Top 11 # Học Bổng Ngành Ngân Hàng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Mỹ Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Lý do sinh viên muốn đến Mỹ du học Tài chính & Ngân hàng Mỹ đang là nước trên đà phát triển mạnh mẽ vì thế nền kinh tế của nước này luôn đẩy mạnh đối với các ngành như tài chính & ngân hàng kéo theo đó là môi trường giáo dục trong nhóm ngành này trở nên “hot” hẳn so với những ngành chủ lực khác ở Mỹ. Được biết, theo báo cáo thống kê của Bộ Lao động Mỹ năm 2012, số lượng việc làm của nhóm ngành tài chính ngân hàng đạt gần 1,3 triệu việc làm và dự tính con số đó sẽ tăng lên 13% cho tới năm 2022.

Để học về ngành kinh tế nói chung thì sự lựa chọn đầu tiên vẫn là Mỹ bởi nơi đây là trung tâm tài chính lớn nhất của thế giới với nhiều công ty đa quốc gia nổi tiếng. Trong đó, một trong những khu tài chính phát triển nhất tại Mỹ không thể bỏ qua chính là New York – Nơi đây được biết đến như một khu trung tâm tài chính hàng đầu của thế giới mà đại diện là Wall Street, nhiều lần xoắn ngôi vị dẫn đầu của London trong bảng xếp hạng các thủ đô tài chính lớn nhất thế giới theo chỉ số GFCI. Hiện New York đứng vị trí số một về chỉ số phát triển trung tâm tài chính toàn cầu IFCDI.

Nhiều thập kỷ qua, sự nổi lên của phong trào toàn cầu hóa và thế giới đa cực đã thách thức vị trí dẫn đầu của New York, nhưng nhiều nhà phân tích vẫn tin rằng New York có đủ bằng chứng để giữ vị trí số 1 trong các trung tâm tài chính, đặc biệt ở môi trường kinh doanh thông thoáng tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp phát triển. New York là trung tâm thương mại lớn nhất về thị trường tài chính công nợ, thị trường chứng khoán công, thị trường chứng khoán tư, dẫn đầu về quản lý quỹ đầu tư, khối lượng tiền tệ sáp nhập và mua lại lớn nhất thế giới. NYSE và NASDAQ của New York là 2 thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới.

Ngoài ra Mỹ có hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các chuyên ngành tài chính ngân hàng. Du học Mỹ chuyên ngành tài chính ngân hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho du học sinh bởi hầu như trường nào cũng đều có giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực này, trong đó TOP các trường đại học đào tạo tài chính hàng đầu tại Mỹ gồm có những tên tuổi sau từng đạt nhiều thành tích vượt trội nhiều năm qua.

2. Danh sách những trường tại Mỹ có kháo học Tài chính phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam

Seattle Pacific University Đại học Seattle Pacific là nơi 4.000 sinh viên đại học và sau đại học có được một nền giáo dục tuyệt vời dựa trên phúc âm của Chúa Giêsu Kitô – và các công cụ để gây ảnh hưởng đến thế giới mãi mãi. Học bổng xuất sắc và đức tin chu đáo là sự kết hợp mạnh mẽ mang lại sự thay đổi trong cuộc sống của sinh viên tốt nghiệp, và trong cộng đồng và cộng đồng mà họ tiếp tục phục vụ. Đại học Seattle Pacific là một trường đại học Kitô giáo hoàn toàn cam kết gắn kết văn hóa và thay đổi thế giới bằng cách tốt nghiệp sinh viên sẽ có năng lực và tính cách, trở thành người khôn ngoan và làm mẫu cho cộng đồng trên thế giới.

De Paul University Giáo dục đại học của DePaul tích hợp tất cả các tiết học cơ bản với trải nghiệm thế giới thực; còn giáo dục sau đại học phát triển tư duy phê phán bằng cách chú trọng nghiên cứu và tính chuyên ngành đặc thù, đồng thời tiếp tục phương thức gắn chặt lý thuyết với thực tiễn. Từ các cơ hội học tập qua phục vụ đến công tác thực tập và tuyển dụng, DePaul liên tục bồi đắp quan hệ giữa sinh viên với cộng đồng, các cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, các bảo tàng và phòng tranh đến các hãng dược phẩm lớn, và các hãng tư vấn uy tín quốc gia.

Đại học Nebraska – Lincoln Đại học Nebraska – Lincoln (University of Nebraska – Lincoln) được chứng nhận là trường nghiên cứu chuyên sâu/tiến sỹ, thành lập năm 1869 tại Lincoln, Nebraska. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chứng chỉ. Các chương trình đào tạo được tổ chức giảng dạy thông qua các trường/cao đẳng về khoa học nông nghiệp & tài nguyên thiên nhiên, kiến trúc, khoa học & nghệ thuật, quản trị kinh doanh, khoa học nhân văn & giáo dục, kỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn & hội họa, báo chí & truyền thông đại chúng, luật

Northeastern University Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ, Northeastern University nằm tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, đóng vai trò quan trọng giữ gìn bảo tồn lịch sử Mỹ, và luôn luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội.

Là một thành phố cổ có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước Mỹ, không quá khó hiểu khi Boston sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đại học Northeastern đang sánh ngang về chất lượng với các trường đại học khác như Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….và được xếp vào nhóm trường hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ.

5 điều bạn cần biết về visa F1 khi du học Mỹ 2018

Tư vấn chi phí sinh hoạt khi đi du học Mỹ

Học thạc sỹ TESOL tại Mỹ với chi phí cực rẻ chỉ 14000 USD

Khám phá những điểm đến thú vị tại Boston khi du học Mỹ 2017

Du học Mỹ: Trường Jackson Community College

Du học Mỹ: Chính sách nào sau khi tốt nghiệp cho sinh viên?

Học bổng du học Mỹ lên đến 500 triệu tại đại học bang Oregon

Du học Online học bổng $6.500 từ đại học Northeastern

Tới du học Mỹ trường Navarro College và tìm hiểu văn hóa miền Viễn Tây

6 bước cần chuẩn bị để xin visa du học Mỹ 2017

5 bí kíp giúp bạn làm quen với trường lớp khi du học Mỹ

5 Cách thuyết phục bố mẹ cho đi du học Mỹ 2015

Học bổng Đại học năm thứ nhất tại Đại học Massachuset

Thông tin sinh viên đi du học Mỹ của trường San Mateo

Giới thiệu một số trường đào tạo ngành thiết kế tốt tại Mỹ

Du Học Singapore Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Du học Singapore ngành Tài chính Ngân hàng là quá trình tìm hiểu các nguyên tắc và phương pháp vận hành của thị trường tài chính – ngân hàng. ( Học viện ERC, trường có tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp với mức lương trung bình cao nhất Singapore)

Ngành học Tài chính Ngân hàng lý giải sự tồn tại của đồng tiền và những nhà băng:

Chức năng của ngân hàng.

Sự ảnh hưởng của dòng tiền.

Phương pháp dung hòa và thu lợi nhuận từ các khoản thanh toán, tiết kiệm, đầu tư và quản lý rủi ro.

Chiến lược vận hành tổ chức ngân hàng.

Sự khác biệt về tài chính ngân hàng giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Những vấn đề thời sự trong ngành tài chính ngân hàng.

Theo Học viện Kaplan, trường đào tạo hệ cao đẳng, đại học, sau đại học số 1 Singapore, sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng có thể trở thành:

Nhà phân tích Tài chính

Nhà phân tích cổ phần doanh nghiệp

Nhà phân tích tín dụng

Nhà phân tích Nghiên cứu đầu tư

Nhà phân tích rủi ro

Đại diện thương mại

Nhân viên ngân hàng

Chuyên viên tín dụng và cho vay

Môi giới tài chính

Cố vấn đầu tư tài chính

Quản lý đầu tư tài chính

Theo học viện Kaplan, Singapore là trung tâm tài chính quốc tế lớn thứ 3 trên thế giới, có tầm ảnh hưởng đặc biệt đến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong đó, ngân hàng là lĩnh vực chủ chốt trong thị trường tài chính Singapore.

Bên cạnh đó, Quốc đảo Sư tử là trung tâm quản lý tài sản quan trọng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Singapore còn là trung tâm thị trường ngoại hối và giao dịch phái sinh lớn thứ 2 ở châu Á.

Với nền kinh tế và chính trị ổn định, chính sách pháp lý và thuế chặt chẽ, minh bạch tài chính cao, thực thi nghiêm ngặt chống tội phạm và rửa tiền, 117 ngân hàng hàng đầu thế giới tin tưởng đặt chi nhánh tại Singapore. Trong khi đó, chỉ có 6 ngân hàng Singapore thống trị thị trường nội địa.

Những ngân hàng lớn tại Singapore bao gồm:

Ngân hàng Phát triển Singapore – DBS

Ngân hàng Oversea – Chinese Banking Corporation LTD – OCBC

Ngân hàng United Overseas Bank – UOB

Ngân hàng HSBC – Hồng Kông

Ngân hàng Standard Chartered – Anh

Ngân hàng ABN-AMRO – Hàn Lan

Ngân hàng Maybank – Malaysia

Ngân hàng BNP Paribas – Pháp

Ngân hàng Citibank – Mỹ

Hầu hết các trường đối tác của các học viện tại Singapore đều là những trường thuộc nhóm TOP 2% các trường đại học danh tiếng nhất thế giới hoặc trong top 100 trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Với cùng khóa học, cùng chương trình đào tạo nhưng thời gian học tại Singapore rút ngắn hơn các quốc gia khác, chỉ từ 2 – 2,5 năm hệ cử nhân và 1 năm hệ thạc sĩ. Cũng chính vì vậy mà sinh viên sẽ tiết kiệm được 2 năm học phí và sinh hoạt phí.

Ngoài ra, với thế mạnh không yêu cầu chứng minh tài chính và tỷ lệ visa tại Du học MAP luôn đạt 100%, du học tại đất nước an toàn bậc nhất thế giới này là sự lựa chọn vàng dành cho học sinh Việt Nam.

Theo Tổng Cục Thống kê Việt Nam, trong 2 tháng đầu năm 2020, Singapore là quốc gia rốt vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Không kể lĩnh vực dầu khí, đến nay Singapore đã đầu tư vào 48/63 tỉnh thành của Việt Nam.

Trong lĩnh vực tài chính, các ngân hàng Singapore coi Việt Nam là thị trường chiến lược trong khu vực Đông Nam Á. Trong đó, ngân hàng Ngân hàng DBS, Ngân hàng OCBC và Ngân hàng UOB đều xây dựng chi nhánh tại Việt Nam từ những năm 2000.

Nếu học tốt chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc cho các tập đoàn lớn của Singapore tại Việt Nam cũng như tại chính Singapore.

Theo Học viện ERC và Kaplan, Chương trình đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng tại Singapore tập trung giảng dạy những kiến thức và kĩ năng:

Phân tích tài chính, đầu tư tài chính chiến lược.

Mối quan hệ giữa ngân hàng – khách hàng; tạo & quản lý các khoản vay; rủi ro lãi suất, tín dụng và thanh khoản.

Ảnh hưởng của hệ thống tài chính – ngân hàng đến thị trường thương mại khu vực và quốc tế.

Môn học chính

Báo cáo và phân tích tài chính

Kế toán quản trị 1

Tài chính doanh nghiệp

Nền tảng tài chính

Mô hình tài chính

Giới thiệu về Ngân hàng

Định giá chứng khoán trên thị trường tài chính

Tùy chọn và tương lai

Dự án nghiên cứu tài chính

Thị trường tài chính và chính sách tiền tệ

Tài chính hành vi

Tài chính quốc tế

Quản lý rủi ro và tổ chức tài chính

Ngân hàng quốc tế

Luật tài chính

Quản lý kho bạc

Tài chính doanh nghiệp

Ngân hàng thương mại

Quyết định tín dụng và cho vay

Thị trường và tổ chức tài chính quốc tế

Tài chính doanh nghiệp

Quản lý kho bạc

Phân tích đầu tư

Tài chính quốc tế

Chứng khoán phái sinh

Để du học Singapore ngành Tài chính Ngân hàng, sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

Chương trình tiếng Anh

Đối với cấp độ 1 – 5:

Hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam.

Kiểm tra tiếng anh đầu vào tại văn phòng MAP để xếp lớp.

Đối với cấp độ 6:

IELTS 5.5, không band nào dưới 5.0 hoặc hoàn tất cấp 5 tại học viện PSB Singapore.

Chương trình dự bị

Hoàn thành chương trình lớp 9, GPA 7.0 hoặc

Hoàn thành chương trình lớp 10, GPA 6.5 hoặc

Hoàn thành chương trình lớp 11, GPA 6.0 hoặc

IELTS 5.5, không band nào dưới 5.0 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh của học viện PSB Singapore.

Chương trình cao đẳng

Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0

Hoàn thành khóa dự bị của trường PSB

IELTS 5.5, không band nào dưới 5.0 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh của học viện PSB Singapore.

Chương trình cử nhân

Hoàn thành năm 1, 2 đại học tại Việt Nam và được học viện PSB Singapore công nhận hoặc hoàn thành khóa cao đẳng tại trường PSB.

IELTS 6.0 – 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh của học viện PSB Singapore.

Chương trình thạc sỹ

Hoàn thành chương trình đại học tại các trường được học viện PSB Singapore công nhận.

Có kinh nghiệm làm việc trong nghề

IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh của PSB.

Được thành lập vào năm 1938, học viện Kaplan là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Singapore.

Là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore (theo Jobscentral Learning Rankings and Survey) và nằm trong TOP 3 học viện tư thục tốt nhất Singapore (theo AsiaOne People’s Choice Awards), Kaplan hiện là trường có chất lượng đào tạo các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học số 1 Singapore.

Chương trình đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng

Cử nhân Kinh doanh ngành Kế toán & Ngân hàng (Bằng kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Kế toán & Tài chính (Bằng kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng & Hệ thống Thông tin Kinh doanh (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng và Luật Kinh doanh (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng và Tội phạm học (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng và An ninh mạng (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh Tài chính Ngân hàng (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng và Quản lý Nhân sự (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng và Kinh doanh Quốc tế (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng và Quản lý (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Ngân hàng và Tiếp thị (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh Tài chính

Cử nhân Kinh doanh ngành Tài chính và Hệ thống Thông tin Kinh doanh (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Tài chính và Luật Kinh doanh (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh Tài chính và Tội phạm học (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh Tài chính và An ninh mạng (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh Tài chính và Chính trị và Chính sách Toàn cầu (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Tài chính và Báo chí (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Tài chính và Quản lý (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh ngành Tài chính và Marketing (Bằng Kép)

Cử nhân Kinh doanh Danh dự ngành Tài chính (Top-up)

Cử nhân Kinh doanh Danh dự ngành Ngân hàng & Quản lý tài sản (Top-up)

Thạc sĩ Khoa học ngành Tài chính

Cử nhân Khoa học Danh dự ngành Kế toán & Tài chính (Top-up)

Cử nhân Khoa học Danh dự ngành Tài chính Ngân hàng (Top-up)

Cử nhân Nghệ thuật Danh dự ngành Quản lý Kế toán & Tài chính (Top-up)

Cử nhân Khoa học Danh dự ngành Kinh tế, Tài chính & Ngân hàng (Top-up)

Thạc sĩ Khoa học ngành Kế toán & Tài chính

Diploma nâng cao ngành Tài chính

Diploma Thương mại chuyên ngành Tài chính ngân hàng

Diploma chuyên nghiệp ngành Quản lý Đầu tư & Ngân hàng

Học viện PSB Singapore là một trong những học viện giáo dục dẫn đầu về chất lượng đào tạo tại Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, PSB đã đào tạo nên những cử nhân xuất sắc ngành kinh doanh, công nghệ và kỹ thuật.

Không gian và phương pháp dạy học của học viện PSB hoàn toàn dựa trên môi trường làm việc thực tế, giúp sinh viên trở nên năng động, học được kỹ năng xây dựng mối quan hệ và dễ dàng làm quen với văn hóa tại Singapore.

Chương trình đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng

Diploma Quản trị kinh doanh chuyên ngành Kế toán & Tài chính

Chứng chỉ Chuyên nghiệp ngành Kế toán & Tài chính

Cử nhân Nghệ thuật Danh dự ngành Kinh doanh & Tài chính

Cử nhân Nghệ thuật Danh dự ngành Kế toán & Tài chính

Học viện ERC Singapore

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại khu vực châu Á.

Trường hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore, như Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch Singapore (STB). Do đó, Học viện ERC là một trong những trường hàng đầu tại Singapore đạt chứng chỉ 4 – Year EduTrust và dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp với mức lương trung bình cao nhất.

Chương trình đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng

ĐH Greenwich, Anh

Cử nhân Nghệ thuật Danh dự ngành Kế toán & Tài chính

Cử nhân Nghệ thuật Danh dự Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Kinh tế Tài chính (Top Up)

Cử nhân Nghệ thuật Danh dự Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng (Top Up)

Cử nhân Nghệ thuật Danh dự Quản lý Kinh doanh chuyên ngành Tài chính (Top Up)

Thạc sĩ Nghệ thuật/Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng

Học Phí Và Học Bổng Ngành Tài Chính Ngân Hàng Tại Singapore

Học phí du học Singapore ngành Tài chính Ngân hàng

Chương trình học bổng du học Singapore ngành Tài chính Ngân hàng rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Thông thường, các trường xét học bổng theo điểm GPA, hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo học bổng tại Học viện PSB và Kaplan

Điều kiện tham dự thi học bổng

3 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất

Quốc tịch áp dụng: Đông Nam Á

Đối với chương trình cao đẳng: hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam, GPA 8.0 trở lên, IELTS 6.0 trở lên.

Đối với chương trình cử nhân: GPA cao đẳng/đại học năm 2 trên 3.0 hoặc trên “B”

Sinh viên nộp phí ghi danh 450 SGD để đăng ký nhận học bổng. Yêu cầu tham gia nhiều hoạt động, thể hiện được tố chất lãnh đạo, viết bài essay 500 từ nộp cho trường.

3 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất trong một học kỳ

Tất cả các môn học phải đạt tỷ lệ chuyên cần từ 90% trở lên

Tất cả các môn học phải đạt điểm trung bình là 85

Học sinh phải đóng đủ học phí

Sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính Ngân hàng cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Ngành Quản Lý Bán Lẻ – Kinh Doanh Vững Chắc Vượt Mọi Khủng Hoảng

Thạc Sĩ Ngành Tài Chính Ngân Hàng Tại Singapore

Thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng tại Singapore

Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng Tại Singapore 2018

Du học Singapore học thạc sĩ tài chính ngân hàng sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy chất lượng cao, nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế cùng nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Trong thời đại nền kinh tế toàn cầu như hiện nay thì ngành tài chính ngân hàng luôn đóng vai trò then chốt là xương sống trong sự phát triển của mỗi quốc gia. Thế nhưng hiện tại các hệ thống ngân hàng lại đang trong cơn khát nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt là các chuyên gia tài chính ngân hàng có bằng cấp quốc tế. Chính vì thế du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại các nước phát triển đang là lựa chọn hàng đầu, và đặc biệt Singapore – quốc đảo sư tử với nền kinh tế tài chính phát triển bậc nhất châu Á.

Những điều khác biệt tạo nên sức hút từ chương trình du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore

Singapore được biết đến là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Châu Á, là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư, các hệ thống ngân hàng danh tiếng trên thế giới, với hơn 700 trung tâm tài chính quy tụ về đây. Singapore đã xuất sắc giữ vị trí thứ 2 sau London trong bảng xếp hạng những thành phố toàn cầu có môi trường kinh doanh tài chính tốt nhất trên thế  giới (theo báo cáo của Pricewaterhousecoopers 2016). Cũng chính vì thế du học Singapore đã trở thành mảnh đất vàng cho các sinh viên theo học thạc sĩ tài chính ngân hàng.

Điều khác biệt khi du học tại Singapore là chương trình học có sự đan xen giữa lý thuyết và thực hành, luôn đề cao tính thực tiễn. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quá trình hoạt động tài chính, cách thức hoạch định và đưa ra chiến lược phát triển hệ thống tài chính ngân hàng trong gia đoạn hội nhập nền kinh tế toàn cầu, cách quản lý và giải quyết những rủi ro trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng…  Bên cạnh đó giảng viên của hầu hết các trường tại Singapore đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới.

Du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore chỉ kéo dài khoảng 12 – 18 tháng, giúp sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập và sinh hoạt. Không những thế sinh viên khi theo học chương trình này tại bất kỳ một học viện nào tại Singapore đều nhận được chương trình học từ các trường có nền giáo dục hàng đầu thế giới và đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học sinh viên nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế từ những trường danh giá này.

Đó là một nét đặc trưng của nền giáo dục Singapore

 Trường  Chương trình học  Thời gian  Học phí SGD  Đối tác cấp bằng   MDIS   MBA in Banking and Finance   12 tháng   22.470   Bangor University, UK   Kaplan  Financial Management Finance 15 tháng 12 tháng  22.470 26.536 Northumbria University University College Dublin, Ireland   EASB   MBA in Finance   18 tháng    41.560   Heriot Watt University, Edinburgh Business School

Nhiều cơ hội ngành nghề 

Tài chính Ngân hàng vốn được xem là ngành học danh giá với nhiều triển vọng nghề nghiệp cộng với bằng cấp chất lượng cao, được công nhận quốc tế sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn nữa cho sinh viên theo học chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng.  Sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

·      Chuyên viên phụ trách tài chính,

·      Phân tích tài chính doanh nghiệp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính

·      Tổ chức, điều hành hoạt động tài chính ngân hàng

·      Tư vấn về lĩnh vực tài chính ngân hàng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

·      Kế toán

·      Kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

·      Quản trị tài sản và nguồn vốn

Mức lương vô cùng hấp dẫn:

Mức lương trung bình cho nhân viên tài chính ngân hàng tại Singapore khoảng 62.051 SGD/1 năm (khoảng 1 tỷ đồng) và tổng thu nhập của một nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong một năm lên đến 122,03 SGD, bao gồm lương và các khoản tiền thưởng (tương đương 2 tỷ VND) (theo payscale 14/10/2017).

Nếu như du học sinh ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng quay về nước để tìm việc thì cơ hội việc làm rất cao. Ngoài ra du học sinh dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm ở những vị trí cấp cao tại Việt Nam khi hoàn thành khóa học thạc sĩ Tài chính Ngân hàng tại Singapore. Hiện tại tài chính ngân hàng là lĩnh vực đứng đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự (theo thống kê của Navigos Search quý II/ 2017). Với những kiến thức được đào tạo tại Singapore và bằng cấp được công nhận quốc tế thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được một ví trí cấp cao trong ngành này cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Du Học Ngành Tài Chính Ngân Hàng Tại Đức

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức cơ bản

Học tiếng đức online miễn phí

Chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng kinh doanh cũng như kiến thức chuyên môn cần thiết về ngành tài chính, tín dụng và ngành ngân hàng. Nhờ đó, bạn sẽ có được khả năng phân tích tài chính cũng như phân tích và đánh giá các công ty.

Trong ngành học này, toán (thiên hướng kinh tế) và thống kê chiếm một phần lớn trong nội dung nghiên cứu. Vì vậy, nếu bạn học ngành này, bạn phải có khả năng làm việc với các con số, các giao dịch với số tiền lớn và các côn thức trừu tượng.

Về cơ bản, Ngân hàng & Tài chính là một trong những khóa học khó khăn, vì nhiều nội dung khá trừu tượng và rất lý thuyết.

Tuy phương pháp giảng dạy cùng với ngành học khác nhau ở các trường khác nhau, nhưng nhìn chung ngành này bao gồm các môn học cơ bản sau:

Betriebswirtschaftslehre (BWL) – Quản trị kinh doanh (BWL)

Bankbetriebslehre – Ngân hàng

Volkswirtschaftslehre (VWL) – Kinh tế vĩ mô (VWL)

Quantitative Methoden – Phương pháp định lượng

Wirtschaftsrecht – Luật kinh doanh

Bilanzanalyse – Phân tích cân đối kế toán

Kapitalmarkt – thị trường vốn

Unternehmensanalyse – phân tích doanh nghiệp

Immobilienfinanzierung – Tài chính bất động sản

Bankmarketing – Marketing cho ngân hàng

Finanzmarktkommunikation – Truyền thông thị trường tài chính

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: du hoc nganh tai chinh ngan hang tai duc , hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc co ban, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc