Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Định Cư

--- Bài mới hơn ---

 • Học Ngành Gì Dễ Định Cư Ở New Zealand? Cập Nhật 2022
 • Học Gì Để Dễ Dàng Định Cư Tại New Zealand? Chính Phủ Sẽ Tạo Cơ Hội
 • Những Điều Cần Cân Nhắc Khi Lựa Chọn Định Cư Úc Hay New Zealand
 • Chương Trình Lao Động Tay Nghề New Zealand: Cấp Visa Cho Cả Gia Đình
 • Tìm Đường Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề
 • Nhu cầu học tiếng Anh đi định cư nước ngoài ngày càng nhiều, khóa học tiếng Anh cho người định cư tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Vì vậy, học tiếng Anh cho người định cư là rất cần thiết để những ai đi định cư có thể bắt nhịp và hòa nhập với môi trường sống mới.

  Các bí quyết cho những người chuẩn bị đi định cư

  Điều hết sức quan trọng là xác định phương pháp chuẩn nhất để học; lên thời gian biểu học tiếng Anh cho mình để tiết kiệm ít nhất thời gian mà bạn bỏ ra. Bạn đã tạo được một kế hoạch hoàn chỉnh để “lên dây lên cót” cho công cuộc học tiếng Anh cho người định cư của mình.

  Đây là những kỹ năng có thể luyện một cách cấp tốc, cho hiệu quả rõ rệt nhất khi bạn muốn học tiếng Anh cho người định cư.

  Một số mẹo để bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói:

  – Tập phát âm qua cách nghe băng, nghe nhạc rồi hát và nói theo chúng. Chú ý học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói.

  – Trò chuyện với bạn bè hay thầy cô bằng tiếng Anh và tốt hơn hết là tìm cách giao tiếp với người nước ngoài. Tại Tầm Nhìn Việt bạn có thể luyện tập một cách tốt nhất với giáo viên người bản xứ.

  – Quá trình luyện tập này bạn nên lưu ý khi phát âm cần chú ý tới các yếu tố trọng âm và âm tiết cuối. Nhược điểm của người Việt Nam khi phát âm là hay bỏ quên các âm cuối như: /s/, /d/, /k/, /g/, /s/, /l/, /z/, /v/, /s/, /f/.

  – Một cách khác là đứng trước gương và thử nói chuyện với chính mình về muôn vàn các đề tài như thời tiết, trang phục, sức khỏe… để tạo lập phong cách tự nhiên khi giao tiếp.

  Đây là 2 kỹ năng khó luyện cấp tốc nhất, tuy nhiên tại Tầm Nhìn Việt cũng có mẹo nhỏ giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng này:

  – Đọc báo và tin tức thay vì đọc tài liệu và đọc truyện bằng tiếng Anh. Việc đọc này có 2 tác dụng: giúp bạn nâng cao vốn từ vựng; hiểu biết của nhiều lĩnh vực và giúp bạn giao lưu tốt hơn.

  – Rất nhiều bạn sinh viên có hiểu biết rộng về những chủ đề bạn bè quốc tế hay người bản xứ đang trao đổi nhưng lại gặp phải những vấn đề. Đầu tiên là không tìm được cách diễn đạt được nội dung, ý chủ điểm mà mình mong muốn. Hoặc không đủ từ vựng để tham gia và bỏ lỡ mất cơ hội giao lưu. Bạn đừng để mình rơi vào tình huống này bằng cách đọc và xem thời sự một cách đều đặn.

  – Viết tóm tắt và nêu quan điểm, nhận xét của bạn về những thông tin vừa đọc. Điều này vừa giúp bạn ôn lại từ mới, vừa nâng cao khả năng tuy duy bằng tiếng Anh.

  – Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng Anh trước một sự việc hay dự kiến, ý định bất kỳ. Điều này rất thú vị, bởi nó sẽ giúp toàn bộ vốn từ của bạn trở thành “từ điển sống”. Khả năng vận động từ ngữ trong giao tiếp của bạn sẽ năng động và linh hoạt hơn.

  Những ai có thể tham gia khóa học tiếng Anh cho người định cư?

  + Những bạn sắp đi định cư nhưng bị mất gốc tiếng Anh

  + Học tiếng anh giao tiếp để định cư trong thời gian ngắn (2 – 3 tháng)

  + Những học viên có kế hoạch học tiếng Anh định cư ngắn hạn hoặc dài hạn

  Hình thức đào tạo:

  + Học theo nhóm

  + Học kèm riêng 1 giáo viên 1 học viên

  + Các học viên ở xa có thể học online

  Học phí khóa học tiếng Anh cho người định cư

  – Học phí cho khóa học tiếng Anh cho người định cư tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

  – Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

  – Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ(tùy vào địa chỉ học của học viên).

  – Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

  – Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

  – Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, chúng tôi

  – Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi

  Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Định Cư Mỹ Theo Diện Đầu Tư Và Những Điều Cần Biết
 • Thị Thực Định Cư Là Gì?
 • Permanent Resident Và Resident Permit Là Gì, Lợi Ích Khi Sở Hữu 1 Trong 2 Thẻ Này?
 • Permanent Residence Là Gì? Những Quyền Lợi Vàng Khi Sở Hữu
 • Quy Trình Phỏng Vấn Visa Định Cư
 • Luật Định Cư Mỹ: Thảm Đỏ Cho Người Giỏi Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Thắc Mắc Cho Du Học Sinh Muốn Định Cư Mỹ
 • Tổng Hợp Các Mua Nhà Định Cư Mỹ
 • Bi Hài Chuyện Đi Mua Nhà Định Cư Mỹ
 • Tại Sao Vẫn Nhiều Du Học Sinh Muốn Đi Du Học Định Cư Mỹ?
 • Định Cư Mỹ Theo Cách An Toàn Và Nhanh Chóng Nhất
 • Tổng thống Trump nhậm chức, các sắc lệnh về người có thẻ xanh và quốc tịch Mỹ thay đổi. Những người có ý định nhập cư quốc gia này nhất thiết phải nắm được sự đổi mới, theo kịp luật định cư Mỹ để hoàn thiện thủ tục và nắm bắt cơ hội tốt cho bản thân. Như vậy, việc du học hoặc định cư tại Mỹ sẽ gặp phải nhiều khó khăn, rào cản đòi hỏi bạn vượt qua nó mới đến được “miền đất hứa”.

  1. Điều kiện định cư Mỹ năm 2022

  Theo luật định cư Mỹ mới , có 3 diện định cư chính:

  Diện F4:

  Công dân Mỹ phải ít nhất 21 tuổi trở lên mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện F4 năm 2022.

  Công dân Mỹ phải chứng minh được mối quan hệ của cả 2 bên là mối quan hệ huyết thống giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

  Nếu định cư Mỹ diện F4 năm 2022 cùng mẹ thì không cần bất cứ những điều kiện khác.

  Theo luật định cư Mỹ , điều kiện định cư mỹ diện F4 cùng cha mà người cha đó lại không có hôn thú cùng với người mẹ, thì người cha đó phải chứng minh mối quan hệ của mình với người bảo lãnh và người được bảo lãnh những hành động này bao gồm:

  • Đã làm hôn thú với người mẹ trước khi con 18 tuổi.
  • Đã làm thủ tục nhìn nhận con.
  • Đã có những hành động cha con cụ thể như nuôi nấng, ăn ở, liên lạc với nhau.
  • Nếu không có hay không chứng minh được mối quan hệ cha con thì theo luật định cư Mỹ , không thể nào làm được hồ sơ định cư mỹ diện F4 năm 2022.

  Diện kết hôn:

  • Đơn G-325 cho người bảo lãnh và người được bảo lãnh.
  • Bằng chứng chứng minh 2 người đã gặp và quen biết nhau trong vòng 2 năm.
  • Giấy tuyên thệ sẽ kết hôn của cả 2 người.
  • Tất cả những bằng chứng ly hôn hay chứng tử nếu một trong hai bên đã trải qua một đời chồng/vợ.
  • Người bảo lãnh phải nộp bản sao của chứng minh nhân dân, giấy khai sinh và hộ chiếu.
  • Hình thẻ phải chụp rõ mặt và không qua chỉnh sửa.

  Diện đầu tư:

  • Theo luật định cư Mỹ , bạn phải là một doanh nhân thành đạt và là một nhà đầu tư có tiềm năng.
  • Bạn phải hoàn thành tất cả những thủ tục, giấy tờ mà bên đại sứ quán yêu cầu dành cho hình thức định cư mỹ diện đầu tư.
  • Chứng minh nguồn gốc của số tiền mà bạn định đầu tư.
  • Chứng minh thu nhập cá nhân của bạn và của gia đình.
  • Nếu có con cái mang theo thì phải dưới 21 tuổi.
  • Chứng minh mục đích rõ ràng khi muốn định cư mỹ diện đầu tư.

  2. Điểm nổi bật của luật bảo lãnh định cư Mỹ năm 2022

  Sự thay đổi trong hệ thống chính trị cường quốc thế giới kéo theo hàng loạt đổi mới trong chính sách quốc gia, trong đó có luật bảo lãnh định cư Mỹ . Theo đó, hệ thống di trú sẽ đánh giá dựa trên năng lực của di dân và chú trọng ưu tiên cho những người có thể nói tiếng Mỹ. Cụ thể trong hồ sơ có:

  – Số điểm mà người nộp đơn có.

  – Giấy chứng nhận nộp đơn có các điểm.

  – Lệ phí nộp đơn.

  Khi tính điểm các yếu tố được xem xét:

  – Tuổi: theo luật định cư Mỹ , điểm cao nhất được trao cho những người trong phạm vi 25 tuổi và từ 51 tuổi trở lên không có điểm.

  – Điểm giáo dục: trình độ học vấn càng cao, điểm càng cao.

  – Trình độ thông thạo tiếng Anh: trình độ Anh ngữ cao hơn được xác định bằng một bài kiểm tra chuẩn, điểm bài kiểm tra tiếng Anh càng cao thì điểm nộp đơn càng cao.

  – Thành tích nổi bật: sẽ được trao cho Giải thưởng Nobel và huy chương Olympic hoặc sự kiện thể thao quốc tế.

  – Lương: mức lương càng cao, càng có nhiều điểm.

  – Đầu tư và quản lý tích cực vào một doanh nghiệp (đối với định cư diện đầu tư).

  3. Tiếng Anh – lợi thế đẩy nhanh cơ hội định cư

  Là một cường quốc lớn nhất trên thế giới, Mỹ cũng là đất nước dẫn vị trí số một toàn cầu trong việc đầu tư vào nền giáo dục chất lượng cao. Chính phủ Mỹ đã “rót” rất nhiều vốn vào giáo dục nên việc họ “kỹ tính” trong những điều kiện và quy định mới trong luật bảo lãnh là điều tất yếu.

  Điều đầu tiên, ai cũng nhận ra tiếng Anh là một trong các điều kiện xét duyệt quan trọng và dễ đạt được so với các yếu tố khác. Không chỉ giúp hợp pháp hóa luật định cư Mỹ, tiếng Anh còn giúp bạn ghi điểm trong vòng phỏng vấn định cư Mỹ và hơn thế nữa là cơ hội giao tiếp tự tin khi sang Mỹ.

  Nhưng học tiếng Anh định cư ở đâu và khi nào là thích hợp? Giống như câu nói “học, học nữa, học mãi”, việc trau dồi ngoại ngữ không có thời gian ấn định mà chỉ có thể sớm với người này, muộn với người kia và đối với người di trú theo luật định cư Mỹ mới thì nên là kịp thời điểm!

  Nhiều bạn trẻ lựa chọn việc tự học ngoại ngữ tại nhà thông qua nguồn tài liệu khổng lồ đến từ thời đại công nghệ số 4.0. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phương pháp học của mình theo sở thích, hay cảm thấy phù hợp như học qua bài hát tiếng Anh, qua phim có phụ đề, truy cập website hay Youtube tham khảo các bài học thú vị. Đồng thời, việc tải ứng dụng học ngoại ngữ thông minh về máy tính hoặc điện thoại thông minh cũng được đánh giá là cách học tiện ích và hiệu quả.

  Không ít bạn trẻ đã thành công với cách tự học tại nhà này tuy nhiên cũng rất nhiều người thất bại. Việc thành hay bại đều phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Nếu tự tin với khả năng kiểm soát thời gian hàng ngày, biết đặt mục tiêu rõ ràng, biết cách đưa ra chiến lược hoàn thành mục tiêu cũng như chọn được phương pháp học thích hợp với mức độ học của mình thì bạn nên học tại nhà. Còn nếu như không thể, đừng chần chừ đến các trung tâm Anh ngữ uy tín để có người định hướng, có bạn đồng hành trên chặng hành trình chạm tới giấc mơ xuất ngoại đến Mỹ.

  Tuy nhiên, với thị trường kinh doanh giáo dục tràn lan tại Việt Nam hiện nay, các mô hình dạy ngoại ngữ na ná nhau, chưa thực sự tạo hứng thú và giúp người học ứng dụng vào thực tế. Hiểu điều này, không gian tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn – English Town ra đời, đáp ứng đủ các nhu cầu người dùng với hướng đi hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ hiện tại. Lời giải cho câu hỏi học tiếng Anh định cư ở đâu thật dễ dàng!

  Bạn hoàn toàn chủ động như tự học với lịch học linh hoạt từ 8h30 – 21h30 mỗi ngày, việc học có thể diễn ra mọi nơi mọi lúc với ứng dụng độc quyền của English Town. Đó là chưa nhắc đến không gian cafe học tập mới lạ, môi trường yêu cầu 100% tiếng Anh nhưng rất vui nhộn nhờ cơ hội đối thoại với thầy cô – học như “tám” cùng bạn bè . Đặc biệt, một điều tưởng như không thể đã xảy ra tại English Town đó là học phí mỗi buổi học chỉ đáng giá một ly cafe!

  Kiến tạo tương lai khi định cư Mỹ chưa bao giờ thuận lợi như thế. English Town sẵn sàng cùng bạn viết ra cuộc sống mới dù luật định cư Mỹ khó khăn thế nào qua khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người định cư .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Cập Nhật Về Luật Định Cư Mỹ Mới
 • Những Về Luật Di Trú Và Định Cư Mới Ở Mỹ
 • Xin Gia Hạn Visa Đầu Tư Định Cư Mỹ L
 • Các Loại Visa Định Cư Mỹ Bạn Cần Biết
 • Phí Xin Visa Không Định Cư Tại Mỹ
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư Ở Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Anh Cho Người Định Cư Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • Con Đường Định Cư New Zealand
 • Danh Sách Các Loại Visa Định Cư New Zealand
 • Học Gì Để Định Cư New Zealand?
 • Tổng Quan Về Định Cư Tại New Zealand
 • Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can đáp ứng được tất cả yêu cầu của những người đang cần học tiếng Anh để đi định cư.

  Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài ngày càng tăng mạnh. Là ngôn ngữ chính thống của gần 60 quốc gia có chủ quyền; tiếng Anh luôn giữ vị trí quan trọng trên thế giới. Đặc biệt đối với những người chuẩn bị định cư bên nước ngoài thì tiếng Anh trở thành phương tiện giao tiếp không thể thiếu.

  Tại sao phải học tiếng anh cho người đi định cư trước khi qua nước ngoài?

  Mọi người vẫn luôn nghĩ rằng khi qua nước ngoài rồi môi trường có sẵn việc học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy.

  Có rất nhiều lợi ích khi bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi bạn đi định cư hay du học.

  – Bạn sẽ hòa nhập vào cộng đồng nhanh hơn. Khi bạn không thể giao tiếp với người khác thì khả năng hòa nhập vào cộng đồng người nước ngoài của bạn sẽ chậm hơn. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực.

  – Bạn có cơ hội khám phá mọi thứ xung quanh, nơi học tập và làm việc không cần phụ thuộc vào người khác.

  – Cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều so với người chưa biết tiếng Anh và phải bắt đầu học khi qua nước ngoài.

  – Bạn cảm thấy tự tin vào bản thân mình, tinh thần sẽ lạc quan và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

  – Có thể làm quen nhiều bạn ở đất nước mình sinh sống

  Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can

  Khác với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác. Tại Ngoại ngữ You Can, khóa học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu học viên.

  Chương trình học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài

  Việc sắp xếp giáo viên và chương trình học tiếng anh cho người định cư ở nước ngoài phải phụ thuộc theo trình độ tiếng anh, mức độ thời gian cho phép của học viên.

  – Đối với học viên mới bắt đầu hoàn toàn không thể giao tiếp tiếng Anh vì không có từ vựng. Các bạn sẽ được học với giáo viên người Việt trong thời gian đầu. Giáo viên giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm đào tạo người đi định cư.

  – Đối với học viên có thể giao tiếp tiếng Anh nhưng còn sai phát âm, chưa tự tin giao tiếp. Học viên có thể học với giáo viên người bản ngữ, có giáo viên người Việt hỗ trợ khi học viên yêu cầu.

  Tùy từng nhu cầu khác nhau của học viên. Các lớp tiếng anh cho người đi định cư được thiết kế phù hợp nhất.

  Chính sách và quyền lợi học viên.

  Trong quá trình học được yêu cầu đổi giáo viên nếu như giáo viên chưa đáp ứng được nhu cầu giảng dạy cho học viên.

  Mọi thông tin về chương trình tại Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư You Can các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063. Hoặc điền vào mẫu thông tin để được tư vấn miễn phí.

  – Bình Thạnh: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, chúng tôi

  – Quận 10: 462/11 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, chúng tôi

  Hotline: 0948 969 063 – 0899 499 063

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Dành Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Đi Định Cư Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Định Cư Ở Đâu Hiệu Quả Và Không Nhàm Chán
 • Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Học Tiếng Anh Cho Người Định Cư Yêu Cầu Những Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuẩn Bị Cho Buổi Phỏng Vấn
 • Chuẩn Bị Đi Mỹ Định Cư Và Kinh Nghiệm Đi Định Cư Mỹ
 • Định Cư Mỹ: Điều Kiện, Thủ Tục Và Cách Đi Mỹ Nhanh Nhất
 • Khám Sức Khỏe Đi Mỹ Có Cần Thiết Không Được Thực Hiện Như Thế Nào?
 • Chương Trình Định Cư Eb3
 • Học tiếng Anh cho người đi định cư1. Cần đạt chứng chỉ để xin visa là nhiệm vụ bắt buộc dù bạn sắp tới đi du học, làm việc hay đoàn tụ người thân ở nước dùng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Yêu cầu trình độ với đối tượng này chắc chắn không hề thấp, tạo nên áp lực lớn với những ai vốn không giỏi hay chưa biết gì về tiếng Anh.Vậy cụ thể bạn phải học để làm gì?

  Nói được tiếng Anh là chìa khóa cơ bản để bạn được phép nhập cư vào nước ngoài. Nhưng học tiếng Anh để đi định cư là học những gì không phải ai cũng hình dung được. Trong quá trình làm thủ tục xin visa, chúng ta có thể sẽ phải đáp ứng được yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, tức phải chứng minh bằng chứng chỉ Ielts, Toeic, Toefl,… Tùy vào diện xét visa của bạn mà quy định sẽ có sự khác biệt:

  • Visa làm việc: thường sẽ yêu cầu IELTS định cư (hoặc chứng chỉ tương ứng) điểm nhất định từ trung bình trở lên, nếu làm việc theo diện chất lượng cao (nghề trí óc) thì yêu cầu sẽ cao hơn nữa
  • Visa du học: phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu trình độ tiếng Anh mà trường/khoa bạn theo học đưa ra và sẽ có sự phân biệt nữa theo cấp học (THPT, cao đẳng, đại học, sau đại học)
  • Visa diện đoàn tụ người thân: đây là visa dành cho người có người thân (bố mẹ, con cái, vợ/chồng, người bảo hộ,…) đang sinh sống ở nước đó nên thường không có hoặc yêu cầu không cao về điểm IELTS định cư
  • Visa đầu tư: loại visa dành cho người giàu, người có khả năng cống hiến, đóng góp nhiều cho xã hội. Thường đây vốn là nhóm đối tượng trình độ cao nên ngoại ngữ không phải thử thách quá lớn.

  2. Cần vốn tiếng Anh đủ để giao tiếp nơi xứ người

  Chắc chắn mỗi nước đều có những yêu cầu, điều kiện khác nhau cho từng trường hợp. Vậy nên bạn phải đọc kỹ, nghiên cứu cẩn thận , , quy định xin visa định cư Canada,… quy định xin visa định cư Úc

  Các rủi ro khi không biết tiếng mà vẫn sang định cư thì vô vàn: không giao tiếp được, không hòa nhập được cuộc sống mới, trở ngại trong học tập làm việc,… Vậy nên học tiếng Anh cho người đi định cư trước hết là học cho chính bạn chứ không phải là để làm thủ tục hay giấy tờ gì. Là một người nhập cư, chuyển tới đất nước, nền văn hóa, môi trường xa lạ vốn đã không dễ dàng gì. Ở một số nơi Âu Mỹ, việc kỳ thị người châu Á, người nhập cư vẫn còn rất phổ biến. Vậy nên đừng hại chính mình bằng cách mù tiếng Anh!

  Câu hỏi bây giờ là học bao nhiêu thì mới đủ? Học tiếng Anh để đi định cư là học những gì thiết thực, ứng dụng thực tế, quan trọng nhất là mảng giao tiếp. Ít nhất, trước khi lên đường trong “hành trang” của bạn cũng nên có:

  • Nắm vững được ít nhất 300 từ vựng phổ biến nhất trong tiếng Anh
  • Biết những câu giao tiếp cơ bản để hỏi đường (nếu bị lạc), mua sắm vật dụng thiết yếu, kêu gọi sự trợ giúp,…

  3. Học tiếng Anh cho người đi định cư trong bao lâu thì đủ?

  Sau khi sang nước bạn, việc học tiếng Anh cho người đi định cư chưa kết thúc và bạn vẫn luôn cần cố gắng trau dồi cho đến khi thực sự thành thạo thì thôi.

  Câu trả lời cho câu hỏi này rất dao động và phụ thuộc nhiều yếu tố: trình độ hiện tại của bạn đang ở đâu, nhu cầu thực tế về trình độ tiếng anh là bao nhiêu, cách học và bí quyết học tiếng Anh đi định cư có hiệu quả không, thời gian dành cho việc học,…

  Nếu bạn thuộc trường hợp bắt đầu học từ con số 0 (tình trạng rất phổ biến đối với những người sang định cư diện theo người thân) thì tham gia các lớp học cấp tốc là cần thiết, đừng nên chần chừ hay chủ quan vì có thể điều này sẽ khiến chúng ta không qua phỏng vấn, không lấy được visa. Hãy tìm đến những khóa học cấp tốc với chương trình bài bản như lớp học tiếng Anh cho người đi định cư của . Bạn có thể đăng ký học khóa hơn 5 tiếng mỗi ngày, được trò chuyện, luyện nói với người bản địa hơn 8 tiếng mỗi ngày (English Town không chỉ là trung tâm dạy học mà còn có cộng đồng English Town cùng nhau hỗ trợ học tiếng Anh). Thậm chí ở đây còn có những hoạt động cực thiết thực và độc quyền như thực hành xin visa qua các hội thảo định cư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Câu Hỏi Thường Gặp (Faq)
 • Mỹ, Úc, Canada: Nên Đầu Tư Định Cư Ở Nước Nào?
 • Nên Lựa Chọn Định Cư Tại Canada Hay Mỹ?
 • Thủ Tục Kết Hôn Với Người New Zealand
 • Chỉ Mất 3 Năm Để Định Cư New Zealand
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Định Cư Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Tắc Vàng Khi Phỏng Vấn Visa Mỹ
 • Khám Sức Khỏe Và Chích Ngừa Định Cư Mỹ Ở Đâu?
 • Định Cư Mỹ Cần Gì Trước Khi Đi?
 • Hồ Sơ Xin Visa Định Cư Mỹ Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Thủ Tục Định Cư Mỹ Cần Những Gì, Các Bước Từ Chuẩn Bị Đến Khi Hoành Thành?
 • 1. Làm bài test trình độ và vạch ra lộ trình học:

  Đánh giá đúng năng lực xuất phát điểm là bước quan trọng đầu tiên để người học định hướng phát triển các kỹ năng trọng yếu. Học viên ở Việt Nam thường mạnh hơn ở 2 kỹ năng Nghe và Đọc. Bên cạnh đó, người định cư thường chú trọng quan tâm đến việc phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói.

  Nếu 3 tháng là thời hạn bạn đặt ra để nói tốt tiếng Anh hoặc thi 1 chứng chỉ ngoại ngữ, vậy hãy chi tiết hóa kế hoạch của từng tuần, từng tháng. Bạn sẽ học như thế nào? Học với ai? Nguồn tài liệu tại đâu? Càng chi tiết, bạn sẽ càng có nhiều động lực để bám sát lộ trình đề ra.

  2. Rèn luyện từng kỹ năng tiếng Anh như thế nào?

  2.1 Nghe (Listening)

  2.2 Nói (Speaking)

  2.3 Đọc (Reading) 

  Đọc báo chí quốc tế, đọc truyện ngoại văn bản gốc. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng thuộc nhiều chủ điểm khác nhau.

  2.4 Viết (Writing) 

  Sau khi đọc các bài báo. Bạn nên tóm tắt lại bằng tiếng Anh hoặc nêu quan điểm, nhận xét về thông tin đó. Cách làm này giúp bạn thống kê lại từ vựng một cách chủ động, đồng thời hiểu rõ hơn về tư duy của người nước nói.

  3. Tìm hiểu về văn hóa nơi mình sẽ đến

  Trước khi định cư tại bất cứ đâu, bạn nên tìm hiểu kỹ về phong cách, lối sống, phong tục tập quán của người bản địa để tránh bị sốc văn hóa. Đây thậm chí còn là tiền đề để bạn có thêm động lực trau dồi vốn tiếng Anh và năng lực giao tiếp.

  4. Khóa học Tiếng Anh cấp tốc cho người định cư tại ISE

  Bạn đang tìm kiếm lớp Tiếng Anh cấp tốc phù hợp với người định cư? Vậy thì hãy đến Trung tâm Anh Ngữ I Study English. Chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức ngôn ngữ một cách nhanh chóng, hiệu quả.Bạn nên chọn ISE bởi những lý do sau:

  4.1 Lộ trình thực tiễn, tinh gọn

  Lứa tuổi đi làm thường là người lớn, người đi làm hoặc sinh viên. Vì vậy khóa học tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian và hệ thống bài giảng điều chỉnh linh động với nhu cầu người học là những yếu tố quan trọng. Tại ISE, giáo trình học tập trung vào các chủ điểm đối thoại hàng ngày, đồng thời lồng ghép các yếu tố văn hóa quốc tế để người học hỏi thêm về kiến thức xã hội.

  4.2 Thời gian linh hoạt

  Đối với người đang đi làm, thời gian biểu thường khá gò bó. Một khóa học linh hoạt về thời gian và cho phép đăng ký học bù không giới hạn là điều mà bất kỳ người lớn bận rộn nào đều muốn kiếm tìm.

  4.3 Quy mô nhỏ (5-8 người) hoặc các lớp tiếng anh cấp tốc 1-1

  Người học định cư khi tìm đến các khóa học cấp tốc đều mong muốn tối ưu hóa thời gian và chất lượng. Sự quan tâm cặn kẽ đến năng lực của từng học viên là điều khó tìm thấy nếu tham gia các lớp học đông người.

  4.4 Phương pháp giảng dạy hiệu quả

  Người định cư thông thường muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp nhất. Các khóa học nên được thiết kế để cải thiện kỹ năng nói theo mọi mặt: từ vựng ổn, phát âm chính xác, khả năng nói trôi chảy, nội dung nói hợp lý, dễ hiểu

  Áp dụng Andragogy – phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn vào chương trình giảng dạy, ISE đã hỗ trợ thành công hơn 500 học viên lớn tuổi đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn.

  Những tip trên đặc biệt phù hợp cho những người muốn nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh trong đối thoại hằng ngày. Nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm muốn tập trung vào tiếng Anh chuyên môn, tiếng Anh học thuật, hãy tìm đến các khóa học luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ như luyện thi IELTS hoặc khóa học tiếng Anh thương mại. Các khóa học tại ISE được thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu của người học:

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp:

  Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Phù hợp với sinh viên và người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp.

  • Khóa học IELTS:

  Cam kết tăng 1.0 – 1.5 điểm sau 3 tháng. Phù hợp với người đi làm cần điểm IELTS để ứng tuyển hồ sơ, thăng tiến công việc. có điểm số, tiêu chí để đánh giá tiêu chí Speaking & Writing.

  • Khóa học Tiếng Anh thương mại:

  Khóa học được thiết kế chuyên biệt dành cho người đi làm trong môi trường, đặc biệt tập trung vào kỹ năng Nói Phản biện và Viết trong công ty.

  ISE mong rằng những chia sẻ bí quyết về học Tiếng Anh cấp tốc cho người định cư sẽ giúp các bạn định hướng tốt hơn và chuẩn bị đầy đủ hơn cho hành trình sinh sống ở nước sắp tới của mình. Chúc chuyến đi của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

  5

  /

  5

  (

  1

  vote

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Người Đi Định Cư
 • Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Định Cư Mỹ Theo Diện Vợ Chồng
 • Thủ Tục Bảo Lãnh Anh, Chị, Em Qua Mỹ
 • Nên Định Cư Canada Hay Mỹ Tốt Hơn?
 • Đăng Ký Kết Hôn Giữa Công Dân Việt Nam Cư Trú Ở Nước Ngoài Với Người Nước Ngoài Tại Cơ Quan Đại Diện Việt Nam Ở Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Định Cư Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Dân Cư Tiếng Anh Là Gì Và Từ Vựng Tiếng Anh Liên Quan
 • Chương Trình Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư
 • Visa Vĩnh Trú Là Gì
 • Tư Vấn Xin Visa Định Cư Nhật Bản Trọn Gói
 • ” Hỗ Trợ Định Canh, Định Cư” Từ Thực Tiễn Đến Chính Sách
 • Nội dung khóa học tiếng Anh giao tiếp

  cho người định cư nước ngoài

  – Giao tiếp tại sân bay, hải quan, bến tàu, nhà ga

  – Giao tiếp khi đi mua sắm tại siêu thị, cửa hàng, chợ, nhà hàng

  – Giao tiếp với giáo viên tại trường học của con cái

  – Chào hỏi hàng xóm

  – Giao tiếp với bác sĩ khi đi khám bệnh

  – Chào hỏi qua điện thoại, gọi điện tìm hiểu thông tin hoặc cần tư vấn về vấn để nào đó

  – Thương lượng, thỏa thuận khi đi thuê nhà

  – Bạn chuẩn bị ra nước ngoài định cư, nhưng khả năng giao tiếp tiếng Anh còn kém, không nghe nói được hoặc nghe nói được, nhưng cách diễn đạt không tốt, chỉ xử lý được trong những tình huống đơn giản, gặp những tình huống mới thì luống cuống, không biết xử lý như thế nào.

  – Bạn lo lắng vì không biết cách sử dụng tiếng Anh khi qua hải quan, làm giấy tờ, thủ tục, khi đến sân bay, nhà hàng, khách sạn,…

  – Bạn đã ra nước ngoài định cư nhưng không nghe hiểu được nhiều, cảm thấy lạc lõng vì không giao tiếp được với mọi người xung quanh. Bạn biết rằng cần cải thiện khả năng giao tiếp để hòa nhập cuộc sống, cũng như để học tập, làm việc hiệu quả hơn.

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người định cư nước ngoài này phù hợp với đối tượng nào?

  – Đầu tiên, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ của bạn bằng buổi học thử miễn phí 30 phút, 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Sau đó, bạn sẽ nhận được bản đánh giá chi tiết các khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp; và chương trình học, giáo trình phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn.

  – Khóa tiếng Anh cho người định cư nước ngoài sẽ tập trung cải thiện khả năng giao tiếp của bạn. Tham gia khóa học này, bạn được nghe nói suốt buổi học với 100% GV nước ngoài; giáo viên sẽ giúp bạn hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói tốt hơn. Thực hành nghe nói thường xuyên với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ giao tiếp mạnh dạn và tự tin hơn hẳn.

  – Học cách giao tiếp trong những tình huống cơ bản như giới thiệu, chào hỏi, hỏi đường, khi ở sân bay, khách sạn,… Sử dụng tiếng Anh khi qua hải quan, làm thủ tục, giấy tờ tại sân bay,…

  – Nếu level tiếng Anh của bạn khá tốt, khóa học sẽ tạo môi trường thực hành, giúp bạn cải thiện độ lưu loát trong cách nói chuyện.

  Hình thức học của khóa học tiếng Anh cho người định cư nước ngoài 1 kèm 1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Quốc Gia Nói Tiếng Anh Cho Người Việt Định Cư
 • Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài Có Được Nhận Chuyển Quyền Sử Dụng Đất Tại Việt Nam?
 • Suất Tái Định Cư Là Đất Ở Có Được Phép Chuyển Nhượng Hay Không?
 • Cuộc Sống Khi Định Cư Tại Canada Tốn Bao Nhiêu?
 • Đất Tái Định Cư Là Gì? Có Nên Mua Đất Tái Định Cư Không?
 • Học Tiếng Anh Dành Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư Ở Nước Ngoài
 • Dạy Tiếng Anh Cho Người Định Cư Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • Con Đường Định Cư New Zealand
 • Danh Sách Các Loại Visa Định Cư New Zealand
 • Học Gì Để Định Cư New Zealand?
 • Nhiều người quan niệm rằng không cần tiếng Anh dành cho người định cư ở nước ngoài bởi lẽ xuất ngoại đã là môi trường tốt nhất để luyện rèn tiếng Anh. Tuy nhiên, đó là điều sai lầm. Nâng tầm ngôn ngữ để thỏa sức khám phá chưa bao giờ là dễ và luôn đòi hỏi lộ trình học tập chuẩn xác.

  1. “Học tiếng anh dành cho người định cư ở nước ngoài mà làm gì. Cứ đi thôi tự khắc nói được”

  Không ít người có suy nghĩ đằng nào cũng sẽ ra nước ngoài sinh sống thì không cần chuẩn bị hành trang tiếng Anh khi còn ở nhà. Nếu bạn đang có suy nghĩ như thế, thì bỏ ngay đi bởi chẳng cái gì tự khắc đến nếu bản thân không nỗ lực cả.

  “Sang nước bạn có môi trường luyện tiếng Anh dành cho người định cư nước ngoài “100% chất lượng”, sao phải chật vật ôn luyện tại quê nhà? Sai sẽ có người Tây chữa cho, đảm bảo tăng trình ngay mà!” là những câu hỏi – hay những lời ngụy biện mà đối phương dành cho những “sĩ tử” đang ngày đêm học tiếng anh cho người mới định cư. Bởi lẽ, người ta nào biết, sai ắt có người chỉnh, nhưng nếu thậm chí bạn không hiểu nổi người Tây đang nói gì, thì có sửa mấy cũng bằng thừa mà thôi. Đồng thời, việc không thể giao tiếp với người bản địa sẽ càng khiến bạn tự ti, mặc cảm và e ngại việc nói chuyện hơn mà thôi. Việc học tiếng Anh lúc này sẽ thật chậm trễ và không hề đơn giản như bạn nghĩ.

  Hơn nữa, một số cá nhân còn cho rằng có chứng chỉ Ielts là đủ vốn “vẫy vùng” trời Tây rồi. Tuy nhiên, Ielts hay tiếng Anh định cư , thực ra mới chỉ là điều kiện cơ bản để bạn giao tiếp, nghe hiểu. Môi trường sống thay đổi 100% khiến bạn khó tránh phải cú sốc văn hóa nặng nề khi giữ khư khư quan niệm đó mà không chịu rèn luyện, trau dồi tiếng anh cho người mới định cư của mình.

  Chưa kể, nếu ngày bạn lên đường sang nước ngoài mà chưa có cho mình trình độ tiếng Anh nhất định thì sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối khi làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay hay khi hỏi đường, di chuyển, mua đồ trong cửa hàng, siêu thị, … Vậy thì tại sao bạn không chuẩn bị hành trang ngoại ngữ ngay khi còn ở nhà để thêm phần tự tin và hào hứng với cuộc sống mới của mình nhỉ?

  Xây dựng kế hoạch học tập với lộ trình thông minh, khoa học.

  2. Chuẩn bị hành trang nâng tầm Anh ngữ – khó hay dễ?

  Đầu óc đã được khai sáng, giờ phải làm sao để thoát khỏi khủng hoảng sốc ngôn ngữ, sốc văn hóa đây? Chính là không ngừng thực hành, không ngừng bắt chuyện và tập luyện hòa đồng cùng người bản xứ – hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bởi vậy, học tiếng anh dành cho người định cư ở nước ngoài , không thể qua loa đại khái!

  Mọi việc làm muốn thành công đều cần kế hoạch. Học tiếng anh định cư ở đâu cũng cần theo lộ trình. Lộ trình như chiếc kim la bàn, từng chút từng chút đưa ta đi đúng hướng, đúng con đường. Để tự xây dựng cho bản thân lộ trình học đúng đắn nhất, bạn có thể tham khảo phương pháp hay cách để có thể vừa học vừa làm học tiếng anh cho người bận rộn .

  Với những người chuẩn bị sinh sống ở nước ngoài thì thời gian vô cùng quý giá. Không chỉ phải học tiếng Anh mà còn phải chuẩn bị đồ đạc, đồ dùng cá nhân, chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa nhập cảnh hay gặp gỡ chia tay bạn bè, … Dù sao thì bạn cũng không thể bỏ quên hành trang tiếng Anh khỏi chiếc vali của mình. Nếu bạn bận rộn, không có thời gian tự học thì thời gian học linh hoạt tại English Town sẽ giúp bạn tự điều chỉnh và sắp xếp lịch học của mình sao cho hợp lí nhất.

  Nghe nói là kĩ năng cơ bản cho những người học tiếng anh dành cho người định cư ở nước ngoài . Không nghe nói được thì không giao tiếp được. Không giao tiếp được thì không vượt qua được phỏng vấn định cư Mỹ, không có công ăn việc làm ổn định.

  Trong giai đoạn nước rút thì thực hành nên là biện pháp được ưu tiên hàng đầu. Hãy thường xuyên lui tới các câu lạc bộ tiếng Anh, tham gia môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên để được thực hành nhiều hơn, nâng cao trình độ nghe nói và phản xạ trong giao tiếp cũng như tìm hiểu, làm quen với văn hóa của người bản địa.

  Nếu nghe nói là kỹ năng cơ bản, thì đọc viết là kỹ năng nâng cao trong học tiếng Anh dành cho người định cư ở nước ngoài . Thông thường, kỹ năng đọc và viết yêu cầu nền tảng kiến thức cơ bản và thực hành cực kỳ nhiều để trở nên nhuần nhuyễn.

  3. Giải pháp cứu cánh học tiếng Anh dành cho người định cư ở nước ngoài

  Để chuẩn bị đủ một hành trang tốt, là cả quá trình rèn luyện đầy chông gai. Mà thời gian bạn xuất ngoại đến gần rồi? Mà bạn khá lớn tuổi nên học hành khó khăn? Vậy đâu mới là giải pháp cứu cánh để bạn có thể học tiếng anh định cư nhanh, gọn và hiệu quả?

  Nếu cảm thấy việc nâng tầm tiếng Anh dành cho người định cư ở nước ngoài của bản thân quá khó khăn, hãy thử đến với thành phố tiếng Anh của English Town xem sao!

  • Lộ trình giảng dạy khoa học với phương pháp giảng dạy logic và giáo án tiên tiến nhất: English Town cung cấp các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, từ online tới offline, từ giao tiếp tới ôn thi lấy chứng chỉ. Các bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí thường xuyên được cập nhật không chỉ trực tiếp với học viên mà còn online trên hệ thống trang web.
  • Đội ngũ giảng viên “chất như nước cất”: English Town sở hữu đội ngũ giảng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Mỹ, Anh, Hàn, Pháp… Hệ thống trợ giảng túc trực 24/24 sẵn lòng hỗ trợ học viên ôn bài, tán gẫu bất kỳ lúc nào có thể.
  • : Phòng học của English Town là không gian mở, được bài trí độc đáo, hiện đại nhằm kích thích sức sáng tạo. Trong khuôn viên còn có một phòng sinh hoạt chung để bất kỳ lúc nào học viên, giảng viên cũng có thể cùng nhau tâm sự, chém gió tiếng Anh thoải mái.
  • Môi trường 100% tiếng Anh chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi: English Town khuyến khích học viên “nhiều chuyện” – tức là nói nhiều, hỏi nhiều, giãi bày suy nghĩ nhiều. Ngoài việc học tập đơn thuần, vào cuối mỗi tuần còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị: hội chợ việc làm, cuộc thi thuyết trình, đêm nhạc acoustic… để kết nối học viên với nhau. Tất nhiên ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn là tiếng Anh.

  Tóm lại, học tiếng Anh cho người định cư nước ngoài không phải một việc dễ. Nhưng không hề quá khó nếu như bạn thực sự nỗ lực, chăm chỉ và không ngừng rèn luyện. Tương tự, ở đâu cho hiệu quả là một câu hỏi đau đầu. Nhưng thực sự sẽ vô cùng dễ dàng nếu bạn tự hòa nhập được với thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn – English Town của riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Đi Định Cư Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Định Cư Ở Đâu Hiệu Quả Và Không Nhàm Chán
 • Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn Nhất Nhanh Trong Ngày
 • Những Quốc Gia Nói Tiếng Anh Cho Người Việt Định Cư

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Định Cư Nước Ngoài
 • Khu Dân Cư Tiếng Anh Là Gì Và Từ Vựng Tiếng Anh Liên Quan
 • Chương Trình Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư
 • Visa Vĩnh Trú Là Gì
 • Tư Vấn Xin Visa Định Cư Nhật Bản Trọn Gói
 • Không có gì ngạc nhiên ở đây: Những tên thực dân cũ kiêu ngọa có thể không nói được tiếng Anh của Nữ hoàng một cách chính xác, nhưng chúng lại có nước nói tiếng Anh lớn nhất thế giới. Khoảng 225 triệu người Mỹ nói tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên, trong đó có 43 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai.

  Nước Mỹ đứng đầu trong top những quốc gia nói tiếng anh nhiều nhất thế giới. Tiếng anh được sử dụng bởi 298 triệu người nước Mỹ. Gần 80% con số này nói tiếng anh như ngôn ngữ chính thống ở nước Mỹ. Người ta ước tính rằng có hơn 95% người Mỹ nói tiếng anh thành thạo, mặc dù số lượng người nhập cư từ nước khác ở Mỹ rất lớn mỗi năm so với trên toàn thế giới

  Nước Anh

  Vương quốc anh là cái nôi của ngôn ngữ tiếng anh trên thế giới. Hiện đang có 59 người nói tiếng anh và 58.100.000 người sử dụng nó là tiếng mẹ đẻ. Tiếng anh là ngôn ngữ chính thức và hơn 95% dân số nước này nói tiếng anh. Tiếng anh là ngôn ngữ chính trong hệ thông giáo dục , truyền thông , pháp luật … của những nước này .

  98% dân số nước Anh nói tiếng Anh. Nhưng kích thước tương đối nhỏ của nước Anh và dân số thấp có nghĩa là quốc gia lớn như Nigeria và Philippines thực sự có nhiều người nói tiếng Anh hơn.

  Đức

  Tiếng đức có phải là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở Đức? Thật thú vị, có hơn 51 triệu người dân nước này nói tiếng Anh và khoảng 272 504 người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

  Tiếng Anh đã xâm nhập vào hệ thông truyền thông, báo chí của nước đức. Đó là lý do tại sao người dân những nước này ai cũng biết nói tiếng anh. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong luật pháp, truyền thông, giáo dục tại quốc gia này.

  Tại Hà Lan, hơn 80% dân số sử dụng tiếng Anh rất tốt. Khoảng 70% người dân Áo, đảo Síp có thể hiểu được tiếng Anh tốt. Và tại những quốc gia này, bạn không cần phải băn khoăn liệu có nên bắt đầu nói chuyện với người dân bằng tiếng Anh hay không. Họ hoàn toàn hiểu bạn. Chính vì vậy, định cư đảo Síp, Hà Lan,… luôn được nhiều người Việt lựa chọn.

  Các nước Bắc Âu được biết đến với kỹ năng tiếng Anh của họ. Đan Mạch có điểm số EPI là 72. 91% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Thụy Điển: 8.2 triệu người nói tiếng Anh, 90% người Thụy Điển nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Đất nước này có số điểm EPI là 71.7. Nauy: 4.5 triệu người nói tiếng Anh, 90% người Nauy nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. EPI của họ là 71.3. Phần Lan 70% người dân nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, với số điểm EPI giữa những chuyên gia là 69.2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài Có Được Nhận Chuyển Quyền Sử Dụng Đất Tại Việt Nam?
 • Suất Tái Định Cư Là Đất Ở Có Được Phép Chuyển Nhượng Hay Không?
 • Cuộc Sống Khi Định Cư Tại Canada Tốn Bao Nhiêu?
 • Đất Tái Định Cư Là Gì? Có Nên Mua Đất Tái Định Cư Không?
 • Định Cư Mỹ Diện F4 Là Gì
 • Chương Trình Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư

  --- Bài mới hơn ---

 • Visa Vĩnh Trú Là Gì
 • Tư Vấn Xin Visa Định Cư Nhật Bản Trọn Gói
 • ” Hỗ Trợ Định Canh, Định Cư” Từ Thực Tiễn Đến Chính Sách
 • Công Tác Định Canh, Định Cư Và Ổn Định Dân Cư Cho Đồng Bào Dân Tộc Thiểu Số
 • Thực Trạng Các Điểm Định Canh, Định Cư Cho Đồng Bào Dân Tộc Thiểu Số Trên Địa Bàn Tỉnh Hiện Nay
 • Bạn đang tìm một chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư có thời gian học linh động, địa điểm học thoải mái?

  Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để có thể mạnh dạn hơn, tự tin hơn khi giao tiếp với hàng xóm, đồng nghiệp mới sau khi đã đi định cư?

  Bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn, lượt bỏ các phần không quan trọng nhưng vẫn nắm được trọng tâm bài học?

  Tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng Anh khi đi định cư nước ngoài

  Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới. Tại những nước phát triển tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trong công việc, đời sống hàng ngày. Giỏi tiếng Anh khi đi định cư sẽ giúp bạn:

  Đạt chứng chỉ để xin được visa

  Trong suốt quá trình làm thủ tục để xin visa định cư, bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khả năng giao tiếp, trình độ ngoại ngữ, chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC..

  Được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp

  Bạn không thể nào sống ở xứ người mà không có được công việc ổn định phải không nào. Khả năng tiếng Anh chính là yếu tố trước tiên bạn cần phải nắm chắc bởi vì bạn sẽ phải làm việc ở môi trường 100% sử dụng tiếng Anh, nếu không đáp ứng được điều này bạn sẽ bại đào thải ngay lập tức, rất khó để xin được một công việc tốt với mức lương cao.

  Làm quen thêm nhiều bạn bè

  Tại nơi bạn ở bạn không thể nào không gặp mặt, giao tiếp đôi câu với hàng xóm mới để hiểu rõ hơn về mọi người trong khu vực mình sẽ gắn bó trong thời gian dài sau này. Việc thường xuyên giao tiếp với mọi người xung quanh sẽ tăng thêm sự đoàn kết, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.

  Trong công việc, nhờ vào khả năng tiếng Anh bạn sẽ có thể làm quen được nhiều bạn mới từ nhiều quốc gia khác, điều này sẽ giúp ít rất nhiều trong quá trình làm quen công việc, phát triển công việc cá nhân, đội ngũ.

  Tiếp cận nhiều kiến thức, nền văn hóa

  Nhờ kỹ năng tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng đọc hiểu các tài liệu cần thiết cho công việc, giúp hoàn thành công việc nhanh và chính xác hơn

  Những phương pháp học tiếng Anh cấp tốc cho người đi định cư

  Sau một thời gian dài khảo sát những người đã và đang hoàn tất quá trình đi đi cư về làm sao để cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn thì chúng tôi đã tổng hợp được các phương pháp sau:

  • Tham gia các lớp học ở các trung tâm tiếng Anh
  • Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

  Trong 3 phương pháp được tổng hợp trên thì tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà được rất nhiều người đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất, rút ngắn thời gian học tiếng Anh và tỷ lệ đậu visa cao hơn các phương pháp khác.

  Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

  Khái niệm gia sư đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Gia sư tiếng Anh là các bạn học sinh, sinh viên hoặc cao cấp hơn là giáo viên tiếng Anh, người nước ngoài hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu phát triển kỹ năng tiếng Anh trong một thời gian cố định.

  Với nhu cầu học tiếng Anh cho người đi định cư thì các gia sư nên là giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm hoặc là gia sư tiếng Anh người bản ngữ, các gia sư là học sinh/sinh viên sẽ không đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong trường hợp này.

  Đặc điểm nổi bật của phương pháp gia sư tiếng Anh so với các phương pháp học khác có thể kể đến như:

  • Thời gian học linh động vào các giờ trong ngày
  • Địa điểm học có thể thay đổi giúp học viên có được sự thoải mái: tại nhà, tại trung tâm, tại công viên, tại công ty, tại quán cafe…
  • Lớp học chỉ tối đa 3 học viên để đảm bảo chất lượng của buổi học, chương trình học sẽ chỉ tập trung vào học viên, giúp học viên phát triển từng bước, có được nền tảng vững chắc
  • Khi nhận thấy thái độ hoặc cách giảng dạy của gia sư không phù hợp thì học viên có thể thay đổi ngay lập tức để đảm bảo tiến độ học,
  • Tránh được tình trạng kẹt xe, nắng mưa thất thường ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người học.

  Top các trung tâm gia sư tiếng Anh cho người đi định cư tốt nhất hiện nay

  Để tìm được gia sư tiếng Anh cho người đi định cư giỏi, chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu quả chất lượng thì các học viên nên tìm đến trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu. Times Edu là cầu nối giữa các giáo viên dạy tiếng Anh và học viên, giúp học viên tìm được gia sư ưng ý.

  Các giáo viên tiếng Anh tại Times Edu không những có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao như trình độ IELTS, TOEIC từ 7.0 trở lên mà còn phải trải qua các bài kiểm tra khắt khe để đảm bảo chất lượng hiệu quả cho các học viên.

  Tại Times Edu các học viên được cam kết:

  • Kiểm tra trình độ miễn phí
  • Tư vấn lộ trình và phương pháp học miễn phí
  • Học thử miễn phí
  • Chương trình học thiết kế theo yêu cầu học viên
  • Nội dung học tập bám sát thực tế
  • Số lượng mỗi lớp học chỉ tối đa 3 học viên

  Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư tại Times Edu

  • Kỹ năng phát âm tiếng Anh
  • Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế: tập trung vào 2 kỹ năng Nghe, Nói (học viên có thể thêm 2 kỹ năng Đọc, Viết nếu cần thiết).
  • Ngữ pháp tiếng Anh trong giao tiếp.
  • Các từ vựng tiếng Anh trong giao tiếp đời thường và công việc (soạn riêng).

  Bảng giá chi tiết chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư

  Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cậpđể xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

  Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người đi định cư uy tín tại Times Edu

  Quý học viên/phụ huynh có nhu cầu tìm chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư vui lòng liên hệ với Times Edu theo các thông tin sau:

  Công ty TNHH Times Edu

  Địa chỉ : 115 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Dân Cư Tiếng Anh Là Gì Và Từ Vựng Tiếng Anh Liên Quan
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Định Cư Nước Ngoài
 • Những Quốc Gia Nói Tiếng Anh Cho Người Việt Định Cư
 • Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài Có Được Nhận Chuyển Quyền Sử Dụng Đất Tại Việt Nam?
 • Suất Tái Định Cư Là Đất Ở Có Được Phép Chuyển Nhượng Hay Không?
 • Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Người Đi Định Cư

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Định Cư Nước Ngoài
 • Quy Tắc Vàng Khi Phỏng Vấn Visa Mỹ
 • Khám Sức Khỏe Và Chích Ngừa Định Cư Mỹ Ở Đâu?
 • Định Cư Mỹ Cần Gì Trước Khi Đi?
 • Hồ Sơ Xin Visa Định Cư Mỹ Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Bạn đang chuẩn bị đi định cư nhưng  bạn đang băn khoăn, lo lắng về trinh độ tiếng anh của bạn:

  • Bạn cần sử dụng được tiếng Anh cơ bản ngay khi đặt chân đến sân bay nước ngoài?
  • Bạn muốn tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất?
  • Bạn  muốn có tiếng anh để tìm việc làm và hòa nhập cuộc sống sau định cư.

   

  Tất cả những vấn đề đó đều sẽ trở nên đơn giản nếu bạn tham gia  

  Khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho người định cư của 11Bilingo

   

   

   

   

   

  Lớp học của 11Bilingo vì sao đặc biệt như thế: 

  ✅ Được học lớp  chỉ 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. Trong lớp, học viên  sẽ có toàn bộ thời gian tương tác,  trò chuyện, học hỏi và bắt chước giáo viên. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên “parent language” và sẽ dạy tiếng anh giống như cách học viên học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Thầy cô sẽ không chỉ nói chuyện mà có dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bạn từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế học viên sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng anh luôn. Nhờ đó học viên sẽ nâng cao dần khả năng phản xạ và giao tiếp. Ngoài ra học viên được lựa chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của học viên

  ✅  Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho học viên nên bạn sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán.

  ✅ Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên… . Thậm chí là bạn vẫn có thể tiếp tục khóa học khi đã đi nước ngoài định cư. 

  ✅ Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

  ✅ Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.

  Một lớp học mẫu: 

   

  Lộ trình học: 

   

   

  • Unit  1:  • Introducing about yourself ( giới thiệu về bản thân).• Introducing someone ( giới thiệu về người khác).• Asking about someone ( cách hỏi thông tin của người khác)• Exchanging personal information ( cách trao đổi thông tin cá nhân với người nước ngoài)
  • Unit 2: • Describing work (học về nghề nghiệp mô tả công việc nghề nghiệp ).• Asking for and giving opinions (hỏi hoặc nêu ý kiến của mình)• Talking about daily schedules (nói về các hoạt động trong ngày)
  • Unit 3: How much is it? (Học nói về giá)• Talking about prices ( nói về giá)• Talking about pferences ( nói về sở thích)• Making comparisons ( đưa ra so sánh)• Buying and selling things ( nói về mua và bán)
  • Unit 4: Talking about likes and dislikes ( nói thích hay không thích)• Giving opinions ( đưa ra ý kiến)• Making invitations and excuses ( đưa ra lời mời hoặc từ chối)
  • Unit 5: • Talking about families and family members ( nói về gia đình và các thành viên trong gia đình)• Exchanging information about the psent ( trao đổi các thông tin trong hiện tại)• Describing family life ( miêu tả về cuộc sống gia đình)
  • Unit 6: How often do you exercise (Bạn có thường xuyên tập thể dục không) • Asking about and describing routines and exercise (hỏi và miêu tả về thói quen) • Talking about frequency ( Nói về mức độ thường xuyên) • Talking about abilities (Nói về khả năng)
  • Unit 7:  Talking about past events ( nói về 1 hoạt động trong quá khứ) • Giving about past experience ( đưa ra kinh nghiệm trong quá khứ) • Talking about vacations ( nói về 1 kỳ nghỉ)
  • Unit 8: • Asking about and describing locations of places ( hỏi và miêu tả về địa điểm)• Asking about and describing neighborhoods ( hỏi và mô tả về khu phố của bạn)• Asking about quantities (hỏi về số lượng)

  Các bài học tiếo theo hãy liên hệ với 11bilingo để biết thêm thông tin và được tư vấn lộ trình kiểm tra học thử miễn phí

  • Bài 1 và bài 2 Airport (sân bay). Học viên sẽ được học chi tiết từ những mẫu cây và từ vựng lúc  tại quầy check in (AT THE CHECK-IN DESK), sau đó là qua cứa an ninh (GOING THROUGH SECURITY), tại cổng thông báo (ANNOUNCEMENTS AT THE GATE), trên máy bay (ON THE PLANE), đi qua khu vực nhập cảnh và hải quan (GOING THROUGH IMMIGRATION & CUSTOMS), trong trường hợp bạn bị lạc hành lý (LOST LUGGAGE) 
  •  Bài 3: Public Transportation ( phương tiện công cộng). Học Viên sẽ được học chi tiết từ những mẫu cây và từ vựng lúc hỏi thông tin ASKING FOR INFORMATION, mua vé BUYING A TICKET, bắt taxi GETTING A TAXI 
  • Bài 4: lái xa và hướng Driving & Directions 
  • Bài 5: Đi nhà hàng đặt bàn và hiểu được thực đơn  Restaurants – Making Reservations & Understanding The Menu
  • Bài 6: Đi nhà hàng đặt món vad thanh toán Restaurants: Ordering, Paying, And Describing
  • Bài 7: Đi bưu điện và ngân hàng At The Post Office And Bank
  • Bài 8: Đi mua sắm quần áo và đi siêu thị Shopping
  • Bài 9: bị bệnh và đi gặp bác sĩ Getting Sick & Going To The Doctor
  • Bài 10: tại khách sạn At A Hotel 
  • Bài 11: Đi thuê nhà và những người hàng xóm Talking About Apartments & Neighborhoods
  • Các bài học tiếo theo hãy liên hệ với 11bilingo để biết thêm thông tin và được tư vấn lộ trình kiểm tra học thử miễn phí

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Định Cư Mỹ Theo Diện Vợ Chồng
 • Thủ Tục Bảo Lãnh Anh, Chị, Em Qua Mỹ
 • Nên Định Cư Canada Hay Mỹ Tốt Hơn?
 • Đăng Ký Kết Hôn Giữa Công Dân Việt Nam Cư Trú Ở Nước Ngoài Với Người Nước Ngoài Tại Cơ Quan Đại Diện Việt Nam Ở Nước Ngoài
 • Định Cư Úc Theo Dạng Kết Hôn Là Như Thế Nào, Có Khó Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100