Top 11 # Học Bổng Tiến Sĩ New Zealand Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Tiến Sĩ New Zealand Toàn Phần Tại Đại Học Lincoln

Sandla xin giới thiệu với các bạn Học bổng tiến sĩ New Zealand toàn phần của Đại học Lincoln, với những yêu cầu về hồ sơ không quá phức tạp, khá phù hợp với các bạn học bên khoa học xã hội.

Mô tả học bổng

Đại học Lincoln là một trường đại học ở New Zealand được thành lập năm 1990 tại Canterbury, với hàng ngàn sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, đại học Lincoln đang cung cấp các học bổng tiến sĩ quốc tế tại New Zealand để hỗ trợ các ứng viên tài năng. Những học bổng này dành cho sinh viên New Zealand và sinh viên quốc tế muốn tiếp tục học Tiến sĩ tại Đại học Lincoln.

NewZealand

Bậc

Triết học

24.000 đô la mỗi năm

Yêu cầu

Ứng viên

Để nhập học, Sinh viên phải có ít nhất điểm trung bình tích lũy 2.0 hoặc GPA và 12 tín chỉ từ các trường cao đẳng hoặc đại học trước đó, bản sao của tất cả các bằng cấp đại học và chứng chỉ tốt nghiệp cho mỗi bằng cấp đạt được ngoài Đại học Lincoln.

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải chứng minh trình độ tiếng Anh bằng cách gửi điểm số thỏa đáng từ các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Hồ sơ yêu cầu

Cần có sơ yếu lý lịch hiện tại và hai tài liệu tham khảo học thuật PG theo mẫu đơn. Thêm vào đó là một bản sao thư nhập học Lincoln nộp tại scholarship@lincoln.ac.nz.

Deadline

35 Học bổng tiến sĩ toàn phần tại Đại học Victoria Wellington ở New Zealand, 2019

Cách nộp hồ sơ

Cách nộp đơn

Để nộp đơn xin học bổng, các ứng viên cần nộp đơn xin học chương trình Tiến sĩ tại Đại học Lincoln.

Sau khi đăng ký học toàn thời gian, các ứng viên có thể tải xuống và nộp mẫu đơn xin học bổng . Sau đó gửi đến Văn phòng Học bổng Đại học Lincoln, PO Box 85084, Lincoln 7647, Christchurch, New Zealand.

Các thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Email: scholarship@lincoln.ac.nz, Điện thoại: (03) 423 0000

Thông tin chi tiết

Học Bổng Tiến Sĩ Nghệ Thuật Đại Học Auckland Tại New Zealand, 2022

Tất cả các ứng viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng thể hiện trình độ tiếng Anh.

Bậc học: Tiến sĩ.

Ngành học: Khoa Nghệ thuật.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng một năm và lên đến $10,000 hằng năm.

Đối tượng học bổng: sinh viên trong nước và quốc tế.

Yêu cầu:

Các tiêu chí sau đây phải được đáp ứng để cho các ứng viên có đủ điều kiện xin học bổng: Học sinh được yêu cầu phải hoặc là:

a) Đăng ký hoặc mất học bổng của họ trong vòng 6 tháng hoặc

b) Trong trường hợp đặc biệt phải có sự chấp thuận bắt buộc cho việc hoãn thi hành học bổng từ Trưởng khoa Nghệ thuật. Hạn chót có thể ghi danh là ngày 1-12 trong năm thời hạn học bổng.

ii) Thành tích học tập được dựa trên điểm trung bình hoặc điểm số tương đương đạt được trong chương trình chất lượng gần nhất của ứng viên cho chương trình học thạc sĩ.

iii) Nếu chương trình chất lượng gần nhất là bằng đại học (hoặc tương đương bằng đại học hoặc tích hợp đại học và sau đại học), điểm trung bình hoặc tương đương sẽ được tính toán trong hai năm cuối cùng của chương trình học toàn thời gian (hoặc tương đương). Trong tất cả các trường hợp khác, các điểm trung bình hoặc tương đương sẽ được tính trên toàn bộ chương trình học gần đây nhất.

iv) Quy chế này tùy thuộc vào Thượng viện và Hội đồng phê duyệt.

Điều kiện nhập học

Yêu cầu tuyển sinhHọc sinh được yêu cầu phải hoặc là

a) Đăng ký hoặc mất học bổng của họ trong vòng 6 tháng hoặc

b) Trong trường hợp đặc biệt phải có sự chấp thuận bắt buộc cho việc hoãn thi hành học bổng từ Trưởng khoa Nghệ thuật. Hạn chót có thể ghi danh là ngày 1-12 trong năm thời hạn học bổng.

Yêu cầu tiếng Anh: Tất cả các ứng viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng thể hiện trình độ tiếng Anh. Học sinh vào các trường đại học trên cơ sở của NCEA, CIE (NZ) hoặc IB phải đáp ứng các yêu cầu trình độ học vấn tiêu chuẩn để nhập học. IELTS và các bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh khác được liệt kê ở trên không thay thế cho các yêu cầu trình độ học vấn. Vui lòng tham khảo các yêu cầu đầu vào trường đại học dựa trên NCEA, CIE (NZ) hoặc IB:

– Giấy chứng nhận quốc gia thành tựu giáo dục (NCEA) Level 3

– Kì thi kiểm tra quốc tế Đại học Cambridge (CIE) thực hiện tại NZ

– Bằng tú tài quốc tế (IB ).

Hạn chót nộp hồ sơ:

1/8/2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Nộp đơn online.

Cơ Hội Trở Thành Giảng Viên Đại Học – Du Học Tiến Sĩ Tại New Zealand

Tổng quan về nghề Giảng viên Đại học tại New Zealand 

Theo Immigration New Zealand (số liệu 2018/2019), nghề Giảng viên Đại học là 1 trong những nghề có tỷ lệ hồ sơ định cư được chấp nhận thuộc hàng top tại New Zealand.

Theo ANZSCO – hệ thống phân loại ngành nghề áp dụng tại Úc và New Zealand, hầu hết các ngành nghề trong nhóm University Lecturers and Tutors đều yêu cầu mức độ kỹ năng tương xứng, ít nhất là với bằng cử nhân, và hầu hết là bằng cấp cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trong một số trường hợp có thể được yêu cầu ngoài bằng cấp chính thức (VD như Skill level 1 của ANZSCO).

Học bổng Tiến sĩ – Du học Tiến sĩ tại New Zealand

1. Du học tại New Zealand trường The University of Auckland

Trường Đại học Auckland (The University of Auckland) là trường Đại học của New Zealand có thứ hạng cao nhất trong các bảng xếp hạng Đại học trên thế giới – thứ hạng 83 thế giới theo QS World University Ranking và 59 thế giới về khả năng tìm việc sau Đại học theo QS Employability Rankings (số liệu năm 2020).

Điểm nổi bật:

Khóa Tiến sĩ của Đại học Auckland là khóa nghiên cứu sau đại học đã được quốc tế công nhận, khóa học với hơn 100 môn học khác nhau. Học viên sẽ thực hiện những nghiên cứu độc lập, được giám sát bởi các chuyên gia học thuật và các nhà nghiên cứu hàng đầu.

Trong quá trình học, học viên có cơ hội mở rộng và phát triển các kỹ năng cá nhân, trình bày công trình tại các hội nghị địa phương và quốc tế, và được khuyến khích kết nối và hợp tác với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của học viên.

Thời gian:

Fulltime 3 – 4 năm,

Part-time: 6 – 8 năm chỉ dành cho sinh viên trong nước

Bạn có thể bắt đầu khóa học vào bất cứ thời gian nào trong  năm

Yêu cần đầu vào: 

GPE – Grade Point Equivalent: 5.5

Bằng Thạc sỹ

Bằng chứng về các nghiên cứu đã thực hiện trước đó

Chứng minh khả năng nghiên cứu độc lập và nắm vững lý thuyết.

Thực hiện một báo cáo ban đầu về ý định nghiên cứu để chứng minh khả năng và kinh nghiệm nghiên cứu của bạn.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS Academic 6.5, trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0

Học phí (số liệu năm 2019): Học viên học bậc Tiến sĩ được trả học phí tương tự với học viên trong nước NZ$7,108.80/năm

2. Học bổng Tiến sĩ tại New Zealand ở trường Victoria University of Wellington

Đại học Victoria của Wellington là tổ chức nghiên cứu số một ở New Zealand. Trường Đại học danh giá này thuộc top 1% Đại học trên thế giới nhận được 3 chứng nhận chất lượng là EFMD EQUIS, AACSB và AMBA.

Điểm nổi bật:

Khóa Doctor of Philosophy (PhD) tại Victoria University of Wellington đòi hỏi khả năng trí tuệ đáng kể, sự nghiêm túc trong học tập, kỷ luật tự giác và sự cống hiến.

Luận án tiến sĩ là một phần lớn của công việc, phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và sẽ được đánh giá bởi ba giám khảo, một từ Đại học Victoria Wellington, một từ một trường đại học khác ở New Zealand và một từ một trường đại học ở nước ngoài.

Thời gian: Có ba thời hạn nộp đơn vào tháng 3, tháng 7 và tháng 11 hàng năm

Yêu cần đầu vào: 

Bằng Thạc sỹ

Bằng chứng về các nghiên cứu đã thực hiện trước đó

Chứng minh khả năng nghiên cứu độc lập và nắm vững lý thuyết.

Thực hiện một báo cáo ban đầu về ý định nghiên cứu để chứng minh khả năng và kinh nghiệm nghiên cứu của bạn.

Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 90 điểm với tối thiểu 20 điểm viết, hoặc IELTS Academic 6,5, không có kỹ năng nào dưới 6, hoặc tối thiểu xếp 2 hạng 4 hoặc 2 hạng 5 trong bài kiểm tra English Proficiency Programme hoặc Pearson Test of English của Đại học Victoria, với số điểm 58 (điểm giao tiếp không dưới 50).

3. Du học tại trường University of Cantebury

Với 15 chuyên ngành học được xếp hạng trong top 200 các khóa học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings), Đại học Canterbury là trường đại học nổi danh trong top 227 trường đại học hàng đầu thế giới (số liệu năm 2020).

Điểm nổi bật:

Ứng viên lựa chọn trong hơn 80 ngành để thực hiện nghiên cứu dưới sự giám sát của giáo sư học viện theo các tiêu chuẩn quốc tế. Luận án Tiến sĩ sẽ trải qua kiểm tra bởi hai giám khảo độc lập trước khi ứng viên thuyết trình, bảo vệ.

Ngoài nghiên cứu, UC cung cấp một số hội thảo để phát triển các kỹ năng chung như lập kế hoạch nghề nghiệp, quản lý thời gian, networking và kỹ năng giao tiếp.

Thời gian: Fulltime 3 – 4 năm, Part-time: 4.5 – 6 năm

Yêu cần đầu vào: 

Các yêu cầu tối thiểu là ứng viên phải hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thành bậc học thạc sĩ. Đối với nghiên cứu tiến sĩ, bạn phải đạt được mức độ này ở cả cấp độ hạng nhất hoặc hạng hai (hoặc tương đương).

Đối với các ứng viên quốc tế cần được xem xét trình độ và bảng điểm trước đây để đảm bảo ứng viên có nền tảng cần thiết để hoàn thành bằng tiến sĩ tại UC. Ứng viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh của UC để nhập học.

Chương Trình Học Bổng Phát Triển New Zealand (New Zealand Scholarships) Năm 2022

Đại Sứ Quán New Zealand tại Việt Nam trân trọng thông báo Chương trình Học bổng Phát triển New Zealand (New Zealand Scholarships) cho năm học bắt đầu vào đầu năm 2021.

Chương trình Học bổng New Zealand năm học 2021 cấp 30 suất học bổng toàn phần sau đại học (cao học và tiến sỹ) cho các ứng viên là công dân Việt Nam đến từ các ngành và lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Học bổng tiếp nhận hồ sơ cho các ngành thế mạnh của New Zealand cũng như những lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ Việt Nam, ví dụ: Biến đổi khí hậu và Môi trường; Quản lý rủi ro thiên tai, An ninh lương thực và Nông nghiệp; Năng lượng tái tạo và Quản trị.

Chương trình Học bổng New Zealand sẽ bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến (online) cho năm học bắt đầu vào đầu năm 2021 từ ngày 1 tháng 2 năm 2020. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ học bổng vào ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Các ngành học ưu tiên

Chương trình Học bổng New Zealand ưu tiên nhận hồ sơ cho các ngành sau: Biến đổi khí hậu và Môi trường; Quản lý rủi ro thiên tai, An ninh lương thực và Nông nghiệp; Năng lượng tái tạo và Quản trị.

Biến đổi khí hậu và Môi trường

Biến đổi khí hậu

Khoa học về biến đổi khí hậu

Chính sách và lập kế hoạch môi trường

Luật môi trường

Kỹ thuật xây dựng

Quản lý tài nguyên nước

Quản lý tài nguyên thiên nhiên

Quản lý rủi ro thiên tai

Quản lý thiên tai

Quản lý tình trạng khẩn cấp

Địa chất

Địa kỹ thuật

An ninh lương thực và Nông nghiệp

Kinh doanh nông nghiệp

Khoa học nông nghiệp

Công nghệ nông nghiệp

Nuôi trồng thủy sản

Quản lý trang trại

Công nghệ thực phẩm

Quản lý chuỗi cung ứng

Năng lượng tái tạo

Hệ thống cung cấp năng lượng và công nghệ

Quản lý năng lượng

Chính sách năng lượng

Địa nhiệt, thủy điện, thủy nhiệt, năng lượng mặt trời và năng lượng gió

Quản trị

Dịch vụ công: Chính sách công, quản lý dịch vụ công

Tiêu chí dự tuyển

Là công dân Việt Nam và tuổi dưới 40 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng

Phải sinh sống và làm việc tại Việt Nam ít nhất hai năm trước khi nộp hồ sơ xin học bổng

Đáp ứng điều kiện nhập học, bao gồm tiêu chuẩn về trình độ tiếng Anh của Trường đại học Niu Di Lân mà ứng viên có nguyện vọng xin học.

Cam kết trở về Việt nam ít nhất 2 năm sau khi hoàn thành khóa học để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Liên hệ

Đại Sứ Quán New Zealand Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ Hà Nội Việt Nam ĐT: 84-4-3824-1481 Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz

Các trường Đại học New Zealand nhận ứng viên học bổng: