Top 14 # Học Bổng Du Học Trung Học Canada / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Trung Học Canada / 2023

Đây là môi trường học tập đáng mơ ước của rất nhiều học sinh bậc THCS và THPT. Trường cung cấp các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, và là một trong những ngôi trường dẫn đầu ở Canada trong việc đào tạo các khóa dự bị đại học. Quy mô lớp học nhỏ với tỉ lệ giáo viên/học sinh 1:10 giúp học sinh được quan tâm, hướng dẫn đầy đủ, học sinh có thể dễ dàng tương tác với giáo viên. Trường luôn khuyến khích học sinh phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tinh thần. Tại đây, học sinh sẽ được hòa mình vào môi trường học tập đầy thử thách, sáng tạo và đa dạng, khả năng học thuật xuất sắc, môi trường sống lành mạnh, tích cực. Không chỉ về học tập, học sinh còn được rèn luyện ý chí tự lập, tinh thần vì cộng đồng và trách nhiệm với xã hội. Những giá trị này là nền tảng trong suốt gần 200 năm hình thành và phát triển trường. Trường chú trọng đầu tư hỗ trợ giáo dục cho các học sinh xuất sắc. Năm 2017, trường đã dành hơn CA$1.4 triệu cho việc trao tặng học bổng và hỗ trợ tài chính.

Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Winnipeg, được bao quanh bởi dòng sông Red River, là một trong những khuôn viên trường tốt nhất ở Canada. Nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp và cơ sở vật chất tối tân.

Thành phố Winnipeg có kiến trúc khá độc đáo với những cao ốc hiện đại xen lẫn những tòa nhà cổ kính. Lần đầu tiên đến đây, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên và thú vị. Winnipeg cũng là một thành phố du lịch xinh đẹp với 4 mùa chuyển giao rõ rệt, mang lại không gian đầy màu sắc. Đây là địa điểm lý tưởng để du học sinh học thuật và trải nghiệm du lịch.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học của trường phong phú, đa dạng, sáng tạo, nhiều thử thách nhưng cũng đầy cảm hứng và thú vị nhằm khuyến khích học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình. Có nhiều môn học để học sinh lựa chọn như: Toán học, Kinh tế, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ thông tin và truyền thông, Kinh doanh và khởi nghiệp, Hùng biện và Thuyết trình trước công chúng, Kỹ năng lãnh đạo, Nghệ thuật ngôn ngữ Anh (Ngữ văn Anh), Nghệ thuật giao tiếp, Xã hội học, Khoa học, Tâm lý học…

Những học sinh xuất sắc môn Toán học có thể được vào lớp nâng cao để khi lên lớp 12 các em được tham dự hai khóa học 3 tín chỉ tại Đại Học Manitoba.

Với học sinh lớp 12, trường cung cấp khóa dự bị đại học và hướng dẫn cho các em các thông tin xét tuyển và học bổng tại các trường Đại học ở Canada, Mỹ và toàn thế giới. Khóa huấn luyện này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như: lập kế hoạch ứng tuyển, chuẩn bị phỏng vấn và tham quan trường Đại học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đầy thử thách và đa dạng – gồm cả hoạt động tình nguyện vì cộng đồng – nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, hùng biện và những kỹ năng cần thiết khác để các em sẵn sàng thích nghi với những khó khăn, thách thức trong hành trình học tập tại Đại học sắp tới của mình. Học sinh có nhiều lựa chọn để tham gia các hoạt động ngoại khóa – với 75 câu lạc bộ, 59 đội thể thao trong 12 bộ môn thể thao.

Một trong những hoạt động ngoại khóa nổi bật và quan trọng nhất là Chương trình huấn luyện kỹ năng hùng biện đẳng cấp thế giới. Chương trình giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy, phản biện, kết nối ý tưởng, trình bày ý tưởng trước đám đông. Các em sẽ thấu hiểu những quan điểm khác biệt, giải quyết vấn đề, bắt nhịp sự kiện đang diễn ra trên thế giới và mở rộng thế giới quan của mình.

Chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo tương lai (SJR Leadership Program) giúp các em cơ hội rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Ngoài việc được nhận bằng chứng nhận, các em sẽ được tham dự thi giải thưởng danh giá Duke of Edinburgh’s Award.

Với học sinh lớp 12, trường cung cấp khóa dự bị đại học và hướng dẫn cho các em các thông tin xét tuyển và học bổng tại các trường Đại học ở Canada, Mỹ và toàn thế giới. Khóa huấn luyện này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như: lập kế hoạch ứng tuyển, chuẩn bị phỏng vấn và tham quan trường Đại học.

Học Bổng Du Học Canada Bậc Trung Học 2022 / 2023

1. St George Academy Toronto High School

Giá trị: CAD3.000 – 8.000

GPA đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học

2. Comox Valley School District (School District No. 71)

4. TIA – Toronto International Academy

Trường J. Addison được lãnh đạo bởi cựu sinh viên của Đại học York, và mối quan hệ hợp tác giữa các tổ chức đã phát triển qua nhiều năm, bao gồm các học bổng độc đáo và thực tập. Mối quan hệ đó sẽ tiếp tục phát triển khi hoàn thành Đại học York – Markham Center Campus.Hướng đến nền giáo dục “đẳng cấp” vượt trội hơn: Ngôi trường với sự tận tâm giúp đỡ và chuẩn bị cho các học sinh làm việc để đạt thành công sau trung học, một trong những lý do chính dẫn đến tỷ lệ chấp thuận 100% ở những học sinh tốt nghiệp J.Addison School.

Thư xin học bổng, thư giới thiệu, phòng vấn với trường

GNS là ngôi trường nữ sinh chuyên đào tạo IB program với chất lượng kết cấu các nhóm môn học và giáo trình khá toàn diện, được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu nói chung và các trường top đầu của Canada nói riêng.Học sinh học tại GNS đều đạt điểm số vượt bậc. Theo thống kê năm 2016, điểm trung bình IBDP của học sinh GNS là 35/45, vượt xa điểm trung bình IBDP của thế giới là 30.1/45. Điểm trung bình IBDP 5 năm (2012-2016) của GNS là 33.8/45, một con số hết sức đáng kinh ngạc. Thành lập vào năm 1979, Columbia International College CIC là trường dự bị đại học quốc tế tư thục nội trú lớn nhất ở Canada. 100% học sinh tốt nghiệp của trường đã được nhận vào rất nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín ở Canada và những nước khác trên thế giới. Trên 70% học sinh tốt nghiệp mỗi năm được nhận vào các trường Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster, UBC và Đại học McGill.

Học bổng Vietnamese Student Bursary

6. Glenlyon Norfolk School

7. Columbia Academy (Downtown Vancouver)

8. Học bổng Cộng đồng GNS

Giá trị lên đến CAD10.000

Video 90 giấy thể hiện bản thân và 02 thư giới thiệu (một dựa trên học thuật và một dựa trên hoạt động)

9. Học bổng Language Proficiency Scholarship

Tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên

Pickering College mang sứ mệnh trở thành một nhà lãnh đạo trong giáo dục, truyền cảm hứng cho lớp trẻ để họ có thể giác ngộ được sự phát triển khả năng bản thân và học tập suốt đời. Môi trường đa sắc tộc, với du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp các bạn học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời, trau dồi vốn hiểu biết về văn hóa các quốc gia khác,…Trường nằm trong hiệp hội các trường trung học tư thục cao cấp của Canada (CAIS), tổ chức giáo dục uy tín lấy phương châm là mưu cầu một nền tảng giáo dục xuất sắc với tiêu chuẩn quốc tế dựa trên khuôn mẫu về tính lãnh đạo, đào tạo và nghiên cứu.

10. Special Talents Scholarship

Giá trị: CAD1.000 – 5.000

Học sinh nằm trong Top 3 trong một cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia hoặc quốc tế

Global Leadership Program Scholarship

Giá trị lên đến CAD100.000

Spring Family Scholarship

Giá trị: $7.000 – $25.000

Học sinh lớp 9, 10 hoặc 11 nội trú

Stanstead College là trường trung học tư thục nội trú (boarding) dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, được thành lập vào năm 1872 tọa lạc tại thành phố Stanstead, bang Quebec, Canada. Stanstead College cung cấp một môi trường học tập an toàn và vững chắc, nơi tạo cầu nối giữa các nền văn hóa và cộng đồng, một điếm dừng chân trên hành trình sẽ luôn cho bạn cảm giác mình đang ở nhà. Với cơ sở vật chất dành cho giảng dạy, đời sống sinh hoạt và các họat động thể thao có chất lượng, vô vàn những cơ hội dành cho học sinh, và trên hết là một bầu không khí gia đình ấm cúng, Stanstead sẽ giúp bạn khám phá và phát huy những gì tốt nhất, đồng thời dẫn dắt bạn đến với ngôi trường đại học phù hợp cũng như cuộc sống sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Giá trị: 25% – 50% học phí

UMC không những là trường đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp mà còn cung cấp chương trình THPT dành cho sinh viên quốc tế. Học sinh tốt nghiệm tại UMC đều ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu của Canada như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University,…và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng trên toàn Canada. Trường THPT Urban International School (UIS) không những được đánh giá cao về chất lượng chương trình giảng dạy mà còn nhận được sự hài lòng của các bạn học sinh bởi sự hỗ trợ tận tình và thân thiện của các thầy cô trong trường.

Trong thời gian học duy trì GPA trên 6.5

Full entrance scholarship

Trong thời gian học duy tri GPA trên 6.5

Được biết đến là ngôi trường đa văn hóa, được cấp phép giảng dạy các chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng. Mỗi giáo viên tại BICC đều có bằng cấp được công nhận và có đầy đủ trình độ, kinh nghiệm để giảng dạy trong lĩnh vực của mình. Nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên của nhà trường được minh chứng bằng tỷ lệ rất cao học sinh được nhập học vào các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất của Canada.Tại trường BICC, chính sách học bổng đầu vào được duy trì hàng năm với những tiêu chí xét rõ ràng. Trường dành riêng cho học sinh Việt Nam những suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí. Mỗi học sinh đều có cơ hội nhận được học bổng ở nhiều mức khác nhau dựa vào thành tích học tập và IELTS của từng bạn.

13. UMC – Upper Madison College

14. Urban International School

Giá trị lên đến 50% học phí

Phỏng vấn và có thành tích hoạt động ngoại khóa

15. BICC – Birmingham International College of Canada

GPA 8.0 – Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL 46-59

William Academy được biết đến là một trường trung học tư thục nổi tiếng, nằm ngay tại Toronto – trung tâm kinh tế của Canada. Với một không gian học tập đa văn hóa và độc đáo, William Academy có sức hút mạnh mẽ cả phạm vi trong nước và quốc tế, xây dựng một môi trường sống – học tập tuyệt vời, thú vị và bổ ích.

GPA 9.0 – Tiếng Anh IELTS 7.0 hoặc TOEFL 94-101

GPA 9.0 – Tiếng Anh IELTS 8.0 hoặc TOEFL 110-114

GPA 8.5 – Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79-93

16. Willowdale High School

Giá trị: CAD3.000 – 4.000

GPA 9.0 – Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL 85

Giá trị: CAD2.000 – 10.000

Bài luận và phỏng vấn 1 vòng cho bài học

Học bổng nhà lãnh đạo tương lai

Giá trị: CAD31.800 (100% học phí và chi phí boarding )

Du Học Trung Học Canada / 2023

Hiện nay, việc du học Canada bậc phổ thông đã không còn là điều xa lạ với các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đặc biệt với một quốc gia có môi trường sống hiện đại, nền giáo dục tiên tiến và phát triển hàng đầu như Canada, du học từ sớm sẽ giúp các bạn có thời gian để hòa nhập và thích nghi với đời sống văn hóa tại đây, có một bước đệm vững chắc trước khi bắt đầu quá trình học tập căng thẳng và khó nhằn tại đại học

BẬC PHỔ THÔNG TẠI CANADA

Trước khi đến với hệ thống các trường học, ta hãy cùng điểm qua một số thông tin chung của bậc du phổ thông của Canada nhé.

Thông tin chung

Nếu như tại Việt Nam, bậc trung học phổ thông sẽ chỉ bao gồm 3 năm lớp 10, 11 và 12 thì chương trình phổ thông tại Canada lại khá khác biệt. Bậc phổ thông của Canada thường bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12 (4 năm, còn tùy trường và tỉnh bang) (từ lớp 7 – 11 riêng đối với thành phố Quebec). Sau khi hoàn thành xong chương trình lớp 12, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp, đặc biệt tấm bằng tốt nghiệp THPT tại Canada của bạn sẽ được công nhận bởi tất cả các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới.

Một năm học tại Canada kéo dài 9 tháng, bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 6 năm sau.

Hệ thống các trường THPT tại Canada

Hệ thống giáo dục THPT tại Canada được chia làm 2 nhóm là: trường công lập và trường tư thục.

Nhóm trường công lập:

Các trường công lập tại Canada là những trường được được nhà nước tài trợ ngân sách và đặt dưới sự quản lý của các tỉnh bang. Đồng thời, nội dung chương trình học tại các trường công lập cũng do tỉnh bang quyết định và chịu trách nhiệm.

Khi du học các trường phổ thông công lập tại Canada, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ chương trình homestay – sống chung với người bản xứ.

Các chính sách nhận học sinh quốc tế và thu học phí sẽ khác nhau tùy theo các tỉnh bang. Tổng chi tiêu sinh hoạt và học phí trung bình khi du học tại các trường công lập dao động từ 22.000 – 26.000 CAD/ năm tùy trường.

Nhóm trường tư thục:

Trường tư thục là ngôi trường do cá nhân hoặc tổ chức thành lập, độc lập về mặt tài chính, hoạt động chủ yếu dựa trên học phí và sự đầu tư của các cá nhân, tổ chức này. Tuy nhiên, nội dung chương trình học vẫn chịu sự kiểm duyệt của các chính quyền tỉnh, bang Canada.

Học sinh quốc tế đến học tập tại các trường tư thục có thể lựa chọn sống ở ký túc xá của trường hoặc sống cùng người bản xứ với chương trình homestay.

Tổng chi phí học tập và sinh hoạt thường vào khoảng $24.000 – 27.000 CAD/năm tùy vào trường và tỉnh, bang mà học sinh lựa chọn.

Ngoải ra, một số trường tư thục tại Canada có những hỗ trợ về mặt tài chính như học bổng, vay cho học sinh quốc tế trong những trường hợp thật sự cần thiết.

Tại sao nên du học tại Canada?

Có rất nhiều lý do để ta lựa chọn Canada là điểm đến để du học, một số ưu điểm nổi bật nhất về Canada sẽ được liệt kê dưới đây.

– Canada được xem là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới với những cảnh thiên nhiên thu hút, các thành phố sạch đẹp, hệ thống chăm sóc sức khỏe và phương tiện đi lại công cộng hiện đại, tỷ lệ tội phạm thấp, người dân thân thiện và nền văn hóa vô cùng đa dạng.

– Đối với các du học sinh bậc phổ thông, tuổi còn nhỏ nên sự an toàn của các em luôn là yếu tố được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Vì thế, với những điều đã nêu ở trên, Canada chính là môi trường lý tưởng và an toàn nhất để các em có thể yên tâm học tập.

Canada có một nền giáo dục chất lượng và vô cùng tiên tiến. Đồng thời, bằng cấp của Canada luôn được công nhận trên khắp thế giới và có giá trị tương đương với các nước như Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ,..

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada thấp hơn so với các nước du học hàng đầu khác như Mỹ, Úc,…Tuy nhiên, chất lượng giáo dục tại các trường trung học nói riêng và tất cả các trường tại Canda nói chung vẫn rất tốt và không có dấu hiệu thua kém các nước ở trên đâu nhé.

Nên du học Canada từ năm lớp mấy?

Nếu như bạn đang phân vân biết nên du học Canada từ năm lớp mấy của trung học phổ thông, thì thời điểm thích hợp nhất chính là du học năm lớp 11. Không quá sớm, cũng không quá muộn, bạn có được gần 2 năm để làm quen với đời sống và con người ở Canada, được tiếp cận sớm với môi trường học tập ở đây.

Như bạn đã biết, chương trình đại học không hề dễ dàng, hơn nữa đây còn là học đại học tại nước ngoài, vì thế việc có được 2 năm phổ thông tại Canada, bạn đã có được kha khá kinh nghiệm học tập, sau khi tốt nghiệp liền có thể chuyển tiếp lên các trường đại học, cao đẳng mà không cần phải qua các khóa học dự bị nữa. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí phải không nào?

🌎Website: CÔNG TY TNHH PROSFA: 🏢Văn phòng: phòng 102, lầu 1, 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM 📧Email: hello@prosfa.vn

www.prosfa.vn ☎️Hotline: 0907018834

Du Học Trung Học Phổ Thông Canada / 2023

Tìm hiểu thông tin điều kiện, học phí, học bổng, chi phí sinh hoạt, visa du học trung học phổ thông Canada. Du học THPT Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh Việt Nam. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi Canada là một đất nước rất chú trọng đến giáo dục và là một đất nước an toàn nhất thế giới

Chương trình du học trung học và THPT Canada chất lượng với mức chi phí khoảng 300 triệu/năm bao gồm cả học phí và phí sinh hoạt tại Canada. So với các trường quốc tế tại Việt Nam thì mức chi phí trên hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hơn nữa bằng cấp du học trung học phổ thông ở Canada được các trường cao đẳng, đại học danh tiếng trên toàn thế giới chấp nhận

Trong bài viết này trung tâm tư vấn du học Canada chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh và phụ huynh về vấn đề điều kiện du học trung học Canada, chi phí du học trung học phổ thông Canada, xin học bổng du học cấp 3 Canada…

Du học trung học phổ thông Canada có yêu cầu về học lực tại Việt Nam không?

Du học bậc trung học, bậc trung học phổ thông ở Canada áp dụng cho các bạn học sinh từ lớp 11, lớp 10, lơp 9, lớp 8 và lớp 7 tại Việt Nam. Các bạn học sinh có thể theo học tại các trường tư hay trường công tại Canada tùy theo lựa chọn và điều kiện của gia đình

Việc yêu cầu về điểm số đầu vào tùy thuộc vào trường và tùy từng tỉnh bang ở Canada. Tuy nhiên, để có cơ hội cao được trường bên Canada nhận. CÁc bạn học sinh nên chuẩn bị số điểm như sau: điểm trung bình tất cả các môn trong 2 năm gần nhất trên 6.5

Nếu các bạn học sinh có dự định học tại các trường trung học công lập top 1 ở Canada. Thì điểm các môn như tiếng anh, văn học, hóa, lý, toán…trung bình trên 7.0

Các bạn du học sinh sẽ được học tiếng anh song song với những môn học khác trong chương trình đào tạo trung học phổ thông ở Canada

Du học trung học Canada có cần IELTS không?

Điều kiện du học trung học Canada không yêu cầu các bạn học sinh có chứng chỉ IELTS hay chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Các bạn học sinh có thể được phỏng vấn với đại diện của trường hoặc làm bài test tiếng Anh đầu vào để có thể nhận được thư mời nhập học

Tuy nhiên, nếu các bạn học sinh có trình độ tiếng Anh tốt sẽ vượt trội hơn với những bạn khác. Khi sang Canada nhập học các bạn học sinh sẽ tham gia buổi kiểm tra tiếng anh và toán học để phân loại trình độ và xếp lớp. Chính vì vậy, các em học sinh không nhất thiết phải có chứng chỉ tiếng Anh khi ở Việt Nam

Lưu ý: với những bạn có dự định xin học bổng du học trung học phổ thông Canada lớp 11, lớp 12…thì nên có chứng chỉ IELTS để có cơ hội nhận được học bổng. Điểm IELTS càng cao thì cơ hội nhận học càng cao và dễ dàng

Chi phí du học trung học phổ thông Canada

Chi phí du học trung học phổ thông Canada không quá đắt đỏ

Chi phí sinh hoạt khoảng $8000 đến $10000 CAD/năm. Điều này còn tùy thuộc vào từng vùng và mức chi tiêu của mỗi bạn du học sinh

Học phí khoảng $12000 đến $15000 CAD/năm. Học phí có thể thay đổi và tùy từng trường

Chi phí du học trung học phổ thông Canada ở các khu vực như Vancouver , Toronto sẽ cao hơn so với những khu vực khác như: Calgary, Edmonton , Montreal và Ottawa

Xin visa du học trung học phổ thông Canada có khó không?

Việc xin visa du học trung học phổ thông Canada khá dễ dàng. Tỷ lệ đậu visa của học sinh trung học, trung học phổ thông Canada tương đối cao.

Tỷ lệ đậu visa du học trung học phổ thông Canada cao bởi vì chương trình không yêu cầu về ngoại ngữ và chi phí thấp. Chính vì vậy mà hầu như các bạn học sinh đều đậu visa 100%

Các giấy tờ cần nộp cho trường và lãnh sự quán đều được dịch thuật và công chứng. Riêng hộ chiếu phải nộp bản gốc

Chính phủ Canada luôn có những chính sách cởi mở tạo điều kiện cho các bạn học sinh du học Canada bậc trung học và trung học phổ thông.

Điều kiện xin học bổng du học trung học phổ thông Canada

Hàng năm, các trường trung học phổ thông ở Canada đều có những suất học bổng hỗ trợ cho các bạn học sinh có học lực khá giỏi. Đa số học bổng trung học phổ thông đến từ các trường tư thục ở Canada.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lí hồ sơ du học trung học phổ Canada. Chúng tôi biết rằng số lượng hồ sơ apply xin học bổng trung học phổ thông ở Canada rất đông. Nếu muốn xin cho mình một suất học bổng, các bạn phải có sự hỗ trợ từ một trung tâm tư vấn du học Canada có kinh nghiệm, bên cạnh đó bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Sức khỏe tốt

Tích cự tham gia các hoạt động ngoại khóa

Khả năng tiếng anh tốt. Bạn có thể nộp chứng chỉ IELTS hay ngoại ngữ tương đương để xin học bổng. Nếu bạn không có, có thể đăng ký phỏng vấn trực tiếp với trường hoặc làm bài kiểm tra

Điểm GPA hay điểm trung bình các môn cao. Thông thường với những bộ hồ sơ xin học bổng sẽ có điểm trung bình trên 8.0

Kinh nghiệm xin học bổng du học THPT Canada

Tự tin trả lời phỏng vấn một cách mạch lạc và trôi chảy

Tìm hiểu thật kỹ thông tin về ngôi trường bạn dự định nộp hồ sơ xin học bổng

Tích cực sưu tầm các giấy khen, chứng chỉ các hoạt động xã hội ngoại khóa mà bạn đã tham gia trước đó

Cố gắng nâng cao điểm GPA và IELTS cao nhất có thể

Chuẩn bị thư xin học bổng thật thuyết phục và thật hay

Nộp hồ sơ xin học bổng ít nhất trước 1 năm hoặc 6 tháng. Việc nộp hồ sơ sớm giúp bạn chinh phục được các suất học bổng cao nhất. Vì nếu bạn nộp chậm, các suất học bổng cao 100 hay 50% rất khó để đạt được

Du học trung học Canada nên học từ lớp mấy?

Trung học phổ thông là bậc học lý tưởng nhất để các bậc phụ huynh cho con em mình du học. Bởi độ tuổi này thích nghi với môi trường mới nhanh và thuận lợi. Các chương trình trung học Canada từ lớp 9, lớp 10, lớp 11 và lớp 12

Với những bậc phụ huynh có con em có tính tự lập từ sớm, có thể tự chăm sóc bản thân thì nên cho du học từ lớp 7 hay lớp 8 là hoàn toàn khả thi. Quý phụ huynh sẽ vô cùng bất ngờ về sự trưởng thành của con mình sau một năm du học

Chương trình bậc trung học ở Canada chú trọng đến hướng nghiệp. Nên các bạn học sinh dễ dàng lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình sau khi hoàn thành chương trình bậc trung học tại Canada

Vì sao nên du học THPT Canada

Việc xin visa du học trung học Canada dễ dàng

Khả năng Tiếng Anh vững vàng

Bằng cấp được nhiều trường cao đẳng và đại học trên thế giới chấp nhận

Được định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Chính vì vậy mà tỷ lệ định cư của những du học sinh học THPT Canada là rất cao

Rút ngắn thời gian học và lộ trình vào các trường đại học hàng đầu thế giới

Đa số các trường trung học phổ thông ở Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB

Chương trình IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Bằng IB được đánh giá cao nhất trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học. Và đây cũng là chương trình học chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình AP: Là chương trình với việc tích lũy các tín chỉ AP. Các bạn học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học. Như vậy học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học. Đây là chương trình được đa số các trường đại học ở Hoa Kỳ, Canada và hơn 55 quốc gia khác công nhận