Top 14 # Học Bổng Ngôn Ngữ Nhật Bản / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Trường Ngôn Ngữ Kurume Ở Fukuoka Nhật Bản / 2023

GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Kurume Nhật Bản được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, trường nằm ở khu vực trung tâm nen cách nhà ga tàu điện khoảng 3 phút đi bộ. Với vị trí giao thông hiện đại sẽ thuận tiện cho việc đi học cũng như đi làm thêm của du học sinh. Ngoài những phương tiện như tàu điện ngầm, xe buýt và các phương tiện khác thì xe đạp vẫn là phương tiện đi lại chính của học viên. Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có mức chi phí cao hơn so với các khu vực khác.

Video giới thiệu

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

+ Những học viên phải hoàn thành bậc giáo dục phổ thông trên 12 năm. Khi nhập học trên 18 tuổi, đối với người tốt nghiệp phổ thông trung học là dưới 21 tuổi, đối với người đã tốt nghiệp cao đẳng là dưới 24 tuổi, đối vời người đã tốt nghiệp đại học là dưới 28 tuổi. + Được học tiếng Nhật và có trình độ tiếng Nhật tương đương với cấp 5 hoặc đã từng tham dự khóa học tiếng Nhật dài trên 150 giờ. + Có khả năng chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí trong các năm học tại trường, và chấp hành tốt những nội quy và các quy định tại trường. + Có giấy tờ hợp pháp và có đủ tư cách nhập cảnh vào Nhật Bản.

THỜI GIAN HỌC

Dựa vào kết quả kì thi năng lực tiếng Nhật khi các bạn sang trường nhập học lần đầu, nhà trường sẽ phân vào các lớp học phù hợp với từng năng lực của học viên. Tùy theo từng lớp học các bạn có thể học buổi sáng hoặc buổi chiều. + Lớp học sáng bắt đầu từ 9:10 – 12:40 + Lớp học chiều bắt đầu từ 13:30 – 17:00

Trường trang bị kí túc xá dành cho toàn bộ sinh viên, nằm gần trường, được trang bị đầy đủ các đồ dùng phục vụ cho học tập và sinh hoạt được thuận tiện nhất. Kí túc xá có nhân viên phụ trách 24 trên 24 giờ các mặt từ sinh hoạt đến sức khỏe của học viên nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ở tại ký túc xá trường.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Trường sẽ cấp học bổng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc mỗi học kì tương đương với 30% tiền học phí. Và học bổng khích lệ của chính phủ Nhật dành cho học viên học tập tư phí. Ngoài ra còn có học bổng khích lệ học tập dành cho nhưng sinh viên nước ngoài hiện đang học trong các trường học ở Nhật Bản có thành tích học tập xuất sắc và có khó khăn về kinh tế.

ĐỊA CHỈ

Tên tiếng Anh: Kurume Seminar Japanese Language Course Tiếng Nhật :830-0033 福岡県久留米市天神町2-55 Tiếng Anh :2-55 Tenjin-machi, Kurume-shi, Fukuoka 830-0033 Ga gần nhất Tiếng Nhật :久留米駅 – Tiếng Anh :Kurume Station Số điện thoại :0942-36-6660 – Fax :0942-35-1065 Homepage :http://www.kusemi.ac.jp/nihongo – Email :nihongo_jimu@kusemi.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

Trường Ngôn Ngữ Kurume ở Fukuoka Nhật Bản

Học Viện Ngôn Ngữ Nhật Bản Ichikawa (Ichikawa Japanese Language) / 2023

Với việc ngày càng có nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Nhật Bản là điểm đến mơ ước để tiếp tục học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm cơ hội việc làm, tiếng Nhật cũng trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người học. Không chỉ vậy, khi Du học Nhật Bản, không ai có thể lập tức bước chân vào cổng trường Đại học, Cao đẳng hay trường nghề, mà phải trải qua một khóa học tiếng Nhật để nâng cao trình độ của bản thân. Và học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa là một trong những nơi cung cấp những khóa học tiếng như thế.

Thông tin chung về Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Trường nằm tại thành phố Ichikawa, giao thông thuận tiện, chỉ cách Tokyo 20 phút đi tàu cùng điều kiện sống tốt với mức phí thấp hơn hẳn. Học viên của trườn đến từ 25 quốc gia. Luôn hoàn thành mục tiêu đề ra “toàn bộ học sinh học lên Cao học, Đại học và các trường chuyên môn ở Nhật Bản” với chỉ đạo nghiêm ngặt trong học tập cũng như trong các mặt của đời sống.

Ký túc xá gần trường, được trang bị đầy đủ tiện nghi như bếp, lò vi sóng, giường, bàn học, máy giặt,… với chi phí giao động từ 30 000 – 40 000 yên/tháng/người tùy vào từng khu cũng như mức sử dụng của các học viên.

Các khóa học và học phí tại Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Tại trường có các khóa học từ 15 – 24 tháng dành cho các học viên có những mục đích, yêu cầu và trình độ khác nhau đều có thể tìm được khóa học phù hợp cho mình:

Các chính sách học bổng tại Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Mỗi năm, học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa cũng dành ra một quỹ học bổng nhất định nhằm khen thưởng cho các học viên có thành tích, ưu tú trong quá trình học tập tại trường.

Hoạt động ngoại khóa tại Học viện ngôn ngữ Nhật Bản Ichikawa

Học bạ: điểm trung bình trên 6.0

Ở ký túc xá ít nhất 6 tháng, và nộp trước 3 tháng

Ngoài ra, hàng năm, trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên trong trường tham gia sau giờ học vừa để vui chơi, vừa để giao lưu với nhau cũng như tìm hiểu về nền văn hóa của đất nước đang theo học.

Học Bổng Ngành Ngôn Ngữ / 2023

Học bổng ngành ngôn ngữ – TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages (dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác)) là cánh cửa rộng mở cho bất kì ai yêu thích tiếng Anh và có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Lựa chọn du học tiếng Anh ngành TESOL, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và được đào tạo để trở thành một giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp vàng trong tương lai.

Trường đại học University of Bristol

Tổng quan:

Được thành lập từ năm 1876, University of Bristol kết hợp truyền thống giảng dạy xuất sắc cùng tinh thần độc lập và tư duy tiến bộ. Nằm tại trung tâm Bristol, Nhà trường là một trong 24 thành viên của nhóm nghiên cứu chuyên sâu Russell Group.

Bristol là một trong 60 trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World Rankings 2019) với mức độ tìm kiếm việc làm xuất sắc đối với sinh viên ra trường, và tỉ lệ hoàn thành khoá học thuộc hàng cao nhất trong cả nước (Times Good University Guide 2018).

87% sinh viên được trao bằng First hoặc 2:1 (với những ai hoàn thành văn bằng đầu tiên trong năm 2015/16).

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Dissertation

Research Methods in Language Education

Pedagogy and Curriculum in TESOL

Second Language Learning

Expanding notions of Language

Môn tùy chọn:

Bilingual and Multilingual Education

Cognitive Neuroscience and Classroom Practice

Globalisation and the Politics of English

Language Testing and Assessment

Học bổng ngành ngôn ngữ: £5,000, £10,000 and £20,000

Dealine xin học bổng:

Vòng 1: 10 giờ sáng (giờ UK) 29/03/2021

Vòng 2: 10 giờ sáng (giờ UK) 14/06/2021

Trường đại học Queen’s University Belfast

Tổng quan:

Đại học Queen’s University Belfast, nằm tại thành phố Belfast, Bắc Ailen, được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845. Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 24 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Hiệu trưởng danh dự của trường hiện nay là bà Hillary Clinton

Khóa học: MSc Teaching English to Speakers of other Languages

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

An Introduction to Research Methods: Children, Young People and Education

Language Awareness for TESOL

Language Learning for TESOL

TESOL: Principles and Practices

Môn tùy chọn:

Issues in Language Assessment for TESOL*

Digital Literacy and Communication

Materials Development for TESOL

Bilingualism, Literacy and Disciplinary Literacy Development

Học bổng ngành ngôn ngữ: 50% học phí

Deadline xin học bổng:

Deadline xin học bổng ngành ngôn ngữ của trường 10/05/2021

Trường đại học Nottingham Trent University

Tổng quan:

Nottingham Trent University là một trong những trường đại học trẻ nhất tại Anh quốc. Thành lập từ 1992, trường đã tạo được nét đặc trưng riêng với phương pháp giảng dạy và tiếp cận hiện đại.

Nottingham Trent nằm ở trung tâm của thành phố Nottingham – một thành phố sinh viên sôi động giữa lòng Vương quốc Anh. Trường luôn hoan nghênh, chào đón sinh viên tham gia cộng đồng quốc tế rộng lớn của mình và luôn nỗ lực tìm cách tạo tác động mang tính toàn cầu.

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Exploring English Language Learning and Teaching

Describing English Language

Materials and Assessment in Language Teaching

Research Methods

Dissertation

Môn tùy chọn:

Blended Learning and Computer-Assisted Language Learning (CALL): Multimedia Applications in Language Learning;

English for Professional Purposes;

Materials Development;

Teacher Education;

Teaching English to Young Learners;

Teaching Speaking, Listening;

Teaching Reading and Writing;

English for Academic Purpose; and

Intercultural Communication.

Nội dung khóa học:

Khóa học: MA English Language Teaching

Môn bắt buộc:

Theory and Practice in Language Teaching

Analysing Language in Use

Course Design and Assessment

Research Methods

Dissertation

Môn tùy chọn:

blended Learning and CALL: multimedia applications in language learning;

English for professional purposes;

materials development;

teacher education;

teaching English to young learners;

teaching speaking, listening;

teaching reading and writing;

English for academic purpose; and

intercultural Communication.

Học bổng:

International Scholarships £2,000

International Merit Scholarships £3,000

Postgraduate Masters Scholarships 25% of tuition fee

Postgraduate Masters Scholarships 50% of tuition fee

Vietnam Scholarships £4,000

Deadline xin học bổng

University of Huddersfield

Tổng quan:

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency).

Toạ lạc giữa trung tâm thị trấn Huddersfield – một thị trấn cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

Khóa học: Teaching English to Speakers of Other Languages MA

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Current Issues in TESOL

Grammar & Assessment for Language Teaching

Principles and Practice of TESOL

Second Language Teaching and Learning

Môn tùy chọn:

Materials Development for TESOL

Dissertation

Học bổng ngành ngôn ngữ: lên tới 8000 bảng

Northampton University

Tổng quan:

Trường Đại học Northampton được thành lập vào năm 1924 với tên gọi Northampton Technical College. Trải qua 2 lần sát nhập lớn, đến năm 2005 trường đại học Northampton đã được thành lập.

Trường là một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục. Đại học Northampton tọa lạc gần với trung tâm thành phố Northampton, giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham 1 giờ đi tàu.

Khóa học: Education (English Language Teaching) MA

Nội dung khóa học:

Research Methods

Dissertation

Research Thesis

Understanding Language in Use: Approaches to the Analysis of Discourse

Approaches to Language Learning – Theory and Method

English Language Teaching in Practice

Classroom Language Assessment and Test Construction

Học bổng ngành ngôn ngữ: lên tới 50% học phí

Nguồn: vietint.net

Học Bổng Du Học Nhật Bản Trường Nhật Ngữ Mca / 2023

Học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ MCA

I/ TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA

Thông tin tổng quan

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập năm 1988 tại trung tâm thủ đô Tokyo – nơi vốn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Nhật Bản với sự kết hợp của các khu công nghệ cao cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ueno, Asakusa, Ginza, Roppongi, khu Akihabara,…

Trường Nhật ngữ MCA tọa lạc tại trung tâm Shinjuku – khu thương mại sầm uất bậc nhất ở thủ đô Tokyo, mang tới nhiều điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày cho sinh viên quốc tế khi du học Nhật Bản. Phía đông của trường là Viện Bảo Tàng Khoa Học Quốc Gia và Viện Văn Học Haiku, nên các học viên có thể cảm nhận văn hóa lịch sử độc đáo của Nhật Bản. Tuy nằm ngay trung tâm thành phố nhưng phía tây nam của trường là khu vực khá yên tĩnh dẫn đến Nakano và Koenji. Xa trường một chút là sông Kanda và dọc theo là công viên Kandajosui đầy sắc hoa anh đào trải dài đến 1 km.

Với lịch sử giảng dạy lâu năm, chương trình học phong phú đa dạng, đáp ứng một cách tốt nhất mong muốn, nguyện vọng và phù hợp với khả năng của tất cả học viên, Nhật ngữ MCA hứa hẹn là một ngôi trường lý tưởng để bắt đầu hành trình chạm tay tới ước mơ của các bạn sinh viên Việt Nam.

II/ THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA

Nhằm khuyến khích học viên nỗ lực học tập, hàng năm, trường Nhật ngữ MCA cùng Bộ văn hóa Giáo dục Thể thao Khoa học Công nghệ tổ chức trao học bổng cho các học viên có thành tích và thái độ học tập ưu tú.

Thông tin chi tiết về học bổng như sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC XANH

Học bổng MCA

30 000 Yên/ 1 tháng

(trong 6 tháng)

Có thành tích, thái độ học tập tốt và tỷ lệ dự giảng cao

20 suất

Học bổng khen thưởng tuyệt đối MCA

Thẻ mua sách trị giá 10,000 Yên

Đạt 100% tỷ lệ chuyên cần mỗi kỳ trong suốt 1 năm

Không giới hạn

Thẻ mua sách trị giá 36,000 Yên

Đạt 100% tỷ lệ chuyên cần mỗi kỳ trong suốt 2 năm

Học bổng chuyên cần MCA

10 000 – 50 000 Yên

Tỉ lệ chuyên cần: 100% từ khi nhập học tới khi tốt nghiệp đối với học viên khóa dài hạn

Không giới hạn

Học bổng khuyến khích học lên cao

48,000 Yên/ tháng

(học bổng cấp cho 1 năm học)

Là sinh viên năm 2 đại học, cao học, cao đẳng, trường dạy nghề hệ chính quy đã tốt nghiệp trường MCA

5 – 7 suất

Học bổng Lee Soo Hyun

20,000 Yên/ tháng

(học bổng cấp cho 1 năm học)

Sinh viên châu Á, người sẽ trở thành cầu nối Nhật Bản với châu Á

1 suất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Du học Xanh

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh