác luôn được cập nhật trên chính trang website của trường. Mặc dù vậy, việc Công ty Tư Vấn Du Học uy tín Đại Thiên Sơn luôn tổ chức các buổi hội thảo du học Singapore nhằm tạo cơ hội cho phụ huynh và học sinh tiếp cận các nguồn thông tin chính xác nhất từ chính các đại diện trường

Học viện ERC Institute Singapore – Du học Đại Thiên Sơn DTS

Học viện ERC Institute Singapore là một trong 9 trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, là chứng nhận dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

Ngoài chứng nhận Edu trust 4 năm, Học viện ERC Institute Singapore đã đạt được chứng nhận SQC và S-Class đã khẳng định chất lượng của trường.

Trường tập trung đào tạo các khóa Anh văn, dự bị đại học, cử nhân và thạc sĩ vào các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, du lich khách sạn, tài chính.

Ngoài chứng nhận Edu trust 4 năm, Học viện ERC Institute Singapore đã đạt được chứng nhận SQC và S-Class đã khẳng định chất lượng của trường.

Trường tập trung đào tạo các khóa Anh văn, dự bị đại học, cử nhân và thạc sĩ vào các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, du lich khách sạn, tài chính.

5 LÝ DO CHỌN Học viện ERC Institute Singapore

Trong 10 năm qua, ERC đã là điểm đến của hơn 10,000 sinh viên, cả trong nước và quốc tế. Môi tườn giao lưu đa văn hóa tạo điều kiện thuậ lợi cho sinh viên trao đổi và học tập.

Quỹ học bổng lên đến 1 triệu SGD để giúp đỡ những học sinh khó khăn, giúp đỡ học sinh tiếp tục theo học tại trường.

Chương trình đào tạo đa dạng, từ cao đẳng, cử nhân cho đến thạc sĩ

ERC là đối tác của những trường đại học hàng đầu trên thế giới như: đại học Greenwich, đại học Wolverhampton, Anh Quốc; đại học hàng không Embry – Riddle, Mỹ.

ERC đã nhận được những giải thưởng danh giá tiêu biểu như giải bạch kim của Promising SME 500 hay giấy chứng nhận của EduTrust,…

Du học sinh Đại Thiên Sơn đậu Visa ngay lần đầu tiên – Du học Đại Thiên Sơn DTS

Du học sinh Đại Thiên Sơn đậu Visa ngay lần đầu tiên – Du học Đại Thiên Sơn DTS

Du học sinh Đại Thiên Sơn đậu Visa ngay lần đầu tiên – Du học Đại Thiên Sơn DTS

CHÚNG TÔI XIN MỜI QUÝ VỊ ĐẾN THAM DỰ HỘI THẢO TẠI:

Thời gian : 9h00 ngày 13/03/2020

Địa điểm : 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, chúng tôi

Du học không khó – Đã có Đại Thiên Sơn

Đến với buổi hội thảo chuyên đề du học Singapore trường Học viện ERC Institute Singapore , quý vị còn được nhận các chương trình quà tặng khi tư vấn du học Singapore như sau :

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

Hội Thảo Du Học Úc

Du học Úc – Le Cordon Bleu (LCB) được thành lập năm 1895 tại Paris, là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì về lĩnh vực giảng dạy ẩm thực, nhà hàng – khách sạn.

Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) kết hợp với trường Le Cordon Bleu Australia (LCB) tổ chức hội thảo du học Úc nhằm giới thiệu chương trình học kết hợp với thực hành hưởng lương khoảng 65 triệu/tháng, cơ hội học bổng từ trường (60 triệu) và từ chính phủ Úc, cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Hội thảo được tổ chức vào 9h00, Chủ Nhật (02/10/2016) tại Phòng Hội Thảo (PHC) – 73 Đào Duy Anh, phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Sinh viên đăng ký du học sau hội thảo, sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn từ PHC Edu Links như sau: – Tặng voucher trị giá lên tới 4,000,000 VNĐ – Miễn phí làm visa thăm con cho phụ huynh

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris, và là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì những công hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Với 120 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với hệ thống gần 40 trường trải dài trên toàn cầu, Le Cordon Bleu là thương hiệu nổi tiếng và uy tín được toàn thế giới công nhận. Tại Úc, trường có 3 cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney, và Melbourne.

Chương trình đào tạo: Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sỹ

Với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ được nhận lương bình quân khoảng 65 triệu/tháng và được thực hành 12 tháng. Vì thế, sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí. Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản… Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel…

Đặc biệt, cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc cho sinh viên Le Cordon Bleu sau khi ra trường. Với thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực và cách thức đào tạo thực tiễn hướng tới nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu dễ dàng có được việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp tại các hệ thống tập đoàn khách sạn nổi tiếng tại Úc. Bên cạnh đó, theo quy định mới về Visa Úc, sinh viên có thể ở lại làm việc 03 năm tại Úc, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên chọn học tại cơ sở Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang Nam Úc. ( Du học Ireland)

Liên hệ với đại diện của trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin du học: Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) VP tại Việt Nam: Số 73 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM ĐT: (08) 6264 8729/ 6264 9138 VP tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606 ĐT: (510) 533 8100 – Fax: (510) 533 8181 YM! & Skype: phcedulinks Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: chúng tôi – www.duhocireland.edu.vn

Hội Thảo Du Học 2022

Nếu bạn đã có ý định đi du học, chắc hẳn bạn đã tìm kiếm rất nhiều thông tin tham khảo trên mạng internet. Tuy nhiên, các thông tin trên mạng thường khá chung chung, đôi khi nó không thể mang lại câu trả lời cho những thắc mắc về từng trường hợp cụ thể của mỗi người. Vậy làm thế nào để có được lời giải đáp chính xác nhất cho băn khoăn của từng cá nhân. Lời khuyên của chúng tôi là hãy tham gia các hội thảo du học với EF Việt Nam Du học. Tại đây, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời cụ thể nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Được thành lập từ năm 1965 tại Thụy Điển, EF đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia

Các chuyên gia giáo dục và thị thực hàng đầu tư vấn lựa chọn ngành học và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ

Sinh viên EF được đảm bảo chuyển tiếp vào hơn 150 đại học đối tác uy tín với các khóa học học thuật

Các văn phòng EF tại điểm trường và Việt Nam luôn phối hợp để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học

Các bạn có thể đăng ký nhận miễn phí cuốn thông tin du học để tìm hiểu thêm về EF và các lựa chọn của mình. Ngoài ra, trước nhu cầu được thông tin và lọc thông tin ngày càng lớn, EF cũng liên tục tổ chức các chương trình hội thảo dưới 2 hình thức:

– Hội thảo du học: Tổ chức hàng tháng với sự góp mặt của các khách mời là các chuyên gia giáo dục tại nhiều quốc gia hay các học viên đã tham gia các chương trình của EF Education First.

– Buổi tư vấn cá nhân: Tổ chức hàng tuần với sự chia sẻ, trao đổi sâu và tư vấn cụ thể dành cho từng trường hợp riêng lẻ của các cố vấn từ EF

Khi đến với hội thảo du học của EF, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ không chỉ có cái nhìn hệ thống hóa một cách toàn diện và chân thực về giáo dục mà còn có được tư vấn miễn phí cụ thể các chương trình học tập tại từng quốc gia bởi các cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Người tham dự bên cạnh đó còn có cơ hội trò chuyện với các khách mời là chuyên gia giáo dục của quốc gia đó hay các học viên đã tham gia các chương trình của EF Education First.

Không chỉ đơn thuần tổ chức những hội thảo theo từng quốc gia riêng lẻ như “hội thảo du học Úc”, “hội thảo du học Mỹ”, “hội thảo du học Anh “, chúng tôi nỗ lực mang đến những thông tin tổng hợp, đa chiều gồm các chương trình và khóa học từ nhiều quốc gia khác nhau: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức,… Sau thời gian tư vấn, chúng tôi có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ để các chuyên gia có cơ hội chia sẻ gần gũi hơn với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tham dự các buổi hội thảo du học của EF, chắc chắn các bạn sẽ có được những góc nhìn toàn diện cho một quyết định sáng suốt và những trải nghiệm đáng giá trong tương lai.

Tp.hcm: Hội Thảo Du Học Úc 2022

Du Học SET xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên đã đến tham dự buổi Hội thảo Du Học Úc 2015 : ” Cơ Hội & Định Hướng” – được tổ chức vào ngày 16/07/2015 vừa qua tại Văn phòng Du Học SET – Thành phố Hồ Chí Minh .

Chỉ trong vòng 2 tiếng, những thông tin nóng hổi nhất về Du học Úc 2015 đã được cập nhật đến các bạn học sinh – sinh viên có mặt tại buổi Hội thảo.

Sự tham gia tích cực của quý phụ huynh cùng các bạn học sinh đã khiến không khí Hội thảo trở nên không những sôi nổi mà còn thật thân mật, gần gũi. Điều này cũng cho thấy khối lượng thông tin mà các bạn quan tâm về Du học Úc thật sự rất lớn.

Du Học SET rất hạnh phúc khi được mang đến cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh – sinh viên một buổi Hội thảo với thật nhiều thông tin hữu ích.

18h Hội thảo mới bắt đầu nhưng các bạn đã đến từ rất sớm

Khu vực nơi diễn ra Hội thảo luôn trong không khí náo nhiệt, sôi nổi

Khán phòng chia sẻ về các chính sách Du học Úc 2015 thu hút đông đảo quý phụ huynh tham dự

Bạn Nguyễn Hải Thanh – cựu du học sinh chia sẻ kinh nghiệm học tập tại Úc

Đến với Hội thảo, các bạn còn được chia sẻ phương pháp luyện thi IELTS sao cho hiệu quả

… cùng sự tư vấn về lộ trình học IELTS để vừa đạt kết quả mong đợi vừa tiết kiệm thời gian

Du Học SET và ArrowEnglish xinchân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các Trường Đại Học – Học viện uy tín từ Úc, đã cùng chúng tôi thực hiện thành công Hội Thảo Du học Úc 2015: “Cơ Hội và Định Hướng”

Du Học SET rất mong được chào đón Qúy phụ huynh cùng các bạn học sinh tại những buổi Hội thảo tiếp theo!

Liên lạc với các Tư vấn kinh nghiệm của Du Học SET để được tư vấn cụ thể về ngành nghề du học Úc cũng như các chương trình du học và học bổng mới nhất:

Hotline: 0918 118 119

Hotline: 0918 118 119

Hotline: 0904 100 666