Top 1 # Học Bổng Hoàng Gia Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Trường Đại Học Hoàng Gia London, Anh Quốc

1.Lịch sử thành lập trường

Imperial College London là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại London, Vương quốc Anh. Trường được thành lập bởi Hoàng tử Albert, người đã hình dung ra một khu vực gồm có Bảo tàng lịch sử tự nhiên, Bảo tàng Victoria và Albert, Hội trường Royal Albert và Viện Imperial. Viện Imperial được thành lập bởi vợ của ông ấy, nữ hoàng Victoria, người đã đặt viên đá đầu tiên. Năm 1907, Imperial College London được thành lập bởi Hiến pháp, và thuộc Đại học London, với một tập trung vào khoa học và công nghệ. Trường đại học đã mở rộng các môn học bao gồm ngành y thông qua việc sáp nhập với Bệnh viện St Mary. Năm 2004, Nữ hoàng Elizabeth II đã mở Business School Imperial College. Imperial trở thành một trường đại học độc lập khỏi trường Đại học London trong lễ kỷ niệm một trăm năm.

– Imperial College London được thành lập vào năm 1907.

– Năm 2007, Trường kỷ niệm 100 năm thành lập và tách biệt khỏi trường Đại học London.

– Những đột phá kết hợp với Trường cụ thể như việc phát hiện ra penicillin, sự phát triển của phép chụp ảnh giao thoa lade và những nền tảng của sợi quang.

– Ngày nay các nhà nghiên cứu của Trường Imperial đang làm việc để cải thiện sức khỏe toàn cầu, phó với biến đổi khí hậu, phát triển bền vững của các nguồn năng lượng công nghệ và giải quyết các vấn đề an ninh.

2. Thành tích – ưu điểm

Imperial College London là thuộc tổ chức uy tin Russell Group và được xếp hạng 4 trong các trường đại học tốt nhất tại Anh bởi Times Good University Guide. Đồng thời, theo bảng xếp hạng QS World Rankings, đây là trường đại học tốt thứ 2 thế giới. Nghiên cứu (Ground breaking work and cutting edge) đang được thực hiện tại trường, với 14 giải thưởng Nobel và 81 học bổng từ y học được trao giải thưởng trong quá khứ.

Các thứ hạng cao khác:

– Xếp Thứ 3 của the Times University Guide 2016 .

– Xếp thứ 8 trong Guardian University Guide 2016.

– Đạt hạng 4 ở Complete University Guide 2016 .

– Xếp hạng 8 ở bảng xếp hạng QS World University Rankings 2016.

Imperial College luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới, đều nằm trong top 10 các bảng xếp hạng trên toàn cầu. Theo bảng xếp hạng the 2014 Academic Ranking of World Universities, Imperial đã được xếp hạng thứ 22 trên toàn thế giới.

Imperial College Business School, được xếp hạng 4 tại Anh cho ngành Kinh doanh theo the Complete University Guide Subject Tables 2014. The Financial Times xếp hạng nhất cho Chương trình Thạc sĩ Quản lý ở Vương quốc Anh và hạng 12 thế giới vào năm 2013 và theo cuộc khảo sát của Financial Times MBA năm 2014, chương trình MBA của trường Imperial được xếp hạng 8 tại Anh, 15 ở châu Âu và xếp thứ 49 trên thế giới.

Ngoài ra còn các ngành khác, y học (xếp thứ 3), kỹ thuật (xếp thứ 2), khoa học đời sống (xếp thứ 3) và khoa học vật lý (xếp thứ 3) được đánh giá cao trong nước.

– Khuôn viên chính của trường Imperial College tọa lạc tại South Kensington ở trung tâm London.

– 8 cơ cở được đặt tại và gần London, với một khuôn viên thứ 9 phía tây London hiện đang được phát triển.

– South Kensington là một khu vực rộng lớn được thành lập như là một trung tâm văn hóa dành cho nghệ thuật, khoa học và âm nhạc. Gần Trường Imperial là Hội trường Royal Albert, Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Bảo tàng Victoria và Albert.

– Bao gồm nhiều hệ thống giao thông thuận tiện dưới lòng đất, xe buýt và gần trạm xe lửa Paddington (Heathrow Express) và Victoria (Gatwick Express).

– Trường đại học nằm gần một trong 3 sân bay lớn nhất ở Anh. Heathrow, Gatwick và Stansted tất cả đều có thể truy cập thông qua các dịch vụ đặc biệt.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Topuniversities, có khoảng:

– 15 317 tổng số sinh viên, trong đó có 43% theo học bậc Thạc sĩ và còn lại là Cử nhân

– 7 916 sinh viên quốc tế, trong đó có 54% theo học bậc Thạc sĩ và 46% Cử nhân

Trường tập trung vào bốn lĩnh vực chính: khoa học, kỹ thuật, y học, kinh doanh.

Thông tin chi tiết tất cả các khóa học , vui lòng truy cập:

https://www.imperial.ac.uk/faculties-and-departments/

– Cơ sở Thể thao tại trường Imperial London bao gồm bốn phòng tập thể dục, hai bể bơi và hai phòng thể thao. Imperial có các cơ sở thể thao bổ sung tại các sân thể thao Teddington và Harlington.

– Tại cơ sở Nam Kensington, có tổng số 6 phòng thực hành âm nhạc được trang bị piano phục vụ nhu cầu của tất cả các học sinh, và đàn piano lớn đó dành riêng cho những người đã đạt đến trình độ Lớp 8 hoặc cao hơn.

-Có hai bar dành cho sinh viên trong khuôn viên trường South Kensington, một tại Imperial College Union và một tại Eastside.

– Thư viện trung tâm tại cơ sở Nam Kensington chứa kho lớn các tài liệu khóa học được giảng dạy và cung cấp không gian nghiên cứu chuyên sâu.

– Mở cửa 24 giờ mỗi ngày.

– Trang bị hơn 3.400 máy tính cho sinh viên sử dụng trong các thư viện và ở từng khoa.

Học phí tuỳ thuộc vào bạn là sinh viên trong nước hay sinh viên quốc tế, bậc học và chuyên ngành mà bạn đăng kí học.

Sinh viên trong nước: học phí là 9000 Bảng Anh/ 1 năm ( năm học 2016 – 2017)

Sinh viên quốc tế, học phí sẽ lệ thuộc vào ngành mà bạn chọn học.

Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai

Các giai đoạn phát triển của học viện:

Từ năm 2007

Được thành lập vào đầu năm 2007 tại Pleiku, Gia Lai, học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai có đối tác chiến lược lớn nhất đó là câu lạc bộ bóng đá Arsenal.

Ngày 5/3/2007, Học viện bắt đầu khởi công xây dựng trung tâm với diện tích 5 hecta rừng cao ssu, cách thành phố Pleiku 13km. Chỉ sau 7 tháng, học viện đã đi vào hoạt động chính thức.

Năm 2009

Tháng 8/2009, các học viên của câu lạc bộ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội giao lưu du đấu với nước ngoài. Đặc biệt nhất có 2 cầu thủ được tập luyện cùng với cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Arsenal lừng danh Châu Âu.

Năm 2015

Đây là năm tháng mà học viện HAGL có nhiều sự kiện nhất. Lễ ký kết hợp đồng ghi nhớ thành lập học viện bóng đá giữa NutiFood, Hoàng Anh Gia Lai, CLB Arsenal và học viện JMG đã diễn ra tại Pleiku. Theo đó, công ty NutiFood cùng các đối tác của mình sẽ xây dựng một học viện bóng đá tại thành phố Hồ Chí Minh có tên học viện bóng đá NutiFood – Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG.

Từ năm 2017 đến nay

Học viện Hoàng Anh Gia Lai là “lò luyện” quân chất lượng của Việt Nam. Các học viên sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo, lo chi phí ăn ở hoàn toàn miễn phí. Các cầu thủ sẽ được học tiếng Anh và tiếng Pháp để giao tiếp ở môi trường quốc tế.

Mô hình đào tạo

Mô hình đào tạo của học viện được đầu tư rất lớn, tạo ra môi trường rèn luyện tốt nhất có thể. Giúp cho tất cả những học viên phát huy tối đa năng lực, thể hiện kỹ năng trình độ cá nhân qua từng năm tháng rèn luyện.

Các em sẽ được học văn hóa, ngoại ngữ, rèn luyện sức khỏe – thể lực, luyện tập kỹ thuật bóng đá, tham gia các chương trình tổ chức sự kiện tại học viện, giao lưu thi đấu các đội bóng – câu lạc bộ.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt được học viện hỗ trợ và có lịch trình bài bản. Điểm đặc biệt là các học viên luôn được rèn luyện thói quen về sự ngăn nắp từ sách vở, trang phục thi đấu và tập luyện. Bên cạnh đó là sự rèn luyện về thói quen đúng giờ, về việc nghiêm túc trong tập luyện và nghỉ ngơi.

Cơ sở vật chất

Với hơn 5hecta, khuôn viên cực kỳ rộng lớn. Tại học viện hagl có tất cả 10 sân bóng đá, bố trí cả trong nhà và ngoài trời. Cơ sở vật chất phục vụ tối đa cho việc rèn luyện của các học viên. Ngoài số lượng sân bóng lớn ra, còn có rất nhiều khu tập luyện và sinh hoạt khác: 6 khu nhà ở, hồ bơi, sân tennis, phòng xông hơi, tập tạ, sân chơi ……

Tuyển sinh bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 2019

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai thường tổ chức chương trình tuyển sinh tài năng bóng đá trẻ 2 năm một lần. Năm 2019, đối tượng tuyển sinh của học viện là các em nam sinh năm 2007 – 2008. Thí sinh không bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe tốt, có năng khiếu bóng đá. Đối với vị trí thủ môn, yêu cầu nam có chiều cao từ 1m60 trở lên, có năng khiếu bắt bóng.

Để đăng ký học viện bóng đá hoàng anh gia lai, các em cần chuẩn bị trước sức khỏe, tinh thần cũng như các kỹ năng để thi vòng tuyển chọn.

Liên hệ Hotline để được tư vấn 0868.908.41

Các lớp năng khiếu trung tâm bóng đá HAGL sẽ do các cựu danh thủ của CLB như Đinh Hồng Vinh, Chu Ngọc Cảnh, Trịnh Duy Quang, hay Nguyễn Quốc Tuấn làm huấn luyện viên trưởng phụ trách đào tạo, huấn luyện. Các cầu thủ phát triển tài năng xuất sắc sẽ được đôn lên Học viện, tập luyện cùng HLV người Pháp Guillaume Graechen và thi đấu với đội bóng chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Thành tích

ASEAN Club Championship: Hạng Ba năm 2005

V-League: Vô địch (2): 2003, 2004 và Hạng Ba: 2007

Cúp quốc gia Việt Nam: Á quân (1): 2010 và Đồng hạng ba (1): 2014

Siêu cúp bóng đá Việt Nam: Vô địch (2): 2003, 2004

Giải hạng nhất: Hạng Ba (1): 2001-2002

Cấp độ đội trẻ (Quốc gia): Vô Địch: U15

Hợp tác bóng đá

Sự hợp tác giữa câu lạc bộ bóng đá Arsenal và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai năm 2007 đã tạo nên làn sóng mới. Tuy nhiên, đến năm 2017, sự hợp tác giữa câu lạc bộ Arsenal và học viện bóng đá HAGL chính thức khép lại. Hiện tại thì HAGL đang kết hợp với JMG để phát triển mảng đào tạo bóng đá trẻ nước nhà

Đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai

Đội hình hiện tại

Các ngôi sao nổi bật

HAGL là một trong những câu lạc bộ đào tạo ra các lứa cầu thủ chất lượng. Những ngôi sao sáng đã giúp cho tên tuổi của CLB được rạng danh có thể kể đến như:

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng

Cầu thủ Lương Xuân Trường

Cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn

Ngoài ra, một số học viên xuất sắc của lớp Năng khiếu HAGL hiện tại đang là trụ cột của CLB ở V.League hay đội tuyển U23 & ĐT Việt Nam như: A Hoàng, Trần Minh Vương, Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy.

Đây là những cái tên đáng chú ý của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Họ góp phần đáng kể vào sự thành công của đội tuyển Việt Nam tại đấu trường khu vực. Điều này cho thấy quá trình đào tạo, huấn luyện các cầu thủ vô cùng nghiêm ngặt và chính xác. Đó cũng là sự đầu tư nghiêm túc, tạo tiền đề cho lứa cầu thủ tương lai. Vì họ là những người sẽ cống hiến hết mình cho thể thao nước nhà.

Đăng Ký Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai 2022

Để tiếp tục bổ sung nhận lực cho CLV bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, Học viện Hoàng Anh Gia Lai tổ chức đăng ký học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 2020 cho tất cả các em đang sinh sống ở Việt Nam.

Hoàng Anh Gia Lai (JMG Academy) là một học viện bóng đá đầu tiên tại Pleiku, Gia Lai, Tây Nguyên của nước Việt Nam. Hiện nay học viện Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang duy trì hợp tác phát triển cùng với JMG Academy và thuộc quyền sở hữu và quản lý của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

CLB HAGL thông báo đã có hơn 1,000 hồ sơ đăng kí học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai của các tài năng bóng đá trong cả nước trong đợt tuyển sinh lớp bóng đá Năng khiếu khóa V hè 2019 – 2026.

Thực hiện chỉ đạo của ngài Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức về việc CLB Hoàng Anh Gia Lai tuyển sinh Học viên bóng đá Năng khiếu khóa V (2019-2026), CLB HAGL sẽ tiến hành tuyển sinh các cầu thủ thiếu nhi có độ tuổi 11,12.

Cụ thể vòng sơ khảo tuyển sinh học viên bóng đá sẽ diễn ra ngày 30 tháng 6 năm 2020 đến 2 tháng 7 năm 2020 trên sân vận động Pleiku. Vòng chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 3 tháng 7 đến hết ngày 5 tháng 7 năm 2020. Số điện thoại học viện bóng đá hoàng anh gia lai là: 0868.908.412

Ban tuyển sinh bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 2020 sẽ tuyển chọn các cầu thủ có tố chất, kỹ năng bóng đá tốt trở thành cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp, tập luyện bóng đá tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất trúng tuyển đi vào đào tạo bóng đá miễn phí trong vòng 7 năm.

Địa điểm học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai nằm tại sân vận động Hàm Giồng thuộc Pleiku, Gia Lai, Tây Nguyên

Thành phần Ban tuyển sinh bóng đá hoàng anh gia lai 2020 bao gồm ông Lee Tae Hoon – HLV trưởng HAGL, cố vấn, HLV Huỳnh Văn Ảnh – Trưởng ban, HLV Dương Minh Ninh – HLV phó, HLV Trịnh Duy Quang – HLV phó đồng thời sẽ là HLV trưởng Năng khiếu khóa V và ông Nguyễn Ngọc Hoàng – HLV thủ môn CLB HAGL.

Đối tượng tuyển sinh bóng đá Hoàng Anh Giai Lai 2020 khóa V là tất cả các em nam sinh năm 2007 đến năm 2008, không bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe tốt, có năng khiếu đá bóng. Đối với vị trí thủ môn, yêu cầu các em nam có chiều cao từ 1m60 trở lên, có năng khiếu biết bắt bóng.

Lớp Bóng Đá Năng khiếu HAGL là nơi đào tạo song song những cầu thủ trẻ với Học viện HAGL JMG. Các cầu thủ thi tuyển vào Học viện Hoàng Anh Giai Lai không trúng tuyển nhưng có kỹ năng bóng đá tốt sẽ được chuyển sang đào tạo bóng đá miễn phí ở lớp Năng khiếu. Ngược lại, những cầu thủ lớp bóng đá Năng khiếu của Hoàng Anh Giai Lai phát triển tài năng xuất sắc sẽ được đôn lên Học viện, tập luyện dưới sự dẫn dắt của HLV người Pháp Guillaume Graechen.

Một số học viên xuất sắc của lớp bóng đá Năng khiếu HAGL hiện tại đang là trụ cột của nhiều CLB ở V.League hay đội tuyển U23 & ĐT Việt Nam có thể nói đến như Trần Minh Vương, A Hoàng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Châu Ngọc Quang.

Hình ảnh học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Tags: Đăng ký học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, học viện bóng đá hoàng anh gia lai, địa điểm học viện bóng đá hoàng anh gia lai, tham quan học viện bóng đá hoàng anh gia lai, học viện bóng đá hoàng anh gia lai ở đâu, học viện bóng đá hoàng anh gia lai tuyển sinh, học phí học viện bóng đá hoàng anh gia lai, cách vào học viện bóng đá hoàng anh gia lai, học viện bóng đá hoàng anh gia lai tuyển sinh 2020, hình ảnh học viện bóng đá hoàng anh gia lai, tuyển sinh bóng đá hoàng anh gia lai 2020, số điện thoại học viện bóng đá hoàng anh gia lai

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

(Master) Học Bổng Toàn Phần Của Hoàng Gia Thái Lan Tại Ait

Asian Institute of Technology (AIT) is offering HM King’s and HM Queen’s Scholarships for Thai national or other nationalities in the Asian region. Full scholarships will be awarded for entire period of 22- month master degree program. King’s Scholarshipsare awarded in any of the disciplines offered at School of Engineering and Technology (SET) and School of Management (SOM).

The Asian Institute of Technology promotes technological change and sustainable development in the Asian-Pacific region through higher education, research and outreach.

Scholarship Description:

Application Deadline: March 31, 2019

Course Level: Scholarships are awarded for pursuing master’s degree program at the Asian Institute of Technology.

Study Subject: King’s Scholarships are available in any of the disciplines offered at School of Engineering and Technology (SET) and School of Management (SOM) and Queen’s scholarships are available in environment-related fields offered at the School of Environment, Resources and Development (SERD), AIT.

Scholarship Award: Each scholarship award covers tuition fees, accommodation, and a bursary for living expenses in AIT’s residential campus, for the entire period of the 22-month master degree program.

Number of Scholarships: A number of Master’s level scholarships are available.

Nationality: Citizens of Asian countries

Scholarship can be taken in Thailand

Eligibility for the Scholarship:

Eligible Countries: Citizens of Asian countries (Afghanistan, Bahrain, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, East Timor, India, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Japan, Jordan, Kazakhstan, Korea North, Korea South, Kuwait, Kyrgyzstan, Laos, Lebanon, Malaysia, Maldives, Mongolia, Myanmar (Burma), Nepal, Oman, Pakistan, Philippines, Qatar, Russia, Saudi Arabia, Singapore, Sri Lanka, Syria, Taiwan, Tajikistan, Thailand, Turkey, Turkmenistan, United Arab Emirates, Uzbekistan, Vietnam and Yemen) can apply for this scholarship.

Entrance Requirements: Applicants must meet the following criteria:

Thai national or other nationalities in the Asian region.

Graduated in related fields from an accredited institution.

Have a high proficiency in English as required by AIT

Applicants in Thailand can also take the AIT English Test administered by the AIT Language Center

Have a good education record in a 4-year undergraduate program

From universities with QS Ranking within 1,000 or better with cGPA 3.0 and above (or equivalent) or

From other universities with cGPA 3.5 and above (or equivalent)

English Language Requirements: Applicants must have a high proficiency in English (IELTS score 6.0 or TOEFL 550 or equivalent). Applicants in Thailand can also take the AIT English Test administered by the AIT Language Center.

Application Procedure:

How to Apply: The Nominations can be faxed or emailed.