Top #10 ❤️ Học Bổng Hiệu Trưởng Rmit Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Sinh Viên Nhận Học Bổng Hiệu Trưởng Rmit Đam Mê Tạo Thay Đổi

Sinh Viên Nhận Học Bổng Rmit Chia Sẻ Kinh Nghiệm Ứng Tuyển

Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Apply Học Bổng Mext 2022

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Apply Học Bổng Mext Của Chính Phủ Nhật

Làm Thế Nào Để Đăng Ký Xét Tuyển Học Bổng Mext

Cách Làm Hồ Sơ Xin Học Bổng Mext

Dù tới nhiều phương trời và trải nghiệm hành trình riêng, những sinh viên nhận Học bổng Hiệu trưởng 2022 đều có điểm chung là đam mê tạo thay đổi.

Được giáo viên nhận xét là “học sinh chăm chỉ nhất” mà cô từng dạy, cô gái trẻ từ nông thôn miền Nam – Hồ Bảo Ngọc luôn nỗ lực tạo ra ảnh hưởng tích cực lên thế giới chung quanh cô. Với “sự tự tin, bản tính dễ chịu và tấm lòng bao dung”, động cơ mãnh liệt thúc đẩy Ngọc đạt thành mục tiêu của cô thành hình từ những ngày thơ bé, khi cô chứng kiến nhiều thế hệ trong gia đình sinh ra phải bươn chải với nhiều công việc khó khăn.

Ngọc chọn học Cử nhân Truyền thông (Truyền thông chuyên nghiệp) tại RMIT Việt Nam cơ sở Nam Sài Gòn. Cô hy vọng xây dựng được một tổ chức từ thiện giúp đỡ những trẻ em nghèo và thất học ở vùng sâu vùng xa.

“Từ chương trình học khá khắt khe thời trung học, tôi đã tận dụng cơ hội để phát triển bản thân thành một lãnh đạo độc lập, hoài bão, ham học hỏi và nhiệt tình. Điều này đầy thách thức và đòi hỏi sự hy sinh, nhưng tất cả đều góp phần định hình tôi của ngày hôm nay. Tôi là người đầu tiên trong gia đình theo học ở một trường quốc tế”, cô chia sẻ.

Đến từ một thị trấn nhỏ, Ngọc hy vọng qua sự nhiệt huyết, tận tâm và không nao núng trước khó khăn, cô sẽ truyền được cảm hứng cho các bạn sinh viên khác. “Tôi rất vui mừng chờ đón ngày những mục tiêu của bản thân thành hiện thực tại ngôi trường này”, Ngọc bày tỏ.

Trong khi đó, Trần Việt Phương lại xem giáo dục là món quà tuyệt vời nhất mà ai đó có thể nhận được. Vì món quà này cho người nhận tự do khám phá những cơ hội cho tương lai. Cô cũng rất trân trọng vai trò của ngành quan hệ công chúng đối với cộng đồng. Vì những người làm nghề này biết cách truyền đạt thông điệp quan trọng để tạo được ảnh hưởng dài lâu, cũng như xây dựng các mối quan hệ gắn kết.

Phương chia sẻ: “Tôi muốn mài dũa kỹ năng tạo ra nội dung. Tôi rất mong chờ được nâng cao kiến thức về quan hệ công chúng để một ngày nào đó có thể xây dựng thương hiệu riêng”.

Sau khi tốt nghiệp THPT Chuyên – Đại học Sư phạm Hà Nội, Ngô Việt Dũng chọn học Sư phạm Anh. Nhưng các hoạt động ngoại khóa khiến anh nhận ra đam mê thật sự của mình với nghệ thuật và ngành giải trí. Chính đam mê này cùng những gì tìm hiểu được đã đưa Dũng đến với Thiết kế (Thiết kế ứng dụng sáng tạo), ngành học mà Dũng biết sẽ có thể giúp mình phát triển tư duy sáng tạo từ phương pháp học đi đôi với hành.

Mục tiêu chính của Dũng là làm việc với các nghệ sĩ quốc tế và đứng vào hàng ngũ những nhà thiết kế đưa thời trang Việt lên bản đồ thế giới. Anh chia sẻ: “Không chỉ sinh viên Việt, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cùng hội tụ tại nơi tôi học. Tôi rất hào hứng được hòa mình vào môi trường đa văn hóa như vậy, nơi tôi có thể suy nghĩ cởi mở, sáng tạo hơn và hoàn thiện bản thân. Con đường phía trước có thể đầy chông gai nhưng tôi không sợ”.

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình học bổng. Đây là chương trình giúp những sinh viên Việt Nam tài năng có cơ hội tỏa sáng. Giáo sư chia sẻ: “Để đổi mới, sáng tạo và phát triển, sinh viên có cảm hứng học nên được tiếp cận với những trường có thể hỗ trợ mình phát triển, tỏa sáng và đạt mục tiêu. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam và mong được chứng kiến hành trình phát triển của họ”.

Học bổng Hiệu trưởng được trao cho những sinh viên xuất sắc, thể hiện được tư chất lãnh đạo trong thời gian học phổ thông. Học bổng này cũng là một phần cam kết của RMIT trong việc đưa giáo dục đến với mọi người. Các suất học bổng toàn phần này cho phép sinh viên được tùy chọn học một chương trình tại RMIT, đồng thời tham gia các chương trình để trở thành lãnh đạo tương lai. Sinh viên nhận học bổng được chọn dựa trên một số tiêu chí, trong đó có thể hiện được những giá trị cốt lõi của trường, gồm nhiệt huyết, tạo ảnh hưởng, bao hàm, lanh lợi, dũng cảm và giàu trí tưởng tượng.

Thông Báo Chương Trình Học Bổng Lãnh Đạo Trẻ Asean

Học Bổng Trung Học Singapore

Học Bổng Asean Cho Sinh Viên Đại Học

Học Bổng Asean 2022 Singapore

Học Bổng Chính Phủ New Zealand Cho Các Nước Asean

Top 10 Học Bổng Của Hiệu Trưởng Và Phó Hiệu Trưởng Dành Cho Du Học Sinh Úc, Mỹ

Điêu Kiện Và Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Úc (Cập Nhật 2022)

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín Tại Tphcm

Xin Visa Du Học Úc Có Phỏng Vấn Không? Các Câu Hỏi Và Cách Trả Lời

Du Học Úc Có Cần Phỏng Vấn Không?

Những Điều Cần Biết Về Khám Sức Khỏe Xin Visa Du Học Úc

2. Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật London

Các chương trình học bổng của Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật Lodon nhằm mục đích hỗ trợ cho tối đa 8 học sinh từ các nước có thu nhập thấp nộp đơn học chương trình thạc sỹ tại Đại học Nghệ thuật London. Số tiền học bổng là 25,000 bảng Anh cộng với chỗ ở tại ISH.

3. Học bổng của Hiệu trường từ Đại học phía Tây Anh

Trường Đại học phía Tây Anh, Bristol cung cấp Học bổng của Hiệu trưởng, trong đó người nhận sẽ được yêu cầu thực tập tại Văn phòng Phát triển Quốc tế và các phòng ban khác và cũng sẽ được yêu cầu thực hiện hoạt động đại sứ cho trường trong suốt thời gian của khóa học . Học bổng bao gồm toàn bộ học phí.

4. Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng trường Warwick (sau đại học)

Trường Warwick trao tặng 25 suất học bổng quốc tế từ Hiệu trưởng cho các ứng viên tiến sĩ quốc tế xuất sắc nhất của hàng năm. Học bổng dành cho sinh viên đến từ bất kỳ quốc gia nào. Học bổng bao gồm việc thanh toán đầy đủ học phí ở nước ngoài và phí duy trì.

5. Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng trường Đại học Nottingham dành cho những nghiên cứu sinh xuất sắc

Đại học Nottingham cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình nghiên cứu tiến sĩ hoặc MPhil tại trường đại học. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí.

6. Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng trường Đại học Sussex

Học bổng quốc tế của trường đại học Sussex có ở hầu hết các chuyên ngành được đào tạo tại trường, và được trao thưởng dựa trên thành tích học tập và tiềm năng cho sinh viên quốc tế ngoài liên minh châu Âu EU, những người đã nộp đơn và đăng ký khóa sau đại học tại trường Đại học Sussex. Học bổng giảm 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

7. Học bổng Quốc tế của Hiệu trưởng Đại học Bath Spa

Chương trình Học bổng Quốc tế Đại học Bath Spa dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc muốn theo học chương trình thạc sỹ sau khi tốt nghiệp đại học tại trường. Học bổng trị giá 5.000 bảng Anh.

Học bổng của Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng từ Úc 1. Học bổng Quốc tế từ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Macquarie

Các học bổng quốc tế dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học ở hầu hết các khóa học tại trường đại học Macquarie cơ sở North Ryde. Học bổng trị giá lên tới 10.000 Đô la Úc.

2 Học bổng từ Phó hiệu trưởng trường Đại học Charles Darwin dành cho sinh viên quốc tế có thành tích tốt

Đại học Charles Darwin cung cấp một số lượng học bổng trị giá từ 25-50% học phí cho sinh viên quốc tế có số lượng học bổng xuất sắc và thành tích cao và đang bắt đầu chương trình học ở bậc đại học hoặc sau đại học tại trường.

3. Học bổng quốc tế chương trình sau đại học của Phó Hiệu trưởng tại Đại học Nam Queensland

Trường Đại học Nam Queensland sẽ cung cấp một suất học bổng cho một sinh viên quốc tế xuất sắc có ý định theo học chương trình sau đại học tại trường. Học bổng sẽ có giá trị tối đa là 5.000 đô la Úc.

10 Mẫu Tờ Rơi Giúp Ngành Tuyển Sinh Du Học Hút Khách

Học Bổng Du Học Úc Trường Đại Học Rmit

Lý Do Nào Khiến Học Sinh Rớt Visa Du Học Úc

Những Lý Do Khiến Du Học Sinh Bị Rớt Visa Du Học Úc

Quy Trình Làm Hồ Sơ Du Học Úc

Phỏng Vấn Học Bổng Với Thầy Hiệu Trưởng Mark Love

Giao Lưu Trực Tuyến Cùng Đh Bách Khoa: Sinh Viên Mới Ra Trường Lương 20

Phát Huy Hiệu Quả Quỹ Học Bổng Quang Trung

Trao 110 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Miền Núi Và Hải Đảo

Bình Định: Trao Hơn 100 Suất Học Bổng Vừ A Dính Cho Con Em Ngư Dân

Bình Định: Trao Học Bổng Vingroup Cho Học Sinh, Sinh Viên Nghèo Vượt Khó Học Giỏi

Đăng bởi Admin / 28/05/2018

Trường Oxford Tutorial College – Vương quốc Anh

(Oxford Tutorial College Independent Sixth Form)

Thời gian phỏng vấn: ngày 05/06/2018 (thứ ba) từ 4.30 chiều đến 7.00 tối

Người phỏng vấn: Thầy Mark Love – Hiệu trưởng trường Oxford Tutorial College

Đăng ký: https://goo.gl/forms/kDr7sGsBOxyL7pCw1

Địa điểm: Văn phòng Nova Edu – tầng 4, số 121 Bùi Thị Xuân cách Vincom Bà Triệu 400m / Hotline: 0984829806

Oxford Tutorial College (OTC) nằm tại thành phố Oxford cổ kính, xinh đẹp và cách trường Đại học Oxford danh tiếng khoảng 5 (năm) phút đi bộ, hàng xóm của University of Oxford College Oriel and Christchurch. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo các khóa học GCSE, A levels với 33 môn học A levels. Sinh viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới trong đó 50% là sinh viên người Anh.

Thành phố Oxford – Vương quốc Anh hẳn nhiều người biết đến là thành phố về tri thức và lịch sử văn hóa lâu đời, cái nôi học tập của thế giới. Oxford là nơi đào tạo 28 Thủ tướng Anh, 27 nhà khoa học đoạt giải Nobel. Từ London đến Oxford các bạn chỉ mất khoảng 1 giờ rưỡi đi bằng tàu hoặc ô tô. Có rất nhiều thứ để khám phá tại Oxford như những trường Đại học và Viện bảo tàng lâu đời nhất trên thế giới, thành phố yên bình và đông sinh viên.

Oxford Tutorial College Independent Sixth Form có thầy Hiệu trưởng Mark Love với 13 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng và 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, 230 sinh viên và có 75 gia sư có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng nghe sinh viên hỏi và hướng dẫn sinh viên tận tình. Nhân viên của trường luôn thân thiện và giúp đỡ sinh viên bất cứ khi nào các bạn cần đến.

Thế mạnh đào tạo của trường là Y, Dược, Luật, Kinh tế, Mỹ Thuật và Thiết kế.

Tổng quan khóa A level tại Oxford Tutorial College như sau:

Lứa tuổi: từ 16 tuổi, ít nhất đã học xong lớp 10 ở Việt Nam. Học sinh chưa đủ 16 tuổi sẽ được học một năm GCSE với IELTS 5.0 hoặc tương đương.

Tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương

Kỳ nhập học: Tháng 9 và Tháng 1

Số lượng môn học: 3 hoặc 4 môn (lựa chọn trong số 33 môn)

Số lượng học sinh: 6 học sinh / một lớp

Lợi ích của sinh viên khi học tập tại trường là:

Tư vấn vào Đại học:

+ Được hướng dẫn từng bước đăng ký với UCAS khi nộp đơn xin Đại học

+ Được hướng dẫn lựa chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai

+ Được hỗ trợ tạo dựng bài luận về bản thân

+ Chuẩn bị người giới thiệu

+ Hướng dẫn sinh viên luyện phỏng vấn và luyện thivào Oxbridge và Y Khoa bao gồm các bài kiểm tra UKCAT và BMAT, LMAT

Năm 2022, sinh viên của OTC tiếp tục đóng góp thành công cho sự nghiệp đào tạo và giáo dục của trường bằng chính những kết quả đỗ vào các trường danh tiếng của họ với 75% sinh viên được nhận vào các trường Đại học Top 50 của Anh quốc như: University of Oxford, University of Cambridge, Imperial London, University College London, University of Manchester, University of Reading….

Nếu các sinh viên không chú trọng vào trường xếp hạng cao thì hai năm học Alevels tại OTC sẽ giúp các bạn có được nền tảng kiến thức vững vàng để học bất cứ trường Đại học nào và đạt kết quả cao.

Mọi chi tiết liên hệ tại: Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nova

Địa chỉ: Tầng 4 số 121 Bùi Thị Xuân, q. Hai Bà Trưng, tp Hà Nội

Hotline: 0984829806 / Email: nova.edu.jsc@gmail.com

Facebook: Nova Edu hoặc Nova Nguyen (Nova Education)

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Học Bổng Hà Lan Orange Tulip Scholarship

Học Bổng Thạc Sỹ Ngành Nông Nghiệp Tại Nhật

Tìm Hiểu Về Du Học Ngành Nông Nghiệp Và Học Phí, Học Bổng Du Học

Vinh Danh Những Học Sinh Xuất Sắc Đạt Học Bổng Trường Ngôi Sao Hà Nội Năm Học 2022

Stt Danh Sách Học Sinh Thi Học Bổng Ngôi Sao Hà Nội 2022 Khối: 3

Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục Dành Cho Hiệu Trưởng

Thông Báo Tuyển Sinh Trình Độ Thạc Sĩ Khóa 30 (2020

Các Chương Trình Cao Học Trực Tuyến Về Giáo Dục Mầm Non Tốt Nhất

Chương Trình Giáo Dục Mầm Non Mẫu Giáo Bé (3

Bí Quyết Tuyển Sinh Hiệu Quả Cho Trường Mầm Non

6 Phương Pháp Tuyển Sinh Hiệu Quả Hay Hiện Nay Bạn Nên Biết

Nhằm tạo điều kiện đào tạo cán bộ quản lý giáo dục chất lượng cao, có năng lực quản lý trong các cơ sở giáo dục, đào tạo, tổ chức giáo dục và có năng lực nghiên cứu khoa học giáo dục, giải quyết tốt các vấn đề của thực tiễn giáo dục. Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính trực thuộc Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam phối hợp tuyển sinh và đào tạo cùng đại học Vinh. Thông báo tuyển sinh và đào tạo trình độ Thạc sĩ QUẢN LÝ GIÁO DỤC tại Tphcm trong năm 2022 – 2022.

Chương trình học phù hợp với những đối tượng tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc Người có bằng tốt nghiệp đại học không thuộc đối tượng trên nhưng có quyết định bổ nhiệm tại một trong các vị trí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường từ mầm non trở lên….

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH THÔNG BÁO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

ĐỊNH HƯỚNG: NGHIÊN CỨU

CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ GIÁO DỤC

MÃ SỐ: 8140114

Tuyển sinh và đào tạo, nhận hồ sơ tại 181 Lê Đức Thọ, Gò vấp, Tphcm (trong khuôn viên trường ĐH Nội Vụ) Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo. Hotline: 0936.201.222 (Thầy TS Vũ Văn Dũng) – 0909.392.666 cô Trúc

1. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Thi tuyển đầu vào.

Học viên nộp hồ sơ, đăng ký tham gia học cao học sẽ được tư vấn cụ thể. Liên hệ: 0936.201.222 (Thầy TS Vũ Văn Dũng) để được tư vấn.

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi.

Đã tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ và đã học bổ sung kiến thức theo quy định.

3. ĐIỂU KIỆN KINH NGHIỆM VÀ CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN:

Với chuyên ngành Quản lý giáo dục: – Về thâm niên công tác:

Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc ngành phù hợp được đăng ký dư thi ngay sau khi tốt nghiệp.

Người có bằng đại học ngành gần hoặc ngành khác được dự thi sau khi đã hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức do trường Đại học Vinh quy định.

– Về đối tượng dự thi:

+ Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc ngành phù hợp được đăng ký dư thi ngay sau khi tốt nghiệp.

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học không thuộc đối tượng trên nhưng có quyết định bổ nhiệm tại một trong các vị trí:

Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường từ mầm non trở lên.

Trưởng khoa, phó trưởng khoa, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn trong các cơ sở giáo dục và đào tạo.

Lãnh đạo và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của tổ chức chính trị, các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, Sở GDĐT, phòng GDĐT, giáo vụ từ mầm non trở lên.

Ngoài ra nhà trường đào tạo:

+ Thạc sĩ Giáo dục học (bậc Tiểu học) ( mã số : 8140101)

+ Thạc sĩ Giáo dục học ( Bậc mầm non ) (mã số : 60140101 )

+ Thạc sĩ Luật ( Chuyên ngành Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật ) (mã số : 8380106)

4. HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC, ÔN TẬP

Thí sinh học Thạc sĩ Quản lý giáo dục xét tuyển hồ sơ đầu vào nếu thuộc diện phải học bổ sung kiến thức. Phải hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức trước khi dự thi tuyển đầu vào theo đúng quy định.

Thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký ôn tập trước khi dự thi. Học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn khi tới địa điểm đăng ký nhận hồ sơ học tại Văn phòng tuyển sinh 03 – Liên hệ trước qua số điện thoại: 0936.201.222 (TS Vũ Văn Dũng)

5. Học phí – lệ phí xét tuyển Thạc sĩ QUẢN LÝ GIÁO DỤC:

Sau khi trúng tuyển, học viên thực hiện nghĩa vụ đóng học phí và kinh phí đào tạo theo Nghị định của chính phủ và quy định của trường Đại học Vinh.

Học phí dự kiến trọn khóa : ~ 50.000.000 vnđ

Lệ phí xét tuyển: Tư vấn sau khi thí sinh đăng ký.

Thời gian đào tạo: 02 năm.

Lưu ý về thời gian nhận hồ sơ, khai giảng: Thời gian khai giảng lớp Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục : tháng 3/2021. Địa chỉ nhận hồ sơ đào tạo tại 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM. (khuôn viên trường ĐH Nội Vụ, Tphcm)

6. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THẠC SĨ QUẢN LÝ GIÁO DỤC:

Phiếu đăng ký dự thi ( theo mẫu trường đại học vinh, ban hành tại Văn phòng tuyển sinh 03 – 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tphcm)

Bản sao các văn bằng chứng chỉ gồm :

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học

Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức theo quy định trường đại học Vinh, có giá trị 3 năm tính đến ngày nộp hồ sơ ( nếu thuộc diện phải bổ sung kiến thức).

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

Giấy chứng nhận đủ sức khỏe theo học

Ba phong bì có dán tem và ghi địa chỉ người nhận

Bốn (04) ảnh màu mới chụp ( cỡ 3×4) ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ phía ngoài.

7. Học thạc sĩ QUẢN LÝ GIÁO DỤC ở đâu hiệu quả nhất

Cơ sở tuyển sinh và Đào tạo khu vực phía nam Trường Đại học Vinh – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – Số 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, GÒ VẤP TPHCM.

☏ Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 ( Thầy TS Vũ Văn Dũng) – 0909 392 666 (cô Trúc)

❃ Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

☒ Gửi qua Mail đăng ký : hocvalam24h@gmail.com

🎁 Facebook: Giáo dục hướng nghiệp. Tham gia cập nhập thông tin tuyển sinh và đào tạo mới nhất.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Chứng Chỉ Quản Lý Trường Mầm Non Tại Quận 4

Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Sư Phạm Mầm Non Tại Quận 4

Tuyển Sinh Lớp Sư Phạm Mầm Non Tại Quận 4

Trung Cấp Mầm Non Gò Vấp

Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trường Mầm Non, Thiết Kế Tờ Rơi Tuyển Sinh Mầm Non

🌟 Home
🌟 Top