Khoa Quan Hệ Quốc Tế Trường Đh Huflit

--- Bài mới hơn ---

 • Ubnd Tphcm Không Công Nhận Hiệu Trưởng Trường Đh Huflit
 • Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Irish Aid Ideas, Ireland 2022
 • Công Bố Chủ Nhân Học Bổng Ielts Hội Đồng Anh 2014
 • Đạt Ielts 5.5, Vẫn Giành Có Thể Được Học Bổng Du Học Mỹ Trên 50%
 • Các Trường Đại Học Danh Tiếng Hàng Đầu Tại Mỹ Nhóm Ivy League
 • Với định hướng đào tạo dựa trên tư duy “Sáng tạo thực tế ứng dụng”, sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế Trường ĐH HUFLIT sẽ phát triển năng lực tổ chức quản trị, tư duy, tâm lý lãnh đạo quản trị bằng việc tự thực hiện các dự án PR (quan hệ công chúng), đối ngoại, truyền thông, sự kiện thực tế cộng đồng. Từ đó định hướng tư duy và năng lực khởi nghiệp cho sinh viên, thúc đẩy tinh thần xây dựng và phát triển dự án khởi nghiệp.

  Chương trình đào tạo gồm hai chuyên ngành: Ngoại giao và Quan hệ Công chúng – Truyền thông mang tính ứng dụng thiết lập hệ thống các chuỗi bài học bao gồm: hoạt động thực tập, thực tế; việc trao cơ hội cho sinh viên được thực hiện và tham gia việc tổ chức chương trình, sự kiện; học tập đa số các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh.

  Hình thành và phát huy tính thực tế, ứng dụng thông qua môi trường học tập sáng tạo

  Khoa Quan hệ Quốc tế tạo ra song song hai môi trường học tập và làm việc dành cho sinh viên. Nghĩa là, sinh viên được khuyến khích để có cơ hội tham gia các hoạt động thực tế cùng lúc với việc học tập các kiến thức chuyên môn. Trong thời gian học tại trường, sinh viên được khuyến khích và tạo điều kiện để chủ động tham gia các hoạt động như: tổ chức chương trình, sự kiện; tham gia hội thảo, tọa đàm; tham gia nghiên cứu khoa học; tham quan công ty; giao lưu với doanh nghiệp…

  Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế chủ động lên ý tưởng để tổ chức hoặc tham dự các chương trình, sự kiện, hội thảo, tọa đàm trong suốt 4 năm học tập tại trường. Các chương trình, sự kiện với nội dung phong phú từ chương trình văn hóa, văn nghệ, giải trí đến các chương trình học thuật, chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm từ doanh nghiệp, cá nhân.

  Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế tự chủ động trong việc lên ý tưởng tổ chức chương trình (Ảnh: Đêm nhạc “Dáng điệu Âm nhạc”) Các chương trình do sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế tự tổ chức với nội dung và hình thức phong phú từ tọa đàm, hội thảo đến sự kiện ngoài trời.

  (Ảnh: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Huỳnh Thế Cuộc tham gia đạp xe vì môi trường, tổ chức tại công viên Tao Đàn, TP.HCM)

  Để thực hiện một chương trình, sinh viên sẽ bắt đầu lên ý tưởng, sau đó sẽ được Ban Chủ nhiệm Khoa góp ý, đánh giá về độ khả thi và hướng dẫn thực hiện dự án. Hoạt động này thúc đẩy tinh thần sáng tạo và chủ động ở sinh viên.

  Từ năm 2007 đến nay, đã có hơn 100 dự án PR, truyền thông, sự kiện được sinh viên các khóa tổ chức. Mỗi một chương trình đều được đánh giá cao về ý tưởng, nội dung cũng như quy mô và chất lượng thực hiện, thu hút được sự quan tâm của công chúng, báo chí. Đồng thời, thông qua việc thực hiện chương trình, sinh viên sẽ tự tích lũy cho mình những kinh nghiệm thực tế có ích cho công việc sau này.

  Các chương trình do sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế thực hiện luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng, báo chí. (Ảnh: Chương trình Bánh xuân ngày Tết lần 6, được sinh viên tổ chức tại HUFLIT và các trường THPT)

  Theo như thầy Vũ Quốc Anh – phụ trách Khoa Quan hệ Quốc tế, người đã trực tiếp hướng dẫn sinh viên thực hiện các dự án lớn, nhỏ khác nhau thì đây là hoạt động nhằm khích lệ sinh viên chủ động tổ chức và tham gia các chương trình bất kể lớn, nhỏ. Điều đó sẽ giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ công việc sau này như: làm việc nhóm, quản lý thời gian, xử lý khủng hoảng, tổ chức sự kiện…

  Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế tự liên hệ và tham quan công ty

  (Ảnh: Sinh viên tham quan công ty VISSAN) Tăng cường phát triển tư duy và kỹ năng của sinh viên phù hợp với yêu cầu xã hội

  Trong chương trình đào tạo mang tính tư duy sáng tạo thực tế ứng dụng, Khoa Quan hệ Quốc tế còn hướng đến việc hình thành và phát triển những tư duy và thói quen có lợi cho sinh viên như: nghiên cứu khoa học; giao tiếp, ứng xử trong mô hình doanh nghiệp; các kỹ năng về quản trị.

  Thực tế, các doanh nghiệp hiện nay không chỉ lựa chọn nhân viên có bằng cấp chuyên môn phù hợp mà còn đòi hỏi nhân viên có thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, khả năng tư duy, biện luận và xử lý tình huống hiệu quả.

  Đa số các môn chuyên ngành của khoa đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều này giúp sinh viên hình thành thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh và có thêm sự tự tin trong môi trường làm việc quốc tế.

  Tư duy và kỹ năng của sinh viên được phát triển và rèn luyện không chỉ thông qua chương trình học mà còn thông qua các chương trình hội thảo, tọa đàm hay nghiên cứu khoa học cấp sinh viên.

  Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế thường xuyên tổ chức tổ chức các chương trình, sự kiện dành riêng cho sinh viên, học sinh tại các trường đại học, trung học phổ thông (Ảnh: Sinh viên tổ chức Triển lãm “Nhà Nguyễn” tại HUFLIT và các trường THPT)

  Khoa phối hợp với doanh nghiệp, Đoàn – Hội tổ chức các chương trình hội thảo, tọa đàm tạo diễn đàn giao lưu thực tế giữa doanh nghiệp và sinh viên.

  Bên cạnh đó, khoa còn tổ chức lấy ý kiến từ các chuyên gia về quan hệ công chúng, truyền thông và ngoại giao cũng như doanh nghiệp – đơn vị sử dụng lao động về nội dung đào tạo của khoa để bảo đảm chương trình luôn được cập nhật và luôn phát huy được tính sáng tạo và ứng dụng.

  Theo thống kê 5 năm gần nhất, hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Khoa Quan hệ Quốc tế đều được chọn vào những công ty đa quốc gia, công ty lớn trong nước với các vị trí từ nhân viên cho đến quản lý.

  Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế báo cáo buổi nghiên cứu khoa học

  Sau 4 năm học tập và hoạt động tại trường với chương trình đào tạo hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo thực tế ứng dụng, sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế luôn bản lĩnh để hòa mình vào thị trường lao động đòi hỏi về chuyên môn lẫn kỹ năng.

  Một đại diện doanh nghiệp chia sẻ “sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế của HUFLIT vừa năng động, nhiệt huyết vừa chủ động trong công việc. Đặc biệt là không mất thời gian để đào tạo lại”.

  Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học chúng tôi (HUFLIT)

  Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Phusongyeuthuong.org thoại: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232 (số nội bộ 108, 109)

  Hotline: 0965 876 700

  Email: [email protected]

  Website: http://www.huflit.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Sinh Việt Giành Được Học Bổng Của Đại Học Harvard Trị Giá 7 Tỷ Đồng
 • Nữ Sinh Được Học Bổng Harvard: ‘du Học Không Phải Đích Đến, Nó Là Con Đường’
 • Mẹ Nữ Sinh Đạt Học Bổng Đh Harvard Và Quan Điểm Dạy Con
 • Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ Harvard Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Học Bổng
 • Cô Gái Việt Xuất Sắc Giành Học Bổng 7 Tỷ Đồng Của Đh Harvard
 • Ubnd Tphcm Không Công Nhận Hiệu Trưởng Trường Đh Huflit

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Bổng Toàn Phần Irish Aid Ideas, Ireland 2022
 • Công Bố Chủ Nhân Học Bổng Ielts Hội Đồng Anh 2014
 • Đạt Ielts 5.5, Vẫn Giành Có Thể Được Học Bổng Du Học Mỹ Trên 50%
 • Các Trường Đại Học Danh Tiếng Hàng Đầu Tại Mỹ Nhóm Ivy League
 • Danh Sách Các Trường Ivy League (Phần I)
 • Quyết định 85 có hiệu lực từ ngày ký và thay thế cho quyết định số 797 ký ngày 1/3/2016 của Chủ tịch UBND TPHCM về công nhận hiệu trưởng trường ĐH Huflit.

  Trước đó, Tiền Phong đã có nhiều bài viết phản ánh đơn thư tố cáo của một số cán bộ trường Huflit về việc ông Trần Quang Nam, hiện trường trường này có bằng thạc sĩ và tiến sĩ không hợp lệ nhưng vẫn được bổ nhiệm hiệu trưởng và ký tên lên bằng tốt nghiẹp của sinh viên.

  Sau phản ánh, HĐQT trường Huflit đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2022- 2022 với ông Trần Quang Nam.

  Bên cạnh đó, ngày 17/12 Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) cũng đã có công văn trả lời về tính xác thực tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của ông Trần Quang Nam. Theo đó, ông Nam theo học chương trình hợp tác từ xa giữa ĐH Bách khoa Hà Nội và Southern California University khóa 2000-2002. Văn bằng do trường này cấp cho ông Nam trong thời gian trường chưa được kiểm định nên bằng thạc sĩ chưa được công nhận.

  Về bằng Tiến sĩ, Cục Quản lý chất lượng cho biết, trên trang thông tin điện tử của Trung tâm thông tin Quốc gia về công nhận văn bằng Thụy Sĩ, trường Kinh doanh Business School Lausanne không có tên trong danh sách các cơ sở giáo dục đại học được công nhận tại Liên bang Thụy Sĩ.

  Hơn nữa, trường Business School Lausanne là cơ sở giáo dục tư thục không thuộc hệ thống giáo dục đại học của Thụy Sĩ do đo, bằng Tiến sĩ do trường này cấp cho ông Nam không đáp ưng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Mặc khác, theo thông tin của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an cung cấp, ông Nam chỉ sang Thụy Sĩ 2,5 tháng trong thời gian đào tạo 3 năm theo chương trình của trường Business School Lausanne. Với những lý do trên, Cục Quản lý chất lượng chưa đủ cơ sở để công nhận bằng Tiến sĩ của ông Nam.

  Nguyễn Dũng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoa Quan Hệ Quốc Tế Trường Đh Huflit
 • Nữ Sinh Việt Giành Được Học Bổng Của Đại Học Harvard Trị Giá 7 Tỷ Đồng
 • Nữ Sinh Được Học Bổng Harvard: ‘du Học Không Phải Đích Đến, Nó Là Con Đường’
 • Mẹ Nữ Sinh Đạt Học Bổng Đh Harvard Và Quan Điểm Dạy Con
 • Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ Harvard Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Học Bổng
 • Trải Nghiệm Của Du Học Sinh Huflit Tại Trường Đại Học Dongguk (Hàn Quốc)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hội Thảo Học Bổng Du Học Mỹ 100% Học Phí Chương Trình Cử Nhân, Thạc Sĩ
 • Chương Trình Học Bổng Thạc Sĩ Dành Cho Sinh Viên Đh Khtn Từ Tổ Chức Học Bổng Quốc Tế Okazaki, Nhật Bản
 • Tổng Hợp Các Học Bổng Du Học Ireland
 • 3 Học Bổng Du Học Ireland
 • Du Học Ireland : Phân Tích Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ Fellowship Programme
 • Chúng tôi là du học sinh của HUFLIT thuộc chương trình trao đổi sinh viên vừa hoàn thành chương trình học tại Trường Đại học Dongguk thuộc tỉnh Gyeongju, Hàn Quốc. Chúng tôi đến Hàn Quốc vào tháng 3.2019, kì học mùa xuân. Lúc ấy, Hàn Quốc đang chuyển từ mùa đông sang xuân, nhiệt độ khi ấy khoảng 0 độ.

  Chúng tôi đã được thầy cô của trường Dongguk đến đón và đưa về ký túc xá của trường. Học kì đầu tiên, chúng tôi đã được học chương trình tiếng Hàn dành cho du học sinh trao đổi, được học các kỹ năng nghe, nói, đọc,viết do giảng viên người Hàn giảng dạy. Ngoài được giảng dạy bởi giáo viên người Hàn. Tại môi trường học tập mới mẻ này, chúng tôi đã kết bạn với nhiều bạn học đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Mỗi ngày đi học, chúng tôi đều chuẩn bị những hoạt động nhóm thú vị như viết báo tường, thuyết trình, chơi trò chơi dân gian Hàn Quốc,… Khi hoa đào nở, chúng tôi đã được thầy cô tổ chức cho buổi dã ngoại ngắm hoa anh đào và thưởng thức ẩm thực đường phố Hàn Quốc tại cung đường hoa anh đào đẹp nhất Gyeongju.

  Bên cạnh chương trình đào tạo hiệu quả, Trường Đại học Dongguk có rất nhiều hoạt động ngoại khoá dành cho sinh viên quốc tế. Ở học kì đầu tiên, chúng tôi đã được tham gia ngày hội leo núi Namsan. Thật thú vị khi chinh phục độ cao của núi, dù rất mệt nhưng chúng tôi đã hoàn thành chặng đường; chúng tôi cũng nhận ra các bạn sinh viên Hàn Quốc leo núi rất giỏi, họ vừa leo vừa hát ca vui đùa rất thoải mái. Ngoài ra, chúng tôi còn được trải nghiệm xem phim miễn phí tại rạp chiếu phim ở trung tâm thành phố Gyeongju.

  Kết thúc chương trình trao đổi bằng buổi lễ tốt nghiệp nhỏ, những gì đọng lại trong chúng tôi là những bài học không chỉ về kiến thức tiếng Hàn, mà còn là những kỹ năng trong việc tự học, tự khám phá thế giới và hiểu hơn về bản thân mình. Chuyến đi dù chỉ có 1 năm nhưng đã mang đến cho chúng tôi những bài học quý giá về kiến thức lẫn kinh nghiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hutech Sẽ Dành Tặng Học Bổng Trị Giá 100 Triệu Đồng Cho Thủ Khoa Đầu Vào
 • Lễ Trao Học Bổng Hessen (Chlb Đức) Cho Sinh Viên Có Thành Tích Trong Học Tập, Rèn Luyện
 • Tản Mạn Chuyện Thư Giới Thiệu Xin Học Bổng
 • Con Gái Chị Lao Công Ở Sài Gòn Nhận Học Bổng 7 Tỉ Của Harvard
 • Đại Học Harvard Cung Cấp Học Bổng Năm 2022
 • Huflit Và Cơ Hội Trải Nghiệm Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Ielts Dưới 6.5 Có Cơ Hội Xin Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ Không
 • Bạn Muốn Săn Học Bổng Du Học
 • Du Học Thạc Sĩ Với Ielts 6.0, Học Bổng Lên Tới 5.000 Bảng
 • Ielts 6.0 (5.5) Có Thể Đi Học Thạc Sĩ Những Trường Nào Tại Anh ?
 • Luyện Thi Ielts 6.0 Như Thế Nào Trong 3 Tháng
 • Đến với HUFLIT, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận được đa dạng học bổng, du học từ 1 học kỳ đến 2 năm, nhận 2 bằng ĐH của HUFLIT và của trường đối tác.

  Trong suốt 28 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học chúng tôi (HUFLIT) trở thành trường đại học ngoài công lập hàng đầu được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Không chỉ vậy, HUFLIT còn không ngừng thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường đại học trong khu vực và thế giới nhằm mở rộng cơ hội học tập, giao lưu, trao đổi cho sinh viên tại môi trường nước ngoài cũng như tìm kiếm những học bổng giá trị nhằm khuyến khích những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó để vươn lên trong cuộc sống.

  Sinh viên HUFLIT luôn được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài. Điều này cũng mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội nhận được nhiều suất học bổng có giá trị của các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài như: học bổng của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc), Ngân hàng KEB Hana (Hàn Quốc), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Đài Loan)…

  Không chỉ giới hạn ở hiện kim, học bổng còn rất đa dạng về mặt hình thức như các suất học bổng du học nước ngoài, các chuyến tham quan, kiến tập thực tế do Chính phủ và các trường đại học đối tác tài trợ. Đây chính là nguồn động lực to lớn không chỉ cho những sinh viên có thành tích học tập tốt mà còn đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực trong học tập và rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống.

  Từ khi thành lập đến nay, HUFLIT đã ký kết thỏa ước và thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 80 trường đại học và tổ chức của nhiều quốc gia khác nhau như: Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Sinh viên tham gia chương trình sẽ được trao đổi từ một học kỳ đến 2 năm với mức học phí hoàn toàn miễn phí, đồng thời được chuyển đổi tín chỉ về lại HUFLIT sau khi hoàn thành chương trình trao đổi. Bên cạnh đó, HUFLIT còn phối hợp với các trường đối tác triển khai chương trình đào tạo ngôn ngữ và chương trình chuyển tiếp nhằm giúp sinh viên vừa có những trải nghiệm mới về học tập, văn hóa vừa được cấp bằng quốc tế.

  Có thể nói, các chương trình hợp tác phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên trong việc lựa chọn hình thức du học. Việc tham gia các chương trình hợp tác giữa HUFLIT và các đối tác nước ngoài không những giúp sinh viên có dịp trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với chi phí tiết kiệm và đặc biệt là cơ hội tiếp cận với các nguồn học bổng dành riêng cho sinh viên HUFLIT, mà còn có khả năng nhận hai bằng đại học của trường đối tác lẫn của HUFLIT.

  Không chỉ gửi sinh viên đi học tập tại nước ngoài, HUFLIT còn hân hạnh đón nhận nhiều lượt tham quan, trao đổi của sinh viên các trường đối tác đến học tập kiến thức, ngôn ngữ, kỹ năng, tìm hiểu văn hóa và giao lưu với sinh viên HUFLIT.

  Đặc biệt, HUFLIT tự hào tổ chức thành công chương trình “Live and Learn in Vietnam”, “Chương trình học tập 2 tuần tại HUFLIT” hay ” Internship in Vietnam” cho các sinh viên nước ngoài. Đến với các chương trình này, sinh viên HUFLIT không những có cơ hội giới thiệu các kiến thức tổng quan về văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử của Việt Nam và giao lưu trong các lớp học thực hành tiếng Việt tại HUFLIT với các sinh viên quốc tế mà còn được cùng tham quan các di tích văn hóa – lịch sử tại chúng tôi và đồng bằng sông Cửu Long. Tiếp nối thành công của những chương trình này tại Việt Nam, các chương trình tương tự cho sinh viên HUFLIT tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan tuy bị gác lại do dịch bệnh Covid-19 nhưng chắc chắn sau khó khăn này, những kế hoạch sẽ thật sự “bùng nổ” và hứa hẹn sẽ là những cơ hội trải nghiệm đầy thú vị đặc biệt đối với sinh viên HUFLIT.

  Không chỉ dừng lại ở các chương trình du học, sinh viên HUFLIT còn có cơ hội tham gia các chương trình trại hè, chương trình giao lưu văn hóa ngắn hạn do các trường đại học, tổ chức nước ngoài tổ chức như: Chương trình Văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Daegu Haany (Hàn Quốc), Trại hè Quốc tế Daegu tại Trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc), Trại Tập huấn Công nghệ và Cộng đồng CommTECH tại Học viện Công nghệ Sepuluh Nopember Surabaya (Indonesia)… Tất cả sinh viên tham gia đều nhận được các suất học bổng toàn phần, bán phần từ ban tổ chức hoặc chính phủ các nước cấp.

  Ngoài ra, nhằm tạo điều cho sinh viên có cơ hội thực hành tiếng, trải nghiệm phương pháp giảng dạy và học tập của các nền giáo dục tiên tiến cũng như giao lưu văn hóa, bên cạnh đội ngũ giảng viên trong nước, HUFLIT còn tiếp nhận nhiều chuyên gia, tình nguyên viên đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… tham gia giảng dạy ngắn hạn và dài hạn tại trường.

  Với tư cách là thành viên của Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị chúng tôi (HUFO) và các tổ chức khác như: Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (AUF), Đại học Không Biên giới (UST), Hội mùa Xuân của Pháp (AP) và có 12 chi hội hữu nghị hoạt động hiệu quả, hằng năm, HUFLIT đều tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, hữu nghị nhân các dịp lễ lớn và những sự kiện quan trọng của các nước. Đây chính là dịp để sinh viên có năng khiếu nghệ thuật thể hiện khả năng của mình. Những tiết mục của HUFLIT đều nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ ban tổ chức và người tham dự.

  Với tinh thần “Những bài học không có trong sách vở”, HUFLIT luôn đề cao những trải nghiệm thực tế bên cạnh những kiến thức được truyền tải trên giảng đường. Hi vọng không những sinh viên đang học tập tại trường mà cả những tân sinh viên tương lai sẽ luôn được tận hưởng những giây phút học tập và trải nghiệm tuyệt vời tại HUFLIT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Khủng Cho Thủ Khoa Đh Hutech
 • Hutech Công Bố Chính Sách Học Bổng Tuyển Sinh Khóa 2022
 • 80 Sinh Viên Nghèo Vượt Khó Được Trao Học Bổng Hessen (Đức)
 • Du Học Y Khoa Tại Mỹ
 • Sư Thầy Giành Học Bổng Toàn Phần Đh Harvard
 • Những Giá Trị Tốt Nhất Khi Bạn Là Sinh Viên Huflit

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Tuyển Sinh Và Công Tác Sinh Viên
 • Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Ireland
 • Nữ Sinh Lớp 9 “bật Mí” Bí Quyết Đạt Ielts 6.5
 • Luyện Thi Ielts 6.5 Nhanh Tại Cpils, Philippines
 • Lê Sĩ Tân: “tự Tin Nộp Đơn Xin Học Bổng Với Ielts 7.5”
 • Huflit được chuyển đổi thành trường tư thục từ tháng 10-2015. Như cái tên ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học, trường chuyên đào tạo các ngành chính về các loại ngôn ngữ và công nghệ thông tin. Trừơng được thành lập bởi những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực ngôn ngữ – tin học và QTKD, đó là một điểm mạnh lớn của trường. Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy trực tiếp được đào tạo chuyên nghiệp, ngoài kỹ năng chuyên môn còn có đầy đủ những kỹ năng cần thiết khác. Đó là những thế mạnh về giảng dạy mà bắt buột các ngôi trường nào cũng cần phải thiết lập. Vậy có nên học tại Huflit không? Câu trả lời nằm ở những điểm khác biệt mà Huflit thu hút các bạn sinh viên chứ không chỉ dừng lại ở giá trị cốt lõi đó

  Học bổng

  6 tỷ đồng/năm học cho sinh viên khá, giỏi, vượt khó, tiêu biểu trong các hoạt động rèn luyện, anh chị em học chung trường, thủ khoa tuyển sinh/tốt nghiệp và học bổng du học Nhật Bản, Hàn Quốc; các chương trình trao đổi sinh viên lên đến vài trăm triệu đồng/suất. Điều đó giúp sinh viên giảm gánh nặng học phí để tập trung vào học tập

  Học bổng giành cho HUFLIT từ LOTTE

  Thành tích tiêu biểu của sinh viên

  • Giải nhất, nhiều giải nhì, ba trong cuộc thi Olympic quốc gia tin học tổ chức hàng năm.
  • Liên tiếp 5 năm (2010 – 2014) có sinh viên đạt giải nhất cấp quốc gia cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới, đại diện Việt Nam dự vòng chung kết tại Mỹ.
  • Giải nhất và nhiều giải nhì, ba giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam”.
  • Giải nhất, giải ba cuộc thi Dynamic – Nhà doanh nghiệp tương lai.
  • Nhiều giải nhất, nhì các cuộc thi cấp thành phố và toàn quốc: Hùng biện tiếng Nhật, Hàn, Trung…

  Tích cực trong công tác tìm phương án tối ưu

  Cựu sinh viên làm Hiệu trưởng

  TS Trần Quang Nam, cựu sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ- Tin Học đã trở thành hiệu trưởng của trường thay cho NGƯT, PGS-TS Bùi Ngọc Thọ – người đã hết nhiệm kỳ. Ông Nam là một gương mặt cực kì tiêu biểu cho đại diện những sinh viên xuất sắc của trường. Trước khi lên làm hiệu trưởng, TS Trần Quang Nam là trợ lý hiệu trưởng, Trưởng Ban khoa học hợp tác đào tạo sau ĐH.

  Hội nhập Quốc tế

  HUFLIT đã ký kết hơn 70 văn bản hợp tác với các cơ sở đào tạo và tổ chức giáo dục trên thế giới; tổ chức các hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế; các hoạt động giao lưu văn hóa, học thuật của giảng viên, sinh viên với các trường đại học trong khu vực; các buổi trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên cũng thường xuyên được tổ chức.

  Chương trình hợp tác Nhật – Việt

  Sinh viên nói toàn tiếng Anh

  Sinh viên HUFLIT hầu hết đều sử dụng tiếng Anh trong chương trình học và giao tiếp tiếng Anh rất ổn. Ngoài trên giảng đường những lúc sinh hoạt khác trong đó cũng sử dụng tiếng Anh để trò chuyện, trao đổi kiến thông tin một cách thường xuyên.

  Hội trai xinh, gái đẹp

  HUFLIT từ lâu cũng có chút danh tiếng là có nhiều ” trai xinh gái đẹp “. Vậy nên nếu vào học HUFLIT, bạn sẽ phải gặp các bạn ấy hàng ngày và choáng ngợp ngay từ khi bước chân vô trường. Các bạn nam có thể sẽ không tập trung trong lớp được vì mãi tương tư về nụ cười của cô bạn nào đấy gặp dưới sảnh, hoặc các bạn nữ sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên khi vô tình nhìn thấy một anh chàng không thể chuẩn hơn.

  Thiên đường quán ăn giành cho sinh viên

  Có nhiều nơi ăn uống nổi tiếng tụ hợp gần đây như KFC, Lotteria, Trà sử âm 18, Hot & Cold,…. Cùng nhiều xe cóc, quán cóc hấp dẫn bán những thức ăn thu hút đông đảo giới trẻ như súp cua, bánh mì, bánh trán, bánh cuốn,…

  Hoạt động Đoàn – Hội nhộn nhịp

  Lúc nào cũng thấy tại Huflit có những hoạt động giải trí, cuộc thi tài năng giành cho sinh viên cả, mà mỗi hoạt động điều thu hút được các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình, đông đảo.

  Một buổi sinh hoạt của Đoàn trường HUFLIT

  Về hoạt động tình nguyện, bên Đoàn thường xuyên đi khảo sát thị trường để tìm ra những nơi cần sự hỗ trợ tình nguyện từ sinh viên. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với hàng loạt những hoạt động bổ ích, ý nghĩa lại đậm chất sinh viên. Đặc biệt hơn, nếu có dịp quay lại những nơi mà trường từng tổ chức mùa hè xanh, dân chúng ở đó nếu biết bạn là sinh viên Huflit sẽ cực chào đón. Những nơi mà Huflit từng đi qua là khu vực miền Tây sông nước như Trà Vinh, Hậu Giang,…

  Sinh viên nữ được ưu ái

  Như bạn cũng biết, trong một năm chúng ta có rất nhiều ngày lễ như 8/3, 20/10, cùng những lễ lộc khác. Nhưng cho dù là lễ nào thì chị em phụ nữ của chúng ta sẽ được chăm sóc nhiều hơn cả, và trong những ngày lễ đó Đoàn – Hội trường mang đến nhiều sự kiện cực kì đẹp như “Xách cặp giùm cho bạn nữ đến tận cửa lớp học vào ngày 08/03”, bất ngờ tặng hoa cho cô khi vào lớp,…

  Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn.

  Mỹ Nhàn tổng hợp

  ***Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam***

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Khoa Đầu Vào Hutech Nhận Học Bổng Trị Giá 100.000.000 Đồng
 • Học Phí Đại Học Công Nghệ(Hutech) Năm 2022 Là Bao Nhiêu?
 • Lễ Trao Học Bổng Hessen
 • Sinh Viên Trúng Tuyển Harvard Bị Hỏi ‘nhờ Thành Tích Hay Chỉ Tiêu’
 • Nữ Sinh Viên Việt Từ Chối Học Bổng Tiến Sĩ Của Harvard
 • Học Phí Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học Huflit Mới Nhất Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Du Học Ireland 2022: Tổng Hợp, Kinh Nghiệm Xin
 • Du Học Với Ielts 5.5 Có Được Không?
 • Đạt Ielts 5.5, Vẫn Giành Được Học Bổng Du Học Mỹ Trên 50%
 • Danh Sách Sinh Viên Nhận Học Bổng Iuh
 • Hội Thảo Học Bổng Các Trường Ivy League Và Top 100 Đại Học Mỹ
 • Trường Đại học HUFLIT là trường đại học dân lập tại Việt Nam. Mức học phí của trường cao hơn một chút so với mặt bằng chung, Trường có nhiều thế mạnh về đào tạo ngoại ngữ, tin học và chuyên ngành về kinh tế.

  Bảng xếp hạng

  Các trường đại học tại TP HCM

  Học phí Đại học HUFLIT năm học 2022 – 2022

  Trong năm học 2022 – 2022, học phí của trường sẽ tăng lên do chương trình đào tạo có sự thay đổi theo yêu cầu của tổ chức AUN (Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á). Cụ thể, số tín chỉ tăng từ 120 lên 150 (đối với khối kỹ thuật – công nghệ) và từ 120 lên 134 tín chỉ (đối với khối kinh tế – dịch vụ).

  Mực học phí đối của nhà trường được quy định như sau:

  • Trình độ Đại học: 565.000 VNĐ/tín chỉ lý thuyết; 735.000 VNĐ/tín chỉ thực hành
  • Trình độ Cao đẳng: 395.000 VNĐ/tín chỉ lý thuyết; VNĐ/tín chỉ thực hành

  Mức học phí thực tế thay đổi tùy thuộc số tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kì. Các ngành và hình thức xét tuyển đều có học phí tương đương nhau, giữ nguyên trong suốt khóa học.

  Tham khảo học phí Đại học HUFLIT năm 2022 – 2022

  Đối với sinh viên khóa 2022: đóng học phí theo thông báo trong giấy báo nhập học (học phí dự kiến: 800.000VNĐ/tín chỉ)

  Đối với sinh viên từ khóa 2022 trở về trước:

  • Đại học hệ chính quy và liên thông: 700.000VNĐ/tín chỉ
  • Cao đẳng hệ chính quy: 650.000VNĐ/tín chỉ
  • Đại học hệ văn bằng 2:

  + Đào tạo theo hệ thống tín chỉ: 680.000VNĐ/tín chỉ

  + Đào tạo theo niên chế: 550.000VNĐ/đơn vị học trình

  Đối với các môn học có tín chỉ thực hành, mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ Mức học phí môn Giáo dục thể chất bằng với mức thu các môn lý thuyết.

  Học phí ĐH HUFLIT năm 2022 – 2022

  Đối với sinh viên khóa 2022: đóng học phí theo thông báo trong giấy báo nhập học

  Đối với sinh viên từ khóa 2022 trở về trước:

  – Đại học hệ chính quy và liên thông: 640.000 đồng /tín chỉ

  – Cao đẳng hệ chính quy: 600.000 đồng/tín chỉ

  – Đại học hệ văn bằng 2:

  • Đào tạo theo hệ thống tín chỉ: 620.000 đồng/tín chỉ
  • Đào tạo theo niên chế: 500.000 đồng/đơn vị học trình

  Đối với các môn học có tín chỉ thực hành, mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ. Mức học phí môn Giáo dục thể chất bằng với mức thu các môn lý thuyết.

  Không gian thư viện Đại học HUFLIT (Nguồn: Đại học HUFLIT)

  So sánh học phí ĐH HUFLIT năm 2022-2017

  • Bậc đại học: 22.000.000 đồng.
  • Bậc cao đẳng: 19.000.000 đồng.

  Các khoản học phí, lệ phí phải đóng:

  – Lệ phí nhập học: 400.000 đồng.

  – Lệ phí kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào: 300.000 đồng (trừ ngành Đông Phương học, Ngôn ngữ Trung Quốc và Cao đẳng tiếng Trung Quốc).

  – Bảo hiểm y tế + bảo hiểm tai nạn (bắt buộc): 575.000 đồng.

  Sinh viên chọn 1 trong 2 hình thức sau:

  * Đóng 2 lần:

  – Lần 1 khi đến làm thủ tục nhập học:

  + Bậc đại học: 13.000.000 đồng (bao gồm cả lệ phí và bảo hiểm).

  + Bậc cao đẳng: 11.000.000 đồng (bao gồm cả lệ phí và bảo hiểm).

  – Lần 2: số tiền còn lại (vào đầu học kỳ 2).

  * Sinh viên đóng học phí cho cả năm học được giảm 400.000 đồng, số tiền đóng là:

  + Bậc đại học 22.875.000 đồng (Các ngành không kiểm tra Tiếng Anh đầu vào đóng 22.575.000 đồng).

  + Bậc cao đẳng: 19.895.000 đồng (Các ngành không kiểm tra Tiếng Anh đầu vào đóng 19.575.000 đồng).

  Đại học HUFLIT luôn ghi điểm trong mắt sinh viên và cộng đồng nhờ chất lượng đào tạo, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Còn bạn thì sao, bạn có sẵn sàng đăng ký tuyển sinh vào ngôi trường này?

  Học phí cập nhật tháng 06/2020. Liên hệ trực tiếp cơ sở đào tạo để cập nhật thông tin mới nhất.

  Nguồn: ĐH HUFLIT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Gái Sài Gòn Săn Học Bổng Hơn 300.000 Usd Của Harvard
 • Làm Thế Nào Để Chinh Phục Học Bổng Mba Của Đh Harvard Danh Tiếng?
 • Nữ Sinh Giành Học Bổng Harvard Nhờ Bài Luận Về Áo Ngực
 • Chìa Khóa Giành Học Bổng Thạc Sĩ Harvard Danh Tiếng Của Cô Gái Việt
 • Bố Cô Gái Nhận Học Bổng Harvard 7 Tỷ: “đời Tôi Có 2 Ước Mơ, Đó Là Ngôi Nhà Cho Gia Đình Mình Và Các Con Được Đi Du Học”
 • Học Bổng Trường Đh Monash

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Biết Gì Về Du Học Nhật Bản Ngành Kinh Tế?
 • Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Du Học Nhật Năm 2013
 • Du Học: Kinh Nghiệm Tìm Học Bổng Du Học Nhật
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Du Học Nhật
 • Các Loại Học Bổng Du Học Nhật Bản 2022
 • Đầu năm học 2022, trường liên tiếp có những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung.

  CHI TIẾT HỌC BỔNG NHƯ SAU: Áp dụng cho chương trình:

   Học bổng lãnh đạo quốc tế trường Monash

  Học bổng 100% đến khi hoàn thành khóa học (học bổng không bao gồm bảo hiểm OSHC, chi phí ăn ở).

  • Học bổng dựa trên thành tích học tập.
  • Học sinh cũng sẽ được đánh giá dựa trên bài luận xin học bổng (1000 từ) và triển vọng trở thành đại sứ cho Đại học Monash.

  Số lượng: 4

   Học bổng quốc tế Merit của trường Monash

  Giá trị học bổng: $10,000 cho sinh viên toàn thời gian (48 tín chỉ)

  • Học bổng dựa trên thành tích học tập.
  • Học sinh cũng sẽ được đánh giá dựa trên bài luận xin học bổng (1000 từ) và triển vọng trở thành đại sứ cho Đại học Monash.
  • Ưu tiên sinh viên trúng tuyển và đặc biệt dành cho sinh viên chưa đăng kí học phần tại Monash.

  Số lượng: 31 Đối với công trình nghiên cứu: Thạc sĩ và tiến sĩ

  • 100% học phí và sinh hoạt phí dành cho sinh viên có nghiên cứu xuất sắc.
  • Học bổng sinh hoạt phí.

  ***Lưu ý: Trước khi nộp đơn xin học bổng, sinh viên phải có thư mời nhập học vô điều kiện

  $4000 được chi trả một lần bao gồm sinh viên MC và MUFY vào học bằng UG

  Số lượng: đến khi hết ngân sách

   Chuyên ngành hội họa, khoa học xã hội và nhân văn

  $4000 hỗ trợ học phí cho khóa học UG và PG

  Số lượng: số lượng có hạn

  $5000 hỗ trợ học phí cho khóa học UG và PG

  Số lượng: số lượng có hạn

  ***Lưu ý: Để chắc chắn có thể học tại trường kinh doanh Monash Úc: Sinh viên phải nhanh chóng nộp đơn và đồng ý các điều khoản sớm nhất có thể vì trường sẽ kết sổ cho học kì 1 và học kì 2

  • Chuyên ngành kĩ sư
  • Học bổng $6000 cho mỗi 48 tín chỉ (hàng năm) cho thạc sĩ kĩ sư nâng cao. Khóa học kéo dài 2 năm và có nhiều môn chuyên ngành
  • Số lượng: đến khi hết ngân sách
  • Chuyên ngành luật
  • Học bổng $5000 cho sinh viên UG và PG
  • Số lượng: đến khi hết ngân sách

  Chuyên ngành dược, điều dưỡng và khoa học sức khỏe

   Ngoài ra, suất học bổng trị giá $4000 hỗ trợ học phí đối với các khóa học sau:

  Bằng cử nhân:

  1. điều dưỡng (trụ sở Peninsula)
  2. Khoa học dinh dưỡng
  3. Khoa học sức khỏe cộng đồng
  4. Tâm lý học nâng cao

  Bằng thạc sĩ:

  1. Y sinh và khoa học sức khỏe
  2. Sức khỏe cộng đồng
  3. Quản lý dịch vụ sức khỏe
  4. Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường
  5. Công tác xã hội
   Chuyên ngành dược: $4000 cho cả ba môn học trong kì học:
  1. Cử nhân dược
  2. Cử nhân dược và thạc sĩ dược (4+1 năm)
  3. Cử nhân khoa học dược nâng cao
  • Thạc sĩ môi trường và phát triển bền vững;
  • Thạc sĩ toán tài chính
  • Thêm vào đó:
   Chuyên ngành khoa học: $4000

  ***Lưu ý: các suất học bổng theo ngành học đều giới hạn về số lượng và thời gian nhận..

  6000 cho cử nhân khoa học

  8000 cho thạc sĩ:

  Trường còn dành riêng $4000 cho sinh viên xuất sắc của Việt Nam vào học chương trình MUFY hoặc MC.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Săn Học Bổng Du Học Tại Trường University Of Pacific
 • Bí Quyết Săn Học Bổng Toàn Phần Malaysia
 • Du Học Malaysia Học Bổng Sau Đại Học Tại Help University
 • Du Học Thạc Sĩ Malaysia: Học Trường Nào, Chi Phí Bao Nhiêu?
 • Du Học Úc Ngành Y
 • Học Bổng Trường Đại Học Yonsei

  --- Bài mới hơn ---

 • Medlatec Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Nghèo Trường Đại Học Y Khoa Vinh
 • Học Bổng Y Khoa Trên Thế Giới
 • Học Bổng Yamada, Nhật Bản Năm Học 2022
 • Đăng Ký Tham Gia Chương Trình Học Bổng Yamada, Năm Học 2022
 • Học Bổng Chevening 2022 Của Chính Phủ Anh
 • Học bổng trường đại học Yonsei miễn 100% học phí. Trường có nhiều chương trình học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính.

  Trường đại học Yonsei tọa lạc tại thủ đô Seoul và được biết đến là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Thành lập năm 1885, trải qua 134 năm hình thành và phát triển, hiện tại trường đại học Yonsei đang là một trường đại học tư thục lớn mạnh với chương trình đào tạo quốc tế hóa.

  ♦ Là trường quốc tế nổi bật nhất tại Hàn

  ♦ Thuộc top 3 trường đại học xuất sắc nhất tại Hàn

  ♦ Thuộc top 4 trường được lọt vào bảng xếp hạng chất lượng nhất trong các trường đại học ở Hàn theo đánh giá của ARWU World University Ranking, QS World University Ranking và The Times World University Ranking năm 2010.

  Xếp thứ 18 châu Á và xếp thứ 129 trên toàn thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking năm 2011.

  ♦ Là nơi đào tạo ra nhiều ông trùm nổi tiếng trong ngành công nghiệp mũi nhọn và người nổi tiếng của Hàn.

  * Ông Kim Woo Jung: người sáng lập và CEO của tập đoàn Daewoo

  * Ông Koo Bon Moo: chủ tịch tập đoàn LG

  * Ông Chung Mong Hun: nguyên chủ tịch tập đoàn Huyndai

  * Ông Huh Jung Moo: huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia

  * Ông Park Jin Young: CEO công ty giải trí nổi tiếng xứ Hàn – J YP Entertaiment

  Học bổng trường đại học Yonsei

  Chương trình học bổng trường trường đại học Yonsei được chia làm 2 loại:

  * Học bổng thể chế

  * Học bổng từ các tổ chức khác

  Học bổng từ các tổ chức khác

  Để đăng ký nhận học bổng toàn phần du học Hàn Quốc, ứng viên truy cập tại: https://duhoctranquang.edu.vn/du-hoc/du-hoc-han-quoc/

  Có thể nói đại học Yonsei là một trong những trường đại học ở Hàn Quốc có chính sách học bổng cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên về mặt tài chính. Sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên được thể hiện qua những chính sách trên. Đăng ký du học Hàn Quốc 2022 tại trường Yonsei, bạn không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng giáo dục tốt mà còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình từ phía bạn bè, giảng viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Cv & Resume Xin Học Bổng Cao Học Đúng Chuẩn
 • Bài Tiểu Luận Xin Học Bổng Mẫu: 18 Cách Viết Chưa Ai Biết!
 • Kỹ Năng Phỏng Vấn Xin Học Bổng “ấn Tượng” Với 6 Tips & Trick
 • 10 Bước Đơn Giản Để Viết Một Bức Thư Xin Học Bổng Hỗ Trợ Tài Chính
 • Những Câu Bạn Hay Hỏi Nhất Về Học Bổng
 • Học Bổng Trường Đại Học Apu

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhiều Học Bổng Giá Trị Tại Triể
 • Tuần Lễ Săn Học Bổng Du Học Anh Cấp 3 (Cập Nhật Chi Phí)
 • Scholarship:học Bổng Thpt, Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học Và Đại Học Úc
 • Nắm Rõ Học Bổng Du Học Nước Đức 2022
 • Tìm Hiểu Về Những Nét Đặc Sắc Của Văn Hóa Nước Đức
 • 1) Học bổng miễn giảm học phí của APU

  – Tiêu chí xét học bổng: Dựa vào các yếu tố kết quả học tập, trình độ ngôn ngữ, thành tích cá nhân và các hoạt động ngoại khóa đã tham gia, yêu tố kinh tế gia đình cùng với đánh giá toàn diện về hồ sơ ứng tuyển và kết quả phỏng vấn.

  – Điều kiện duy trì học bổng: Sau mỗi học kỳ, thành tích học tập cá nhân và các tiêu chuẩn khác sẽ được đưa ra xem xét để quyết định sinh viên có đủ điều kiện để duy trì học bổng. Trong trường hợp sinh viên có hành vi không đúng mực, học bổng sẽ bị cắt.

  – APU Academic Merit Scholarship:

  Chương trình học bổng mỗi kỳ APU trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

  Đối tượng nhận học bổng:

  TOP Sinh viên có điểm học tập trong kỳ xét học bổng cao nhất theo từng khoa (APM và APS).

  Sinh viên đăng ký tối thiểu 18 tín chỉ trở lên trong kì xét học bổng.

  Sinh viên có kết quả tối thiểu ¾ số tín chỉ học đã đăng ký với mức điểm A+, A. B và C.

  Thời gian trao học bổng: Giữa năm 1 – cuối năm 3.

  – APU Incentive Scholarship for Sefl – Motived Students.

  Học bổng khuyến học của APU được trao cho cá nhân hoặc nhóm sinh viên tích cực tham gia và có đóng góp nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa và phát triển môi trường sinh viên tại APU.

  Thời gian đăng ký: Tháng 12 – tháng 1 (2 tháng).

  – APU Resident Assistant Scholarship.

  Resident Assistant (RA) là trưởng tầng tại ký túc xá AP House được, cũng chính là các sinh viên đang theo học APU nhận trách nhiệm quản lý, chăm sóc và hướng dẫn sinh viên mới hòa nhập với môi trường sinh viên quốc tế tại APU.

  Học bổng APU Resident Assistant khuyến khích và ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các RA trong thời gian 1 năm tại nhiệm.

  Đối tượng: Sinh viên được chọn làm Trưởng tầng tại AP House

  Thời gian nhận học bổng: Học bổng được trao hàng tháng trong thời gian 1 năm tại nhiệm RA.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viênluôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hội Khuyến Học Tỉnh Nghệ An Triển Khai Trao 300 Suất Học Bổng Trực Tuyến Cho Học Sinh
 • Họp Báo Vietabroader 2022: Đồng Hành Cùng Tương Lai Tuổi Trẻ Việt Nam
 • Họp Báo Vietabroader 2022: “cơ Hội: Săn Hay Đón?”
 • Điểm Mặt Những Cầu Thủ Bóng Rổ Nổi Tiếng Nhất Thế Giới
 • Đưa Vợ Hoặc Chồng Cùng Con Cái Đi Du Học Đức Diện Học Bổng 911 Có Được Không?
 • Học Bổng Trường Đại Học Rmit

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Mext Bậc Sau Đại Học: Quy Trình Xét Tuyển Và Hình Thức Thi
 • Kinh Nghiệm Apply Học Bổng Chính Phủ Nhật Bản: Học Bổng Mext
 • Hướng Dẫn Viết Bài Luận Săn Học Bổng Chevening Thành Công Theo Công Thức Power
 • Học Bổng Chevening, Lựa Chọn Tuyệt Vời Khi Du Học Anh
 • Học Bổng Chevening 2022/ 2022
 • 1) Học bổng sinh hoạt quốc tế cho sinh viên Việt Nam

  – Đối tượng nhận học bổng: sinh viên Việt Nam tham gia các chương trình học tại RMIT vào năm 2022: Nghiên cứu nền tảng, Bằng cấp liên kết, Cử nhân, Thạc sĩ.

  – Giá trị học bổng: Học bổng này có giá trị $1.000 dưới dạng thanh toán một lần đối với chi phí sinh hoạt của bạn.

  – Điều kiện nhận học bổng:

  + Là công dân Việt Nam.

  + Không nhận bất kỳ học bổng nào khác.

  + Có điểm số tối thiểu 65% trong các nghiên cứu trước đây.

  – Hạn nộp hồ sơ: hạn chót đến ngày 30/10/2020.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng, các bạn Clink vào đây

  – Đối tượng nhận học bổng: là sinh viên quốc tế tham gia các chương trình học tại RMIT

  – Giá trị học bổng: Giá trị của các học bổng và giải thưởng khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của bạn nhưng có thể bao gồm:

  + Học phí đầy đủ.

  + Một khoản trợ cấp.

  + Chương trình học giới thiệu.

  + Bảo hiểm y tế du học (OSHC) và các chi phí khác.

  – Điều kiện nhận học bổng:

  + Là một sinh viên quốc tế.

  + Là công dân của một quốc gia tham gia Giải thưởng Úc.

  + Đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện cụ thể chung và quốc gia như được liệt kê trong Cẩm nang Học bổng Giải thưởng Úc .

  Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng Clink vào đây

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miến phí. Đội ngũ nhân viênluôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ về số

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Những Đẹp Trai Nam Sinh Rmit Còn Sở Hữu Bảng Thành Tích Cực ‘khủng’: Ielts 8.0, Hsg Quốc Gia, Nhận Học Bổng Toàn Phần Rmit…
 • Thông Báo Chương Trình Học Bổng Share Dành Cho Trao Đổi Sinh Viên Trong Khu Vực Asean
 • Học Bổng Trao Đổi Bậc Đại Học Share, Asean
 • Học Bổng Asean Của Chính Phủ Singapore
 • Học Bổng Asean Tại Singapore Dành Cho Học Sinh Việt Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100