Top 5 # Học Bổng Thạc Sĩ Tại Đức Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Thạc Sĩ Tại Đức

1. Điều kiện cần có

Học viên bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam. Trong công tác chọn ngành nên phù hợp: Nếu học viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, có kèm theo bản luận văn tốt nghiệp thì sẽ được chọn bất cứ ngành học nào mà bạn mong muốn, còn nếu như đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam mà không có bản luận văn tốt nghiệp thì bạn sẽ phải chọn ngành học phù hợp với ngành học mà bạn đã học ở Việt Nam. Một đặc điểm quan trọng cần biết đó là điểm trung bình Grade Point Average (GPA) khi tốt nghiệp đại học là 7.5 trở lên (tốt nghiệp đại học phải làm bài luận văn ). Về vấn đề ngôn ngữ: Khi sang du học thạc sĩ Đức cần có trình độ tiếng Anh-điểm bài thi ielts đạt trung bình chung là 6.5 trở lên, về tiếng Đức phải có bằng B1 tiếng Đức, ngoài ra nếu học viên sở hữu được chứng chỉ GMAT-đây là chứng chỉ dùng để đánh giá năng lực của học viên theo lĩnh vực thạc sĩ tại trường như quản trị kinh doanh sẽ được ưu tiên khi học thạc sĩ tại Đức

2. Các công đoạn khi làm hồ sơ du học thạc sĩ ở Đức

Việc làm hồ sơ rất quan trọng vì phải thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như vấn đề quan tâm của bản thân đến công cuộc du học thạc sĩ Đức. Cụ thể hồ bao gồm các giấy tờ quan trọng sau: Tất cả các giấy tờ đều phải được dịch, công chứng bằng một trong hai thứ tiếng: Tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Cần bao gồm chứng chỉ Ielts hoặc chứng chỉ Toefl Một bản đánh máy đơn xin nhập học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh Chứng chỉ( Akademische Prufstelle) APS, kiểm tra năng lực của học viên có đáp ứng được những điều kiện học tập ở Đức hay không? Bằng tốt nghiệp đại học kèm theo bảng điểm đại học Thư giới thiệu của giảng viên. Bảng giới thiệu bản thân.

3. Lưu ý

Hồ sơ được nộp thông qua bưu điện hay thông qua trực tuyến internet phụ thuộc vào sự yêu cầu của nhà trường, nên quan tâm về vấn đề thời gian từ 2 đến 3 tháng, phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra. Một vấn đề quan trọng không kém là nội dung hồ sơ, nếu sai sót hồ sơ học viên sẽ bị loại trong giai đoạn đầu.

Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Tại Đức

Điều kiện du học Thạc sĩ tại Đức

Tốt nghiệp đại học chính quy với chuyên ngành phù hợp. Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học và có luận văn hay đồ án thì bạn sẽ được chọn bất kỳ chuyên ngành nào mà mình thích. Còn nếu không có luận văn thì bạn chỉ được học thạc sĩ với chuyên ngành đã học tại trường đại học cũ.

Có điểm GPA tốt nghiệp đại học: hầu hết với chương trình học này đều yêu cầu có luận văn trên 7.5 điểm. Nếu trong bảng điểm có nhiều sự công nhận về các bài luận hay nghiên cứu thì khả năng nhận được Zu Master khá cao. Khả năng nhận được visa khi đi học bằng Zulassung Master cao hơn nhiều so với Zulassung học văn bằng.

Đối với ngoại ngữ thì bạn có thể lựa chọn du học Đức bằng tiếng Anh (IELTS 6.5 trở lên) hoặc du học Đức bằng tiếng Đức (chứng chỉ B1 trở lên).

Nếu có các chứng chỉ GMAT hoặc có kinh nghiệm thực tập Praktikum thì bạn sẽ được ưu tiên hơn khi học thạc sĩ.

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học

Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS) hoăc tiếng Đức (B1)

Đơn xin nhập học

Chứng chỉ APS

Bài luận văn cá nhân

Thư giới thiệu của giáo sư hay giảng viên

Những điều cần chú ý khi nộp hồ sơ

Bạn nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể và không nên nộp quá muộn. Hồ sơ phải được chuẩn bị đầy đủ không được thiếu giấy tờ nào. Nếu thiếu thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại dù có đẹp thế nào đi nữa.

Ngoài việc yêu cầu nộp hồ sơ trực tiếp thì hầu hết các trường đều yêu cầu nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc có một số trường yêu cầu thí sinh đăng kí qua mạng. Hồ sơ phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Điều kiện du học thạc sĩ tại Đức không hề khó, chỉ cần bạn cố gắng một chút thì sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

điều kiện du học thạc sĩ tại đức

du học thạc sĩ tại đức

Học Bổng Thạc Sĩ Tại Úc

Học bổng du học Thạc sĩ Đại học Tây Sydney 2021-2022 trị giá từ 20-30% học phí cho cả 2 năm học, tương ứng khoảng 180 – 270 triệu đồng.

Các học bổng dành cho sinh viên Thạc sĩ như sau:

Học bổng cấp cho cả 2 năm học thạc sĩ

Học bổng trị giá 20% học phí: điều kiện có điểm trung bình đạt học đạt 4.5/ 7

Học bổng trị giá 30% học phí: điều kiện có điểm trung bình đạt học đạt 5/7

Học sinh nhận học bổng cần duy trì đạt điểm trung bình các kỳ 4.5 – 5/7

Các khóa học xét học bổng:

Thạc sĩ trị liệu

Thạc sĩ tư vấn và tâm lý

Thạc sĩ khoa học xã hội

Thạc sĩ công tác xã hội

Thạc sĩ quản lý đô thị và quy hoạch (học 1 năm)

Thạc sĩ quy hoạch

Các chuyên ngành tuyển sinh khác: thuộc nhóm ngành dễ xin việc làm tại Sydney sau khi học xong:

Kế toán – Accounting/Property – Bachelor of Business/ Master of Accountancy (With CPA and Australian Property Institute accreditation)

Tài chính – Finance manager/ Financial Planning (CFA Accredited) – MBA with Master of Applied Finance

Kỹ sư – Engineering – Civil, Construction, Mechanics and Mechatronic (Bachelor and Master degree with Engineer Accreditation)

Công nghệ thông tin – Information & Communication Technology – Bachelor and Master with ACS Professional Accreditation)

Khoa học dữ liệu – Data Science and Cyber Security

Nghệ thuật sáng tạo và truyền thông – Creative Industry and Communication (Public Relations, Advertisement and Media Production – Design Institution of Australia accreditation)

Khoa học xã hội – Social Science and Social Work (Australian Association of Social Worker accreditation)

Biên phiên dịch và Giảng dạy tiếng Anh – Translation and TESOL (NAATI accreditation & English teacher license)

Ưu tiên xét tuyển học bổng: Học bổng được xét ưu tiên cho các bạn sinh viên đăng ký tại Công ty Du học VIP Study Overseas, là văn phòng tuyển sinh của trường Đại học Tây Sydney tại Việt Nam.

Hội thảo du học Đại học Tây Sydney và Phỏng vấn học bổng

Đại diện trường Đại học Tây Sydney, Ông Kevin Ho sẽ có buổi giới thiệu chương trình tuyển sinh, xét tuyển học bổng của trường.

Thời gian: từ 4h30-5h30 chiều, ngày 20/03/2020

Tại: Phòng Hội thảo Công ty Du học VIP,

số 18, đường Trung Yên 3 (ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Hà Nội

Cùng điểm qua những điểm nổi bật của Đại học Tây Sydney:

Đại học Tây Sydney là đại học công lập, quy mô lớn, với hơn 45,000 sinh viên, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia.

Trường có 8 cơ sở đào tạo ở bang New South Wales gồm có: Sydney City Campus, Parramatta City Campus, Parramatta Campus, Bankstown Campus, Cambelltown Campus, Penrith Campus, Nirima Campus, Hawkesbury Campus.

ĐH Tây Sydney xếp trong nhóm 3% trường đại học hàng đầu thế giới, xếp hạng thứ 56 thế giới trong số các trường đại học dưới 50 tuổi (theo Times Higher Education 2015)

Trường xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tính sang tạo đổi mới và đào tạo toàn diện (theo QS World Rankings 2015)

Xếp hạng 200 trường hàng đầu thế giới về đào tạo các chuyên ngành Agriculture and Forestry, Education, Psychology and Sociology (theo QS World University Ranking 2015)

Xếp hạng 350 trường hàng đầu thế giới về đạo tạo ngành y khoa Sociology (theo QS World University Ranking 2015)

Xếp hạng 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và 259 trường hàng đầu thế giới (theo Leiden rankings2015)

70% các đề tài nghiên cứu của trường được xếp hạng thế giới (theo Excellence in Research for Australia (ERA) 2012)

Trường có 10 phân khoa với hơn 200 khóa học, có khuôn viên đẹp, hiện đại, môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo và dịch vụ sinh viên quốc tế của trường rất tốt.

Trường có rất nhiều cựu sinh viên đã thành công trong đó có Ông Lý Quí Trung là một doanh nhân, diễn giả và giảng viên đại học. Ông là thành viên sáng lập Tập đoàn Nam An Group chuyên kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp, trong đó có chuỗi cửa hàng Phở 24 với hơn 70 cửa hàng trong và ngoài nước. Các thương hiệu ẩm thực nổi bật khác bao gồm Nhà hàng Nam An, Nhà hàng Maxim’s Nam An, Nhà hàng Tân Nam, Nhà hàng An, Nhà hàng An Viên, chuỗi café Gloria Jean’s Coffees, chuỗi tiệm bánh Breadtalk…

Đại học Tây Sydney có Văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam là Công ty Tư vấn du học VIP, hỗ trợ tư vấn cung cấp thông tin tuyển sinh và học bổng miễn phí cho quý vị phụ huynh và các học sinh có quan tâm.

Bạn có biết?

Du Học Thạc Sĩ Ở Tại Đức Cần Những Gì ?

( Kinh nghiệm du học Đức) – Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu học tập của mỗi người ngày càng được coi trọng.

Đầu tư cho việc học là đầu tư cho tương lai của chính bản thân mình. Vậy nên, ngày nay không ít cử nhân ra trường đều muốn học lên thạc sĩ, và còn có nhiều người nuôi hi vọng được du học thạc sĩ ở nước ngoài.

Và một trong những nước trên thế giới mà được nhiều bạn trẻ chọn để làm tiền đề cho quá trình học thạc sĩ của mình chính là Đức- một đất nước giàu đẹp, văn minh, với một nền giáo dục khoa học hiện đại bậc nhất thế giới.

Vậy, việc du học thạc sĩ Đức có khó không ? Nên chọn ngành gì để du học thạc sĩ Đức ?… đang là những câu hỏi mà các bạn trẻ có nhu cầu đang rất quan tâm hiện nay.

I. Tiêu chuẩn để được du học thạc sĩ Đức

1. Bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

2. Chọn ngành phù hợp

Nếu bạn tốt nghiệp đại học ở Việt Nam và có kèm theo bản luận văn tốt nghiệp thì bạn sẽ được chọn bất cứ ngành nghề nào mà bạn mong muốn.

Nếu bạn tốt nghiệp đại học ở Việt Nam mà không có kèm bản luận văn tốt nghiệp thì bạn sẽ phải chọn ngành học phù hợp với ngành học mà bạn đã học ở Việt Nam.

Điểm trung bình Grade Point Average (GPA) khi tốt nghiệp đại học là 7.5 trở lên (tốt nghiệp đại học phải làm bài luận văn )

3. Trình độ ngoại ngữ

Tiếng Anh : Điểm bài thi Ielts đạt trung bình chung là 6.5 trở lên

Tiếng Đức : Yêu cầu tối thiểu có bằng B1

Chứng chỉ khác: Có thể có thêm chứng chỉ GMAT( Graduate Management Admission Test). Chứng chỉ này dùng để đánh giá năng lực của sinh viên theo học thạc sĩ tại trường về những lĩnh vực như quản trị và kinh doanh… sẽ được ưu tiên khi học thạc sĩ ở Đức.

Việc làm hồ sơ là vô cùng quan trọng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự quan tâm của bạn với vấn đề mà bạn đang hướng tới.

Cụ thể hồ sơ sẽ gồm những giấy tờ quan trọng như sau:

Tất cả các giấy tờ đều phải được dịch, công chứng bằng một trong hai thứ tiếng: Tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

Chứng chỉ Ielts hoặc chứng chỉ Toefl

Một bản đánh máy đơn xin nhập học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh

Chứng chỉ( Akademische Prufstelle) APS : Kiểm tra xem du học sinh có đủ khả năng đáp ứng được điều kiện cơ bản khi du học tại Đức hay không.

Bằng tốt nghiệp đại học kèm theo bảng điểm đại học

Thư ngỏ lời của giáo sư

Bài giới thiệu bản thân

III. Chú ý

Khi nộp hồ sơ thường qua bưu điện hoặc qua mạng internet (tùy vào trường yêu cầu)

Nên nộp sớm, tránh rủi ro không đáng có trong quá trình nộp

Hồ sơ cần được kiểm tra kĩ càng, tránh thiếu sót. Nếu thiếu sót một trong các giấy tờ nêu trên thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức

Mong rằng nó có thể trợ giúp các bạn phần nào những khó khăn trong quá trình thực hiện ước mơ du học thạc sĩ Đức của mình.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

du học thạc sĩ ở đức

du hoc thac si o duc

du học thạc sĩ đức

du hoc thac si duc

du học thạc sĩ tại đức

du hoc thac si tại duc