Top 13 # Học Bổng Toàn Phần Ngành Quản Lý Khách Sạn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Ngành Quản Lý Khách Sạn

Johnson & Wales University ( JWU) là trường quản lý khách sạn hàng đầu theo ICHRIE (thành viên của hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức)

Mỹ và Thụy Sĩ là hai quốc gia đi đầu về đào tạo ngành Quản lý khách sạn với nhiều tập đoàn lớn. Tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, nhiều chương trình đặc biệt được giảng dạy ở hai lĩnh vực Lữ hành và Quản lý khách sạn. Nếu học ở Mỹ, bạn có cơ hội làm việc trong ngành dịch vụ của hơn 1 triệu công ty nhỏ cùng hơn ba trăm ngàn khách sạn trên toàn quốc. Ở thị trường quy mô như vậy, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn.

Năm 2015, JWU được chúng tôi & World Report xếp hạng 65 các trường Đại học Khu vực tốt nhất Hoa Kỳ (phía Bắc) và là 1 trong 100 trường Cao đẳng và Đại học dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên quốc tế. JWU là trường tư thục, phi lợi nhuận được kiểm định bởi Hiệp hội các trường học thuộc khu vực New England NEASC, xếp hạng 7 quốc gia về chương trình đào tạo thạc sỹ MBA.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI JWU

VÌ SAO 16000 SINH VIÊN ĐÃ CHỌN JWU?

Trường có 4 cơ sở giảng dạy tại những địa danh nổi tiếng về du lịch tại Mỹ:

– Providence, Rhode Island.

– North Miami, Florida

– Denver, Colorado

– Charlotte, North Carolina

Tư vấn viên học thuật riêng và dịch vụ sinh viên quốc tế toàn diện.

Trường đầu tư lớn cho các bộ môn thể thao, câu lạc bộ & sự kiện dành cho sinh viên,

Có nhiều sự lựa chọn nhà ở đa dạng, phong phú dành cho sinh viên

Sinh viên ngành quản lý khách sạn của trường JWU trong giờ học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN

Tùy theo điểm trung bình bậc THPT (GPA), bạn sẽ được nhận học bổng 4 năm học tại trường.

Loại 1: GPA 3.5 – 4.0 (theo thang điểm Mỹ)

Loại 2: GPA 2.75 – 3.49 (theo thang điểm Mỹ)

Loại 3: GPA 2.75 hoặc thấp hơn (theo thang điểm Mỹ)

*** Trường có các kỳ nhập học vào tháng 1, 3, 9, 12 hàng năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Johnson & Wales University và không bỏ lỡ học bổng của trường, Quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng liên lạc Việt Nam Hiếu Học.

Cậu Bé Nghèo Nhận Học Bổng Toàn Phần Ngành Quản Trị Khách Sạn

Lãnh đạo nhà trường, Khoa Du lịch và Việt Nam học trao học bổng cho Huỳnh Chí Công Viết tiếp ước mơ dang dở

100% học phí được miễn trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTT) là điều mà em cũng bất ngờ và vô cùng vui sướng. Bởi, trong hoàn cảnh gia đình hiện nay, đây là động lực để em viết tiếp chặng đường ước mơ còn dang dở. Có được điều này là sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa Du lịch và Việt Nam học.

Chia sẻ với chúng tôi, Công cho biết, “mẹ mới mất cách đây 2 tuần. Đó là một cú sốc vô cùng lớn cho em và ba. Mẹ vốn là công nhân viên, làm việc tại Trường NTT được mấy năm nay. Trong khi đó ba bị bệnh tiểu đường, chủ yếu ở nhà, không làm được gì nên em phải đi làm. Hiện em đang làm phục vụ cho quán cà phê, có mức lương 5 triệu đồng/tháng”.

Lãnh đạo nhà trường/khoa mong muốn Công hãy phấn đấu trở thành tấm gương cho các bạn trẻ khác nói theo

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn này, lãnh đạo Khoa Du lịch và Việt Nam học đã kiến nghị với Ban Giám hiệu Nhà trường quyết định trao học bổng toàn phần cho Công, khi em nhập học khóa 2020.

Hãy là người truyền cảm hứng

Học bổng toàn phần dành cho Huỳnh Chí Công được áp dụng từ năm học 2020 – 2021 đến khi kết thúc thời gian đào tạo. Bà Phan Thị Ngàn, Trưởng Khoa Du lịch và Việt Nam học chia sẻ, “để hỗ trợ cho Công học tập tốt, Khoa cũng đã tạo điều kiện cho em làm việc tại hệ thống canteen (căn tin) hoặc làm bảo vệ trong hệ thống bảo vệ của Trường. Đây là nỗ lực của Trường, Khoa để tạo điều kiện cho Công học tập, đồng thời có thêm chi phí để trang trải, phụ giúp gia đình”.

Những sự chỉ bảo tận tình, chu đáo của lãnh đạo Khoa trước khi Công chính thức bước lên giảng đường

Tham dự buổi trao học bổng cho cậu bé nghèo này, TS. Hoàng Hữu Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường NTT dặn dò, “nếu như không học tiếp, em vẫn có thể có việc làm như phục vụ tại nhà hàng – cà phê. Tuy nhiên, tốt mấy chăng nữa, cũng chỉ làm quản lý ở đó mà thôi. Còn nỗ lực, cố gắng học hành, sau khi tốt nghiệp thì sẽ có thêm nhiều kiến thức, cơ hội để đảm nhận những vị trí tốt hơn. Việc kiếm tiền trước mắt có thể là dễ dàng nhưng về lâu dài sẽ khó bằng những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Mong em hãy phấn đấu trở thành tấm gương cho các bạn trẻ khác noi theo”.

Ghi nhận những sự giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện từ Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Khoa Du lịch và Việt Nam học, Công xúc động nói, “em sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ lòng của tất cả mọi người và hoàn thành được ước mơ của mình”.

Nét rạng ngời, vui sướng của cậu bé nghèo khi nhận được suất học bổng toàn phần tại NTT

“Khoa Du lịch và Việt Nam học là một trong những điển hình của Nhà trường: năng động và sáng tạo. Đồng thời truyền được ngọn lửa cảm hứng cho sinh viên để các em thực hiện tốt việc học của mình. Mới nhất, Khoa đã tổ chức thành công chuyên đề tốt nghiệp cho các em rất ấn tượng, chuyên nghiệp mà chưa đơn vị nào trong Nhà trường làm được”, TS. Hoàng Hữu Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường NTT nhấn mạnh trong buổi lễ trao học bổng cho Huỳnh Chí Công.

Theo Báo Du lịch

Du Học Singapore Ngành Quản Lý Khách Sạn

Du học Singapore ngành quản lý khách sạn là một trong những ngành đầy hứa hẹn cho những bạn mong muốn được sống trọn với niềm đam mê nhiệt huyết của mình. Chương trình này giành cho những ai muốn mở doanh nghiệp riêng về quản lý khách sạn hoặc những ai muốn thăng tiến hơn nữa trong lĩnh vực công nghiệp dịch vụ.

Số lượng sinh viên du học ngành quản lý khách sạn tại Singapore ngày càng tăng. Tại đây người học được truyền thụ những kỹ năng chuyên sâu và thường được công nhận vào học ở các trường đại học nổi tiếng. Bên cạnh đó còn đươc giảng dạy kiến thức thực tế tổng hợp, cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả và về ngành công nghiệp khách sạn nói chung.

Sinh viên được rèn luyện các kỹ năng và kiến thức nhuần nhuyễn để có thể tạo dựng nên một sự nghiệp vững chắc trong tương lai về ngành quản lý du lịch. Đồng thời kỹ năng giao tiếp và kỹ năng quản lý doanh nghiệp của sinh viên cũng được cải thiện rất nhanh chóng trong quá trình học. Những kiến thức về yêu cầu dịch vụ khách hàng và thị trường toàn cầu nói chung cũng rất bổ ích cho nghề nghiệp sau này.

Một lý do khác nữa thu hút sinh viên theo học khóa quản lý nhà hàng khách sạn tại Singapore là mong muốn xây dựng con đường sự nghiệp đúng đắn nhất.

Ngoài ra họ còn mong muốn sau khi tốt nghiệp có được một môi trường làm việc thú vị với những người có cùng niềm đam mê cũng như cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Các khóa học trong ngành này đang rất phổ biến tại Singapore là: nhà hàng khách sạn, ẩm thực, du lịch. Phần lớn học sinh đều yêu thích học chương trình cao đẳng và thạc sĩ.

Sự kết hợp cần thiết giữa việc quản lý và các khía cạnh vận hành khác yêu cầu người học phải có các kỹ năng đặc biệt và tầm nhìn tốt về ngành công nghiệp khách sạn.

Một điểm đặc biệt hấp dẫn là sinh viên được đi thực tập 6 tháng trong thời gian học tại các khách sạn hàng đầu Singapore.

Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Lý Khách Sạn

Quản trị khách sạn và du lịch

là ngành học đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc như trên, câu trả lời là: có, rất nên lựa chọn học ngành này nếu bạn đến xứ sở kim chi du học. Tại sao ư?

Du lịch, nhà hàng khách sạn là một trong những ngành được đánh giá cao nhất ở Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung. Theo Tổng Cục Du lịch Việt Nam, tốc độ tăng trưởng chung hàng năm trên toàn châu Á được dự đoán đạt mức kỷ lục là 7% trong giai đoạn 2012-2016 và Việt Nam đang dẫn đầu với 15%. Năm nay, nhu cầu lao động trong nước tại ngành này là khoảng 620.000 người.

Trước nhu cầu nhân lực lớn như vậy, du học sinh tốt nghiệp ngành du lịch và khách sạn tại quốc gia có chất lượng top đầu thế giới như Hàn Quốc rất được chào đón tại Việt Nam. Nếu bạn không có dự định định cư tại Hàn Quốc sau du học, bạn hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp khi trở về quê hương.

Hình ảnh về Đại học ở Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc được thành lập vào năm 1905, được công nhận rộng rãi là một trong những đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường được biết đến về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường có rất nhiều chuwowg trình đào tạo với đa dạng về nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện nay có hơn 40% các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh và đến năm 2015 con số này sẽ được nâng lên 50%.

Trường có khuôn viên rộng  và hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Là ngôi nhà của hơn 37 000 sinh viên từ kháp nơi trên đất nước và thế giới. Với kiến trúc đặc sắc và sắc màu rực rỡ thảm cỏ và hoa lá trường Đại học Hàn Quốc được biết đến là một trong những ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc. Đại học Hàn Quốc đặt trọng tâm vào sự giáo dục quốc tế hiện đại và năng động, hiện nay trường đã có hơn 500 đối tác toàn cầu cho các chương trình hợp tác song phương và trao đổi sinh viên. Thông qua chương trình này hàng năm có hơn 1000 sinh viên học tập tại nước ngoài và có hơn 4000 sinh viên quốc tế đang học tập và làm việc nghiên cứu tại trường đại học Hàn Quốc.

Lí do chọn trường:

– Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc

– Trường có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 thế giới (theo Arizona Finance Research)

– Trường có 87 khoa chính quy ( Đại học Quốc gia Seoul: 52 khoa, Đại học Yonsei:63 khoa)

– 65% các chương trình Asian MBA và 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh.

KAIST là trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu khoa học đầu tiên ở bậc sau đại học. KAIST ban đầu được thành lập với mục đích đào tạo ra các nhà khoa học và kỹ sư phục vụ nền công nghệ đang phát triển rất mạnh mẽ ở Hàn Quốc vào những năm 1960. Đây là một trong những viện/trường đại học danh tiếng của khu vực Châu Á và trên thế giới.   Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc(KAIST)là một viện nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu và danh tiếng nhất của Hàn Quốc.

 Các trường của KAIST:

– Trường khoa học tự nhiên (College of Natural Science) –

– Trường kỹ thuật (College of Engineering)

– Trường khoa học văn hóa (College of Culture Science)

– Trường đa lĩnh vực (College of Inter-disciplinary studies)