Học Bổng Các Trường Thế Giới Liên Kết (United World Colleges)

--- Bài mới hơn ---

 • Viết Cho Những Ai Đang Tìm Kiếm Học Bổng Du Học
 • Những Bài Luận Xin Học Bổng Xuất Sắc Nhất
 • Những Bài Luận Xin Học Bổng Du Học
 • Học Bổng Du Học Anh Cấp 3 Có Khó Xin Không
 • Một Bộ Hồ Sơ Xin Học Bổng Cần Những Gì?
 • Hệ thống các trường UWC thường tuyển sinh thông qua các ủy ban quốc gia (national committees) của mỗi nước. Hiện nay có 15 trường UWC trên thế giới và khoảng 140 ủy ban quốc gia. Mỗi năm thì mỗi ủy ban quốc gia sẽ nhận được yêu cầu tuyển sinh và thông tin học bổng từ các trường và số lượng dành cho mỗi ủy ban quốc gia cũng thay đổi theo từng năm.

  Để apply cho học bổng này, các bạn thí sinh không nhất thiết phải thi bất kì một bài thi chuẩn hóa nào (TOEFL, IELTS, SAT).

  Các yêu cầu của ban tuyển sinh được ghi rất rõ rang trên trang web của UWC Việt Nam. Dù không có thông tin chính thức nào nhưng theo suy nghĩ chủ quan của mình, UWC Việt Nam có một sự quan tâm không nhỏ về học tập của thí sinh. Vì vậy, việc giữ kết quả học tập tốt sẽ tạo cho các bạn một lợi thế khi đăng ký dự tuyển cho học bổng này.

  Bên cạnh đó, việc chuẩn bị trước về hồ sơ sẽ giúp tránh khó khăn trong quá trình nộp đơn. Các hồ sơ như chứng minh tài chính, thư giới thiệu của giáo viên, học bạ nên được chuẩn bị từ sớm.

  Việc tìm hiểu về hệ thống các trường UWC, nắm bắt tình hình thời sự đương thời, luyện phỏng vấn đều có lợi.

  Một tinh thần thoải mái, lạc quan, và hết mình!

  Học bổng của các trường UWC thì thay đổi theo năm nhưng thường đối với Việt Nam thì học bổng thường từ 50 – 100%. Đôi khi sẽ có một vài suất học tự túc.

  Đặc biệt ở Mỹ, các học sinh UWC được nhận vào 1 trong 92 trường đại học (bao gồm khối Ivy League, các trường Liberal Arts hàng đầu như Amherst, Williams…) có liên kết với quỹ hỗ trợ của tỷ phú Shelby Davis sẽ được tự động nhận học bổng tương ứng 10,000 – 20,000 USD/năm.

  Thông tin chi tiết về các học bổng cho đại học có thể được tìm thấy tại trang web của UWC Việt Nam.

  Tất cả các trường UWC dạy chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB). Đây là một chương trình học được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị ở các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu.

  Thường khi học IB các bạn sẽ được chọn sáu môn học và phải hoàn thành một môn Lý thuyết Kiến thức (Theory of Knowledge), một bài nghiên cứu (Extended Essay, tầm 4000 từ), và đáp ứng đủ số giờ hoạt động ngoại khóa gồm ba phần là sáng tạo, thể chất, và công tác cộng đồng (Creativity – Action – Service). Theo mình IB là một chương trình học hết sức toàn diện và hai năm học sẽ chuẩn bị cho các bạn kiến thức và kĩ năng để chuyển tiếp vào đại học ở bất kì đâu. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được tham gia làm nghiên cứu, thực hành khoa học, thí nghiệm, và các hoạt động ngoại khóa để thu được nhiều trải nghiệm và kĩ năng mới.

  Mỗi trường UWC sẽ đem lại trải nghiệm khác nhau, nhưng đều đáng nhớ và giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Hai năm này theo mình là hai năm quý giá nhất trong quãng đời học sinh của mình, vì mình liên tục bị thử thách và làm những điều mình khó có thể thực hiện được ở Việt Nam. Vì vậy, hai năm đã giúp mình hiểu rõ về bản thân hơn, khám phá được những điều mới về mình và những gì mình có thể làm được, đồng thời học hỏi từ nhiều nền văn hóa và tạo cho mình một lối sống và tư tưởng cởi mở hơn rất nhiều. Có thể nói, UWC sẽ giúp bạn hình thành và định hướng lối suy nghĩ cũng như các mục tiêu và lý tưởng tích cực mà bạn muốn đạt được trong cuộc sống.

  Các trải nghiệm về cuộc sống và học tập ở các trường UWC rất đa dạng nên các bạn có thể đọc về nó qua các link sau:

  http://uwcvn.org/index.php?option=com_content&task=view&id=18&Itemid=33

  http://issuu.com/ryanblack/docs/newsletter_2013/1 (UWCVN Newsletter – 2013)

  Về hồ sơ:

  Theo mình, việc chuẩn bị càng sớm càng tốt, để tránh việc làm hồ sơ thiếu sót và thiếu tỉ mỉ đồng thời việc học tập và thi cử của các bạn trên lớp không bị ảnh hưởng nhiều.

  Để được như vậy, các bạn nên bắt đầu tìm hiểu về hệ thống UWC, quá trình tuyển sinh, thông tin các trường sớm (tầm lớp 10). Đọc hồ sơ đăng ký của các kì tuyển chọn trước và chuẩn bị dần các tài liệu cần thiết (thư giới thiệu, chứng minh tài chính, học bạ).

  Về thư giới thiệu, thông thường các bạn sẽ phải lấy thư của một giáo viên và một người đã từng được làm việc với bạn. Các bạn nên chọn người viết là những người có tương tác đủ dài với bạn để hiểu được con người và cách làm việc của bạn. Đó là điều quan trọng nhất và là mục đích của thư giới thiệu.

  Các thông tin đưa vào hồ sơ và tài liệu đi kèm c

  ần chính xác và trung thực. UWC Việt Nam luôn có nhiều cách khác nhau để kiểm tra thông tin các bạn cung cấp.

  Số dòng cho các hoạt động ngoại khóa là ít nên liệt kê và chọn lọc các hoạt động ngoại khóa là cần thiết. Nên ưu tiên hoạt động có ý nghĩa với bản thân và thời gian hoạt động lâu dài. Nhiều chưa chắc đã bằng ít mà chất lượng.

  Về bài luận:

  Các đề luận của UWC Việt Nam thường để giúp hội đồng hiểu rõ về nhiều tố chất của thí sinh. Vì vậy, các bài luận là rất quan trọng và nên được đầu tư kĩ càng.

  Thường thì giới hạn từ của các bài luận là tương đối ít. Vì vậy nên viết ngắn gọn súc tích, sử dụng từ ngữ hợp lí, đơn giản để đem đến nhiều thông tin nhất cho người đọc. Đồng thời nên hạn chế lối viết hoa mĩ hay sử dụng các từ ngữ và cấu trúc câu nâng cao (trừ khi bạn thật sự nắm rõ cách dùng của chúng).

  Lập dàn ý trước khi viết sẽ giúp việc sắp xếp và sửa đổi ý tưởng được tốt hơn rất nhiều. Từ đó bài viết sẽ mạch lạc và cũng tiết kiệm cho các bạn nhiều thời gian. Sau khi viết xong, có thể nhờ một người khác xem lại và nêu ra những điều người đó học được từ bài viết. Nếu những điều người đọc thấy trùng với hình ảnh bản thân mà bạn muốn truyền tải thì có thể coi đó là một bài luận thành công.

  Không nên ngại viết nhiều bản nháp. Mỗi bản có thể đi theo một hướng suy nghĩ và ý tưởng khác nhau nhưng các bản này sẽ giúp trau chuốt bài luận và bạn có thể so sánh và chọn ra được hướng ưng ý nhất cho bài luận.

  Việc viết sẽ tốn thời gian nên một lần nữa, chuẩn bị viết càng sớm càng tốt.

  Về phỏng vấn:

  Điều quan trọng số một – Nắm rõ về UWC và hồ sơ của bạn.

  Bạn nên trau dồi nắm bắt các thông tin sự kiện trên thế giới, đồng thời cũng hiểu về văn hóa giá trị của Việt Nam.

  Có một thái độ tích cực, tự tin. Điều này hoàn toàn có thể tự luyện (trước gương, xem video về ứng xử của các nhà lãnh đạo trên thế giới,…)

  Thực tế thì không phải lúc nào trong vòng phỏng vấn người nói nhiều nhất và hăng hái nhất sẽ được chọn. Việc bạn hoạt động nhóm tốt để đưa ra kết quả nhóm đúng đắn và tương tác giữa các cá nhân sẽ được ban tuyển sinh để ý.

  Website thông tin:

  http://uwcvn.org http://uwc.org http://www.ibo.org http://issuu.com/ryanblack/docs/newsletter_2013/1 http://uspiremag.org/

  Lời cuối

  Link: http://uspiremag.org/hoc-bong-cac-truong-the-gioi-lien-ket-united-world-colleges/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Đại Học Waseda Cần Biết Những Gì?
 • Điều Kiện Thi Vào Đại Học Waseda? Học Bổng, Cựu Sinh Viên Nổi Bật
 • Hướng Dẫn Apply Học Bổng Du Học Anh Đại Học Westminster
 • Săn Học Bổng 100% Cùng University Of Westminster.
 • Western Sydney University Úc: Học Bổng Lên Đến 50% Cho Năm 2022 2022
 • Học Bổng Bậc Cử Nhân Tại United World Colleges (Uwc) Và University College London (Ucl), Anh Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Tuyển Như Thế Nào Khi Học Trái Ngành Và Hạn Chế Ngân Sách?
 • Mình Có Thể Du Học Thạc Sĩ Trái Ngành?
 • Cách Viết Bài Luận Xin Học Bổng Du Học
 • Hồ Sơ Xin Học Bổng Chính Phủ Trung Quốc
 • Hồ Sơ Xin Học Bổng Du Học: Cần Viết Những Gì, Khi Nào Và Như Thế Nào?
 • Giới thiệu

  University College London (UCL) và United World Colleges (UWC) đã đồng ý hợp tác với nhau trong chương trình giúp đỡ những học sinh tốt nghiệp UWC có khả năng theo đuổi việc học lên cao ở UCL nếu họ không có khả năng học ở Anh Quốc

  Yêu cầu

  Học sinh năm cuối chương trình IB (Tú tài quốc tế) tại United World College (hoặc hoàn thành chương trình IB vào năm trước – Chỉ dành cho học sinh đến từ Waterford KaMhlaba UWC); Đăng ký nhập học tại UCL trước tháng 1 cho chương trình toàn thời gian và nhận được thư mời học từ UCL Được xem xét đánh giá về khả năng chi trả học phí; Thiếu khả năng tài chính để theo học chương trình Cừ nhân tại UCL.

  Thông tin học bổng

  Đất nước: Anh Quốc

  Trường học: University College London (UCL) và United World Colleges (UWC)

  Bậc học: Cử nhân

  Đối tượng đăng ký: Tất cả sinh viên quốc tế

  Miêu tả học bổng:

  University College London (UCL) và United World Colleges (UWC) đã đồng ý hợp tác với nhau trong chương trình giúp đỡ những học sinh tốt nghiệp UWC có khả năng theo đuổi việc học lên cao ở UCL nếu họ không có khả năng học ở Anh Quốc. Với chương trình này, UCL sẽ giúp UWC đạt được mục đích biến giáo dục thành công cụ để kết nối con người, chủng tộc, nền văn hóa lại với nhau nhằm hướng đến 1 tương lai tươi sang và vững vàng. 2 gói hỗ trợ tài chính sẽ được trao hàng năm cho học sinh của UWC, những người đã chấp nhận thư mời học từ UCL. Học bổng này được trao dựa trên sự khó khăn về tài chính và các danh hiệu khen thưởng đạt được dựa trên yêu cầu của gói hỗ trợ

  Yêu cầu:

   Học sinh năm cuối chương trình IB (Tú tài quốc tế) tại United World College (hoặc hoàn thành chương trình IB vào năm trước – Chỉ dành cho học sinh đến từ Waterford KaMhlaba UWC);
   Đăng ký nhập học tại UCL trước tháng 1 cho chương trình toàn thời gian và nhận được thư mời học từ UCL
   Được xem xét đánh giá về khả năng chi trả học phí;
   Thiếu khả năng tài chính để theo học chương trình Cừ nhân tại UCL.

  Đăng ký: Online

  Hạn chót: Ngày 16, tháng 3, năm 2012

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Waseda Nhật Bản Có Phải Sự Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Bạn?!
 • Du Học Đại Học Waseda Những Cần Biết
 • Tấm Vé Vào Đại Học Danh Giá Waseda Cùng Nhiều Học Bổng “ngon”
 • Học Bổng Toàn Học Phí Của Đại Học Westminster, Anh 2022
 • Học Bổng Đại Học Westminster, Anh Năm 2022 Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Học Bổng Toàn Phần Của United World Colleges Dành Cho Học Sinh Thpt Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Cậu Học Trò Lớp 12 Giành Học Bổng Toàn Phần Uwc: Đừng Để Sau Này Phải Nói Câu “giá Như…”
 • Top Học Bổng Toàn Phần Uk Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Uk
 • Học Bổng Du Học Into Us & Uk
 • Học Bổng Daad Của Đức Dành Cho Bậc Cao Học
 • Trang chủ

  Học bổng toàn phần của United World Colleges dành cho học sinh THPT Việt Nam

  Giới thiệu

  United World Colleges (UWC) là một hệ thống các trường trên thế giới được thành lập vào năm 1962 với mục đích ban đầu là kết nối những người trẻ tuổi chịu ảnh hưởng bởi những vấn đề chính trị của thời kỳ chiến tranh lạnh, đem lại cho họ một trải nghiệm giáo dục dựa trên việc chia sẻ trong học tập, sự hợp tác, và tinh thần cảm thông nhằm hướng đến một tương lai hòa bình và bền vững. Đến nay đây vẫn là mục tiêu của UWC, nhưng đã được mở rộng để hướng đến những căng thẳng và mâu thuẫn tồn tại giữa các cộng đồng. UWC hiện bao gồm 14 trường học và cao đẳng cho học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 19, cùng với các hội đồng quốc gia tại hơn 140 nước trên thế giới.

  Thông tin học bổng

  Danh sách trường UWCs cung cấp cho suất sinh viên Việt Nam trong năm học 2022:

  UWC Dilijan, Armenia;

  UWC Pearson College, Canada;

  UWC Changshu, Trung Quốc (2 vị trí);

  UWC Costa Rica;

  UWC Robert Bosch Cao đẳng, Đức;

  UWC Mahindra College, Ấn Độ (2 vị trí);

  UWC Maastricht, Hà Lan;

  UWC Đông Nam Á, Singapore;

  UWC Waterford Kamhlaba, Swaziland;

  UWC tại Hoa Kỳ.

  Bậc học: Đại học

  Đối tượng: Học sinh Việt Nam

  Yêu cầu lựa chọn:

  Ứng viên cho chương trình học bổng này phải đáp ứng cả ba điều kiện sau đây:

  -Công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam,

  -Hiện đang học lớp 11 (năm học 2022-2016)

  -Sinh từ ngày 10 tháng 9 năm 1998 đến ngày 10 tháng chín năm 2000.

  Tiêu chí lựa chọn dựa trên thành tích học tập và nhu cầu tài chính của ứng viên

  Yêu cầu:

  Ứng viên có thành tích học tập tốt thể hiện qua việc hoàn thành tốt chương trình IB

  Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Có khả năng trở thành một đại sứ tốt cho Việt Nam trong môi trường của UWC.

  Sẵn sàng kết bạn và học hỏi từ những người có tín ngưỡng và văn hóa khác nhau.

  Các phẩm chất cần có: biết cống hiến, ý tưởng phóng khoáng, nhiệt tình, sự cân bằng tốt, hài hước, khả năng phát triển trong môi trường nước ngoài, sức mạnh tinh thần và thể chất.

  Có đóng góp tích cực vào đời sống của trường học và cộng đồng

  Tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, thể thao hoặc văn hóa.

  Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là ngày 30/09/2015

  Phương thức nạp đơn:

  Ứng viên đủ điều kiện phải đăng ký online tại https://register.uwcvn.org/ để nhận tài liệu tham khảo và nộp hồ sơ hoàn chỉnh của mình bằng email để [email protected] trước 23:55, Thứ 4 30 Tháng Chín, 2022.

  Ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tuyến, một trong số họ sau đó sẽ được mời tham dự các hoạt động nhóm và phỏng vấn cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng Mười, năm 2022.

  Lưu ý : Người được phỏng vấn đến từ các tỉnh/ thành phố khác ​​sẽ phải trả tiền cho tất cả các chi phí phát sinh từ sự tham gia. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn có thể yêu cầu sự hỗ trợ của UWC Việt Nam, nếu cần thiết, bao gồm hỗ trợ nơi ăn nghỉ ..

  Ứng viên được chọn sẽ được đề cử bởi UWC Việt Nam vào UWCs trong tháng mười hai năm 2022 và UWCs sẽ xác nhận việc họ chấp nhận. Các học sinh được chấp nhận thường chuyển đến United World Colleges vào tháng Tám năm 2022.

  Phương thức nạp đơn:

  Để biết thêm thông tin và tải mẫu đơn, vui lòng truy cập website: https://vn.uwc.org/

  hoặc theo chúng tôi trên Facebook tại https://www.facebook.com/uwcvietnam

  Học bổng toàn phần bậc sau đại học của Nhật Bản và World Bank, 2022 Học bổng Diploma hỗ trợ 100% chi phí, Singapore Institute of Management (SIM GE), Singapore, 2022 Học bổng Macquarie Vince-Chancellor, Đại học Macquarie North Ryde Campus, Úc, 2022 Học bổng cho sinh viên quốc tế, Đại học bang Lewis-Clark, Hoa Kỳ, 2022 Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu – Asian University For Women – AUW 2022 50 Suất Học Bổng Quốc tế Từ Trường Đại Học Melbourne, Úc năm 2022 Học bổng nhập học của Đại học Otago tại New Zealand, 2022 Học bổng Lidcombe Catholic Club bậc Đại học và sau đại học tại Úc, 2022 Học bổng Quản lý tại Cao đẳng Quốc tế tại Úc, 2022 Học bổng quốc tế của Đại học Monash tại Úc, năm 2022

  Chịu trách nhiệm nội dung bởi SanHocBong.net

  Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Học Bổng Chính Phủ Du Học Tại Ukraina Năm 2022
 • Thủ Tục Đi Du Học Slovakia Đơn Giản, Chất Lượng, Chi Phí Làm Visa Du Học Slovakia Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
 • Phỏng Vấn Học Bổng Du Học Síp 20
 • Học Bổng Du Học Mỹ 2022 Tại Đại Học Danh Tiếng Stanford
 • 10 Trường Đại Học Mỹ Có Nhiều Học Bổng Cho Du Học Sinh
 • The World’s 5 Most Impressive Battlefield Sites

  --- Bài mới hơn ---

 • Normandie, Những Mộ Phần Bên Nhau
 • Tải Game Call Of Duty 2 Crack Cho Pc
 • Bảo Hiểm Dành Cho Du Học Sinh Mỹ
 • Nhiều Du Học Sinh Việt Tại Mỹ Quyết Định Không Về Nước Tránh Dịch Covid
 • Du Học Sinh Mỹ Sống Và Học Tập Như Thế Nào Ở Mỹ
 • As the idea of a modern-day battlefield becomes more open to interptation amid the use of drones and surgical strikes, this Memorial Day its important to appciate the fact that the locations of battles past are still even recognizable. Preservation of these historic places varies from erecting thousands of monuments, to mere descriptive posts in a field. Here are five of the world’s most impssively pserved military sites.

  1. Monmouth Battlefield State Park – Monmouth, NJ

  Spanning 2,979 acres in the Freehold Township of New Jersey, Monmouth Battlefield State Park is one of the few remaining Revolutionary War battlefields in such good condition. The entire park pserves the 18th century landscape as it originally stood, with its orchards, fields, woods and wetlands. Visitors can climb on a horse, carry an American flag, and talk about how great a leader George Washington was as they ride through the miles of pserved trails through the park, or watch the annual reenactment of the battle itself. Charge Combs Hill or hide away in the restored Revolutionary War farmhouse (the Craig House), while denouncing the Redcoats. Revolutionary War militia leader Francis Marion, known as the father of guerilla warfare and depicted by Mel Gibson in “The Patriot,”fought a significant battle at the nearby Monmouth Courthouse in 1778. The park has been undergoing some renovations since December 2011, but is due to reopen this spring, hopefully full of wax recreations of Gibson as Marion.

  2. Pointe du Hoc – Normandy, France

  Standing on 100ft tall cliffs and overlooking the English Channel, Pointe du Hoc was the point of attack by the U.S. Army Ranger Assault Group during Operation Overlord, code name for the Battle of Normandy in WWII. The Allied victory saw American Rangers land on the beach in amphibious DUKW trucks fitted with rocket launchers, evade the unceasing rounds fired upon them by German forces, and scale the massive cliffs using rope ladders. Today, the battlefield has a memorial and museum dedicated entirely to the battle itself. The original German fortifications have been left in place, and the entire site leaves a number of bomb craters still intact. While many could claim to virtually visit this site (as the battle is portrayed in the video game Call of Duty 2), it’s much better to experience it in real life. There’s nothing like breathing in the salty ocean air and gape in wonder at how our ancestors actually scaled the walls while under fire.

  3. Rabaul – East New Britain Province, Papua New Guinea

  During the Battle of Rabaul, the Japanese seized this crucial territory in the South Pacific in the middle of a massive aerial onslaught. Located on the island of New Britain in Papua New Guinea, it became the biggest, and most essential Japanese base in the South Pacific, as it was headquarters for both the Japanese Army and Navy – along with 100,000 Japanese troops. Then in 1944, as part of Operation Cartwheel, Allied troops strategically surrounded Rabaul and cut off all lines of communication, rendering the base powerless. This WWII site proves most impssive, not just for the reminder of the complete success of Allied tactics that led the Japanese to surrender the base in August 1945, but also for the impssively fortified base itself. Visitors can tour the tunnels, bunkers, and gun positions, and enjoy the fact that they’re in a historic army base in a tropical paradise and not under heavy artillery fire.

  4. Antietam National Battlefield – Washington County, MD

  The Battle of Antietam marked the end of Robert E. Lee’s first invasion of the North in 1862. On Sept. 17 alone, more than 23,110 men were killed, wounded, or listed as missing. Less than 30 years later, the government had the foresight to pserve it as a national battlefield site. Located among the Appalachian foothills near the Potomac River, the area features a visitor center, national military cemetery, a field hospital museum, and the wonderfully pserved, legendary Burnsides’s Bridge, which played a key role in the Civil War battle. Purchase an audio tour at the visitor center and drive the 8.5 mile tour that features eleven stops along the way.

  5. Fort Douaumont – Verdun, France

  Fort Douaumont, the largest and highest in a ring of 19 defensive forts protecting the city of Verdun since the 1890s, fell easily into German hands during WWI after the French deemed it ineffective against new German weaponry and left it undefended. However, that takeover (which only took three days) sent a shock through the French Army’s command structure, and led to a nine-month battle between 1,140,000 French soldiers and 1,250,000 German soldiers, leaving 698,000 killed in action. On October 24, 1916, the fort fell back into French control, and visitors can see it as it stood that very day. Tours lead through the three different levels of the fort and all the intricate tunneling, as well as the pserved guns, turrets, and other weaponry that are reminders of the horrors of trench warfare.

  MORE FROM MAXIM Atlanta’s Best Sports Bars 48 Hours in New Orleans 2012 Holiday Gift Guide: Adventures The Best Man Cities in America The A-Z Guide to Cool India

  --- Bài cũ hơn ---

 • Scandalous No More: The Watergate Hotel Post
 • Tarleton’s Memorial Stadium Renovation, Expansion On View Nov. 10
 • Du Học Trung Quốc: Học Bổng Csc 2022
 • Đại Học Công Nghệ Hoa Nam
 • Du Học Trung Quốc Tại Quảng Châu
 • Học Bổng Sukiya/báo Yomiuri Trường Tokyo World

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Cần Điểm Cao, Vẫn Trúng Tuyển Ivy League Với Học Bồng 6 Tỷ Đồng
 • Cô Nữ Sinh Cá Tính Giành Học Bổng 6 Tỷ Đồng
 • Cô Gái Việt Có Học Bổng 6 Tỷ, Học Một Lúc 2 Trường Tại Mỹ.
 • Sinh Viên Chuyên Ngành Hàn Quốc Học Đh Văn Lang Nhận Học Bổng 6 Tháng Tại Đại Học Hàn Quốc
 • Chương Trình Học Bổng Tại Eth Zurich, Thụy Sĩ
 • Học bổng Sukiya được cấp bởi tập đoàn Zensho Holdings. Học bổng báo Yomiuri là chế độ học bổng của Hiệp hội báo Yomiuri, dành cho đối tượng là du học sinh học tập tại trường Tokyo World.

  Đây là học bổng được cấp bởi tập đoàn Zensho Holdings dành cho đối tượng là du học sinh học tập tại trường Tokyo World và làm thêm tại cửa hàng Sukiya.

  Nội dung công việc: Tiếp khách, Làm bếp, dọn dẹp.

  Hệ thống cửa hàng Sukiya là chuỗi cửa hàng Cơm thịt bò nhiều nhất nước Nhật. Sukiya hiện có 1956 cửa hàng trên khắp 47 tỉnh thành.

  Tiền học bổng sẽ được chuyển vào tài khoản cùng với lương làm thêm hàng tháng cho du học sinh (lương làm thêm tại cửa hàng là 1200 yên/giờ, tuy nhiên cũng có trường hợp thay đổi mức lương do công ty điều chỉnh).

  1. Chế độ học bổng 25.000 yên/tháng (tương đương khoảng 5 triệu đồng/tháng) Điều kiện học bổng:

  • Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, trước khi nhập cảnh đạt trình độ tiếng Nhật N4. Lưu ý: Khi phỏng vấn tuy chưa yêu cầu các bạn phải có trình độ tiếng nhưng ưu tiên những bạn đã đạt trình độ N5.
  • Sau khi đến Nhật làm thêm tại hệ thống cửa hàng Sukiya.
  • Tham gia lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Tokyo World tại Hà Nội
  • Tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp với người phụ trách của công ty Zensho
  • Tham gia buổi thi thực hành và lý thuyết.

  2. Chế độ học bổng 50.000 yên/tháng (tương đương 10 triệu đồng/tháng)

   Học sinh tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ Tiếng Nhật N2 (Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Tokyo World có cơ hội trở thành nhân viên chính thức làm việc tại công ty mẹ Sukiya).

  • Tham gia lớp học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Tokyo World tại Hà Nội
  • Tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp với người phụ trách của công ty Zensho
  • Tham gia buổi thi thực hành và lý thuyết.

  Đây là chế độ học bổng của Hiệp hội báo Yomiuri. Công việc bao gồm phát báo (sáng và chiều) và những công việc phụ trách trong tiệm báo.

  Tham gia chương trình các bạn sẽ có công việc và mức lương ổn định để yên tâm sinh sống và tập trung vào việc học tập tiếng Nhật.

  Nếu làm việc cho công ty báo, các bạn sẽ được phía công ty chi trả học phí tại trường Tiếng bao gồm cả phí KTX.

  Lương thu nhập mỗi tháng khoảng 100.000 yên.

  • Phải học tập tại trung tâm Nhật ngữ của trường Tokyo World tại Hà Nội thời gian là 6 tháng.
  • Tỉ lệ chuyên cần trong 6 tháng học tại trung tâm nhật ngữ của trường phải đạt trên 95%.
  • Đỗ kì thi năng lực tiếng Nhật N4 (tương đương chứng chỉ CEFR – A2 tiếng Anh châu Âu).

  Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJVIETNAM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

  Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Tel: 024 6277 0863 – TVDH Hàn Quốc: 0969 533 364 – TVDH Nhật Bản: 0936 386 155

  Website: http://vjvietnam.com/ – Facebook: https://www.facebook.com/vjvietnamdh/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Eduline Ký Kết Hợp Tác Cùng Yonsei University, Là Partner Chính Thức Tại Việt Nam
 • Xin Học Bổng Canada Cần Những Gì?
 • Có Cách Xin Học Bổng Canada Chắc Chắn Thành Công Hay Không?
 • Học Bổng Du Học Anh Lên Tới 100% Học Phí, Kỳ Tháng 1 Năm 2022
 • Cuộc Thi Học Bổng Mùa Xuân 2022 Trị Giá Lên Đến $30,000 Dành Cho Học Sinh Trung Học Nội Trú Mỹ
 • Học Bổng Toàn Phần World Bank Bậc Thạc Sĩ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Của Nhật Bản Và World Bank, 2022
 • Chương Trình Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Tại Trụ Sở Chính Ngân Hàng Thế Giới The World Bank Legal Internship Program 2022
 • Học Bổng Toàn Phần Liên Kết Giữa Chính Phủ Nhật Bản Và Ngân Hàng Thế Giới Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế, 2013
 • Học Viện West Point, Nơi Đào Tạo Ra Các Siêu Nhân
 • 5 Tân Thiếu Úy Gốc Việt Tốt Nghiệp Học Viện West Point
 • 1. Giới thiệu tổng quan

  Học bổng chi trả toàn bộ học phí, phí sinh hoạt hàng tháng, bảo hiểm sức khỏe, vé máy bay khứ hồi và chi phí đi lại khác.

  2. Yêu cầu về đối tượng ứng tuyển

  • là công dân của 1 trong các nước đang phát triển và là thành viên của World Bank (bao gồm Việt Nam)
  • không mang 2 quốc tịch với 1 nước phát triển
  • có sức khỏe tốt
  • có bằng cử nhân (hoặc tương đương) ít nhất 3 năm trước hạn nộp học bổng
  • có 3 năm kinh nghiệm hoặc hơn trong lĩnh vực phát triển sau khi có bằng cử nhân
  • đang công tác (toàn thời gian và được trả lương) trong lĩnh vực phát triển tại thời điểm nộp học bổng

  3. Quy trình ứng tuyển

  Quy trình ứng tuyển với các chương trình Partner Programs khác với Preferred Programs.

   Đối với Preferred Programs (Chương trình ĐỀ XUẤT): Các bạn cần ứng tuyển để có admission từ chương trình Thạc sĩ bạn muốn theo học. Sau khi có admission từ trường, các bạn TỰ nộp hồ sơ lên JJ/WBGSP để ứng tuyển học bổng. Hạn ứng tuyển JJ/WBGSP thường vào giữa tháng 4. Vì vậy, bạn nên nộp admission các chương trình Thạc sĩ này sớm, có offer letter từ chương trình sớm để kịp nộp học bổng.

  Danh sách Partners Programs và Preferred Programs có thể thay đổi theo từng năm, các bạn nên check trên website của JJ/WBGSP để nộp đúng chương trình có trong khuôn khổ học bổng.

  4. Cách thức tuyển chọn:

  JJ/WBGSP có quy chế chấm điểm rất rõ ràng, với mục đích xác định các ứng viên tiềm năng nhất và có khả năng đóng góp cho sự phát triển của nước nhà sau khi hoàn thành khóa học. Thang điểm như sau:

  • Kinh nghiệm làm việc chuyên môn (30%)
  • Thư giới thiệu chuyên môn (30%)
  • Khả năng cống hiến cho nước nhà (30%)
  • Background học tập của ứng viên (10%)

  Với thông tin cụ thể về học bổng JJ/WBGSP trên, mình hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về học bổng và có thêm thông tin về cách thể hiện bản thân trong bộ hồ sơ, và nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ Opty Hunting. Hình ảnh chụp thiên nhiên hùng vĩ của Costa Rica được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Flemish 2022
 • Tp.hcm: Đh Văn Lang Công Bố Chính Sách Học Bổng Tuyển Sinh Hấp Dẫn
 • Đại Học Văn Lang Công Bố Học Bổng Tuyển Sinh Năm 2022 Hơn 20 Tỉ Đồng
 • Học Bổng Chính Phủ Trung Quốc 2022
 • Học Bổng Tiến Sĩ Tại Đài Loan Năm 2022
 • Học Bổng Du Học Ba Lan 2022: Flat World

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Bảo Hiểm Du Học Ba Lan
 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Học Ba Lan
 • Hỏi Đáp Về Du Học Ba Lan 2022
 • Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Ba Lan Định Cư Mua Nhà Du Học
 • Hướng Dẫn Thi Học Bổng Du Học Ba Lan “flat World
 • Đất nước Ba Lan đang ngày càng trở nên nổi tiếng đối với các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung. Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các trường Đại học Ba Lan, Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World tự hào đã giúp được hàng trăm các bạn học sinh/ sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận và theo học các chương trình chất lượng đạt chuẩn châu Âu với chương trình Học bổng du học Ba Lan 2022: Flat World – Poland.

  Flatworld – Đại diện Duy nhất Học bổng Du học Ba lan tại Việt Nam

  Flat World tự hào:

  + Là đại diện DUY NHẤT tại Việt Nam của các trường Đại học (ĐH) hàng đầu Ba Lan

  + Có số lượng du học sinh Việt Nam trải khắp các tỉnh thành

  + Sở hữu cộng đồng sinh viên đông nhất, chiếm 2/3 tổng số sinh viên Việt Nam tại Ba Lan.

  + Đã mang đến 180 suất học bổng Flat World – Poland dành cho các bạn sinh viên Việt Nam trong những năm qua.

  Học bổng Du học Ba lan: Flatworld – Poland

  Năm 2022, Flat World bước sang năm thứ 8 cùng với bước chuyển mình khi hợp tác sâu rộng với hơn 20 trường Đại học hàng đầu của Ba Lan. Cùng với sự phát triển đó là sự lớn mạnh của cộng đồng du học sinh Flat World tại Ba Lan.

  Và kết quả học tập xuất sắc của các bạn Flat World những năm trước là tiền đề để các bạn năm sau cố gắng noi theo và tiếp bước, đồng thời chính những kết quả đó giúp thế hệ đàn em của Flat World được thầy cô và nhà trường hỗ trợ ngay từ những bước đầu tiên khi các bạn xét tuyển vào trường.

  Để kỷ niệm dấu mốc này cũng như hỗ trợ những thế hệ du học sinh Ba Lan tương lai – những bạn trẻ có thành tích học tập tốt và có mong muốn học tập tại đất nước Trung Âu xinh đẹp này, Flat World công bố “HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN 2022: FLAT WORLD – POLAND” có giá trị từ 20 – 100% học phí đồng thời với những bạn có hồ sơ suất sắc, Flat World sẽ giúp bạn ứng tuyển các học bổng EU danh giá.

  Các trường học có học bổng du học Ba Lan: Flatworld – Poland

  – ĐH Tổng hợp Wroclaw

  – ĐH Kỹ thuật Gdansk

  – ĐH Collegium Civitas

  – ĐH khoa học nhân văn SWPS

  – Học viện công nghệ thông tin Polish – Japanese

  – ĐH Công nghệ Thông tin và Quản lý Ba Lan

  – ĐH Vistula

  Các ngành học có học bổng du học Ba Lan: Flatworld – Poland

  • Điểm trung bình lớp 10, 11, 12 từ 8,0 trở lên (với các bạn đang học lớp 12: điểm trung bình lớp 10, 11 từ 8,0 trở lên)
  • IELTS từ 6.0 trở lên

  Hướng dẫn đăng ký học bổng du học Ba Lan: Flat World – Poland

  Để đăng kí thi học bổng du học Ba Lan, học sinh làm theo những bước sau:

  Nộp hồ sơ xin học bổng bao gồm:

  + Đơn đăng ký thi học bổng ()

  + Học bạ THPT (Điểm trung bình lớp 10, lớp 11 với các bạn đang học lớp 12)

  + Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS (nếu có) – được nợ đến trước 30/06/2021

  + Hộ chiếu.

  + Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

  • Bước 2: Làm bài thi thử chương trình Học bổng Ba Lan Flat World – Poland 2022
  • Bước 3: Nhận lịch thi Học bổng Ba Lan Flat World – Poland 2022

  * Nơi nộp hồ sơ: Tầng 4, Số 184 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

  * Hạn nộp hồ sơ học bổng du học Ba Lan 2022:

  Chú ý: Chương trình học bổng này được xét ưu tiên các bạn nộp sớm trước trong đợt 1 vì vậy tổ chức Flat World không đảm bảo sẽ có đợt 2 và 3 cho học bổng du học Ba Lan 2022.

  Hỗ trợ từ Flatworld đối với học bổng Du học Ba lan: Flatworld – Poland

  – Hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất

  – Hỗ Trợ Thi và đào tạo IELTS/ TOEIC/TOEFL

  – Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

  – Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân và hồ sơ cần thiết

  – Hỗ trợ toàn diện trước và sau du học: đưa đón sân bay, tìm nhà ở và tìm việc làm và ổn định cuộc sống

  Chương trình Học bổng du học Ba Lan Ignacy Łukasiewicz

  Hiện nay, Ba Lan là một trong những điểm đến lí tưởng cho du học sinh Việt Nam. Chính phủ Ba Lan cũng tạo điều kiện cho du học sinh từ nước ngoài tới học tập với nhiều chương trình học bổng ưu đãi lớn.

  Chương trình Học bổng Ignacy Łukasiewicz là chương trình hợp tác giữa Bộ Ngoại giao Ba Lan và Cơ quan Trao đổi Học thuật Quốc gia Ba Lan – NAWA nhằm hỗ trợ các sinh viên tới từ các quốc gia đang phát triển.

  Học bổng là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên đang mong muốn săn học bổng du học Ba Lan có thể học tập và nhận bằng Thạc sĩ tại các trường đại học tại Ba Lan.

  Thời gian đào tạo và các lĩnh vực nghiên cứu học bổng du học

  Thời gian đào tạo: 02 năm học + 01 năm học dự bị tiếng Ba Lan

  Học bổng Ignacy Łukasiewicz chỉ dành riêng cho các sinh viên theo học các ngành như:

  • Kỹ thuật và khoa học kỹ thuật: Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, xây dựng …
  • Khoa học nông nghiệp: Nông học, môi trường
  • Khoa học chính xác
  • Khoa học tự nhiên: công nghệ sinh học, vật liệu sinh học …

  Một số trường đại học công lập hàng đầu Ba Lan tiếp nhận sinh viên học bổng Ignacy Łukasiewicz:

  Điều kiện xin học bổng du học Ba lan

  • Là công dân hợp pháp, có đầy đủ quyền công dân, đạo đức tốt.
  • Chưa đăng ký học bổng nào khác trong năm 2022
  • Chỉ đăng ký dự tuyển du học cấp bậc cao hơn trình độ đào tạo hiện tại
  • Sức khỏe tốt, đáp ứng việc học tập tại nước ngoài..
  • Chưa từng nhận được học bổng theo chương trình này.
  • Chưa từng tốt nghiệp trường Đại học tại Ba Lan.

  Ứng cử viên học bổng Ignacy Łukasiewicz cần đáp ứng

  • Có trình độ Tiếng Anh ít nhất là mức B2
  • Là sinh viên năm cuối ngành học đại học tại Việt Nam phù hợp với ngành đăng ký ứng tuyển học bổng hoặc đã tốt nghiệp đại học ngành học này từ năm 2022 trở lại.

  Thời hạn nộp hồ sơ học bổng du học Ba lan

  Các chương trình học bổng nhận hồ sơ ứng tuyển hàng năm.

  Ví dụ: Với năm học 2022/2021, đơn xin học bổng Ignacy Łukasiewicz của Cơ quan Trao đổi Học thuật Quốc gia Ba Lan cần được nộp trước ngày 16 tháng 3 năm 2022.

  Hồ sơ xin học bổng du học Ba Lan gồm có:

  • Một bản scan hộ chiếu hợp lệ của Người nộp đơn với thông tin cá nhân của Người nộp đơn để xác nhận quốc tịch.
  • Bản mô tả kế hoạch làm luận văn Thạc sĩ ở lĩnh vực kỹ thuật và khoa học kỹ thuật, khoa học nông nghiệp, khoa học chính xác và Khoa học tự nhiên.
  • Bản scan bằng tốt nghiệp đại học ở một trong các ngành này cùng bảng điểm nếu ứng cử viên đã tốt nghiệp đại học.
  • Bản scan giấy chứng nhận điểm GPA ở trường đại học nếu ứng cử viên thuộc diện đang học năm cuối đại học.
  • Bản scan chứng chỉ Tiếng Anh ở cấp độ ít nhất là B2.

  Ứng cử viên có thể tham khảoví dụ về tài liệu cho học bổng Ignacy Łukasiewicz cần phải nộp TẠI ĐÂY

  Quy trình xét tuyển và tiêu chí đánh giá học bổng du học Ba lan Đối với ứng viên học bổng du học Ba Lan Ignacy Łukasiewicz

  Hồ sơ ứng cử hợp lệ sẽ được đánh giá và chấm điểm bởi Hội đồng Đánh giá theo các tiêu chí: Bản mô tả đề tài luận văn Thạc sĩ, bản mô tả nghiên cứu khoa học/dự án và cách thức nghiên cứu, điểm GPA ở trường đại học.

  Ứng cử viên cần ít nhất là 25 điểm để nhận được đánh giá tích cực từ Hội đồng. Trong đó, ứng cử viên cần đạt ít nhất là 10 điểm mỗi tiêu chí trong 2 tiêu chí đầu tiên.

  Điểm GPA của các trường đại học tài Việt Nam sẽ được tính toán lại theo thang điểm GPA của Ba Lan (thang GPA dựa theo độ khó khóa học được tính theo thang điểm 0 – 5.0) nếu chưa ở dạng này

  Cho dù điểm GPA tính toán lại của bạn không cao nhưng nếu đạt điểm cao trong 2 tiêu chí đầu tiên bạn vẫn hoàn toàn có thể đạt được 1 đánh giá tích cực.

  Lợi ích của sinh viên xin học bổng du học Ba Lan Ignacy Łukasiewicz

  Học bổng Ignacy Łukasiewicz sẽ chi trả toàn bộ học phí cho khóa học dự bị và khóa học Thạc sĩ trong các trường công lập Ba Lan. Với trường đại học ngoài công lập, học phí phát sinh sẽ được thỏa thuận giữa sinh viên nhận học bổng và nhà trường.

  Các sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ một khoản sinh hoạt phí là 9.200.000 VNĐ/tháng trong quá trình học tập tại Ba Lan.

  Học bổng hiệp định Ba Lan

  Học bổng hiệp định Ba Lan là gì?

  Thành quả của sự hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Ba Lan, chương trình học bổng Hiệp định Ba Lan của Chính phủ với ưu đãi rất lớn đã ra đời dành cho các công dân Việt Nam có nhu cầu du học tại Ba Lan với các chương trình học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

  Thời gian đào tạo và các lĩnh vực nghiên cứu học bổng hiệp định Ba lan

  Đối với chương trình đại học: 03-04 năm học

  • Đối với chương trình thạc sĩ: 02 năm học
  • Đối với chương trình tiến sĩ : 03-04 năm

  Ứng cử viên cần theo học 01 năm dự bị tiềng Ba Lan trước khi nhập học chương trình chính.

  Một số trường nhận sinh viên có học bổng Hiệp định Ba Lan :

  • Đại học Collegium Civitas
  • Đại học Kinh tế Poznan
  • Đại hoc Công nghệ thông tin và quản lý Ba Lan (UITM)
  • Đại học Công nghệ Cracow
  • Và nhiều trường đại học Ba Lan khác

  Ứng cử viên nhận học bổng hiệp định Ba Lan

  Đối với học bổng diện Hiệp định Ba Lan, ứng cử viên cần là công dân hợp pháp tại Việt Nam. Những trường hợp như sau sẽ không được xét tuyển:

  • Đã từng được cơ quan Nhà nước cử đi du học nhưng không hoàn thành
  • Đang làm việc tại cơ quan nhà nước và không có văn bản được cho phép đi du học

  Điều kiện ứng tuyển học bổng hiệp định Ba lan

  Ứng cử viên học bổng hiệp định Ba Lan cần đáp ứng:

  • Học bổng đại học : Là sinh viên năm nhất trường Đại học chính quy Việt Nam kết quả 03 năm học THPT, điểm xét tốt nghiệp THPT và điểm học kì I đại học đạt 7,0 trở lên hoặc là học sinh lớp 12 đã đoạt giải các kỳ thi lớn, điểm trung bình đạt 7,0 trở lên.
  • Học bổng Thạc sĩ : Ứng cử viên có bằng đại học loại Khá trở lên đang làm việc tại cơ quan Nhà Nước hoặc trường đại học, không quá 35 tuổi hoặc là sinh viên mới tôt nghiệp Đại học bằng Giỏi trong 12 tháng từ lúc nộp đơn.
  • Học bổng Tiến sĩ: Ứng cử viên có bằng đại học loại Khá trở lên, điểm trung bình học tập Thạc sĩ đạt 7,0 trở lên đang công tác tại cơ quan nhà nước hoặc trường đại học, không quá 40 tuổi hoặc là ứng cử viên mới tốt nghiệp Thạc sĩ với diểm trung bình 8,0 trở lên hoặc đạt kết quả học tập loại giỏi tại nước ngoài trong vòng 12 tháng đến hạn chót nộp hồ sơ, không quá 35 tuổi.

  Hồ sơ xin học bổng gồm có:

  Yêu cầu ứng cử viên nộp 01 bộ hồ sơ bản giấy tiếng Việt và 02 bộ hồ sơ giấy bằng tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm tới Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo, 35 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Tất cả các tài liệu yêu cầu cần phải được quét (scan) và nộp dưới dạng PDF. Ứng cử viên quét riêng từng loại tài liệu thành các tệp tin (file) riêng biệt, nộp cùng nhau trên hệ thống điện tử. Hồ sơ đựng trong túi hồ sơ kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin chi tiết.

  Ứng cử viên có thể tham khảo tài liệu cần thiết TẠI ĐÂY

  Quy trình xét tuyển và tiêu chí đánh giá

  ƯU TIÊN các ứng viên cần đào tạo để bổ sung nhân lực theo yêu cầu của các Bộ/Ngành và địa phương, ứng viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt, có nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng cao.

  Sinh viên nhận học bổng được những ích lợi gì?

  Đối với học bổng diện Hiệp định Ba Lan: Học bổng chi trả toàn bộ học phí và phí nghiên cứu. Sinh viên nhận học bổng được cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, phí làm hộ chiếu, visa, bảo hiểm y tế và sinh hoạt phí hàng tháng.

  Để biết thêm thông tin về du học Ba Lan cũng như Học bổng Flat World – Poland, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ:

  TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

  Địa chỉ: Tầng 4, số 184 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

  Website: duhocbalan.com

  Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKz

  Email: [email protected] fmgroup.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất Thủ Tục Xin Visa Du Học Ba Lan
 • Điều Kiện Xin Visa Du Học Ba Lan
 • Điều Kiện Du Học Ba Lan Và Những Điều Cần Lưu Ý Là Gì?
 • Điều Kiện Và Thủ Tục Du Học Ba Lan
 • Điều Kiện Du Học Ba Lan
 • Học Bổng “Stepping Into The World” Dành Cho Sinh Viên Ueh – Premier Language School

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Nhật Bản Với Học Bổng Asahi Báo Asahi
 • Fic Asahi Chuyên Xuất Khẩu Lao Động, Kỹ Sư Đi Nhật Và Tư Vấn Du Học.
 • Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Tham Gia Học Bổng Báo Asahi
 • Cơ Hội Du Học Nhật Bản Hấp Dẫn Với Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Asahi
 • Triển Khai Chương Trình Học Bổng Báo Asahi Nhật Bản
 • “STEPPING INTO THE WORLD “

  ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

  Anh Ngữ Thượng Đỉnh 

  Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế LEECAM

  1. Đối tượng:

  – Là sinh viên hệ chính quy Đại học Kinh tế Tp. HCM (Khóa 35, 36 ,37 và 38)

  – Có tham gia các hoạt động phong trào, các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội.

  – Đạt thành tích trong các cuộc thi, hoạt động từ cấp trường/cấp thành (và tương đương) trở lên, hoặc có điểm trung bình học tập học đầu năm 2012 từ 6.0 trở lên.

  – Ưu tiên:  Cán bộ Đoàn – Hội các cấp, sinh viên 5 Tốt, sinh viên có điểm chuẩn đầu vào từ 20 điểm (K38), sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,Đảng viên,…

  1. Số lượng và giá trị học bổng:

  – 50 suất học bổng trị giá 30% học phí khóa học.

  – 50 suất học bổng trị giá 40% học phí khóa học.

  – 20 suất học bổng 40% học phí khoá học cho 20 sinh viên đăng ký đầu tiên.

  – Hội Sinh viên trường sẽ xem xét đề xuất gia tăng số lượng học bổng nếu nhu cầu của sinh viên là lớn.

  Lưu ý:

  – Học bổng có giá trị 1 năm và không cho phép chuyển nhượng.

  – Học bổng áp dụng cho các khóa học Cao cấp của Anh Ngữ Thượng Đỉnh –Premier, Anh ngữ Giao tiếp quốc tế LEECAM

  1. Cách thức nhận học bổng:

  – Bước 1: Từ đây đến trước ngày 30/10/2012, các bạn sinh viên đăng ký theo mẫu

  – Bước 2: Từ ngày22/10/2012 đến 10/11/2012 sinh viên đến Văn PhòngĐoàn TN – Hội SV trường phòng B109– 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 để xác nhận các thông tin đã đăng ký và tạm nộp 500.000 VND tiền học phí ứng trước.(Tiền này sẽ được trừ trực tiếp lên phần học phí phải nộp ngay khi sinhviên ghi danh khóa học).

  Lưu ý: Khi liên hệ sinh viên mang theo thẻ SV và bản photo các loại giấy tờ chứng thực thành tích , hoặc in bản lịch sử tham gia hoạt động tại hệ thống mã vạch (http://www3.youth.ueh.edu.vn)

  – Bước 3: Hội sinh viên trường thông báo kết quả học bổng, sinh viên nhận học bổng đến văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường phòng B109– 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 nhận giấy giới thiệu để đến các cơ sở đăng kí khóa học.

  Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các LCH SV khoa/ KTX hỗ trợ triển khai thông báo tới toàn thể sinh viên các khóa của trường nhằm hỗ trợ thiết thực nhất cho các sinh viên.

  Mọi thông tin chi tiết về các khóa học sinh viên vui lòng tham khảo tại website: www.pmier.edu.vn và www.iscleecam.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thông Báo Về Chương Trình Học Bổng Lotte Đợt 1 Năm 2022 – Phòng Chăm Sóc & Hỗ Trợ Người Học
 • Bí Quyết Học Thủ Khoa Ueh – Từ Chị Hoàng Duyên
 • Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Úc
 • Học Bổng Du Học Úc Dành Cho Bậc Thạc Sĩ Của James Cook University Brisban
 • Các Chương Trình Học Bổng Thạc Sĩ Tại Úc
 • Học Bổng Trường Queenstown Resort College

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Du Lịch Khách Sạn Tại Queenstown Resort College (Qrc)
 • Nhận Học Bổng 200 Triệu Từ Đại Học Curtin, Singapore
 • Chương Trình Ưu Đãi Và Học Bổng Từ Học Viện Nanyang, Singapore
 • Săn Học Bổng Hấp Dẫn Nhất Năm 2022 Cùng Học Viện Quản Lý Nanyang Singapore
 • Hơn 200 Học Sinh Hà Nội Tranh Tài “săn” Học Bổng Soshi Du Học Nhật Bản
 • Triển vọng tìm việc

  Queenstown là khu du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới và là nơi lý tưởng để làm việc cho các bạn yêu ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Với phong cảnh thiên nhiên kì vỹ cùng địa hình tuyệt đẹp, Queenstown là trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch mạo hiểm ưa thích mà Hoàng gia Anh, các ngôi sao thế giới cùng khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về. Theo thống kê mới nhất từ trường Queenstown Resort College, Queenstown với dân số chỉ 20,000 nhưng tiếp đón tới 2 triệu khách du lịch mỗi năm. Với tổng số 36 khách sạn resort, 13 khu nghỉ dưỡng cao cấp, hơn 100 công ty du lịch, 87 nhà hàng và 23 cafes, Queenstown là nơi vô cùng triển vọng để bạn tìm việc và phát triển chuyên môn.

  • Được nhà trường cung cấp và sắp xếp thực tập tại các nhà hàng khách sạn cao cấp.
  • Vừa học vừa có thu nhập: Được trả lương full cho 1000 giờ làm việc thực tập.
  • Học bổng $2,500 (tổng cộng $5000 cho 2 năm) ưu đãi từ nhà trường cho sinh viên quốc tế.
  • Sinh viên sẽ có thu nhập khoảng từ $17,700 – $20,000 trong thời gian thực tập.

  Chuyên ngành đào tạo

  Chuyên ngành Level 6:

  • Diploma in Hospitality Management Level 6
  • Diploma in Adventure Tourism Management Level 6

  Thiết kế khóa học:

  • 21 tháng
  • Học lý thuyết kì 1, 2, 5, 6
  • 1000 giờ làm việc có lương khi thực tập kì 3, 4 – tương đương thu nhập TỐI THIỂU $17,700
  • Bạn vẫn có visa làm việc hợp pháp 20 giờ/ tuần: nếu bạn có sức và muốn kiêm thêm thu nhập thì có thể đi làm song song với thực tập hưởng lương.

  Yêu cầu đầu vào khóa học:

  Thiết kế khóa học:

  • 12 tháng
  • 3 kì học trên lớp, mỗi kì 11 tuần, 20 tiếng/tuần
  • 200 giờ làm việc có trả lương full cho 3 tháng thực tập – tương đương thu nhập TỐI THIỂU $3,540
  • Bạn vẫn có visa làm việc hợp pháp 20 giờ/ tuần: nếu bạn có sức và muốn kiêm thêm thu nhập thì có thể đi làm song song với thực tập hưởng lương.

  Trường Queenstown Resort College (QRC) có một danh sách các đối tác nổi tiếng và cao cấp bậc nhất trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn như Hilton, Sofitel, Ramada, Rydges, Millenium, Hyatt v.v.. Sinh viên tham gia khóa học tại trường sẽ được sắp xếp thực tập tại các khách sạn sang trọng bậc nhất này.

  Diploma of Hospitality Management

  Tháng 1, 4, 7, 10

  Học phí $20,000*

  Phí đăng kí: $200.00

  Phí tài liệu: $2,500.00

  Bảo hiểm (1 năm): $454

  Tổng: $23,154.00

  Học phí: $20,000.00*

  Phí tài liệu: $1,200.00

  Bảo hiểm (6 tháng): $242

  Tổng: $21,442.00

  Diploma of Adventure Tourism Management

  Tháng 1, 4, 7, 10

  Học phí: $20,000.00*

  Phí đăng kí: $200.00

  Phí tài liệu: $3,100.00

  Bảo hiểm (1 năm): $454

  Tổng: $23,754.00

  Học phí: $20,000.00*

  Phí tài liệu: $1,500.00

  Bảo hiểm (6 tháng): $242

  Tổng: $21,742

  Graduate Diploma in Tourism and Hospitality

  Học phí: $23,000.00*

  Phí đăng kí: $200.00

  Phí tài liệu: $1,200.00

  Bảo hiểm (1 năm): $454

  Tổng: $24,854

  Học phí sau học bổng:

  🔻 Tại NZ:

  💠 Ms. Lan +642102781418

  💠 FB: Lena Lan

  💠 Email: [email protected]

  💠 Website: https://hocbongnz.com/

  💠 Fan page: https://www.facebook.com/hocbongnz/

  💠 Group: https://www.facebook.com/groups/hocbongduhocdinhcunz/

  💠 Myvisa – Office 4, Level 6, 220 Queen Street, Auckland (Cùng tòa nhà Starbucks, đối diện ANZ – Farmer)

  🔻 Tại VN:

  💠 Ms. Đông: +84988979311

  💠 FB: Dong Mai

  💠 [email protected]

  💠 Eduvina HN – Tầng 3, 160 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  💠 Eduvina HCM – Tòa nhà CMS, Lầu 4, 156 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, HCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Mỹ: Học Tập Tại Richland College, Hạt Dallas
 • Đại Học Princeton: Ngôi Trường Cổ Kính Và Nổi Tiếng Của Mỹ
 • Du Học Úc Ngành Phi Công
 • Tuyển Sinh Chương Trình Tiến Sĩ Sandwich
 • Ba Học Bổng Du Học Pháp Nổi Bật
 • Hướng Dẫn Thi Học Bổng Du Học Ba Lan “flat World

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Và Chi Phí Du Học Ba Lan 2022
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Học Ba Lan: Thuận Lợi Và Khó Khăn
 • Kinh Nghiệm Du Học Ba Lan
 • Kinh Nghiệm Du Học Ba Lan Tất Tần Tật Điều Phải Biết
 • Việc Làm Tại Ba Lan
 • Được tổ chức định kỳ hàng năm, Học bổng du học Ba Lan “Flat World – Poland” là sự chuẩn bị tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học tại Châu Âu với mức kinh phí phù hợp nhất tại 20 trường Đại học Ba Lan.

  HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN FLATWORLD – POLAND

  Flatworld – Poland Scholarship là chương trình học bổng du học Ba Lan thường niên do Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World kết hợp với Top 20 trường Đại học (ĐH) hàng đầu Ba Lan dành riêng cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

  Bắt đầu từ năm 2022, học bổng du học Ba Lan Flat World – Poland đã góp phần mang tới cơ hội du học cho gần 200 bạn từ khắp mọi miền đất nước. Với những suất học bổng du học Ba Lan đến từ các trường Đại học danh tiếng, trải dài trong tất cả các khối ngành Xã hội, Kinh tế và Kỹ thuật, Tổ chức Flat World luôn là địa chỉ tin cậy được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn đồng hành trong hành trình du học và săn tìm học bổng du học Ba Lan của mình.

  CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN

  Bước 1:

  Tìm hiểu về nội dung tổng thể về chương trình Du học Ba Lan tại

  Website: Phusongyeuthuong.org Facebook: FlatWorld – Du học Ba Lan

  Kênh Youtube: FlatWorld – Du học Ba Lan

  Bước 2:Đăng ký tham dự kỳ thi học bổng du học Ba Lan FlatWorld – Poland và nhận được tư vấn từ Đại diện tại Việt Nam của Top 20 trường ĐH top đầu Ba Lan TẠI ĐÂY

  Bước 3:

  Ấn định ngày thi thử học bổng Ba Lan thông qua email. Qua đó, các bạn có thể lựa chọn thời gian bất kỳ để nhận được đề thi mẫu chương trình Học bổng du học Flat World – Poland.

  Đề thi mẫu được gửi trực tiếp vào email cá nhân mà bạn đã đăng ký với Flat World. Kết quả bài thi thử sẽ được gửi lại 2 ngày sau khi nộp bài.

  Bước 4:

  Lựa chọn Ngành học và Trường Đại học phù hợp để nhận được lịch thi Học bổng du học Ba Lan cụ thể. Ba khối ngành tổ chức thi học bổng Ba Lan bao gồm: Kinh tế, Kỹ thuật và Xã hội.

  Ngày thi học bổng chính thức sẽ được thông báo qua email cá nhân của thí sinh

  FORMAT ĐỀ THI HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN

  Học bổng Ba Lan “Flat World – Poland” bao gồm 3 bài thi: Toán, Logic và Tiếng Anh học thuật.

  Thời lượng và nội dung cụ thể như sau:

  Bài thi Toán của kỳ thi học bổng du học Ba Lan:

  Bài thi Logic của kỳ thi học bổng du học Ba Lan:

  + Thời gian: 15 phút

  + Nội dung: Bao gồm 20 câu trắc nghiệm Logic bằng Tiếng Anh.

  Bài thi Logic bao gồm các loại đề: Hoàn thành dãy số, Tìm hình phù hợp, Phân tích câu đố mẹo. Mỗi câu hỏi gồm 4 đáp án, thí sinh lựa chọn 1 kết quả duy nhất

  Bài thi Tiếng Anh của kỳ thi học bổng du học Ba Lan:

  Một số lưu ý trong quá trình làm bài thi học bổng du học Ba Lan:

  Mong rằng tất cả những thông tin vừa rồi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc chinh phục Học bổng du học Ba Lan “FlatWorld – Poland”. Mọi thắc mắc về kỳ thi học bổng, chương trình Du học Ba Lan cũng như cuộc sống tại Ba Lan, phụ huynh và các thí sinh tìm hiểu tại:

  TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

  Địa chỉ: Tầng 4, số 184 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

  Website: duhocbalan.com

  Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

  Email: [email protected]

  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

  Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Ba Lan Định Cư Mua Nhà Du Học
 • Hỏi Đáp Về Du Học Ba Lan 2022
 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Học Ba Lan
 • Những Điều Cần Biết Về Bảo Hiểm Du Học Ba Lan
 • Học Bổng Du Học Ba Lan 2022: Flat World
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100